2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Đào tạo và Phát triển

bởi John Apalla

Khi bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp học tập tại nơi làm việc của mình, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng thạc sĩ về đào tạo và phát triển.

Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về đào tạo và phát triển

Bằng tốt nghiệp này có thể trang bị cho bạn để lập kế hoạch, lãnh đạo và đánh giá các chương trình hướng dẫn cho nhân viên. Những nỗ lực của bạn có thể giúp nhà tuyển dụng xây dựng đội ngũ tận tâm, được trao quyền, những người làm tốt công việc của họ và cảm thấy hoàn thành tốt vai trò của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cho dù bạn muốn cải thiện trong việc tạo tài liệu đào tạo hay các bộ phận phát triển hàng đầu, bằng thạc sĩ về giáo dục tại nơi làm việc có thể giúp bạn thăng tiến trong lĩnh vực này.

Table of Contents

Các Chương trình Cấp bằng Thạc sĩ Đào tạo và Phát triển Trực tuyến

Bằng thạc sĩ trực tuyến về đào tạo và phát triển

Bạn có quan tâm đến việc giúp nhân viên làm việc tốt nhất của họ không? Việc khám phá các lý thuyết về động lực, nhận thức và trí nhớ có mê hoặc bạn không? Bạn có quan tâm đến việc sử dụng công nghệ để đào tạo tại nơi làm việc ngày càng hiệu quả? Nếu vậy, một bằng thạc sĩ trực tuyến về đào tạo và phát triển có thể phù hợp với bạn.

Các chương trình phát triển có lợi cho cả người lao động và người sử dụng lao động. Những người lao động được đào tạo phù hợp, xứng đáng có nhiều khả năng hài lòng hơn trong công việc của họ. Sau đó, các tổ chức được hưởng lợi từ những nhân viên lâu năm làm tốt công việc của họ.

Do đó, các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển đang có nhu cầu. Các tổ chức đang tìm kiếm những người biết cách cung cấp giáo dục người lớn hiệu quả để tạo ra sự khác biệt thực sự trong kết quả tại nơi làm việc. Để đáp ứng nhu cầu, bạn có thể kiếm được bằng thạc sĩ về học tập và phát triển.

Trong chương trình của bạn, bạn có thể nghiên cứu lý thuyết học tập, thiết kế hướng dẫn và đánh giá chương trình. Các chủ đề khác có thể bao gồm động lực và giao tiếp. Trong các chương trình ngày nay, e-learning cũng là một điểm nhấn chính. Bạn cũng có thể học cách huấn luyện người khác và cung cấp dịch vụ tư vấn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng thạc sĩ đào tạo và phát triển có nhiều hình thức khác nhau. Các lựa chọn khác nhau giữa các trường, nhưng bạn có thể quyết định kiếm được:

 • Thạc sĩ Khoa học (MS) trong Đào tạo và Phát triển
 • Thạc sĩ Nghệ thuật (MA) trong Đào tạo và Phát triển
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Quản lý Nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ giáo dục (MEd) trong phát triển lực lượng lao động

Tùy thuộc vào thiết kế chương trình của bạn, bạn có thể chọn mức độ tập trung cho việc học của mình. Ví dụ bao gồm nguồn nhân lực hoặc lãnh đạo tổ chức.

Các chương trình cấp bằng thạc sĩ này thường kết thúc với các dự án capstone. Dự án cuối cùng là một cách để chứng minh sự nắm bắt của bạn về các nguyên tắc bạn đã học được trong suốt quá trình nghiên cứu sau đại học của mình. Đôi khi, những dự án này đòi hỏi các khía cạnh thực tế hoặc nghiên cứu. Kiếm được bằng thạc sĩ này có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò lãnh đạo khác nhau trong một tổ chức.

Các chức danh công việc tiềm năng trong lĩnh vực này bao gồm điều phối viên e-learning, giám đốc đào tạo và phát triển và giám đốc học tập. Một số chuyên gia cũng làm việc như một huấn luyện viên lãnh đạo hoặc một nhà tư vấn đào tạo.

5 điều bạn có thể làm với bằng thạc sĩ đào tạo và phát triển

Những điều bạn có thể làm với một Thạc sĩ Đào tạo và Phát triển

Các nghiên cứu sau đại học về đào tạo và phát triển có thể mở ra nhiều cơ hội khác nhau, vì nhu cầu đào tạo và phát triển trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Bất kể chức danh của bạn là gì, bạn có thể thấy mình đang làm việc trong một tổ chức tài chính, kinh doanh, phi lợi nhuận hoặc chăm sóc sức khỏe. Các tổ chức khác nhau sử dụng các chức danh công việc khác nhau, nhưng danh sách dưới đây có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về các loại vai trò phổ biến trong lĩnh vực này.

1. Nhà phát triển chương trình hướng dẫn

Có nhiều loại chuyên gia đào tạo và phát triển, và một nhà phát triển chương trình là một trong số đó. Các nhà phát triển chương trình đưa ra các tài nguyên đào tạo mà nhân viên sử dụng. Điều đó có thể bao gồm cả phương pháp giảng dạy tổng thể, phạm vi của chương trình và các mô-đun riêng lẻ.

Ngày nay, nhiều chương trình hướng dẫn dựa trên công nghệ, vì vậy các nhà phát triển chương trình thường tập trung vào việc tạo ra các nền tảng e-learning hiệu quả và hấp dẫn.

2. Giám đốc Đào tạo và Phát triển

Giám đốc đào tạo và phát triển

Các sáng kiến đào tạo và phát triển thường được giám sát bởi nhân viên quản lý. Người quản lý học tập của một công ty có thể chịu trách nhiệm lựa chọn tài liệu đào tạo và đánh giá hiệu quả của chương trình.

Các trách nhiệm quan trọng khác của quản lý đào tạo và phát triển bao gồm điều phối các thành viên trong nhóm và duy trì liên lạc với các bộ phận khác. Một số nhà quản lý tự cung cấp các mô-đun đào tạo, nhưng hầu hết đều làm việc với khả năng giám sát nhiều hơn.

3. Giám đốc Học tập

Trong một số tổ chức, quan chức cao nhất phụ trách các chương trình đào tạo và phát triển giữ chức danh giám đốc học tập (CLO). Người này thường thuộc nhóm C gồm các giám đốc điều hành công ty.

CLO có thể đưa ra quyết định cuối cùng về các sáng kiến đào tạo và thiết lập ngân sách cho bộ phận. Một trách nhiệm quan trọng khác là đảm bảo rằng sự phát triển của nhân viên vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của tổ chức.

4. Huấn luyện viên điều hành

Huấn luyện viên điều hành đào tạo và phát triển

Những người muốn giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đạt được tiềm năng đầy đủ của họ có thể chọn trở thành huấn luyện viên điều hành. Khách hàng thuê huấn luyện viên để khuyến khích sự phát triển của họ với tư cách là nhà lãnh đạo.

Các huấn luyện viên điều hành tiến hành đánh giá và đưa ra những câu hỏi thăm dò cho phép khách hàng của họ tìm hiểu thêm về bản thân, thế mạnh của họ và những lĩnh vực mà họ cần phát triển hơn nữa. Quy trình này thường giúp các chuyên gia đạt được mục tiêu, quản lý căng thẳng, giao tiếp hiệu quả hoặc kiếm được thăng chức trong công việc.

5. Tư vấn Đào tạo

Thông thường, các tổ chức kêu gọi các chuyên gia bên ngoài hỗ trợ các chương trình đào tạo của họ. Các nhà tư vấn đào tạo đánh giá các sáng kiến học tập của công ty và xác định các lĩnh vực cần cải tiến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là một phần của quy trình, họ thậm chí có thể tạo ra các tài liệu hoặc chương trình đào tạo mới để đáp ứng các nhu cầu mà họ đã xác định. Ngoài ra, các tổ chức có thể thuê chuyên gia tư vấn để thuyết trình giáo dục cho các thành viên trong nhóm của họ.

Tập trung đào tạo và phát triển chung cho Thạc sĩ

Sự tập trung của Thạc sĩ Đào tạo và Phát triển

Khi bạn lấy được bằng MA hoặc MS về Đào tạo và Phát triển, bạn có thể chọn mức độ tập trung cho bằng cấp của mình. Với theo dõi sự tập trung, bạn sẽ học một số lớp tập trung xung quanh một trường con cụ thể.

Tập trung đào tạo và phát triển chung bao gồm:

 • Tư vấn . Trong quá trình này, bạn có thể chuẩn bị để phục vụ như một nhà tư vấn bên ngoài, người truyền đạt hiệu quả các chiến lược cải tiến. Bạn cũng có thể nghiên cứu cách xác định, thu hút và tương tác với khách hàng.
 • Huấn luyện điều hành . Tập trung vào huấn luyện lãnh đạo có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng lắng nghe khách hàng, đặt câu hỏi hiệu quả và đánh giá sự tiến bộ của người khác. Bài hát này nên bao gồm nhiều cơ hội thực hành.
 • Lãnh đạo Nhân sự . Đối với vai trò lãnh đạo trong bộ phận nhân sự, bạn có thể nghiên cứu cách thức đào tạo và phát triển phù hợp với bức tranh nhân sự tổng thể. Bạn cũng có thể tìm hiểu về tuyển dụng, giải quyết xung đột và bồi thường.
 • Hướng dẫn Trực tuyến . Tập trung vào công nghệ, đường đua này có thể phù hợp cho bất kỳ ai muốn cung cấp hướng dẫn kỹ thuật số. Bạn sẽ thảo luận về các cách thực hiện đào tạo và theo dõi sự phát triển của nhân viên.
 • Quản lý đào tạo . Nếu bạn để mắt đến vị trí hàng đầu trong bộ phận đào tạo và phát triển, thì bạn có thể đánh giá cao sự tập trung quản lý của tập trung này. Các chủ đề được đề cập có thể sẽ bao gồm lập ngân sách, quản lý thay đổi và tiếp thị.

Các trường cao đẳng khác nhau cung cấp các nồng độ khác nhau. Nếu có một nội dung cụ thể nào đó mà bạn quan tâm, bạn có thể muốn đưa nó vào quá trình mua sắm ở trường đại học của mình.

Đào tạo và Phát triển Nghề nghiệp & Mức lương

Đào tạo và Phát triển Nghề nghiệp & Mức lương

Các chuyên gia có bằng cấp sau đại học về đào tạo và phát triển có xu hướng đi vào bộ phận đào tạo nhân tài của một tổ chức. Trong khi hầu hết ban đầu làm việc với tư cách là chuyên gia, có thể có tiềm năng phát triển thành các vai trò quản lý.

Các chuyên gia tài năng và phát triển có nhiều tên khác nhau, tùy thuộc vào tổ chức. Ví dụ bao gồm giám đốc đào tạo, điều phối viên e-learning, giám đốc phát triển hoặc lãnh đạo cấp cao của dịch vụ học tập. Tài năng và sự phát triển gắn liền với thực tiễn nguồn nhân lực, vì vậy những người khác cũng có thể giữ một chức danh nhân sự, chẳng hạn như chuyên gia nhân sự hoặc giám đốc nhân sự.

Lương thưởng và phúc lợi là một nhánh khác của Nhân sự, và phối hợp các gói phúc lợi có thể là một cách khác để giúp các tổ chức thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu. Theo Cục Thống kê Lao động , các vị trí quản lý trả mức lương trung bình hàng năm là 102.450 đô la và họ đang tăng với tốc độ 9% trong mười năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Người quản lý tiền lương và phúc lợi 127.530 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Các chuyên gia phân tích công việc, phúc lợi và lương thưởng $ 64.120
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Chuyên gia nhân sự $ 62.290
Chuyên gia đào tạo và phát triển 61.570 đô la

Vai trò quản lý thường thuộc về những người có trình độ học vấn sau đại học. Ngoài vai trò là giám đốc nhân sự, giám đốc bồi thường hoặc giám đốc phát triển, các chuyên gia cũng có thể giữ một chức danh ít chuyên môn hơn.

Ví dụ, trong một tổ chức nhỏ hơn, vị trí tổng giám đốc có thể được hưởng lợi từ một nhà lãnh đạo có nền tảng đào tạo và phát triển. Hoặc, trong một tổ chức lớn hơn, việc vươn lên một trong những vị trí cao nhất có thể là một khả năng. Ví dụ, một số công ty thuê các chuyên gia phát triển và tài năng cho vai trò giám đốc học tập.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thay vì làm việc bên trong một tổ chức, một số chuyên gia được kêu gọi với tư cách là các chuyên gia bên ngoài để giúp tăng trưởng và phát triển nhân viên. Các nhà phân tích hoặc nhà tư vấn quản lý cung cấp thông tin chi tiết về các cách thức để các công ty nâng cao kiến thức và hiệu quả của các thành viên trong nhóm của họ.

Trở thành một huấn luyện viên điều hành có thể tương tự, nhưng vai trò này hoạt động riêng lẻ với từng khách hàng. Huấn luyện viên điều hành có thể hướng dẫn mọi người thông qua việc phát triển với tư cách là nhà lãnh đạo và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp.

Chương trình & Khóa học Đào tạo và Phát triển Thạc sĩ

Chương trình đào tạo và phát triển của Thạc sĩ

Trước khi tham gia vào chương trình thạc sĩ, bạn có thể muốn xem qua chương trình học để biết những lớp học nào khiến bạn thích thú. Tham gia các lớp học thú vị có liên quan đến nghề bạn đã chọn là một thành phần quan trọng của trải nghiệm hài lòng ở trường lớp tốt nghiệp.

Dưới đây là một số khóa học tiêu biểu cho chương trình đào tạo và phát triển thạc sĩ:

 • Chiến lược huấn luyện : Khi bạn học cách cung cấp dịch vụ huấn luyện, bạn có thể đọc các nghiên cứu điển hình và tham gia vào các buổi thực hành.
 • Dịch vụ Tham vấn : Lớp học này có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng để đánh giá kế hoạch đào tạo của một tổ chức và đề xuất các biện pháp can thiệp.
 • Thiết kế Hệ thống Hướng dẫn : Trong một hoặc nhiều lớp học, bạn sẽ nghiên cứu cách phát triển các chương trình đào tạo truyền đạt thông điệp rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của người học và phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Đánh giá các Chương trình Đào tạo : Khi bạn đã áp dụng hệ thống học tập, bạn có thể sử dụng các chiến lược học được trong khóa học này để đánh giá xem nó hoạt động tốt như thế nào.
 • Lý thuyết học tập : Nghiên cứu mới nhất về nhận thức, trí nhớ và động lực có thể làm nền tảng cho công việc của bạn trong lĩnh vực đào tạo và phát triển.
 • Phát triển danh mục đầu tư : Để chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn việc làm và thăng tiến nghề nghiệp, lớp học này có thể hướng dẫn bạn quá trình phát triển một danh mục đầu tư chuyên nghiệp giới thiệu công việc của bạn.
 • Đào tạo chiến lược : Trong khóa học này, bạn sẽ thảo luận về ý nghĩa của việc điều chỉnh phong cách và tần suất đào tạo phù hợp với mục tiêu tổng thể của tổ chức.
 • Công nghệ giảng dạy : Khóa học này cung cấp tổng quan chi tiết về trò chơi, nhắn tin trên mạng xã hội, mô-đun theo nhịp độ của bản thân và các phương pháp tiếp cận dựa trên công nghệ khác để đào tạo nhân viên.
 • Hiểu về E-Learning : Vì ngày nay có rất nhiều chương trình đào tạo được chuyển giao bằng kỹ thuật số, điều quan trọng là phải nghiên cứu cách thiết kế và triển khai học tập dựa trên máy tính.
 • Học tại Nơi làm việc : Lớp học này cung cấp tổng quan cơ bản về các yếu tố liên quan đến việc cung cấp hướng dẫn có ý nghĩa cho người học trưởng thành.

Mặc dù các yêu cầu khác nhau giữa các trường khác nhau, nhưng thông thường đối với các bằng thạc sĩ về đào tạo và phát triển sẽ yêu cầu ít nhất 36 giờ tín chỉ.

Làm thế nào để Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình Đào tạo và Phát triển

Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến về Đào tạo và Phát triển

Khi bạn nghĩ về nơi lấy bằng thạc sĩ, việc xem xét các yếu tố này có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn trường học của mình.

 • Sự công nhận . Kiểm định khu vực là tiêu chuẩn vàng cho các trường cao đẳng. Để đảm bảo bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, bạn có thể muốn chọn một trường có sự khác biệt này.
 • Tùy chọn chứng chỉ . Trước khi tham gia vào một chương trình cấp bằng đầy đủ, bạn có thể muốn kiểm tra vùng biển bằng cách kiếm chứng chỉ. Nếu vậy, bạn có thể tìm một trường mà các môn học chứng chỉ có thể chuyển tiếp vào chương trình cấp bằng đầy đủ.
 • Lịch học . Là một chuyên gia bận rộn, bạn có thể muốn chọn một lịch học phù hợp với cuộc sống của mình. Đối với nhiều sinh viên đã đi làm, điều đó thường có nghĩa là các lớp học trực tuyến chỉ kéo dài từ 6 đến 8 tuần mỗi lớp.
 • Nồng độ . Nếu bạn đã có sẵn mục tiêu đào tạo và phát triển nghề nghiệp, bạn có thể muốn mức độ tập trung phù hợp. Ví dụ: một số trường cung cấp các bài tập về sự tập trung cho những người quan tâm đến vai trò huấn luyện, tư vấn hoặc thiết kế hướng dẫn.
 • Loại bằng cấp . Bạn muốn lấy bằng MBA về Đào tạo và Phát triển hay bạn muốn có bằng MS hoặc MA về Phát triển Đào tạo? Bằng MBA sẽ có nhiều khóa học kinh doanh tổng quát hơn, và bằng MS hoặc MA có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để tập trung trực tiếp vào giáo dục tại nơi làm việc.
 • Trọng tâm công nghệ . Nhiều công ty ngày nay đang dựa vào các phương pháp tiếp cận kỹ thuật số để đào tạo các thành viên trong nhóm của họ. Nếu quan tâm đến chủ đề này, bạn có thể tìm kiếm một chương trình có nhiều khóa học về công nghệ và e-learning.
 • Các chính sách chuyển nhượng . Nếu bạn đã từng tốt nghiệp trường học trước đây, bạn có thể có các môn học có thể được tính cho tín chỉ trong một chương trình mới. Bạn có thể xem các quy định của các trường tương lai xung quanh tín chỉ chuyển khoản để xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc.

Bạn có thể có những ưu tiên bổ sung cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định học của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Thạc sĩ về đào tạo và yêu cầu phát triển

Việc tuyển sinh của trường tốt nghiệp có thể mang tính cạnh tranh, vì vậy sẽ rất có lợi nếu bạn cố gắng hết sức trong quá trình nộp đơn. Có thể sẽ có một biểu mẫu để điền và gửi cùng với một khoản phí. Các yêu cầu ứng dụng phổ biến khác bao gồm:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (không bắt buộc ở tất cả các trường cao đẳng)
 • Tuyên bố mục đích nêu rõ lý do tại sao bạn muốn bằng cấp này
 • Thư giới thiệu từ các giám sát viên chuyên nghiệp
 • Bảng điểm cử nhân và điểm trung bình tối thiểu có thể có

Nhiều trường đại học khuyên bạn nên nộp đơn trước ngày khai giảng đã chọn, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu sớm và chú ý đến thời hạn.

Công nhận

Thạc sĩ về đào tạo và công nhận phát triển

Cho dù bạn đăng ký vào trường kinh doanh hay một loại chương trình sau đại học khác, bạn có thể kiểm tra trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để đảm bảo rằng trường đại học của bạn được công nhận cấp khu vực. Nếu đúng như vậy, bạn có thể tin tưởng vào việc có được một nền giáo dục tử tế ở đó.

Chứng nhận khu vực chỉ được cấp cho các trường trải qua một quá trình đánh giá chặt chẽ và đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn giáo dục. Sự công nhận có thể giúp bạn yên tâm về chất lượng của hướng dẫn mà bạn sẽ nhận được.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công nhận khu vực cũng được công nhận rộng rãi bởi những người khác. Nếu bạn quyết định chuyển trường hoặc đăng ký lấy bằng Tiến sĩ trong khuôn viên trường hoặc bằng Tiến sĩ về Đào tạo và Phát triển trực tuyến , cơ sở giáo dục mới của bạn sẽ kiểm tra xem các nghiên cứu trước đây của bạn có được công nhận hay không. Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao và thường thích các bằng cấp được công nhận.

Giấy phép và Chứng chỉ Đào tạo và Phát triển

Giấy phép và Chứng chỉ Đào tạo và Phát triển

Giấy chứng nhận ngành có thể trông đẹp trên sơ yếu lý lịch của bạn. Chúng không chỉ là một cách để chứng minh kiến thức chuyên môn của bạn mà còn có thể nâng cao bí quyết của bạn. Hiệp hội Phát triển Nhân tài (ATD) đưa ra hai lựa chọn chứng nhận.

Với ba năm kinh nghiệm, bạn có thể theo đuổi chứng chỉ Chuyên gia Liên kết về Phát triển Tài năng (APTD). Kinh nghiệm năm năm có thể đủ điều kiện cho bạn cho Chứng chỉ Chuyên gia về Phát triển Tài năng (CPTD). Một chứng nhận khác là Chứng nhận Chuyên gia về Quản lý Đào tạo (CPTM) từ Ngành Đào tạo.

Đối với các chương trình nhân sự nói chung, bạn có thể muốn xem xét Chuyên gia được chứng nhận SHRM (SHRM-CP) hoặc Chuyên gia được chứng nhận cấp cao SHRM (SHRM-SCP). Các chứng chỉ này được trao bởi Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM).

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho đào tạo và phát triển

Nếu bạn đã sẵn sàng để lấy bằng thạc sĩ đào tạo và phát triển, thì có thể đã đến lúc điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Hầu hết các đề nghị hỗ trợ tài chính của bạn sẽ dựa trên thông tin FAFSA của bạn. Sinh viên sau đại học thường đủ điều kiện nhận các khoản vay của tiểu bang và liên bang. Các khoản trợ cấp ít phổ biến hơn đối với những người trong các chương trình cấp bằng thạc sĩ. May mắn thay, học bổng và nghiên cứu sinh là một lựa chọn thay thế cho một số sinh viên. Trường đại học của bạn có thể cung cấp cho bạn một số món quà tài chính này, hoặc bạn có thể giành được những giải thưởng như vậy từ các nguồn bên ngoài.

Ví dụ, các tổ chức nghề nghiệp và câu lạc bộ quan tâm đặc biệt thường tổ chức các chương trình học bổng. Chủ nhân của bạn có thể là một nguồn hỗ trợ tài chính khác. Nhiều nơi làm việc khuyến khích các thành viên trong nhóm học tập thêm. Đặc biệt nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực nhân sự hoặc phát triển tài năng, nhà tuyển dụng của bạn có thể hưởng lợi từ quá trình học tập nâng cao của bạn.

Các tổ chức nghề nghiệp đào tạo và phát triển

Các tổ chức nghề nghiệp đào tạo và phát triển

Sau khi học thạc sĩ cho thấy rằng bạn muốn phát triển chuyên môn của mình với tư cách là một chuyên gia đào tạo và phát triển. Tham gia hiệp hội nghề nghiệp là một bước khác mà bạn có thể thực hiện để hướng tới thành công và tham gia vào ngành.

Dưới đây là các tổ chức phổ biến cho lĩnh vực này:

Tư cách thành viên trong các tổ chức này thường đi kèm với một loạt các lợi ích cho sự phát triển nghề nghiệp. Đối với một điều, tham gia một tổ chức có thể là chiến lược cho mạng lưới. Ngoài ra, bạn có thể nhận được quyền truy cập vào thư viện tài nguyên trực tuyến, bảng việc làm, lời khuyên của chuyên gia, bản tin, hội thảo trên web, chiết khấu chuyên nghiệp, v.v.

Tôi có nên Lấy Bằng Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển không?

Lấy bằng Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển

Học tập và phát triển là một lĩnh vực đang phát triển, và bạn có thể thấy mình đóng một vai trò nào đó trong đó. Là một chuyên gia phát triển tài năng, bạn có thể hài lòng khi biết rằng bạn đã đóng góp vào thành công của tổ chức. Đào tạo hiệu quả giữ cho nhân viên gắn bó và cam kết với công việc của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cũng có thể có những lợi ích lâu dài cho loại công việc này. Trong khi mức lương trung bình cho các chuyên gia đào tạo và phát triển là 61.570 đô la mỗi năm, dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động cho thấy một số nhà quản lý trong lĩnh vực này kiếm được hơn 207.420 đô la mỗi năm. Bằng thạc sĩ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò cấp cao hoặc lãnh đạo.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Đào Tạo Và Phát Triển?

Những người có bằng tốt nghiệp này thường nắm giữ các công việc có “đào tạo” hoặc “học tập” trong chức danh. Theo Cục Thống kê Lao động, các chuyên gia đào tạo và phát triển có thể là người hướng dẫn hoặc thiết kế chương trình.

Kinh nghiệm và học vấn cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò quản lý, chẳng hạn như điều phối viên đào tạo, giám đốc học tập hoặc lãnh đạo phát triển cấp cao. Các vị trí quản lý khác cũng có thể được cung cấp cho các chuyên gia đào tạo và phát triển. Ví dụ, một số làm việc với tư cách là giám đốc nhân sự hoặc tổng giám đốc của tổ chức. Những người khác thậm chí còn thăng tiến lên các vị trí điều hành, chẳng hạn như giám đốc học tập (CLO).

Đào tạo và Phát triển có phải là một nghề nghiệp tốt không?

Đào tạo và Phát triển Nghề nghiệp

Đúng vậy, đào tạo và phát triển là một nghề nghiệp tốt đối với nhiều chuyên gia. Các sáng kiến học tập của nhân viên rất quan trọng đối với nhiều tổ chức khác nhau.

Cho dù bạn muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục hay kinh doanh, chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Thêm vào đó, bạn có thể tìm thấy cơ hội thăng tiến trên đường đi. Các ngành nghề đào tạo và phát triển cũng có xu hướng trả lương trên mức trung bình.

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương cho các chuyên gia đào tạo và phát triển thường dao động từ $ 31.340 đến $ 103.240. Đối với các nhà quản lý đào tạo và phát triển, phạm vi điển hình là $ 64.370 đến $ 207.420.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển Trực tuyến?

Bằng Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển Trực tuyến

Theo truyền thống, mất khoảng 2 năm để lấy bằng thạc sĩ trong khuôn viên trường đại học, tùy thuộc vào độ dài của chương trình. Ngày nay, các chương trình trực tuyến đang thay đổi tiêu chuẩn.

Thông qua việc học trực tuyến, bạn có thể hoàn thành chương trình đào tạo và phát triển bằng thạc sĩ trong khoảng 1 năm. Thông thường, các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến có các môn học quanh năm được cung cấp trong thời gian ngắn hạn, 8 tuần. Để hoàn thành công việc trong một năm, bạn thường phải đăng ký toàn thời gian. Nếu bạn muốn trải dài việc học của mình, một số trường cao đẳng sẽ cho phép bạn đăng ký một khóa học bán thời gian.

Sự khác biệt giữa Bằng MBA so với Bằng Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển là gì?

Khi bạn tìm kiếm các chương trình cấp sau đại học trong lĩnh vực này, bạn có thể có tùy chọn theo đuổi bằng thạc sĩ về đào tạo và phát triển hoặc bằng MBA.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển
 • Có thể cung cấp đào tạo và phát triển như một lựa chọn tập trung
 • Bao gồm một cốt lõi kinh doanh cùng với một số lớp chuyên môn
 • Thường được đề xuất cho những người có kinh nghiệm nghề nghiệp
 • Lấy đào tạo và phát triển làm trọng tâm chính
 • Tập trung vào việc học và các khóa học hướng dẫn
 • Thường được đề xuất cho những người đến thẳng từ chương trình đại học

Một trong hai chương trình cấp bằng có thể giúp bạn thiết lập sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Tốt nghiệp so với Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển là gì?

Đối với các nghiên cứu sau đại học về đào tạo và phát triển, bạn có thể theo đuổi một chứng chỉ hoặc một chương trình thạc sĩ đầy đủ.

Chứng chỉ tốt nghiệp Bằng thạc sĩ
 • Thường yêu cầu khoảng 18 tín chỉ
 • Tập trung vào các chủ đề cốt lõi trong các nghiên cứu phát triển và đào tạo ở trình độ sau đại học
 • Thường có thể được hoàn thành trong 1 năm hoặc ít hơn
 • Có thể được tính vào yêu cầu bằng thạc sĩ
 • Thường yêu cầu khoảng 36 tín chỉ trở lên
 • Cho phép nghiên cứu sâu hơn hoặc chuyên môn hóa hơn trong một khu vực tập trung
 • Thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành
 • Có thể chuẩn bị cho bạn cho các nghiên cứu tiến sĩ

Lấy chứng chỉ có thể là một cách hữu ích để khám phá xem các nghiên cứu sau đại học có phù hợp với bạn hay không.

Một Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển có xứng đáng không?

Một Thạc sĩ về Đào tạo và Phát triển có xứng đáng không?

Vâng, bằng thạc sĩ về đào tạo và phát triển rất đáng giá cho nhiều sinh viên. Điều phối viên học tập có thể tạo ra sự khác biệt trong thành công của công ty.

Thông qua công việc của mình, bạn có thể cải thiện sự hài lòng của nhân viên và tăng năng suất của công ty. Thêm vào đó, đây là một lĩnh vực đang có nhu cầu với sự phát triển không ngừng. Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 11% cho cả các chuyên gia và quản lý đào tạo và phát triển trong vòng mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo hoặc cấp cao hơn, đặc biệt nếu nó được kết hợp với kinh nghiệm và chứng chỉ trong ngành.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về đào tạo và phát triển

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Amberton

Khuôn viên Đại học Amberton

Đại học Amberton cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực. Chương trình nhằm mục đích dạy học sinh cách đánh giá nhu cầu học tập, phát triển chương trình giảng dạy và hệ thống đánh giá, đồng thời áp dụng các phương pháp đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Lớp học có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trực tuyến. Chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề như phương pháp nghiên cứu, ra quyết định đạo đức, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực.

Đại học Amberton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học bang Middle Tennessee

Khuôn viên Đại học Bang Middle Tennessee

Middle Tennessee State University cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Đào tạo và Phát triển. Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc, những người cần sự linh hoạt của các khóa học trực tuyến để thực hiện bước tiếp theo trong giáo dục của họ. Chương trình học nhằm mục đích dạy cho sinh viên cách tạo điều kiện đào tạo và phát triển nghề nghiệp trong môi trường doanh nghiệp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ.

Middle Tennessee State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Đại học Bang North Carolina cung cấp bằng Thạc sĩ Đào tạo và Phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường theo đuổi sự nghiệp với tư cách là nhà đào tạo, người quản lý chương trình hoặc nhà phát triển nội dung đào tạo. Chương trình hoàn toàn trực tuyến này yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ. Không cần làm luận văn để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northwestern State của Louisiana

Cơ sở Northwestern State University of Louisiana

Đại học Northwestern State University of Louisiana cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Học tập và Phát triển Người lớn. Chương trình nhằm mục đích dạy sinh viên cách tận dụng nghiên cứu theo hướng dữ liệu để tạo ra các công cụ đào tạo và giáo dục hiệu quả, toàn diện trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau khi hoàn thành 33 tín chỉ của các khóa học chính, sinh viên có thể chuyên về E-learning, Hướng dẫn Tiếng Anh, An ninh Nội địa hoặc Phát triển Lực lượng Lao động và Người lớn.

Đại học Northwestern State University of Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học Giáo dục – Thiết kế Học tập và Công nghệ. Chương trình nhằm mục đích dạy học sinh cách giáo dục người học trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp và đóng góp vào sự thành công của tổ chức. Chương trình giảng dạy bao gồm đánh giá chiến lược, công nghệ hiệu suất con người và thiết kế hệ thống học tập. Sinh viên trong chương trình phải hoàn thành 35 tín chỉ để tốt nghiệp.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Roosevelt

Khuôn viên Đại học Roosevelt

Đại học Roosevelt cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Đào tạo và Phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường đảm bảo các vị trí trong đào tạo doanh nghiệp, học trực tuyến, thiết kế hướng dẫn và công nghệ. Chương trình hoàn toàn trực tuyến này nhận sinh viên mới vào các kỳ mùa thu, mùa hè và mùa xuân, cho phép sinh viên thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu nghề nghiệp của họ một cách thuận tiện sớm nhất.

Đại học Roosevelt được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công nghệ Tennessee

Khuôn viên Đại học Công nghệ Tennessee

Đại học Công nghệ Tennessee cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Đào tạo và Phát triển. Chương trình giảng dạy từ niềm tin rằng đào tạo chuyên nghiệp là cốt lõi của tất cả thành công của tổ chức và nhằm mục đích phát triển các kỹ năng chuyên môn hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ, tất cả đều có thể lấy trực tuyến.

Đại học Công nghệ Tennessee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Georgia

Khuôn viên Đại học Georgia

Tại Đại học Georgia, sinh viên có thể hoàn thành Thạc sĩ Học tập, Lãnh đạo và Phát triển Tổ chức của mình ở định dạng trực tuyến hoàn toàn. Chương trình 2 năm này cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Nó nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục toàn diện trao quyền cho sinh viên trong các lĩnh vực học tập dành cho người lớn, quản lý sự thay đổi, phát triển nhóm, huấn luyện và quản lý tài năng.

Đại học Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Đại học Memphis cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Đào tạo và Phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường theo đuổi sự nghiệp trong lãnh đạo, báo cáo dữ liệu, thiết kế hướng dẫn và công nghệ học tập điện tử. Các khóa học cốt lõi trong chương trình 33 tín chỉ này bao gồm các khái niệm như sự đa dạng tại nơi làm việc, quản lý nguồn nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi và đánh giá việc học.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học St. Francis

Khuôn viên Đại học St Francis

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Đào tạo và Phát triển trực tuyến tại Đại học St. Francis được thiết kế để đảm bảo tính linh hoạt cho sinh viên trong khi cung cấp một nền giáo dục toàn diện.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường trở thành người cố vấn, đào tạo, huấn luyện viên và nhà lãnh đạo. Sinh viên có thể chọn tập trung vào Quản lý Nguồn nhân lực, Thiết kế Giảng dạy, Quản lý Đào tạo và Phát triển, Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Y tế.

Đại học St. Francis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Thạc sĩ của bạn về Đào tạo và Phát triển Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Đào tạo và Phát triển

Bằng thạc sĩ phát triển tài năng có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong học tập tại nơi làm việc. Thông qua nghiên cứu của mình, bạn có thể trở nên hiểu biết hơn về cách truyền tải nội dung có ý nghĩa cho người lớn. Bạn cũng có thể khám phá các phương pháp sử dụng công nghệ mới nhất trong các chương trình giảng dạy của mình.

Bằng cấp tốt nghiệp này có thể kiếm được trực tuyến và là sinh viên đại học trực tuyến, bạn sẽ nhận được các bài học của mình thông qua các định dạng kỹ thuật số. Điều này tự nó có thể là chiến lược để trở nên thông thạo các phương pháp giảng dạy ngày nay.

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tìm kiếm các trường đại học được công nhận cung cấp chương trình đào tạo và phát triển thạc sĩ phù hợp với sở thích của bạn.

best online masters in training and development
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Kỹ sư Điện trực tuyến Tốt nhất