2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản trịiáoục [ Tiến sĩ]

bởi John Apalla

Nếu đã đến lúc đưa sự nghiệp giáo dục của bạn sang giai đoạn tiếp theo, bạn có thể đang cân nhắc việc học Tiến sĩ Quản trị Giáo dục.

Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản trị Giáo dục

Cho dù bạn quan tâm đến việc nâng cao thực tiễn giáo dục thông qua nghiên cứu hay cung cấp khả năng lãnh đạo cho một tổ chức học thuật, bằng cấp này có thể giúp bạn phát triển chuyên môn và chứng chỉ của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đã có một công việc bận rộn với tư cách là một nhà giáo dục, các chương trình trực tuyến có thể giúp bạn đưa các nghiên cứu tiến sĩ vào cuộc sống của bạn. Thông qua các khóa học trực tuyến, bạn có thể chuẩn bị cho sự nghiệp lãnh đạo và đổi mới giáo dục.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Quản lý Giáo dục

Giáo viên lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục trực tuyến

Hầu hết các ứng viên cho bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục đều đam mê giáo dục và đã cam kết dấn thân vào sự nghiệp giảng dạy và lãnh đạo những người khác.

Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục trực tuyến có thể là cơ hội để tiến xa hơn với học vấn và nghề nghiệp của bạn. Quản lý giáo dục liên quan đến lãnh đạo trường học các cấp. Cho dù công việc của bạn tập trung vào giáo dục mầm non, K-12 hay đại học, bạn đều có thể hưởng lợi từ các nghiên cứu về quản trị viên trường học.

Các lớp học của bạn có thể giải quyết:

 • Thực tiễn kinh doanh
 • Lựa chọn và đánh giá chương trình giảng dạy
 • Đa dạng và công bằng xã hội
 • Luật giáo dục
 • Khoa học thần kinh
 • Công nghệ trường học
 • Nghiên cứu và dữ liệu
 • Sự giám sát của giáo viên
 • Xu hướng giáo dục

Sự tập trung cho bằng tiến sĩ về giáo dục của bạn sẽ cho phép bạn trau dồi về một khía cạnh cụ thể của lĩnh vực này. Ví dụ: bạn có thể muốn chuyên về lãnh đạo cho một nhóm tuổi nhất định, chẳng hạn như học sinh mẫu giáo hoặc sinh viên đại học. Bạn cũng có thể muốn tập trung vào một chủ đề như lập kế hoạch chương trình giảng dạy hoặc công nghệ trường học.

Các chương trình tiến sĩ thường yêu cầu một luận văn. Đó là một dự án nghiên cứu và viết, nơi bạn nghiên cứu sâu hơn về một chủ đề bạn chọn. Nhiều sinh viên dành vài năm cho luận văn của họ. Một số tiến sĩ giáo dục yêu cầu thực tập hoặc thực tập. Vì vậy, bạn sẽ làm việc trong môi trường giáo dục thực tế và thử áp dụng các bài học trên lớp vào thực tế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có rất nhiều chương trình Tiến sĩ trực tuyến về Quản trị Giáo dục. Một số có thể trực tuyến 100%, nhưng nhiều người yêu cầu một số nơi cư trú trực tiếp. Chúng thường có số lượng hạn chế để ngay cả những chuyên gia bận rộn cũng có thể làm chúng. Các khu dân cư cung cấp cơ hội để tương tác với các thành viên trong khoa và các sinh viên đồng nghiệp của bạn theo một cách mới.

Chương trình cấp bằng này thích hợp cho:

 • Giám đốc thời thơ ấu
 • Hiệu trưởng trường học
 • Giám đốc học khu
 • Quản lý giáo dục đại học
 • Hiệu trưởng trường đại học
 • Điều phối viên chương trình giảng dạy
 • Nhà xuất bản sách giáo khoa
 • Giám đốc dịch vụ xã hội
 • Người quản lý phát triển nơi làm việc

Một số chương trình tiến sĩ được thiết kế để dẫn đến việc cấp phép. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của tiểu bang để trở thành hiệu trưởng hoặc giám đốc trường.

Các chương trình khác là bản nhạc không cấp phép. Chúng thường được thiết kế cho những người đã có giấy phép thích hợp hoặc cho những người quan tâm đến các vai trò không yêu cầu giấy phép.

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Trực tuyến Phổ biến

Giám đốc trường trong một cuộc họp

Bạn có thể muốn chọn một lĩnh vực chuyên môn cho bằng cấp của mình. Như bạn đã làm, sẽ rất hữu ích khi ghi nhớ mục tiêu nghề nghiệp của bạn để các môn học của bạn sẽ hỗ trợ cho những tham vọng của bạn.

Dưới đây là một số nồng độ quản lý giáo dục phổ biến:

 • Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn . Nếu bạn dẫn dắt việc lập kế hoạch chương trình học — chẳng hạn như một điều phối viên giảng dạy hoặc một người biên tập sách giáo khoa — chương trình này có thể nâng cao công việc của bạn. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm thu thập dữ liệu, công nghệ lớp học, đánh giá chương trình giảng dạy và khoa học não bộ.
 • Quản trị Mầm non . Nếu bạn tập trung vào việc giáo dục trẻ nhỏ, thường là từ sơ sinh đến 8 tuổi, thì bạn có thể đánh giá cao quan điểm độc đáo do một chương trình mầm non cung cấp. Trong các lớp học của mình, bạn có thể học về phát triển khả năng đọc viết, dạy học dựa trên dự án và các mối quan hệ trong gia đình.
 • Giáo dục Đại học . Cho dù lĩnh vực chuyên môn của bạn là một trường cao đẳng cộng đồng hay một trường đại học lớn, theo dõi sự tập trung này có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ hơn trong bối cảnh đó. Bạn có thể nghiên cứu các xu hướng đại học, các vấn đề pháp lý, tổ chức trường học và thực tiễn quản lý.
 • K-12 Quản trị . Chương trình này có thể hữu ích cho sự nghiệp của một hiệu trưởng trường học hoặc một tổng giám đốc. Ngoài các lớp học về đánh giá giáo viên và lựa chọn chương trình giảng dạy, bạn có thể học tài chính, nhân sự, quản lý cơ sở và luật giáo dục.
 • Lãnh đạo trong Trường học . Sự tập trung này, có thể áp dụng cho các quản trị viên K-12 và đại học, sẽ đặc biệt tập trung vào việc định hình bạn như một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng. Các khóa học có thể bao gồm quản lý thay đổi, cố vấn và vận động giáo dục.

Trường của bạn cũng có thể cung cấp các chương trình theo dõi tập trung khác hoặc cho bạn cơ hội tùy chỉnh chuyên môn của riêng mình.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Giáo dục Đặc biệt Cử nhân

Nghề Quản trị Giáo dục & Mức lương

Nghề Quản trị Giáo dục & Mức lương

Nếu bạn dự định lấy bằng Tiến sĩ trực tuyến về Lãnh đạo Giáo dục, bạn có thể đặt mục tiêu trở thành hiệu trưởng. Gần như mọi trường K-12, dù công lập hay tư thục, đều có hiệu trưởng. Một số cũng có các vị trí trợ lý chính, điều này có thể giúp bạn làm việc theo cách của mình đối với vai trò người đứng đầu.

Tuy nhiên, đội hành chính của trường bao gồm những người khác chứ không chỉ có hiệu trưởng. Ví dụ, điều phối viên giảng dạy hoặc chuyên gia về chương trình giảng dạy có thể có kiến thức nền tảng về quản trị. Những người có kinh nghiệm làm quản trị viên K-12 cuối cùng có thể đủ điều kiện để trở thành giám đốc trường học. Giám đốc học khu có vai trò là giám đốc điều hành hệ thống trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài các giám thị địa phương, cũng có thể có các giám đốc giáo dục khu vực và tiểu bang trong khu vực của bạn. Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho các công việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo là $ 57,220, nhưng bằng tiến sĩ có thể giúp bạn đủ điều kiện để kiếm được nhiều hơn mức trung bình này.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.420
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 96,910
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Giáo viên Giáo dục Sau Trung học $ 63,910
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Người biên tập $ 63.350
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Chăm sóc Trẻ em $ 47.310

Yêu cầu cho những công việc này có thể khác nhau giữa các hệ thống trường học và tiểu bang khác nhau. Quản trị viên cũng cần thiết cho việc giáo dục trẻ nhỏ hơn.

Mặc dù làm giám đốc trường mầm non hoặc nhà trẻ thường không yêu cầu bằng Tiến sĩ, nhưng trình độ học vấn này có thể giúp bạn đảm bảo vai trò lãnh đạo ở cấp quốc gia. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc cho một chuỗi chăm sóc trẻ em hoặc một nhóm vận động cho mầm non. Những người khác có thể đứng đầu một tổ chức cộng đồng hỗ trợ việc học tập và hạnh phúc của trẻ em.

Các trường cao đẳng cũng cần những người được đào tạo về quản trị. Các vị trí bao gồm điều phối viên vấn đề sinh viên, công ty đăng ký, giám đốc điều hành, hiệu trưởng học thuật và thậm chí là chủ tịch trường đại học. Có bằng tiến sĩ quản lý trường học cũng có thể dẫn đến giảng dạy các lớp trong sở giáo dục.

Nền tảng của bạn cũng có thể liên quan đến các công việc trong lĩnh vực đào tạo. Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục dẫn dắt các hội thảo hoặc các sáng kiến phát triển cho các nhà giáo dục hoặc các chuyên gia kinh doanh. Bằng tiến sĩ về giáo dục cũng có thể hữu ích trong việc phát triển chương trình giảng dạy. Một số chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc với tư cách là nhà văn hoặc biên tập viên.

Giáo trình & Khóa học Tiến sĩ Quản trị Giáo dục

Sinh viên lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục

Các trường học yêu cầu một số lớp chính trong chương trình quản lý giáo dục của họ. Bạn cũng có thể định hình việc học của mình thông qua các bài tập về sự tập trung, các khóa học tự chọn hoặc lĩnh vực nghiên cứu mà bạn chọn.

Dưới đây là một số ví dụ về khóa học:

 • Quản lý Thay đổi : Bạn sẽ học cách lãnh đạo các tổ chức trường học trong suốt thời gian chuyển đổi và bạn cũng có thể thảo luận về vai trò của sự thay đổi trong việc duy trì hiệu quả và phù hợp.
 • Mối quan hệ cộng đồng : Các nghiên cứu trong lớp này có thể trang bị cho bạn các công cụ và ý tưởng để thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa ban lãnh đạo trường học của bạn, học sinh, phụ huynh và cộng đồng nói chung.
 • Lãnh đạo chương trình giảng dạy : Chương trình giảng dạy có thể đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm giáo dục của học sinh, vì vậy khóa học này tập trung vào việc lựa chọn, điều chỉnh hoặc thay đổi các nguồn lực được sử dụng trong trường học của bạn.
 • Đa dạng trong Giáo dục : Trong lớp học này, bạn sẽ khám phá các cách để tôn trọng sự đa dạng trong trường học của bạn và cung cấp các trải nghiệm giáo dục tiếp cận người học ở mọi thành phần.
 • Nghiên cứu Giáo dục : Là một ứng cử viên tiến sĩ, cần phải hiểu các kỹ thuật và phương pháp để thực hiện nghiên cứu và đánh giá dữ liệu.
 • Đánh giá và Giám sát : Các quản trị viên thường chịu trách nhiệm giám sát các giáo viên trong lớp, vì vậy bạn có thể học cách thực hiện đánh giá, đưa ra định hướng và khuyến khích phát triển chuyên môn.
 • Tài chính cho Trường học : Bạn sẽ thảo luận về các nguồn tài trợ, ngân sách học khu và cách đưa ra các quyết định tài chính có lợi cho học sinh, giáo viên và lợi ích lâu dài của trường.
 • Lãnh đạo cho Giáo dục Đại học : Nếu mục tiêu của bạn là làm việc trong môi trường đại học, bạn có thể tham gia một hoặc nhiều lớp học về những thách thức, cơ hội, chính sách và đổi mới trong giáo dục đại học.
 • Các chính sách trong giáo dục : Lớp học này bao gồm các luật và quy định quốc gia hướng dẫn thực hành giáo dục và cũng có thể đề cập đến việc vận động thay đổi chính sách.
 • Lập kế hoạch và Đánh giá Chương trình : Bạn có thể học cách đánh giá nhu cầu của cộng đồng, thiết kế các chương trình để phù hợp và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các sáng kiến của bạn.

Loại chương trình này cũng có thể bao gồm một hoặc nhiều trải nghiệm thực tế.

Cách chọn Chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Trực tuyến

Người phụ nữ lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Trực tuyến

Lấy bằng tiến sĩ là một cam kết hoàn toàn, vì vậy bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn chọn một trường đại học phù hợp với bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét nhiều đặc điểm của một trường học trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Dưới đây là một số yếu tố quyết định phổ biến:

 • Sự công nhận . Lựa chọn một trường có kiểm định khu vực là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các chuyên gia. Bạn cũng có thể quan tâm đến một chương trình được công nhận theo chương trình từ Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục (CAEP).
 • Nồng độ . Bạn có thể chọn một chương trình cấp bằng tập trung vào chức vụ hiệu trưởng trường học, lập kế hoạch chương trình giảng dạy, quản lý giáo dục đại học hoặc một khía cạnh khác của lĩnh vực này.
 • Loại bằng cấp . Trong khi tiến sĩ có thể là một lựa chọn bằng cấp uy tín, bạn cũng có thể cân nhắc lấy bằng Tiến sĩ Giáo dục (EdD), hướng tới các nhà thực hành hơn là học giả.
 • Nguồn vốn . Bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng bán phần hoặc toàn phần tại một số trường cao đẳng.
 • Giấy phép . Không phải tất cả các chương trình tiến sĩ đều dẫn đến việc cấp giấy phép, vì vậy bạn có thể cần phải lựa chọn cẩn thận nếu bạn yêu cầu giấy phép hành chính.
 • Điều kiện tiên quyết . Để được nhập học, một số chương trình yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục hoặc là giáo viên hoặc hiệu trưởng được cấp phép.
 • Yêu cầu của chương trình . Tùy thuộc vào chương trình, bạn có thể viết luận văn, hoàn thành thực tập hoặc thực hiện một dự án capstone. Bạn cũng có thể có sự kết hợp của các yêu cầu này.
 • Dư lượng . Bạn có thể được yêu cầu đến thăm khuôn viên của trường một vài lần trong quá trình học tiến sĩ. Khi nghiên cứu các chương trình, bạn có thể muốn chú ý đến tần suất yêu cầu các phiên này và thời gian bạn cần ở lại mỗi lần.
 • Cam kết về thời gian . Bạn có thể dành ít nhất 3 năm trong chương trình tiến sĩ và bạn có thể mất gần 5 năm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần thêm thời gian, bạn có thể tìm một trường học cho phép chương trình học lên đến 8 hoặc 9 năm.
Xem thêm:  5 quốc gia có trường đại học miễn phí cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Lựa chọn chương trình Tiến sĩ là một quyết định có tác động và việc cân nhắc kỹ lưỡng có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Người đàn ông chuẩn bị các yêu cầu cho Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Trực tuyến của mình

Việc tuyển sinh tiến sĩ có thể khá chọn lọc, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn tạo một bộ hồ sơ đăng ký làm nổi bật điểm mạnh của bạn. Mỗi trường cao đẳng đặt ra các quy tắc riêng cho việc tuyển sinh Tiến sĩ, nhưng các yêu cầu chung bao gồm:

 • Tài liệu tham khảo học thuật và chuyên nghiệp
 • Điểm GRE (không phải tất cả các chương trình đều yêu cầu)
 • Sơ yếu lý lịch thể hiện kinh nghiệm chuyên môn có liên quan
 • Bảng điểm từ các nghiên cứu đại học và sau đại học trước đây
 • Viết mẫu

Không phải tất cả các trường đều yêu cầu bạn phải có bằng thạc sĩ hoặc một số kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực giáo dục.

Công nhận Chương trình Tiến sĩ Quản lý Giáo dục

Trường đại học cung cấp các Chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục

Là một chuyên gia giáo dục, bạn có thể biết giá trị của một trường học danh tiếng. Để đảm bảo rằng bạn theo học tại một cơ sở chất lượng, bạn nên chọn một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận cấp khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có bảy nhà kiểm định khu vực ở Hoa Kỳ. Bạn có thể truy cập trực tuyến Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) để xác minh rằng trường của bạn được công nhận bởi một cơ quan được công nhận. Sự công nhận của khu vực làm tăng khả năng chuyển giao các nghiên cứu của bạn và nâng cao khả năng tôn trọng bằng cấp của bạn. Bằng cấp được công nhận có thể được yêu cầu đối với giấy phép của tiểu bang hoặc để các trường coi bạn là một ứng viên công việc nghiêm túc.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính Tiến sĩ Quản trị Giáo dục

Công việc quản lý trường học có thể được trả lương cao, nhưng trước tiên bạn phải có được nền giáo dục giúp bạn đủ điều kiện cho những vai trò đó.

Khi bạn nghĩ về cách bạn sẽ trả tiền cho một bằng tiến sĩ, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Là một sinh viên mới tốt nghiệp, bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản vay của tiểu bang và liên bang. Các khoản trợ cấp không phổ biến ở cấp độ này như các khoản trợ cấp dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp, nhưng tiểu bang của bạn có thể cấp một số khoản trợ cấp cho những sinh viên mới tốt nghiệp có nhu cầu cao.

Một số trường cao đẳng có thể cung cấp ghi danh tiến sĩ miễn phí để đổi lấy hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu. Trường học trực tuyến không phải lúc nào cũng cung cấp cơ hội đó, nhưng một số trường có thể. Nếu bạn không thể nhận được một chuyến đi miễn phí, bạn vẫn có thể đủ điều kiện nhận học bổng hoặc nghiên cứu sinh của tổ chức.

Chủ nhân của bạn cũng có thể đóng góp vào chi phí học phí của bạn. Các khu học chánh thường có các chương trình để giúp giáo viên hoặc quản trị viên của họ được học hành nhiều hơn.

Quản trị Giáo dục có phải là một nghề tốt?

Vâng, quản trị giáo dục là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Trong con đường sự nghiệp này, bạn có thể biết rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt cho sinh viên, giáo viên và cộng đồng. Ngoài ra, dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động cho thấy đây là một ngành nghề có tiềm năng đưa ra mức lương trên mức trung bình.

Ví dụ: mức lương trung bình hàng năm cho quản trị viên trong các trường cao đẳng, đại học và trường chuyên nghiệp là 98.180 đô la. Mức lương trung bình cho hiệu trưởng K-12 tại các trường công lập địa phương là $ 98,870 (Cục Thống kê Lao động). Trong số cả ban giám hiệu đại học và hiệu trưởng trường học, những người có thu nhập cao nhất kiếm được hơn sáu con số mỗi năm.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Quản Trị Giáo Dục?

Giám đốc Đào tạo & Phát triển thảo luận với nhân viên nhà trường

Tiến sĩ thường là một bằng cấp tập trung vào nghiên cứu. Sau khi hoàn thành chương trình học tiến sĩ, bạn có thể chọn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực học thuật. Một số sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ thực hiện nghiên cứu về trường học và thực hành học tập hoặc giảng dạy các lớp giáo dục ở cấp cao đẳng.

Theo Cục Thống kê Lao động, giáo viên trong các khoa giáo dục đại học kiếm được trung bình 63,910 đô la mỗi năm. Bằng cấp này cũng có thể hữu ích để làm việc trong môi trường trường học. Các ví dụ bao gồm trở thành hiệu trưởng trung học cơ sở, giám đốc khu học chánh, hoặc điều phối viên chương trình tiểu học.

Một số chuyên gia giáo dục làm công việc đăng ký đại học hoặc đại học. Các quản lý trường sau trung học được trả lương cao nhất kiếm được hơn $ 190,770 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục?

Theo Cục Thống kê Lao động, hầu hết các hiệu trưởng trường K-12 kiếm được từ $ 61.480 đến $ 153.520 mỗi năm. Các trường do chính quyền địa phương quản lý thường trả nhiều hơn các trường tư.

Hầu hết các điều phối viên hướng dẫn kiếm được từ $ 38.390 đến $ 101.090. Nói chung, các vai trò chính phủ trả lương cao nhất. Đối với các nhà quản lý giáo dục sau trung học, mức lương hàng năm thường từ $ 59.150 đến $ 190.770. Các trường cao đẳng cơ sở thường trả lương thấp hơn các trường cao đẳng và đại học khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Giám đốc trường học và hiệu trưởng trường đại học được coi là giám đốc điều hành. Mức lương hàng năm cho các giám đốc điều hành hàng đầu thường dao động từ $ 60.300 đến $ 208.000 (Cục Thống kê Lao động).

Xem thêm:  Kiểm toán một lớp học: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về quản trị giáo dục trực tuyến?

Người phụ nữ hoàn thành chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục trực tuyến

Nếu bạn chọn bằng tiến sĩ quản trị giáo dục không yêu cầu luận văn, bạn có thể hoàn thành trong khoảng 3 năm. Khung thời gian của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ bạn cần kiếm được và việc bạn đăng ký bán thời gian hay toàn thời gian.

Các chương trình liên quan đến một luận văn thường mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành với nghiên cứu toàn thời gian, tùy thuộc vào tốc độ bạn thực hiện nghiên cứu và viết luận văn của mình. Một số trường cao đẳng quy định khoảng thời gian tối đa mà bạn có thể đăng ký, thường là 8 hoặc 9 năm.

Sự khác biệt giữa Tiến sĩ về Lãnh đạo Giáo dục và Quản trị Giáo dục là gì?

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa các bằng cấp trong lãnh đạo giáo dục và quản lý giáo dục. Thậm chí, bạn có thể muốn xem xét sự khác biệt khi quyết định chọn chương trình nào.

Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Tiến sĩ về Lãnh đạo Giáo dục
 • Tập trung vào quản lý trường học — bao gồm các chính sách và nhân sự
 • Đôi khi bao gồm một con đường để cấp phép
 • Có thể chủ yếu hướng đến công việc ở các trường K-12
 • Tập trung vào sự lãnh đạo của trường — bao gồm tư duy và thực hành
 • Ít có khả năng bao gồm việc chuẩn bị giấy phép
 • Có thể phù hợp với K-12 hoặc các vai trò đại học

Một số trường cấp bằng tiến sĩ kết hợp cả quản trị và lãnh đạo vào một chương trình.

Sự khác biệt giữa EdD và Tiến sĩ Quản trị Giáo dục là gì?

Mặc dù bạn có thể đã khá quen thuộc với ý tưởng về một tiến sĩ, nhưng bạn có thể không quen với một EdD trong Quản trị Giáo dục. Biết được sự khác biệt có thể giúp bạn quyết định con đường cấp bằng nào tốt hơn cho bạn.

Tiến sĩ Quản trị Giáo dục EdD trong Quản lý Giáo dục
 • Tập trung hơn vào nghiên cứu
 • Có thể yêu cầu một luận văn
 • Hướng đến những người muốn trở thành học giả — chẳng hạn như nhà nghiên cứu hoặc giáo sư
 • Tập trung hơn vào thực hành chuyên nghiệp
 • Đôi khi liên quan đến một thực tiễn thay vì một luận văn
 • Hướng đến những người muốn trở thành học viên — chẳng hạn như hiệu trưởng hoặc quản trị viên đại học

Cho dù bạn muốn theo đuổi Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) hay Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong Quản lý Giáo dục sẽ phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Tiến sĩ Quản trị Giáo dục có xứng đáng không?

Giáo viên giáo dục sau trung học và học sinh của mình

Đúng vậy, bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục rất xứng đáng đối với nhiều sinh viên. Giáo dục là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của cộng đồng. Với bằng tiến sĩ về quản lý giáo dục, bạn có thể đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển các trường học vững mạnh và các lớp học hiệu quả.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Luôn luôn cần có những người quản lý trường học được đào tạo. Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 8% cho các hiệu trưởng trường học và quản lý giáo dục sau trung học trong mười năm tới. Đối với các điều phối viên hướng dẫn, tỷ lệ tăng trưởng dự kiến là 10%.

Các trường đại học cung cấp Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Andrews

Khuôn viên Đại học Andrews

Đại học Andrews được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Aurora

Khuôn viên Đại học Aurora

Đại học Aurora được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Đại học Ball State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bradley

Khuôn viên Đại học Bradley

Đại học Bradley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Fordham

Khuôn viên Đại học Fordham

Đại học Fordham được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học phương Tây Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania Western

Đại học Pennsylvania Western được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nam Nazarene

Khuôn viên Đại học Nam Nazarene

Đại học Southern Nazarene được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang St. Cloud

Khuôn viên trường Đại học Saint Cloud State

Đại học St. Cloud State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Đại học Công nghệ Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Trident Quốc tế

Cơ sở quốc tế của Đại học Trident

Đại học Trident Quốc tế được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Urbana Champaign

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Đại học Illinois – Urbana Champaign được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nebraska – Lincoln

Đại học Nebraska - khuôn viên Lincoln

Đại học Nebraska – Lincoln được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ về Quản trị Giáo dục Trực tuyến

Người phụ nữ theo học Tiến sĩ Quản trị Giáo dục trực tuyến

Giáo dục là quan trọng trong mọi cộng đồng. Trường học mạnh là điều tốt cho học sinh, gia đình, giáo viên và hơn thế nữa. Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục, bạn có thể giúp tạo ra sự khác biệt tích cực cho những người khác và khuyến khích các trường học hoạt động tốt nhất.

Một số chuyên gia giáo dục hoàn thành những mục tiêu đó với tư cách là nhà nghiên cứu giáo dục, giáo sư đại học hoặc quản lý trường học. Bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục có thể giúp bạn phát triển chuyên môn và trình độ của mình cho một loạt các vai trò lãnh đạo và học thuật.

Cũng giống như chương trình thạc sĩ quản lý giáo dục trực tuyến , đối với chương trình tiến sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể cân nhắc việc học trực tuyến. Kiếm được bằng cấp từ các chương trình cấp bằng giáo dục trực tuyến tại một trường được công nhận là một cách uy tín để lấy bằng Tiến sĩ và chuẩn bị cho sự nghiệp xứng đáng trong lãnh đạo giáo dục.

Tại sao không bắt đầu khám phá các trường cao đẳng và đại học được công nhận ngay hôm nay?

best online phd in education administration programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .