2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Lửa

bởi John Apalla

Ghi danh vào một chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học phòng cháy có thể là một khoản đầu tư chiến lược đối với sự nghiệp bổ ích trong quản lý, phòng chống cháy nổ hoặc điều tra hiện trường tội phạm.

Thạc sĩ Khoa học Lửa

Mặc dù có vẻ như là một chuyên môn quá mức để theo đuổi bằng thạc sĩ về khoa học lửa, nhưng nhiều lĩnh vực trong ngành đang sử dụng sinh viên tốt nghiệp với loại nền tảng này hơn bạn có thể nhận ra.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài việc phát triển các kỹ năng kỹ thuật tiên tiến trong khoa học lửa, các chương trình thạc sĩ cũng tập trung vào việc củng cố phẩm chất lãnh đạo. Vì vậy, bằng tốt nghiệp này cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò lãnh đạo hoặc quản lý khác nhau trong các tổ chức cứu hỏa.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Lửa

Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Lửa

Một thạc sĩ trực tuyến về khoa học lửa có thể dẫn đến nhiều con đường sự nghiệp hơn cái tên có thể gợi ý. Trong khi nhiều người cho rằng trở thành lính cứu hỏa hoặc chỉ huy cứu hỏa là khả năng duy nhất đối với sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học cứu hỏa, các con đường nghề nghiệp khác vẫn tồn tại, bao gồm những điều sau đây.

 • Kỹ sư chữa cháy : Còn được gọi là kỹ sư cứu hỏa hoặc kỹ sư cứu hỏa, kỹ sư cứu hỏa chịu trách nhiệm bảo dưỡng và lái xe chữa cháy bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên của một lính cứu hỏa.
 • Kỹ sư phòng cháy chữa cháy : Không nên nhầm lẫn với kỹ sư phòng cháy chữa cháy, kỹ sư phòng cháy chữa cháy thiết kế các sản phẩm liên quan đến phòng cháy và chữa cháy, chẳng hạn như hệ thống phun nước, báo cháy, bình chữa cháy và thang thoát hiểm.
 • Forester : Trong lĩnh vực lâm nghiệp, những người làm nghề rừng nghiên cứu cách thức xảy ra cháy rừng và cách bảo vệ khỏi nạn phá rừng.
 • Điều tra viên hỏa hoạn: Các nhà điều tra hỏa hoạn giúp cơ quan thực thi pháp luật và các nhà khoa học pháp y điều tra hiện trường vụ án, đặc biệt là những vụ liên quan đến đốt phá.
 • Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMT) : Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kiến thức chuyên môn về khoa học cứu hỏa cũng có thể giúp ích cho công việc EMT, nơi cần thiết để sơ cứu cứu nạn nhân của hỏa hoạn và bỏng.

Đối với mọi hạng mục công việc chính liên quan đến khoa học cứu hỏa, thường có bằng thạc sĩ liên quan hoặc mức độ tập trung, chẳng hạn như Thạc sĩ khoa học về cháy và khẩn cấp. Do đó, bạn có thể tìm kiếm một chương trình cấp bằng hoặc một chuyên ngành phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các văn bằng khoa học về cháy bao gồm:

 • MS trong Quản lý Phòng cháy chữa cháy
 • MS trong Kỹ thuật An toàn Phòng cháy chữa cháy
 • Điều tra MS trong vụ cháy và đốt phá
 • MS trong Dịch vụ Cứu hỏa và Khẩn cấp

Các môn học của bạn sau đó sẽ được tinh chỉnh tùy theo mức độ tập trung mà bạn chọn. Nói chung, bạn cũng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các môn tự chọn trong các lĩnh vực khác để hoàn thiện việc học của mình. Tùy thuộc vào mức độ tập trung của bạn, bạn cũng có thể cần phải hoàn thành một dự án hoặc luận án capstone để tốt nghiệp.

Nghề Khoa học Phòng cháy & Mức lương

Nghề Khoa học Phòng cháy & Mức lương

Bằng thạc sĩ về khoa học lửa có thể dẫn đến nhiều con đường sự nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn chọn để tập trung vào việc học của mình.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành nhân viên cứu hỏa, kỹ sư chữa cháy hoặc lãnh đạo trong vai trò quản lý phòng cháy chữa cháy. Một số người cũng theo đuổi công việc như nhân viên sơ cứu, điều tra viên, kỹ sư hoặc thành viên của cơ quan thực thi pháp luật.

Theo Cục Thống kê Lao động , sau đây là những công việc phổ biến liên quan đến khoa học cứu hỏa.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Kỹ sư sức khỏe và an toàn $ 94.240
Người giám sát cấp một của công nhân phòng cháy và chữa cháy $ 78.870
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Cảnh sát và thám tử $ 67.290
Thanh tra và Điều tra viên Phòng cháy chữa cháy $ 64.610
Thanh tra xây dựng và xây dựng $ 62.860
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 60.590
Lính cứu hỏa $ 52,500
Thanh tra phòng cháy và chữa cháy rừng $ 42.150
EMT và nhân viên y tế $ 36.650

Mức lương trung bình cao nhất cho khoa học cứu hỏa có xu hướng là trong các vai trò dịch vụ kỹ thuật. Tuy nhiên, có tiềm năng trả lương cao cho nhiều vai trò ở đây. Ví dụ, 10% nhân viên cứu hỏa cao nhất kiếm được hơn $ 93.790 (Cục Thống kê Lao động).

Ngoài ra, nhu cầu đối với các lĩnh vực này đang tăng nhanh theo thời gian. Cục Thống kê Lao động dự báo mức tăng trưởng lần lượt là 6% và 8% đối với lực lượng cứu hỏa và thanh tra cứu hỏa. Đáng chú ý, các thanh tra và chuyên gia phòng chống cháy rừng được dự đoán sẽ tăng trưởng 24% khi chúng ta tiếp tục tìm cách bảo tồn rừng tự nhiên của mình.

Xem thêm:  25 chương trình trực tuyến về khoa họcữ liệu tốt nhất [2023]

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Lửa

Bậc thầy Khoa học Lửa

Bạn thường có thể điều chỉnh chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến của mình cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là tổng quan về một số khóa học mà chương trình của bạn có thể cung cấp:

 • Hóa học và Vật lý của Lửa : Bạn sẽ nghiên cứu quá trình cháy và các chất hóa học và vật lý hữu cơ đang diễn ra, bao gồm nhiệt động lực học, sự bắt lửa và sự lan truyền ngọn lửa.
 • Điều tra hiện trường vụ cháy : Khóa học này xem xét kỹ các kỹ thuật điều tra hiện trường tội phạm liên quan đến hỏa hoạn, đốt phá và vụ nổ.
 • Các khía cạnh pháp lý của điều tra hỏa hoạn : Bạn sẽ tìm hiểu về thế giới pháp lý của các cuộc điều tra đốt phá, bao gồm hành vi pháp lý tại hiện trường vụ án và thủ tục truy tố.
 • Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy : Được thiết kế cho các kỹ sư phòng cháy chữa cháy đầy tham vọng, khóa học này là một cái nhìn tổng quan về các hệ thống ngăn chặn và phát hiện đám cháy, chẳng hạn như hệ thống phun nước và hệ thống báo động.
 • Quản lý chiến lược : Khóa học này dạy nhiều kỹ năng quản lý tại nơi làm việc, bao gồm phát triển lực lượng lao động, giải quyết xung đột và thiết lập mục tiêu.
 • Quản lý Tài chính : Cần thiết cho bất kỳ nhà quản lý phòng cháy chữa cháy nào, khóa học này dạy cách bảo đảm và quản lý các nguồn tài chính để đáp ứng nhu cầu của cơ quan cứu hỏa.
 • Nhận dạng và Kiểm soát Mối nguy : Nếu bạn đang muốn tham gia vào sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, khóa học này giới thiệu các mối nguy phổ biến, chẳng hạn như tiếng ồn và nguy cơ điện, đồng thời giới thiệu các biện pháp để kiểm soát chúng.
 • An toàn cháy nổ trong tòa nhà: Một khóa học quan trọng khác dành cho các kỹ thuật viên nghề nghiệp, khóa học này tập trung vào các phương pháp định tính và định lượng để phân tích an toàn cháy nổ của các tòa nhà.
 • Thiết kế dựa trên hiệu suất : Bạn sẽ áp dụng các phương pháp kỹ thuật phòng cháy chữa cháy để thiết kế các tòa nhà cùng với các quan chức tòa nhà và cơ quan cứu hỏa.
 • Các vấn đề trong An toàn Công cộng : Khóa học này trình bày các vấn đề thời hiện đại liên quan đến an toàn công cộng, với trọng tâm là phát triển và duy trì lòng tin của công chúng về mặt đạo đức.

Bạn có thể muốn theo dõi bất kỳ điều kiện tiên quyết bắt buộc nào. Ví dụ, một khóa học về hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể yêu cầu kiến thức cơ bản về các nguyên tắc kỹ thuật chung, toán học, hóa học và vật lý.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh Thạc sĩ Khoa học Lửa

Nhập học vào chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học lửa có thể yêu cầu bạn phải có những điều sau đây.

 • Bằng cử nhân . Hầu hết các chương trình đều yêu cầu bằng cử nhân, và một số trường đặc biệt có thể yêu cầu bằng cử nhân về khoa học lửa.
 • Điểm GRE hoặc GMAT . Một số chương trình miễn thi GRE hoặc GMAT, vì vậy sẽ hữu ích khi kiểm tra với trường của bạn.
 • Tuyên bố mục đích . Rất có thể bạn sẽ cần một tuyên bố về mục đích mô tả sự quan tâm của bạn đến chương trình cũng như mục tiêu nghề nghiệp dự định của bạn sau khi tốt nghiệp.
 • Thư giới thiệu . Bạn cũng có thể được yêu cầu gửi thư giới thiệu về thành tích học tập và chuyên môn trong quá khứ của bạn.

Bạn có thể kiểm tra trang web của trường mình và liên hệ với văn phòng tuyển sinh của họ nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ yêu cầu nào của họ.

Công nhận

Thạc sĩ về Chứng nhận Khoa học Phòng cháy

Kiểm định khu vực là một hệ thống giúp đảm bảo một tiêu chuẩn giáo dục nhất định giữa các cơ sở học tập.

Khi chọn các chương trình tiềm năng, có thể giúp xác minh rằng các trường được công nhận bởi một nguồn uy tín, chẳng hạn như một tổ chức được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tình trạng công nhận của trường cũng có thể có tác động về mặt tài chính. Theo học tại một trường được công nhận thường là một trong những điều kiện để nhận hỗ trợ tài chính của liên bang hoặc tiểu bang.

Tình trạng công nhận của trường bạn thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn ngoài chương trình thạc sĩ của bạn. Nhà tuyển dụng có thể ưu tiên các ứng viên có bằng cấp từ các tổ chức được công nhận. Ngoài ra, nếu bạn chọn tham gia kỳ thi cấp phép chuyên nghiệp, một số hội đồng chứng nhận chỉ đủ điều kiện cho sinh viên từ các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ về Khoa học cứu hỏa Hỗ trợ tài chính

Bạn có thể tự hỏi về chi phí của một bằng thạc sĩ về khoa học lửa. May mắn thay, có nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Trước khi đăng ký ngay các khoản vay dành cho sinh viên, bạn có thể thử tìm kiếm một học bổng phù hợp. Học bổng cung cấp một cách để bạn làm việc và được trả lương trong khi theo đuổi việc học của mình và chúng thường dựa trên thành tích.

Học bổng là một lựa chọn khác mà bạn có thể xem xét. Học bổng thường dựa trên thành tích, ngành học hoặc vị trí, và chúng thường được cung cấp bởi các tổ chức chuyên nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Nếu bạn hiện đang làm việc, bạn có thể muốn ngồi lại với bộ phận nhân sự để thảo luận xem công ty của bạn có cung cấp hoàn trả học phí hay không.

Cuối cùng, có thể có các chương trình vừa học vừa làm hoặc các chương trình hỗ trợ của liên bang và tiểu bang có thể giúp trả tiền học. Bạn có thể tìm hiểu tính đủ điều kiện của mình đối với các chương trình khác nhau bằng cách gửi Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) , phần lớn dựa trên nhu cầu tài chính.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Các tổ chức chuyên nghiệp về khoa học chữa cháy

Chuyên gia Khoa học Phòng cháy

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể cho thấy rằng bạn cam kết với lĩnh vực nghiên cứu của mình và có thể mở ra cơ hội kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng.

Bên cạnh việc có thể mở rộng mạng lưới chuyên môn của mình, bạn cũng có thể truy cập vào các tài nguyên độc quyền, chẳng hạn như các bài phê bình sơ yếu lý lịch và lời khuyên tìm kiếm việc làm chung. Bạn cũng có thể hiểu sâu hơn về tình trạng hiện tại của lĩnh vực này nếu bạn tham dự các sự kiện xã hội và nghề nghiệp khác nhau.

Khoa học về Lửa là gì?

Khoa học cháy

Khoa học về cháy là nghiên cứu về các đặc điểm và hành vi của đám cháy. Như tên của nó, nó sử dụng một cách tiếp cận khoa học dựa trên hóa học và vật lý để giải thích cách đám cháy bắt đầu và cách dập tắt chúng.

Trên thực tế, khoa học về cháy cũng bao gồm các kỹ thuật quan trọng trong điều tra cháy và phòng cháy. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các ngành như chữa cháy, kỹ thuật phòng cháy, đánh giá an toàn phòng cháy chữa cháy của tòa nhà và điều tra hiện trường vụ án.

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ về khoa học lửa không?

Bằng thạc sĩ về Khoa học cháy

Mặc dù đây không phải là chương trình phổ biến nhất, nhưng nhiều trường được công nhận có chương trình thạc sĩ về khoa học lửa. Nói chung, bằng thạc sĩ sẽ giúp bạn đi sâu vào một lĩnh vực cụ thể của khoa học về cháy, dựa trên nền tảng vững chắc được xây dựng trong chương trình cử nhân.

Về mặt nghề nghiệp, bằng thạc sĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế đáng kể nếu bạn muốn leo lên cấp bậc và trở thành giám đốc cứu hỏa hoặc đảm nhận một vai trò cấp cao hoặc lãnh đạo khác.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Khoa học Lửa?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về khoa học chữa cháy có xu hướng đi vào ngành làm việc với tư cách là lính cứu hỏa, kỹ sư, điều tra viên và các vai trò khác trong các dịch vụ phòng cháy chữa cháy. Bạn sẽ có đủ điều kiện nhất cho các vai trò liên quan đến sự tập trung của bạn, vì vậy bạn có thể cân nhắc mức lương dự kiến khi chọn chuyên môn của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, các kỹ sư sức khỏe và an toàn – bao gồm cả kỹ sư phòng cháy và bảo vệ – kiếm được một số mức lương trung bình cao nhất trong lĩnh vực khoa học cứu hỏa. Tuy nhiên, bằng thạc sĩ thường có thể giúp bạn có mức lương khởi điểm cao hơn ở hầu hết các vị trí, bất kể bạn chọn tập trung nào.

Một nhà khoa học lửa kiếm được bao nhiêu?

Mức lương trung bình cho các nhà khoa học cứu hỏa có thể dao động rất lớn. Mức lương trung bình cho các thanh tra viên và chuyên gia phòng chống cháy rừng là $ 42,150, và mức lương trung bình cho các kỹ sư sức khỏe và an toàn là $ 94,240 (Cục Thống kê Lao động).

Làm việc như một lính cứu hỏa là con đường sự nghiệp phổ biến nhất của sinh viên tốt nghiệp khoa học cứu hỏa. Cục Thống kê Lao động cho thấy những người lính cứu hỏa kiếm được mức lương trung bình là 52.500 đô la mỗi năm. Mức lương có khả năng tăng theo thời gian đối với các ứng viên có bằng cấp cao, đặc biệt là đối với những người được đề bạt vào các vị trí lãnh đạo cấp cao.

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ về khoa học lửa trực tuyến?

Nhận bằng Thạc sĩ về Khoa học Lửa

Tương tự như các chương trình thạc sĩ trực tuyến khác, nếu bạn là sinh viên toàn thời gian và theo học kỳ 16 tuần truyền thống, thì thạc sĩ về khoa học lửa có thể sẽ mất 1 đến 2 năm để hoàn thành. Thời gian hoàn thành của bạn có thể ngắn hơn nếu bạn có các tín chỉ có thể chuyển nhượng, hoặc có thể lâu hơn nếu bạn theo đuổi chương trình học bán thời gian.

Bạn mất bao lâu để hoàn thành cũng có thể phụ thuộc vào nồng độ bạn đã chọn. Một số chương trình nhất định có thể ngắn hơn trong khi những chương trình khác có thể liên quan đến các dự án capstone và một luận án cuối cùng. Thông thường, bằng thạc sĩ về khoa học lửa sẽ không mất quá 3 năm để hoàn thành.

Bằng Thạc sĩ về Khoa học Lửa có Giá trị không?

Các Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Lửa

Vâng, bằng thạc sĩ về khoa học lửa rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 6% cho nhân viên cứu hỏa và 8% tăng trưởng việc làm cho thanh tra phòng cháy chữa cháy trong mười năm tới, nhanh hơn mức tăng trưởng trung bình cho tất cả các nghề nghiệp.

Có những người lính cứu hỏa là những người đầu tiên ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn sẽ luôn cần thiết vì sự an toàn của xã hội. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các kỹ sư và nhà cải tiến, những người thiết kế thế hệ tiếp theo của hệ thống an toàn cháy nổ.

Để vượt trội trong những lĩnh vực này, đòi hỏi bạn phải có hiểu biết vững chắc về các khái niệm khoa học cứu hỏa tiên tiến. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhân viên cứu hỏa và các chuyên gia khoa học cứu hỏa khác, bằng thạc sĩ có thể là bước đệm quan trọng để hướng tới một sự nghiệp bổ ích.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học lửa

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Xem thêm:  2023 Chuyên ngành Khoa học Xã hội Tốt nhất

Cao đẳng Anna Maria

Khuôn viên trường cao đẳng Anna Maria

Cao đẳng Anna Maria cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Hành chính Công với chuyên ngành về Dịch vụ Cứu hỏa và Khẩn cấp. Chương trình cung cấp một đường trực tiếp giúp học sinh có cơ hội hoàn thành chương trình ở 12 lớp. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.7 trở lên, 2 tài liệu tham khảo, sơ yếu lý lịch và bản khai cá nhân.

Cao đẳng Anna Maria được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý An toàn Công cộng với chuyên ngành Quản lý Phòng cháy chữa cháy. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 11 lớp học. Mỗi khóa học kéo dài 7,5 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, một lá thư ý định và 2 thư giới thiệu.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Hành chính Công với trọng tâm là Quản lý Phòng cháy chữa cháy. Cần có tổng cộng 36 tín chỉ để tốt nghiệp, với tùy chọn chuyển tiếp lên đến 18 tín chỉ đủ điều kiện. Các khóa học kéo dài trong 8 tuần. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và có bằng cử nhân.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Quản lý Cứu hỏa và Khẩn cấp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 33 tín chỉ. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 và có kinh nghiệm thực tế trong các dịch vụ cứu hỏa hoặc cấp cứu hoặc bằng cử nhân hoặc trẻ vị thành niên trong một lĩnh vực liên quan.

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ về Quản lý Khẩn cấp và Thảm họa với trọng tâm là Khoa học Phòng cháy chữa cháy. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã và đang làm việc trong lĩnh vực này. Tổng cộng 36 tín chỉ là cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên và bản tuyên bố về các mục tiêu nghề nghiệp.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Khẩn cấp và Cứu hỏa trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 11 khóa học để đạt được 33 tín chỉ. Ứng viên phải nộp bảng điểm, sơ yếu lý lịch, bản tuyên bố mục đích và 3 thư giới thiệu và có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 từ bằng cử nhân của họ.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Idaho

Khuôn viên đại học Idaho

Đại học Idaho cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Tài nguyên Thiên nhiên với chứng chỉ về Hệ sinh thái cháy, Quản lý và Công nghệ. Sinh viên phải hoàn thành 50 tín chỉ để tốt nghiệp — 35 tín chỉ cho chương trình thạc sĩ và 15 tín chỉ cho chứng chỉ. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên và 3 thư giới thiệu.

Đại học Idaho được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Maryland

Khuôn viên Đại học Maryland

Đại học Maryland cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Phòng cháy Chữa cháy trực tuyến. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 15 tháng và yêu cầu 30 tín chỉ để tốt nghiệp.

Sinh viên không phải hoàn thành luận văn để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có bằng Cử nhân Kỹ thuật với điểm trung bình 3.0 và phải hoàn thành 4 khóa học tiên quyết.

Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Waldorf

Khuôn viên Đại học Waldorf

Đại học Waldorf cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Nghệ thuật về Lãnh đạo Tổ chức với trọng tâm là Lãnh đạo Điều hành Cứu hộ Cứu hỏa. Để tốt nghiệp, cần tổng cộng 36 tín chỉ với điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 2,5 trở lên.

Đại học Waldorf được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Học viện bách khoa Worcester

Khuôn viên Học viện Bách khoa Worcester

Học viện Bách khoa Worcester cung cấp chương trình Thạc sĩ trực tuyến về Kỹ thuật Phòng cháy chữa cháy.

Cần tổng cộng 30 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, với 6 khóa học mở cho các môn tự chọn. Không có tùy chọn luận án có sẵn. Ứng viên phải tham gia các khóa học về truyền nhiệt, cơ học chất lỏng, nhiệt động lực học và giải tích mới được xem xét.

WPI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về khoa học lửa trực tuyến

Thạc sĩ về khoa học lửa trực tuyến

Nếu bạn đam mê bảo vệ thế giới khỏi tác động tàn phá của hỏa hoạn, bạn có thể muốn xem xét kiếm bằng thạc sĩ về khoa học lửa trực tuyến . Bạn thậm chí có thể chọn một sự tập trung đi sâu vào các khía cạnh của khoa học lửa mà bạn yêu thích nhất.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này có xu hướng phục vụ trên tuyến đầu chống hỏa hoạn, trực tiếp với tư cách là lính cứu hỏa hoặc lãnh đạo hoặc gián tiếp với tư cách là kỹ sư hoặc thanh tra an toàn phòng cháy chữa cháy. Nếu bạn đã sẵn sàng để phát triển chuyên môn và thăng tiến trong lĩnh vực bổ ích này, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay bằng cách khám phá các chương trình thạc sĩ trực tuyến được công nhận về khoa học lửa.

masters in fire science
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .