Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm

Kiếm được bằng thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng, kiến thức và chứng chỉ cần thiết để cạnh tranh cho các vai trò quản lý cấp cao. Chi phí chương trình khác nhau tùy thuộc vào nơi học sinh theo học, với các trường công lập tính phí trung bình là 9.000 đô la trong năm học 2021-22 và các trường cao đẳng tư thục tính phí trung bình là 29.670 đô la.

Hầu hết sinh viên hoàn thành bằng thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm trong vòng hai năm. Một số có thể tốt nghiệp trong vòng 15 tháng. Người học bán thời gian có thể cần đến ba năm.

Các dự báo tăng trưởng là mạnh mẽ đối với các chuyên gia kỹ thuật phần mềm. Ví dụ: Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự báo việc làm cho các nhà phát triển phần mềm sẽ tăng 22% từ năm 2020-2030. Những chuyên gia này cũng kiếm được mức lương trên mức trung bình, với mức lương trung bình hàng năm là 110.140 đô la.

Khi xem xét các trường trực tuyến hàng đầu và quyết định blog/should-you-go-to-graduate-school/”>có học lên cao học hay không , sinh viên có xu hướng đặt ra nhiều câu hỏi. Đọc để nhận câu trả lời về các khóa học phổ biến, các công việc có sẵn và quy trình nhập học.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ một Thạc sĩ trực tuyến về Kỹ thuật phần mềm?

Những người đang xem xét bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm thường có một số kinh nghiệm phù hợp. Các ứng viên cho mức độ này thường thích giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, thiết kế có tính đổi mới, theo kịp các xu hướng công nghệ mới nhất và làm việc trong môi trường nhóm.

Ngoài các môn học tổng quát, nhiều trường hiện nay cung cấp nhiều chương trình tập trung khác nhau để giúp học sinh xây dựng kiến thức trong các lĩnh vực kỷ luật cụ thể. Các dịch vụ tập trung khác nhau giữa các trường, nhưng những trường phổ biến bao gồm:

 • An ninh mạng
 • Quản lý dự án
 • Phát triển phần mềm
 • Kiến trúc phần mềm
 • Phân tích dữ liệu

Hầu hết các chương trình bao gồm 30-40 tín chỉ và yêu cầu hai năm học toàn thời gian hoặc ba năm học bán thời gian. Một số bằng cấp tốc cho phép người học tốt nghiệp trong vòng 15 tháng.

Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học, người học nên đảm bảo rằng họ hiểu các yêu cầu của bằng cấp tương lai của họ. Những người học chuyên ngành khác đối với bằng cử nhân của họ có thể phải tham gia thực tập để có được kinh nghiệm thực hành có liên quan. Các chương trình dành cho sinh viên quan tâm đến nghiên cứu hoặc học thuật cũng thường yêu cầu một luận án.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình kỹ thuật phần mềm trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Phần mềm?

Kỹ thuật hệ thống phần mềm

Được thực hiện trong học kỳ đầu tiên, khóa học này giới thiệu về thiết kế và phát triển phần mềm. Lớp học này nhấn mạnh các phương pháp luận thiết kế, cách tiếp cận triển khai và kỹ thuật mô hình hóa.

Quy trình kỹ thuật phần mềm

Khóa học này kiểm tra các quy trình mới nổi trong kỹ thuật phần mềm. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm vòng đời phát triển phần mềm, kiến trúc hướng dịch vụ, công nghệ truy cập cơ sở dữ liệu, quy trình phát triển nhanh và có kế hoạch, và lập trình sự kiện dựa trên thiết bị di động.

Kiểm tra và đảm bảo chất lượng phần mềm

Được thiết kế để sử dụng trong quá trình xác nhận, khóa học này xem xét các tiêu chí và phương pháp để kiểm tra và tích hợp đơn vị phần mềm, các phép đo hiệu suất chức năng và hệ thống cũng như các phương thức đánh giá độ tin cậy phổ biến.

Công nghệ bảo mật phần mềm

Khóa học này phục vụ các kỹ sư phần mềm, những người xây dựng các ứng dụng yêu cầu độ nhạy và bảo vệ dữ liệu. Lớp học khám phá các công cụ và phương pháp có sẵn để phát triển các công nghệ tập trung, an toàn có thể chống lại các cuộc tấn công mạng.

Ước tính và đo lường chi phí

Khóa học này xem xét các chỉ số cần thiết để giúp các nhà phát triển và quản lý tạo ra các nguyên tắc về phạm vi công việc, tính đến rủi ro và thất bại tiềm ẩn, đồng thời phát triển các ước tính và ngân sách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Phần mềm là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Hướng dẫn nhập học sau đại học khác nhau đáng kể giữa các chương trình. Tuy nhiên, hầu hết các bộ phận tuyển sinh trực tuyến và trong khuôn viên trường đều tìm kiếm các tín hiệu tương tự từ các ứng viên. Họ tìm kiếm những ứng viên có bằng cử nhân liên quan đến STEM. Các chương trình cạnh tranh cũng có thể yêu cầu các ví dụ về chương trình hoặc để các ứng viên tham gia phỏng vấn.

Đăng kí

blog/college-application-systems/”>Hệ thống nộp đơn đại học thường chấp nhận cả đơn đăng ký trực tuyến và gửi qua đường bưu điện. Hầu hết các đơn xin cấp bằng thạc sĩ kỹ thuật phần mềm đều yêu cầu các thông tin cơ bản như tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân của ứng viên.

Xem thêm:  2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Mạng Máy tính

Điểm kiểm tra

Nhiều chương trình cấp sau đại học đã ngừng yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn, đặc biệt là đối với sinh viên có điểm trung bình đại học cao hoặc kinh nghiệm có liên quan đáng kể. Tuy nhiên, một số người vẫn mong đợi các ứng viên cung cấp điểm GRE. Trong trường hợp này, người học nên dành nhiều thời gian cho việc ôn luyện GRE .

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu 2-3 thư giới thiệu từ những cá nhân có thể nói về sự chuẩn bị của ứng viên cho việc học lên cấp sau đại học. Những người cố vấn như giáo sư, người giám sát, người giám sát tình nguyện và người lãnh đạo đức tin có thể viết thư giới thiệu.

Tiếp tục và Kinh nghiệm làm việc

Yêu cầu kinh nghiệm làm việc có thể khác nhau giữa các chương trình. Tại Đại học Carnegie Mellon , những sinh viên được nhận vào chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm có trung bình bốn năm kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm. Khi tạo một bản blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch xin vào đại học , học sinh nên đảm bảo rằng họ hiểu được những kỳ vọng của từng chương trình.

Bài luận

Khi resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>viết một bài luận tốt nghiệp đại học , ứng viên nên cố gắng nổi bật so với các ứng viên khác bằng cách nói điều gì đó đáng nhớ. Ngoài việc nêu bật kinh nghiệm cuộc sống và nghề nghiệp, ứng viên nên thảo luận lý do tại sao họ muốn lấy bằng thạc sĩ kỹ thuật phần mềm, cách họ dự định sử dụng bằng cấp và lý do họ muốn tham gia chương trình cụ thể này.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức phục vụ một số mục đích. Họ báo hiệu cho các viên chức tuyển sinh xem một ứng viên có đáp ứng các yêu cầu tiên quyết của bậc đại học hay không. Bảng điểm cũng giúp cán bộ tuyển sinh xác minh điểm trung bình của ứng viên. Đối với resources/transfer-guide/”>sinh viên chuyển tiếp , bảng điểm có thể cho thấy những tín chỉ nào có thể chuyển sang chương trình mới.

Tôi có thể làm gì với bằng Thạc sĩ trực tuyến về Kỹ thuật phần mềm?

Triển vọng nghề nghiệp

Một thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm có thể dẫn đến mức lương sáu con số và đảm bảo công việc. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến việc làm cho các nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích đảm bảo chất lượng và người kiểm tra sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình 22% từ năm 2020-2030. Sự tăng trưởng này sẽ tạo ra gần 410.000 vị trí mới vào cuối thập kỷ này.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể kiếm được mức lương trên mức trung bình. Ví dụ: các nhà phát triển phần mềm kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 110.140 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Mức độ này hấp dẫn những sinh viên tìm kiếm sự linh hoạt và đa dạng. Các kỹ sư phần mềm làm việc trong nhiều ngành khác nhau, vì vậy sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn khi nói đến nơi họ làm việc.

Xem bằng thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm có thể đưa bạn đến đâu. careers/technology/software-engineering/”>Tìm hiểu thêm về nghề kỹ sư phần mềm.

Con đường sự nghiệp

Nhà phát triển phần mềm, Nhà phân tích đảm bảo chất lượng và Người kiểm tra

Còn được gọi là kỹ sư phần mềm, các nhà phát triển phần mềm tạo ra các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và di động được sử dụng bởi hàng triệu công ty và cá nhân. Những chuyên gia này thiết kế phần mềm theo nhu cầu của người dùng và khách hàng. Họ cũng có thể thử nghiệm các phiên bản beta để điều chỉnh và cung cấp các bản cập nhật nhằm giữ cho các ứng dụng luôn phản hồi và có thể sử dụng được.

Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng tập trung nhiều hơn vào việc kiểm tra, khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề. Những chuyên gia này chuyên về giai đoạn kiểm thử vòng đời phát triển phần mềm.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 110.140

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin tìm cách sử dụng các công nghệ mới và hiện có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia này kiểm tra các vấn đề mà các công ty hoặc cá nhân gặp phải và đưa ra các giải pháp. Họ cũng làm việc để phát triển các ngôn ngữ lập trình và hệ thống phần mềm mới.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 126,830

Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính

Yêu cầu khoảng năm năm kinh nghiệm liên quan, các nhà quản lý hệ thống máy tính và thông tin giám sát hệ thống CNTT của công ty họ. Các chuyên gia này giám sát các nhân viên CNTT khác, quản lý các giao thức bảo mật và đảm bảo các công ty của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu và luật pháp quy định của tiểu bang và liên bang.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 151.150

Kiến trúc sư mạng máy tính

Các chuyên gia này xây dựng cả mạng cục bộ và mạng diện rộng, cùng với mạng nội bộ. Cho dù làm việc tại nhà hay trong vai trò tư vấn, kiến trúc sư mạng máy tính thiết kế bố cục cho mạng truyền thông dữ liệu, cài đặt phần cứng và phần mềm cần thiết, đồng thời dạy người dùng cách điều hướng các hệ thống mới.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 116,780

Nhà phân tích hệ thống máy tính

Còn được gọi là kiến trúc sư hệ thống, các chuyên gia định hướng giải pháp này xác định các cách để cải thiện hệ thống và mạng hiện có. Họ luôn cập nhật các công nghệ mới nổi và đưa ra các đề xuất cải tiến cho chức năng, bảo mật và khả năng sử dụng. Họ cũng tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo phần cứng và phần mềm mới hoạt động hiệu quả.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 93,730

Kỹ thuật phần mềm không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Tiến sĩ về kỹ thuật phần mềm ít phổ biến hơn và thường không bắt buộc đối với các vị trí nghiên cứu và / hoặc học thuật. Cả hai trường cao đẳng và hiệp hội nghề nghiệp đều cung cấp nhiều loại chứng chỉ sau đại học. Các chứng chỉ này giúp các kỹ sư phần mềm luôn cập nhật kiến thức của họ và tìm hiểu về các lĩnh vực thích hợp của chuyên ngành.

Đại học Boston cung cấp một loạt các chứng chỉ sau đại học . Coursera cung cấp chứng chỉ kỹ sư phần mềm MasterTrack của Đại học Bang Arizona.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Phần mềm?

Phí tổn

Chi phí là một yếu tố quyết định quan trọng đối với một thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm. Sinh viên nên đảm bảo rằng họ hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí chương trình thực sự của bất kỳ chương trình tiềm năng nào. Họ cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí của các chương trình trực tuyến với các chương trình trong khuôn viên trường.

Định dạng chương trình

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm thường cung cấp cả tùy chọn blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian và toàn thời gian . Một số cũng cung cấp các lộ trình tăng tốc cho những người học có động lực. Sinh viên tương lai cũng nên xem xét liệu định dạng blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ hoạt động tốt nhất với cách học của họ.

Địa điểm

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm thường cung cấp cả tùy chọn blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian và toàn thời gian . Một số cũng cung cấp các lộ trình tăng tốc cho những người học có động lực. Sinh viên tương lai cũng nên xem xét liệu định dạng blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ hoạt động tốt nhất với cách học của họ.

Xem thêm:  Đại học có Miễn phí ở Đức không?

Công nhận

Ngoài việc tìm hiểu về kiểm định đại học trực tuyến , sinh viên nên tìm kiếm bằng thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm với kiểm định theo chương trình. ABET công nhận các chương trình kỹ thuật phần mềm.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong trải nghiệm của người học. Các chương trình hàng đầu thường cung cấp blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn đại học và giúp sinh viên tìm được resources/ultimate-guide-internships/”>công việc thực tập tốt . Người học từ xa nên đảm bảo hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ cho người học trực tuyến .

Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Phần mềm Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm

 1. Chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm của Harvard cho phép người học trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới học các kỹ năng theo yêu cầu. Chương trình học 48 tín chỉ bao gồm các môn học về cơ sở lý thuyết, điện toán đám mây và thiết kế phần mềm. Học sinh chọn giữa các bài có luận điểm và không thuộc luận điểm.

  Những người tìm kiếm bằng cấp có thể chuẩn bị cho một sự nghiệp mới hoặc theo đuổi sự thăng tiến chuyên môn bằng cách kiếm chứng chỉ về phát triển web phụ trợ, an ninh mạng hoặc khoa học dữ liệu. Harvard hỗ trợ người học từ xa bằng cách cung cấp các buổi hội thảo, tư vấn và hướng dẫn phỏng vấn miễn phí.

  Quá trình nhập học cho chương trình này yêu cầu sinh viên tương lai phải vượt qua hai khóa học nhập môn với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Các ứng viên cũng phải tham gia một bài kiểm tra kỹ năng đọc và viết quan trọng.

 2. Đại học Nam California

  Chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm của USC có chương trình giảng dạy 32 tín chỉ với các khóa học về phân tích thuật toán, kiến trúc phần mềm và công nghệ web. Học sinh có thể cá nhân hóa chương trình học thông qua các môn tự chọn. Chương trình kết thúc với một colloquium nghiên cứu và một dự án nghiên cứu chỉ đạo.

  Hơn 70% cựu sinh viên kỹ thuật của USC bắt đầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể nghiên cứu các cơ hội việc làm sinh lợi, truy cập các video thông tin và nhận các phê bình về thư xin việc thông qua trung tâm nghề nghiệp của USC.

  Chương trình này nhận sinh viên mới vào các học kỳ mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Yêu cầu nhập học bao gồm bằng cử nhân khoa học máy tính và điểm GRE. Tất cả học sinh đều phải trả học phí và lệ phí như nhau. Những người nộp đơn có thu nhập thấp có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp của tổ chức.

 3. Đại học Bang California, Fullerton

  Các chuyên gia đã làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính có thể quan tâm đến việc kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm của CSUF để tăng tiềm năng kiếm tiền của họ. Sinh viên phân tích các tiêu chuẩn phần mềm, quy trình phần mềm tiên tiến, và các vấn đề đạo đức và pháp lý. Người học toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong 22 tháng.

  Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính CSUF giám sát trung tâm nghề nghiệp của riêng mình, nơi cung cấp các cuộc hẹn tư vấn và cơ hội thực tập.

  CSUF nhận sinh viên kỹ thuật phần mềm mới vào mùa thu. Sinh viên tương lai không có bằng cử nhân khoa học máy tính nhưng có kinh nghiệm làm việc liên quan có thể nộp đơn. Cư dân California được giảm học phí đáng kể.

 4. Viện Công nghệ Stevens

  Stevens giám sát chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm trực tuyến nhằm chuẩn bị cho người học làm việc với tư cách là nhà phát triển phần mềm, kỹ sư kiểm thử và kỹ sư yêu cầu. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh các phương pháp linh hoạt để phát triển phần mềm, kiến trúc phần mềm, ước tính và đo lường chi phí. Các yêu cầu bổ sung bao gồm khóa học studio kỹ thuật phần mềm, khóa học này đóng vai trò như một cơ sở hạ tầng.

  Phần lớn các cựu sinh viên của chương trình trải nghiệm một kết quả nghề nghiệp tích cực và kiếm được mức lương khởi điểm trên mức trung bình trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp bằng cách truy cập các tài nguyên nghề nghiệp ảo, bao gồm các buổi tư vấn trực tiếp được tổ chức thông qua Zoom.

  Yêu cầu nhập học bao gồm hai thư giới thiệu, bảng điểm đại học và điểm GRE. Tất cả sinh viên kỹ thuật phần mềm đều phải trả cùng một mức học phí dựa trên học kỳ. Các lựa chọn hỗ trợ tài chính bao gồm trợ cấp liên bang, chương trình hoàn trả cho người sử dụng lao động và kế hoạch thanh toán hàng tháng.

 5. Sinh viên bán thời gian có thể đăng ký vào chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm của Brandeis. Chương trình học 30 tín chỉ có các khóa học cốt lõi về thiết kế hướng đối tượng với UML, studio kỹ thuật phần mềm và phát triển phần mềm chuyên nghiệp bằng Java. Sinh viên cá nhân hóa 40% số tín chỉ của họ bằng cách chọn các môn tự chọn.

  Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật phần mềm gần đây đã tiếp tục làm việc tại các công ty như Bose Corporation, Phillips và General Dynamics. Sinh viên có thể tìm thấy các nhà tuyển dụng tiềm năng bằng cách tận dụng mạng lưới cựu sinh viên của trường, phần mềm Handshake và các cuộc hẹn tư vấn ảo.

  Sinh viên tương lai phải có kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc bằng đại học về khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Brandeis không tính mức học phí ngoài tiểu bang. Các cơ hội hỗ trợ tài chính bao gồm các khoản vay liên bang và tư nhân và khoản hoàn trả cho người sử dụng lao động.

 6. Đại học Houston-Clear Lake

  Chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm của UHCL trao bằng MS và có bốn trọng tâm: chơi game, phần mềm robot, quản lý dự án phần mềm và phát triển phần mềm. Các khóa học cốt lõi bao gồm kiến trúc phần mềm, tái sử dụng và tái cấu trúc, và

  Kỹ thuật yêu cầu. Người học toàn thời gian tham gia ba khóa học mỗi học kỳ có thể tốt nghiệp sau 15 tháng.

  Các tài nguyên của UHCL dành cho sinh viên và cựu sinh viên bao gồm tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn giả và các sự kiện mạng ảo. Người học cũng có thể truy cập Jobs4Hawks – bảng việc làm riêng của UHCL.

  Ứng viên có điểm trung bình đại học tối thiểu 3.0 không cần nộp điểm GRE. Các yêu cầu bổ sung bao gồm các khóa học tiên quyết về C ++ và Java. UHCL nhận sinh viên không có kinh nghiệm chuyên môn. Cư dân Texas được giảm học phí đáng kể.

 7. Viện Công Nghệ lllinois

  Sinh viên tại IIT có thể chuyên về kỹ thuật phần mềm trong khi lấy bằng thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến . Sau khi hoàn thành chương trình học chính, học sinh chọn bốn môn tự chọn từ bảy lựa chọn, bao gồm khoa học lập trình, đo lường phần mềm, kiểm tra và phân tích phần mềm.

  Hơn 85% cựu sinh viên của IIT tìm được việc làm hoặc tham gia chương trình sau đại học trong vòng sáu tháng sau khi nhận được bằng cấp. Cố vấn nghề nghiệp giúp sinh viên và cựu sinh viên đạt được kết quả nghề nghiệp tích cực bằng cách cung cấp cho họ cơ hội thực tập và blog thông tin.

  Ứng viên không cần bằng cử nhân khoa học máy tính hoặc kinh nghiệm chuyên môn. Yêu cầu nhập học bao gồm điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học, hai thư giới thiệu và một bản tường trình cá nhân. Tất cả sinh viên đều phải trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ, bất kể nơi cư trú.

 8. Đại học Drexel

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Chương trình MS về kỹ thuật phần mềm trực tuyến của Drexel tuân theo hệ thống một phần tư và có các khóa học kéo dài 10 tuần. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học cốt lõi và bề rộng, với các lớp học như an ninh mạng, tương tác giữa con người với máy tính và trực quan hóa thông tin. Mức độ 45 tín chỉ không yêu cầu luận văn hoặc tài liệu chính thức.

  Tại trung tâm phát triển nghề nghiệp của Drexel, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên có thể được tư vấn nghề nghiệp và khám phá các cơ hội sau đại học. Những nguồn này giúp gần 90% cựu sinh viên Drexel tìm được việc làm trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp.

  Ứng viên không có bằng cử nhân về khoa học máy tính có thể nộp đơn. Tài liệu ứng tuyển bao gồm điểm GRE, một bài luận cá nhân 500 từ và một thư giới thiệu. Các thành viên trong quân đội tại ngũ được giảm 40% học phí tự động. Sinh viên kỹ thuật phần mềm trực tuyến cũng có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của tổ chức.

 9. Đại học Tây Florida

  Chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm của UWF có chương trình giảng dạy hoàn toàn trực tuyến với các môn học về thuật toán nâng cao, lập trình song song và phân tán, và kỹ thuật phần mềm liên tục. Sinh viên tùy chỉnh mức độ của họ bằng cách chọn hai môn tự chọn từ nhiều tùy chọn. Chương trình kết thúc với một luận án hoặc một dự án nâng cao.

  Khoảng 25% sinh viên UWF chấp nhận lời mời làm việc trước ngày tốt nghiệp. UWF cung cấp cho sinh viên các chiến lược tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập và hướng dẫn sơ yếu lý lịch.

  Yêu cầu nhập học bao gồm điểm GPA đại học và điểm GRE tối thiểu 3.0. UWF ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Trường đại học chấp nhận một số ứng viên không có nền tảng khoa học máy tính, mặc dù những cá nhân này phải hoàn thành ba khóa học bổ sung. Sinh viên có nhu cầu tài chính có thể đăng ký UWF Graduate Grant.

 10. Những sinh viên tương lai muốn có một nền giáo dục kỹ thuật phần mềm nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản về khoa học máy tính có thể quan tâm đến bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật phần mềm của ECU. Chương trình học 30 tín chỉ bao gồm các môn học chính về cơ sở kỹ thuật phần mềm, quản lý dự án phần mềm và cơ sở của kiểm thử phần mềm. Sinh viên không có bằng cử nhân liên quan phải hoàn thành tám tín chỉ bổ sung.

  ECU cung cấp các hội thảo trực tuyến bao gồm chuyển tiếp từ đại học sang nghề nghiệp. Sinh viên cũng có thể đọc các hướng dẫn cung cấp lời khuyên liên quan đến hồ sơ, mạng lưới và phỏng vấn.

  Ứng viên phải có GPA tối thiểu 3.0 và nộp điểm GRE. Cư dân Bắc Carolina được giảm học phí. Sinh viên sắp nhập học có thể nói chuyện với một cố vấn để khám phá các cơ hội hỗ trợ tài chính của tổ chức và tư nhân.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Phần mềm

Bằng thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm có đáng không?

Có, đối với nhiều sinh viên. Trước tiên, người học nên quyết định blog/is-an-online-degree-worth-it/”>xem một bằng cấp trực tuyến có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không. Sau đó, họ phải xem xét tiềm năng kiếm tiền. Theo Payscale , các kỹ sư phần mềm có bằng cử nhân kiếm được mức lương trung bình là 84.000 đô la vào tháng 3 năm 2023. Những người có bằng thạc sĩ kiếm được trung bình 111.000 đô la. các vị trí quản lý.

Xem thêm:  2023 Các chương trình MPA bán thờiian tốt nhất [Cơ sở & Trực tuyến]

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ kỹ thuật phần mềm?

Bằng thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm có ý nghĩa đối với những sinh viên muốn có một bằng cấp đa năng, có thể chuyển nhượng. Bởi vì rất nhiều cá nhân, công ty, và thậm chí các cơ quan chính phủ dựa vào phần mềm, các tùy chọn chuyên nghiệp có rất nhiều.

Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nhà với tư cách là nhà phát triển phần mềm. Những người khác theo đuổi các vai trò tư vấn hoặc tự do, cho phép họ xây dựng danh mục đầu tư của mình và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có thể quyết định loại phần mềm mà họ muốn thiết kế. Ví dụ, một số có thể tập trung vào những thứ giúp đỡ các paralegals, trong khi những người khác có thể muốn thiết kế trò chơi.

Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật phần mềm có nhu cầu không?

Trong ngắn hạn, có. BLS dự kiến việc làm cho các nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích đảm bảo chất lượng và người kiểm tra sẽ tăng 22% từ năm 2020-2030. Ngoài hơn 1,8 triệu vai trò hiện có, BLS dự báo rằng sẽ có thêm 410.000 việc làm vào lực lượng lao động.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ kỹ thuật phần mềm?

Một thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm có thể dễ dàng dẫn đến tiềm năng thu nhập trên mức trung bình. Tính đến tháng 5 năm 2020, các nhà phát triển phần mềm kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 110.140 đô la. Những người nằm trong top 10% những người có thu nhập cao nhất kiếm được hơn 170.100 đô la. Các kỹ sư phần mềm làm việc cho các nhà xuất bản phần mềm thường kiếm được mức lương cao nhất là 124.050 đô la. Những người trong lĩnh vực sản xuất và quản lý các công ty và xí nghiệp kiếm được lần lượt là $ 119,280 và $ 109,840. Trong khi đó, những người làm việc cho các hãng bảo hiểm và các hoạt động liên quan có mức lương trung bình thấp nhất là 102.380 USD.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng thạc sĩ kỹ thuật phần mềm là gì?

Sau khi có được một vài năm kinh nghiệm, một số nhà phát triển phần mềm muốn nhận nhiều trách nhiệm hơn và kiếm được mức lương cao hơn. Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 126,830 .

Kỹ sư phần mềm có ít nhất năm năm kinh nghiệm chuyên môn có thể theo đuổi công việc với tư cách là người quản lý hệ thống thông tin và máy tính. Các chuyên gia cấp cao này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 151.150 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% những người có thu nhập cao nhất đã kiếm được hơn 208.000 đô la.

Nguồn hình ảnh: 10’000 giờ, Getty Images