#RushTok đã trở lại. Đây là những gì bạn cần biết

Tuyển dụng từ thiện tại Đại học Alabama đang diễn ra sôi nổi và các sinh viên lại đang chia sẻ kinh nghiệm của họ trên TikTok. Liệu mùa 2 có đạt được sự cường điệu của virus?

  • #RushTok và #BamaRush là thương hiệu lan truyền mà người dùng TikTok gắn vào các bài đăng về tuyển dụng nữ sinh tại Đại học Alabama.
  • Mặc dù các lớp học tại Alabama vẫn chưa bắt đầu, nhưng việc tuyển dụng nữ sinh – hay còn gọi là “gấp rút” – đang diễn ra sôi nổi.
  • Roll Tide?

Đi đến Cửa hàng quần , đeo vòng cổ Kendra Scott của bạn và nạp vào túi Longchamp của bạn, vì #RushTok đã trở lại tại Đại học Alabama.

Chắc chắn, các lớp học tại Alabama sẽ không bắt đầu cho đến ngày 17 tháng 8, nhưng việc tuyển dụng nữ sinh đang diễn ra sôi nổi, một tin thú vị cho những người dùng TikTok, những người đã háo hức chờ đợi một cái nhìn khác về hành trình gấp rút tại trường.

Rush là gì?

blog/rushing-in-college/”>Rush là thuật ngữ chỉ việc tuyển dụng nữ sinh tại các trường cao đẳng trên khắp đất nước.

Quá trình này thường bao gồm một số vòng sự kiện và phỏng vấn, kết thúc trong “ngày đấu thầu”, nơi những sinh viên đã hoàn thành tất cả các vòng sẽ nhận được một thẻ đấu giá hoặc một lời mời, tham gia hội nữ sinh mà họ đã phù hợp.

Phù hợp? Có, phù hợp: Sau mỗi sự kiện gấp rút, các thành viên mới tiềm năng (PNM) xếp hạng tất cả các ngôi nhà mà họ đã đến thăm và các tổ chức từ thiện xếp hạng mọi PNM. Trong quá trình gấp rút, số lượng các ngôi nhà mà PNM ghé thăm mỗi ngày sẽ giảm đi, tùy thuộc vào cách họ xếp hạng các tổ chức từ thiện khác nhau và cách các tổ chức này xếp hạng chúng.

Mỗi đợt cói hơi khác nhau.

Các vòng đầu tiên thường bao gồm các PNM nói chuyện với các chị em gái (các thành viên của hội nữ sinh) về hội nữ sinh của họ, văn hóa và các giá trị của nó. Khi các PNM xếp hạng và được xếp hạng bởi các tổ chức hội, các vòng cuối cùng trở nên dài hơn, dẫn đến vòng ưu tiên, trong đó các PNM được xếp hạng theo vài ngôi nhà cuối cùng mà chúng được coi là phù hợp.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý bán lẻ

Theo The National Panhellenic Conference (NPC) , một tổ chức vận động ủng hộ và đại diện cho 26 tổ chức từ thiện, có gần 700 trường cao đẳng Hoa Kỳ có tổ chức nữ sinh trong khuôn viên trường. Họ tự hào có gần 370.000 thành viên đại học trong hơn 3.350 chi hội đại học. NPC đặt ra các quy tắc về thời gian gấp rút và điều chỉnh quy trình, khiến cho việc tuyển dụng trở nên tương tự đối với tất cả PNM muốn tham gia hội nữ sinh.

Tuy nhiên, quá trình này rất khác nhau giữa các trường. Việc tuyển dụng có thể diễn ra vào đầu học kỳ mùa thu hoặc mùa đông, và quá trình gấp rút của nhiều trường cao đẳng phía Nam bắt đầu vào tháng 8 trước khi các lớp học bắt đầu cho năm học.

#RushTok và #BamaRush

#RushTok là thương hiệu lan truyền mạnh mẽ trên các video TikTok về cơn sốt nữ sinh tại Đại học Alabama (và rộng hơn là tại các trường miền Nam). #BamaRush chỉ áp dụng cho đợt cao điểm của Alabama.

Các video dưới hashtag #RushTok trên TikTok hiện có hơn 309 triệu lượt xem cộng lại, trong khi các video dưới #BamaRush có 755,9 triệu lượt xem.

Các thẻ bắt đầu bằng # đã đạt được sức hút vào tháng 8 năm ngoái sau khi PNM tại các trường học phía nam đăng video về việc họ chuẩn bị và tham dự các sự kiện gấp rút.

Các video ngắn theo dõi các nữ sinh hy vọng và các thành viên tích cực thông qua toàn bộ quá trình tuyển dụng, từ video về trang phục trong ngày (OOTD), đến video mang phong cách PR của từng nhà chương và các chị em tham gia xu hướng nhảy TikTok mới nhất

Bạn càng cuộn #RushTok và #BamaTok, càng có nhiều PNM trở thành nhân vật trong loạt phim truyền hình thực tế. Người xem đưa ra dự đoán về vị trí ngôi nhà trong tương lai của các PNM, chọn các PNM yêu thích của họ và xếp hạng chủ đề nào được thực hiện tốt nhất.

Xem thêm:  10 bằng cử nhân được trả lương cao nhất

Chúng tôi cũng đang xem video #RushTok từ các tổ chức từ thiện tại Đại học Southern Methodist , Auburn và Đại học Georgia.

Đợt tuyển dụng đầu tiên tại các trường này bắt đầu vào tuần tới, và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào PNMs. Tuy nhiên, có tin đồn rằng các PNM năm nay sẽ không được khuyến khích, nếu không muốn nói là bị cấm, đăng các TikTok về hành trình tuyển dụng của họ, mặc dù các nhà và các thành viên hiện tại đang tạo nội dung cho mạng xã hội mỗi ngày.

Tỏa sáng những thực tế của cuộc sống Hy Lạp

Mặc dù nội dung #RushTok tập trung vào trang phục, điệu nhảy và sự vui nhộn, nhưng các video lan truyền của năm ngoái cũng thúc đẩy một xu hướng khác trên ứng dụng video phổ biến. Các cựu học sinh bắt đầu chia sẻ những sự thật không mấy tốt đẹp khi tham gia blog/is-greek-life-worth-it/”>cuộc sống ở Hy Lạp , bao gồm các trường hợp phân biệt chủng tộc, bắt nạt và tấn công tình dục.

Các thẻ bắt đầu bằng #Collegelife và #University đều có hàng tỷ lượt xem và các video mới về chủ đề đại học được thêm vào ứng dụng hàng ngày. Giống như video #RushTok, nhiều bài đăng trong số này có nội dung hài hước cụ thể đối với trải nghiệm ở trường đại học, nhưng chúng cũng nhằm blog/college-tiktok/”>giải quyết nhiều vấn đề quan trọng đối với sinh viên bao gồm nỗ lực đa dạng hóa khuôn viên trường, tai ương tài chính và sức khỏe tâm thần.

Vì tất cả đều thú vị, #RushTok đã giúp làm sáng tỏ một số yếu tố không mấy hay ho của cuộc sống nữ sinh tại Đại học Alabama với tư cách là sinh viên, địa phương và truyền thông quốc gia đưa tin về hiện tượng này.

Các tổ chức nữ quyền của trường đã không được tích hợp cho đến năm 2013 khi đối mặt với áp lực từ trường đại học, những phụ nữ da đen đầu tiên đã được đề nghị và chấp nhận đấu thầu. Theo báo cáo của The Crimson White , tờ báo do sinh viên của trường đại học điều hành, phụ nữ da trắng chiếm 89% số người tham gia đợt tuyển dụng nữ sinh đầu tiên, cao hơn 4 điểm phần trăm so với nhân khẩu học trong nhóm sinh viên đại học.

Xem thêm:  33 Đồ dùng Học tập Mọi Sinh viên Đại học Cần

Chủ nghĩa thận trọng cũng là một vấn đề được nêu ra trong bối cảnh #RushTalk đang nổi lên. Các PNM có cơ hội nhận được giá thầu cao hơn ở một số chương nhất định nếu chúng là “di sản”, nghĩa là thành viên gia đình của họ trước đây là thành viên của hội nữ sinh. Trong khi The Crimson White báo cáo rằng một số tổ chức nữ sinh tại Alabama đã chấm dứt tập tục, truyền thống kế thừa vẫn có thể góp phần loại trừ trong cuộc sống của người Hy Lạp.

Những gì mong đợi từ #RushTok 2022

#RushTok đã ra mắt mùa 2 vào tuần trước, khởi đầu mạnh mẽ với “Có gì trong túi cói của tôi?” bài viết.

Kiểm tra xem PNM này đã đóng gói bao nhiêu thiết bị vào chiếc túi Longchamp màu hồng của cô ấy (hoàn chỉnh với nơ chữ lồng!). Trong sáu ngày, video này đã nhận được hơn 400.000, 10.000 bình luận và gần 17.000 lượt chia sẻ.

@gracynedmondsonnn #bamarush#bamarushtok #bamarushweek ♬ âm thanh gốc – gracynedmondson

Nhưng nó không chỉ là PNM đăng trên TikTok. Năm nay, các thành viên hiện tại đang đăng video.

Tuần này là “tuần làm việc” đối với các thành viên hiện tại khi họ chuẩn bị cho các sự kiện theo chủ đề của tuần tới và các chị em đang tràn ngập nội dung của thuật toán.

Họ đang hoàn thiện trang phục.

@kelsiehudgins Kẹo đất !! #bamarush #rushtok #polishweek#bamarushtok #rushweek #bama #alphaphi ♬ Candy Shop – 50 Cent

Trang trí.

@bamadeltazeta ICE ICE DZ❄️ #bamarush#bamarushtok #bama #deltazeta #rush #recruitment #rolltide ♬ Ice Ice Baby – Vanilla Ice

Và hoàn thiện các xu hướng khiêu vũ.

@bella_nicholss Ăn sáng ở Nhà Trắng có ai không ??? 🥞☕️ #bamarush #phimu #rushtok#alabamarush #alabama #alabamaphimu #uaphimu #rushphimu #rush #sorority ♬ âm thanh gốc – Phoebe

#RushTok đã quay trở lại đầy đủ và chúng ta sẽ phải chờ xem liệu phần 2 có đạt được sự cường điệu hay không. Bây giờ, vui vẻ cuộn.