Soạn thảo Nghề nghiệp

Soạn thảo nghề nghiệp cho phép các chuyên gia đóng góp theo những cách có ý nghĩa vào các lĩnh vực kỹ thuật dân dụng và cơ khí, kiến trúc, điện tử và phát triển sản phẩm. Trang này cung cấp thông tin về các nghề nghiệp khác nhau cho một chuyên ngành soạn thảo, bao gồm dữ liệu tiền lương và tăng trưởng công việc, con đường sự nghiệp tiềm năng và cách thăng tiến sự nghiệp của bạn.

BC

Tại sao nên theo đuổi nghề soạn thảo?

Những người soạn thảo tốt nhất là những người làm việc theo định hướng chi tiết và sáng tạo, những người có thể chỉ đạo và kết hợp phản hồi vào công việc của họ. Họ cũng sử dụng phần mềm và công nghệ suốt ngày, vì vậy họ nên làm quen với máy tính.

Những cá nhân có thể giải quyết vấn đề và quan tâm đến kiến trúc, vật liệu xây dựng và phương pháp xây dựng có thể phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Ngoài ra, người soạn thảo phải có khả năng tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất trong thời gian dài, đôi khi theo thời hạn nghiêm ngặt.

Soạn thảo Triển vọng nghề nghiệp

Những công việc có bằng cấp dự thảo cung cấp mức lương ổn định có thể tăng đáng kể khi các chuyên gia tích lũy kinh nghiệm và học vấn. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), những người soạn thảo đã kiếm được mức lương trung bình là 56.830 đô la vào năm 2019.

BLS dự báo số lượng công việc soạn thảo sẽ giảm 4% từ năm 2019 đến năm 2029. Tuy nhiên, một số lĩnh vực vẫn được dự báo sẽ tăng lên, bao gồm các công việc tập trung vào soạn thảo điện và điện tử.

Mức lương trung bình hàng năm cho công việc soạn thảo
Chức vụ Cấp độ đầu vào
(0-12 tháng)
Sự nghiệp ban đầu
(1-4 năm)
Giữa sự nghiệp
(5-9 năm)
Có kinh nghiệm
(10-19 năm)
Người soạn thảo CAD $ 40.820 $ 44.180 $ 49,670 $ 51.820
Giám sát Soạn thảo N / A $ 52.150 $ 59.380 $ 65.360
Drafter cơ học $ 40,100 $ 43.840 $ 50.780 $ 54.490

Nguồn: PayScale

Kỹ năng đạt được với bằng cấp soạn thảo

Người soạn thảo phải thành thạo nhiều kỹ năng khác nhau, bao gồm khả năng sử dụng phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) để phát triển các bản vẽ và kế hoạch kỹ thuật. Họ cũng phải có kỹ năng toán học, giao tiếp và tổ chức vững chắc.

Các chương trình soạn thảo tại các trường cao đẳng cộng đồng và trường thương mại trang bị cho sinh viên hầu hết các công cụ và kiến thức cần thiết cho các vị trí đầu vào, mặc dù một số công ty có thể yêu cầu tuyển dụng mới để hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ.

Hầu hết công việc của một người soạn thảo liên quan đến việc sử dụng phần mềm thiết kế để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật. Tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của họ, người soạn thảo có thể tạo ra các kế hoạch kỹ thuật cho mạch điện tử, cầu hoặc các tòa nhà. Các chương trình soạn thảo mang đến cho sinh viên cơ hội có được kinh nghiệm thực tế với nhiều công cụ phần mềm CAD, bao gồm AutoCAD, Revit và SolidWorks.

Người soạn thảo cần có kỹ năng toán học vững vàng để tính trọng lượng, góc, thể tích và chi phí. Dựa trên các lớp đại số và hình học cơ bản ở trường trung học của họ, học sinh dự thảo thường tham gia các khóa học về toán kỹ thuật, hình học mô tả và vật lý đại cương. Họ cũng có thể nghiên cứu giải tích để chuẩn bị cho chương trình cử nhân kỹ thuật.

Trong khi phần lớn công việc của họ là kỹ thuật, người soạn thảo cũng phải tương tác với các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế và khách hàng. Sinh viên trau dồi kỹ năng giao tiếp và hợp tác thông qua các dự án nhóm, thảo luận trong lớp, nghiên cứu điển hình và thực tập.

Sinh viên soạn thảo chương trình học cách phân tích các vấn đề và đưa ra các giải pháp. Ví dụ, một người soạn thảo thiết bị điện tử có thể cần xác định lý do tại sao mô phỏng hệ thống dây điện không thể cung cấp điện cho tất cả các bộ phận của tòa nhà. Bằng cách giải quyết các sai sót trong quá trình thiết kế, người soạn thảo giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Người soạn thảo chủ yếu phát triển các kế hoạch trực quan. Tuy nhiên, họ thường phải tạo hướng dẫn, chú thích và nội dung bằng văn bản khác cho các kỹ sư, nhà xây dựng và kỹ thuật viên sửa chữa. Ngoài các môn học giáo dục phổ thông về thành phần tiếng Anh, nhiều chương trình soạn thảo của trường cao đẳng cộng đồng có các lớp về kỹ thuật viết và giao tiếp.

Soạn thảo con đường sự nghiệp

Sinh viên phác thảo kiến trúc học cách phát triển các kế hoạch kỹ thuật và bản vẽ của các tòa nhà và các cấu trúc khác. Ngoài các môn học soạn thảo tổng quát hơn, sinh viên kiến trúc có thể khám phá các chủ đề như tính bền vững và lập kế hoạch xây dựng và lập kế hoạch. Họ cũng có thể chuyên về một loại tòa nhà (ví dụ: nhà ở hoặc thương mại) hoặc vật liệu xây dựng cụ thể (ví dụ: thép hoặc bê tông cốt thép).

Các nhà soạn thảo dân sự tạo ra các bản đồ địa hình được sử dụng trong việc xây dựng đường cao tốc, cầu, đập và các dự án công trình dân dụng khác. Sinh viên soạn thảo dân dụng trau dồi các kỹ năng và kiến thức liên quan đến khảo sát, lập bản vẽ từ ghi chép thực địa, lập dự án và quy hoạch kết cấu thoát nước.

Xem thêm:  Các Chương trình Y tá ở Texas Cách trở thành Y tá ở Tiểu bang của bạn

Thợ sửa điện thiết kế sơ đồ nối dây lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện. Học sinh thường tham gia các lớp học về các nguyên tắc cơ bản về điện AC / DC, hệ thống quang điện mặt trời và hiệu suất năng lượng. Các công việc kéo điện tại các nhà máy điện và hệ thống phân phối điện cũng có thể yêu cầu đào tạo tại chỗ đáng kể.

Các nhà soạn thảo điện tử tập trung vào hệ thống dây điện và mạch điện cho các thiết bị và linh kiện điện tử, chẳng hạn như chip máy tính và thẻ mô-đun nhận dạng thuê bao.

Để làm việc như một nhà soạn thảo cơ khí, sinh viên phải học cách thiết kế bố trí và kế hoạch cho nhiều loại công cụ và thiết bị cơ khí, bao gồm thiết bị y tế, bộ lắp đặt rô bốt và hệ thống sưởi và làm mát.

Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong việc soạn thảo

Một văn bằng cao đẳng đủ điều kiện cho sinh viên cho hầu hết các công việc đầu vào trong lĩnh vực soạn thảo. Sau đó, họ có thể quay lại trường học để lấy bằng cử nhân – các vị trí quản lý thường yêu cầu học thêm. Các phần sau đây cung cấp thông tin về nghề nghiệp soạn thảo tiềm năng dựa trên trình độ của người lao động.

Bằng Cao đẳng về Soạn thảo

associate-drafting-programs=””>Các văn bằng liên kết trong lĩnh vực soạn thảo yêu cầu ít nhất 60 tín chỉ. Sinh viên toàn thời gian thường tốt nghiệp trong khoảng hai năm. Sinh viên trong các chương trình này học về phần mềm CAD, thiết kế kiến trúc và thiết kế đồ họa. Các chương trình liên kết khi soạn thảo thường tập trung vào công nghệ, và các nhà soạn thảo chuyên nghiệp sử dụng các chương trình máy tính hàng ngày.

Bạn có thể làm gì với một cộng sự trong việc soạn thảo?

Các nhà soạn thảo kiến trúc tạo ra các tài liệu và bản vẽ xây dựng. Ngoài ra, họ tạo ước tính vật liệu, sửa đổi kế hoạch và cập nhật bản vẽ của họ dựa trên phản hồi

Mức lương: $ 47,690

Người soạn thảo thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính làm việc với phần mềm và công nghệ để phát triển các bản vẽ cho việc xây dựng hoặc cải tạo tòa nhà. Họ phải lấy chỉ dẫn từ kiến trúc sư và nhà thầu để tạo ra thiết kế. Họ cũng phải đáp ứng thời hạn.

Mức lương: $ 47,730

Các kỹ thuật viên thiết kế CAD làm việc với các nhà thiết kế và quản lý dự án để phát triển các biểu diễn trực quan của các dự án bằng cách sử dụng phần mềm và công cụ CAD. Họ phải kết hợp các kích thước và vật liệu chính vào bản vẽ của họ. Sau đó, các chuyên gia này có thể trình bày thiết kế của họ cho các kiến trúc sư, nhà xây dựng, nhà thầu và nhà sản xuất.

Mức lương: $ 47,660

Người soạn thảo cơ khí sử dụng phần mềm CAD để tạo ra các hình ảnh đại diện trực quan của các thiết bị cơ khí, máy móc và rô bốt. Họ dành nhiều giờ làm việc trên máy tính và phải hiểu các phương trình và công thức phức tạp.

Mức lương: $ 47,860

Vai trò chính của một kỹ thuật viên kỹ thuật liên quan đến việc trợ giúp các kỹ sư bằng cách cung cấp chẩn đoán, bảo trì và hỗ trợ. Các kỹ thuật viên kỹ thuật thường xác định và chẩn đoán các vấn đề với hệ thống sản xuất hoặc lắp ráp.

Mức lương: $ 55,900

Nguồn: PayScale

Bằng Cử nhân về Soạn thảo

Các chương trình cử nhân về soạn thảo đi vào chiều sâu hơn nhiều so với các chương trình liên kết. Họ cũng mở ra cánh cửa cho những công việc béo bở với trách nhiệm tăng lên. Các lớp học bao gồm các chủ đề liên quan đến mô hình 3D phức tạp, kỹ thuật phần mềm CAD nâng cao, kiến trúc, kỹ thuật và quản lý dự án.

Bạn có thể làm gì với bằng cử nhân soạn thảo?

Các nhà thiết kế CAD sử dụng phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính để lấy các bản thiết kế và tài liệu thiết kế từ các kiến trúc sư và kỹ sư và chuyển đổi chúng thành các mô hình kỹ thuật số. Những nhà thiết kế này cũng kiểm tra các thiết kế để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Mức lương: $ 54.450

Các kỹ sư thiết kế phát triển các sơ đồ và bản thiết kế cho các hệ thống cơ khí, máy móc và thiết bị. Các kỹ sư này hầu hết làm việc cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Mức lương: 68.300 USD

Các kỹ sư sản xuất tập trung vào việc tạo ra hoặc cải tiến sản phẩm. Họ xác định loại vật liệu nào sẽ sử dụng trên một sản phẩm nhất định, cách lắp ráp nó hiệu quả, cách tận dụng nhân lực tốt nhất và cách quản lý dây chuyền sản xuất và lắp ráp tốt nhất.

Mức lương: $ 71.050

Nguồn: PayScale

Làm thế nào để thăng tiến sự nghiệp của bạn trong việc soạn thảo

Sau khi nhận được bằng cấp, việc xây dựng kiến thức và kỹ năng của bạn thông qua các hoạt động giáo dục thường xuyên và resources/continuing-education/free-online-course-guide/”>các khóa học trực tuyến miễn phí có thể khiến bạn trở thành ứng viên hấp dẫn hơn cho những nghề nghiệp tốt nhất trong lĩnh vực soạn thảo. Bạn cũng có thể cân nhắc việc kiếm chứng chỉ với tư cách là người soạn thảo được chứng nhận hoặc người soạn thảo dân sự được chứng nhận. Các chứng chỉ này chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có các kỹ năng và động lực cần thiết để đảm nhận các dự án phức tạp.

Kết nối mạng cũng mang đến cơ hội gặp gỡ những người khác trong lĩnh vực này, học hỏi kinh nghiệm từ họ và tìm kiếm cơ hội việc làm tiềm năng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể theo đuổi để phát triển sự nghiệp soạn thảo của mình.

Xem thêm:  2023 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về thiết kế web [ cơ bản]

Chứng nhận và / hoặc Giấy phép

Mặc dù nghề nghiệp trong lĩnh vực soạn thảo thường không yêu cầu giấy phép hoặc chứng chỉ, nhưng một số chuyên gia tìm kiếm chứng chỉ bổ sung để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và nâng cao kỹ năng của họ. Ngoài ra, một số người soạn thảo có thể quyết định careers/science-and-engineering/architecture/”>làm việc để trở thành kiến trúc sư được cấp phép .

Hiệp hội Soạn thảo Thiết kế Hoa Kỳ (ADDA) cung cấp các chứng chỉ chuyên nghiệp cho phép người soạn thảo chứng minh kiến thức của họ. Các cá nhân có bằng tốt nghiệp trung học và tối đa hai năm kinh nghiệm có thể yêu cầu chứng chỉ người soạn thảo được chứng nhận, trong khi các chuyên gia có bằng cao đẳng trở lên và 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soạn thảo dân dụng có thể xin chứng chỉ với tư cách là người soạn thảo thiết kế.

ADDA cũng cung cấp chứng chỉ nhà thiết kế kỹ thuật số được chứng nhận, chứng chỉ này dành cho những cá nhân có ít nhất bằng cao đẳng và 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Giáo dục thường xuyên

Thường xuyên học hỏi các kỹ năng mới có thể được đền đáp khi giúp bạn thăng tiến sự nghiệp soạn thảo. ADDA cung cấp các cơ hội giáo dục và đào tạo liên tục trong suốt cả năm. Hiệp hội kết nối các thành viên với các khóa học trực tuyến, các buổi đào tạo, video và các cơ hội đào tạo sau trung học và dạy nghề.

Ngoài ra, AutoDesk cung cấp nhiều khóa học miễn phí tập trung vào việc giúp người soạn thảo học và thành thạo phần mềm AutoCAD. Các chuyên gia có thể truy cập hàng trăm hướng dẫn và video.

SourceCAD cung cấp mộtloạt các khóa học miễn phí tương tự tập trung vào phần mềm AutoCAD 2D và 3D. Các chuyên gia soạn thảo cũng có thể tìm cơ hội mở rộng kiến thức về phần mềm và chương trình bằng cách tham gia các khóa học miễn phí từ SolidWorks và Fusion 360.

Kiếm được bằng cử nhân có lẽ là cách tốt nhất để tăng tiềm năng nghề nghiệp và tiền lương của bạn. Mặc dù bằng cao đẳng cung cấp một con đường dẫn đến các cơ hội đầu vào, nhưng bằng cử nhân đủ điều kiện cho bạn đảm nhận các vai trò với trách nhiệm cao hơn, nhiều cơ hội thăng tiến hơn và mức lương cao hơn.

Bước tiếp theo

Các chuyên gia nên luôn nhạy bén và mở rộng các cơ hội có sẵn cho họ khi họ tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong lĩnh vực soạn thảo. Thường xuyên hoàn thành chương trình giáo dục thường xuyên và duy trì các chứng chỉ giúp người soạn thảo khác biệt với những người khác trong lĩnh vực này, cho phép họ đủ điều kiện để có những công việc sinh lợi hơn và thăng tiến trong tổ chức của họ.

Người soạn thảo cũng nên kết nối với những người khác trong lĩnh vực này. Kết nối mạng cho phép bạn tìm hiểu các mẹo và chiến lược mới trong khi vẫn cập nhật các cơ hội việc làm mới nổi. Tham gia một hiệp hội nghề nghiệp, chẳng hạn như ADDA, có thể cung cấp quyền truy cập vào các hội nghị, các khóa học giáo dục thường xuyên và các cơ hội kết nối.

Làm thế nào để chuyển sự nghiệp của bạn sang soạn thảo

Bởi vì hầu hết các nghề nghiệp trong lĩnh vực soạn thảo chỉ yêu cầu bằng cấp cao, nhiều chuyên gia có thể dễ dàng chuyển đổi sang lĩnh vực này. Các chuyên gia có bằng cấp hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, khoa học máy tính hoặc thiết kế thường thấy rằng các kỹ năng hiện có của họ áp dụng đặc biệt tốt cho sự nghiệp soạn thảo.

Nếu trước đây bạn đã làm việc với người soạn thảo như một phần công việc của mình, bạn có thể tự mình trở thành người soạn thảo mà không cần học thêm.

Nhiều trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật cung cấp bằng cấp và chứng chỉ trong việc soạn thảo. Những người muốn chuyển sang làm công việc soạn thảo thường chọn đi học bán thời gian và sau đó tìm kiếm các vị trí đầu vào sau khi họ tốt nghiệp.

Bạn có thể làm việc như một chuyên gia soạn thảo ở đâu?

Các ngành nghề

Lĩnh vực này có các kiến trúc sư và kỹ sư, bao gồm những người tập trung vào kỹ thuật cơ khí, điện, môi trường, công nghiệp, dân dụng và hạt nhân. Người soạn thảo có thể tham gia vào tất cả các ngành này, giúp các chuyên gia có kiến thức nâng cao hơn hoàn thành các dự án trọng điểm.

Lĩnh vực này tập trung vào việc xây dựng và cải tạo các ngôi nhà riêng lẻ hoặc các tòa nhà nhiều gia đình, chẳng hạn như khu phức hợp căn hộ hoặc chung cư. Các chuyên gia có thể làm việc trên các ngôi nhà đơn nguyên, nhà music lập và các bất động sản lớn hơn với hàng chục hoặc hàng trăm căn.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị quan trọng đối với hệ thống cơ khí của một tòa nhà. Họ phải hiểu cách thức hoạt động phức tạp của hệ thống điện, hệ thống sưởi và làm mát, nước và các hệ thống khác cũng như có thể xác định và khắc phục sự cố.

Một tập hợp con của lĩnh vực sản xuất, sản xuất sản phẩm kim loại được chế tạo bao gồm việc uốn, rèn, gia công và dập các mảnh kim loại rồi ghép chúng lại với nhau để tạo ra các thành phần, hệ thống hoặc thiết bị. Công nhân cũng xử lý các sản phẩm kim loại bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Ngành công nghiệp này liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm như đòn bẩy và bánh răng, áp dụng lực cơ học để làm cho các hệ thống phức tạp hoạt động.

Tài nguyên để Soạn thảo Chuyên ngành

Các chuyên gia soạn thảo có thể tận dụng các nguồn lực sẵn có để bổ sung kiến thức và liên tục xây dựng bộ kỹ năng của họ, dẫn đến triển vọng việc làm tốt hơn trong ngắn hạn và dài hạn. Những cơ hội này bao gồm tham gia các khóa học trực tuyến, đọc các ấn phẩm và tham gia các tổ chức chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng Khoa học sức khỏe?

Hiệp hội soạn thảo thiết kế Hoa Kỳ : Kể từ năm 1948, ADDA đã đại diện cho lợi ích nghề nghiệp của các nhà soạn thảo và nhà thiết kế. Hiệp hội cung cấp bốn chứng chỉ chuyên nghiệp, bao gồm một chứng chỉ dành riêng cho các nhà thiết kế kỹ thuật số. ADDA cũng cung cấp các nguồn lực cho các học viên, duy trì các chương trình sinh viên tại các trường đại học trên toàn quốc và quảng cáo các cơ hội việc làm thông qua trung tâm nghề nghiệp của mình.

Hiệp hội thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính trong kiến trúc : ACADIA đóng vai trò như một mạng lưới quốc tế dành cho các chuyên gia và học giả thiết kế kỹ thuật số. Ngoài việc tổ chức hội nghị hàng năm về các chủ đề như sự phá vỡ và thiết kế máy nhận thức, hiệp hội xuất bản các bài báo nghiên cứu và tóm tắt chính sách, sắp xếp tin tức liên quan đến lĩnh vực này và tạo cơ hội hợp tác.

Viện Thiết kế Tòa nhà Hoa Kỳ : AIBD giúp các thành viên phát triển các kỹ năng mới và thể hiện kiến thức chuyên môn thông qua chứng chỉ thiết kế tòa nhà chuyên nghiệp được chứng nhận. Viện cũng tổ chức các sự kiện địa phương và quốc gia, xuất bản tạp chí và bản tin, và tổ chức một hội đồng tuyển dụng.

Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Hoa Kỳ : ASME cung cấp nhiều tài nguyên quý giá cho các chuyên gia và sinh viên soạn thảo. Ví dụ: xã hội cung cấp quyền truy cập trực tuyến miễn phí vào thư viện các bài báo về các chủ đề như kỹ thuật sinh học, phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn và chứng chỉ. ASME cũng tổ chức các hội nghị, cuộc thi và các sự kiện trong ngành.

Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ: AIA thúc đẩy giá trị của kiến trúc và cung cấp nhiều nguồn lực cho các nhà soạn thảo và nhà thiết kế có nguyện vọng trở thành kiến trúc sư. Viện cung cấp các chương trình học bổng và nghiên cứu sinh và hướng dẫn cấp phép.

Làm Kiến trúc – Trường Kiến trúc và Thiết kế IE : Trong khóa học này, sinh viên học về tư duy của một kiến trúc sư, bắt đầu với những điều cơ bản và tiến tới việc hoàn thành một mô hình trang net được tạo độc lập. Người học có được sự hiểu biết toàn diện hơn về cách công việc của họ đóng góp vào lĩnh vực kiến trúc.

VLSI CAD Half I: Logic – College of Illinois at Urbana-Champaign : Khóa học này tập trung vào việc sử dụng các công cụ phần mềm CAD để xây dựng các chip VLSI hiện đại. Khóa học cung cấp những hiểu biết có giá trị cho các chuyên gia muốn áp dụng kiến thức của họ về CAD trong một lĩnh vực mới.

Ngôn ngữ thiết kế: Hình thức và Ý nghĩa – Viện Nghệ thuật California : Trong khóa học này, sinh viên phân tích hiệu quả của thiết kế đồ họa, bao gồm các yếu tố làm cho thiết kế hấp dẫn đối với các đối tượng khác nhau. Khóa học giúp các cá nhân giao tiếp tốt hơn về thiết kế và cải thiện kỹ năng thiết kế của chính họ khi họ có được khả năng tự phê bình toàn diện. Khóa học cũng tập trung vào trải nghiệm người dùng và đưa nhiều tiếng nói và ý kiến khác nhau vào quá trình đánh giá thiết kế.

CADdigest : Một phần của trang engineering.com, ấn phẩm kỹ thuật số này cung cấp tin tức, thông tin và sự đổi mới liên quan đến việc sử dụng phần mềm và công cụ CAD. Các bài báo bao gồm các chủ đề như AutoDesk, AutoCAD, SolidWorks, mô hình thông tin xây dựng, thực tế ảo, theo dõi xe và kỹ thuật. Độc giả cũng có thể đăng ký để cập nhật e-mail hàng tuần.

Cadalyst : Một nguồn tài nguyên hàng đầu cho các nhà soạn thảo và thiết kế, Cadalyst giúp các chuyên gia nghiên cứu và đánh giá nhiều loại công nghệ, công cụ và phần mềm. Ấn phẩm trực tuyến cũng bao gồm các bài báo giới thiệu về nhiều chủ đề liên quan đến soạn thảo.

Tạp chí Kiến trúc : Được xuất bản bởi Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ, tạp chí này có các bài báo, phần nổi bật và hồ sơ về các dự án, chương trình và ý tưởng kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới.

Tạp chí Kỹ thuật Xây dựng : Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Hoa Kỳ xuất bản tạp chí hàng tháng này. Ấn phẩm cung cấp các bài báo và hồ sơ tập trung vào các xu hướng của ngành, chính sách công, các vấn đề pháp lý và đạo đức, các dự án đổi mới, công nghệ mới nổi và các vấn đề hiện tại trong nghề.

Tạp chí Nhà thầu Điện: Tạp chí in hàng tháng này tập trung phần lớn vào lĩnh vực xây dựng điện. Nó bao gồm các vấn đề chính và những đổi mới liên quan đến người soạn thảo, kỹ sư, quản lý dự án và thợ điện.

Các câu hỏi thường gặp

Soạn thảo có thể cung cấp một con đường hấp dẫn cho sinh viên tập trung, sáng tạo và định hướng chi tiết. Hoàn thành bằng cao đẳng cho phép bạn tìm kiếm cơ hội soạn thảo cấp đầu vào, trong khi bằng cử nhân đủ điều kiện cho bạn cho các vai trò quản lý và kỹ sư.

Theo BLS , những người soạn thảo dự kiến sẽ giảm 4% việc làm từ năm 2019 đến năm 2029. Tuy nhiên, một số lĩnh vực của lĩnh vực này vẫn được dự báo sẽ có mức tăng trưởng khiêm tốn.

Các nghề nghiệp phổ biến với bằng cấp liên kết soạn thảo bao gồm người soạn thảo CAD, nhà thiết kế CAD và người soạn thảo cơ khí và dân dụng. Những người có bằng cử nhân có thể tìm việc làm kỹ thuật viên kỹ thuật, kỹ sư thiết kế và kỹ sư sản xuất

Các nghề nghiệp soạn thảo sinh lợi nhất là các vị trí quản lý, kỹ thuật và kiến trúc. Ví dụ, các kỹ sư sản xuất kiếm được mức lương trung bình hàng năm hơn 71.000 đô la.