2023 Trường Cao đẳnginhưỡng Tốt nhất [Cơ sở & Trực tuyến]

bởi John Apalla

Các trường cao đẳng dinh dưỡng có thể cho phép bạn theo đuổi con đường bổ ích là giúp mọi người cải thiện sức khỏe của họ bằng cách thay đổi thói quen ăn uống của họ. Dinh dưỡng tốt là điều cần thiết cho sức khỏe nói chung và hạnh phúc của mọi người.

2023 trường cao đẳng dinh dưỡng tốt nhất

Là một chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể đưa ra lời khuyên cho khách hàng về những gì nên ăn và bạn có thể giúp họ xây dựng kế hoạch ăn uống cân bằng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn có một lối sống lành mạnh và cung cấp cho người khác sự hướng dẫn và khuyến khích làm điều tương tự, nghiên cứu về dinh dưỡng có thể là con đường giáo dục phù hợp cho bạn.

Cao đẳng dinh dưỡng

Cao đẳng dinh dưỡng

Các trường cao đẳng dinh dưỡng và viện dinh dưỡng cung cấp các môn học về các môn học như:

 • Sinh học
 • Hoá học
 • Hóa sinh
 • Giải phẩu học và sinh lý học
 • Khoa học thực phẩm
 • Hệ thống phân phối thực phẩm
 • Dinh dưỡng vòng đời

Nghiên cứu những môn học này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các loại thực phẩm và thành phần khác nhau ảnh hưởng đến cơ thể con người. Bạn có thể nghiên cứu những chất dinh dưỡng đa lượng và vi chất dinh dưỡng nào cần thiết cho sức khỏe con người cũng như những thành phần nào có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về các cách tiếp cận khác nhau để lập kế hoạch ăn kiêng và bữa ăn, bao gồm các chế độ ăn kiêng đặc biệt để điều trị dị ứng và không dung nạp thực phẩm. Bạn có thể học cách giúp khách hàng của mình nhận được tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để khỏe mạnh, ngay cả khi đang theo chế độ ăn kiêng để giảm cân hoặc có những hạn chế khác về những gì họ có thể ăn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều trường cao đẳng về dinh dưỡng cũng bao gồm các môn học về khoa học xã hội và sức khỏe cộng đồng. Điều này có thể cho phép bạn tìm hiểu về nghèo đói, sa mạc lương thực, trẻ em bị bỏ rơi và các vấn đề xã hội khác có thể tạo ra rào cản đối với mọi người nhận được dinh dưỡng hợp lý.

Ngoài việc hoàn thành các môn học, trường cao đẳng dinh dưỡng với chương trình phối hợp cũng sẽ giúp bạn hoàn thành khóa thực tập dưới sự giám sát của một chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép. Hoàn thành một kỳ thực tập là một yêu cầu để có được giấy phép.

Một số trường cao đẳng chuyên gia dinh dưỡng sử dụng các chương trình giáo khoa, có nghĩa là họ chỉ dạy những kiến thức học thuật cần thiết để vượt qua các kỳ thi cấp giấy phép. Trong các chương trình giáo dục, sinh viên tốt nghiệp có trách nhiệm tìm kiếm công việc thực tập cho riêng mình.

Lương khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Nghề nghiệp & Mức lương

Lương khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Nghề nghiệp & Mức lương

Con đường nghề nghiệp khả dĩ nhất cho sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng về dinh dưỡng là trở thành một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép. Bác sĩ dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng thường được tuyển dụng trong các trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú, chính phủ, bệnh viện hoặc các cơ sở chăm sóc điều dưỡng và nội trú. Vì tất cả mọi người đều cần ăn nên nhu cầu cao đối với những người làm công tác khoa học dinh dưỡng và thực phẩm.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề liên quan đến thực phẩm và khoa học dinh dưỡng, cùng với mức lương trung bình hàng năm của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Chuyên gia dinh dưỡng và nhà dinh dưỡng — Trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú $ 74,640
Chuyên gia dinh dưỡng và nhà dinh dưỡng — Chính phủ 61.830 đô la
Chuyên gia dinh dưỡng và nhà dinh dưỡng — Bệnh viện 61.820 đô la
Chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ dinh dưỡng — Cơ sở chăm sóc điều dưỡng và nội trú $ 60.840
Chuyên gia giáo dục sức khỏe
$ 60.600
Quản lý dịch vụ ăn uống $ 59.440
Đầu bếp và Phụ bếp $ 50.160
Nhân viên Y tế Cộng đồng $ 46.590
Đầu bếp $ 29.120
Công nhân chuẩn bị thực phẩm $ 28.780

Các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại các trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú tập trung vào từng bệnh nhân, giúp họ lên kế hoạch cho các bữa ăn lành mạnh để ăn ở nhà. Những người làm việc trong bệnh viện, viện dưỡng lão và các cơ sở chăm sóc nội trú cũng có thể làm việc với nhân viên dịch vụ ăn uống tại các cơ sở đó để lên kế hoạch thực đơn cho cư dân theo nhóm. Các chuyên gia làm việc trong chính phủ thường quan tâm chủ yếu đến sức khỏe cộng đồng và giáo dục.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Dinh dưỡng

trường cao đẳng dinh dưỡng

Dưới đây là một số ví dụ về loại khóa học bạn có thể tham gia khi theo học chuyên ngành dinh dưỡng:

 • Dinh dưỡng : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu những điều cơ bản về những chất dinh dưỡng mà con người cần để khỏe mạnh.
 • Khoa học Thực phẩm : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu hóa học của các loại thực phẩm khác nhau và tìm hiểu về cách các loại thực phẩm khác nhau ảnh hưởng đến cơ thể con người.
 • Phòng thí nghiệm Khoa học Thực phẩm : Trong khóa học này, bạn sẽ hoàn thành các hoạt động thực hành chứng minh các nguyên tắc bạn đang nghiên cứu trong khoa học thực phẩm.
 • Mô hình chế độ ăn uống : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các loại thói quen ăn uống khác nhau mà mọi người có thể tham gia.
 • Dinh dưỡng con người: Năng lượng, Protein, Khoáng chất : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cách thức thực phẩm cung cấp năng lượng cho cơ thể và lợi ích sức khỏe của protein và các loại khoáng chất khác nhau.
 • Dinh dưỡng con người: Vitamin : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại vitamin khác nhau và vai trò của chúng đối với sức khỏe con người.
 • Lối sống lành mạnh như y tế dự phòng : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu thói quen ăn uống, ngủ nghỉ và tập thể dục kém có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như thế nào cũng như cách sử dụng các biện pháp cải thiện trong những thói quen này để giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe.
 • Dinh dưỡng, Phát triển và Sức khỏe của Trẻ em : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về nhu cầu ăn uống của trẻ em khác với nhu cầu của người lớn như thế nào và nhu cầu của trẻ em thay đổi như thế nào khi chúng lớn lên.
 • Chiến lược Truyền thông, Tư vấn và Thay đổi Hành vi về Dinh dưỡng : Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá cách giải thích mọi thứ rõ ràng cho giáo dân và cách giúp khách hàng lập kế hoạch hiệu quả để cải thiện thói quen ăn kiêng của họ.
 • Kinh nghiệm Capstone : Trong khóa học này, bạn sẽ hoàn thành một dự án để chứng minh những gì bạn đã học về dinh dưỡng.

Các tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học sẽ khác nhau ở các trường cao đẳng và đại học khác nhau. Nhiều chương trình cấp bằng dinh dưỡng cũng bao gồm một kỳ thực tập.

Làm thế nào để chọn một trường cao đẳng để lấy bằng dinh dưỡng

trường cao đẳng cho chuyên gia dinh dưỡng

Các trường có chuyên ngành dinh dưỡng đều có một chút khác biệt. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi cố gắng tìm trường tốt nhất cho bạn:

 • Trường có được kiểm định chất lượng không? Bạn có thể thích học tại một trường cao đẳng đã được cơ quan kiểm định khu vực công nhận. Bạn cũng có thể muốn tìm kiếm các chương trình dinh dưỡng đã được công nhận theo chương trình từ Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dinh dưỡng và Ăn kiêng.
 • Chương trình có bao gồm thực tập không? Hoàn thành kỳ thực tập là một bước thiết yếu để được cấp phép. Bạn có thể tìm được công việc thực tập cho riêng mình, nhưng việc theo học tại một trường có chương trình thực tập của họ có thể khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn.
 • Chương trình có bao gồm các cơ hội nghiên cứu không? Điều này có thể quan trọng đối với bạn nếu bạn dự định học tiếp lên cao học.
 • Có những lựa chọn nồng độ nào? Một số trường cho phép bạn chọn chuyên ngành dinh dưỡng hoặc chuyên ngành nếu có lĩnh vực chuyên khoa mà bạn quan tâm.

Việc xác định yếu tố nào là quan trọng nhất đối với bạn có thể giúp bạn thu hẹp các tùy chọn chương trình của mình.

Các trường cao đẳng có yêu cầu tuyển sinh chuyên ngành dinh dưỡng

trường học dinh dưỡng

Việc bạn có được nhận vào một trường hay không phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến của các trường đào tạo ngành dinh dưỡng:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bảng điểm chính thức
 • Bài luận cá nhân
 • Danh sách các phương pháp ngoại vi

Một số trường cũng có thể yêu cầu bạn nộp điểm SAT hoặc ACT, nhưng ngày càng nhiều trường không còn yêu cầu điều này nữa. Trường học cũng có thể xem xét các khuyến nghị từ giáo viên hoặc cố vấn.

Các trường cao đẳng được công nhận các chương trình dinh dưỡng

Chứng nhận cao đẳng dinh dưỡng

Khi xem xét các trường cao đẳng và đại học khác nhau nơi bạn có thể lấy được bằng dinh dưỡng, bạn có thể muốn chú ý đến tình trạng công nhận của từng trường tương lai. Bạn thường có thể phát hiện ra trạng thái này khi truy cập trang net của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu một trường đã nhận được sự công nhận của khu vực, điều này có nghĩa là nó đã được đánh giá kỹ lưỡng bởi một cơ quan bên ngoài để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Theo học tại một trường được công nhận có thể là điều kiện tiên quyết để nhận một số loại hỗ trợ tài chính, và nó cũng có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đến trường mới hơn nếu cần. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kiểm định khu vực bằng cách truy cập trang net của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Chuyên ngành dinh dưỡng là gì?

Chuyên ngành dinh dưỡng

Chuyên ngành dinh dưỡng là một chương trình nghiên cứu dạy các loại chất dinh dưỡng khác nhau ảnh hưởng đến cơ thể con người như thế nào và các thói quen ăn uống khác nhau có thể cải thiện sức khỏe con người như thế nào. Nó cũng có thể bao gồm các môn học về sinh học, hóa học và khoa học xã hội.

Chuyên ngành này có thể phù hợp nếu bạn có đầu óc khoa học và cũng quan tâm đến việc giúp đỡ mọi người ở mức độ cá nhân. Chuyên ngành này thường nhằm chuẩn bị cho bạn sự nghiệp như một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Những chuyên gia này thường làm việc với khách hàng để giúp họ thay đổi lối sống lành mạnh.

Dinh dưỡng có phải là một ngành tốt không?

Đúng vậy, dinh dưỡng là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Nhiều người thấy dinh dưỡng là một lĩnh vực nghiên cứu bổ ích vì nó cho phép họ giúp mọi người ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe và cải thiện sức khỏe nói chung của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dinh dưỡng cũng là một lĩnh vực đang phát triển. Cục Thống kê Lao động hiện dự đoán rằng việc làm của các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng sẽ tăng 11% trong thập kỷ tới. Với triển vọng công việc tích cực như vậy, bây giờ có thể là thời điểm chiến lược để lấy bằng dinh dưỡng của bạn.

Sự khác biệt giữa một chuyên gia dinh dưỡng và một nhà dinh dưỡng là gì?

Chuyên gia dinh dưỡng so với nhà dinh dưỡng học

Dưới đây là một số khác biệt giữa chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng:

 • Chuyên gia dinh dưỡng : Các chuyên gia dinh dưỡng sử dụng chế độ ăn uống để điều trị các bệnh cụ thể và các mối quan tâm về sức khỏe. Họ phải được đăng ký với Ủy ban Đăng ký Dinh dưỡng (CDR) để sử dụng chức danh chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, và họ thường phải chịu sự giám sát pháp lý nhiều hơn các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Các nhà dinh dưỡng : Các nhà dinh dưỡng thường đưa ra lời khuyên ăn uống lành mạnh chung để giúp mọi người đảm bảo rằng họ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Trong khi các thuật ngữ “chuyên gia dinh dưỡng” và “chuyên gia dinh dưỡng” đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau, những nghề này không hoàn toàn giống nhau.

Các trường đại học tốt nhất cung cấp bằng cử nhân về chương trình cấp bằng dinh dưỡng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng. Học sinh có thể chọn theo một trong ba bài: Khoa học Dinh dưỡng, Dinh dưỡng và Sức khỏe, hoặc Chế độ ăn kiêng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 128 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với học bạ trung học và điểm trung bình cuối cấp.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Brigham Younger

Khuôn viên Đại học Brigham Young

Đại học Brigham Younger cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Tối thiểu 30 tín chỉ phải được nhận tại nơi cư trú. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký của họ thông qua trang net của trường.

BYU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Case Western Reserve

Khuôn viên Đại học Case Western Reserve

Đại học Case Western Reserve cung cấp cả Cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghệ thuật về Dinh dưỡng Con người. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Bằng Cử nhân Nghệ thuật cho phép sinh viên theo đuổi chuyên ngành kép. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bài luận tuyển sinh và điểm SAT hoặc ACT.

Đại học Case Western Reserve được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Clemson

Khuôn viên Đại học Clemson

Đại học Clemson cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người. Học sinh có thể thêm chuyên ngành về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm hoặc Dinh dưỡng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 123-128 giờ tín chỉ. Ứng viên quan tâm phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, điểm ACT hoặc SAT và hồ sơ học tập tự báo cáo.

Đại học Clemson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Cornell

Khuôn viên Đại học Cornell

Đại học Cornell cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với học bạ trung học chính thức, thư giới thiệu của cố vấn, đánh giá của giáo viên và báo cáo giữa năm.

Đại học Cornell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Đại học Bang Michigan cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng. Học sinh có thể chọn thêm một tập trung vào Dinh dưỡng Y sinh và Phân tử, Dinh dưỡng và Sức khỏe Toàn cầu, hoặc Dinh dưỡng Sức khỏe Cộng đồng. Ứng viên có thể nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bảng điểm chính thức và bài luận tuyển sinh.

Đại học Bang Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

Đại học New York cấp bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng và Nghiên cứu Thực phẩm. Sinh viên phải hoàn thành 128 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Học sinh có thể bổ sung chuyên ngành Dinh dưỡng và Ăn kiêng hoặc Nghiên cứu Thực phẩm. Ứng viên phải nộp hồ sơ học tập tự báo cáo và báo cáo giữa năm cùng với đơn đăng ký của mình.

Đại học New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Đại học Bang North Carolina cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng với chuyên ngành Dinh dưỡng Ứng dụng. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bài luận tuyển sinh và bảng điểm chính thức. Điểm ACT và SAT không bắt buộc nhưng có thể được tự báo cáo.

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Ohio

Khuôn viên Đại học Bang Ohio

Đại học Bang Ohio cấp bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng Con người và Khoa học Dinh dưỡng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành kỳ thực tập chuyên nghiệp và 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tích lũy là 2,5. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến. Điểm kiểm tra tiêu chuẩn là tùy chọn nhưng có thể được nộp.

Đại học Bang Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng. Học sinh phải chọn một trong các môn học sau: Dinh dưỡng Sức khỏe Cộng đồng, Khoa học Con người / Khoa học Tiền Y tế, Sức khỏe Đồng minh, hoặc Chế độ ăn kiêng. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học là 3.0 và nộp bài luận nhập học.

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cấp bằng Cử nhân Khoa học Dinh dưỡng. Chương trình cung cấp ba nội dung: Dinh dưỡng hành vi và Sức khỏe cộng đồng, Sinh lý dinh dưỡng và Hóa sinh, và Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng. Ứng viên phải nộp hồ sơ học tập tự báo cáo và điểm ACT hoặc SAT chính thức khi nộp đơn trực tuyến.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Dinh dưỡng. Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ quý. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 4 năm. Mỗi lớp học dài 10 tuần. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và cần phải vượt qua kiểm tra lý lịch tư pháp.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Texas A & M

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng. Chương trình cung cấp ba bài hát: Chương trình Didactic trong Chế độ ăn kiêng, Dinh dưỡng Tổng quát, hoặc Theo dõi Phân tử và Thử nghiệm. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Các ứng viên phải nộp một bài luận tuyển sinh, điểm thi chính thức và bản thành tích học tập tự báo cáo.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Cơ đốc giáo Texas

Khuôn viên Đại học Thiên chúa giáo Texas

Đại học Texas Christian cung cấp Chương trình Cử nhân Khoa học Didactic về Dinh dưỡng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 125 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp học bạ trung học chính thức, một bài luận tuyển sinh, đánh giá của cố vấn và đánh giá của giáo viên. Điểm SAT hoặc ACT là tùy chọn nhưng được khuyến khích bởi bộ phận tuyển sinh của chương trình.

Đại học Texas Christian được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học California, Berkeley

Khuôn viên Đại học California Berkeley

Đại học California – Berkeley cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Chế độ ăn kiêng. Sinh viên phải đạt được tổng cộng 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0 từ hai năm cuối ở trường trung học.

Đại học California – Berkeley được công nhận bởi Hiệp hội các trường học & đại học phía Tây.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bản sao bảng điểm chính thức, điểm SAT hoặc ACT và hồ sơ học tập tự báo cáo.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Illinois

Khuôn viên Đại học Illinois

Đại học Illinois cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người: Chế độ ăn kiêng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 126 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp một bài luận tuyển sinh và học bạ trung học chính thức. Điểm ACT và SAT không bắt buộc để nhập học nhưng cần để nhận học bổng.

Đại học Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Carolina – Đồi Chapel

Đại học Bắc Carolina - khuôn viên Chapel Hill

Đại học Bắc Carolina — Chapel Hill cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Y tế Công cộng về Dinh dưỡng. Học sinh có thể chọn theo dõi Khoa học và Nghiên cứu Dinh dưỡng hoặc theo dõi Dinh dưỡng Sức khỏe và Xã hội. Những người quan tâm đến chương trình trước tiên phải hoàn thành các khóa học tiên quyết tại trường đại học tổng hợp. Các khóa học này thường mất 2 năm để hoàn thành.

UNC – Chapel Hill được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Texas – Austin

Cơ sở của Đại học Texas Austin

Đại học Texas — Austin cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng. Học sinh có thể thêm tập trung vào Chế độ ăn, Khoa học dinh dưỡng, Dinh dưỡng và Sức khỏe cộng đồng, Danh dự về Khoa học dinh dưỡng nâng cao, Danh dự về dinh dưỡng, hoặc Dinh dưỡng quốc tế. Ứng viên phải nộp một bài luận tuyển sinh, các câu trả lời ngắn gọn và học bạ trung học.

Đại học Texas tại Austin được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wisconsin-Madison

Khuôn viên trường Đại học Wisconsin Madison

Đại học Wisconsin — Madison cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Dinh dưỡng. Để tốt nghiệp, sinh viên cần hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với ít nhất 30 tín chỉ đạt được tại nơi cư trú. Những người quan tâm đến chương trình trước tiên phải được chấp nhận vào Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Khoa học Đời sống.

Đại học Wisconsin – Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Kiếm được bằng cấp dinh dưỡng của bạn trực tuyến

Bằng cấp dinh dưỡng trực tuyến

Với bằng cấp về dinh dưỡng, bạn có thể chuẩn bị cho mình để theo đuổi sự nghiệp của một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Kiến thức về dinh dưỡng cũng có thể hữu ích nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như y học hoặc sức khỏe cộng đồng.

Có rất nhiều chương trình cấp bằng dinh dưỡng trực tuyến có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn. Nếu chương trình cấp bằng về dinh dưỡng trực tuyến của bạn bao gồm một kỳ thực tập, bạn thường có thể sắp xếp để hoàn thành nó tại địa phương.

Tại sao không bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận ngay hôm nay? Bạn càng sớm tìm thấy chương trình dinh dưỡng tốt nhất cho mình, thì bạn càng sớm có thể bắt đầu hành trình giáo dục của mình.

best nutrition colleges
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  40 Chương trình cấp bằng Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất [2023]