2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Tâm lý Tổ chức Công nghiệp

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn quan tâm đến các vai trò hàng đầu giúp các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp ngày nay sử dụng những hiểu biết sâu sắc về hành vi con người để quản lý lực lượng lao động quy mô lớn, bạn có thể cân nhắc việc lấy bằng Tiến sĩ về Tâm lý tổ chức công nghiệp trực tuyến.

Tiến sĩ Tâm lý học Tổ chức Công nghiệp

Kiếm được bằng Tiến sĩ về Tâm lý Tổ chức Công nghiệp có nghĩa là đắm mình trong các khuôn khổ lý thuyết và các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này. Bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực disicpline.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tiến sĩ của bạn có thể mở ra cánh cửa cho các công việc được trả lương cao, bao gồm các cơ hội thú vị trong lãnh đạo điều hành, tư vấn hoặc giảng dạy sau trung học. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn để theo đuổi các chương trình tiến sĩ tâm lý học tổ chức công nghiệp trực tuyến, giúp ước mơ của bạn trở nên dễ tiếp cận hơn.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Tâm lý Tổ chức Công nghiệp

Cuộc họp Tâm lý học Tổ chức Công nghiệp với một khách hàng

Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tâm lý học tổ chức và công nghiệp sử dụng những hiểu biết sâu sắc về những gì khiến mọi người thích thú để xác định và cải tiến các phương pháp thực hành tốt nhất trong nguồn nhân lực của lực lượng lao động.

Đối với các nhà lãnh đạo ngành có đội ngũ lao động lớn để quản lý, các nhà tâm lý học tổ chức và công nghiệp cung cấp kiến thức chuyên môn quan trọng về một số lĩnh vực phức tạp nhất của chính sách lao động.

Các giám đốc điều hành nguồn nhân lực công nghiệp dựa vào dữ liệu nghiên cứu và khảo sát để khám phá hoặc cải tiến các phương pháp hay nhất sẽ hỗ trợ việc tuyển dụng và thăng chức hiệu quả. Họ cũng sử dụng thông tin này để cải thiện các khuyến khích và kết quả hợp tác nhóm, giảm sự luân chuyển của nhân viên và đẩy nhanh sự phát triển của nguồn nhân lực và xã hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng tiến sĩ về tâm lý học tổ chức công nghiệp, bạn có thể đạt được các kỹ năng cần thiết để áp dụng các phương pháp nghiên cứu trong môi trường lực lượng lao động thực tế. Điều này tương tự với trường hợp của một tiến sĩ tâm lý học trẻ em, tâm lý học pháp y, hoặc tâm lý học vị thành niên. Bạn cũng sẽ được đào tạo về cách đóng góp nghiên cứu của riêng bạn và cách tìm kiếm và bắt kịp với nghiên cứu mới và các phương pháp hay nhất mới nổi.

Với kiến thức chuyên môn được phát triển này, bạn có thể đủ điều kiện để có cơ hội trong các vai trò quản lý nhân sự cấp cao và hoạch định chính sách hoặc thiết kế và thực hiện đào tạo và phát triển nhân sự hàng đầu. Bạn cũng có thể tham gia vào các vai trò nghiên cứu, vận động chính sách, tư vấn hoặc giảng dạy đại học.

Những thay đổi theo hướng tự động hóa trong động lực của lực lượng lao động ngày nay đang thúc đẩy nhu cầu phát triển chuyên môn của lực lượng lao động và tăng nhu cầu cộng tác hiệu quả trong lực lượng lao động. Vì vậy, vai trò của các nhà tâm lý học tổ chức có thể ngày càng cấp thiết hơn mỗi ngày.

Tâm lý học tổ chức công nghiệp Nghề nghiệp & tiền lương

Tâm lý học tổ chức công nghiệp Nghề nghiệp & tiền lương

Với bằng tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý tổ chức công nghiệp, bạn có thể đủ điều kiện cho các vai trò quản lý, tư vấn và giảng dạy quan trọng. Nhận bằng Tiến sĩ trực tuyến cũng có thể mở ra cánh cửa cho các vai trò trong nghiên cứu và vận động chính sách, bao gồm cả sự nghiệp của chính phủ.

Theo Cục Thống kê Lao động , các nhà lãnh đạo theo tâm lý IO có thể đủ điều kiện cho một loạt các công việc năng động và được trả lương cao.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý lương thưởng và phúc lợi $ 125.130
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115.640
Nhà tâm lý học tổ chức-công nghiệp $ 96.270
Nhà xã hội học $ 86.110
Giáo sư tâm lý học tổ chức / công nghiệp $ 78.180
Chuyên gia quan hệ lao động $ 73.240
Chuyên gia Nhân sự $ 63.490
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870

Các chuyên gia về tâm lý học IO có thể giúp các giám đốc điều hành cấp cao phát triển hoặc đánh giá tất cả các khía cạnh của chính sách nhân sự, thiết kế và thực hiện. Các nhà hoạch định chính sách cấp cao trong quản lý nhân sự có thể chịu trách nhiệm áp dụng các phương pháp khoa học để cải thiện thực tiễn tuyển dụng và bố trí.

Xem thêm:  AP Lịch sử Hoa Kỳ có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Họ cũng có thể được giao nhiệm vụ tăng năng suất, sự hài lòng và lòng trung thành của nhân viên cũng như thiết kế các chương trình đánh giá và duy trì nhân viên hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Với bằng cấp cao về tâm lý học tổ chức công nghiệp, bạn nên trang bị cho mình để theo đuổi một số lựa chọn nghề nghiệp thú vị và đa dạng. Trong một số trường hợp, các vị trí có thể yêu cầu cấp phép bổ sung.

Chương trình giảng dạy Tiến sĩ Tâm lý học Tổ chức Công nghiệp

Nâng cao những gì mà một thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học tổ chức công nghiệp sẽ cung cấp, các chương trình tâm lý học tổ chức tiến sĩ trực tuyến giúp sinh viên phát triển chuyên môn trong các phương pháp nghiên cứu và phân tích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Họ cung cấp các khóa học về khoa học tâm lý được thiết kế cho chính sách và quản lý lực lượng lao động trong thế giới thực.

 • Giới thiệu về Tâm lý học IO : Khóa học này là một cuộc khảo sát về các nguyên tắc cơ bản của điều tra và lý thuyết tâm lý, bao gồm các lý thuyết cạnh tranh về các hành vi và động lực của tổ chức.
 • Hành vi tổ chức : Bạn sẽ tìm hiểu về các động lực cá nhân, giữa các cá nhân, văn hóa và cấu trúc ảnh hưởng đến hành vi trong các tổ chức lớn.
 • Các lý thuyết về tổ chức và phát triển tổ chức : Bạn sẽ học cách hiểu biết sâu sắc về hành vi của tổ chức hỗ trợ các lý thuyết cạnh tranh về cấu trúc và sự phát triển của tổ chức. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết để thiết kế các hệ thống và chính sách lực lượng lao động hiệu quả.
 • Năng lực lãnh đạo : Bạn sẽ tìm hiểu về những thách thức về quan hệ, đạo đức và văn hóa mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt trong việc quản lý, hỗ trợ và phát triển hiệu quả vốn con người và xã hội trong các tổ chức lớn và hệ thống phức tạp.
 • Lý thuyết và Nghiên cứu về Nhân cách : Bạn sẽ phát triển kiến thức của mình về các động lực của nhân cách từ nhiều khía cạnh: sinh học, văn hóa, tâm lý và xã hội-giữa các cá nhân.
 • Lý thuyết nhóm và phát triển nhóm : Khóa học này là sự khám phá về các động lực tâm lý và giữa các cá nhân tác động đến sự phát triển của nhóm, bao gồm hợp tác hiệu quả, chia sẻ kiến thức, thiết lập mục tiêu, động lực, năng suất và thành tích.
 • Lý thuyết kiểm tra tâm lý và xây dựng thử nghiệm : Bạn sẽ nghiên cứu các nguyên tắc của thử nghiệm đo lường tâm lý và thiết kế thử nghiệm, chú ý đến các giả định, độ tin cậy và đạo đức.
 • Quản lý Tuyển dụng, Phát triển và Giữ chân : Bạn sẽ học các ứng dụng thực tế của lý thuyết tâm lý IO cho các trụ cột cốt lõi của chính sách và quản lý lực lượng lao động cũng như để thiết kế và thực hiện các chính sách tuyển dụng, phát triển, thăng chức và giữ chân hiệu quả.
 • Phương pháp nghiên cứu : Bạn sẽ học được nhiều phương pháp nghiên cứu và khảo sát tâm lý cũng như các thông số đạo đức để sử dụng chúng.
 • Phương pháp thống kê : Bạn sẽ học các kỹ thuật nâng cao để thu thập, xây dựng và đánh giá các tập dữ liệu phức tạp và để giải thích dữ liệu từ các loại cấu trúc khảo sát khác nhau.

Các khóa học sẽ khác nhau tùy theo chương trình, nhưng Tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý tổ chức công nghiệp của bạn là một chuyên sâu về các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết và thử nghiệm tâm lý. Bạn sẽ nghiên cứu cách sử dụng tốt nhất các nguyên tắc cơ bản này trong việc thiết kế và đánh giá các chính sách và thực tiễn hỗ trợ quản lý nguồn nhân lực hiệu quả.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ tâm lý học tổ chức công nghiệp nghiên cứu trực tuyến

Việc đăng ký học Tiến sĩ trực tuyến trong chương trình Tâm lý học Tổ chức và Công nghiệp thường sẽ yêu cầu bạn đã hoàn thành bằng đại học về tâm lý học hoặc một lĩnh vực liên quan. Một số cũng có thể yêu cầu kinh nghiệm liên quan đến công việc hoặc hoàn thành bằng thạc sĩ.

Trong hầu hết các trường hợp, để đăng ký chương trình tiến sĩ trực tuyến về tâm lý học IO, bạn sẽ cần:

 • Bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ
 • Điểm trung bình đại học đạt yêu cầu
 • Điểm thi GRE hoặc GMAT, nếu được yêu cầu
 • Thư giới thiệu

Nhiều chương trình Tiến sĩ tâm lý IO trực tuyến cố gắng làm cho quá trình đăng ký nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Các nhân viên tuyển sinh của trường đều có kiến thức và luôn sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn cần hỗ trợ.

Công nhận

Tiến sĩ về Chứng nhận Tâm lý Tổ chức Công nghiệp

Các chương trình tiến sĩ cần cung cấp hướng dẫn chất lượng cao về các phương pháp, nghiên cứu và thực hành tiên tiến.

Công nhận khu vực giúp đảm bảo bạn nhận được lợi tức đầu tư tốt về trình độ của giảng viên, các chương trình trực tuyến và các tài nguyên học thuật khác có thể hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu nâng cao của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng tiến sĩ của bạn từ một chương trình trực tuyến được công nhận có thể giúp đảm bảo rằng thành tích của bạn sẽ được các tổ chức khác và các nhà tuyển dụng tiềm năng tôn vinh. Các tổ chức như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về kiểm định và xác định các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Tiến sĩ về Tâm lý tổ chức Công nghiệp Hỗ trợ tài chính

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Kỹ sư Điện trực tuyến Tốt nhất

Nếu bạn cam kết đạt được bằng cấp cao, chẳng hạn như Tiến sĩ Tâm lý học IO, có nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các hình thức hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu phổ biến bao gồm các chương trình cho vay sinh viên, trợ cấp và học bổng. Nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực của mình, bạn có thể đủ điều kiện nhận các ưu đãi lực lượng lao động của hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở sử dụng lao động.

Nhiều tổ chức cũng cung cấp học bổng dựa trên thành tích mà bạn có thể đủ điều kiện. Nếu bạn dự kiến hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về Tâm lý học tổ chức công nghiệp?

Nhà tâm lý học tổ chức công nghiệp với khách hàng

Bằng Tiến sĩ trong Tâm lý học Công nghiệp và Tổ chức sẽ giúp bạn đủ điều kiện cho một loạt các vị trí cấp cao trong nhiều vai trò và môi trường chuyên môn khác nhau.

Các nghề nghiệp bạn có thể được trang bị để theo đuổi bao gồm quản lý nhân sự hoặc chuyên gia, chuyên gia đào tạo và phát triển, nhà tâm lý học cao cấp hoặc nhà tâm lý học nghiên cứu và giáo viên sau trung học.

Làm việc trong các vai trò tâm lý học tổ chức và công nghiệp cũng có thể giúp bạn có đủ điều kiện để có cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, tư vấn và chính phủ.

Các vai trò và lĩnh vực tập trung mà bạn có thể muốn xem xét bao gồm chính sách và phát triển tổ chức, triển khai đào tạo lực lượng lao động, kiểm tra và đánh giá tại nơi làm việc, quản lý và đánh giá nhân sự, phát triển khả năng lãnh đạo và động lực làm việc theo nhóm.

Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu, giảng dạy và vận động chính sách, bạn có thể tìm thấy các cơ hội việc làm thú vị trong giáo dục đại học, tư vấn và phát triển chính sách quan hệ lao động.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ về Tâm lý học Công nghiệp / Tổ chức?

Tiến sĩ về Tâm lý học Công nghiệp / Tổ chức sinh viên học trực tuyến

Để có được bằng cấp cao đòi hỏi phải có các môn học cũng như thời gian để nghiên cứu và viết luận văn hoặc để thực hiện một nghiên cứu liên quan đến thực tế. Vì vậy, bằng tiến sĩ trực tuyến thường sẽ yêu cầu khoảng 3 đến 5 năm.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ có thể khác nhau tùy theo trường học và chương trình. Một số chương trình trực tuyến cung cấp thời gian học nhanh hơn. Ví dụ: nếu bạn theo học một học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Tương tự, các chương trình trực tuyến cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Nếu bạn có kế hoạch tiếp tục làm việc hoặc cần cân bằng việc học với các cam kết khác, loại lịch trình học tập linh hoạt này có khả năng làm tăng thời gian bạn hoàn thành chương trình Tiến sĩ trực tuyến của mình.

Sự khác biệt giữa Tiến sĩ Công nghiệp và Tâm lý Tổ chức là gì?

Các nhà tâm lý học tổ chức và công nghiệp giúp phát triển các chính sách, hệ thống và các biện pháp can thiệp liên quan đến vốn con người.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tiến sĩ Tâm lý học Công nghiệp tập trung vào việc thiết lập các hệ thống hiệu quả có thể được áp dụng trên quy mô lớn cho các lực lượng lao động lớn. Các hệ thống này bao gồm:

 • Tuyển dụng
 • Lựa chọn
 • Phân loại
 • Đền bù
 • Đánh giá hiệu suất
 • Tập huấn

Tâm lý học tổ chức tập trung vào việc áp dụng các cấu trúc và thực hành nơi làm việc theo định hướng kết quả.

Nhà tâm lý học tổ chức giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khuyến khích sự phát triển tích cực của nhân viên, tăng động lực và kích hoạt việc ra quyết định được chia sẻ và hợp tác ở tất cả các cấp của tổ chức bằng các thiết kế có tác động:

 • Xã hội hóa
 • Động lực
 • Căng thẳng nghề nghiệp
 • Khả năng lãnh đạo
 • Hiệu suất nhóm
 • Phát triển tổ chức

Tùy thuộc vào sở thích và mức độ tập trung học tập của bạn, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào quản lý chính sách nguồn nhân lực dựa trên khoa học hoặc bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố cá nhân, tâm lý năng động ảnh hưởng đến văn hóa nơi làm việc.

Sự khác biệt giữa tiến sĩ về phát triển tổ chức so với tâm lý học tổ chức công nghiệp là gì?

Cuộc họp của Giám đốc Đào tạo và Phát triển với đồng nghiệp

Với bằng tiến sĩ trực tuyến về tâm lý học tổ chức công nghiệp, bạn nên thấy mình có vị trí tốt để theo đuổi các công việc trong lĩnh vực phát triển tổ chức. Các nhà lãnh đạo phát triển tổ chức thường tập trung hơn vào các sáng kiến dựa trên thay đổi và chuyển đổi tổ chức.

Các chuyên gia về phát triển tổ chức giúp tổ chức đánh giá những trở ngại đối với đổi mới tổ chức, thích ứng với những thay đổi của môi trường, hoặc đạt được các mục tiêu cụ thể để cải thiện các khía cạnh chính của văn hóa tổ chức hoặc để thực hiện chuyển đổi tổ chức.

Các chuyên gia hoặc nhà tư vấn phát triển tổ chức cũng có thể đóng vai trò là huấn luyện viên lãnh đạo hoặc nhà tuyển dụng lãnh đạo, giúp các tổ chức xác định và phát triển năng lực lãnh đạo phù hợp với các sáng kiến thay đổi tổ chức cụ thể.

Bằng Tiến sĩ về Tâm lý học Tổ chức Công nghiệp có xứng đáng không?

Giáo sư đại học giảng dạy sinh viên đại học

Xem thêm:  Sơ đồ trang web HTML

Đúng vậy, bằng Tiến sĩ về Tâm lý học Tổ chức Công nghiệp rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc về đời sống, thể chất và khoa học xã hội sẽ tăng trưởng ở mức 5% trong vòng 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp tâm lý học IO phổ biến trong lĩnh vực này dành cho những người có bằng cấp cao bao gồm giám đốc nhân sự, chuyên gia phát triển và đào tạo, chuyên gia phát triển tổ chức hoặc nhà tư vấn, và giáo sư đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay ngày càng nhận thức được vai trò quý giá của vốn con người đối với năng suất và sự đổi mới của tổ chức.

Với bằng Tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý tổ chức công nghiệp, bạn sẽ được trang bị để giúp các tổ chức thực hiện hoặc thiết kế các chính sách và thực tiễn dựa trên bằng chứng để cải thiện hiệu quả nguồn nhân lực trên quy mô lớn.

Với sự tập trung vào tâm lý học tổ chức hoặc phát triển tổ chức, bạn có thể giúp cả tổ chức thành công và tổ chức đang gặp khó khăn trong việc thúc đẩy cải tiến văn hóa nơi làm việc, giúp họ đương đầu với những thách thức mới hoặc đạt được các mục tiêu mới.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về tâm lý học tổ chức công nghiệp

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Adler

Khuôn viên Đại học Adler

Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý Công nghiệp và Tổ chức theo định hướng công bằng xã hội của Đại học Adler dạy sinh viên phân tích và hiểu nghiên cứu khoa học và trở thành các chuyên gia tổ chức có trách nhiệm với xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp thường tìm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp công ty, công ty tư vấn và khu vực công, tối đa hóa tiềm năng con người và định hình văn hóa của các tổ chức này.

Đại học Adler được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Sinh viên theo học chương trình Tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học Capella có thể chọn tập trung tâm lý học tổ chức và công nghiệp để tìm hiểu về đạo đức tham vấn, lý thuyết lãnh đạo và các phương pháp thực tế để thúc đẩy thay đổi tích cực tại nơi làm việc.

Các khóa học bắt buộc bao gồm tâm lý học tham vấn, tâm lý học lãnh đạo, đánh giá chương trình, phân tích và lựa chọn thế giới.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý học Tổ chức và Công nghiệp của Đại học Keizer là một chương trình trực tuyến dựa trên nghiên cứu giúp sinh viên chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo tích cực trong các tổ chức khác nhau.

Hầu hết các môn học chính có thể được hoàn thành trực tuyến, nhưng sinh viên sẽ được yêu cầu tham gia hai nội trú trong khuôn viên trường trước khi tốt nghiệp.

Đại học Keizer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học với trọng tâm là Tâm lý học Tổ chức Công nghiệp.

Tập trung mạnh mẽ vào việc tìm hiểu về các quy trình của nhóm, cấu trúc phát triển tổ chức, lý thuyết nhóm nhỏ và động lực của lãnh đạo và quản lý. Toàn bộ chương trình yêu cầu 20 khóa học và mất 4 năm để hoàn thành.

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Khuôn viên Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý Kinh doanh với ngành tâm lý học tổ chức và công nghiệp tùy chọn. Nó chỉ dành cho sinh viên toàn thời gian và mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành. Các khóa học trong chương trình giảng dạy bao gồm lý thuyết hệ thống, sự phát triển và công việc của người lớn, và lãnh đạo ảo và toàn cầu.

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ về Tâm lý Tổ chức Công nghiệp Trực tuyến

Lấy bằng Tiến sĩ về Tâm lý Tổ chức Công nghiệp Trực tuyến

Tiến sĩ về Tâm lý học IO có thể mở ra cánh cửa cho sự kết hợp thú vị của các công việc trong quản lý nhân sự cấp cao, phát triển tổ chức hoặc tư vấn lãnh đạo tổ chức, tuyển dụng và đào tạo lực lượng lao động hoặc giảng dạy sau trung học.

Nhiều vị trí trong số này kết hợp nghiên cứu học thuật và việc thực hiện các chính sách và giải pháp mạnh mẽ để thúc đẩy năng suất hoặc sự chuyển đổi của tổ chức.

Nếu bạn muốn có được kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực hấp dẫn của thực hành lãnh đạo quan trọng này, thì việc đăng ký vào một chương trình tiến sĩ tâm lý học tổ chức công nghiệp trực tuyến có thể là một động thái có lợi. Bạn thậm chí có thể bắt đầu hành trình tiến sĩ của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các bằng cấp trực tuyến được công nhận về tâm lý học để tìm ra bằng cấp phù hợp nhất với sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

phd in industrial organizational psychology
Biểu trưng Mydegreeguide