2023 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về thiết kế web [ cơ bản]

bởi John Apalla

Một thạc sĩ về thiết kế web chương trình trực tuyến có thể trau dồi kỹ năng của bạn trong việc tạo ra các giao diện hiệu quả và đẹp mắt cho các sản phẩm kỹ thuật số.

Các Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Thiết kế Web

Công nghệ là một trong những ngành có lợi nhuận cao nhất và phát triển nhanh nhất hiện nay, và bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Thiết kế web là một kỹ năng được yêu cầu, có rất nhiều cơ hội để phát triển công việc và tự do nghề nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đam mê sử dụng khả năng sáng tạo trực quan của mình để giúp xây dựng các trang web và ứng dụng sáng tạo, thì việc kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến về thiết kế web có thể là một bước chiến lược tiếp theo.

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Web Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Web Trực tuyến

Trong chương trình thạc sĩ thiết kế web, bạn sẽ chuyên về lập kế hoạch cho các yếu tố hình ảnh của một trang web, từ việc đưa ra bố cục đến việc thêm tính tương tác thông qua hình ảnh động và video. Các nhà thiết kế web cần phải có nhiều kỹ năng vì họ thường thực hiện một số nhiệm vụ.

Dưới đây là một số trách nhiệm chung của một nhà thiết kế web:

 • Giao tiếp với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ
 • Tập hợp một thiết kế kết hợp các biểu tượng, phông chữ và đồ họa khác
 • Tạo khung dây và mô hình bằng cách sử dụng các công cụ phần mềm
 • Hiểu hành vi và nhu cầu của người dùng để tạo ra các thiết kế thân thiện với người dùng
 • Cộng tác với các nhà phát triển, nhà thiết kế đồ họa và các thành viên khác trong nhóm
 • Điều chỉnh thiết kế dựa trên phản hồi của người dùng, yêu cầu của khách hàng và phân tích

Ngoài khả năng sáng tạo trực quan, các nhà thiết kế web thường cần phải hiểu rõ về tâm lý học và tiếp thị. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có ít nhất trình độ cơ bản về phát triển web bằng HTML, CSS và JavaScript. Các chương trình thạc sĩ thiết kế web thường rất kỹ lưỡng, với cách tiếp cận dựa trên dự án. Đến cuối chương trình, bạn sẽ xây dựng được một danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có nhiều loại bằng cấp sau đại học về thiết kế web. Một trong những bằng cấp phổ biến nhất là thạc sĩ về thiết kế web và phương tiện tương tác, nơi bạn có thể khám phá các sản phẩm kỹ thuật số như video, trò chơi và thực tế ảo ngoài các trang web và ứng dụng.

Một chuyên ngành phổ biến khác là thiết kế và phát triển web. Với bài học này, bạn có thể học cách tự xây dựng một trang web và khám phá cách phát triển web đầy đủ với các ngôn ngữ như Node.js, SQL và PHP.

Các nhà thiết kế web cũng có thể theo đuổi chương trình sau đại học về thiết kế trải nghiệm người dùng hoặc thiết kế UX. Thiết kế UX liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm thiết thực, có thể sử dụng được và có ý nghĩa đối với người dùng. Ngoài thiết kế đồ họa, điều này liên quan đến việc thực hiện các bài kiểm tra khả năng sử dụng và thực hiện nghiên cứu người dùng sâu rộng.

Tùy thuộc vào chuyên môn của bạn, bằng cấp sau đại học về thiết kế web có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều vai trò khác nhau. Một số chuyên gia làm việc với tư cách là nhà phát triển web, nhà thiết kế kỹ thuật số hoặc thậm chí là người quản lý sản phẩm. Sinh viên tốt nghiệp có xu hướng tham gia vào nhóm sản phẩm của các công ty công nghệ, làm việc cho các studio thiết kế và tiếp thị, hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng họ với tư cách là dịch giả tự do và chuyên gia tư vấn.

Thiết kế và Phát triển Trang web Nghề nghiệp & Mức lương

Nghề Thiết kế Trang web & Mức lương

Có nhiều con đường sự nghiệp dành cho các chuyên gia có bằng thạc sĩ về thiết kế và phát triển web, tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của họ.

Sinh viên tốt nghiệp thường áp dụng các kỹ năng thiết kế của họ trong lĩnh vực công nghệ, với các vai trò như nhà thiết kế web, nhà thiết kế tương tác người dùng (UI) và chuyên gia trực quan hóa dữ liệu. Ngoài ra, một số trở thành nhà thiết kế trải nghiệm người dùng (UX), những người cũng kiểm tra khả năng sử dụng và nghiên cứu hành vi của khách hàng.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp liên quan đến thiết kế và phát triển web, cùng với mức lương trung bình của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Giám đốc nghệ thuật $ 100.890
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Nhà thiết kế giao diện kỹ thuật số và web $ 79.890
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình $ 78.790
Các nhà phát triển web $ 77.030
Nhà thiết kế đồ họa $ 50.710

Vì các chương trình thiết kế web thường bao gồm các khóa học về phát triển web, một số sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành nhà phát triển hơn là nhà thiết kế. Các vai trò công việc liên quan bao gồm lập trình viên máy tính, nhà phát triển web và nhà phân tích hệ thống máy tính.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp thiết kế web bắt đầu với tư cách là các nhà phát triển front-end, những người dịch các thiết kế thành một trang web hiển thị bằng cách sử dụng mã. Thiết kế và phát triển web là điều cần thiết đối với hầu hết các tổ chức, vì vậy sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia vào các công ty trong các ngành ngoài lĩnh vực công nghệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa, tiếp thị hoặc thậm chí là quản lý sản phẩm sau ít nhất một vài năm kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Thiết kế Web

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Thiết kế Web

Chương trình thạc sĩ thiết kế web thường sẽ có một số lớp chính, với phần còn lại của chương trình bao gồm các môn tự chọn mà bạn sẽ chọn. Đây là một mẫu của các lớp phổ biến:

 • Lập trình thiết kế web : Khóa học này cung cấp cho bạn nền tảng về phát triển web front-end, với mục tiêu phát triển khả năng tạo các trang web động của bạn.
 • Nguyên tắc thiết kế web : Bạn sẽ tìm hiểu về cách thiết kế giao diện kỹ thuật số trực quan đẹp mắt, từ biểu tượng và hình minh họa đến kiểu chữ và bạn cũng sẽ nghiên cứu kiến trúc thông tin để sao lưu nó.
 • Thiết kế Trải nghiệm Người dùng : Khóa học này dạy bạn về toàn bộ quy trình tạo ra các sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm, bao gồm nghiên cứu, tạo khung dây và thử nghiệm người dùng.
 • Nghiên cứu trải nghiệm người dùng : Bạn sẽ biết về các kỹ thuật khác nhau để hiểu động cơ và hành vi của người dùng, chẳng hạn như phỏng vấn và khảo sát.
 • Xây dựng thương hiệu trên web : Khóa học này nghiên cứu cách phát triển bản sắc thương hiệu và hướng dẫn phong cách cho cả cá nhân và tổ chức, sau đó áp dụng chúng cho các trang web.
 • Giao tiếp bằng hình ảnh : Bạn sẽ đi sâu vào các nguyên tắc thiết kế như bố cục, hình minh họa và màu sắc để trau dồi kiến thức về hình ảnh của mình trong khi khám phá các loại phương tiện khác nhau.
 • Phát triển web đáp ứng : Khóa học này tập trung vào cách thiết kế và phát triển các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên một số nền tảng, bao gồm thiết bị di động, web và máy tính bảng.
 • Tạo mẫu : Để kiểm tra các thiết kế của mình, bạn sẽ thực hành tạo nhiều loại nguyên mẫu khác nhau — chẳng hạn như mô hình thử nghiệm, khung dây và mô hình hoạt động — bằng cách sử dụng các công cụ tiêu chuẩn của ngành.
 • Thiết kế cho khả năng sử dụng : Dấu hiệu của thiết kế web tuyệt vời là tính khả dụng, vì vậy bạn sẽ khám phá các chủ đề tâm lý học nhận thức, chẳng hạn như nhận thức và sự chú ý trực quan, để hiểu cách người dùng suy nghĩ.
 • Tư duy thiết kế : Khóa học này dạy bạn cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, thử nghiệm các mô hình kinh doanh khác nhau và đưa ra các sản phẩm sáng tạo.

Chương trình thạc sĩ thiết kế web thường đạt đến đỉnh cao trong một dự án capstone, nơi bạn thường xây dựng danh mục đầu tư và tạo thiết kế cho các trang web thực tế.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu của Bậc thầy về Thiết kế Web

Hầu hết các chương trình thạc sĩ thiết kế web đều yêu cầu các tiêu chí tuyển sinh sau:

 • Bảng điểm chính thức . Bạn sẽ gửi bảng điểm cho tất cả các lớp đại học và sau đại học mà bạn đã tham gia.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV . Các trường học thường muốn biết về kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong thiết kế và công nghệ.
 • Danh mục đầu tư . Điều này có thể bao gồm các nghiên cứu điển hình, khung dây và các dự án bạn đã làm việc.
 • Tuyên bố mục đích . Tuyên bố về mục đích hoặc ý định của bạn là nơi bạn giải thích lý do muốn học thiết kế web.
 • Thư giới thiệu . Chúng thường được viết bởi các giám sát viên, khách hàng và giáo sư cũ hoặc hiện tại.

Một số trường cũng yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT, nhưng điều này ít phổ biến hơn với các chương trình thiết kế.

Chứng nhận các chương trình sau đại học về thiết kế web

Chứng nhận của Bậc thầy Thiết kế Web

Công nhận là một cân nhắc hàng đầu khi chọn một chương trình sau đại học thiết kế web. Để nhận được sự công nhận của khu vực, một trường học phải đáp ứng một số tiêu chí nghiêm ngặt, chẳng hạn như có các khóa học chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có trình độ và tỷ lệ tốt nghiệp tích cực.

Trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ có danh sách các trường được công nhận trong nước. Theo học một chương trình được công nhận mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao và nó cũng có thể là một yếu tố đủ điều kiện để được hỗ trợ tài chính liên bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó thậm chí có thể làm tăng khả năng tuyển dụng của bạn vì nhiều công ty đang tin tưởng hơn vào các bằng cấp tốt nghiệp đến từ các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính của Thạc sĩ thiết kế web

Hầu hết các sinh viên sau đại học khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác nhau để xem liệu họ có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ học phí hay không. Các hình thức hỗ trợ tài chính được tìm kiếm nhiều nhất là trợ cấp và học bổng vì chúng không phải hoàn trả. Chúng thường dựa trên thành tích, nhưng một số được trao dựa trên nhu cầu tài chính.

Các lựa chọn khác bao gồm trợ lý sau đại học cũng như hỗ trợ học phí cho nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể xem xét các khoản vay sinh viên lãi suất thấp mà bạn sẽ trả sau khi tốt nghiệp. Để đăng ký hỗ trợ liên bang, chẳng hạn như các khoản vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Tôi có nên lấy bằng thạc sĩ về thiết kế web không?

Bằng thạc sĩ về thiết kế web

Bằng thạc sĩ về thiết kế web có thể dẫn đến cơ hội trong ngành công nghệ đang phát triển mạnh, nhưng liệu bằng tốt nghiệp này có phù hợp với bạn hay không phụ thuộc vào sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Việc làm máy tính và công nghệ thông tin đang tăng lên hàng năm, với hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức có trang web cần được bảo trì và cập nhật thường xuyên. Trên hết, mức lương của nhiều công việc thiết kế và phát triển web có xu hướng cao hơn mức trung bình.

Bằng thạc sĩ có thể giúp bạn nâng cấp kỹ năng, mở rộng danh mục đầu tư và đạt được chứng chỉ nâng cao để phát triển nghề nghiệp.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Thiết Kế Web?

Bằng thạc sĩ về thiết kế web

Bằng thạc sĩ về thiết kế trang web có thể đào tạo bạn về các phương pháp thiết kế và xây dựng trang web tốt nhất trong ngành. Bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò nâng cao.

Có nhiều công việc thiết kế hơn bao giờ hết trong lĩnh vực công nghệ, bao gồm thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế tương tác và thiết kế web. Nhu cầu sẽ chỉ tăng lên khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc vào các sản phẩm kỹ thuật số. Thay vào đó, một số sinh viên tốt nghiệp tập trung vào viết mã, theo đuổi các vai trò như nhà phát triển web, nhà lập trình phần mềm và nhà phân tích hệ thống.

Khi các chuyên gia tích lũy kinh nghiệm, cuối cùng họ có thể trở thành trưởng nhóm thiết kế, giám đốc sản phẩm hoặc giám đốc nghệ thuật.

Thiết kế web có khó không?

Thiết kế web có khó không

Mức độ khó của thiết kế web là chủ quan, thường tùy thuộc vào sở thích và khả năng của bạn. Thiết kế web yêu cầu thành thạo một số bộ kỹ năng. Vì lĩnh vực này không ngừng phát triển, các nhà thiết kế web cần phải học hỏi liên tục để bắt kịp những thay đổi. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế web và tận tâm theo kịp những đổi mới của ngành, trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể là một con đường sự nghiệp bổ ích.

Các kỹ năng cơ bản nhất cần có là hiểu biết về thị giác và con mắt nhạy bén đối với thiết kế. Cũng cần hiểu cách thức hoạt động của các trang web nói chung và cảm thấy thoải mái khi sử dụng các công cụ phần mềm khác nhau. Bên cạnh những điều này, sẽ rất có lợi khi học một số cách viết mã cơ bản trong khi liên tục cập nhật các kỹ năng của bạn.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về thiết kế web trực tuyến?

Nói chung, bạn có thể hoàn thành bằng thạc sĩ thiết kế web trực tuyến trong 1 đến 2 năm nếu bạn là sinh viên toàn thời gian. Đối với các chương trình bao gồm 36 giờ tín chỉ hoặc ít hơn, bạn thậm chí có thể hoàn thành trong 1 năm với đăng ký quanh năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình thiết kế web có xu hướng dựa trên dự án, với nhiều thời gian làm việc trên các thiết kế bên ngoài các lớp học. Bất kỳ yêu cầu bổ sung nào, chẳng hạn như thực tập hoặc dự án capstone, có thể kéo dài thời gian hoàn thành của bạn. Học bán thời gian là phổ biến đối với các chuyên gia đang làm việc, đặc biệt là đối với các chương trình trực tuyến, mặc dù đăng ký bán thời gian thường sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để lấy được bằng cấp của mình.

Sự khác biệt giữa Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Thiết kế Web và Phát triển Web là gì?

Thiết kế web và phát triển web có mối quan hệ với nhau, nhưng chúng có thể được giao cho các chuyên gia khác nhau.

Thiết kế web Phát triển web
 • Liên quan đến việc tạo khung dây và mô hình để hiển thị giao diện trực quan của trang web
 • Chủ yếu hoạt động với các công cụ thiết kế như Figma, Sketch và Photoshop
 • Liên quan đến việc dịch thiết kế thành một trang web hoạt động thực tế bằng cách sử dụng mã
 • Chủ yếu sử dụng các ngôn ngữ lập trình như JavaScript, Python, CSS và Ruby

Trong quá trình tạo trang web, một nhà thiết kế web tạo các mô hình giả lập, sau đó được chuyển cho một nhà phát triển web, người xây dựng trang web. Có một số chuyên gia chăm sóc toàn bộ quá trình.

Bằng Thạc sĩ về Thiết kế Web có xứng đáng không?

Tuyển dụng cho Thạc sĩ Thiết kế Web Bằng cấp

Vâng, bằng thạc sĩ thiết kế web đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Theo Cục Thống kê Lao động, ngành công nghiệp máy tính và công nghệ thông tin đang phát triển nhanh hơn mức trung bình, với mức tăng trưởng việc làm là 13% trong vòng 10 năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà phát triển và thiết kế web, đặc biệt là các công ty đang ngày càng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số như trang web, phương tiện truyền thông xã hội và thương mại điện tử. Thêm vào đó, nhiều công việc thiết kế kỹ thuật số cung cấp mức lương cao hơn mức trung bình, với mức lương của bạn thường có thể tăng lên khi bạn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về thiết kế web

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Thông tin Đồ họa. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên khai thác khả năng sáng tạo và hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chương trình bao gồm 10 lớp học với tổng số 30 tín chỉ. Mỗi lớp học có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn và thường kéo dài từ 7,5 đến 15 tuần.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

đại học Harvard

Khuôn viên trường đại học Harvard

Đại học Harvard cung cấp bằng Thạc sĩ về Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số. Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về các phương pháp sản xuất tiên tiến và việc sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất và các cơ hội để áp dụng các nghiên cứu này trong kinh nghiệm thực tế. Sinh viên cũng có thể thêm một số chứng chỉ về các kỹ năng như công nghệ web hoặc phát triển web back-end vào bằng cấp của mình.

Đại học Harvard được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Viện Công Nghệ lllinois

Khuôn viên Học viện Công nghệ Illinois

Học viện Công nghệ Illinois cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Thông tin và Quản lý. Nó được thiết kế cho những người theo đuổi sự nghiệp trong phân tích dữ liệu, kiến trúc hệ thống kỹ thuật số, quản lý hệ thống thông tin hoặc phát triển phần mềm và ứng dụng. Chương trình học chính bao gồm 30 tín chỉ. Sau khi hoàn thành những điều này, sinh viên có thể chọn một trong 9 chuyên ngành.

Học viện Công nghệ Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Minneapolis

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Minneapolis

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Minneapolis cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Đồ họa và Thiết kế Web. Chương trình giảng dạy cung cấp các nghiên cứu về thiết kế lý thuyết và cơ hội xây dựng một danh mục công việc phong phú trong các nền tảng in ấn, kỹ thuật số và web. Chương trình 30 tín chỉ này được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, cho phép sinh viên theo đuổi việc học của mình ở bất cứ đâu họ muốn và theo tốc độ của riêng họ.

MCAD được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Quinnipiac

Khuôn viên Đại học Quinnipiac

Các kỹ năng tư duy sáng tạo, hình ảnh và phản biện là cốt lõi của chương trình Thạc sĩ Khoa học về Truyền thông và Truyền thông Tương tác tại Đại học Quinnipiac. Chương trình kết hợp tính linh hoạt của học tập trực tuyến và chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới nhằm mục đích giáo dục sinh viên về các nguyên tắc và quy trình thiết kế để kể những câu chuyện và cải thiện cuộc sống của người khác.

Quinnipiac được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England .

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin trực tuyến, 36 tín chỉ. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển các kỹ năng theo yêu cầu kết hợp công nghệ thông tin, thiết kế và quản lý. Học viên có thể tùy chỉnh chương trình học theo sở thích của mình. Họ có thể chuyên về Phân tích dữ liệu, Thiết kế web, Phát triển phần mềm, Thiết kế cơ sở dữ liệu, Tin học hoặc Bảo mật thông tin.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Touro

Cơ sở trên toàn thế giới của Đại học Touro

Đại học Touro cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Thiết kế Web và Đa phương tiện. Chương trình giảng dạy tập trung vào sản xuất đa phương tiện, trải nghiệm người dùng và thiết kế giao diện, thiết kế đồ họa và mô hình 2D và 3D. Sinh viên có thể tham dự trực tuyến hoặc trực tiếp, và các khóa học cốt lõi bao gồm các chủ đề như tư duy thiết kế, phát triển web đáp ứng và thiết kế tương tác cho web và thiết bị di động.

Đại học Touro được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Denver

Khuôn viên Đại học Denver

Đại học Denver cung cấp bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Truyền thông, tập trung vào Thiết kế và Phát triển Web. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kiến thức nền tảng về thiết kế web, trải nghiệm người dùng và công nghệ thông tin. Mỗi lớp học kéo dài 10 tuần và hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình trực tuyến này trong 18 tháng.

Đại học Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng với trọng tâm là Thiết kế Web. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh sự thành thạo của sinh viên về các kỹ năng thiết kế, lý thuyết giao tiếp và mã hóa. Chương trình bao gồm 37 tín chỉ, tất cả đều có thể được hoàn thành trực tuyến trong vòng 16 tháng.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Hệ thống Thông tin tại Đại học Wilmington có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn. Chương trình học bao gồm 15 tín chỉ của chương trình chính và 18 tín chỉ trong chuyên ngành của sinh viên. Các khóa học cốt lõi bao gồm Quản lý Dữ liệu, Truyền thông Dữ liệu, Quản lý Dự án, Chính sách CNTT và Phân tích, Mô hình hóa và Thiết kế.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận các Thạc sĩ Thiết kế Web của bạn Trực tuyến

Bằng thạc sĩ thiết kế web trực tuyến

Với bằng thạc sĩ thiết kế web, bạn có cơ hội nâng cao chuyên môn của mình trong việc tạo ra các trang web thân thiện với người dùng, có tính thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các nhà thiết kế web có thể có rất nhiều tự do trong lĩnh vực đang phát triển này. Khả năng sáng tạo của bạn cũng có thể được kích thích liên tục, đặc biệt là vì thường xuyên có các công cụ phần mềm, sản phẩm và khuôn khổ mã hóa mới được giới thiệu. Bằng thạc sĩ trực tuyến về thiết kế web thường có thể mang lại sự linh hoạt hơn, với sự lựa chọn của các chương trình cấp bằng thiết kế web đáng tin cậy, được công nhận từ khắp nơi trên đất nước.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các bằng thạc sĩ thiết kế web được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình và chuyên môn phù hợp nhất với sở thích và nguyện vọng của bạn.

best online masters in web design programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Trung học