2023 Thạc sĩ Kiến trúc Trực tuyến Tốt nhất [M.Arch. ]

bởi John Apalla

Nếu bạn thích thiết kế các tòa nhà và quan tâm đến việc nâng cao trình độ và khả năng kiếm tiền của mình, bạn có thể muốn xem xét trở lại trường học để lấy bằng thạc sĩ kiến trúc.

Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về kiến trúc

Bằng Thạc sĩ Kiến trúc (M.Arch) có thể dẫn đến nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Nếu bạn chưa làm kiến trúc sư, bằng cấp này cũng có thể giúp bạn chuyển sang lĩnh vực sinh lợi này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng thạc sĩ này có thể là cánh cửa dẫn đến sự tự chủ nghề nghiệp, nâng cao danh tiếng trong lĩnh vực của bạn hoặc cải thiện cơ hội kinh doanh với tư cách là một doanh nhân mới nổi.

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Trực tuyến

Hầu hết các tiểu bang yêu cầu bạn phải có bằng chuyên môn về kiến trúc để được cấp phép. Vì hầu hết các ứng cử viên cho chương trình thạc sĩ đã có bằng cử nhân, họ có thể đã làm việc trong lĩnh vực này khi họ quyết định đăng ký.

Nhiều trường đào tạo sau đại học về kiến trúc cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến cho những sinh viên có kế hoạch làm việc trong lĩnh vực này trong khi tiếp tục học lên cao. Chương trình cấp bằng thạc sĩ kiến trúc cung cấp cho bạn cơ hội hiểu sâu hơn về lịch sử, lý thuyết và thực hành kiến trúc. Trong khi đăng ký, bạn có thể gặp phải các môn học về các lĩnh vực sau:

 • Lịch sử kiến trúc
 • Thiết kế kiến trúc
 • Công nghệ kiến trúc
 • Lý thuyết kiến trúc
 • Công trình kiến trúc
 • Quản lý dự án
 • Truyền thông chuyên nghiệp

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách các tòa nhà đã được tạo ra qua các thời đại, và bạn cũng sẽ nghiên cứu xem những tiến bộ công nghệ trong vật liệu xây dựng đã ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế kiến trúc. Một chương trình thạc sĩ về kiến trúc có thể bao gồm cách tạo ra các tòa nhà an toàn hơn, hiệu quả hơn về mặt sinh thái.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các môn học của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết nhiều hơn về các kỹ thuật xây dựng, khi bạn học cách kết hợp điện và hệ thống ống nước vào các tòa nhà mà bạn thiết kế. Nếu bạn đăng ký vào một chương trình kiến trúc sau đại học, bạn cũng có thể cải thiện các kỹ năng kỹ thuật của mình.

Các lớp học kiến trúc có thể giúp bạn nâng cao nhận thức về không gian, trau dồi năng khiếu toán học và mang đến cho bạn cơ hội thực hành các kỹ năng phác thảo nâng cao. Bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng phân tích của mình và thậm chí bạn có thể học cách lập trình máy tính.

Nghề Kiến trúc & Mức lương

Nghề Kiến trúc & Mức lương

Khi bạn đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể theo đuổi.

Nếu bạn chưa có giấy phép kiến trúc sư của mình, bạn có thể kiểm tra với tiểu bang của mình và bắt đầu thực hiện các yêu cầu còn lại của hội đồng quản trị tiểu bang của bạn. Một số kiến trúc sư được đào tạo nâng cao đã mở công ty kiến trúc của riêng họ, làm việc một mình hoặc với các đối tác.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp tiềm năng liên quan đến lĩnh vực kiến trúc.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật $ 152.350
Quản lý xây dựng $ 98.890
Giáo viên kiến trúc sau trung học $ 95.160
Kiến trúc sư $ 80.180
Các nhà quy hoạch khu vực và đô thị $ 78,500
Nhà thiết kế công nghiệp $ 77.030
Kiến trúc sư cảnh quan $ 67,950
Thanh tra xây dựng và xây dựng 61.640 đô la
Nhà thiết kế nội thất $ 60.340
Người soạn thảo $ 60.290

Những người có mong muốn giảng dạy có thể tìm việc làm giáo sư kiến trúc tại một trường cao đẳng cộng đồng. Một số thậm chí còn tiến hành nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực này.

Một số chuyên gia với nền tảng kiến trúc không chỉ thiết kế các tòa nhà mà còn quy hoạch và cải tạo các thành phố. Những người khác đã có bằng M.Arch đã tiếp tục làm việc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, quy hoạch đô thị, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất và thậm chí cả phác thảo thương mại, tùy thuộc vào kinh nghiệm của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lĩnh vực kiến trúc có thể mở ra cho bạn những cơ hội mới để tạo và quản lý những không gian đẹp, sáng tạo — cả bên trong và bên ngoài — nơi mọi người làm việc, vui chơi hoặc sinh sống.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Kiến trúc

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kiến trúc

Các môn học kiến trúc ở cấp độ thạc sĩ có thể sẽ bao gồm các lớp lý thuyết về lịch sử và thiết kế cũng như các lớp thực hành hơn về các kỹ năng như kỹ thuật soạn thảo có sự hỗ trợ của máy tính.

Dưới đây là một số ví dụ về các lớp học bạn thực hiện khi đăng ký vào chương trình cấp bằng thạc sĩ kiến trúc:

 • Đại diện kiến trúc : Lớp học này hướng dẫn bạn về nguồn gốc và sự phát triển của các quy chuẩn và kỹ thuật kiến trúc.
 • Hệ thống Môi trường : Trong lớp học này, bạn sẽ học các yếu tố như khí hậu và thời tiết ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế kiến trúc của các tòa nhà.
 • Mô phỏng tòa nhà : Lớp này có thể giúp bạn phân tích cách tốt nhất để thiết kế hệ thống tòa nhà thông qua mô phỏng máy tính.
 • Lịch sử Kiến trúc và Thiết kế Nội thất : Trong lớp học này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách lý thuyết kiến trúc phát triển qua lịch sử.
 • Đồ họa kiến trúc : Các lớp đồ họa có thể giúp phát triển kỹ năng của bạn trong việc soạn thảo kiến trúc.
 • Vật liệu và phương pháp xây dựng : Lớp học này dạy bạn cách vật liệu được kết hợp và lắp ráp trong quá trình xây dựng tòa nhà.
 • Thực hành nghề nghiệp : Nhiều trường đại học cung cấp các lớp học thực hành về các quy tắc pháp lý và nghề nghiệp của nghề kiến trúc.
 • Vật lý nâng cao và lượng giác : Các chương trình kiến trúc cung cấp các lớp toán cao cấp.
 • Các yếu tố xã hội và hành vi trong thiết kế : Lớp học này khám phá cách các vấn đề xã hội, bao gồm quyền riêng tư và sự đông đúc, có thể ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc.
 • Kiến trúc bền vững : Một lớp trong kiến trúc bền vững khám phá những cách thân thiện với môi trường để thiết kế và xây dựng các tòa nhà mới.

Các môn học sẽ khác nhau tùy theo trường và một số chương trình cấp bằng yêu cầu sinh viên phải hoàn thành cả các lớp cơ bản và nâng cao trong một số lĩnh vực.

Yêu cầu tuyển sinh Thạc sĩ Kiến trúc

Yêu cầu Thạc sĩ Kiến trúc

Các chương trình kiến trúc khác nhau có các tiêu chí tuyển sinh khác nhau, nhưng đây là một số điều kiện tiên quyết được yêu cầu phổ biến nhất:

 • Bằng cử nhân . Tốt nhất là bằng cấp này trong một ngành nghệ thuật tự do. Điều này không nhất thiết phải từ một chương trình kiến trúc.
 • Điểm kiểm tra . Điểm GRE hoặc GMAT được yêu cầu bởi một số, nhưng không phải tất cả, các tổ chức.
 • Thư giới thiệu . Một số trường yêu cầu thư giới thiệu từ đồng nghiệp và cố vấn nêu rõ trình độ của bạn cho chương trình này.
 • Tiếp tục . Nhiều trường yêu cầu bạn nộp sơ yếu lý lịch hoặc CV.

Hầu hết các trường cũng yêu cầu bạn nộp đơn đăng ký và trả một khoản phí kèm theo.

Công nhận các chương trình sau đại học về kiến trúc

Chứng nhận Thạc sĩ Kiến trúc

Kiểm định khu vực là tiêu chuẩn vàng để kiểm định giáo dục đại học ở Mỹ. Các chương trình sau đại học được công nhận trong khu vực trải qua các thủ tục đánh giá thường xuyên từ các hội đồng kiểm định khu vực. Các hội đồng này đánh giá chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy của một trường để đảm bảo mức độ nghiêm túc trong học tập và sự thành thạo trong lĩnh vực này có thể chấp nhận được.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có nhiều khả năng chuyển tín chỉ từ trường này sang trường khác nếu tín chỉ của bạn đến từ một trường đại học được công nhận. Hầu hết các chương trình kiến trúc đáng tin cậy cũng được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia (NAAB). Bằng cấp được NAAB công nhận là một yêu cầu phổ biến đối với giấy phép kiến trúc. Bạn có thể tham khảo ý kiến của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để biết liệu trường bạn chọn có được công nhận hay không.

Giấy phép và Chứng chỉ Kiến trúc

Giấy phép Kiến trúc

Dưới đây là các bước phổ biến để cấp phép:

 • Kiếm được bằng cấp được công nhận về kiến trúc . Một số tiểu bang chấp nhận kinh nghiệm chuyên môn để đáp ứng yêu cầu này.
 • Hoàn thành các giờ đào tạo bắt buộc . Hầu hết sinh viên hoàn thành khóa đào tạo của họ thông qua Chương trình Trải nghiệm Kiến trúc. Tương tự như học nghề, chương trình này mang đến cho bạn cơ hội làm việc dưới quyền của một kiến trúc sư chuyên nghiệp được cấp phép.
 • Vượt qua Kỳ thi Đăng ký Kiến trúc sư . Kỳ thi này kiểm tra bạn về các vấn đề sức khỏe, phúc lợi và an toàn.
 • Xin giấy phép của bạn . Hầu hết các tiểu bang yêu cầu bạn phải trả lệ phí của tiểu bang, và một số cũng yêu cầu bạn tham gia các lớp học thêm dành riêng cho tiểu bang.

Một số yêu cầu cấp phép khác nhau giữa các tiểu bang, nhưng hầu hết đều sử dụng các yêu cầu tiêu chuẩn do Hội đồng Đăng ký Kiến trúc Quốc gia (NCARB) đặt ra.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ kiến trúc Hỗ trợ tài chính

Có nhiều loại lựa chọn hỗ trợ tài chính khác nhau cho những sinh viên hội đủ điều kiện. Dưới đây là một số cơ hội tài trợ mà bạn có thể khám phá:

 • Học bổng . Nhiều tổ chức chuyên nghiệp và phi lợi nhuận cung cấp học bổng dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích cho sinh viên đăng ký vào một chương trình kiến trúc.
 • Các chương trình vừa học vừa làm . Chương trình vừa học vừa làm của liên bang kết nối sinh viên với các công việc bán thời gian khi họ đi học. Thanh toán cho các chương trình này thường dựa trên nhu cầu.
 • Cho vay sinh viên . Chính phủ liên bang thường cho sinh viên đủ tiêu chuẩn vay tiền để trang trải chi phí học tập. Các khoản tiền này phải được hoàn trả vào một ngày sau đó.

Để đăng ký hỗ trợ tài chính của chính phủ, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính của trường để biết thêm thông tin.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành kiến trúc sư?

Bạn cần bằng cấp để trở thành kiến trúc sư

Trong khi một số bang của Hoa Kỳ cho phép các kiến trúc sư tham vọng có được giấy phép dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thì điều đó không phải ở mọi nơi.

Theo truyền thống, có hai loại bằng cấp chuyên nghiệp khác nhau có thể giúp bạn đủ điều kiện nhận giấy phép kiến trúc sư:

 • Cử nhân Kiến trúc (B.Arch) . Những học sinh quyết định theo đuổi ngành kiến trúc ngay sau khi tốt nghiệp trung học có thể lấy bằng B.Arch. Đây thường là mức độ 5 năm.
 • Thạc sĩ Kiến trúc (M.Arch) . Những sinh viên muốn chuyển sang nghề kiến trúc nhưng đã lấy bằng cử nhân ở một ngành khác có thể lấy bằng M. Arch.

Hầu hết các tiểu bang yêu cầu kiến trúc sư phải có bằng cấp chuyên nghiệp do Ủy ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia (NAAB) công nhận để được cấp phép.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ Kiến trúc?

Sinh viên tốt nghiệp ngành kiến trúc có thể tiếp tục có sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số tìm công việc thiết kế các loại cấu trúc khác nhau với tư cách là kiến trúc sư hoặc nhà trang trí nội thất được cấp phép.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên gia tìm việc trong các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như quản lý xây dựng, quy hoạch đô thị và khu vực, và thiết kế công nghiệp. Ngoài ra còn có những cơ hội tiềm năng cho sự nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan. Những người có sở thích học tập nhiều hơn có thể chọn thực hiện nghiên cứu nâng cao hoặc giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng hoặc trường dạy nghề.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về kiến trúc trực tuyến?

Bằng thạc sĩ về kiến trúc trực tuyến

Khoảng thời gian bạn sẽ mất để lấy bằng Thạc sĩ Kiến trúc thường phụ thuộc vào nền tảng đại học của bạn.

Nếu bạn đã có bằng B.Arch hoặc bằng trong một lĩnh vực liên quan, chương trình M.Arch thường có thể được hoàn thành trong 1 hoặc 2 năm. Nếu bạn đã lấy được bằng đại học ở một chuyên ngành khác, bạn có thể mất thêm một năm hoặc lâu hơn để lấy bằng thạc sĩ về kiến trúc. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường đại học đều có những yêu cầu giống nhau.

Trong năm cuối đại học, bạn thường được yêu cầu viết luận văn. Một số trường cũng cung cấp cho bạn cơ hội phục vụ trong một kỳ thực tập trước khi tốt nghiệp.

Bằng Thạc sĩ về Kiến trúc có xứng đáng không?

Bằng thạc sĩ về kiến trúc

Vâng, một bằng thạc sĩ về kiến trúc là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Nếu bạn có bằng đại học ở một chuyên ngành khác, thì Thạc sĩ Kiến trúc là một lộ trình giáo dục chiến lược để cấp phép trong lĩnh vực này. Đây cũng là điều kiện tiên quyết cần thiết nếu bạn muốn giảng dạy hoặc nghiên cứu ở cấp sau trung học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên gia có bằng M. Arch đã trở thành kiến trúc sư cảnh quan, nhà quy hoạch thành phố, nhà thiết kế nội thất và nhà quản lý kiến trúc. Cục Thống kê Lao động dự báo sự tăng trưởng ổn định cho các công việc kiến trúc sư trong mười năm tới. Bằng tốt nghiệp thường có thể làm tăng cơ hội đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo hoặc cấp cao hơn.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ kiến trúc trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kiến trúc. Các lớp học kéo dài 7,5 tuần. Có chương trình học 2 năm dành cho sinh viên có bằng cử nhân kiến trúc và chương trình học 3 năm dành cho sinh viên có bằng cử nhân về ngành khác. Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về kiến trúc từ cả quan điểm lý thuyết và thực tiễn.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng kiến trúc Boston

Khuôn viên trường cao đẳng kiến trúc Boston

Trường Cao đẳng Kiến trúc Boston cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kiến trúc. Mức độ thường có thể được hoàn thành trong 4 đến 6 học kỳ. Chương trình được thiết kế để cho phép sinh viên làm việc toàn thời gian trong khi hoàn thành chương trình học. Ứng viên phải có bằng cử nhân về kiến trúc và nộp hồ sơ công việc của họ.

Trường Cao đẳng Kiến trúc Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bách khoa Bang California – Pomona

Cơ sở Pomona của Đại học Bách khoa Bang California

Đại học Bách khoa Bang California — Pomona cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất. Các lớp học có thể được học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Các khóa học bắt buộc bao gồm Tìm hiểu Quy tắc Xây dựng, Chi tiết Nội thất và Hệ thống Xây dựng, Hệ sinh thái Thiết kế, v.v. Các lựa chọn tự chọn bao gồm Tu sửa Khu dân cư, Thiết kế Nội thất và Chụp ảnh Kiến trúc và Nội thất.

Cal Poly Pomona được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Chatham

Khuôn viên Đại học Chatham

Đại học Chatham cung cấp chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất kéo dài 5 kỳ, bao gồm một mùa hè. Chương trình yêu cầu hoàn thành 72 giờ tín chỉ của các môn học và dành cho sinh viên chưa học kiến trúc ở cấp độ đại học. Các môn học bao gồm Môi trường và Hành vi, Thiết kế Xanh và Bền vững, Quy tắc Xây dựng, v.v.

Đại học Chatham được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Công nghệ Lawrence

Khuôn viên Đại học Công nghệ Lawrence

Đại học Công nghệ Lawrence cung cấp chương trình trực tuyến Thạc sĩ Kiến trúc. Các khóa học bao gồm cả thành phần đồng bộ và không đồng bộ. Đường đi có sẵn cho sinh viên có và không có bằng cử nhân kiến trúc. Chương trình được thiết kế để cho phép sinh viên tiếp tục làm việc trong khi lấy bằng cấp.

LTU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Học viện Công nghệ Rochester

Khuôn viên Học viện Công nghệ Rochester

Học viện Công nghệ Rochester cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kiến trúc. Chương trình không yêu cầu giáo dục trước đây về kiến trúc, nhưng có một lộ trình nâng cao dành cho sinh viên có bằng cử nhân kiến trúc. Sinh viên thường có thể hoàn thành trong 32 đến 44 tháng. Ngoài các môn học, sinh viên được yêu cầu tham gia vào các hợp tác chuyên nghiệp tại địa phương.

Học viện Công nghệ Rochester được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam Illinois

Khuôn viên Đại học Nam Illinois

Đại học Southern Illinois cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kiến trúc. Học sinh trong chương trình tiến bộ thông qua nó với một nhóm thuần tập và giao tiếp với các bạn cùng lớp qua phòng trò chuyện và nhắn tin. Chương trình học bao gồm cả bài giảng và các khóa học trong studio. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 42 giờ tín chỉ.

SIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường đại học California, Los Angeles

Cơ sở của Đại học California Los Angeles

Đại học California — Los Angeles cung cấp bằng Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất. Các tùy chọn lên lịch bán thời gian có sẵn để phù hợp với các chuyên gia đang làm việc. Sinh viên toàn thời gian thường kết thúc trong 1 năm, và sinh viên bán thời gian thường kết thúc trong 2 năm. Sinh viên trong chương trình được tạo cơ hội để phát triển danh mục đầu tư của mình và có thể hoàn thành các môn học hoàn toàn trực tuyến. Cơ hội thực tập cũng có sẵn.

UCLA được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Nghiên cứu Kiến trúc với sự tập trung vào Thiết kế Bền vững có thể được hoàn thành ở định dạng trực tuyến dành cho người cư trú thấp. Chương trình kéo dài ba học kỳ và bao gồm các khóa học như Phát triển bền vững quốc tế, Studio thiết kế về tính bền vững và Thiết kế nghiên cứu về tính bền vững.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Nebraska – Lincoln

Đại học Nebraska - khuôn viên Lincoln

Đại học Nebraska — Lincoln cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Kiến trúc với chuyên ngành Thiết kế Nội thất. Chương trình yêu cầu 36 giờ tín chỉ của môn học có thể được hoàn thành trực tuyến. Bằng cấp thường có thể kiếm được trong 2 năm. Sinh viên tham gia chương trình được tạo cơ hội tham gia thực tập và trải nghiệm thực địa.

Đại học Nebraska – Lincoln được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng thạc sĩ về kiến trúc của bạn trực tuyến

Thạc sĩ về kiến trúc bằng cấp trực tuyến

Nếu bạn có kỹ năng toán học thành thạo, năng khiếu nghệ thuật và đam mê tạo ra các cấu trúc có chức năng, đẹp và bền vững, thì bạn có thể cân nhắc theo học bằng M. Arch.

Trong khi lấy bằng thạc sĩ về kiến trúc, bạn có thể có cơ hội đào sâu kiến thức lý thuyết và thực tiễn về thiết kế kiến trúc. Bạn cũng có thể chọn một chuyên môn nghiệp vụ. Trong một số trường hợp, bằng cấp được NAAB công nhận có thể cần thiết cho việc cấp phép.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp hoặc thăng tiến sự nghiệp hiện tại của bạn trong lĩnh vực này, bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn chương trình M. Arch khác nhau từ các trường đại học được công nhận.

best online masters in architecture
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Làm thế nào để tránh sinh viên năm nhất 15