2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Rủi ro

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến thế giới ngân hàng, kinh doanh và giải quyết vấn đề, bạn có thể cân nhắc theo học thạc sĩ về quản lý rủi ro.

Các Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Rủi ro

Mức độ này kết hợp kiến thức về toán học, thống kê, tài chính và luật để giúp các doanh nghiệp giảm thiểu thế giới đôi khi hoang dã của việc điều hành một công ty. Bạn có thể nghiên cứu các loại rủi ro khác nhau liên quan đến các loại hình kinh doanh khác nhau và học cách lập chiến lược và chuẩn bị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng ta hãy xem những gì liên quan đến việc kiếm được bằng thạc sĩ quản lý rủi ro trực tuyến của bạn.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Rủi ro Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Rủi ro Trực tuyến

Trong một thế giới hoàn hảo, việc điều hành một doanh nghiệp sẽ đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong một thế giới, nơi những thay đổi về nhân sự, công nghệ và thậm chí là môi trường có thể ảnh hưởng đến cách một doanh nghiệp có thể hoàn thành công việc.

Quản lý rủi ro kinh doanh là nghệ thuật để có thể tiếp tục kinh doanh khi đối mặt với các tình huống bất lợi, cùng với việc phát triển các kế hoạch cẩn thận để kiểm soát rủi ro. Những người theo đuổi chương trình sau đại học về quản lý rủi ro sẽ tìm hiểu về rủi ro tài chính, hoạt động, vốn con người và pháp lý. Bạn cũng có thể học cách áp dụng kiến thức về các chủ đề như đạo đức, thống kê và lý thuyết tài chính khi xây dựng kế hoạch kiểm soát rủi ro.

Mặc dù mỗi chương trình phát triển chương trình giảng dạy và trọng tâm của riêng mình, nhưng bạn có thể sẽ học các môn học như:

 • Xác định các rủi ro có thể xảy ra
 • Quản lý khủng hoảng
 • Quản lý kinh doanh liên tục
 • Hệ quả của các rủi ro khác nhau
 • Rủi ro danh tiếng

Những người có bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý rủi ro có thể tiếp tục làm việc trong khu vực công hoặc tư nhân để giúp các doanh nghiệp và tổ chức giảm thiểu rủi ro. Sinh viên trong các chương trình quản lý rủi ro thường được giao nhiệm vụ có khả năng tính toán và mô hình rủi ro cũng như hiểu và áp dụng các lý thuyết rủi ro khác nhau vào các tình huống kinh doanh khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tùy thuộc vào trọng tâm của nghiên cứu của họ, các chuyên gia đã có bằng thạc sĩ về quản lý rủi ro thường theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, tài chính, vận hành hoặc bảo lãnh phát hành.

Quản lý rủi ro Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý rủi ro Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý rủi ro và kiểm soát rủi ro là quan trọng đối với mọi loại hình kinh doanh, từ nông nghiệp đến động vật học. Bạn có thể có cơ hội điều chỉnh chương trình quản lý rủi ro của mình để tập trung vào một ngành mà bạn quan tâm.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp liên quan đến quản lý rủi ro, cùng với mức lương trung bình của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Giám đốc tài chính $ 131.710
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Nhà máy tính toán $ 105,900
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Cố vấn Tài chính Cá nhân $ 94.170
Nhà phân tích tài chính và đầu tư 91.580 đô la
Các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 82.360
Người bảo hiểm $ 76.390

Một số chuyên gia nhận bằng Thạc sĩ Quản lý Rủi ro Tài chính tiếp tục tham gia vào các lĩnh vực khám phá rủi ro liên quan đến quản lý quỹ và ngân sách. Những người quan tâm hơn đến tác động và cơ hội giữa vốn nhân lực và tính liên tục của doanh nghiệp có thể tập trung vào các lĩnh vực áp dụng cho nguồn nhân lực.

Khi bạn hoàn thành chương trình MS trong chương trình Quản lý Rủi ro, bạn có thể cảm nhận được lĩnh vực nào đặc biệt thú vị đối với bạn và sự nghiệp tương lai của bạn.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Quản lý Rủi ro

Bậc thầy quản lý rủi ro

Các chương trình sau đại học về quản lý rủi ro nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên của họ một nghề nghiệp tương lai trong quản lý rủi ro với các lớp học chính. Mặc dù mỗi trường học và chương trình khác nhau về các khóa học họ cung cấp và trọng tâm của chương trình giảng dạy của họ, các ví dụ về khóa học bao gồm:

 • Giới thiệu về Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp : Khóa học này xem xét các yếu tố rủi ro và tầm quan trọng của việc lập kế hoạch rủi ro trong môi trường doanh nghiệp.
 • Rủi ro Phá sản, Quy định Tài chính và Rủi ro Quy định : Các khóa học như thế này có thể giúp bạn khám phá khía cạnh tài chính của rủi ro.
 • Yêu cầu về quyền riêng tư, đạo đức và quy định của dữ liệu : Loại khóa học này khám phá các rủi ro pháp lý và cách thức vận hành hợp lý khi xảy ra gián đoạn.
 • Trách nhiệm xã hội và đạo đức của doanh nghiệp quốc tế : Trong thị trường toàn cầu của chúng tôi, rủi ro thường vượt ra ngoài môi trường kinh doanh địa phương.
 • Quy định kinh tế, ứng xử và quản trị rủi ro : Biết cách hiểu thị trường và nền kinh tế toàn cầu tổng thể có thể giúp bạn xử lý và khảo sát rủi ro.
 • Lãnh đạo và Lập kế hoạch Rủi ro : Khóa học này khám phá các trách nhiệm của lãnh đạo trong quản lý rủi ro.
 • Rủi ro dự án và Rủi ro chuỗi cung ứng : Rủi ro có thể nằm bên trong hoặc bên ngoài, như được xem xét trong khóa học này.
 • Rủi ro Hệ thống Thông tin và Rủi ro Không gian mạng : Công nghệ có thể là một nguồn rủi ro cho nhiều doanh nghiệp.
 • Phân tích quyết định : Khóa học này giúp áp dụng các lý thuyết khác nhau để phát triển kỹ năng phân tích khi đưa ra quyết định.
 • Quản lý sự không chắc chắn : Khóa học này kiểm tra các phương pháp thiết kế và thực hiện kế hoạch khi khủng hoảng xảy ra.

Mỗi khóa học khuyến khích sinh viên xem xét các tình huống từ góc độ tài chính, kinh tế, môi trường và tác động của con người. Điều này cho phép bạn phân tích nguyên nhân tổng thể và tác động của rủi ro để lập kế hoạch khắc phục.

Yêu cầu tuyển sinh

MS trong chương trình Quản lý rủi ro

Mỗi MS trong chương trình Quản lý Rủi ro có thể sẽ có các yêu cầu nhập học riêng, vì vậy sẽ có lợi khi kiểm tra các yêu cầu ứng dụng cụ thể của các trường tương lai của bạn. Các tiêu chí tuyển sinh phổ biến bao gồm:

 • Điểm GMAT hoặc GRE (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Đơn hoàn thành
 • Bảng điểm đại học với điểm trung bình đủ điều kiện
 • Tuyên bố chuyên nghiệp
 • Thư giới thiệu

Một số trường yêu cầu ứng viên phải hoàn thành chương trình cử nhân về kinh tế, tài chính, toán học, kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan khác. Điều này sẽ được lưu ý trong yêu cầu tuyển sinh của từng trường.

Công nhận Chương trình Sau đại học về Quản lý Rủi ro

Công nhận Chương trình Sau đại học về Quản lý Rủi ro

Khi nói đến việc chọn một MS trong chương trình Quản lý Rủi ro, bạn có thể muốn chọn một MS đã được công nhận cấp khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một trường học được công nhận khi có thể chứng minh rằng trường đó có sẵn các nguồn lực và chương trình giảng dạy để cung cấp cho học sinh một nền giáo dục đặc biệt. Các chương trình này được biết đến với chất lượng giáo dục xuất sắc. Một số nhà tuyển dụng và các hiệp hội nghề nghiệp quốc gia cũng tìm kiếm các ứng viên đã hoàn thành chương trình sau đại học về quản lý rủi ro từ một trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Quản lý rủi ro Chương trình sau đại học hỗ trợ tài chính

Nhiều sinh viên tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc thanh toán cho bằng thạc sĩ quản lý rủi ro của họ trực tuyến , và hỗ trợ tài chính có sẵn cho những người đủ điều kiện.

Bạn có thể hoàn thành Đơn đăng ký Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí trực tuyến để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang dựa trên nhu cầu hay không. Ngoài ra, học bổng dựa trên kết quả học tập trước đây và mục tiêu tương lai có thể có sẵn thông qua trường bạn chọn. Một số người sử dụng lao động cũng cung cấp hoàn trả học phí hoặc các hình thức hỗ trợ khác để giúp người lao động của họ trang trải chi phí học lên cao.

Nhiều cộng đồng cũng cung cấp các khoản trợ cấp, chương trình học bổng và hỗ trợ học phí. Bạn có thể được yêu cầu hoàn thành đơn đăng ký hoặc tuyên bố bằng văn bản khi nộp đơn, tùy thuộc vào nguồn.

Bằng Thạc sĩ Quản lý Rủi ro là gì?

Bằng Thạc sĩ Quản lý Rủi ro

Bằng thạc sĩ quản lý rủi ro được thiết kế để giúp sinh viên áp dụng tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và các lý thuyết hiện có để thiết lập các hành động chiến lược trong hoạt động kinh doanh. Bằng thạc sĩ quản lý rủi ro chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp để hiểu, chuẩn bị và giảm thiểu rủi ro trong tất cả các lĩnh vực của doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc cho khu vực công hoặc tư nhân tại một công ty hoặc một tổ chức phi lợi nhuận.

Các loại tổ chức khác nhau, chẳng hạn như các tổ chức tài chính và ngân hàng, có các cơ hội rủi ro khác nhau. Vì lý do này, bạn có cơ hội theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, an ninh mạng hoặc kế toán.

Quản lý rủi ro có phải là một nghề nghiệp tốt?

Sự nghiệp quản lý rủi ro

Vâng, quản lý rủi ro là một nghề nghiệp tốt đối với nhiều chuyên gia. Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng lĩnh vực kinh doanh và tài chính dự kiến sẽ tăng trưởng 8% trong mười năm tới. Điều này sẽ tạo ra nhu cầu bổ sung cho những người có khả năng phát triển và thực hiện các kế hoạch quản lý rủi ro ở cấp độ công ty hoặc toàn cầu.

Có rất nhiều nghề nghiệp có thể xảy ra cho những người có thể chuẩn bị cho rủi ro. Các kỹ năng bạn trau dồi trong chương trình thạc sĩ quản lý rủi ro có thể chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong chính phủ, tiếp thị, giáo dục hoặc bảo hiểm, tùy thuộc vào lĩnh vực bạn tập trung.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về Quản lý rủi ro?

Những người nhận được bằng thạc sĩ về quản lý rủi ro có thể tiếp tục khám phá các nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo mật thông tin, phân tích tài chính, hoặc thậm chí là bảo lãnh phát hành và các vai trò tính toán. Những người khác có thể tiếp tục hành trình giáo dục của họ và tham gia các chương trình tiến sĩ về quản lý rủi ro .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một chương trình sau đại học về quản lý rủi ro có thể giúp bạn phát triển khả năng hiểu được rủi ro đến từ đâu và cách một doanh nghiệp có thể thực hiện các phương pháp kiểm soát rủi ro. Giữ cho một doanh nghiệp an toàn trước các cuộc tấn công mạng, khủng hoảng tài chính và thậm chí cả các rủi ro về môi trường hoặc xã hội là điều quan trọng trong mọi lĩnh vực kinh doanh và trong tất cả các ngành.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ quản lý rủi ro trực tuyến?

Hầu hết các chương trình thạc sĩ có thể được hoàn thành trong 1 đến 2 năm. Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình MS trong Quản lý Rủi ro của bạn phụ thuộc vào tình trạng đăng ký của bạn và số giờ tín chỉ cần thiết để hoàn thành. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong hướng dẫn chương trình giảng dạy của trường bạn.

Như với các bằng quản lý kinh doanh trực tuyến khác, nếu bằng thạc sĩ quản lý rủi ro trực tuyến là 36 giờ tín chỉ, thì đăng ký toàn thời gian, quanh năm có thể cho phép bạn hoàn thành chỉ trong 1 năm. Một luận án hoặc dự án cuối cùng trên đầu trang của môn học của bạn có thể cần thêm thời gian để hoàn thành.

Một Thạc sĩ Quản lý Rủi ro có xứng đáng không?

Thạc sĩ quản lý rủi ro

Vâng, bằng thạc sĩ về quản lý rủi ro rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Tất cả các doanh nghiệp và doanh nhân đều phải chịu rủi ro hàng ngày. Những người có kiến thức nền tảng về quản lý rủi ro kinh doanh có thể giúp nhận ra và phân tích các tình huống có thể dẫn đến tăng rủi ro hoặc khủng hoảng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, các ngành nghề kinh doanh và tài chính được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% trong vòng mười năm tới. Với thị trường dành cho các chuyên gia tài chính và bảo mật thông tin đang gia tăng, những người có kỹ năng về lý thuyết và lập kế hoạch rủi ro hiện tại có thể có nhiều cơ hội hơn cho họ.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý rủi ro

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế để dạy sinh viên các kỹ năng thiết yếu cần thiết để xác định, đánh giá và ứng phó với rủi ro trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Chương trình bao gồm 40 tín chỉ có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường hoặc hoàn toàn trực tuyến, và hầu hết sinh viên hoàn thành các khóa học của họ chỉ trong 18 đến 24 tháng.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Butler

Khuôn viên trường đại học Butler

Thạc sĩ Khoa học về Rủi ro và Bảo hiểm của Đại học Butler nhằm giúp sinh viên thành công trong các lĩnh vực quản lý rủi ro và bảo hiểm đang mở rộng nhanh chóng. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng về kế toán, tài chính và lãnh đạo bên cạnh các kiến thức cơ bản về rủi ro và bảo hiểm. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và được tổ chức trực tuyến hoàn toàn.

Đại học Butler được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cambridge toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Cambridge

Cambridge College Global cung cấp một chương trình hoàn toàn trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm. Nó được thiết kế cho những người quan tâm đến việc hỗ trợ các cá nhân hoặc tổ chức thông qua quản lý rủi ro và nghiệp vụ bảo hiểm. Chương trình học nhằm cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện về các chủ đề liên quan đến tài sản, trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ.

Cao đẳng Cambridge được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Columbia

Khuôn viên trường đại học Columbia

Đại học Columbia cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp. Nó tập trung vào khuôn khổ quản lý rủi ro doanh nghiệp và xác định, định lượng, quản trị và ra quyết định rủi ro. Sinh viên chuyển qua chương trình với tốc độ toàn thời gian thường có thể hoàn thành 3 kỳ, trong khi sinh viên bán thời gian thường có thể hoàn thành khóa học của họ trong 6 kỳ.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Bang Florida

Khuôn viên Đại học Bang Florida

Đại học Bang Florida cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm. Mục tiêu của nó là chuẩn bị cho sinh viên làm công việc quản lý rủi ro thông qua tư duy phản biện và các quan điểm đa dạng. Chương trình 33 tín chỉ này có thể được tham dự hoàn toàn trực tuyến và bao gồm các khóa học về luật và đạo đức kinh doanh, bảo hiểm trách nhiệm, phân tích dữ liệu và tài trợ rủi ro.

Đại học Bang Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Học viện Công nghệ New York

Khuôn viên Học viện Công nghệ New York

Học viện Công nghệ New York cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản lý Rủi ro. Mục tiêu của nó là giúp sinh viên học các kỹ năng cần thiết để vượt trội trong thế giới cạnh tranh và năng động của quản lý rủi ro. Chương trình học bao gồm 30 đến 42 tín chỉ và thường có thể được hoàn thành trong 2 năm.

Học viện Công nghệ New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Trường Cao đẳng Quản lý Poole của Đại học Bang North Carolina cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản lý về Rủi ro và Phân tích. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng cần thiết cho các vai trò lãnh đạo chiến lược, dựa trên dữ liệu. Chương trình giảng dạy 30 tín chỉ tự hào có một định dạng trực tuyến, linh hoạt để giúp sinh viên phù hợp với việc học của họ theo lịch trình của họ.

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Notre Dame of Maryland

Khuôn viên Đại học Notre Dame of Maryland

Tại Đại học Notre Dame của Maryland, Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Rủi ro nhằm mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo về các nguyên tắc cơ bản về đánh giá, quản lý và giao tiếp rủi ro. Chương trình trực tuyến này được thiết kế cho sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau và có các cấp độ kinh nghiệm khác nhau. Nó có thể có lợi cho những người trong các lĩnh vực công ty, chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc giáo dục.

Đại học Notre Dame of Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học St.

Khuôn viên Đại học St Johns

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý Rủi ro và Phân tích Rủi ro tại Đại học St. Johns có thể tham gia trực tuyến hoặc trực tiếp. Đây là một chương trình 30 tín chỉ thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Chương trình giảng dạy bao gồm cách xác định và giảm thiểu rủi ro, bảo hiểm và các chiến lược quản lý rủi ro doanh nghiệp cũng như các kỹ năng ra quyết định năng động và dứt khoát.

Đại học St. John được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Colorado – Denver

Khuôn viên Đại học Colorado Denver

Đại học Colorado — Denver cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Tài chính và Quản lý Rủi ro. Chương trình tự hào có đội ngũ giảng viên trong ngành, lập trình máy tính tiên tiến và chương trình giảng dạy tập trung vào việc học thực hành. Sinh viên có nhiều lựa chọn trong việc hoàn thành chương trình, bao gồm các khóa học trực tuyến hoặc trực tiếp, lịch học toàn thời gian hoặc bán thời gian, và nhập học luân phiên vào các kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

CU Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Tìm hiểu về Thạc sĩ Quản lý Rủi ro Trực tuyến

Thạc sĩ quản lý rủi ro trực tuyến

Nếu bạn thích tìm kiếm và giải quyết vấn đề thông qua phân tích và lập kế hoạch cẩn thận, bằng thạc sĩ quản lý rủi ro có thể dành cho bạn.

Bạn có thể xem qua các chương trình khác nhau có sẵn từ các trường đại học được công nhận để khám phá chương trình nào phù hợp nhất với lĩnh vực tập trung và chuyên sâu của bạn. Các bằng cấp về quản lý rủi ro liên quan đến kỹ năng phân tích, toán học và pháp lý, và lĩnh vực này ảnh hưởng đến hầu hết mọi ngành.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình để phát hiện và giảm thiểu rủi ro, bạn có thể xem xét theo học chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý rủi ro là bước tiếp theo trong hành trình học tập của mình.

best online masters in risk management
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Các Liên kết Trực tuyến Tốt nhất về Bằng cấp Nghiên cứu Tổng quát