2023 Trường luật trực tuyến tốt nhất [Bằng JD]

bởi John Apalla

Khi bạn đặt mục tiêu vào một nghề luật nhưng không thể cam kết thực hiện nhiều năm nghiên cứu trong khuôn viên trường, thay vào đó, bạn có thể muốn xem xét trường luật trực tuyến.

Trường luật trực tuyến tốt nhất

Các trường luật với các chương trình trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, vì chúng giúp giáo dục pháp luật dễ tiếp cận hơn với mọi người thuộc mọi tầng lớp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thông qua học trực tuyến, bạn có thể hiểu sâu hơn về luật và chuẩn bị cho kỳ thi thanh. Các luật sư được cấp phép có xu hướng hành nghề như luật sư bào chữa hình sự, công ty, môi trường hoặc gia đình.

Trường luật trực tuyến

Trường luật trực tuyến

Có, các lớp học trực tuyến có thể giúp bạn kiếm được bằng luật. Nếu bạn chọn trải nghiệm đại học trực tuyến, bạn sẽ tham gia các lớp học giống như những lớp bạn có trong khuôn viên trường luật. Cuối cùng, bạn có thể tốt nghiệp với Tiến sĩ Luật (JD) của mình.

Các chủ đề được đề cập trong chương trình này bao gồm:

 • Luật dân sự
 • Hợp đồng
 • Pháp luật tố tụng hình sự
 • Chứng cớ
 • Luật gia đình
 • Nghiên cứu pháp lý
 • Văn bản pháp luật
 • Thực hành chuyên nghiệp
 • Bất động sản và luật tài sản
 • Torts
 • Niềm tin
 • Hiến pháp Hoa Kỳ

Ngoài các khóa học chính, bạn cũng có thể tham gia các môn tự chọn, điều này có thể giúp bạn chuyên sâu về một ngành luật cụ thể mà bạn quan tâm.

Một số chương trình JD trực tuyến được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Chúng có thể bao gồm cả các buổi học trực tiếp và các khóa học mà bạn có thể hoàn thành vào thời gian của riêng mình. Những người khác là các chương trình lai. Mặc dù bạn sẽ có thể thực hiện nhiều công việc từ xa, nhưng bạn có thể phải đến trường đôi khi. Thông thường, các phần trong khuôn viên trường của một chương trình kết hợp được cung cấp dưới dạng cường độ cao mà không yêu cầu bạn phải đi trong nhiều tuần tại một thời điểm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình JD trực tuyến đôi khi có sinh viên đăng ký các khóa học ngoại khóa. Những kinh nghiệm thực địa đó có thể giúp bạn học cách áp dụng các bài học luật của mình trong bối cảnh thực tế. Thêm vào đó, bạn có thể có được những hiểu biết vô giá từ người cố vấn luật sư của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình của mình, bạn có thể đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thanh của tiểu bang của bạn. Các bằng cấp khác nhau giữa các tiểu bang, vì vậy sẽ có lợi khi chọn một chương trình phù hợp với các tiêu chuẩn của hiệp hội luật sư của bạn. Là một luật sư được chấp thuận, bạn có thể làm việc ở nhiều vai trò khác nhau, bao gồm công tố viên, người bào chữa tội phạm hoặc cố vấn của công ty. Một số luật sư tiếp tục trở thành thẩm phán.

Quản lý các công ty luật, bộ phận pháp lý hoặc bộ phận tuân thủ có thể là những cơ hội nghề nghiệp khác. Không phải tất cả các bằng tiến sĩ luật trực tuyến đều được thiết kế có lưu ý đến giấy phép luật sư. Mục tiêu của các chương trình này, đôi khi được gọi là chương trình Tiến sĩ luật sư điều hành, là cung cấp sự hiểu biết ở cấp độ tiến sĩ về các vấn đề pháp lý nhưng không phải là luyện thi đại học.

Việc đào tạo chuyên môn đó có thể hữu ích trong các vai trò liên quan đến việc thiết lập chính sách, đàm phán hợp đồng hoặc giao tiếp với luật sư.

Nghề Luật & Mức lương

Nghề Luật & Mức lương

Thông thường, những người đi học luật dự định trở thành luật sư. Tuy nhiên, đó là một hạng mục công việc lớn. Luật sư có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau và tập trung vào nhiều loại luật khác nhau.

Một số tham gia vào luật hình sự và làm việc với tư cách là luật sư bào chữa hoặc người bào chữa cho công chúng. Những người khác đại diện cho các cá nhân trong bộ quần áo dân sự. Luật sư có thể làm việc cho các cơ quan chính phủ, thường là công tố viên, người thay mặt chính phủ lập luận các vụ việc. Những người khác góp phần định hình luật, cung cấp hướng dẫn về ý nghĩa của luật, hoặc viết các văn bản pháp luật.

Các công ty cũng thuê luật sư. Luật sư công ty giúp các công ty lớn quản lý các vấn đề pháp lý của họ. Những chuyên gia này thường được gọi là cố vấn nội bộ. Một số luật sư trở thành thẩm phán. Họ có thể xét xử các vụ án hình sự, dân sự hoặc kháng cáo. Một số thẩm phán, chẳng hạn như thẩm phán luật hành chính, thay mặt các cơ quan chính phủ đưa ra quyết định.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho luật sư là 127.990 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Luật sư – Chính phủ Liên bang $ 152,590
Thẩm phán, Thẩm phán thẩm phán và thẩm phán $ 148.030
Luật sư – Dịch vụ pháp lý 127.530 đô la
Giáo viên Luật sau trung học $ 123.470
Thẩm phán hành chính luật, thẩm phán và viên chức điều trần 102.550 đô la
Luật sư – Chính quyền tiểu bang $ 100.330
Luật sư – Chính quyền địa phương $ 100.240
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Người quản lý tuân thủ (Bao gồm trong Người quản lý, Tất cả những người khác) $ 97.630
Nhà văn và tác giả $ 69.510

Thu nhập cá nhân của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào người sử dụng lao động của bạn, vị trí của bạn, mức độ kinh nghiệm của bạn và khu vực của quốc gia nơi bạn sinh sống.

Nếu bạn không muốn trở thành một luật sư hành nghề hoặc một thẩm phán, bạn có thể làm gì khác với bằng luật? Một lựa chọn có thể là dạy. Các khoa luật của trường đại học thuê những người có JD để làm giáo sư luật. Một lựa chọn khác là đi vào một số loại vai trò quản lý kinh doanh. Ví dụ, nền tảng luật có thể giúp ai đó trở thành giám đốc của một công ty luật lớn.

Xem thêm:  Lớp học và Bài kiểm tra AP Dễ nhất là gì?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Làm việc trong bộ phận tuân thủ của một công ty có thể là một lựa chọn khác cho các chuyên gia có nền tảng về luật. Những người có bằng luật cũng có thể viết. Trường luật liên quan đến rất nhiều văn bản, và một số sử dụng kỹ năng giao tiếp đó và kiến thức của họ về luật để viết sách hoặc bài báo về các chủ đề pháp lý.

Chương trình giảng dạy & các khóa học của Tiến sĩ Juris

Chương trình giảng dạy Tiến sĩ Juris

Các chương trình JD trực tuyến thường bao gồm các chương trình giảng dạy cốt lõi tương tự bao gồm các kiến thức cơ bản về hành nghề luật sư. Bạn cũng có thể chọn một số môn tự chọn để giúp bạn chuyên sâu về một loại luật cụ thể. Dưới đây là các ví dụ về các khóa học luật khác nhau:

 • Tranh tụng dân sự : Trong một vài học kỳ, bạn sẽ nghiên cứu quá trình mà các vụ án dân sự phải trải qua và các chiến lược mà luật sư có thể sử dụng khi xét xử các vụ kiện dân sự.
 • Luật Hợp đồng : Thời gian của bạn trong khóa học này có thể chuẩn bị cho bạn để soạn thảo hợp đồng và thay mặt cho khách hàng của bạn biện hộ cho khách hàng của bạn khi phát sinh tranh chấp hợp đồng.
 • Luật Hình sự : Khi bạn tìm hiểu về luật và thủ tục liên quan đến truy tố hình sự, bạn có thể nghiên cứu các trường hợp trong quá khứ làm ví dụ.
 • Luật Di sản : Tín thác, di chúc và quà tặng có thể là một số chủ đề được thảo luận khi bạn tìm hiểu về cách thức của cải và tài sản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
 • Luật Gia đình : Lớp này giải quyết các quy định và vụ kiện xung quanh hôn nhân, quyền nuôi con, nhận con nuôi và ly hôn.
 • Cơ sở của Luật Hiến pháp : Hiểu được Hiến pháp Hoa Kỳ và khái niệm về xét duyệt tư pháp sẽ là chìa khóa cho các nghiên cứu sau này của bạn trong chương trình luật.
 • Nghiên cứu Luật : Trong một lớp học về tìm kiếm pháp luật và các trường hợp trước đây để hỗ trợ vị trí của khách hàng, bạn có thể sẽ tập trung vào các phương pháp nghiên cứu dựa trên công nghệ.
 • Phân tích pháp lý : Khóa học này bao gồm cách xem xét các sự kiện của một vụ việc, xác định cách luật nên áp dụng, và tạo ra một chiến lược và lập luận thích hợp để chứng minh cho tuyên bố đó.
 • Viết pháp lý : Phát triển kỹ năng viết pháp lý không chỉ liên quan đến việc sử dụng từ ngữ và định dạng phù hợp mà còn tạo lập luận có lý lẽ tốt dựa trên các quy chế và án lệ.
 • Luật Tài sản : Lớp này bao gồm việc giành, sở hữu và chuyển nhượng tài sản cũng như giải quyết các tranh chấp liên quan đến tài sản.

Các trường luật trực tuyến thường yêu cầu sinh viên hoàn thành từ 90 đến 100 giờ tín chỉ.

Cách chọn Trường Luật Trực tuyến với Chương trình Tiến sĩ Luật

Chọn một trường luật trực tuyến

Khi nói đến việc nhận được JD của bạn, trường học bạn chọn có thể ảnh hưởng đến trình độ học vấn và trải nghiệm tổng thể của bạn. Bạn có thể muốn suy nghĩ về các yếu tố sau khi đưa ra quyết định của mình:

 • Sự công nhận . Các trường luật chất lượng cao, đáng tin cậy được công nhận trong khu vực. Công nhận có lập trình từ Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA) cũng rất đáng giá, nhưng rất ít chương trình trực tuyến 100% có được sự khác biệt đó. Để được ABA chấp thuận, bạn có thể gặp may mắn hơn khi tìm được một chương trình kết hợp.
 • Thực tập sinh . Một số trường xây dựng kinh nghiệm thực tập vào các chương trình luật trực tuyến của họ. Hoàn thành khóa thực tập lấy tín chỉ có thể là một bổ sung có lợi cho quá trình đào tạo của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn kết nối với các chuyên gia khác.
 • Lai so với trực tuyến . Một số trường cao đẳng không yêu cầu các buổi học trong khuôn viên trường đối với sinh viên luật trực tuyến. Tuy nhiên, các chương trình kết hợp có thể có sinh viên thỉnh thoảng đến trường tham gia các buổi học tập trung kéo dài cả tuần hoặc các lớp học cuối tuần.
 • Yêu cầu của nhà nước . Không phải tất cả các trường luật đều phù hợp với cư dân của mọi tiểu bang. Chiến lược là chọn một chương trình được hiệp hội luật sư của tiểu bang của bạn công nhận hoặc phê duyệt để bạn có thể đủ điều kiện cho kỳ thi luật sư.
 • Cam kết về thời gian . Một chương trình luật trực tuyến có thể là bán thời gian hoặc toàn thời gian. Bạn có thể tham gia các lớp học ảo vào thời gian đã định hoặc lên kế hoạch học tập cho riêng mình trong tuần.

Hy vọng rằng, sau khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của các trường khác nhau, bạn có thể tìm thấy một chương trình phù hợp với lịch trình và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Yêu cầu tuyển sinh bằng cấp JD

Yêu cầu bằng cấp của J.D.

Trước khi bạn có thể kiếm được bằng luật trực tuyến, bạn cần phải tham gia một chương trình. Dưới đây là những gì thường liên quan đến việc nộp đơn vào trường luật:

 • Đơn đăng ký . Điều này thường có thể được điền trực tuyến.
 • Kỳ thi đầu vào . Điều này kiểm tra khả năng đọc và phân tích tài liệu của bạn.
 • Điểm LSAT . Điểm thi này không bắt buộc ở tất cả các trường cao đẳng.
 • Bảng điểm . Những điều này thường được yêu cầu từ tất cả các chương trình đại học trước đây.

Việc tuyển sinh vào các chương trình hợp pháp có thể cạnh tranh, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn trình bày một bộ hồ sơ đăng ký làm nổi bật những điểm mạnh và khả năng của bạn. Ngoài ra, nộp mọi thứ tốt trước ngày đến hạn có thể giúp đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thời hạn nào.

Chứng nhận Trường Luật Trực tuyến

Chứng nhận Trường Luật Trực tuyến

Sự công nhận của khu vực là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một chương trình nghiên cứu pháp lý. Kiểm định khu vực là hình thức kiểm định được công nhận rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ và các trường cao đẳng nhận được chỉ định này từ những người kiểm định độc lập đã được phê duyệt.

Điều này cũng có thể hữu ích khi chuyển từ trường này sang trường khác. Nếu bạn quyết định chuyển đổi giữa chương trình hoặc theo đuổi một bằng cấp khác sau khi tốt nghiệp, trường đại học mới sẽ xem xét tình trạng công nhận của trường trước đây của bạn. Bạn thường sẽ tiến xa hơn với các môn học được công nhận trong khu vực hơn so với việc học ở trường không được công nhận.

Xem thêm:  Pell Grant là gì?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công nhận khu vực cũng có thể tạo ra sự khác biệt về mặt chuyên môn. Ví dụ, một nền giáo dục được công nhận có thể được yêu cầu để bạn tham gia kỳ thi thanh.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính của Trường Luật

Trường luật có thể là một công việc tốn kém, vì vậy bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn hỗ trợ tài chính. Để bắt đầu, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản vay của tiểu bang và liên bang để giúp bạn trả tiền cho chương trình của mình. Các khoản trợ cấp có thể là một lựa chọn khác, nhưng chúng phổ biến hơn ở cấp đại học.

Các trường Juris Doctor có thể cung cấp tài trợ của tổ chức. Điểm LSAT hoặc điểm đại học của bạn có thể giúp bạn đủ điều kiện nhận các học bổng đó. Các nhóm khác, chẳng hạn như các tổ chức nghề nghiệp hoặc câu lạc bộ thành viên, cũng có thể cung cấp các chương trình học bổng. Hỗ trợ của nhà tuyển dụng là một nguồn tài trợ khác dành cho một số sinh viên.

Bằng Tiến sĩ Juris là gì?

Bằng Tiến sĩ Juris

Bằng Tiến sĩ Luật được cấp cho những người tốt nghiệp trường luật ở Hoa Kỳ. Còn được gọi là JD hoặc bằng luật, chương trình này được cung cấp ở cấp độ sau đại học và được coi là tiến sĩ chuyên nghiệp.

Các khóa học trong chương trình JD bao gồm các chủ đề như hợp đồng, di chúc và nghiên cứu pháp lý. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về luật dân sự và hình sự. Sau khi hoàn thành JD của bạn, bạn có thể đủ điều kiện để tham gia kỳ thi thanh và được cấp phép tại tiểu bang của bạn.

JD có phải là Tiến sĩ không?

Bằng JD là một bằng tiến sĩ chuyên nghiệp, là một loại bằng cấp sau đại học. Tiến sĩ chuyên nghiệp được cấp sau khi sinh viên hoàn thành công việc mở rộng ở cấp độ tiến sĩ.

JD có phải là Tiến sĩ không?

Không giống như tiến sĩ, mang tính chất hàn lâm hơn, tiến sĩ chuyên nghiệp dành cho những người có kế hoạch thực hành trong ngành nghề mà họ đã chọn. Đối với một JD, điều đó thường có nghĩa là trở thành một luật sư. Mặc dù JD là một loại bằng tiến sĩ, những người có bằng này không sử dụng chức danh “Tiến sĩ”. Thay vào đó, họ có thể sử dụng tiêu đề “Esquire” hoặc “Esq.” gọi tắt là.

Bạn có thể làm gì với bằng luật?

Nếu bạn có bằng luật và đã vượt qua kỳ thi luật sư, bạn có thể làm luật sư. Có nhiều loại luật sư khác nhau, bao gồm luật sư bào chữa hình sự, công tố viên nhà nước, luật sư tư vấn doanh nghiệp và luật sư tranh tụng dân sự. Luật sư có thể chuyên về một lĩnh vực như tài sản, hợp đồng hoặc luật kinh doanh.

Một số luật sư trở thành thẩm phán. Họ có thể là thẩm phán, thẩm phán, thẩm phán xét xử, hoặc viên chức điều trần. Các lựa chọn khác cho sinh viên tốt nghiệp JD có thể bao gồm giảng dạy các lớp đại học, quản lý các công ty luật hoặc viết về các chủ đề pháp lý.

Bạn có thể đi học Luật với bất kỳ bằng cấp nào?

Đi học Luật với bất kỳ bằng cấp nào

Không có bằng cử nhân cụ thể nào cần thiết để vào trường luật. Bạn có thể học chuyên sâu trong một lĩnh vực liên quan chặt chẽ đến nghiên cứu pháp lý hoặc trong một lĩnh vực khá khác biệt.

Bất kể chuyên ngành của bạn là gì, việc phát triển các kỹ năng nghiên cứu, viết lách và tư duy phản biện của bạn trong thời gian học đại học là rất có lợi. Nếu bạn muốn chọn một chương trình có nhiều điểm chung với nghiên cứu JD trong tương lai của mình, bạn có thể cân nhắc học chuyên ngành khoa học chính trị. Các lựa chọn phổ biến khác bao gồm tiếng Anh, tư pháp hình sự và lịch sử.

Bạn có thể lấy bằng luật trực tuyến không?

Có, có sẵn các chương trình JD trực tuyến. Một số được cung cấp trực tuyến 100%, trong khi những chương trình khác được sắp xếp dưới dạng các chương trình kết hợp.

Trong một chương trình kết hợp, bạn sẽ có sự kết hợp của các lớp học ảo và lớp trực tiếp. Các phần trong khuôn viên trường của chương trình có thể được cung cấp trong các buổi học tập trung ngắn, một tuần hoặc các lớp học cuối tuần. Các chương trình luật trực tuyến cũng có thể được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận. Một số là chương trình kết hợp, nhưng một số chương trình hoàn toàn trực tuyến cũng có sẵn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi chọn một chương trình trực tuyến, điều chiến lược là đảm bảo rằng chương trình đó đáp ứng các yêu cầu cấp phép của tiểu bang của bạn trước khi đăng ký.

Trường Luật trực tuyến trong bao nhiêu năm?

Thời lượng chương trình luật của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn đi học bán thời gian hay toàn thời gian. Cho dù trực tuyến hay trong khuôn viên trường, các văn bằng luật toàn thời gian thường mất 3 năm để hoàn thành. Tuy nhiên, một số chương trình cường độ cao có thể được hoàn thành trong vòng 2 năm.

Các nghiên cứu pháp lý trực tuyến thường được cung cấp dưới dạng bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc. Vì khối lượng khóa học nhẹ hơn mỗi học kỳ, có thể mất 3,5 hoặc 4 năm để hoàn thành chương trình luật của bạn khi học bán thời gian.

Bạn có thể làm trường luật bán thời gian không?

Bạn có thể làm bán thời gian ở trường luật không

Vâng, trên thực tế, điều đó khá phổ biến. Các chương trình luật trực tuyến thường phục vụ cho những người trưởng thành đang đi làm, do đó, các khóa học bán thời gian là điển hình.

Bằng cách chỉ tham gia các lớp học bán thời gian, bạn có thể có một công việc toàn thời gian trong khi vẫn hướng tới ước mơ trở thành luật sư của mình. Tất nhiên, các nghiên cứu bán thời gian thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành các chương trình toàn thời gian. Nếu bạn có thể cam kết với khối lượng khóa học nặng hơn, bạn có thể được cấp phép làm luật sư nhanh hơn.

Trường Luật có xứng đáng không?

Vâng, trường luật rất đáng cho nhiều sinh viên. Luật sư là cần thiết mỗi ngày. Một số giúp các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động của họ. Những người khác đưa tội phạm vào sau song sắt hoặc giúp các gia đình nhận con nuôi của họ. Là một luật sư, có cơ hội làm việc cho chính phủ, cho các tập đoàn hoặc hành nghề tư nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, nhu cầu về luật sư sẽ tăng lên trong thập kỷ tới. Việc làm cho luật sư dự kiến sẽ tăng với tỷ lệ 9% trong thời gian đó. Thêm vào đó, có thể có những sơ hở bổ sung khi các luật sư hiện tại nghỉ hưu.

Xem thêm:  30 Chương trình cấp bằng Lịch sử Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng bác sĩ tư vấn trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Cổng vàng

Khuôn viên Đại học Cổng Vàng

Tại Đại học Golden Gate, chương trình Juris Doctor được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Nó nhằm mục đích làm cho trường luật có thể tiếp cận được với các chuyên gia đang làm việc và người lớn thuộc mọi nguồn gốc trong khi đảm bảo họ tốt nghiệp với kiến thức và phán đoán cần thiết để thành công với tư cách là luật sư. Sinh viên có thể theo đuổi các chuyên ngành Tố tụng, Luật Kinh doanh, Luật Môi trường, Luật Gia đình, Luật Sở hữu trí tuệ, hoặc Luật Lợi ích công cộng.

GGU được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình Tiến sĩ Juris. Nó được thiết kế cho những sinh viên đam mê đại diện cho khách hàng trong hệ thống pháp luật, cho dù trong phòng xử án, đàm phán hay ký gửi. 92 tín chỉ, chương trình trực tuyến này kéo dài 4 năm và thường yêu cầu 25 đến 35 giờ làm việc của sinh viên mỗi tuần.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Suffolk

Khuôn viên Đại học Suffolk

Đại học Suffolk cung cấp chương trình Tiến sĩ Juris. Nó bao gồm các thủ tục, nguyên tắc cơ bản và quá trình nghiên cứu đối với các loại luật chính: hiến pháp, hình sự, dân sự, chuyên nghiệp, tài sản và sơ đồ. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình trực tuyến này ở trạng thái bán thời gian hoặc toàn thời gian vào tháng Năm hoặc tháng Tám. Tùy thuộc vào khối lượng công việc đã chọn, họ thường có thể tốt nghiệp sau 2 đến 4 năm.

Đại học Suffolk được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Syracuse

Khuôn viên Đại học Syracuse

Chương trình Tiến sĩ Juris tại Đại học Syracuse cung cấp sự linh hoạt của một chương trình giảng dạy theo nhịp độ riêng. Nó kết hợp các môn học trực tuyến có tính tương tác cao ở các định dạng đồng bộ và không đồng bộ với các cơ hội học tập trải nghiệm và trong khuôn viên trường. Sinh viên trong chương trình được yêu cầu hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập và họ cũng có thể theo đuổi một bằng Thạc sĩ Kinh doanh cùng với chương trình cử nhân luật của họ.

Đại học Syracuse được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng luật

Khuôn viên trường Cao đẳng Luật

Chương trình Tiến sĩ Luật của Đại học Luật sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa các môn học trực tuyến và trải nghiệm học tập tích cực, chuyên sâu trong 12 giờ trong khuôn viên trường mỗi tháng. Chương trình bao gồm 84 tín chỉ có thể được học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong 32 đến 40 tháng.

Các trường Cao đẳng Luật được công nhận bởi Hiệp hội các trường học & trường cao đẳng phía Tây Ủy ban cao đẳng và đại học.

Cao đẳng Touro

Khuôn viên trường Cao đẳng Touro

Những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp luật sư, những người cần sự linh hoạt của chương trình trực tuyến có thể tìm thấy sự phù hợp tuyệt vời trong chương trình Tiến sĩ Luật hoàn toàn trực tuyến tại Touro College. Một số chủ đề được đề cập trong chương trình học 88 tín chỉ bao gồm hợp đồng, giải quyết tranh chấp dân sự, phân tích và quy trình pháp lý, luật tài sản và luật hiến pháp.

Cao đẳng Touro được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học quốc tế Trinity

Khuôn viên Đại học Quốc tế Trinity

Chương trình Tiến sĩ Juris của Đại học Quốc tế Trinity dạy sinh viên nền tảng của luật trong bối cảnh kinh thánh. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 3 năm với lịch trình toàn thời gian và trong 4 năm với lịch trình bán thời gian. Các khóa học được cung cấp trực tuyến, trực tiếp hoặc ở định dạng kết hợp, cho phép sinh viên phục vụ việc học của mình cho lịch trình và mục tiêu cá nhân của họ.

Đại học Quốc tế Trinity được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dayton

Khuôn viên Đại học Dayton

Chương trình Tiến sĩ Juris tại Đại học Dayton thường kéo dài 4 năm và yêu cầu 90 giờ tín chỉ và 192 giờ kinh nghiệm thực tập. Nó có một lịch trình kết hợp với các lớp học trực tuyến tương tác, thời gian thực và các trải nghiệm không thường xuyên trong khuôn viên trường cho phép sinh viên kết nối mạng và thực hành các kỹ năng đang phát triển của họ.

Đại học Dayton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Chicago

Cơ sở của Đại học Illinois Chicago

Đại học Illinois — Chicago cho phép sinh viên trong chương trình Tiến sĩ Juris học trực tuyến tối đa 30 tín chỉ của chương trình giảng dạy của họ. Ngoài các lớp học bao gồm các khái niệm luật cơ bản, chương trình cũng cung cấp các môn học chuyên ngành. Các lựa chọn bao gồm các nghiên cứu về luật không gian mạng, sở hữu trí tuệ, quy hoạch bất động sản, an ninh quê hương và luật bất động sản thương mại.

Đại học Illinois – Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học New Hampshire

Khuôn viên Đại học New Hampshire

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Juris tại Đại học New Hampshire được thiết kế để giúp sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực pháp lý toàn cầu. Nó cung cấp các lớp học trực tuyến và trực tiếp kết hợp để giúp những người trưởng thành đang đi làm phù hợp với giáo dục của họ xung quanh các cam kết hiện có của họ. Sinh viên có thể chọn chuyên ngành Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Công nghệ, hoặc Luật Thông tin.

Đại học New Hampshire được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Nhận bằng luật trực tuyến của bạn

Nhận bằng luật trực tuyến của bạn

Trở thành luật sư là một công việc mơ ước của nhiều người, và để đạt được mục tiêu đó, bạn cần phải đi học luật và lấy bằng Tiến sĩ luật. Nếu bạn đã sẵn sàng theo đuổi một bằng luật, thì đã đến lúc bạn nên xem xét các trường luật.

Trong khi tìm kiếm, bạn có thể muốn xem các chương trình luật trực tuyến. Nếu bạn cần một cách tiếp cận linh hoạt để lấy bằng luật, các khóa học trực tuyến có thể là giải pháp. Một số chương trình hoàn toàn trực tuyến, trong khi những chương trình khác theo định dạng kết hợp.

Bắt đầu tìm kiếm văn bằng luật trực tuyến được công nhận ngay hôm nay phù hợp với các yêu cầu của tiểu bang của bạn.

best online law schools
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .