Thương hiệu Trang phục Hàng đầu cho Sinh viên HBCU

Thương hiệu quần áo hàng đầu

$ = Dưới $ 10 | $$ = $ 10- $ 25 | $$$ = $ 26- $ 50 | $$$$ = Hơn $ 50

Liên minh các trường đại học người Mỹ gốc Phi

Liên minh các trường đại học người Mỹ gốc Phi (AACA) kỷ niệm sự kết nối giữa văn hóa hip hop và người da đen. Thương hiệu thời trang dạo phố, được tạo ra vào năm 1991 bởi Chris Latimer , cựu sinh viên Đại học Howard, nổi bật với những chiếc mũ, áo len và mũ đầy màu sắc với biểu tượng AACA. AACA cũng cung cấp một phần trăm số tiền thu được cho các HBCU được liên kết với thương hiệu của mình.

Giá trang phục điển hình: $$$$

Thời trang cao cấp của Hy Lạp

Trang phục thời trang cao cấp của Hy Lạp (HGC), được tạo ra bởi Marcia Smith vào năm 2006, kết hợp thẩm mỹ của những năm 90 với mong muốn nâng cao cộng đồng Da đen. Marcia bắt đầu HGC tại Đại học Howard, might áo sơ mi cho các hội đoàn thể và nữ giới trong khuôn viên trường. HGC hiện thiết kế và bán trang phục tùy chỉnh với các tuyên bố và bản in quảng bá văn hóa Da đen.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một nhà mã hóa y tế

Giá trang phục điển hình: $$$

HBCU Alum

Cựu sinh viên Đại học Bang Tennessee Terrence G. Caldwell đã thành lập HBCU Alum vào năm 2017. Tổ chức này nêu bật những thành tích của sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên HBCU như một cách để chia sẻ kinh nghiệm học đại học của người da đen. HBCU Alum bán quần áo và phụ kiện có thương hiệu của mình cùng với quần áo được cấp phép HBCU. Nó cũng cung cấp một chương trình học bổng cho sinh viên HBCU tôn vinh thành tích học tập của họ và sự tham gia của cộng đồng.

Giá trang phục điển hình: $$$

Cửa hàng văn hóa HBCU

HBCU Tradition Store nêu bật di sản, lịch sử và truyền thống của cộng đồng Da đen. Người sáng lập Dainelle Riley đã tìm cách lấp đầy lỗ hổng trong ngành công nghiệp might mặc bằng cách tạo ra trang phục HBCU. HBCU Tradition Store bắt đầu với một dòng mặt hàng nhỏ và nhanh chóng phát triển thành một bộ sưu tập quần áo gồm áo sơ mi, áo nỉ, tất và túi vải thô. HBCU Tradition Store bán trang phục tự thương hiệu bên cạnh thiết bị mang nhãn hiệu HBCU, với một phần lợi nhuận được chuyển trực tiếp cho HBCU.

Giá trang phục điển hình: $$$

HBCU Grad

Todd Finley tốt nghiệp Đại học Florida A&M đã tạo ra HBCU Grad vào năm 2017 như một nền tảng cộng đồng kỹ thuật số. Mối quan hệ gia đình của Finley với các HBCU đã thiết lập tình yêu đối với cộng đồng và mong muốn hỗ trợ những người trong đó. Sau khi bắt đầu hoạt động trên Instagram, HBCU Grad sau đó đã phát triển thành một cửa hàng trực tuyến bán trang phục thương hiệu đặc trưng và những chiếc mũ tốt nghiệp HBCU.

Xem thêm:  Tại sao chúng ta cần khám phá lịch sử của Lễ tạ ơn

Giá quần áo điển hình: $$

Trang phục màu đen lịch sử

Có trụ sở tại Atlanta, Georgia, doanh nghiệp do người Da đen làm chủ và người da đen điều hành này tôn vinh văn hóa của người da đen thông qua nhiều mẫu thiết kế áo thun. Công ty, được thành lập vào năm 2020 bởi Tony Smith, in và khâu tất cả các thiết bị của mình trong nhà. Lịch sử Black Attire tự hào về giá cả phải chăng cho cộng đồng Da đen. Những chiếc áo thun, nhiều chiếc có giá từ 15 đô la trở xuống, có emblem HBCU, hình ảnh và cụm từ văn hóa da đen.

Giá quần áo điển hình: $$

Niềm tự hào về lịch sử kế thừa

Di sản Lịch sử Tự hào (LHP) tập trung ba yếu tố cấu thành tên gọi của nó như một cách để tôn vinh nền văn hóa Da đen. LHP, do Tahir Murray ra mắt vào năm 2019, đầu tư vào mạng lưới HBCU để đền đáp cho cộng đồng và người dân của nó. LHP bán áo, đáy và phụ kiện mang thương hiệu công ty và HBCU.

Giá trang phục điển hình: $$$

Liv & Elle

Kamirria Wallace – cựu sinh viên Đại học Howard – thành lập Liv & Elle. Thương hiệu might mặc, được đặt theo tên của hai cô con gái của Kamirria, thúc đẩy niềm tự hào của người da đen và tình yêu HBCU thông qua các bộ sưu tập quần áo của mình. Liv & Elle bán áo phông, áo nỉ và quần áo được thiết kế riêng.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Tâm lý Lâm sàng

Giá trang phục điển hình: $$$

HBCU được xếp hạng

HBCU được xếp hạng là dấu hiệu cho thấy thành tích của các cựu sinh viên HBCU. Người sáng lập Latrice Collins đã thành lập công ty để lấp đầy khoảng trống của các thương hiệu thuộc sở hữu của người Da đen tại hiệu sách Đại học Bang North Carolina A&T. Đã đánh giá HBCU hiện bán quần áo HBCU được cấp phép, vòng tay và sách dành cho trẻ em, cũng như áo phông với các khẩu hiệu văn hóa da đen phổ biến.

Giá trang phục điển hình: $$$

Hỗ trợ các trường cao đẳng da đen

Được thành lập vào năm 2012 bởi hai sinh viên Đại học Howard, Help Black Faculties hoạt động để nâng cao tinh thần, truyền cảm hứng và khuyến khích những người khác hành động theo tên công ty. Khách truy cập vào cửa hàng trực tuyến có thể tìm thấy quần áo theo phong cách cổ điển, đồ trang trí nhà, phụ kiện mang nhãn hiệu HBCU và các mặt hàng quần áo đặc trưng. Ngoài các dòng quần áo của mình, công ty sử dụng nền tảng của mình để thuê các đại sứ HBCU và tài trợ học bổng cho sinh viên hiện tại.

Giá trang phục điển hình: $$$

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .