2023 Trường Cao đẳng Khoa học Máy tính Tốt nhất [Trực tuyến & Khuôn viên]

bởi John Apalla

Theo học tại một trong những trường cao đẳng khoa học máy tính tốt nhất có thể giúp mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp bổ ích trong lĩnh vực sinh lợi này. Lĩnh vực khoa học máy tính có xu hướng được hưởng lợi từ thu nhập cao hơn trung bình hàng năm và triển vọng việc làm tích cực.

Các trường Cao đẳng Khoa học Máy tính Tốt nhất

Khoa học máy tính là một lĩnh vực chuyên môn đang được yêu cầu có thể cho phép bạn tích lũy kinh nghiệm trong các ngành khác nhau, trong các lĩnh vực kinh doanh tư nhân, chính phủ và khu vực phi lợi nhuận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chọn trường cao đẳng khoa học máy tính tốt nhất cho bạn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc sàng lọc các chương trình khác nhau có sẵn có thể giúp đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho các hoàn cảnh và mục tiêu cá nhân cũng như nghề nghiệp của mình.

Các bằng cấp về Khoa học Máy tính Trực tuyến

Các bằng cấp về Khoa học Máy tính Trực tuyến

Kiếm được bằng cử nhân khoa học tổng hợp có thể giúp bạn thâm nhập vào lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin dựa trên kỹ năng và sinh lợi.

Điều quan trọng là phải sàng lọc và đánh giá các trường mà bạn muốn theo học để đảm bảo rằng một trường và chương trình của trường đó là phù hợp nhất có thể cho các mục tiêu giáo dục của bạn.

Các yếu tố như chương trình học, chuyên ngành hoặc mức độ học tập, và các lựa chọn chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường đều có thể ảnh hưởng đến việc một trường và chương trình cụ thể có phù hợp với bạn hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi theo đuổi một bằng cấp tại một trong những trường khoa học máy tính hàng đầu, bạn có thể có cơ hội lựa chọn một số mức độ học tập khác nhau, chẳng hạn như:

 • Trí tuệ nhân tạo
 • Tính toán sinh học
 • Kỹ thuật
 • Đồ họa và hình ảnh
 • Mối quan hệ giữa con người và máy tính
 • Thông tin hệ thống
 • Lý thuyết hệ thống

Lĩnh vực tập trung phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Cũng cần lưu ý rằng nồng độ cụ thể có sẵn có thể khác nhau giữa các trường.

Tùy thuộc vào mức độ tập trung của bạn, đây là một số chủ đề mà các khóa học của bạn có thể bao gồm:

 • Giới thiệu về tương tác giữa con người và máy tính
 • Thiết kế giao diện người dùng
 • Ứng dụng net
 • Trực quan hóa dữ liệu
 • Hệ thống xử lý tín hiệu và tuyến tính
 • Thiết kế hệ thống kỹ thuật số
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Mô hình hóa các hệ thống y sinh
 • Nguyên lý của hệ thống máy tính

Tùy thuộc vào loại chương trình bạn chọn, bạn cũng có thể hoàn thành một luận án danh dự để tốt nghiệp với bằng khoa học máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể cần phải hoàn thành một kỳ thực tập. Các yêu cầu về luận văn và thực tập cũng có thể làm tăng thời gian kiếm được bằng cấp của bạn.

Cách chọn Chương trình Khoa học Máy tính

Chọn Chương trình Khoa học Máy tính

Khi so sánh các trường đại học khoa học máy tính tốt nhất, có một số yếu tố cần xem xét để đảm bảo rằng bạn đang chọn chương trình phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Một số cân nhắc chính bao gồm:

 • Các nồng độ có sẵn để tùy chỉnh mức độ của bạn
 • Chương trình học có sẵn trong chương trình
 • Có yêu cầu luận văn tốt nghiệp hay không
 • Bất kỳ cơ hội thực tập nào liên quan đến chương trình
 • Các tùy chọn học tập trực tuyến và trong khuôn viên trường
 • Tùy chọn đăng ký bán thời gian và toàn thời gian

Trong một số trường hợp, vị trí của các trường học cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong quyết định của bạn. Việc theo học với tư cách là sinh viên ngoại bang có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí giáo dục của bạn.

Lương & Nghề Khoa học Máy tính

Lương & Nghề Khoa học Máy tính

Các bằng cấp về khoa học máy tính có thể cung cấp cho bạn một tập hợp kỹ năng có nhu cầu cao trong nhiều ngành khác nhau. Các lĩnh vực này bao gồm dịch vụ thông tin, quản lý, tư vấn, thiết kế hệ thống máy tính, tài chính, bảo hiểm, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận.

Bạn cũng có thể tìm thấy các vị trí xứng đáng trong giáo dục, sản xuất, xuất bản phần mềm hoặc tự kinh doanh. Theo Cục Thống kê Lao động , thu nhập trung bình hàng năm cho các nghề máy tính và công nghệ thông tin là 91.250 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 151.150
Kỹ sư phần cứng máy tính $ 119.560
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 116,780
Nhà phát triển phần mềm $ 110.140
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 98.860
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 93.730
Lập trình viên máy tính 89.190 đô la
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 84.810
Nhà phát triển Net và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200

Cục Thống kê Lao động dự đoán triển vọng nghề nghiệp tích cực trong mười năm tới đối với một số lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ thông tin.

Các vị trí này bao gồm quản trị viên mạng và hệ thống máy tính (tăng trưởng 4% việc làm), kiến trúc sư mạng máy tính (5%), nhà phân tích hệ thống máy tính (7%), quản lý hệ thống máy tính và thông tin (10%) và quản trị viên cơ sở dữ liệu (10%).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí khác cũng được dự đoán sẽ tăng bao gồm nhà phát triển phần mềm (22%) và nhà phân tích bảo mật thông tin (31%).

Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Máy tính

Cử nhân Khoa học Máy tính

Các trường khoa học máy tính bậc đại học tốt nhất sẽ yêu cầu bạn hoàn thành nhiều môn học khác nhau để giúp bạn phát triển sự hiểu biết nền tảng vững chắc về các khái niệm khoa học máy tính quan trọng. Điều này có thể bao gồm các khóa học như:

 • Học máy : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc và kỹ thuật cơ bản của học máy, bao gồm học sâu, hồi quy tuyến tính và phi tuyến tính, phân cụm và điều khiển thích ứng.
 • Tổ chức và Hệ thống Máy tính : Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết cơ bản về các hệ thống máy tính, bao gồm cách hệ thống được thực thi trên máy tính, cách dữ liệu được thao tác và việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình.
 • Nguyên tắc của Hệ thống Máy tính : Bạn sẽ học các kỹ thuật chính liên quan đến kỹ thuật của hệ thống máy tính, bao gồm cả phần cứng và phần mềm.
 • Nguyên tắc Hệ điều hành : Khóa học này bao gồm các khái niệm cơ bản về hệ điều hành, chẳng hạn như đồng thời và bộ nhớ ảo.
 • Thiết kế và phân tích thuật toán : Bạn sẽ hiểu được các nguyên tắc khác nhau của thuật toán, bao gồm ngẫu nhiên hóa, các bài toán vẽ đồ thị, chức năng sắp xếp và tìm kiếm cũng như phân tích trường hợp xấu nhất.
 • Học tăng cường : Bạn sẽ khám phá học tập củng cố vì nó liên quan đến thế giới trí tuệ nhân tạo.
 • Xử lý hình ảnh kỹ thuật số : Bạn sẽ tìm hiểu cách xử lý hình ảnh kỹ thuật số bằng cách xem lại các khái niệm quan trọng như phân đoạn, lọc hình ảnh tuyến tính và chuyển đổi hình ảnh.
 • Ra quyết định trong điều kiện không chắc chắn : Khóa học này khám phá sự phức tạp của tính không chắc chắn trong khoa học máy tính và cách hệ thống có thể được sử dụng làm công cụ hỗ trợ ra quyết định.
 • Deep Multi-Process và Meta-Studying : Khóa học này trình bày cách sử dụng các hệ thống đa nhiệm vụ để tạo ra hiệu quả cao hơn.
 • Cấu trúc dữ liệu : Bạn sẽ khám phá các lý thuyết và phương pháp chính của cấu trúc dữ liệu, chẳng hạn như phép đo đẳng tích và khấu hao.

Trình tự và cấu trúc cụ thể của các môn học có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập trung học tập mà bạn chọn theo đuổi với bằng cấp của mình.

Yêu cầu tuyển sinh cho các chương trình khoa học tổng hợp

Yêu cầu tuyển sinh cho các chương trình khoa học tổng hợp

Để ghi danh vào các trường cao đẳng CS tốt nhất, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhập học do trường bạn chọn. Mặc dù các yêu cầu cụ thể có thể khác nhau giữa các trường, các yêu cầu chung bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bảng điểm cho các nghiên cứu trung học và bất kỳ môn học đại học nào
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)

Một số trường có thể có các tiêu chí tuyển sinh bổ sung, chẳng hạn như nộp thư giới thiệu, bản sao sơ yếu lý lịch hoặc CV của bạn và một bài luận cá nhân.

Công nhận

Chứng nhận Bằng cấp Khoa học Máy tính

Chứng nhận khu vực là một trạng thái được trao cho các trường có dịch vụ học tập và dịch vụ sinh viên đã đáp ứng một bộ tiêu chuẩn được xác định trước.

Hoàn thành bằng khoa học máy tính của bạn tại một tổ chức được công nhận trong khu vực có thể là một cân nhắc quan trọng. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ của bạn và đủ điều kiện cho các chương trình cấp bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Tham dự một chương trình được công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định tuyển dụng của các nhà tuyển dụng tiềm năng. Trang net của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cung cấp thêm thông tin về các trường và chương trình đã được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các bằng cấp về Khoa học Máy tính Hỗ trợ tài chính

Nếu bạn dự định đăng ký vào các trường khoa học máy tính tốt nhất, thì cũng có một số lựa chọn hỗ trợ tài chính có thể dành cho bạn nếu bạn đủ điều kiện, bao gồm:

 • Viện trợ của liên bang và viện trợ của nhà nước . Nếu bạn đủ điều kiện, hỗ trợ tài chính có thể được cung cấp dưới dạng trợ cấp và cho vay từ cả chính phủ liên bang và tiểu bang.
 • Học bổng . Học bổng được cung cấp bởi các tổ chức tư nhân và công cộng. Trong một số trường hợp, học bổng có thể được nhắm mục tiêu đến các lĩnh vực nghiên cứu nhất định.
 • Các chương trình đào tạo nhà tuyển dụng hoặc phát triển nghề nghiệp . Nếu bạn hiện đang làm việc, bạn có thể kiểm tra công việc của mình để xem họ có cung cấp hỗ trợ học phí hoặc các chương trình cho nhân viên nâng cao trình độ học vấn của họ hay không.
 • Các lựa chọn vừa học vừa làm . Hình thức hỗ trợ tài chính này thường được cung cấp bởi các tổ chức chính phủ.

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn hỗ trợ tài chính có thể có sẵn cho bạn, bạn có thể truy cập trang net của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Khoa học máy tính có phải là chuyên ngành tốt không?

Có, khoa học máy tính là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Theo Cục Thống kê Lao động, kiếm được bằng khoa học máy tính có thể cho phép bạn hưởng lợi từ thu nhập cao hơn mức trung bình hàng năm và triển vọng việc làm tích cực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với chuyên ngành khoa học máy tính, bạn có thể tìm thấy công việc bổ ích trong nhiều ngành khác nhau. Các lĩnh vực tuyển dụng các chuyên gia khoa học máy tính bao gồm tài chính, bảo hiểm, phát triển phần mềm, tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ, giáo dục, tư vấn và dịch vụ thông tin, cùng những lĩnh vực khác.

Bạn Vào Đại Học Khoa Học Máy Tính Có Quan Trọng Không?

các trường cao đẳng tốt nhất về Khoa học máy tính

Ý tưởng rằng trường đại học bạn theo học để có được bằng khoa học máy tính là vấn đề có ích.

Khi xem xét các trường cao đẳng tốt nhất để xếp hạng khoa học máy tính, bạn có thể muốn đưa những điểm sau vào quyết định của mình:

 • Tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên khoa học máy tính và CNTT
 • Loại quyền truy cập bạn sẽ có để tham gia các chương trình sau đại học
 • Tình trạng công nhận của trường học và chương trình tương lai của bạn

Một trường khoa học máy tính tốt thường sẽ cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa các môn học, cơ hội thực tập, hỗ trợ tài chính và các lựa chọn tham dự phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Khoa học máy tính có khó không?

Chuyên ngành Khoa học Máy tính

Khoa học máy tính có phải là một chuyên ngành khó theo đuổi hay không sẽ khác nhau ở mỗi người. Một số dấu hiệu cho thấy đó có thể là một chuyên ngành tốt cho bạn bao gồm mức độ thoải mái của bạn với công nghệ và khả năng tiếp cận và giải quyết các vấn đề phức tạp của bạn.

Khi theo học bằng khoa học máy tính, các môn học của bạn thường bao gồm các chủ đề như thuật toán, trí tuệ nhân tạo, hệ thống học, công nghệ phần cứng và phần mềm máy tính.

Bạn có thể làm gì với bằng Khoa học máy tính?

Khoa học Máy tính Bằng cấp Các lựa chọn nghề nghiệp

Theo Cục Thống kê Lao động, việc kiếm được bằng khoa học máy tính có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý máy tính và hệ thống thông tin, kỹ sư phần cứng máy tính, kiến trúc sư mạng máy tính, nhà phân tích đảm bảo chất lượng phần mềm và nhà phát triển phần mềm.

Các vị trí khác bao gồm nhà phân tích bảo mật thông tin, nhà quản trị cơ sở dữ liệu, nhà phân tích hệ thống máy tính, lập trình viên máy tính và quản trị hệ thống mạng và máy tính. Các vai trò cũng có thể khả dụng trong một số ngành khác nhau, chẳng hạn như doanh nghiệp tư nhân, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận.

Sự khác biệt giữa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính là gì?

Khoa học máy tính so với Kỹ thuật máy tính

Cả khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính đều làm việc liên quan đến máy tính và công nghệ thông tin, nhưng chúng là hai lĩnh vực học thuật và chuyên môn riêng biệt.

Khoa học máy tính :

 • Khoa học máy tính tập trung hơn vào mối quan hệ và giao tiếp giữa công nghệ phần cứng và phần mềm.
 • Luồng nghiên cứu này cung cấp sự hiểu biết cơ bản về cách phần mềm hoạt động với các công nghệ phần cứng.

Kỹ thuật máy tính :

 • Kỹ thuật máy tính nhìn vào sự phát triển của công nghệ phần cứng.
 • Ngành học này có thể so sánh với nghề kỹ thuật điện vì họ đều liên quan đến các linh kiện điện và thiết bị công nghệ.

Con đường phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật phần mềm và Khoa học Máy tính là gì?

Kỹ thuật phần mềm so với Khoa học máy tính

Kỹ thuật phần mềm và khoa học máy tính cũng là hai luồng chuyên môn và giáo dục khác nhau, cả hai đều hoạt động trong không gian của công nghệ thông tin và hệ thống máy tính.

 • Kỹ thuật phần mềm : Kỹ thuật phần mềm liên quan đến việc thiết kế và xây dựng các công nghệ phần mềm và nó sử dụng các nguyên tắc của kỹ thuật để thực hiện công việc.
 • Khoa học máy tính : Khoa học máy tính là mối quan hệ giữa công nghệ phần cứng và phần mềm.

Trong một số trường hợp, công việc của kỹ sư phần mềm và nhà khoa học máy tính có thể chồng chéo hoặc bổ sung cho nhau.

Bằng Khoa học Máy tính có xứng đáng không?

Việc làm bằng Khoa học Máy tính

Vâng, bằng cấp về khoa học máy tính có giá trị đối với nhiều chuyên gia. Các nghề nghiệp khoa học máy tính phổ biến bao gồm lập trình viên máy tính, quản lý hệ thống thông tin và máy tính, kỹ sư phần cứng máy tính hoặc kiến trúc sư mạng máy tính.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số vị trí trong lĩnh vực này được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng việc làm tích cực trong vài năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí này bao gồm nhà phân tích hệ thống máy tính (tăng trưởng 7% công việc), quản lý hệ thống máy tính và thông tin (10%), quản trị viên cơ sở dữ liệu (10%), nhà phát triển phần mềm (22%) và nhà phân tích bảo mật thông tin (31%).

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về khoa học máy tính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Giám lý Trung ương

Khuôn viên Đại học Central Methodist

Đại học Central Methodist cung cấp bằng Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Máy tính. Sinh viên có thể chọn học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên, học bạ trung học và điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Central Methodist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Đại học Davenport cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính trực tuyến. Chương trình cung cấp 3 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn: Trí tuệ nhân tạo, Lý thuyết và thuật toán máy tính, và Trò chơi và Mô phỏng.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Trường cung cấp dịch vụ nhập học luân phiên và chỉ yêu cầu những ứng viên quan tâm hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Chương trình cung cấp các khóa học trực tuyến kéo dài 4 tuần.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 180 tín chỉ quý. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và tham gia các bài kiểm tra ACCUPLACER về toán và tiếng Anh nếu họ không có các môn học ở cấp độ đại học trong các môn học.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ quý và một dự án capstone cuối cùng. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0, nhưng những sinh viên có điểm trung bình thấp hơn vẫn có thể được xem xét. Điểm ACT hoặc SAT phải được nộp.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Mỗi khóa học kéo dài 8 tuần và được cung cấp trực tuyến và trong khuôn viên trường. Tối đa 66 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình để giúp đạt được 120 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm của tất cả các trường trước đây mà họ đã theo học, sơ yếu lý lịch và một bài luận.

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ để tốt nghiệp, bao gồm cả một dự án capstone. Thực tập có sẵn cho sinh viên quan tâm. Những người quan tâm đến bằng cấp phải nộp tất cả bảng điểm chính thức và có bằng cấp 3 hoặc tương đương.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Simmons

Khuôn viên Đại học Simmons

Đại học Simmons cung cấp chương trình Cử nhân trực tuyến về Khoa học Máy tính. Sinh viên phải hoàn thành 128 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và có tùy chọn chuyển tiếp lên đến 96 tín chỉ đủ điều kiện. Một dự án capstone cuối cùng trong kỹ thuật phần mềm cũng được yêu cầu.

Ứng viên phải nộp một bài luận đại học, bảng điểm chính thức và thư giới thiệu cùng với đơn đăng ký của họ.

Đại học Simmons được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính Trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành tối đa 120 giờ tín chỉ. Nồng độ có thể được thêm vào mức độ. Ứng viên phải nộp bảng điểm và bằng chứng bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Illinois – Springfield

Khuôn viên trường Đại học Illinois Springfield

Đại học Illinois — Springfield cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến và yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và 2 học kỳ kinh nghiệm Lập trình Java và 1 học kỳ Giải tích, Toán rời rạc hoặc hữu hạn và thống kê.

UIS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình Cử nhân trực tuyến về Khoa học Máy tính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm 41 khóa học giáo dục phổ thông. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và cần nộp bảng điểm chính thức khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Tìm các trường Cao đẳng Khoa học Máy tính Tốt nhất Trực tuyến

Trường Cao đẳng Khoa học Máy tính Trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp cho phép bạn làm việc với máy tính một cách phức tạp, thì theo học bằng khoa học tổng hợp tại một trong những trường cao đẳng khoa học máy tính tốt nhất có thể là con đường phù hợp với bạn.

Một chương trình khoa học tổng hợp giúp bạn phát triển các kỹ năng liên quan đến giải quyết vấn đề, toán học và công nghệ thông tin. Xem xét một số yếu tố khác nhau — chẳng hạn như chương trình học, cơ hội thực tập, tỷ lệ tốt nghiệp và hỗ trợ kinh phí — có thể giúp bạn quyết định trường nào là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sàng lọc và đánh giá các lựa chọn chương trình khác nhau có sẵn cho bạn là một bước quan trọng để đảm bảo bạn nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể. Bạn có thể bắt đầu hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách so sánh nhiều chương trình cấp bằng khoa học máy tính trực tuyến được cung cấp bởi các trường đại học được công nhận.

Đây có thể là cử nhân trực tuyến hoặc thạc sĩ trong các chương trình khoa học máy tính, tùy thuộc vào vị trí của bạn trong hành trình giáo dục của mình. Cũng đáng chú ý là ngày càng nhiều trường đại học thậm chí còn cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính mà không yêu cầu GRE .

Hơn nữa, nếu bạn cần hoàn thành chương trình cấp bằng của mình trong thời gian ngắn hơn so với bằng cấp truyền thống, bạn có thể xem xét một bằng cấp về khoa học máy tính cấp tốc trực tuyến do ngày càng nhiều trường đại học cung cấp.

best computer science colleges
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Hành vi