Tôi có thể sử dụng GI Bill® của mình cho một Bootcamp mã hóa không?

Kể từ khi được thành lập vào năm 1944, Dự luật GI đã cung cấp hơn 400 tỷ đô la tài trợ cho hơn 25 triệu cựu chiến binh Hoa Kỳ và gia đình của họ, theo Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Ngoài ra, kể từ năm 2009, Dự luật GI Post-9/11 đã cung cấp hơn 12 tỷ đô la tài trợ cho các cựu chiến binh và gia đình của họ, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ báo cáo. Số tiền này đã giúp các cựu chiến binh tài trợ cho việc học để chuẩn bị cho những cơ hội nghề nghiệp mới sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Dự luật GI đầu tiên đã được thông qua để ngăn chặn tình trạng thất nghiệp phổ biến trong các cựu chiến binh sau Thế chiến thứ hai. Dự luật cung cấp viện trợ liên bang để giúp các cựu chiến binh mua nhà và ghi danh vào các chương trình cấp bằng đại học.

Ngày nay, VA cung cấp nhiều chương trình tài trợ giáo dục . Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về Dự luật GI Post-9/11 và Dự luật GI vĩnh viễn. Bạn cũng có thể khám phá cách sử dụng nguồn tài trợ GI Bill của mình để trang trải chi phí cho một bootcamps/find-bootcamps/best-coding-bootcamps/”>chương trình đào tạo mã hóa .

Dự luật GI Post-9/11 là gì?

Dự luật GI Post-9/11 cung cấp các lợi ích giáo dục cho các cựu chiến binh và các thành viên dịch vụ đã phục vụ vào hoặc sau ngày 11 tháng 9 năm 2001. Để đủ điều kiện, các thành viên dịch vụ phải đã phục vụ ít nhất 90 ngày tại ngũ, được xuất ngũ danh dự với công việc liên quan đến dịch vụ khuyết tật sau ít nhất 30 ngày làm nhiệm vụ liên tục, được xuất viện danh dự sau khi nhận được Trái tim màu tím, hoặc là con phụ thuộc của một thành viên dịch vụ đủ tiêu chuẩn.

Các thành viên đủ điều kiện của dịch vụ có thể nhận được quyền lợi lên đến 36 tháng. Những lợi ích này có thể được sử dụng để trả học phí và lệ phí cho các chương trình giáo dục đủ điều kiện, nhà ở và tài liệu giáo dục như sách. Số tiền phúc lợi mà một thành viên dịch vụ hoặc cựu chiến binh nhận được tùy thuộc vào thời gian họ phục vụ.

Xem thêm:  Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Dự án

Forever GI Bill là gì?

Đạo luật Hỗ trợ Giáo dục Cựu chiến binh Harry W. Colmery, thường được gọi là “Dự luật GI vĩnh viễn”, đã được thông qua vào năm 2017. Dự luật đã cập nhật và cải thiện nhiều lợi ích mà Dự luật GI Post-9/11 cung cấp. Thay đổi lớn nhất là Dự luật Forever GI đã loại bỏ thời hạn 15 năm cho việc sử dụng các quyền lợi mà trước đây đã áp dụng cho Dự luật GI Post-9/11. Theo Dự luật GI vĩnh viễn, các cựu chiến binh có thể sử dụng quyền lợi Dự luật GI của họ bất kỳ lúc nào trong suốt cuộc đời của họ.

Lợi ích cho các cựu chiến binh chỉ phục vụ trong một thời gian ngắn cũng tăng lên theo Dự luật Forever GI. Các thành viên dịch vụ đã phục vụ ít nhất 90 ngày nhưng dưới sáu tháng nhận được 50% lợi ích tối đa theo Dự luật Forever GI, trái ngược với 40% đã được cung cấp trước đó theo Dự luật GI Post-9/11.

Đào tạo lập trình VET TEC

Dự luật Forever GI cũng bao gồm tài trợ bổ sung cho các chương trình giáo dục tập trung vào công nghệ. Chương trình Việc làm cho Cựu chiến binh Thông qua các Khóa học Giáo dục Công nghệ (VET TEC), được giới thiệu như một phần của Dự luật Forever GI, cung cấp tài trợ cho các chương trình về lập trình máy tính, phần mềm, xử lý dữ liệu, khoa học thông tin và các lĩnh vực công nghệ cao khác. Việc tham dự chương trình VET TEC không được tính là sử dụng Hóa đơn GI của bạn.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình VET TEC, bạn phải đủ điều kiện nhận Hóa đơn GI và còn lại ít nhất một ngày quyền hưởng Hóa đơn GI. Bạn không thể tham gia chương trình khi đang tại ngũ. Chương trình VET TEC bao trả học phí cho các chương trình giáo dục toàn thời gian, được VA phê duyệt, và nó cũng cung cấp một khoản trợ cấp nhà ở trong suốt thời gian của chương trình.

Lợi ích GI có thể trả cho mã hóa Bootcamps không?

Hầu hết mọi người đều biết rằng Dự luật GI trả tiền cho học đại học, nhưng họ có thể không biết rằng chương trình này cũng có thể trả cho các chương trình cấp bằng không phải đại học . Dự luật GI có thể chi trả cho các chương trình dạy nghề, chẳng hạn như đào tạo EMT, cũng như các chương trình đào tạo về mã hóa. Tuy nhiên, bootcamp mã hóa phải được VA phê duyệt để đủ điều kiện nhận tài trợ GI Bill. Ngoài ra, một số bootcamps có thể đủ điều kiện để được tài trợ như một phần của chương trình VET TEC.

Xem thêm:  50 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Đại học [2023]

Bootcamps nào chấp nhận tài trợ hóa đơn GI?

Các chương trình khởi động bootcamps/find-bootcamps/gi-bill-eligible/”>mã hóa chấp nhận tài trợ của GI Bill bao gồm Trung đội Mã, Codeup, DigitalCrafts, bootcamps/reviews/galvanize/”>Galvanize , bootcamps/reviews/general-assembly/”>General Assembly , Tech Elevator, Turing School, và nhiều hơn nữa. Bạn nên kiểm tra trực tiếp với các bootcamps mà bạn quan tâm để xem họ có chấp nhận GI Bill hay không; một số bootcamps chỉ chấp nhận tài trợ GI Bill cho một số chương trình hoặc địa điểm nhất định và nhiều chương trình không có thông tin này được liệt kê trên trang web của họ.

BestColleges.com là một trang web hỗ trợ quảng cáo. Các chương trình đối tác nổi bật hoặc đáng tin cậy và tất cả các kết quả tìm kiếm trường học, công cụ tìm kiếm hoặc kết quả phù hợp đều dành cho các trường học bồi thường cho chúng tôi. Khoản bồi thường này không ảnh hưởng đến thứ hạng trường học của chúng tôi, hướng dẫn tài nguyên, hoặc thông tin độc lập về mặt biên tập khác được xuất bản trên trang web này.

Một số bootcamps cũng đã được VA phê duyệt là các chương trình VET TEC đủ điều kiện, chẳng hạn như Code Fellows, Code Platoon, bootcamps/reviews/fullstack-academy/”>Fullstack Academy , Galvanize và Skill Distillery. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các chương trình VET TEC đã được phê duyệt tại đây .

VET TEC so với GI Bill

Mặc dù bạn có thể sử dụng GI Bill của mình để thanh toán cho một số chương trình bootcamp mã hóa, nhận tài trợ từ chương trình VET TEC có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu chương trình bootcamp mà bạn muốn tham gia có trong danh sách các chương trình VET TEC đã được phê duyệt. Bằng cách đó, bạn sẽ vẫn có các quyền lợi GI Bill của mình sau này nếu bạn quyết định ghi danh vào một chương trình cấp bằng đại học.

Bootcamps có phải là sự thay thế tốt cho trường cao đẳng truyền thống không?

bootcamps/bootcamp-trends-report/”>Báo cáo Xu hướng Bootcamps năm 2021 của chúng tôi cho thấy “Gần một nửa (48%) tổng số các nhà lãnh đạo doanh nghiệp được khảo sát và 56% trong số những người từ các công ty công nghệ và tổ chức thuê cho các vai trò công nghệ, nói rằng bootcamps sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đào tạo lực lượng lao động trong tương lai “.

Tài trợ nào khác có sẵn cho các cựu chiến binh tại Coding Bootcamps?

Thật không may, sinh viên bootcamp bootcamps/payment/financial-aid/”>không đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang , bao gồm cả các khoản vay sinh viên liên bang. Tuy nhiên, sinh viên bootcamp tương lai có thể tìm thấy các lựa chọn tài trợ khác. Nhiều nhà cung cấp bootcamp cung cấp học bổng, bao gồm bootcamps/payment/scholarships/”>học bổng cho các cựu chiến binh , thành viên dịch vụ và gia đình của họ.

Xem thêm:  Cao đẳng tư nhân so với công lập: Sự khác biệt là gì?

Bootcamps cũng cung cấp các tùy chọn tài chính, chẳng hạn như kế hoạch thanh toán, thỏa thuận chia sẻ thu nhập và kế hoạch học phí trả chậm, và nhiều hợp tác với các công ty cho vay tư nhân để cung cấp các khoản vay được thiết kế đặc biệt cho sinh viên bootcamp. Đọc thêm về các bootcamps/payment/paying-for-coding-bootcamps/”>cách khác để thanh toán cho bootcamps mã hóa tại đây .

Các câu hỏi thường gặp về việc sử dụng GI Bill cho một Bootcamp mã hóa

Có, có rất nhiều bootcamps mã hóa chấp nhận tài trợ GI Bill. Kiểm tra với nhà cung cấp bootcamp để đảm bảo bạn có thể sử dụng Hóa đơn GI của mình cho chương trình bạn muốn đăng ký.

Tham dự khóa đào tạo về mã hóa có thể giúp một cựu chiến binh bắt đầu sự nghiệp của họ trong lĩnh vực công nghệ mà không cần phải theo học chương trình cấp bằng đại học. Mã hóa bootcamps có thể đáng giá nếu bạn muốn nhanh chóng bắt đầu một sự nghiệp mới.

VA cung cấp danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo VET TEC đã được phê duyệt, bao gồm cả các nhà cung cấp ưu tiên. Các nhà cung cấp được VA ưu tiên cung cấp đảm bảo hoàn lại tiền nếu sinh viên không thể tìm được việc làm tại hiện trường trong vòng 180 ngày sau khi hoàn thành chương trình.

Các bootcamps mã hóa khác không có trong danh sách này cũng có thể đủ điều kiện để được GI Bill tài trợ và cung cấp đảm bảo hoàn tiền; bạn phải luôn xác nhận trực tiếp với các bootcamps mà bạn muốn đăng ký. bootcamps/payment/scholarships/”>Bootcamps cung cấp học bổng cho các cựu chiến binh cũng có thể là một lựa chọn tốt.

Tài nguyên bổ sung

GI Bill® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Thông tin thêm về các phúc lợi giáo dục do VA cung cấp có tại trang Web chính thức của chính phủ Hoa Kỳ tại https://benefits.va.gov/gibill/index.asp .

KHUYẾN CÁO: Thông tin được cung cấp trên trang web này không và không nhằm mục đích cấu thành lời khuyên tài chính chuyên nghiệp; thay vào đó, tất cả thông tin, nội dung và tài liệu có sẵn trên trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả của trang web này nên liên hệ với một cố vấn chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định về các vấn đề tài chính.