MBA trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý dự án năm 2021

Yêu cầu tuyển sinh | Nghề nghiệp | ROI | Chọn một chương trình | Xếp hạng trường học | Câu hỏi thường gặp

Người quản lý dự án giúp công ty biến kế hoạch thành kết quả hữu hình. Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trong quản lý dự án cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có được các vai trò quản lý nâng cao. Bằng MBA dạy sinh viên về kế toán, tài chính, nguồn nhân lực, hoạch định chiến lược và hoạt động kinh doanh.

Theo dữ liệu do BestColleges thu thập, tổng học phí cho một chương trình MBA thường dao động từ $ 35,000- $ 85,000. Bằng MBA trực tuyến có xu hướng chi phí thấp hơn bằng cấp trong khuôn viên trường và có thể mất 2-3 năm để hoàn thành. Tuy nhiên, nhiều bài học trực tuyến cấp tốc cho phép sinh viên tốt nghiệp trong khoảng 12 tháng.

Nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Hoa Kỳ cần các nhà quản lý dự án. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng việc làm cho các nhà quản lý có thể tăng 5% từ năm 2019 đến năm 2029, dẫn đến hơn 500.000 việc làm mới. Theo PayScale, các nhà quản lý dự án có bằng MBA kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 83.030 .

Hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn chọn từ MBA trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý dự án. Sinh viên tương lai có thể cân nhắc giá trị của bằng MBA và những mặt hạn chế của nó, các khóa học điển hình, triển vọng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp MBA và những gì họ có thể làm với MBA trong quản lý dự án.

Bạn vẫn không chắc chắn về lựa chọn đại học MBA của mình? Kiểm tra các business/mba/”>Chương trình MBA Trực tuyến Tốt nhất tổng thể của chúng tôi.

Table of Contents

Các chương trình quản lý dự án có liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

MBA trong quản lý dự án là gì?

Người quản lý dự án làm việc với tư cách là nhân viên hoặc người làm nghề tự do và giúp mọi người chuyển dự án của họ từ giai đoạn hình thành đến giai đoạn kết thúc. Những chuyên gia này phải thể hiện kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề xuất sắc. Họ cũng cần quản lý thời gian hiệu quả để đảm bảo các dự án luôn đúng ngân sách và tiến độ.

Bằng MBA trực tuyến về quản lý dự án cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các ngành khác nhau, bao gồm xây dựng, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, tiếp thị và công nghệ thông tin (CNTT). Ngoài ra, bằng MBA có thể cho phép người quản lý dự án chuyển sang vai trò giám đốc điều hành hoặc giám đốc điều hành C-suite khác.

Trong khi hầu hết các chương trình MBA có học phí từ $ 20,000- $ 40,000, một số trường tư và ngoài bang thu học phí cao hơn. Những sinh viên cần quan tâm đến chi phí có thể xem xét chương trình MBA trực tuyến về quản lý dự án, có thể có resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thấp hơn so với bằng cấp trong khuôn viên trường .

Với bằng MBA, nhiều nhà quản lý dự án có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm hoặc thăng tiến lớn hơn. Hơn nữa, triển vọng việc làm cho các chuyên gia có bằng MBA về quản lý dự án có vẻ đầy hứa hẹn. Tỷ lệ tăng trưởng dự kiến 5% trong việc làm quản lý có thể mang lại 505.000 việc làm mới từ năm 2019 đến năm 2029.

Nhập học vào một chương trình MBA thường yêu cầu ít nhất bốn năm kinh nghiệm làm việc. Các trường thường không nhận sinh viên ngay từ chương trình cử nhân. Hầu hết các tổ chức thích những ứng viên đã chứng minh được thành công trong công việc trước đây của họ.

Các chương trình MBA về quản lý dự án khác nhau về định dạng và các khóa học của chúng. Hầu hết sinh viên hoàn thành 30-45 tín chỉ cần thiết trong 2-3 năm. Những người học tìm kiếm một lịch trình nhanh hơn có thể đăng ký vào một chương trình trực tuyến, có thể chỉ mất 12-18 tháng.

Các chuyên gia đang làm việc muốn theo học MBA có thể xem xét một chương trình cho phép tham gia bán thời gian hoặc cuối tuần. Mặc dù tùy chọn này cung cấp sự linh hoạt, nhưng nó có thể kéo dài thời gian cần thiết để đạt được bằng cấp. Một số chương trình linh hoạt cung cấp các lớp học không đồng bộ, cho phép sinh viên tiến bộ thông qua các bài học và bài tập trực tuyến mà không cần tham gia các lớp học theo lịch trình.

Ngoài bằng MBA về quản lý dự án, các chuyên gia có thể cân nhắc việc lấy chứng chỉ của Viện Quản lý Dự án (PMI). Chứng chỉ PMI chứng minh rằng những người nắm giữ có thể chỉ đạo các nhóm và quản lý một dự án trong toàn bộ vòng đời của nó. Để đạt được chứng chỉ, các chuyên gia phải vượt qua một kỳ thi và tích lũy 36 tháng kinh nghiệm quản lý dự án.

Tôi có thể mong đợi gì từ chương trình MBA trực tuyến trong chương trình quản lý dự án?

Sinh viên lấy bằng MBA về quản lý dự án có được sự hiểu biết về các khái niệm kinh doanh và xây dựng khả năng lãnh đạo và quản lý của họ, định vị mình cho các vị trí quản lý cấp cao. Trong khi bằng thạc sĩ về quản lý dự án cho sinh viên biết chủ yếu các khái niệm liên quan đến lĩnh vực này, thì bằng MBA đặt việc quản lý dự án này trong bối cảnh kinh doanh.

Kiếm được blog/is-an-online-degree-worth-it/”>một bằng cấp trực tuyến không thu hút sự giám sát của nó trước đây. Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá chúng cao như bằng chứng nhận trong khuôn viên trường.

Bằng cấp trực tuyến cung cấp cho nhiều người học cơ hội theo đuổi chương trình MBA bất kể vị trí hoặc lịch trình làm việc. Một sự khác biệt khác giữa MBA trực tuyến và truyền thống là mức độ tự kỷ luật và quản lý thời gian mà họ có thể yêu cầu. Những người có động lực luôn cập nhật các bài tập của họ trong bối cảnh các nhu cầu khác có thể phát triển mạnh trong một chương trình trực tuyến.

Ví dụ về MBA trong các khóa học quản lý dự án

Yêu cầu Nhập học cho một MBA trong Chương trình Quản lý Dự án là gì?

Hầu hết các trường kinh doanh yêu cầu điểm Kiểm tra Nhập học Quản lý Sau đại học (GMAT). Các ứng viên cạnh tranh nhất đạt điểm 700 hoặc cao hơn, nhưng nhiều trường cũng chấp nhận mức điểm 650-690.

Bài kiểm tra Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) bao gồm ba phần: lý luận bằng lời nói, lý luận định lượng và viết phân tích. GRE không kiểm tra một chủ đề cụ thể, và các trường khác nhau dựa trên những gì họ cho là điểm chấp nhận được trong ba lĩnh vực.

Ứng viên nên gửi thư giới thiệu từ các giáo sư cũ hoặc nhà tuyển dụng. Người viết nên mô tả cách họ biết người nộp đơn và thảo luận về những phẩm chất tốt nhất của họ. Các khuyến nghị cũng nên cung cấp các ví dụ về cách học sinh đã thể hiện những năng lực của họ trong quá khứ.

Những ứng viên thành công nhất thường có ít nhất bốn năm kinh nghiệm làm việc. Nhiều chương trình ưu tiên các ứng viên có kiến thức kỹ thuật về lĩnh vực của họ. Sinh viên tương lai cũng nên thể hiện kinh nghiệm quản lý trong hồ sơ xin việc của họ.

Các báo cáo cá nhân được viết tốt cung cấp phần giới thiệu và nêu rõ các mục tiêu nghề nghiệp của học sinh. Họ cũng nêu rõ động cơ của học sinh khi nộp đơn vào trường và giới thiệu thành tích của họ. Nhiều đơn đăng ký MBA có chứa lời nhắc câu hỏi, ứng viên nên đọc rõ ràng và trả lời đầy đủ.

Xem thêm:  Tiến sĩ về Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn Chương trình Hướng dẫn

Những người đăng ký chương trình phải gửi bảng điểm chính thức trong phong bì niêm phong trực tiếp từ trường của họ. Các chương trình MBA khác nhau về số lượng tín chỉ chuyển tiếp mà họ chấp nhận. Một số trường không nhận học sinh chuyển trường nhưng có thể cho phép ứng viên thi một số khóa học.

Tôi có thể làm gì với bằng MBA về Quản lý dự án?

Nhu cầu về các nhà quản lý dự án có bằng MBA hoặc bằng tốt nghiệp khác tiếp tục tăng. BLS dự báo tăng trưởng việc làm 5% cho tất cả các chuyên gia quản lý từ năm 2019 đến năm 2029.

Sinh viên MBA có thể tập trung vào một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể, chẳng hạn như careers/technology/information-systems/”>sự nghiệp trong CNTT , tiếp thị, tài chính, tính bền vững hoặc nguồn nhân lực. Lựa chọn một nơi tập trung giúp sinh viên tập trung vào sự nghiệp của mình và tìm việc làm trong những ngành phù hợp với sở thích của họ.

Các nhà quản lý dự án xây dựng làm việc trong các môi trường đa dạng, chẳng hạn như khu dân cư, thương mại và cơ sở hạ tầng. Họ thường cộng tác với các kỹ sư và giám sát công việc của các nhà thầu phụ. Các nhà quản lý dự án này quản lý hầu như tất cả các khía cạnh của một dự án xây dựng, bao gồm chi phí, phân bổ vật liệu, thuê mướn và tuân thủ các quy tắc xây dựng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 97.180

careers/healthcare/healthcare-administration/”>Các nhà quản lý dự án dịch vụ y tế thường đóng vai trò là quản trị viên, quản lý các bộ phận trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Những cá nhân này tối đa hóa hiệu quả, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và xác định các lĩnh vực cải tiến. Họ cũng thay mặt tổ chức của họ nói chuyện với các nhà đầu tư hoặc hội đồng quản trị về nguồn vốn và các vấn đề khác.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 104,280

careers/technology/information-systems/”>Người quản lý dự án CNTT có thể làm giám sát viên hoặc giám đốc thông tin. Họ thường giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến máy tính và xác định cách đáp ứng nhu cầu máy tính của công ty họ. Nhiệm vụ của họ bao gồm lựa chọn và nâng cấp phần cứng và phần mềm, đưa ra các quyết định về nhân sự và thực hiện các quy trình an ninh mạng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 151.150

careers/business/project-management/”>Các nhà tư vấn quản lý dự án tư vấn cho các tổ chức về việc cải thiện quy trình làm việc và tối đa hóa kết quả đầu ra của họ. Họ thường tiến hành đánh giá nhu cầu trước khi lập kế hoạch và cung cấp phản hồi trong suốt vòng đời của dự án. Những chuyên gia này làm việc cho một tổ chức hoặc làm dịch giả tự do.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 84,730

careers/business/project-management/”>Các nhà quản lý dự án cấp cao giám sát các dự án khác nhau trong nhiều bộ phận. Nhiệm vụ của họ bao gồm tạo lịch trình, quản lý ngân sách, giám sát tiến độ công việc và phân bổ nguồn lực. Những cá nhân này thường thăng tiến lên vị trí cấp cao này sau vài năm kinh nghiệm làm việc.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 104,500

Quản lý dự án không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Bằng MBA về Quản lý dự án có xứng đáng không?

Bằng MBA thể hiện khả năng quản lý các dự án phức tạp của ứng viên và nhìn thấu chúng. Bằng cấp cũng chỉ ra sự hiểu biết về các khía cạnh kinh doanh khác nhau và cách một dự án liên kết với các mục tiêu tổng thể của công ty. Theo BLS, các chuyên gia quản lý có xu hướng kiếm được mức lương trung bình cao hơn so với người lao động trong các nhóm nghề nghiệp khác.

Một số sinh viên có thể không đánh giá cao sự khác biệt giữa MBA về quản lý dự án và MBA nói chung. Các chương trình MBA thường dạy các kỹ năng có giá trị, chẳng hạn như quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột. Tuy nhiên, một MBA không có sự tập trung thì phạm vi rộng.

Mặt khác, bằng MBA về quản lý dự án có thể giúp các nhà quản lý dự án bước vào các vị trí lãnh đạo cấp cao trong nhiều bối cảnh khác nhau. Mức độ tập trung này cũng cung cấp cho sinh viên tài chính và năng lực quản lý cần thiết để giám sát và hoàn thành các dự án phức tạp.

Những người mong muốn một vị trí quản lý có thể được hưởng lợi từ chương trình MBA trực tuyến về quản lý dự án. Mức độ này cung cấp một con đường tương đối đơn giản để lãnh đạo tổ chức. Tuy nhiên, sự cạnh tranh cho các công việc trong quản lý dự án có thể rất khốc liệt.

Tại sao nên lấy bằng MBA về quản lý dự án thay vì lấy bằng thạc sĩ về quản lý dự án?

Bằng thạc sĩ về quản lý dự án cho phép sinh viên tập trung vào các kỹ năng cụ thể mà họ muốn tiếp thị trong quá trình tìm kiếm việc làm, khiến họ trở thành những ứng viên hấp dẫn hơn.

Một MBA trong quản lý dự án tập trung vào nhiều hơn các khía cạnh kỹ thuật của lĩnh vực này. Sinh viên MBA thường học cách các nhiệm vụ của họ phù hợp với tổ chức tổng thể, bao gồm cả văn hóa và kế hoạch chiến lược. Mức độ này cũng chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các vai trò lãnh đạo.

Các chuyên gia muốn có được bằng cấp cao về quản lý dự án và tìm kiếm một vị trí quản lý có thể xem xét features/dual-degree-programs-guide/”>một bằng kép MBA / thạc sĩ . Sinh viên sẵn sàng cam kết thời gian và tiền bạc có thể được hưởng lợi từ việc đào tạo lãnh đạo và tiếp xúc với các khóa học nâng cao trong lĩnh vực của họ.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Làm thế nào để tôi chọn một MBA trong chương trình quản lý dự án?

Sinh viên có thể resources/online-students/true-program-cost/”>phải trả khoảng 40.000 đô la cho một chương trình MBA trực tuyến về quản lý dự án. Chi phí này có thể lớn hơn ở các trường tư thục. MBA trực tuyến có thể có chi phí thấp hơn, điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn khả thi đối với một số sinh viên. Người học trực tuyến cũng phải xem xét các khoản phí liên quan đến giáo dục từ xa, sách, vật tư và phương tiện đi lại để tham dự các lớp học trong khuôn viên trường.

Sinh viên MBA về quản lý dự án thường hoàn thành 30-45 tín chỉ trong khoảng hai năm. Một số trường cung cấp các chương trình cấp tốc giúp sinh viên có thể tốt nghiệp trong 12-18 tháng. Những người khác cho phép các chuyên gia đang làm việc đi học bán thời gian .

Những cá nhân muốn có một lịch trình linh hoạt có thể xem xét các chương trình MBA với blog//”>phân phối không đồng bộ , giúp loại bỏ tất cả các lớp học đã lên lịch.

Sinh viên có thể cân nhắc chọn một MBA trực tuyến trong chương trình quản lý dự án nằm gần đó trong trường hợp họ cần tham gia các khóa học trong khuôn viên trường. Các chương trình này cũng có thể cung cấp thực tập hoặc học bổng với các doanh nghiệp địa phương.

Các ứng viên có thể xem xét các chương trình MBA về quản lý dự án cung cấp các chương trình thực tập, trải nghiệm thực tế và các dự án cho phép sinh viên có được kinh nghiệm chuyên môn. Ứng viên cũng nên tìm các trường có resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên hoặc các trung tâm giới thiệu nghề nghiệp.

Việc chọn một trường mà không có sự kiểm định thích hợp có thể khiến học sinh không nhận được hỗ trợ tài chính hoặc chuyển tín chỉ sang một chương trình khác. Các cá nhân theo học chương trình MBA trực tuyến về quản lý dự án nên tìm kiếm các trường resources/online-college-accreditation-guide/”>được công nhận theo chương trình và khu vực .

Kiểm định khu vực đến từ một trong sáu cơ quan kiểm định khu vực mà Bộ Giáo dục Hoa Kỳ giám sát. Các chương trình MBA trực tuyến được công nhận có lập trình từ một trong ba tổ chức:

 • Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng
 • Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
 • Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

2021 MBA trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình quản lý dự án

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

MBA trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý dự án

 1. Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Penn State World Campus cung cấp chương trình MBA 48 tín chỉ trực tuyến về quản lý dự án . Chương trình giảng dạy bao gồm đào tạo kinh doanh cốt lõi và tập trung chín tín chỉ. Người học tham gia các khóa học về đánh giá chi phí và giá trị và luật thương mại. Tất cả sinh viên đều phải trả học phí như nhau bất kể họ sống ở đâu.

  Chương trình bắt đầu vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu, và sinh viên nhập học bắt đầu với thời gian cư trú bắt buộc ba ngày, dự kiến sẽ hoạt động hầu như cho đến mùa hè năm 2023. Các ứng viên cần có điểm trung bình và điểm thi tốt nghiệp đại học và năm năm kinh nghiệm có liên quan .

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : $ 1,236
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 48 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

 2. Đại học Purdue

  Địa điểm

  West Lafayette, VÀO

  Trong chương trình MBA trực tuyến về quản lý dự án của Purdue, sinh viên hoàn thành 76 tín chỉ, bao gồm 60 tín chỉ trong các khóa học kinh doanh cốt lõi và 16 tín chỉ ở một trong sáu nội dung tập trung. Chuyên ngành quản lý dự án có các môn học về lập kế hoạch dự án và đánh giá rủi ro.

  Sinh viên MBA tham gia các khóa học trong thời gian sáu tuần, với ngày bắt đầu có sẵn cho mỗi khóa học. Người học nên dự kiến dành khoảng 20 giờ mỗi tuần ở trường và tốt nghiệp trong vòng hai năm, mặc dù ứng viên có tối thiểu ba năm kinh nghiệm có thể đủ điều kiện cho một lộ trình học cấp tốc.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 485
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 76 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 3. Sinh viên MBA của Liberty có thể chọn từ hơn 20 nồng độ. Trong chương trình MBA trực tuyến 45 tín chỉ về quản lý dự án , người học hoàn thành chín tín chỉ chuyên môn trong các khóa học tập trung vào toàn cầu.

  Liberty cung cấp các khóa học trực tuyến không đồng bộ trong suốt tám tuần. Người học có thể bắt đầu vào bất kỳ ngày nào trong tám ngày khai giảng hàng năm và tốt nghiệp trong vòng hai năm. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học và tất cả những người học trực tuyến đều phải trả cùng một mức học phí cho dù họ sống ở đâu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 565
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 45 giờ tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

 4. Chương trình MBA trực tuyến của Mary về quản lý dự án cho phép sinh viên tốt nghiệp trong vòng 20 tháng. Các khóa học liên quan bao gồm khởi tạo, lập kế hoạch và kiểm soát dự án, và người học hoàn thành 45 tín chỉ trước khi tốt nghiệp.

  Chương trình MBA trực tuyến của Mary về quản lý dự án cung cấp các ngày bắt đầu năm tuần một lần. Các ứng viên cần có điểm trung bình chung đại học tối thiểu là 2,75 và tất cả những người học từ xa đều phải trả cùng một mức học phí bất kể họ sống ở đâu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 550
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp :
  • Thời lượng chương trình : 16 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Mary được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 5. Đại học Wisconsin – Whitewater

  UW-Whitewater cung cấp 12 kỹ năng trong chương trình MBA của mình, bao gồm cả MBA trực tuyến về quản lý dự án . Chương trình học 36 tín chỉ bao gồm 24 tín chỉ chính, chín tín chỉ nhấn mạnh và ba tín chỉ tự chọn. Các khóa học tập trung bao gồm quản lý bền vững và khắc phục thảm họa.

  Tất cả sinh viên trực tuyến tại UW-Whitewater đều phải trả cùng một mức học phí và tham gia các lớp học không đồng bộ trong các buổi sáu tuần hoặc tám tuần. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học với ít nhất hai năm kinh nghiệm trong nghề. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý dự án sau khi tốt nghiệp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 652
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 45 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Wisconsin – Whitewater được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 6. Sinh viên chọn từ tám chuyên ngành trong chương trình MBA của Regis, bao gồm cả quản lý dự án . Chuyên môn này nhấn mạnh khả năng lãnh đạo và hiệu suất dự án trong các tổ chức đương đại. Người học thường hoàn thành 36 tín chỉ bắt buộc trong vòng hai năm.

  Regis cung cấp các khóa học trực tuyến cả đồng bộ và không đồng bộ trong suốt tám tuần. Sinh viên sắp nhập học có thể bắt đầu chương trình vào sáu ngày khai giảng hàng năm. Họ có thể tham gia một số khóa học trực tiếp nếu họ sống gần khuôn viên trường. Bất kể họ sống ở đâu, tất cả sinh viên MBA trực tuyến đều phải trả cùng một mức học phí.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : $ 990
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 36 giờ tín chỉ
  • Định dạng : Kết hợp
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 7. Maryville Đại học Saint Louis

  Chương trình đào tạo MBA trực tuyến 39 tín chỉ của Maryville về quản lý dự án bao gồm 12 tín chỉ tập trung cho các khóa học, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng và hoạt động. Tất cả sinh viên cũng hoàn thành chính sách kinh doanh ba tín chỉ. Chuyên môn này có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý dự án.

  Những người học từ xa sắp tới có thể bắt đầu chương trình vào sáu ngày khai giảng mỗi năm. Chương trình không bao gồm các yêu cầu trong khuôn viên trường. Sinh viên cũng được hưởng lợi từ mức học phí trực tuyến tiêu chuẩn và tất cả người học có thể tốt nghiệp trong vòng 14 tháng. Ứng viên không cần kinh nghiệm kinh doanh.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 714
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 39 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 1 năm
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Maryville University of Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 8. Trong chương trình MBA trực tuyến của Norwich về quản lý dự án, sinh viên hoàn thành 36 tín chỉ, bao gồm 18 tín chỉ của các khóa học chuyên môn, chẳng hạn như truyền thông quản lý, kỹ thuật và công cụ. Chương trình kết hợp giữa các môn học không đồng bộ và đồng bộ và kết thúc với thời gian lưu trú một tuần.

  Người học trực tuyến hoàn thành các lớp học trong 11 tuần và thường tốt nghiệp trong vòng 18 tháng. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,75 ở bậc đại học và tất cả người học đều phải trả cùng một mức học phí cho dù họ sống ở đâu. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện nhận các chứng chỉ quản lý dự án khác nhau.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Các trường và chương trình kinh doanh của Hội đồng công nhận
  • Giá mỗi tín dụng : $ 808
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 36 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 18-24 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Norwich được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

 9. Sinh viên của Webster có thể chọn từ 10 chuyên ngành MBA, bao gồm một MBA 42 tín chỉ về quản lý dự án . Sự tập trung này có chín tín chỉ và bao gồm một khóa học về mua sắm dự án. Người học cũng hoàn thành khóa đào tạo kinh doanh thực tế trong các khóa học MBA cốt lõi, bao gồm các nghiên cứu điển hình và các dự án tư vấn.

  Webster cung cấp hầu hết các khóa học trực tuyến một cách không đồng bộ, mặc dù người học tham gia vào một phiên thảo luận kéo dài hai giờ mỗi tuần. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5 đại học. Các khóa học thường diễn ra trong các phiên tám tuần và sinh viên sắp nhập học có thể bắt đầu chương trình vào mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 780
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 39-45 giờ tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 10. Đại học bang Montclair

  Một trong sáu chuyên ngành MBA có sẵn, MBA của Montclair về quản lý dự án yêu cầu 39 tín chỉ, bao gồm chín tín chỉ của các khóa học tập trung, chẳng hạn như hệ thống và quản lý phát triển phần mềm.

  Người học có thể hoàn thành chương trình hoàn toàn trực tuyến, tham gia kết hợp các lớp học đồng bộ và không đồng bộ trong suốt các buổi học kéo dài tám tuần trong khoảng 27 tháng. Sinh viên sắp nhập học chọn từ sáu ngày khai giảng. Các ứng viên được đào tạo về kinh doanh không đầy đủ có thể cần các lớp học trực tuyến bổ sung để đủ điều kiện. Sinh viên tương lai có kinh nghiệm kinh doanh chuyên nghiệp có nhiều khả năng được nhận vào học hơn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : 866,67 đô la
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 39 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 24-27 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường : Công khai

  Montclair State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Y sinh Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Y sinh

Các câu hỏi thường gặp về MBA trong các chương trình quản lý dự án

Các yêu cầu khác nhau đối với MBA trong các chương trình quản lý dự án, khiến một số có vẻ khắt khe hơn những chương trình khác trong yêu cầu nhập học. Ví dụ: các chương trình chọn lọc hơn thường yêu cầu điểm trung bình gần 3.0 hơn 2.5. Họ cũng có thể tìm kiếm những ứng viên có điểm GMAT hoặc GRE cao hơn.

Hầu hết sinh viên cần 2-3 năm để hoàn thành chương trình MBA. Tuy nhiên, những người học theo học MBA trực tuyến cấp tốc về quản lý dự án có thể tốt nghiệp sau khoảng 12 tháng. Khung thời gian cũng có thể phụ thuộc vào lịch trình làm việc của học sinh và nhu cầu bên ngoài trường học.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng MBA về careers/business/project-management/”>quản lý dự án có thể xây dựng sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như y tế và y học, xây dựng, tiếp thị và CNTT. Những người tìm việc có thể tìm thấy cơ hội trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, có thể sẽ thấy sự gia tăng việc làm mới ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Theo BLS, các nhà quản lý CNTT kiếm được mức lương trung bình là $ 151,150 vào năm 2020. BLS cũng báo cáo rằng các nhà quản lý kỹ thuật đã có mức lương trung bình hàng năm là $ 149,530 trong cùng năm đó.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xét bởi:

Chân dung Krystal Covington, MBA

Krystal Covington, MBA

Krystal Covington , MBA, là một nhà chiến lược tăng trưởng kinh doanh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quan hệ công chúng. Công ty của cô, Go Lead Consulting, cung cấp cho khách hàng những công cụ cơ bản để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và khách hàng mới.

Covington thành lập Women of Denver , một trong những tổ chức thành viên tư nhân lớn nhất ở Denver, Colorado. Chương trình của cô giúp phụ nữ tăng sự nhạy bén trong kinh doanh, rèn giũa kỹ năng lãnh đạo và kết nối với những phụ nữ đạt thành tích cao khác. Covington nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Western Governors năm 2012.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .