Tổng quan đầy đủ về tiền gửi ghi danh vào đại học

Sinh viên được nhận đặt cọc ghi danh để giữ chỗ trong lớp đại học sắp đến. Tìm hiểu thêm về tiền gửi, hoãn lại, từ bỏ và hoàn lại tiền.

  • Sinh viên được nhận nộp tiền đặt cọc ghi danh để giữ chỗ trong lớp sắp đến.
  • Tránh gửi nhiều hơn một khoản tiền gửi nếu không bạn sẽ gặp rủi ro khi nhận được lời mời nhập học.
  • Sinh viên có thể xin hoãn hoặc từ bỏ nếu họ gặp khó khăn về tài chính.
  • Hầu hết các khoản đặt cọc ghi danh là không hoàn lại nhưng không ràng buộc.

Bạn đã nộp đơn đăng ký đại học, so sánh thư nhập học và blog/how-to-choose-the-right-college/”>chọn trường đại học của mình . Nhưng trước khi bắt đầu blog/dorm-essentials/”>mua sắm đồ trang trí trong ký túc xá , bạn cần phải gửi một khoản tiền đặt cọc ghi danh.

Các trường cao đẳng yêu cầu một khoản đặt cọc ghi danh vào mùa xuân để giữ chỗ cho bạn vào mùa thu. Nhưng đặt cọc ghi danh là gì? Tiền đặt cọc đại học có được hoàn lại không? Và các trường cao đẳng có thể thu hồi chấp nhận của bạn sau khi bạn đặt cọc không?

Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về tiền gửi ghi danh vào đại học bao gồm các nội dung và nội dung của chủ đề này – bao gồm thông tin về việc hoãn và miễn tiền đặt cọc – và trả lời một số câu hỏi thường gặp.

Đặt cọc ghi danh là gì?

Khi các trường đại học gửi cho bạn thư nhập học, bạn phải trả tiền đặt cọc ghi danh để giữ chỗ. Khoản tiền đặt cọc này sẽ được tính vào học phí của bạn trong năm đầu tiên.

Xem thêm:  Thông tin Chương trình Cử nhân Hàng không

Sinh viên sắp nhập học có thể phải chi $ 100- $ 300 cho tiền đặt cọc ghi danh của họ, mặc dù một số trường tính phí lên đến $ 1,000. Hầu hết các trường đại học cũng không hoàn lại tiền đặt cọc, có nghĩa là nếu bạn quyết định không theo học, bạn sẽ mất tiền đặt cọc.

Tại hầu hết các trường, sinh viên được nhận phải nộp tiền đặt cọc ghi danh trước ngày 1 tháng 5, còn được gọi là blog/college-decision-day/”>Ngày Quyết định .

Nhưng bạn có thể gửi tiền đặt cọc ghi danh cho nhiều trường nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định không? Mặc dù bạn có thể làm được điều này, nhưng bạn nên tránh đặt cọc gấp đôi – khi bạn yêu cầu một suất tại một trường đại học, một sinh viên khác sẽ mất ngay tại chỗ đó.

Ngoài ra, các trường cao đẳng thực sự có thể lấy lại thư mời nhập học nếu bạn đặt cọc tại một trường khác.

Làm cách nào để gửi tiền gửi của tôi?

Quy trình gửi tiền đặt cọc của bạn khác nhau tùy thuộc vào trường học. Tại hầu hết các trường đại học, sinh viên được nhận vào học phải điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và nộp tiền đặt cọc theo phương thức điện tử.

Học sinh cũng có thể nộp một bản cứng của biểu mẫu cùng với séc hoặc lệnh chuyển tiền. Một số trường thậm chí còn chấp nhận hệ thống thanh toán trực tuyến như PayPal.

Trước thời hạn quyết định, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách gửi tiền đặt cọc. Kiểm tra với cố vấn tuyển sinh hoặc cố vấn tuyển sinh nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính có thể gây khó khăn cho việc đặt cọc, hãy liên hệ với trường học.

Xem thêm:  Chấm điểm PSAT: Cách tính điểm của bạn và hơn thế nữa

Tôi có thể Trì hoãn Đặt cọc Ghi danh không?

Nhiều trường cao đẳng cho phép bạn hoãn thanh toán tiền đặt cọc ghi danh. Ví dụ: nếu bạn không thể trả tiền đặt cọc, bạn có thể xin hoãn lại cho đến khi hỗ trợ tài chính của bạn được hoàn tất. Nhưng hãy nhớ liên hệ với trường của bạn về điều này trước thời hạn đặt cọc.

Mỗi trường đại học đặt ra quy trình riêng của mình để chấp nhận hoãn nhập học. Tại một số trường, những sinh viên được nhận đã được miễn lệ phí đăng ký có thể tự động hoãn việc đặt cọc ghi danh. Tại các trường khác, học sinh cần điền thêm các thủ tục giấy tờ hoặc cung cấp bằng chứng về blog/college-fafsa-deadlines/”>việc nộp FAFSA .

Làm cách nào để Yêu cầu Miễn lệ phí Ghi danh?

Sinh viên được nhận vào học có thể yêu cầu miễn lệ phí ghi danh nếu khoản đặt cọc thể hiện tình trạng khó khăn về tài chính. Sinh viên cần được miễn trừ nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường đại học của họ càng sớm càng tốt.

Để đủ điều kiện được miễn tiền đặt cọc ghi danh, sinh viên có thể cần cung cấp bằng chứng về nhu cầu tài chính. Tại nhiều trường, đủ điều kiện để được cấp blog/what-is-the-pell-grant/”>Pell Grant hoặc nhận được các hình thức hỗ trợ tài chính khác có nghĩa là học sinh có thể được miễn hoặc hoãn nhập học.

Ngoài ra, Hiệp hội Tư vấn Tuyển sinh Đại học Quốc gia cung cấp miễn phí đặt cọc ghi danh mà sinh viên được nhận có thể nộp cho trường của họ.

Câu hỏi thường gặp về tiền gửi đăng ký

Hầu hết các trường cao đẳng coi tiền đặt cọc ghi danh là không hoàn lại. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quyết định không tham dự sau khi đặt cọc, bạn sẽ mất tiền.

Xem thêm:  Cách trở thành phi công [ cơ bản năm022]

Trả một khoản đặt cọc không hoàn lại nhưng không theo học đại học có thể khiến bạn mất hàng trăm đô la. Tuy nhiên, một số trường cung cấp hoàn lại tiền đặt cọc ghi danh nếu bạn liên hệ với họ trước một thời hạn cụ thể. Hãy liên hệ với trường học của bạn để hỏi xem liệu tiền đặt cọc đại học có được hoàn lại hay không và cách nộp đơn xin hoàn lại tiền.

Một khoản tiền đặt cọc ghi danh vào đại học giữ vị trí của bạn trong lớp sinh viên sắp nhập học. Khoản đặt cọc được áp dụng cho học phí và lệ phí của bạn trong năm đầu tiên. Nhưng tiền đặt cọc ghi danh không ràng buộc về mặt pháp lý. Nói cách khác, nộp tiền đặt cọc không có nghĩa là bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý về việc thanh toán học phí hoặc theo học tại trường đó.

Nếu bạn quyết định không tham dự, hầu hết các trường sẽ giữ tiền đặt cọc. Điều đó làm cho tiền đặt cọc ghi danh không được hoàn lại, nhưng không ràng buộc.

Sinh viên được nhận có thể nghĩ rằng họ cần phải trả tiền đặt cọc ghi danh bằng tiền túi. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, sinh viên resources/fafsa/”>điền vào FAFSA có thể sử dụng hỗ trợ tài chính liên bang để trả tiền đặt cọc. Các trường cao đẳng ấn định thời hạn quyết định là ngày 1 tháng 5 để thanh toán tiền đặt cọc.

Điều đó nói rằng, những sinh viên được nhận có thể yêu cầu hoãn ký quỹ cho đến khi hỗ trợ tài chính của họ được thông qua. Hầu hết các trường cao đẳng sẽ cho phép sinh viên hoãn tiền đặt cọc, nghĩa là họ có thể trả khoản tiền này bằng nguồn tài trợ của FAFSA.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Orbon Alija / E + / Getty