Trường Thương mại Tốt nhất ở California

Bạn có muốn theo đuổi một sự nghiệp thỏa mãn, được trả lương cao không? Các trường thương mại ở California có thể chuẩn bị cho bạn những công việc có nhu cầu trong vòng chưa đầy một năm. Tim hiểu thêm ở đây.

 • Nhiều ngành nghề có nhu cầu cao và cho phép sinh viên tốt nghiệp tham gia vào các lĩnh vực đang phát triển.
 • Các trường thương mại là một cách để học sinh tốt nghiệp trung học có thể bắt đầu một nghề trong vòng chưa đầy một năm.
 • Các trường thương mại thường có học phí thấp hơn 1-2 năm so với một trường cao đẳng bốn năm.
 • Sinh viên tốt nghiệp trường thương mại có thể làm cho mức lương tương đương với một số sinh viên tốt nghiệp đại học.

California có một số công nhân được trả lương cao nhất trên toàn quốc, khiến nó trở thành một nơi hấp dẫn để đi học thương mại. Công việc có kỹ năng cao với đào tạo liên tục cũng có thể là một sự nghiệp trọn đời viên mãn. Nhiều người làm nghề yêu thích những gì họ làm.

Những người buôn bán như bác sĩ thẩm mỹ, healthcare/careers/medical-assisting/”>trợ lý y tế và trợ lý phẫu thuật đang có nhu cầu cao. Một số chuyên gia được trả lương cao như phi công hàng không, bootcamps/tracks/computer-programming/”>lập trình viên máy tính và bootcamps/tracks/animation/”>họa sĩ hoạt hình cũng không cần bằng đại học.

trades/7-benefits-trade-school/”>Các trường thương mại cung cấp tiềm năng để bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng và tích lũy tiền tiết kiệm sau khi tốt nghiệp trung học. Mọi người chọn đi học trường thương mại ở California để bắt đầu sự nghiệp với khoản nợ không nhiều. Các trường thương mại có thể được sử dụng như một bước đệm cho các nghề nghiệp khác hoặc như một khóa đào tạo chuyên nghiệp dài hạn.

Giao dịch việc làm và tiền lương ở California

Nhiều công việc thương mại ở California chỉ yêu cầu người nộp đơn phải có bằng cấp sau trung học phổ thông, chẳng hạn như trades/do-trade-schools-require-high-school-diplomas/”>bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED . Ngoài ra, California có một số mức lương trung bình cao nhất cho các chuyên gia thương mại như thợ làm tóc và trợ lý y tế. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo một số công việc thương mại dự kiến sẽ tăng 19% từ năm 2020 đến năm 2030.

Dưới đây là một số công việc buôn bán có thu nhập cao nhất ở California:

Người lái xe tải hạng nặng và máy kéo-rơ-moóc

 • Tăng trưởng việc làm dự kiến (2020-2030): 6%
 • Mức lương trung bình hàng năm ở California (tháng 5 năm 2021): 52.130 đô la
 • Những người lái xe đầu kéo hạng nặng và xe đầu kéo có thể bắt đầu làm việc chỉ sau một tháng với chi phí học tập thấp hơn nhiều so với những người tốt nghiệp bằng cử nhân. Một số công ty cung cấp hoàn trả học phí để tài xế có thể bắt đầu làm việc mà không mắc nợ. Walmart cũng cung cấp cho các tài xế xe tải mức lương khởi điểm cao hơn đáng kể so với hầu hết các tổ chức. Tăng trưởng việc làm dự kiến ngang bằng với mức trung bình của cả nước.

Thợ làm tóc, Nhà tạo mẫu tóc và Chuyên gia thẩm mỹ

 • Tăng trưởng việc làm dự kiến (2020-2030): 19%
 • Mức lương trung bình hàng năm ở California (tháng 5 năm 2021): $ 38,790
 • Thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia thẩm mỹ ở California có mức lương cao nhất trong số các chuyên gia này trong nước. Theo BLS, mức lương trung bình trên toàn quốc cho những người lao động này là 29.680 đô la mỗi năm vào tháng 5 năm 2021. Những chuyên gia này có thể bắt đầu làm việc sớm hơn và với chi phí giáo dục thấp hơn so với sinh viên tốt nghiệp có bằng cử nhân. Dự báo tăng trưởng việc làm từ năm 2020-2030 cao hơn đáng kể so với mức trung bình của cả nước.

Hỗ trợ y tế

 • Tăng trưởng việc làm dự kiến (2020-2030): 18%
 • Mức lương trung bình hàng năm ở California (tháng 5 năm 2021): $ 44,780
 • Trợ lý y tế ở California có mức lương trung bình cao nhất trên toàn quốc trong số các chuyên gia này. Những người lao động này có thể kiếm được việc làm trong các cơ sở y tế đa dạng với ít nhất một năm đào tạo. Bắt đầu học thương mại để trở thành trợ lý y tế là một cách tương đối nhanh chóng, chi phí thấp để tham gia vào lĩnh vực y tế.

Người điều hành xuồng máy

 • Tăng trưởng việc làm dự kiến (2020-2030): 12%
 • Mức lương trung bình hàng năm ở California (tháng 5 năm 2021): $ 55,970
 • Việc làm cho công nhân vận tải thủy, bao gồm cả người điều khiển xuồng máy, được dự báo sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình từ năm 2020 đến năm 2030. Mức lương trung bình hàng năm cho người điều khiển xuồng máy tương đương với mức lương khởi điểm trong nhiều nghề nghiệp yêu cầu bằng cử nhân trở lên vào tháng 5 năm 2021. Vào- đào tạo công việc có thể có sẵn hoặc có thể được hoàn thành trong vòng ít nhất là sáu tháng.

Các nhà công nghệ phẫu thuật

 • Tăng trưởng việc làm dự kiến (2020-2030): 9%
 • Mức lương trung bình hàng năm ở California (tháng 5 năm 2021): 68.410 đô la
 • Kỹ thuật viên phẫu thuật có cơ hội hỗ trợ trong các ca phẫu thuật. Các chương trình kỹ thuật viên phẫu thuật được công nhận có thể được hoàn thành trong vòng 12-24 tháng , ít thời gian hơn nhiều so với thời gian để lấy bằng cử nhân hoặc cao hơn. Ở California, các kỹ thuật viên phẫu thuật đã kiếm được mức lương cao hơn mức trung bình vào năm ngoái. Theo đuổi vị trí này có thể là một điểm đầu vào tốt cho những người đang xem xét bằng cấp y khoa.

Trường Thương mại ở California

Nhiều chuyên gia mà chúng ta dựa vào trong cuộc sống hàng ngày đã được đào tạo tại các trường thương mại. Các trường thương mại dạy cho sinh viên các kỹ năng chuyên ngành dịch trực tiếp cho ngành nghề của họ. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), có gần 400 trường cao đẳng cộng đồng và trường thương mại trong tiểu bang. Các chương trình của trường thương mại rất khác nhau về độ dài. Bạn có thể hoàn thành chương trình đào tạo năm tuần để trở thành tài xế xe tải hoặcchương trình đào tạo 15 tháng để trở thành trợ lý phẫu thuật.

Xem thêm:  Chứng nhận AACSB so với ACBSP [2023]

Các công việc thuộc danh mục thương mại bao gồm:

 • Thợ sửa ống nước
 • Thợ điện
 • Tài xế xe tải
 • Chuyên gia HVAC
 • Thợ cắt tóc
 • Chuyên gia thẩm mỹ
 • Trợ lý phẫu thuật
 • Kỹ thuật viên dược
 • Trợ lý y tế
 • Người điều khiển xuồng máy
 • Kiến trúc sư cảnh quan
 • Tài xế xe tải đường dài
 • Chuyên gia trị liệu xoa bóp
 • Phi công

California là một nơi tuyệt vời để làm việc với tư cách là một thương nhân. Theo BLS, ví dụ, các thợ ống nước ở California được trả lương cao nhất trong cả nước vào tháng 5 năm 2021. San Francisco là khu vực tàu điện ngầm được trả lương cao nhất cho các thợ điện trong cả nước. Trợ lý y tế ở California cũng có mức lương trung bình cao nhất trong cả nước trong số các chuyên gia này.

Công việc thương mại cũng có nhu cầu cao. BLS dự báo công việc thợ làm tóc và bác sĩ thẩm mỹ sẽ tăng 19% từ năm 2020 đến năm 2030. Các công việc trợ lý y tế, trợ lý phẫu thuật và điều hành thuyền máy cũng được dự đoán sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình của cả nước.

Chi phí Trung bình của Trường Thương mại ở California

Học thương mại học phí bao nhiêu? Chi phí tổ chức thương mại trung bình ở California khác nhau tùy theo chương trình và trường học. Ví dụ, tại Cao đẳng CBD ở Los Angeles, chương trình kỹ thuật viên phẫu thuật có tổng chi phí là 25.790 đô la . Các chương trình trợ lý nha khoa và y tế có giá khoảng 15.500 đô la, và chương trình kỹ thuật viên dược có giá khoảng 12.400 đô la .

Học phí và lệ phí cho chương trình thẩm mỹ tại Trường Paul Mitchell ở San Diego tổng cộng khoảng $ 24,100 . Trung tâm Đào tạo Việc làm thu phí khoảng 14.500 đô la cho chương trình kỹ thuật viên công nghệ xanh và HVAC.

Ngược lại, hệ thống của Đại học California tính phí cư dân tiểu bang khoảng $ 13,100 mỗi năm , cộng với các khoản phí bổ sung, tổng cộng có thể lên đến $ 35,000 hàng năm. resources/college-planning/trade-school-guide/”>So với chi phí của bằng cử nhân , trường thương mại là tương đối phải chăng.

Sinh viên có thể tốt nghiệp từ nhiều chương trình của trường thương mại chỉ trong 12-20 tháng và bắt đầu nhận lương sớm hơn. Theo thời gian, bằng cử nhân có thể có lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn, nhưng điều đó phụ thuộc vào con đường sự nghiệp, tiềm năng lương và tổng số nợ của từng sinh viên. Đối với nhiều sinh viên, blog/common-misconceptions-about-trade-school/”>theo học trường thương mại mang lại ROI tuyệt vời và một nghề nghiệp ổn định.

Hỗ trợ tài chính cho các trường thương mại ở California

Đối với những người cần resources/fafsa/”>hỗ trợ tài chính , có một số khoản trợ cấp và học bổng dành cho các trường thương mại ở California. Sinh viên cũng có thể đủ điều kiện cho các khoản vay sinh viên hoặc kế hoạch trả chậm. Nhiều học bổng trong số này có đơn đăng ký trực tuyến. Hướng dẫn đăng ký có thể được tìm thấy tại các liên kết dưới đây:

Học bổng cho các chương trình California

Đối tượng đủ điều kiện nhận học bổng: Những sinh viên đã được chấp nhận hoặc đang theo học một chương trình cấp bằng về điều dưỡng đủ tiêu chuẩn. Họ phải là công dân Hoa Kỳ cư trú hoặc đang học đại học ở các quận Los Angeles, Orange, Riverside hoặc Ventura của California.

Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5, chứng minh được nhu cầu tài chính và sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng. Sinh viên đáp ứng các tiêu chí này là đủ điều kiện, bất kể tình trạng nhập cư.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 1/5/2023 Số tiền: $ 3,000

Ai đủ điều kiện nhận học bổng: Trung Mỹ và Latino / sinh viên là cư dân San Francisco, Los Angeles hoặc San Fernando Valley đủ điều kiện.

Ứng viên phải nộp bản khai cá nhân, thư giới thiệu, bảng điểm chính thức và xác minh ghi danh cùng với đơn đăng ký của họ.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 1/5/2023 Số tiền: $ 2.000

Ai đủ điều kiện nhận học bổng: Sinh viên ở California theo học các trường thương mại được chọn đủ điều kiện. Những học bổng này bao gồm hầu hết mọi ngành nghề thương mại.

Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5 và chứng minh khả năng hoàn thành chương trình giáo dục sau trung học. Cần phải chứng minh được nhu cầu tài chính và sự sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: ngày 31 tháng 12 năm 2023 Số lượng: Thay đổi

Trợ cấp Liên bang cho các Chương trình California

 • Ai đủ điều kiện: Những sinh viên ghi danh tại một trường cao đẳng cộng đồng ở California và đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của Cal Grant sẽ hội đủ điều kiện.
 • Bao nhiêu chi trả: Số tiền thưởng khác nhau tùy theo loại tài trợ. Nó có thể được sử dụng để trang trải học phí và lệ phí.
 • Hạn cuối: 02/09/2023
 • Các yêu cầu về tính đủ điều kiện của Cal Grant nêu rõ rằng sinh viên phải là cư dân của California trong tối thiểu một năm, chứng minh được nhu cầu tài chính và theo học tại một trường cao đẳng California đủ tiêu chuẩn. Cal Grant A yêu cầu học sinh phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 ở trường trung học hoặc 2.4 ở trường đại học. Cal Grant B yêu cầu người học phải có điểm trung bình tối thiểu là 2.0 ở trường trung học hoặc đại học và chỉ dành cho sinh viên có thu nhập thấp.

Đăng ký học bổng

Nhiều trường thương mại cung cấp các kế hoạch thanh toán hoặc tài trợ linh hoạt. Kiểm tra với trường của bạn về các lựa chọn hỗ trợ tài chính và thanh toán.

Chứng nhận ở California

trades/are-trade-schools-accredited/”>Các trường thương mại có thể được công nhận . Các ngành nghề khác nhau được quản lý bởi các cơ quan kiểm định khác nhau. Hãy chắc chắn kiểm tra các yêu cầu công nhận cho con đường sự nghiệp của bạn. Cơ quan kiểm định chính là Ủy ban Kiểm định Cộng đồng và Các trường Cao đẳng Cơ sở (ACCJC) Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây. Ngoài ra, Bộ Quan hệ Công nghiệp California có một danh sách các trường thương mại được chấp thuận .

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công nghệ Giáo dục

Một số chương trình, chẳng hạn như đào tạo CDL để trở thành một người lái xe tải, không được công nhận. Tuy nhiên, học sinh vẫn cần phải theo học các chương trình được nhà nước phê duyệt để đủ điều kiện tham gia kỳ thi.

Ví dụ: Ủy ban Chứng nhận California về Hỗ trợ Y tế yêu cầu sinh viên hoàn thành chương trình được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ hoặc Cục Giáo dục Tư thục và Sau trung học phê duyệt để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. Trong nhiều ngành nghề, sinh viên có thể không được tham dự kỳ thi cấp phép nếu chương trình họ đã hoàn thành không được công nhận.

Học nghề ở California

blog/guide-to-skilled-trades-apprenticeships-internships/”>Học nghề và thực tập có thể là một con đường khác để học nghề. California cung cấp học việc trong 40 ngành nghề . Chúng bao gồm các cơ hội trong HVAC, khảo sát, mộc và đồ sắt.

Nói chung, người nộp đơn phải từ 18 tuổi trở lên và có thể thực hiện công việc thương mại. Một số chương trình học nghề cũng yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Ngoài ra còn có các trường trung học dạy nghề ở California, nơi học sinh có thể học nghề trong khi lấy bằng tốt nghiệp trung học.

Các câu hỏi thường gặp về các trường kỹ thuật ở California

Các trường thương mại, học nghề và các chương trình đào tạo khác đều có thể được xem xét khi tính các trường thương mại. Vì lý do này, số lượng chính xác các trường thương mại ở California phụ thuộc vào số lượng các cơ sở giáo dục được đưa vào.

Có hơn 80 trường thương mại được liệt kê vớiBộ Quan hệ Công nghiệp California . Theo NCES, có khoảng 400 học viện 1-2 năm trong tiểu bang.

Học nghề là một con đường thay thế có thể cho phép bạn tham gia vào nhiều ngành nghề thương mại lành nghề mà không cần theo học tại một trường thương mại chính thức. Có các chương trình đào tạo học nghề trong ít nhất 40 nghề nghiệp ở California . Việc đào tạo lái xe tải diễn ra tại các trường dạy lái xe có thể không được liệt kê là các cơ sở “thương mại” chính thức.

Có rất nhiều học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên ở California. Tổ chức Imagine America có các học bổng dành riêng cho sinh viên theo học các trường thương mại trong tiểu bang.

Ủy ban Hỗ trợ Sinh viên California cũng cung cấp một số lựa chọn học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Điều này bao gồm Cal Grant trong các loại A, B, và C và học bổng cho sinh viên trường thương mại.

Bạn cũng có thể tìm thấy học bổng và trợ cấp do các tổ chức độc lập cung cấp. Có học bổng dành cho tất cả các cấp học, từ trường thương mại đến các chương trình cấp bằng sau đại học. UNIGO liệt kê mười học bổng dành cho sinh viên ở California . Hệ thống Đại học Bang California cũng liệt kê hơn 10 học bổng dành cho sinh viên. Người học ở California cũng có thể nộp đơn xin học bổng quốc gia và hỗ trợ tài chính chuyên ngành.

Việc học nghề khó nhất phụ thuộc vào kỹ năng, điểm mạnh và lịch trình của học sinh. Lợp mái được coi là thương mại đòi hỏi khắt khe nhất về mặt vật chất. Các chuyên gia ngành nghề khác phải hoàn thành chương trình học tập trung ít nhất một năm, bao gồm trợ lý y tế, trợ lý phẫu thuật và kỹ thuật viên dược.

Các chuyên gia ngành nghề khác phải hoàn thành số giờ đào tạo đã định bao gồm:

 • Kỹ thuật viên HVAC
 • Thợ điện
 • Kỹ thuật viên tuabin gió
 • Cơ khí máy bay
 • Cơ khí thang máy

Một số ngành nghề không yêu cầu người lao động phải có bằng cấp chính thức nhưng yêu cầu đào tạo và blog/certificates-certifications-licenses/”>cấp chứng chỉ rộng rãi hơn. Các chuyên gia này bao gồm:

 • Phi công hãng hàng không thương mại
 • Lập trình viên máy tính
 • Thám tử hoặc điều tra viên tội phạm
 • Nhà phát triển web hoặc nhà thiết kế web
 • Kỹ thuật viên kỹ thuật âm thanh
 • Hoạt hình

Các trường thương mại cho phép sinh viên được đào tạo chuyên ngành và bắt đầu sự nghiệp ổn định nhanh hơn so với các chương trình đại học bốn năm. Các trường thương mại hầu như luôn thu học phí thấp hơn các trường cao đẳng và đại học truyền thống. Sinh viên có thể hoàn thành hầu hết các chương trình của trường thương mại trong vòng 1-2 năm.

Trong nhiều ngành nghề, có cơ hội học hỏi thêm để duy trì khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực này. Đối với những người thích vận động, làm việc ngoài trời hoặc làm việc bằng tay, trường thương mại có thể là một con đường đáng giá để có một sự nghiệp viên mãn.

Các trường thương mại cũng có thể mở rộng cửa cho những ai muốn trở thành trợ lý y tế hoặc phẫu thuật, kỹ thuật viên dược, thợ làm tóc, bác sĩ thẩm mỹ, thuyền trưởng, phi công hàng không, thợ mộc, thợ ống nước hoặc thợ điện.

Các trường Thương mại Tốt nhất ở California

Mỗi chương trình trong danh sách sẽ đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi, là:

 • Phải cung cấp các chứng chỉ có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy một năm
 • Được công nhận
 • Tỷ lệ giảng viên trên sinh viên dưới 18: 1
 • Học phí dưới $ 35,000
 • Tỷ lệ tốt nghiệp trên 50%
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Chương trình đào tạo & học việc độc lập
 • Chi phí: $ 21.990
 • Địa điểm: Sacramento, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải hoàn thành 720 giờ giảng dạy và vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ của California. Các chương trình học nghề bao gồm 160 giờ giảng dạy trên lớp mỗi năm, với 3-5 năm học nghề.
 • Kiểm định: Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục thường xuyên và đào tạo
 • Về chương trình: Chương trình đào tạo này chuẩn bị cho tất cả các loại thợ điện với đào tạo thực tế tại chỗ, học việc và hướng dẫn trên lớp. Cơ sở có tỷ lệ tốt nghiệp là 94%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Viện Thẩm mỹ & Thẩm mỹ San Francisco Inc.
 • Chi phí: $ 18.110
 • Vị trí: San Francisco, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Các ứng viên được khuyến khích đi tham quan.
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên phải hoàn thành 1.000 giờ cho thẩm mỹ hoặc cắt tóc; 600 giờ cho thẩm mỹ; và 400 giờ đối với công nghệ làm móng.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình: Chương trình này hợp tác với Paul Mitchell để cung cấp bốn bản nhạc chuyên nghiệp. Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp là 91%.
Xem thêm:  Bạn có thể vượt qua 15 điểm SAT của người nổi tiếng này không?
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Cao đẳng thẩm mỹ Los Angeles
 • Chi phí: $ 16.160
 • Địa điểm: Los Angeles, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chứng chỉ GED. Trong trường hợp không có bằng tốt nghiệp trung học, ứng viên phải đủ 18 tuổi và vượt qua kỳ thi Năng lực Lợi ích.
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên phải hoàn thành 1.600 giờ (48 tuần) cho ngành thẩm mỹ; 25 tuần đối với chuyên gia thẩm mỹ hoặc giáo viên thực tập; 24 tuần cho liệu pháp xoa bóp; 15 tuần đối với thợ nail; và 57 tuần để cắt tóc.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình học: Trường cung cấp sáu con đường chuyên nghiệp: thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ, massage trị liệu, cắt tóc, thợ làm móng và giáo viên đào tạo. Chương trình có tỷ lệ tốt nghiệp 87%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Trường kỹ thuật Brownson
 • Chi phí: $ 29,520
 • Địa điểm: Anaheim, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải có điểm tổng kết từ 70% trở lên cộng với 90% chuyên cần. Sinh viên cũng phải hoàn thành tất cả các nghĩa vụ tài chính đối với nhà trường và hoàn thành tất cả các yêu cầu trong thời gian gấp rưỡi thời gian bình thường hoặc ít hơn.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận các trường học và cao đẳng nghề nghiệp
 • Về chương trình: Đào tạo kỹ thuật viên dạy nghề về công nghệ sưởi, điều hòa không khí, thông gió, điện lạnh và bảo trì. Trường có tỷ lệ tốt nghiệp 87%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Lyle’s College of Beauty
 • Chi phí: $ 15,280
 • Địa điểm: Bakersfield, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên phải hoàn thành 1.600 giờ cho ngành thẩm mỹ; 600 giờ cho chuyên gia thẩm mỹ; và 400 giờ để làm móng.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình: Lyle’s College of Beauty đã cung cấp các khóa học thẩm mỹ, làm móng và thẩm mỹ trong hơn 43 năm. Trường có tỷ lệ tốt nghiệp 83%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • My Beauty & Barber College
 • Chi phí: $ 17,700
 • Địa điểm: Sacramento, California
 • Yêu cầu về hồ sơ: Liên hệ với trường để biết thêm thông tin.
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành 1.000 giờ cho các chương trình thẩm mỹ và cắt tóc, thường trong vòng bảy tháng và hai tuần.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình học: Trường đào tạo bốn chuyên ngành: thẩm mỹ, cắt tóc, chuyên viên thẩm mỹ và làm móng. Trường có tỷ lệ tốt nghiệp 83%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Paul Mitchell the School-San Diego
 • Chi phí: $ 19.440
 • Địa điểm: San Diego, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên phải hoàn thành 1.000 giờ cho ngành thẩm mỹ; 1.000 giờ để cắt tóc; 600 giờ cho chuyên gia thẩm mỹ; và 245 giờ để trang điểm.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình: Trường cung cấp bốn khóa học dành cho các chuyên gia: thẩm mỹ, cắt tóc, thẩm mỹ và trang điểm. Học sinh cũng có thể kết hợp các chương trình để kiếm được nhiều hơn một chứng chỉ. Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp là 81%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Trường Cao đẳng Khoa học & Nghệ thuật Làm đẹp Quốc tế
 • Chi phí: $ 21.340
 • Địa điểm: Los Angeles, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED.
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành 1.600 giờ cho ngành thẩm mỹ; 1.500 giờ để cắt tóc; 600 giờ để làm móng; hoặc 600 giờ đối với thẩm mỹ.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình học: Trường cung cấp các khóa học định dạng kết hợp với bốn chuyên ngành: thẩm mỹ, trang điểm, cắt tóc và làm móng. Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp là 81%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Trang chủ của Viện Cắt tóc & Thẩm mỹ MIXED
 • Chi phí: $ 16,960
 • Địa điểm: Sacramento, California
 • Yêu cầu hồ sơ: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chứng chỉ GED. Ứng viên cũng phải nộp giấy tờ tùy thân có ảnh, thẻ an sinh xã hội hoặc giấy khai sinh.
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành 1.600 giờ cho ngành thẩm mỹ; 1.500 giờ để cắt tóc; hoặc 400 giờ cho các dịch vụ thẩm mỹ viện.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình: Với ba chương trình, chương trình này cung cấp đào tạo thực tế về các dịch vụ thẩm mỹ viện, cắt tóc và thẩm mỹ. Cơ sở có tỷ lệ tốt nghiệp 80%.
 • Tư nhân, vì lợi nhuận
 • Viện thẩm mỹ Federico
 • Chi phí: $ 17,590
 • Địa điểm: Sacramento, California
 • Yêu cầu nhập học: Sinh viên tương lai cần gặp đại diện tuyển sinh và tham quan cơ sở. Yêu cầu phải đạt điểm đậu trong bài kiểm tra năng khiếu 50 câu hỏi có tính thời gian để được nhập học.
 • Yêu cầu tốt nghiệp: Sinh viên có thể lựa chọn giữa khóa học cắt tóc và thẩm mỹ kéo dài 1.000 giờ hoặc khóa học thẩm mỹ kéo dài 5 tháng.
 • Công nhận: Ủy ban công nhận quốc gia về nghệ thuật và khoa học nghề nghiệp
 • Về chương trình học: Trường cung cấp các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ về thẩm mỹ thực hành, thợ cắt tóc và chuyên viên thẩm mỹ về thẩm mỹ. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp của trường là 80%.

Các trường Thương mại California đáng chú ý khác

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .