Python Bootcamps 2023

Đối với những người muốn thâm nhập vào thế giới công nghệ hoặc mở rộng kỹ năng của họ, Python là một ngôn ngữ lập trình có giá trị để học. Nó cực kỳ linh hoạt và được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau trong bootcamps/find-bootcamps/web-development/”>phát triển net , bootcamps/find-bootcamps/data-science/”>khoa học dữ liệu , trí tuệ nhân tạo và máy học.

Các nhà phát triển Python kiếm được mức lương trung bình là 79.400 đô la

Python cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất. Theo dữ liệu được công bố bởi GitHub, Python là ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ hai trong số các lập trình viên trên trang net của nó. Hơn nữa, theo PayScale , các nhà phát triển Python kiếm được mức lương trung bình là 79.400 đô la, khiến nó trở thành một kỹ năng sinh lợi.

Ngoài tính linh hoạt của nó, một lý do khác cho sự phổ biến của Python là tính đơn giản của nó. Python là một ngôn ngữ lập trình rất dễ đọc, giúp những người không có kiến thức về lập trình dễ dàng học hơn.

Cho dù bạn là người mới học lập trình hay đã có một ngôn ngữ khác, nhiều chương trình đào tạo về bootcamps/find-bootcamps/best-coding-bootcamps/”>mã hóa phổ biến có thể giúp bạn học Python. Trong hướng dẫn này, bạn có thể khám phá các chương trình khởi động Python phổ biến và tìm hiểu thêm về con đường sự nghiệp có sẵn cho những người học Python.

Bootcamps Python tốt nhất

Lưu ý: Thông tin nhà cung cấp bootcamp bên dưới liệt kê các vị trí mặc định và các định dạng học tập cho mỗi chương trình. COVID-19 có thể đã ảnh hưởng đến vị trí và định dạng học tập của nhiều bootcamps, với các chương trình trực tiếp di chuyển trực tuyến. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp bootcamp hoặc truy cập trang net của họ để biết thêm thông tin về tính khả dụng của chương trình hiện tại và các định dạng chương trình trong tương lai sau khi các biện pháp phòng ngừa về sức khỏe và an toàn không còn hiệu lực.

 • Vị trí: Từ xa
 • Chi phí chương trình: $ 12.000
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian, Bán thời gian

Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Hỗ trợ vị trí việc làm

Bootcamp Python của Bottega phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia công nghệ đã thành danh, với chương trình giảng dạy được thiết lập cho cả việc học nền tảng và đào tạo nâng cao. Hướng dẫn Python mở đầu của Bottega bao gồm cấu trúc và cú pháp, kỹ thuật thiết kế và kiểu dữ liệu của ngôn ngữ. Các chủ đề nâng cao hơn bao gồm phát triển net bằng React, quy trình bảo mật net và làm việc với cơ sở dữ liệu.

Sinh viên có thể tài trợ cho các khoản thanh toán học phí của mình thông qua khoản vay của Quỹ Kỹ năng , hoãn phần lớn chi phí cho đến ba tháng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, khi họ phải bắt đầu thanh toán.

Truy cập Bootcamp

 • Địa điểm: Từ xa, Houston, Thành phố New York
 • Chi phí chương trình: $ 14,950
 • Hình thức học tập: Trực tiếp, Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian, Bán thời gian

Thành viên CIRR
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Hỗ trợ vị trí việc làm

Chương trình đào tạo Python của Học viện Byte bao gồm hướng dẫn trực tiếp từ những người hướng dẫn chương trình có kinh nghiệm, thời gian thảo luận và đặt câu hỏi, bài tập viết mã và làm việc nhóm hợp tác. Các chủ đề nghiên cứu bao gồm cấu trúc dữ liệu, thuật toán, JavaScript và React.

Xem thêm:  15 công việc được trả lương cao nhất ở Texas

Các cựu sinh viên Bootcamp đã tiếp tục làm việc cho các công ty nổi tiếng như IBM, Apple và Google. Sinh viên tốt nghiệp cũng có cơ hội tham gia chương trình thực tập thông qua Spryte Labs , đối tác của Học viện Byte, nơi họ có thể tích lũy kinh nghiệm thực hành bên ngoài lớp học.

Truy cập Bootcamp

 • Địa điểm: Seattle
 • Chi phí chương trình: $ 12.000
 • Hình thức học tập: Trực tiếp
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian, Bán thời gian

Chấp nhận hóa đơn GI
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Hỗ trợ vị trí việc làm

Chương trình đào tạo Python của Code Fellows chuẩn bị cho sinh viên để có được vị trí nhà phát triển net Python ở cấp độ đầu vào. Các chủ đề nghiên cứu bao gồm các khuôn khổ Python (chẳng hạn như Django), môi trường ảo và phát triển giao diện người dùng. Sinh viên Bootcamp phải hoàn thành một loạt các điều kiện tiên quyết trước khi bắt đầu chương trình. Code Fellows cũng tích hợp huấn luyện nghề nghiệp vào bootcamp Python, giúp sinh viên chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và phát triển một mạng lưới chuyên nghiệp.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Chi phí chương trình: $ 3,850
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Tốc độ tự

Chấp nhận hóa đơn GI
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Hỗ trợ vị trí việc làm

Sinh viên trong chương trình đào tạo Python của Coding Dojo có thể di chuyển theo tốc độ của riêng họ, chọn chương trình hai tháng hoặc chương trình bốn tháng. Nội dung học bao gồm kiến thức cơ bản về bảo mật net, lập trình hướng đối tượng, SQL và jQuery. Những người tham gia nhận được phản hồi nhất quán về công việc của họ thông qua tương tác trực tiếp với người hướng dẫn và cố vấn. Học sinh cũng có cơ hội hoàn thành một dự án cuối cùng.

Truy cập Bootcamp

 • Địa điểm: Xa, Chicago, Dallas
 • Chi phí chương trình: $ 9,500 (Bán thời gian), $ 12,995 (Toàn thời gian)
 • Hình thức học tập: Trực tiếp, Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian, Bán thời gian

Chấp nhận hóa đơn GI
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Dịch vụ nghề nghiệp
Đảm bảo lại tiền

Bootcamp mã hóa Python của Coding Temple có tính năng kết hợp các bài tập, cuộc hội thoại trong lớp học, bài giảng và các dự án trong thế giới thực. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ phát triển một danh mục công việc đầy đủ, bao gồm cả một dự án capstone. Sinh viên Bootcamp học cách phát triển toàn bộ ngăn xếp và cách sử dụng Python để làm việc với dữ liệu.

Chương trình cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, bao gồm một sự kiện giới thiệu nơi các công ty và nhà tuyển dụng gặp gỡ từng sinh viên để xem bản trình bày về dự án cuối cùng của họ. Coding Temple cũng tổ chức một cuộc thi hackathon với sự hợp tác của một tổ chức phi lợi nhuận để cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành và áp dụng các kỹ năng mới của họ.

Truy cập Bootcamp

 • Địa điểm: Xa, Portland, Thành phố Salt Lake
 • Chi phí chương trình: $ 13,307 (Toàn thời gian), $ 19,974 (Bán thời gian)
 • Hình thức học tập: Trực tiếp, Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian, Bán thời gian

Thành viên CIRR
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Hỗ trợ vị trí việc làm

Bootcamp Python của Học viện Công nghệ bao gồm đào tạo về các nguyên tắc cơ bản của Django và Linux. Ngoài việc học Python, sinh viên bootcamp còn học bốn ngôn ngữ khác: JavaScript, HTML, CSS và SQL. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một dự án trực tiếp với các ứng dụng trong thế giới thực, mà sinh viên có thể sử dụng để chứng minh bề dày kinh nghiệm của họ khi tìm kiếm việc làm.

Xem thêm:  Chứng chỉ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Lập hóa đơn Y tế và Mã hóa

Truy cập Bootcamp

Đạt được những phẩm chất bạn muốn trong một Bootcamp

Chúng tôi sử dụng các biểu tượng để giúp bạn duyệt các bootcamps dễ dàng. Sử dụng bảng phân tích này để nhanh chóng xác định chất lượng chương trình bạn đang tìm kiếm.

icon flag american

Chấp nhận GI Invoice®

Chấp nhận GI Invoice® làm tài trợ cho học phí.

icon geo pin

Cũng có sẵn trong người

Bootcamp trực tuyến này cũng cung cấp các tùy chọn trực tiếp.

icon briefcase dollar

Dịch vụ nghề nghiệp

Cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp để giúp bạn có được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp.

icon checkmark circle

Thành viên CIRR

Bootcamp này là thành viên hiện tại của Hội đồng về tính liêm chính trong báo cáo kết quả. Tìm hiểu thêm tại Cirr.org.

icon calendar time

Tùy chọn buổi tối & cuối tuần

Bootcamps được cung cấp vào buổi tối và giờ cuối tuần thuận tiện.

icon thumbs up

Đảm bảo việc làm

Việc làm được đảm bảo ngay sau khi bạn hoàn thành bootcamp của mình.

icon cash

Đảm bảo lại tiền

Học phí được hoàn lại nếu bạn không tìm được việc làm trong một khung thời gian nhất định sau khi tốt nghiệp. Truy cập trang net bootcamp để biết các điều khoản và điều kiện.

icon piggy bank

Bắt đầu miễn phí

Không cần đặt cọc để bắt đầu. Bắt đầu bootcamp của bạn với $ 0.

Phương pháp luận

Nguyên tắc xếp hạng Bootcamp

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng chương trình đào tạo tốt nhất là chương trình phù hợp với lịch trình, nhu cầu học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường trình bày các đề xuất của mình theo thứ tự bảng chữ cái – bởi vì bootcamp tốt nhất thực sự là bootcamp tốt nhất cho bạn.

Phương pháp luận của chúng tôi

Nhóm Bootcamp tại BestColleges đã thu thập dữ liệu của hơn 150 bootcamp để giúp bạn tìm ra bootcamp tốt nhất.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng chương trình đào tạo tốt nhất là chương trình phù hợp với lịch trình, nhu cầu học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn . Đó là lý do tại sao chúng tôi thường trình bày các đề xuất của mình theo thứ tự bảng chữ cái – bởi vì bootcamp tốt nhất thực sự là bootcamp tốt nhất cho bạn .

Tại thời điểm này, các vòng giới thiệu đề xuất của chúng tôi chỉ có các chương trình đào tạo chuyên sâu được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tìm được việc làm khi tốt nghiệp.

Để được đưa vào danh sách của chúng tôi, bootcamps phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phải cung cấp ít nhất một bootcamp ở Hoa Kỳ.
 • Phải cung cấp ít nhất một bootcamp dài tối thiểu 4 tuần.
 • Phải yêu cầu ít nhất 15 giờ làm việc mỗi tuần nếu bootcamp là bán thời gian.
 • Phải khuyến khích ít nhất 10 giờ làm việc mỗi tuần nếu bootcamp tự thực hiện.

Tiết lộ giá cả: Giá niêm yết được thu thập từ các trang net sản phẩm vào năm 2023. Tuy nhiên, do tính chất năng động, nhịp độ nhanh của không gian công nghệ, giá cả có thể thay đổi trong suốt cả năm. Để nhận được thông tin cập nhật nhất về giá cả, hãy liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp.

Phương pháp đề xuất Bootcamps giá rẻ:

 • Bootcamp phải đáp ứng tất cả các tiêu chí chung được liệt kê ở trên.
 • Bootcamp phải có giá dưới 8.000 đô la nếu được cung cấp toàn thời gian và dưới 5.000 đô la nếu được cung cấp bán thời gian. Những con số này được chọn dựa trên dữ liệu do BestColleges thu thập vào năm 2020, xác định chi phí trung bình của một bootcamp mã hóa là $ 13,580.

Mã hóa Python là gì?

Python là một ngôn ngữ lập trình có mục đích chung mạnh mẽ và phổ biến. Nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm các trang net và ứng dụng di động. Nó được thiết kế với tính dễ đọc, sử dụng các từ khóa tiếng Anh trong nhiều hoạt động của nó thay vì chỉ dùng dấu chấm câu. Nó cũng sử dụng một lượng lớn thụt lề và khoảng trắng để giúp các nhà phát triển có thể dễ dàng quét mã.

Xem thêm:  2023 Các chương trình sau đại học về xã hội học tốt nhất không yêu cầuRE

Python được tạo ra vào cuối những năm 1980 và được đặt theo tên của đoàn hài kịch Mony Python của Anh. Python là mã nguồn mở và tải xuống miễn phí.

Lập trình Python được sử dụng để làm gì?

Nhiều công ty và tổ chức nổi tiếng sử dụng Python, từ Netflix đến NASA. Bởi vì ngôn ngữ này rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng để phát triển net, phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động , phân tích dữ liệu và tự động hóa. Nó được sử dụng trong nhiều nhiệm vụ học máy, cũng như lập trình liên quan đến toán học và thống kê.

Ai nên học Python?

Python là một ngôn ngữ lập trình tốt cho cả người mới bắt đầu và những chuyên gia có kinh nghiệm. Python thường cần ít dòng mã hơn các ngôn ngữ lập trình khác để đạt được kết quả tương tự. Cuối cùng, điều này có nghĩa là Python thường mất ít thời gian hơn để học và viết so với các ngôn ngữ khác.

Python cũng là một ngôn ngữ lập trình theo yêu cầu, vì vậy những người muốn thâm nhập vào công nghệ sẽ được hưởng lợi từ việc học nó. Python cũng được sử dụng trong nhiều ngành ngoài công nghệ, chẳng hạn như bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và tài chính.

Bạn có thể nhận được công việc gì nếu học Python?

Nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới, bao gồm cả Google và Fb, sử dụng Python. Các chuyên gia công nghệ trong nhiều vai trò sử dụng Python, bao gồm các nhà phát triển phần mềm (người viết, kiểm tra, sửa chữa và cải tiến các chương trình phần mềm) và các nhà khoa học dữ liệu (người phân tích dữ liệu và sử dụng mô hình dự đoán để đánh giá hành vi của khách hàng). Các chuyên gia khác sử dụng Python bao gồm các kỹ sư học máy và các nhà phát triển net đầy đủ.

Câu hỏi thường gặp về Python Bootcamps

Python được mô phỏng theo ngôn ngữ tiếng Anh và có ít biệt ngữ và cú pháp hơn so với các ngôn ngữ lập trình khác. Nó được nhiều người coi là dễ đọc hơn các ngôn ngữ khác và dễ học hơn. Tuy nhiên, nó có thể là một thách thức để học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, đặc biệt nếu đó là ngôn ngữ đầu tiên của bạn.

Mặc dù nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ không miễn phí, nhưng có rất nhiều bootcamps/find-bootcamps/free/”>tài nguyên trực tuyến miễn phí khác có thể giúp bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của Python. Một số chương trình đào tạo cung cấp các khóa học giới thiệu ngắn hạn miễn phí có thể giúp bạn chuẩn bị cho các chương trình toàn diện hơn của họ. Các khóa học Python miễn phí cũng có thể được tìm thấy trên các trang net như Coursera và edX.

Bootcamps Python là một khoản đầu tư đáng giá đối với nhiều người. Các bootcamps/payment/bootcamp-cost/”>bootcamps mã hóa thường có giá thấp hơn bằng khoa học máy tính bốn năm và thường có tỷ lệ việc làm cao cho sinh viên tốt nghiệp. Ngoài việc cung cấp giáo dục bằng Python, bootcamp Python có thể kết nối sinh viên với mạng lưới các đồng nghiệp và nhà tuyển dụng tiềm năng. Bootcamps cũng có thể giúp sinh viên phát triển danh mục đầu tư chuyên nghiệp và các tài liệu khác cần thiết cho việc tìm kiếm việc làm.

GI Invoice® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Thông tin thêm về các phúc lợi giáo dục do VA cung cấp có tại trang Net chính thức của chính phủ Hoa Kỳ tại https://advantages.va.gov/gibill/index.asp

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .