2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Bảo mật Thông tin

bởi John Apalla

Một thạc sĩ về bảo mật thông tin có thể chuẩn bị cho bạn một số cơ hội nghề nghiệp nâng cao trong lĩnh vực đang phát triển này. Các chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin là những người bảo vệ và bảo vệ dữ liệu.

Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về bảo mật thông tin

Lượng dữ liệu được lưu trữ trên mạng máy tính và trực tuyến là rất lớn. Từ chi tiết cá nhân của từng cá nhân đến thông tin tình báo được phân loại của chính phủ, bảo vệ thông tin nhạy cảm là một nhiệm vụ quan trọng và khó khăn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng thạc sĩ về bảo mật hệ thống thông tin có thể giúp bạn phát triển kiến thức chuyên môn cần thiết để bảo vệ tính toàn vẹn của thông tin và ngăn chặn truy cập trái phép.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về An toàn Thông tin

các kiến trúc sư máy tính làm việc cùng nhau trong một dự án

Có rất nhiều lợi thế để kiếm được bằng thạc sĩ trong các bằng cấp đảm bảo thông tin trực tuyến. Việc hoàn thành chương trình này không chỉ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò quản lý mà còn có thể tăng khả năng kiếm tiền của bạn.

Nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng đang tăng nhanh hơn so với nguồn cung ứng viên có năng lực. Kiếm được bằng thạc sĩ về hệ thống an toàn thông tin có thể đưa bạn vào vị trí để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với những ứng viên có trình độ giáo dục và đào tạo tiên tiến.

Công nghệ sinh học, tài chính và thiết kế hệ thống máy tính chỉ là một vài trong số các ngành có liên quan sử dụng các chuyên gia bảo mật thông tin. Ngoài ra, giống như các chương trình cấp bằng về an ninh mạng trực tuyến , bằng thạc sĩ trực tuyến về bảo mật thông tin mang lại sự linh hoạt hơn cho các cá nhân có cam kết ngoài gia đình hoặc nghề nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù bạn có thể chọn một chương trình trực tuyến cung cấp định dạng lớp học ưa thích của bạn, cho dù đó là chương trình cộng tác trực tuyến về an ninh mạng hay thạc sĩ trực tuyến về bảo mật thông tin, chẳng hạn, các môn học cũng nghiêm ngặt — và cũng bổ ích — như các khóa học trực tiếp . Với bằng thạc sĩ, bạn có cơ hội có được kiến thức chuyên sâu về các chủ đề sau:

 • Mật mã học
 • Phân tích rủi ro
 • Pháp y mạng
 • Mã hóa và sinh trắc học

Có nhiều vai trò khác nhau dành cho các chuyên gia có nền tảng CNTT, nhưng bạn cũng có thể chọn tiếp tục học, tùy thuộc vào mục tiêu dài hạn của bạn. Theo đuổi bằng tiến sĩ cho phép bạn thăng tiến sự nghiệp của mình trong các lĩnh vực nghiên cứu và học thuật.

Việc sinh viên tốt nghiệp đạt được các chứng chỉ trong ngành cũng rất phổ biến. Những điều này có thể cho phép bạn thể hiện trình độ kỹ năng của mình và nâng cao uy tín của bạn với tư cách là một ứng viên thăng tiến. Ví dụ, một tin tặc được chứng nhận có đạo đức có thể làm việc để phát hiện và loại bỏ các điểm yếu trong máy chủ của chính phủ hoặc máy chủ tư nhân.

Bảo mật và Đảm bảo Thông tin Nghề nghiệp & Mức lương

Bảo mật và Đảm bảo Thông tin Nghề nghiệp & Mức lương

Bảo mật và đảm bảo thông tin là một lĩnh vực nghề nghiệp đầy thách thức và bổ ích. Các chuyên gia bảo mật dữ liệu thường làm việc toàn thời gian và cung cấp các dịch vụ quan trọng cho các nhà tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo Cục Thống kê Lao động , sau đây là những con đường sự nghiệp tiềm năng gắn liền với chuyên môn trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin $ 131.490
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng phần mềm 98.220 đô la
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600

Các cơ quan tài chính, công ty phần mềm, tổ chức chăm sóc sức khỏe, chính phủ liên bang và tiểu bang đều cần các kỹ năng kỹ thuật tiên tiến của các chuyên gia bảo mật thông tin.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi các tổ chức phát triển nhiều cách để lập danh mục thông tin kỹ thuật số, nhu cầu về các chuyên gia bảo mật thông tin tiếp tục tăng lên. Lĩnh vực bảo vệ dữ liệu có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp linh hoạt và sinh lợi.

Thạc sĩ về Chương trình & Khóa học về An toàn Thông tin

nhà phân tích hệ thống máy tính nghiên cứu trực tuyến

Các khóa học cho bằng thạc sĩ về an toàn thông tin bao gồm một loạt các chủ đề, từ các kỹ thuật kỹ thuật như mật mã đến tâm lý xã hội của an ninh thông tin.

Dưới đây là một số ví dụ về khóa học thường có trong chương trình sau đại học về an toàn thông tin:

 • Mật mã ứng dụng : Bằng cách kiểm tra các thuật toán mật mã, bạn sẽ học cách áp dụng thông tin về xác thực và chứng chỉ kỹ thuật số cho các kiến trúc bảo mật.
 • Luật Máy tính, Tội phạm và Điều tra : Bạn sẽ tìm hiểu về các loại vi phạm mạng và hậu quả của chúng, đồng thời bạn cũng sẽ nghiên cứu việc sử dụng thông tin và tài nguyên máy tính có đạo đức trong các tổ chức.
 • Lấy cắp thông tin đạo đức : Bạn sẽ học cách bảo vệ các máy chủ và ứng dụng web bằng cách hiểu các công nghệ, khái niệm và kỹ thuật xã hội được sử dụng trong việc lấy cắp dữ liệu.
 • Quản lý Danh tính và Truy cập : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thiết kế và triển khai các thủ tục kiểm soát truy cập trên các hệ thống được nối mạng.
 • Đảm bảo thông tin và quản lý rủi ro : Bạn sẽ nghiên cứu các thủ tục, thông lệ, tiêu chuẩn và hướng dẫn tạo nên cấu trúc quản trị mà tổ chức sử dụng để quản lý rủi ro.
 • Bảo mật Hệ thống và Thông tin : Bạn sẽ có một cái nhìn chuyên sâu về các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT chống lại sự tấn công.
 • IT Capstone : Thường là một khóa học gồm hai phần, IT capstone thường là một dự án nhóm, nơi sinh viên làm việc cùng nhau để đề xuất một giải pháp dựa trên CNTT cho một vấn đề cộng đồng.
 • An ninh mạng : Khóa học này cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các vấn đề xung quanh bảo mật mạng máy tính, bao gồm ngựa Trojan, vi rút, sinh trắc học và bảo mật mật khẩu.
 • Nguyên tắc bảo mật thông tin : Bạn sẽ khám phá các biện pháp bảo mật khác nhau, như mật mã và kiểm soát vật lý, đồng thời bạn sẽ nghiên cứu các kỹ thuật để phân tích các vấn đề bảo mật.
 • Các chủ đề về Máy tính có độ đảm bảo cao : Khóa học này bao gồm các chủ đề liên quan đến khía cạnh con người của việc đảm bảo thông tin, chẳng hạn như sử dụng tâm lý xã hội để thực hiện bảo mật.

Các môn học về an toàn thông tin có thể vừa thách thức vừa hấp dẫn. Các chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực này thường khám phá các luật xung quanh bảo mật thông tin, các kỹ thuật của hack và toán học cao cấp về mật mã.

Cách chọn Bằng Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình An toàn Thông tin

các nhà phát triển phần mềm trong cuộc trò chuyện nhóm

Có nhiều yếu tố cần lưu ý khi quyết định chọn chương trình học tốt nhất cho bạn. Khi chọn một chương trình trực tuyến để lấy bằng thạc sĩ về bảo mật hệ thống thông tin, đây là một số cân nhắc chính:

 • Sự công nhận . Việc làm, chương trình tiến sĩ và học bổng thường yêu cầu ứng viên phải nhận được bằng cấp từ các tổ chức được công nhận để được xem xét.
 • Vị trí . Ngay cả khi bạn đang theo học trực tuyến, vị trí của một trường học có thể ảnh hưởng đến học phí ngoài tiểu bang. Một số chương trình cũng yêu cầu một số thành phần trong khuôn viên trường, bất kể đăng ký trực tuyến.
 • Định dạng chương trình . Nghiên cứu không đồng bộ cho phép sinh viên hoàn thành công việc theo tốc độ của riêng họ, trong khi các môn học đồng bộ yêu cầu tham dự ảo. Cũng hữu ích khi xem xét tình trạng đăng ký của bạn là toàn thời gian hay bán thời gian.
 • Chi phí . Mặc dù một trong những lợi ích của các chương trình trực tuyến là chi phí thường thấp hơn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Đó là chiến lược để xem xét các khoản phí liên quan đến từng chương trình.
 • Hỗ trợ sinh viên . Khi bạn đang theo đuổi một bằng cấp trực tuyến, có thể có lợi khi chọn một chương trình cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trực tuyến.

Bạn có thể bắt đầu so sánh chương trình của mình bằng cách đánh giá các mục tiêu học tập và nghề nghiệp dài hạn của bản thân. Hiểu những gì bạn muốn từ một chương trình có thể giúp bạn tìm thấy một chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Anh chàng IT đang kiểm tra danh sách cho dự án capstone của mình

Các tiêu chí tuyển sinh cho một thạc sĩ về an ninh hệ thống thông tin khác nhau tùy thuộc vào trường bạn chọn để theo học. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình đều yêu cầu bạn phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan trước khi nộp đơn.

Sau đây là một số yêu cầu tuyển sinh điển hình:

 • Điểm GRE (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Thư giới thiệu
 • Bảng điểm đại học chính thức
 • Sơ yếu lý lịch và kinh nghiệm làm việc
 • Tuyên bố cá nhân

Một số trường còn yêu cầu phỏng vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp ngoài các tiêu chí trên. Hầu hết các tổ chức đều yêu cầu các ứng dụng trực tuyến thông qua cổng thông tin hoặc trang web của trường họ, giúp việc biên dịch tất cả các tài liệu của bạn ở một nơi dễ dàng hơn.

Công nhận

khuôn viên trường đại học đào tạo Thạc sĩ về An toàn Thông tin

Chọn trường phù hợp có thể là một quyết định khó khăn. Một yếu tố bạn có thể sử dụng để thu hẹp tìm kiếm của mình là sự công nhận của khu vực .

Các cơ sở được công nhận trong khu vực đã được đánh giá bởi các tổ chức công nhận và được phát hiện là duy trì các tiêu chuẩn xuất sắc được xác định trước nghiêm ngặt. Có nhiều lợi thế để đảm bảo bạn nhận được bằng cấp từ một cơ sở giáo dục chất lượng cao. Nhiều nhà tuyển dụng coi trọng và thậm chí yêu cầu bằng cấp từ các trường được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khả năng chuyển đổi tín chỉ, đăng ký học tiến sĩ và đủ điều kiện nhận viện trợ liên bang của bạn đều có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng công nhận của trường đại học bạn theo học.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên theo học Thạc sĩ về An toàn Thông tin

Khi nói đến việc trả tiền cho giáo dục đại học, sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu các nguồn tài nguyên có sẵn cho bạn. Các khoản vay sinh viên liên bang cần được hoàn trả sau khi bạn hoàn thành chương trình học của mình, trong khi các khoản trợ cấp và học bổng không được hoàn trả.

Bước đầu tiên để nộp đơn xin hỗ trợ tài chính liên bang là điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Biểu mẫu này giúp xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận viện trợ liên bang cũng như các hình thức hỗ trợ dựa trên nhu cầu khác, chẳng hạn như viện trợ của tiểu bang.

Nếu bạn cần trợ giúp để hiểu các lựa chọn của mình hoặc tìm kiếm cơ hội học bổng, bạn có thể liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính của trường bạn. Một cố vấn có thể giúp bạn tìm ra các lựa chọn hỗ trợ phù hợp nhất với bạn.

Bằng Thạc sĩ An toàn Thông tin là gì?

các nhà phân tích bảo mật thông tin trong một cuộc thảo luận về dự án

Bằng thạc sĩ bảo mật thông tin là một chương trình sau đại học khám phá bảo mật CNTT ở mức độ chuyên sâu thông qua nghiên cứu sâu rộng và học hỏi kinh nghiệm. Kết quả mong đợi của chương trình là bạn sẽ học cách đánh giá và ngăn chặn hiệu quả các rủi ro an ninh mạng.

Thông thường, bạn sẽ gặp phải các môn học tập trung vào hệ thống CNTT, giao thức bảo mật và phân tích rủi ro, nhưng nhiều chương trình cũng bao gồm các yếu tố pháp lý và quy định của an ninh mạng. Nếu bạn chọn theo đuổi bằng thạc sĩ bảo mật CNTT, bạn có thể nâng cao chuyên môn và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Do đó, bạn cũng có thể đủ điều kiện để có các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ an toàn thông tin?

hai lập trình viên máy tính thảo luận về phạm vi dự án của họ

Bằng thạc sĩ này có thể giúp bạn nâng cao bộ kỹ năng của mình trong lĩnh vực đang phát triển này. Nó cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một số vai trò trong máy tính và công nghệ thông tin.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp ngành an toàn thông tin đều trở thành nhà phân tích bảo mật thông tin. Theo Cục Thống kê Lao động, một số ngành hàng đầu sử dụng các chuyên gia này là:

 • Dịch vụ thiết kế hệ thống máy tính
 • Tài chính và bảo hiểm
 • Thông tin
 • Quản lý công ty, xí nghiệp
 • Dịch vụ hành chính và hỗ trợ

Những người khác cũng có thể được chính phủ, các công ty phần mềm và các tổ chức chăm sóc sức khỏe tuyển dụng. Các chuyên gia có kinh nghiệm có thể trở thành giám đốc an ninh thông tin, nhà khoa học nghiên cứu thông tin, kỹ sư bảo mật, kiến trúc sư mạng hoặc nhà phân tích pháp y kỹ thuật số.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về an toàn thông tin trực tuyến?

Một chương trình thạc sĩ thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành với việc học toàn thời gian. Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình thạc sĩ về an toàn thông tin có thể thay đổi tùy theo một số yếu tố. Ví dụ: tình trạng ghi danh của bạn và liệu chương trình của bạn có yêu cầu luận văn hay không có thể ảnh hưởng đến việc bạn mất bao lâu để hoàn thành chương trình học của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với chương trình 36 giờ tín chỉ không yêu cầu luận văn, bạn có thể hoàn thành trong 1 năm nếu bạn đăng ký học toàn thời gian, kể cả trong những tháng hè. Hoàn thành chương trình bán thời gian có thể thêm vào thời gian hoàn thành tổng thể của bạn.

Sự khác biệt giữa MS trong Bảo mật thông tin và An ninh mạng là gì?

Trong khi bằng thạc sĩ về bảo mật thông tin và thạc sĩ về an ninh mạng đều có giá trị trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu, thì an ninh mạng chỉ tập trung vào thông tin kỹ thuật số.

MS trong bảo mật thông tin MS trong An ninh mạng
 • Tập trung vào việc bảo vệ tất cả dữ liệu, cả dữ liệu kỹ thuật số và phi kỹ thuật số
 • Bao gồm các môn học về mật mã, an ninh mạng và phân tích dữ liệu
 • Rút ra từ cơ sở kiến thức hiện có để khám phá thêm các kỹ thuật quản lý hệ thống thông tin
 • Tập trung vào việc bảo vệ thông tin kỹ thuật số, bao gồm bảo mật điện thoại di động và đám mây
 • Bao gồm các khóa học về pháp y máy tính, cơ sở hạ tầng tổ chức và bảo mật di động
 • Giải quyết những thách thức mới nảy sinh với sự phát triển của công nghệ mới

Sự khác biệt giữa hai bằng cấp này là rất nhỏ, và cả hai đều mang lại cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tương tự nhau. Cuối cùng, an ninh mạng là một tập hợp con chuyên biệt trong bảo mật thông tin.

Một Thạc sĩ Khoa học về An toàn Thông tin có xứng đáng không?

các nhà khoa học máy tính làm việc cùng nhau trong một hệ thống

Có, một Thạc sĩ Khoa học về An toàn Thông tin rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Khi thế giới chúng ta đang sống ngày càng trở nên kỹ thuật số, nhu cầu về những cá nhân có thể bảo vệ dữ liệu ngày càng cao. Bằng thạc sĩ có thể giúp bạn chuẩn bị cho lĩnh vực bảo mật thông tin quan trọng và có nhịp độ nhanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 33% cho các nhà phân tích an ninh thông tin trong mười năm tới. Tốc độ này nhanh hơn đáng kể so với mức trung bình và cho thấy một triển vọng tươi sáng cho các cá nhân theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bảo mật. Bằng thạc sĩ cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo hoặc nghiên cứu tiến sĩ.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về an toàn thông tin

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Augusta

Khuôn viên Đại học Augusta

Đại học Augusta cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý An ninh Thông tin. Chương trình trực tuyến 100% và bao gồm 30 giờ tín chỉ của các môn học. Học sinh trong chương trình phải học sáu môn bắt buộc và bốn môn tự chọn. Chương trình học được thiết kế xung quanh các yêu cầu đối với chứng chỉ CISSP. Điểm GRE không cần thiết để nộp đơn.

Đại học Augusta được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý An ninh Thông tin. Chương trình có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 36 giờ tín chỉ của môn học. Quá trình nhập học đơn giản và không yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brandeis

Khuôn viên Đại học Brandeis

Đại học Brandeis cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Lãnh đạo An toàn Thông tin. Mức độ có thể được hoàn thành trong 3 năm. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học với lịch trình bán thời gian. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ. Các lựa chọn khóa học bao gồm Cơ sở An toàn Thông tin, Quản lý An toàn Thông tin, Các Nguyên tắc Điều tra và Ứng phó Sự cố Máy tính, v.v.

Đại học Brandeis được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Đảm bảo Thông tin và An ninh Mạng. Sinh viên có thể chọn từ ba chuyên ngành: Pháp y kỹ thuật số, Bảo mật chăm sóc sức khỏe, hoặc Phòng thủ mạng. Chương trình bao gồm các phòng thí nghiệm ảo để cung cấp trải nghiệm thực tế và mang đến cơ hội đủ điều kiện nhận các chứng chỉ từ SAS, Cisco và CompTIA.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Chương trình MS về An toàn Thông tin của Cao đẳng Champlain được cung cấp trực tuyến 100%. Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của mình, sinh viên có thể chọn giữa theo dõi Hoạt động hoặc theo dõi Quản lý. Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Champlain đã được DHS và NSA công nhận.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Đại học Davenport cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về An toàn Thông tin – An ninh Mạng. Không có điểm GRE và không có nền tảng trước đó trong lĩnh vực này được yêu cầu để nộp đơn. Chương trình yêu cầu hoàn thành 34 tín chỉ. Các lựa chọn khóa học bao gồm Lập kế hoạch bảo mật thông tin, Mật mã ứng dụng, Pháp y máy tính nâng cao, Thống kê phân tích cho quản lý, v.v.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Viện Công nghệ Florida

Khuôn viên Học viện Công nghệ Florida

Học viện Công nghệ Florida cung cấp bằng MS về Đảm bảo Thông tin và An ninh Mạng. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Chương trình giảng dạy liên ngành của chương trình tập trung vào công nghệ, kinh doanh và kỹ thuật. Các lớp học trực tuyến của nó có tính tương tác, có tỷ lệ sinh viên trên giáo viên thấp và được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành.

Học viện Công nghệ Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Quản lý Đảm bảo Thông tin. Tất cả các khóa học có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Các lựa chọn khóa học bao gồm Phương pháp Nghiên cứu trong Tin học, Nền tảng của An ninh Hệ thống Thông tin, Hội thảo về Tin học: Bảo mật Web, Quản lý Rủi ro Thông tin, v.v.

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Jacksonville

Khuôn viên Đại học Bang Jacksonville

Đại học Bang Jacksonville cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Hệ thống Máy tính và Thiết kế Phần mềm – Đảm bảo và An toàn Thông tin. Học sinh trong chương trình phải tham gia sáu khóa học bắt buộc và sau đó có thể chọn từ nhiều tùy chọn tự chọn. Các sinh viên tương lai có thể đăng ký nhập học vào mùa thu hoặc mùa xuân. Ứng viên được yêu cầu cung cấp bảng điểm, điểm thi GRE và tài liệu tham khảo.

Đại học Bang Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học James Madison

Khuôn viên Đại học James Madison

Chương trình MS trực tuyến về Khoa học Máy tính của Đại học James Madison: Chương trình Bảo mật Thông tin dành cho các chuyên gia đang làm việc.

Chương trình bao gồm các phòng thí nghiệm ảo và các nghiên cứu về công nghệ hiện đại. Quy mô lớp học được duy trì ở mức nhỏ để giúp sinh viên nhận được sự quan tâm trực tiếp và được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành. JMU đã được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa công nhận.

Đại học James Madison được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Johnson & Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson & Wales cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về An toàn và Đảm bảo Thông tin. Các khóa học kéo dài 8 tuần và có 100% trực tuyến. Mức độ thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Các tùy chọn khóa học bao gồm Cơ sở Quản lý An ninh Thông tin, Khoa học Mạng và Hoạt động Kinh doanh CNTT, Quản lý Rủi ro và Ứng phó Sự cố, v.v.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

trường Đại học Northwestern

Khuôn viên trường đại học Northwestern

Bạn có thể lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Hệ thống Thông tin của Đại học Northwestern với chuyên ngành Bảo mật Hệ thống Thông tin.

Chương trình nhằm giúp sinh viên phát triển kiến thức công nghệ và quản trị. Các khóa học bao gồm Quản lý An ninh Thông tin, Tính liên tục trong Kinh doanh và Phục hồi sau Thảm họa, Các Khái niệm Quản lý Dự án và Các Nguyên tắc Cơ bản về An ninh Mạng. Học sinh trong chương trình cũng có các lựa chọn tự chọn.

Đại học Northwestern được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về An ninh Nội địa – An ninh Thông tin và Pháp y. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi công việc trong các lĩnh vực như pháp y kỹ thuật số và phân tích rủi ro. Chương trình yêu cầu hoàn thành 33 giờ tín chỉ. Các môn học đều giống nhau cho dù bằng cấp được kiếm trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Đại học Bang Sam Houston cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Đảm bảo Thông tin và An ninh Mạng. Chương trình dành cho sinh viên có bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực liên quan. Sinh viên mới có thể bắt đầu vào học kỳ mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ.

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Bảo mật và Đảm bảo Thông tin. Chương trình bao gồm mười khóa học 11 tuần. Sinh viên thường học 1 đến 3 khóa học cùng một lúc. Các khóa học bao gồm Kiến trúc Máy tính Nâng cao, Thiết kế An ninh Mạng Nâng cao, Chiến lược Kiểm soát và Truy cập Bảo mật, và Lập kế hoạch Pháp y Máy tính. Chương trình học cũng bao gồm các phòng thí nghiệm mô phỏng các cuộc tấn công mạng thực tế.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Towson

Khuôn viên Đại học Towson

Đại học Towson cung cấp bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Ứng dụng. Towson sử dụng quy trình tuyển sinh luân phiên và sinh viên tương lai có thể nộp đơn cho các kỳ học mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Sinh viên không có kiến thức về lập trình vẫn có thể nộp đơn, nhưng họ có thể cần phải học các môn học tiên quyết trong học kỳ đầu tiên của mình.

Đại học Towson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Denver

Khuôn viên Đại học Denver

Đại học Denver cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Thông tin và Truyền thông với chuyên ngành Bảo mật Hệ thống Thông tin. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh đủ điều kiện nhận chứng chỉ CISSP. Các lớp học kéo dài 10 tuần và sinh viên có khả năng hoàn thành chương trình chỉ trong 18 tháng.

Đại học Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin với chuyên ngành Đảm bảo Thông tin. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ của các môn học và tất cả các khóa học đều có sẵn trực tuyến. Chương trình dành cho những người đã làm việc trong lĩnh vực CNTT và những người muốn thay đổi nghề nghiệp.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands cung cấp bằng Thạc sĩ về An ninh Hệ thống Thông tin có thể kiếm được trực tuyến. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ CISSP. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 31 giờ tín chỉ. Các tùy chọn khóa học bao gồm Viễn thông và An ninh mạng, Kiến trúc và Thiết kế Bảo mật, Kiểm soát Truy cập, Bảo mật Ứng dụng, Bảo mật Hoạt động, v.v.

University of the Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Tổng hợp Western cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng và Đảm bảo Thông tin. Chương trình giảng dạy tuân theo các hướng dẫn do NSA và DHS đặt ra. Các khóa học kéo dài 6 tháng và bao gồm Đánh cắp đạo đức, Thiết kế phần mềm an toàn, Kiến trúc và kỹ thuật an ninh mạng, Pháp y và Xâm nhập mạng, v.v.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Học Thạc sĩ của bạn về Bảo mật Thông tin Trực tuyến

Sinh viên Thạc sĩ An toàn Thông tin trong thư viện

Chương trình thạc sĩ về bảo mật thông tin trực tuyến có thể cung cấp các tùy chọn lên lịch linh hoạt và giúp bạn chuẩn bị cho một vị trí tiến bộ trong một lĩnh vực đang mở rộng.

Các mối đe dọa đối với bảo mật dữ liệu phát triển hàng ngày và kết quả là các biện pháp bảo vệ cần thiết để ngăn chặn chúng liên tục thay đổi. Vì vậy, trong khi năng khiếu kỹ thuật và kỹ năng phân tích mạnh mẽ là những khía cạnh quan trọng của con đường sự nghiệp này, thì niềm đam mê học hỏi cũng là một đặc điểm quan trọng.

Nếu bạn là một cá nhân có định hướng với mong muốn thích nghi và phát triển, đây có thể là một con đường sự nghiệp phù hợp với bạn. Bạn có thể bắt đầu khám phá các lựa chọn chương trình có sẵn từ các trường đại học được công nhận để tìm bằng thạc sĩ bảo mật thông tin phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của bạn.

best online masters in information security
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Cách trở thành trợ lý hành chính mà không cần kinh nghiệm [2023]