Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Giáo dục Đại học

blog/should-you-go-to-graduate-school/”>Hoàn thành bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học cung cấp kiến thức và trình độ cần thiết để cạnh tranh cho các vị trí cấp cao trong các trường cao đẳng và đại học công và tư. Sinh viên tốt nghiệp thường giữ các chức danh quan trọng như giám đốc điều hành, công ty đăng ký hoặc giảng viên giáo dục đại học.

Chi phí của một bằng tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học có thể rất khác nhau tùy thuộc vào loại trường mà người học theo học. Những người tìm kiếm bằng cấp với ngân sách tiết kiệm thường chọn một trường học trong tiểu bang. Độ dài chương trình phụ thuộc vào việc sinh viên có theo đuổi bằng Tiến sĩ hay không. hoặc Ed.D., nhưng người học có thể dự định dành ít nhất ba năm để đăng ký.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi tăng trưởng việc làm ổn định trong những năm tới. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng 8% cho các quản lý giáo dục sau trung học trong giai đoạn 2020-2030. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình là 97.500 đô la vào tháng 5 năm 2020, vượt quá mức lương trung bình của quốc gia cho tất cả các công việc.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các khóa học phổ biến từ các trường trực tuyến hàng đầu , các công việc có sẵn và những gì mong đợi từ quy trình tuyển sinh.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến trong Giáo dục Đại học?

Khi những người tìm kiếm bằng cấp tương lai blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho việc học sau đại học , họ nên xem xét điều gì sẽ xảy ra với việc kiếm được bằng tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học và liệu nó có phù hợp với họ hay không. Hầu hết sinh viên theo đuổi bằng cấp này đều có nguyện vọng lãnh đạo và tin tưởng vào sức mạnh của giáo dục. Họ thích làm việc với sinh viên và các chuyên gia khác với nhiều tính cách khác nhau.

Hầu hết các chương trình kéo dài từ 3-7 năm, tùy thuộc vào việc người học có theo đuổi bằng Ed.D. hoặc Ph.D. Cái trước có thể phù hợp hơn với những sinh viên quan tâm đến giảng dạy hoặc quản trị, trong khi Ph.D. tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu. Bằng tiến sĩ. chương trình thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Họ yêu cầu sinh viên tham gia đầy đủ các môn học trước khi nghiên cứu và viết một luận văn dài.

Ngoài các yêu cầu chung về chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình đào tạo tiến sĩ trong các chương trình giáo dục đại học cũng cung cấp sự tập trung. Những lựa chọn này cho phép sinh viên tập trung học tập vào các lĩnh vực chuyên môn phụ theo yêu cầu. Nồng độ thay đổi theo chương trình, nhưng các dịch vụ phổ biến bao gồm:

 • Phân tích Chính sách Giáo dục
 • Quản lý Giáo dục Đại học
 • Ban lãnh đạo trường học
 • Tâm lý giáo dục
 • Giảng dạy sáng tạo

Trước khi tham gia vào một chương trình, người học nên xem xét cẩn thận các nồng độ hiện có để xem liệu các dịch vụ của trường đó có phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của họ hay không.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tiến sĩ Trực tuyến Phổ biến trong các Chương trình Giáo dục Đại học

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Giáo dục Đại học?

Lịch sử Giáo dục Đại học Hoa Kỳ

Khóa học này xem xét toàn cảnh của nền giáo dục đại học Hoa Kỳ. Nó đặc biệt bao gồm cách nó bắt đầu và nó đã phát triển như thế nào. Người học nghiên cứu các vấn đề đương đại và cách chúng liên quan đến các vấn đề trước đó.

Giáo dục đại học ở Mỹ

Sinh viên so sánh và đối chiếu hệ thống giáo dục đại học của Mỹ với các nước khác. Khóa học giúp sinh viên hiểu các thuộc tính và thách thức độc đáo trong các lĩnh vực quản trị, nghiên cứu và học thuật.

Tài chính giáo dục đại học

Khóa học này xem xét các công cụ tài chính có sẵn cho các nhà quản lý giáo dục đại học và giới thiệu cho sinh viên các khoản chi phí và thu nhập phổ biến trong phạm vi này. Học sinh bao gồm các chủ đề như trường học do tiểu bang tài trợ và các khoản tài trợ.

Dịch vụ công trong Cài đặt trường đại học

Học sinh tham gia lớp học này tìm hiểu về tầm quan trọng của việc thu hút những người học đại học vào dịch vụ công, cơ hội tiếp cận cộng đồng và việc học tập phục vụ trong suốt quá trình giáo dục của họ. Coursework nhấn mạnh việc tích hợp dịch vụ công vào cuộc sống hàng ngày.

Các vấn đề quan trọng trong giáo dục đại học

Khóa học này tập trung vào các vấn đề đương đại và những thách thức mà các cơ sở giáo dục đại học phải đối mặt. Bằng cách khám phá các nghiên cứu điển hình, học sinh xác định các vấn đề và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, toàn diện.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến trong Giáo dục Đại học là gì?

Yêu cầu nhập học đối với bằng tiến sĩ trực tuyến trong các chương trình giáo dục đại học khác nhau tùy theo chương trình, với sự khác biệt cụ thể giữa các bằng Tiến sĩ. và Ed.D. tùy chọn. Tiến sĩ lộ trình tìm kiếm sinh viên có sở thích nghiên cứu. Ed.D. tiếp nhận học sinh có sở thích giảng dạy. Cả hai chương trình thường yêu cầu ứng viên có bằng thạc sĩ, mặc dù một số trường có thể có ngoại lệ.

Khi người học xem xét resources/graduate-admissions-guide/”>các hướng dẫn tuyển sinh sau đại học , họ có thể sẽ nhận thấy rằng các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường thường đặt ra các yêu cầu tương tự.

Đăng kí

Mọi chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học đều yêu cầu sinh viên nộp đơn đăng ký. Chúng thường tìm kiếm thông tin nhân khẩu học cơ bản, chẳng hạn như tên, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân của người nộp đơn. blog/college-application-systems/”>Hệ thống đăng ký đại học thường trực tuyến, mặc dù một số chương trình vẫn có thể chấp nhận đơn đăng ký trên giấy.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp tốt nhấtành cho người lớn trở lại đại học

Điểm kiểm tra

Hầu hết bằng tiến sĩ trong các chương trình giáo dục đại học không yêu cầu điểm resources/college-entrance-exams/”>thi đầu vào đại học vì sinh viên đã có thể lấy điểm này cho chương trình thạc sĩ của họ. Một số chương trình kết hợp cả yêu cầu thạc sĩ và tiến sĩ. Trong trường hợp này, họ có thể yêu cầu điểm GRE.

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng lớn hơn. Chúng cho phép các giáo sư, giám sát viên, người quản lý tình nguyện hoặc các nhà lãnh đạo tín ngưỡng trước đây hoặc hiện tại nói về những phẩm chất độc đáo của ứng viên và sự chuẩn bị của họ cho chương trình tiến sĩ.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Các ứng viên thường cần kinh nghiệm làm việc để ghi danh vào chương trình đào tạo tiến sĩ giáo dục đại học, đặc biệt là Ed.D. các chương trình. Các chương trình này thường tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc hành chính trước đây. Khi tạo một bản blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch xin vào đại học , hãy nhớ làm nổi bật tất cả các kinh nghiệm có liên quan.

Bài luận

Khi resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>viết một bài luận tốt nghiệp ở trường , ứng viên phải suy nghĩ cẩn thận về những gì họ muốn truyền đạt trong một khoảng không gian hạn chế. Các chủ đề quan trọng cần đề cập bao gồm lý do tại sao họ muốn học giáo dục đại học, cách họ dự định sử dụng bằng cấp sau khi tốt nghiệp và lý do tại sao họ muốn theo học chương trình cụ thể đó.

Bảng điểm chính thức

Mọi bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học đều yêu cầu bảng điểm chính thức để giúp xác nhận tất cả các điều kiện tiên quyết và điểm trung bình đã nêu của ứng viên. Một số chương trình có thể chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp hoặc blog/college-credit-for-life-and-work-experience/”>cung cấp tín chỉ đại học cho kinh nghiệm sống và làm việc có liên quan.

Tôi có thể làm gì với Bằng Tiến sĩ Trực tuyến trong Giáo dục Đại học?

Triển vọng nghề nghiệp

Những sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực quản lý giáo dục đại học, nghiên cứu hoặc giảng dạy nên xem xét việc theo học bằng tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học. BLS dự đoán rằng việc làm cho các quản trị viên giáo dục sau trung học sẽ tăng 8% trong giai đoạn 2020-2030. Sự tăng trưởng dự kiến này có thể dẫn đến hơn 13.000 vị trí mới vào năm 2030.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể mong đợi mức lương trên mức trung bình. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.500 đô la vào tháng 5 năm 2020. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các hệ thống giáo dục đại học công lập hoặc tư thục, cả trong nước và nước ngoài.

Xem bằng tiến sĩ về giáo dục đại học có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/higher-education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục đại học.

Con đường sự nghiệp

Quản trị viên giáo dục sau trung học

Các nhà quản lý giáo dục sau trung học làm việc với nhiều vai trò khác nhau, bao gồm như nhà đăng ký, giám đốc phụ trách vấn đề sinh viên và giám đốc du học. Bất kể vị trí của họ là gì, họ đảm nhiệm các chức năng hành chính của văn phòng của họ. Các trách nhiệm có thể bao gồm quản lý nhân viên, tạo ngân sách và báo cáo các chỉ số cho hội đồng quản trị.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 97,500

Giáo viên Giáo dục Đại học Sau Trung học

Sau khi làm việc trong lĩnh vực quản lý giáo dục đại học, một số chuyên gia này có thể quyết định trở lại lớp học với tư cách là giáo sư. Các trách nhiệm chung bao gồm thuyết trình, dẫn dắt các cuộc thảo luận trong lớp và viết thư giới thiệu. Họ cũng giao và cho điểm các bài báo và kỳ thi.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 80,560

Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ

Bởi vì hầu hết mọi trường đại học đều phụ thuộc vào các nhà tài trợ trao quà tặng bằng tiền và tài trợ để giúp trang trải chi phí hoạt động, quan hệ công chúng và gây quỹ đóng một vai trò lớn trong việc quản lý giáo dục đại học. Các chuyên gia này phát triển các sự kiện và chiến lược gây quỹ, và mối quan hệ với các nhà tài trợ tiềm năng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 118.430

Provost

Còn được gọi là giám đốc học tập, các chuyên viên cung cấp khả năng lãnh đạo, chỉ đạo và đánh giá cho tất cả các công việc học tập. Làm việc trực tiếp với hiệu trưởng trường đại học, những người phụ trách giám sát chương trình giảng dạy và các giáo sư. Họ cũng quản lý các chương trình giảng dạy chuyên biệt, chẳng hạn như các cuộc hội thảo năm thứ nhất và năm thứ hai, và xử lý các vấn đề về hành vi sai trái trong học tập.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 168.410

Trưởng khoa

Cho dù giám sát một khoa học riêng lẻ hay toàn bộ trường cao đẳng trong hệ thống đại học, các trưởng khoa quản lý cả chức năng học tập và hành chính trong phạm vi mục tiêu của họ. Họ quản lý quá trình tuyển dụng giảng viên, tạo và giám sát ngân sách của khoa, và làm việc với giảng viên trong việc phát triển chương trình giảng dạy.

Mức lương trung bình hàng năm Mức lương hàng năm : $ 95,020

Giáo dục cao hơn không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học là bằng cấp cao nhất mà sinh viên có thể kiếm được. Điều đó nói lên rằng, nhiều trường cung cấp chứng chỉ sau tiến sĩ về các môn học liên quan để giúp người học xây dựng các kỹ năng và kiến thức thích hợp. Ví dụ, Đại học Regent cung cấp chứng chỉ nghiên cứu sau tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức bao gồm 18 tín chỉ và được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến trong Giáo dục Đại học?

Phí tổn

Theo College Board , các trường công lập thu phí trung bình 11.620 USD cho các chương trình tiến sĩ trong năm học 2021. Các trường tư thục tính phí trung bình là $ 45,830. Hiểu được resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình và blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường có thể giúp người học tiết kiệm đáng kể.

Định dạng chương trình

Sinh viên có thể tìm thấy cả bằng tiến sĩ trực tuyến blog//”>đồng bộ và không đồng bộ trong các chương trình giáo dục đại học, tùy thuộc vào mức độ linh hoạt mà họ cần. Nhiều chương trình cũng cung cấp cả blog/full-time-vs-part-time-student/”>lịch trình toàn thời gian và bán thời gian để hỗ trợ sinh viên tiếp tục làm việc trong khi đăng ký học.

Địa điểm

Khi sinh viên tương lai quyết định blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>học đại học trực tuyến hay trong khuôn viên trường , vị trí đóng một vai trò quan trọng. Nếu ghi danh vào một chương trình không yêu cầu các thành phần trực tiếp, học sinh có nhiều quyền tự do hơn trong việc học tập. Người học có thể muốn chọn một trường trong khoảng cách lái xe Nếu chương trình của họ yêu cầu thăm khuôn viên trường.

Công nhận

Sinh viên nên tìm kiếm bằng tiến sĩ trực tuyến được công nhận trong giáo dục đại học, vì nếu không làm như vậy có thể dẫn đến khó chuyển tín chỉ hoặc tìm việc làm. Ngoài việc theo học tại một trường cao đẳng được tổ chức công nhận , sinh viên hoàn thành bằng Ed.D. trong giáo dục đại học có thể tìm kiếm sự công nhận của Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị Giáo dục (CAEP).

Hô trợ học sinh

Hỗ trợ sinh viên có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm của người học trong khi lấy bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học. resources/online-students/student-services/”>Dịch vụ sinh viên có thể kết hợp nhiều dịch vụ, bao gồm hỗ trợ thực tập, cơ hội cố vấn và dịch vụ nghề nghiệp.

Xem thêm:  Làm thế nào để viết một đoạn kết luận cho một bài luận

Bằng tiến sĩ trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình giáo dục đại học

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Giáo dục Đại học

 • Đại học Andrews

  Địa điểm

  Berrien Springs, MI

  Tọa lạc tại Berrien Springs, Michigan, Andrews cung cấp các chương trình đào tạo từ xa thông qua nền tảng Moodle, bao gồm cả Ed.D. và Ph.D. các lựa chọn trong quản trị giáo dục đại học . Các chương trình 60-61 tín chỉ này chủ yếu phục vụ các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm, cho phép người tham gia tiếp tục làm việc trong khi lấy bằng sau năm năm.

  Những sinh viên theo đuổi chương trình Ed.D. theo dõi các lớp học như tài chính giáo dục đại học và quản lý các dịch vụ học thuật, chuẩn bị cho các vị trí điều hành. Tiến sĩ chương trình giảng dạy bao gồm lý thuyết phát triển sinh viên đại học và các vấn đề thích hợp trong lãnh đạo giáo dục, cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp với tư cách là nhà nghiên cứu và giáo sư. Cả hai bài hát đều yêu cầu một luận văn.

  Để lấy bằng tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học, ứng viên cần có bằng thạc sĩ với điểm trung bình tối thiểu 3,3. Họ cũng cần phải gửi một tuyên bố về mục đích, một sơ yếu lý lịch và ba thư giới thiệu.

 • Đại học Bang Colorado

  Địa điểm

  Pháo đài Collins, CO

  CSU phục vụ khoảng 12.500 sinh viên thông qua Cơ sở Toàn cầu của mình. Những người học từ xa có thể đăng ký học bằng Tiến sĩ trực tuyến của trường đại học. trong chương trình lãnh đạo giáo dục đại học , sử dụng mô hình học tập giữa học giả và học viên. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho các vị trí hành chính cấp cao trong quản lý tuyển sinh, dịch vụ sinh viên và nghiên cứu thể chế.

  Sinh viên dành năm năm để lấy bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học và phải tham gia một số cuộc họp trong khuôn viên trường tại cơ sở Fort Collins của CSU. Nội dung học bao gồm các chủ đề như phân tích chính sách giáo dục, luật giáo dục đại học và sự phát triển của sinh viên trong bối cảnh đại học. Những người học từ xa làm tròn bằng cấp của họ bằng một luận văn và một cuộc kiểm tra toàn diện.

  Ứng viên cần có bằng thạc sĩ được khu vực công nhận với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Họ cũng phải có hai năm kinh nghiệm làm việc liên quan trở lên. CSU không yêu cầu điểm thi chuẩn hóa để nhập học.

 • Đại học Concordia Chicago

  Địa điểm

  River Forest, IL

  CUC cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học tập trung vào nghề nghiệp. Các sản phẩm bao gồm Ed.D và Ph.D. trong các con đường lãnh đạo với một chuyên ngành trong giáo dục đại học. Yêu cầu 61-67 tín chỉ, các chương trình này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nghiên cứu nâng cao cần thiết cho việc ra quyết định dựa trên bằng chứng.

  Các khóa học cốt lõi trong chương trình bao gồm phát triển nguồn nhân lực của tổ chức và thúc đẩy thay đổi bền vững. Là một phần của chuyên ngành, sinh viên nghiên cứu sâu hơn về luật giáo dục đại học trong bối cảnh quản trị và lãnh đạo. Để lấy bằng tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học, người học cần hoàn thành nghiên cứu luận văn và vượt qua một kỳ thi toàn diện.

  CUC yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Trường đại học cũng yêu cầu ít nhất hai năm kinh nghiệm hành chính / giảng dạy. Sinh viên tương lai phải nộp điểm GRE / MAT, hai thư giới thiệu, một mẫu viết học thuật và một bản tuyên bố về mục đích.

 • Đại học George Washington

  Là một tổ chức nghiên cứu tư nhân, GW phục vụ hơn 26.000 sinh viên hàng năm. Trường đại học cung cấp bằng tiến sĩ về quản trị giáo dục đại học , chủ yếu phục vụ các chuyên gia đang làm việc muốn thăng tiến vào các vị trí quản lý điều hành. Chương trình này cung cấp một phương pháp phân phối kết hợp yêu cầu sinh viên tham gia một số lớp học cuối tuần tại khuôn viên của GW ở Foggy Bottom.

  Chương trình giảng dạy 53 tín chỉ của chương trình bao gồm các khóa học chính như giáo dục đại học so sánh và quốc tế, chương trình giảng dạy đại học và cao đẳng, và các lý thuyết để nghiên cứu về sinh viên đại học. Sinh viên cũng học cách thực hiện các phương pháp nghiên cứu định tính và phân tích các mô hình so sánh nhóm. Chương trình yêu cầu một luận văn và một cuộc kiểm tra toàn diện.

  Yêu cầu nhập học bao gồm điểm GRE / MAT, sơ yếu lý lịch, bản tuyên bố mục đích và hai thư giới thiệu. Sinh viên chỉ có thể nhập học vào mùa thu.

 • Đại học Gwynedd Mercy

  Địa điểm

  Thung lũng Gwynedd, PA

  GMercyU phục vụ khoảng 2.800 sinh viên trong hơn 40 chương trình học. Trường hỗ trợ đào tạo từ xa với nền tảng Blackboard, cung cấp các bằng cấp trực tuyến giống như một Ed.D. trong lãnh đạo giáo dục . Trong chương trình cấp tốc này, người học tham gia một khóa học tại một thời điểm trong năm tuần hoặc bảy tuần, cuối cùng sẽ tốt nghiệp trong vòng chưa đầy ba năm.

  Yêu cầu 54 tín chỉ, chương trình học của chương trình bao gồm các chủ đề như phân tích thống kê, phương pháp và nghiên cứu; Các chính sách và thông lệ giáo dục của Hoa Kỳ; và tài chính và quản lý tài khóa. Sinh viên học cách quản lý tuyển sinh đại học và thực hiện đánh giá chương trình theo hướng dữ liệu. Họ cũng có được kinh nghiệm thực tế thông qua ba lần cư trú.

  Ứng viên cần có bằng thạc sĩ có liên quan với điểm trung bình 3.0 tối thiểu. Họ cũng cần ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn toàn thời gian. GMercyU cấp miễn trừ GRE / MAT cho những ứng viên có điểm trung bình 3.5 trở lên.

 • Tọa lạc tại Terre Haute, ISU cung cấp hơn 70 chương trình trực tuyến thông qua Blackboard, bao gồm cả bằng Tiến sĩ trực tuyến. trong quản lý giáo dục với chuyên ngành lãnh đạo trong giáo dục đại học. Chương trình này sử dụng mô hình thuần tập – sinh viên hoàn thành cùng một trình tự khóa học trong bước khóa với một nhóm đồng nghiệp của họ. Người học tốt nghiệp trong hai năm.

  Chương trình học 72 tín chỉ của chương trình tuân theo triết lý học giả-thực hành và bao gồm các khóa học như nền tảng của giáo dục hiện đại, quản lý tài nguyên trong giáo dục đại học và quản trị tổ chức. Tiến sĩ giáo dục đại học này giúp người học có được các kỹ năng thực tế thông qua các hội thảo chuyên sâu trong khuôn viên trường và trải nghiệm thực tập tích hợp.

  ISU yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tối thiểu 3,3. Sinh viên tương lai cần gửi ba thư giới thiệu, điểm GRE và một bài luận nêu chi tiết những đóng góp của họ cho lĩnh vực lãnh đạo giáo dục.

 • Maryville ghi danh khoảng 6.000 người học từ xa trong hơn 30 chương trình trực tuyến hoàn toàn. Sinh viên sau đại học có thể hoàn thành chương trình Ed.D. trong lãnh đạo giáo dục đại học trong vòng 32 tháng. Ngoài chương trình giảng dạy tập trung vào người học, chương trình này cung cấp hướng dẫn được cá nhân hóa bằng cách ghép nối mỗi sinh viên với một cố vấn của giảng viên.

  Các khóa học bắt buộc trong chương trình bao gồm thực hành lãnh đạo phản ánh và điều tra, hiểu dữ liệu và phân tích, và bối cảnh cạnh tranh của giáo dục đại học. Sinh viên cũng đi sâu vào tư duy thiết kế, điều này chuẩn bị cho họ để dẫn đầu sự thay đổi và đổi mới chiến lược. Người học mở rộng mạng lưới chuyên môn của mình bằng cách tham dự một buổi cư trú trực tiếp hoặc cư trú ảo.

  Để được chấp nhận vào chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến này trong chương trình giáo dục đại học, ứng viên cần có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3.0 tối thiểu và ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Maryville có thể cấp tới chín tín chỉ chuyển tiếp dựa trên các khóa học sau thạc sĩ, chứng chỉ và đào tạo chuyên nghiệp.

 • Đại học Baptist Missouri

  MBU cung cấp một số bằng cấp trực tuyến, tập trung vào nghề nghiệp thông qua nền tảng Canvas, bao gồm cả bằng Ed.D. lãnh đạo giáo dục đại học mà sinh viên có thể kiếm được trong 30 tháng. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp hành chính cấp cao với các trường sau trung học, các tổ chức dựa vào cộng đồng, và các trung tâm nghiên cứu và chính sách.

  Chương trình học 42-45 tín chỉ của chương trình bao gồm các khóa học bắt buộc về phát triển chương trình giảng dạy và phương pháp nghiên cứu tiên tiến. Sinh viên cũng đi sâu vào lãnh đạo và lập kế hoạch chiến lược, học cách nuôi dưỡng văn hóa hợp tác và đưa ra các quyết định đạo đức. Những người tham gia cá nhân hóa giáo dục của họ với ba lớp học tự chọn và tích lũy kinh nghiệm thực hành bằng cách hoàn thành nội trú trong khuôn viên trường.

  Ứng viên phải có bằng chuyên gia giáo dục với điểm trung bình tối thiểu 3,25. Tài liệu nhập học bao gồm một sơ yếu lý lịch, ba tài liệu tham khảo học thuật và một mẫu viết nghiên cứu cấp độ sau đại học.

 • Đại học Notre Dame of Maryland

  Cung cấp một trong những chương trình chuẩn bị cho giáo viên lớn nhất của bang, NDMU giúp các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng của sinh viên và các chính sách thay đổi của chính phủ. Người học sau đại học có thể lấy bằng Ph.D. hoàn toàn trực tuyến trong lãnh đạo giáo dục đại học để thay đổi dân số .

  Chương trình học 51 tín chỉ của chương trình bao gồm các khóa học như đa dạng ngôn ngữ và văn hóa; đánh giá, đánh giá và công nhận; và các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính. Học sinh hoàn thành chương trình với một luận văn và một cuộc kiểm tra toàn diện. NDMU cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt phong phú bằng cách cung cấp nhiều ngày nhập học và không yêu cầu cư trú.

  Ứng viên nộp một bản tuyên bố cá nhân dài một trang và hai thư giới thiệu. NDMU cung cấp một số cơ hội hỗ trợ tài chính, bao gồm các giải thưởng dành riêng cho sinh viên đăng ký vào Trường Giáo dục.

 • Đại học Nova Đông Nam

  Địa điểm

  Fort Lauderdale, FL

  Có trụ sở tại Fort Lauderdale, Florida, NSU phục vụ hơn 20.000 sinh viên. Trường đại học cung cấp một số bằng cấp linh hoạt, bao gồm cả tiến sĩ giáo dục trực tuyến về lãnh đạo giáo dục đại học . Trong suốt chương trình học 55 tín chỉ của chương trình này, sinh viên có được các kỹ năng nâng cao cần thiết để thành công với tư cách là nhà phát triển nhân viên công ty, quản trị viên trường đại học và nhà phân tích chính sách.

  Các khóa học bắt buộc trong chương trình bao gồm các chủ đề như các vấn đề của sinh viên giáo dục đại học và phân tích dữ liệu định lượng. Học sinh cũng học cách giám sát việc lập kế hoạch, lập ngân sách và cấp vốn cho các nguồn lực thể chế. Chương trình tiến sĩ trực tuyến về giáo dục đại học của NSU yêu cầu sinh viên phải hoàn thành nội trú trong viện mùa hè.

  Yêu cầu nhập học bao gồm bằng thạc sĩ được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Ứng viên cũng cần phải nộp đủ kết quả GRE / MAT và hai thư giới thiệu chuyên nghiệp. Sinh viên sau đại học và sinh viên chuyên nghiệp của NSU có thể tiếp cận học bổng, trợ cấp và các khoản vay.

Các câu hỏi thường gặp về Tiến sĩ trong các Chương trình Giáo dục Đại học

Ngoài việc xác định blog/is-an-online-degree-worth-it/”>xem bằng cấp trực tuyến có giá trị hay không , sinh viên tương lai cũng phải quyết định xem bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học có phục vụ nhu cầu của họ hay không. Theo đuổi bằng cấp này có ý nghĩa đối với những người học muốn làm việc trong hệ thống giáo dục đại học. Các chương trình này có thể mất từ 3-6 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào việc sinh viên có theo đuổi bằng Ed.D. hoặc Ph.D. Các sinh viên tương lai nên cân nhắc kỹ lưỡng xem lộ trình học nào phục vụ tốt nhất cho sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Xem thêm:  Các Chương trình Khoa học Máy tính Trực tuyến Giá cả phải chăng nhất

Kiếm được bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để hoàn thành các công việc được trả lương cao ở nhiều môi trường. Những người học theo đuổi bằng Ed.D. trong giáo dục đại học thường làm việc trong các vị trí học thuật để đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia giáo dục đại học.

Sinh viên lấy bằng Tiến sĩ trong giáo dục đại học thường quyết định đi vào nghiên cứu. Nhưng họ cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình trong lớp học. Cả hai văn bằng đều hỗ trợ sinh viên quan tâm đến các vị trí quản lý cấp cao như điều hành viên, trưởng khoa hoặc trưởng bộ phận.

Khoảng thời gian mà một sinh viên dành để làm việc để lấy bằng tiến sĩ trong giáo dục đại học phụ thuộc vào một số yếu tố. Thứ nhất, Ph.D. và Ed.D. các chương trình khác nhau, với chương trình sau thường mất ít thời gian hơn. Hầu hết các Tiến sĩ. các chương trình mất từ 5-7 năm, trong khi một Ed.D. mất khoảng 3-5 năm.

Sinh viên nên xem xét các mốc thời gian này khi quyết định bằng cấp nào đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp của họ. Những người ít quan tâm đến nghiên cứu có thể quyết định Ed.D. hoạt động tốt nhất cho họ.

Mức lương cho bằng tiến sĩ tốt nghiệp đại học có thể rất khác nhau dựa trên các yếu tố như nhà tuyển dụng, chức danh công việc, số lượng kinh nghiệm và vị trí. Ví dụ, một nhân viên phục vụ tại một trường học ở vùng nông thôn có thể kiếm được ít hơn một đồng nghiệp làm việc tại một trường đại học ở thành phố với chi phí sinh hoạt cao hơn. Các giáo sư giáo dục đại học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 80.560 đô la vào tháng 5 năm 2020. Các quản trị viên giáo dục sau trung học đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.500 đô la trong cùng thời gian, với 10% người kiếm được gần 200.000 đô la.

Sinh viên tốt nghiệp càng có nhiều kinh nghiệm, họ càng có nhiều khả năng kiếm được mức lương cao hơn. Mặc dù những sinh viên mới tốt nghiệp có thể không đủ tiêu chuẩn cho các vị trí cấp cao, nhưng họ vẫn thường kiếm được nhiều hơn mức trung bình quốc gia cho tất cả các ngành nghề.

Ví dụ: các nhân viên hỗ trợ trường đại học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 167,183, tính đến tháng 2 năm 2023 dữ liệu Payscale. Các news/analysis/2021/05/08/highest-paid-university-presidents/”>hiệu trưởng trường đại học được trả lương cao nhất có thể kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm.

Nguồn hình ảnh: Morsa Images, Getty Images