Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Nghiên cứu Tổng quát

Kiểm tra danh sách của chúng tôi về liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình nghiên cứu tổng quát. Tìm hiểu về các chương trình, khóa học, giáo dục và con đường sự nghiệp tiềm năng.

Chương trình associate-general-studies-programs=””>liên kết trong chương trình nghiên cứu tổng quát có thể chuẩn bị cho những sinh viên muốn tiếp tục lấy bằng cử nhân. Người học có thể đáp ứng các yêu cầu giáo dục phổ thông trong khi họ quyết định chuyên ngành nào sẽ theo đuổi ở cấp độ cử nhân. Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên chưa biết mình muốn chọn con đường sự nghiệp nào.

Nhiều top-online-community-colleges=””>trường cao đẳng cộng đồng cung cấp bằng liên kết, có thể hoàn thành trong khoảng hai năm. Một số trường cung cấp bằng cấp tốc, có thể hoàn thành trong vòng một năm.

USA Student Debt Relief báo cáo rằng học phí trung bình hàng năm cho một chương trình cấp bằng cao đẳng là $ 3,570 tại một trường cao đẳng công lập vào năm 2020. Nó là khoảng $ 14,590 tại một trường tư. Chi phí của một chương trình liên kết trực tuyến trong chương trình nghiên cứu tổng quát thường tương đương với chi phí của một chương trình trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, trong khi một số trường đưa ra mức học phí thấp hơn cho các khóa học trực tuyến, những trường khác lại tính thêm phí công nghệ.

Theo PayScale, mức lương cơ bản trung bình hàng năm cho một sinh viên tốt nghiệp bằng cao đẳng trong các nghiên cứu tổng quát là 54.000 đô la, tính đến tháng 10 năm 2021. Các chức danh công việc phổ biến mà những người có bằng này bao gồm quản lý văn phòng, trợ lý hành chính, quản trị hệ thống, trợ lý điều hành và giám đốc hoạt động. .

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Nghiên cứu Tổng quát?

Chương trình liên kết trực tuyến trong chương trình nghiên cứu tổng quát có thể chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục học tập trong bất kỳ con đường nghề nghiệp nào họ chọn.

Học sinh có thể chọn theo học liên kết nghệ thuật (AA), liên kết khoa học (AS), hoặc (liên kết khoa học ứng dụng) AAS trong các nghiên cứu tổng quát. Cả hai bằng AA và AS đều nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên học lên cao – AS tập trung nhiều hơn vào khoa học hơn AA. AAS tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh tham gia lực lượng lao động sau chương trình.

Các văn bằng cao đẳng mất khoảng hai năm để hoàn thành và yêu cầu khoảng 60 tín chỉ của các môn học. Bằng cao đẳng về nghiên cứu tổng quát chủ yếu bao gồm các yêu cầu về giáo dục chung: tiếng Anh, toán, khoa học, diễn thuyết và lịch sử.

Ví dụ, tại Cao đẳng Amarillo , sinh viên hoàn thành 42 tín chỉ giáo dục phổ thông và 18 tín chỉ cho các yêu cầu của khóa học chính. Nhà trường khuyến nghị sinh viên làm việc với một cố vấn để xác định lớp nào sẽ học để đáp ứng các môn tự chọn này.

Bất cứ khi nào bạn xem xét một chương trình trực tuyến, bạn nên kiểm tra với nhân viên tuyển sinh để tìm hiểu xem có bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường hay không. Một số trường yêu cầu học sinh phải trực tiếp tham dự buổi hướng dẫn, phòng thí nghiệm hoặc thực hành.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia khóa học nào trong chương trình liên kết trực tuyến trong chương trình nghiên cứu tổng quát?

Thành phần I và II

Trong các khóa học này, học sinh có thể phát triển kỹ năng viết mạnh mẽ hơn. Họ thảo luận về các kiểu viết khác nhau và xem xét các quy tắc ngữ pháp cơ bản. Họ dành nhiều thời gian để viết, chỉnh sửa và sửa đổi.

toán học

Khóa học này tập trung vào đại số, đồ thị, hàm và tính toán trước. Nó có thể chuẩn bị cho học sinh về giải tích thông qua việc ôn tập đại số và giới thiệu về đồ thị và hàm số.

Khoa học đời sống và vật lý

Trong khóa học này, học sinh có thể học cách sử dụng phương pháp khoa học để giải thích, mô tả và dự đoán các hiện tượng tự nhiên. Họ nghiên cứu sự tương tác giữa các hiện tượng tự nhiên khác nhau.

Lời nói

Khóa học này tập trung vào giao tiếp nói, bao gồm các kỹ năng thực tế liên quan đến nói trước đám đông. Học sinh có thể học cách giảm lo lắng và sử dụng các giáo cụ trực quan để cải thiện bài thuyết trình của mình.

Lịch sử Hoa Kỳ

Trong khóa học này, học sinh được học lịch sử Hoa Kỳ, thường là từ sau Nội chiến cho đến nay. Môn học giới thiệu các sự kiện văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội lớn. Hãy xem những sự kiện đó đã ảnh hưởng đến xã hội Mỹ như thế nào.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Liên kết Trực tuyến trong Nghiên cứu Tổng quát là gì?

Để có được một liên kết trong chương trình học đại cương, trước tiên bạn sẽ phải đăng ký vào trường đại học mà bạn đã chọn. Có thể có một khoản phí đăng ký. Bạn sẽ phải nộp bảng điểm trung học chính thức hoặc bằng chứng rằng bạn đã đạt được bằng GED của mình. Tùy thuộc vào trường, có thể có yêu cầu điểm trung bình tối thiểu để nhập học.

Một số trường yêu cầu điểm kiểm tra từ resources/college-entrance-exams/”>các kỳ thi đầu vào đại học , chẳng hạn như ACT và SAT. Nếu điểm của bạn quá thấp, bạn có thể bị từ chối nhập học hoặc phải tham gia các lớp học bổ túc toán và / hoặc tiếng Anh.

Bạn có thể phải viết một resources/college-application-essays/”>bài luận xin vào đại học hoặc gửi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Nếu bạn đã đi làm và được đào tạo cho công việc, một số trường cho phép bạn lấy blog/college-credit-for-life-and-work-experience/”>tín chỉ đại học cho cuộc sống và kinh nghiệm làm việc của bạn .

Tôi có thể làm gì với Bằng cấp liên kết trực tuyến về nghiên cứu tổng quát?

Triển vọng nghề nghiệp

Rất khó để đưa ra triển vọng nghề nghiệp cho một liên kết trong các nghiên cứu chung vì bằng cấp này bao gồm nhiều loại công việc. Nhiều người trong số họ, chẳng hạn như giám đốc điều hành, giám đốc văn phòng và giám đốc dự án không có dữ liệu dự báo tăng trưởng được liệt kê từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Nếu không có dữ liệu này, khó có thể nói liệu nhu cầu đang tăng lên, thu hẹp lại hay giữ nguyên.

Tuy nhiên, một tìm kiếm “quản lý hoạt động” trên trang tìm kiếm việc làm Indeed cho thấy hơn 48.000 công việc cần lấp đầy. Có hơn 21.000 việc làm cho quản lý văn phòng và hơn 136.000 việc làm cho trợ lý hành chính. Vì vậy, tại thời điểm này, những công việc này dường như đang có nhu cầu.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến Tốt nhất

Theo PayScale, sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng đại cương báo cáo nhận mức lương cơ bản trung bình hàng năm là 54.000 đô la , tính đến tháng 10 năm 2021. Con số này so với 56.000 đô la mỗi năm đối với những người có bất kỳ bằng cao đẳng nào.

Các cá nhân có bằng liên kết trong các nghiên cứu nói chung làm việc trong nhiều ngành, bao gồm các tổ chức tôn giáo, chính phủ, dịch vụ chuyên môn và kỹ thuật, dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Xem nơi mà một cộng sự trong các nghiên cứu tổng quát có thể đưa bạn đến. Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp quản lý kinh doanh .

Con đường sự nghiệp

Thư ký và Trợ lý Hành chính

Trợ lý hành chính thường làm việc trong môi trường văn phòng thực hiện các nhiệm vụ văn thư và tổ chức. Họ viết thư công việc và tạo báo cáo bằng phần mềm như Microsoft Word và Excel. Họ cũng khai báo các thủ tục giấy tờ, nhập dữ liệu vào hệ thống máy tính và trả lời điện thoại.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 40,990

Quản lý văn phòng

Người quản lý văn phòng giám sát nhân viên, các dự án và hoạt động trong văn phòng của họ. Họ cần có kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề và giao tiếp tốt. Người quản lý văn phòng cần có khả năng làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh và quản lý nhiều dự án đồng thời. Họ cần có khả năng thực hiện các chính sách và thủ tục mới một cách nhanh chóng và liền mạch.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 10 năm 2021): 49.400 đô la

Thư ký điều hành và Trợ lý hành chính điều hành

Trợ lý hành chính điều hành cần phải có tổ chức và có kỹ năng giao tiếp và giao tiếp cá nhân tuyệt vời. Họ cung cấp hỗ trợ văn thư và hỗ trợ hành chính cho các giám đốc điều hành. Họ cũng giúp quản lý thời gian của giám đốc điều hành bằng cách lên lịch đi du lịch và các cuộc họp. Ngoài ra, họ còn sàng lọc các cuộc điện thoại, thực hiện các công việc lặt vặt, đánh máy thư và giám sát các trợ lý văn thư.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 63.110

Giám đốc điều hành

Người quản lý hoạt động giám sát việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cho người sử dụng lao động của họ. Họ đảm bảo rằng sản phẩm của công ty họ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng bằng cách theo dõi quá trình sản xuất, lưu kho và mua hàng. Họ tiến hành đánh giá hiệu suất của nhân viên, tham dự các cuộc họp nhân viên và gặp gỡ với các đại diện của công đoàn.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 103,650

Quản lý dự án

Nhiều nhà tuyển dụng thích các nhà quản lý dự án có bằng cử nhân. Tuy nhiên, có nhiều người sẽ thuê các nhà quản lý dự án có bằng cấp cao hoặc thậm chí không có bằng cấp gì cả. Người quản lý dự án hoạch định chiến lược và xác định các mục tiêu và tiến trình cho các dự án mà họ quản lý. Người quản lý dự án giám sát các nguồn lực, ngân sách và thời gian được sử dụng để hoàn thành một dự án.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 10 năm 2021): 75.160 đô la

Nghiên cứu chung không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên kiếm được bằng liên kết trong các nghiên cứu chung có xu hướng làm như vậy với ý định tiếp tục theo học chương trình cử nhân. Vào thời điểm họ bắt đầu chương trình cử nhân của mình, nhiều người sẽ quyết định ngành học mà họ muốn theo đuổi. Tuy nhiên, đối với những người chưa quyết định, luôn có general-studies-degree-programs=””>bằng cử nhân trong các nghiên cứu chung .

Các lựa chọn phổ biến khác bao gồm cử nhân quản trị kinh doanh , cử nhân truyền thông , top-online-hospitality-management-programs=””>cử nhân quản lý khách sạn và cử nhân lập trình máy tính .

Nhiều chức danh công việc mà PayScale liệt kê dưới sự liên kết của văn bằng đại học – chẳng hạn như giám đốc hoạt động, quản lý văn phòng và quản lý dự án – là những nghề nghiệp theo định hướng kinh doanh. Sinh viên quan tâm đến những nghề nghiệp này có thể được hưởng lợi từ việc lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh.

Làm cách nào để Chọn một Liên kết Trực tuyến trong Chương trình Nghiên cứu Tổng quát?

Phí tổn

Hầu hết các trường đều tính phí như nhau đối với blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các khóa học trong khuôn viên trường và các khóa học trực tuyến . Tuy nhiên, một số tính phí công nghệ bổ sung cho các khóa học trực tuyến, trong khi một số khác cung cấp chiết khấu học phí cho sinh viên trực tuyến. Đối với sinh viên theo học chương trình cấp bằng liên kết, học phí trung bình hàng năm tại một trường công lập là $ 3,570. Học phí trung bình hàng năm tại một trường tư thục là khoảng $ 14,590. Ngoài ra, học phí trong tiểu bang thường rẻ hơn học phí ngoài tiểu bang. Hãy chắc chắn resources/online-students/true-program-cost/”>xem xét các chi phí khác , chẳng hạn như nhà ở và phương tiện đi lại.

Định dạng chương trình

Xem xét chương trình là blog//”>đồng bộ hay không đồng bộ . Một số top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>trường học trực tuyến có thời gian đăng nhập cố định. Những người khác cho phép bạn đăng nhập bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn. Nếu bạn đang đi làm, bạn có thể muốn xem xét một chương trình bán thời gian và cố gắng phù hợp với việc học của bạn xung quanh lịch trình làm việc của bạn. Một chương trình cấp tốc có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Địa điểm

Nếu bạn đang blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>học đại học trực tuyến , bạn có thể nghĩ rằng vị trí của trường không quan trọng. Tuy nhiên, một số chương trình trực tuyến có yêu cầu trong khuôn viên trường. Điều này là phổ biến nhất với phòng thí nghiệm và phòng khám. Kiểm tra với trường trước khi nộp đơn để biết liệu có bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào không.

Công nhận

Quá trình công nhận bao gồm một cơ quan kiểm định của bên thứ ba đánh giá các chương trình của trường. Kiểm định khu vực là quan trọng nhất. Nếu một trường được công nhận cấp khu vực, thì có nhiều khả năng các tín chỉ của trường đó sẽ được chuyển sang trường khác. Điều này có thể trở nên quan trọng nếu bạn quyết định trường không dành cho bạn trước khi hoàn thành chương trình của bạn.

Hô trợ học sinh

Cân nhắc xem bạn có khả năng cần bất kỳ blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên nào không và trường có cung cấp chúng hay không. Hầu hết các trường cung cấp resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến cho những người học từ xa của họ. blog/college-mentor-student-success/”>Các dịch vụ cố vấn có thể giúp sinh viên thành công trong các chương trình của họ, trong khi resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm công việc trực tiếp trong lĩnh vực của họ. Các dịch vụ sinh viên khác bao gồm gia sư, kết nối cựu sinh viên, và dịch vụ thư viện.

Liên kết trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình nghiên cứu tổng quát

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Nghiên cứu Tổng quát

 1. Đại học Brigham Young – Idaho

  BYU mang đến hơn 130 năm kinh nghiệm giáo dục đại học cho các chương trình trực tuyến của mình, được cung cấp thông qua BYU-Pathway Worldwide của tổ chức. Những người sắp đến tìm kiếm bằng cấp hai năm có thể theo đuổi chương trình liên kết khoa học ứng dụng trong các nghiên cứu chuyên nghiệp thông qua chi nhánh Idaho của mạng BYU.

  Lộ trình học tập linh hoạt này cho phép sinh viên kiểm soát chính xác việc học của chính họ, vì chương trình cho phép người học tùy chỉnh kế hoạch cấp bằng của họ với các môn học và chủ đề mà họ lựa chọn. Bao gồm tổng cộng 60 tín chỉ, yêu cầu học tập chính duy nhất là chứng chỉ. Người học phải cam kết hoàn thành ít nhất một lộ trình chứng chỉ tập trung, bao gồm 12-15 tín chỉ.

  Các tùy chọn chủ đề bao gồm một loạt các chủ đề tổng quát nhằm xây dựng các kỹ năng thực tế theo nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Kể từ năm học 2019-20, những người tìm kiếm bằng cấp có thể chọn từ 27 chứng chỉ. Ngoài ít nhất một chứng chỉ, người học còn phải hoàn thành 18 tín chỉ của giáo dục phổ thông và chín tín chỉ tự chọn để đủ điều kiện tốt nghiệp.

 2. Trường Cao đẳng Trung tâm Olney là một trong bốn học viện thuộc hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Miền Đông Illinois. Được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học, hệ thống bao gồm hơn 26.000 sinh viên. Mức học phí rất phải chăng và quy mô lớp học nhỏ với môi trường học tập thân mật tạo nên trải nghiệm của Trường Cao đẳng Cộng đồng Miền Đông Illinois, ngay cả trong các lần lặp lại trực tuyến.

  Bao gồm 64 tín chỉ học kỳ, chương trình liên kết của Trường Cao đẳng Trung tâm Olney trong chương trình nghiên cứu tổng quát bao gồm ba thành phần chính. Khoảng một phần ba chương trình bao gồm các yêu cầu giáo dục phổ thông, được định hình bằng 12 tín chỉ học tập bổ sung trong một lĩnh vực tập trung được tuyên bố. Các tín chỉ còn lại bao gồm các môn tự chọn, bổ sung cho việc học chuyên ngành của sinh viên.

  Trường Cao đẳng Trung tâm Olney đào tạo tập trung vào bảy lĩnh vực chủ đề: truyền thông, toán học, khoa học, nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh nói chung và giáo dục kỹ thuật. Trường hỗ trợ giáo dục liên tục và học tập dành cho người lớn: vào năm 2019, 56% sinh viên nhập học từ 25 tuổi trở lên.

 3. Đại học Ashland có trụ sở tại Ohio bắt đầu hoạt động vào năm 1878 và duy trì một triết lý thể chế có tư duy tiến bộ, coi trọng sự tham gia tích cực của giảng viên vào sự phát triển trí tuệ và nghề nghiệp của sinh viên. Những người học muốn nâng cao kiến thức học tập của họ hoặc chuẩn bị cho việc đăng ký vào các trường cao đẳng bốn năm có thể theo đuổi một chương trình liên kết về nghiên cứu tổng quát thông qua nền tảng học tập trực tuyến phổ biến của tổ chức.

  Bao gồm 60 tín chỉ, lộ trình cấp bằng trực tuyến này cung cấp cho sinh viên nhiều tùy chọn lựa chọn và tùy chỉnh. Ngoài các yêu cầu về giao tiếp, thành phần văn bản, toán học và logic, và sức khỏe suốt đời, chương trình cho phép học sinh chọn các lớp học mà họ quan tâm nhất.

  Được công nhận trong khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ, Đại học Ashland cung cấp các chương trình thông qua các kỳ học kéo dài bảy tuần. Mức học phí thấp bổ sung cho chính sách “không tính phí đăng ký” giúp người học tiết kiệm hàng trăm đô la trong suốt khóa học của chương trình.

 4. Đại học Chaminade của Honolulu

  Được thành lập vào năm 1955 bởi các nhà giáo dục Công giáo hàng đầu, Chaminade đã phát triển thành một tổ chức nổi tiếng trong khu vực. Trường đã giành được nhiều lời khen ngợi trên các phương tiện truyền thông và xếp hạng cao nhờ hồ sơ dịch chuyển kinh tế xã hội, sự đa dạng của sinh viên, chất lượng giáo dục tổng thể và giá trị.

  Những người học tìm kiếm một nền giáo dục tổng quát, rộng rãi về nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội có thể khám phá các lựa chọn thông qua lộ trình cấp bằng liên kết trực tuyến về nghệ thuật của trường. Khóa học nhấn mạnh sự phát triển của tư duy phản biện mạnh mẽ, tính liêm chính trong học tập và kỹ năng lãnh đạo. Những người tìm kiếm bằng cấp phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ để đủ điều kiện tốt nghiệp, với các chính sách thân thiện với chuyển tiếp cho phép sinh viên nhập học có được vị trí nâng cao bằng cách đáp ứng tới 3/4 các yêu cầu đó.

  Trải dài một loạt các chủ đề học thuật và thực tiễn đa ngành, chương trình hỗ trợ chuyển tiếp cuối cùng sang các văn bằng bốn năm. Được công nhận trong khu vực bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây từ năm 1960, Đại học Chaminade của Honolulu cũng có các chứng nhận đặc biệt cho các ngành khoa học hành vi, giáo dục, điều dưỡng, kinh doanh và truyền thông cũng như các chương trình nhân văn và mỹ thuật.

 5. Cao đẳng Peirce

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Cao đẳng Peirce của Philadelphia duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào giáo dục, chuyên về các chương trình được thiết kế cho sinh viên trưởng thành, có định hướng nghề nghiệp. Được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ, ngôi trường lịch sử đã tạo dựng được danh tiếng nổi bật nhờ những nỗ lực cộng đồng hợp tác nhằm mang lại những cơ hội giáo dục có giá trị cho các bậc phụ huynh đi làm bận rộn.

  Chương trình liên kết trực tuyến về nghệ thuật trong chương trình nghiên cứu tổng quát của trường cung cấp một cơ sở giáo dục mạnh mẽ cho những người học đang tìm kiếm sự giới thiệu khái quát, có thể tùy chỉnh để học cao hơn. Được thiết kế để theo dõi người học vào nghề nghiệp và lộ trình cấp bằng bốn năm, chương trình hoàn toàn trực tuyến bao gồm 61 tín chỉ. Những người tìm kiếm bằng cấp tại địa phương cũng có thể chọn một định dạng kết hợp kết hợp các lớp học ảo và vật lý.

  Chương trình giảng dạy nhấn mạnh nhiều chủ đề và quan điểm học thuật. Sinh viên có thể xây dựng kế hoạch cấp bằng của riêng mình, dựa trên các khóa học trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật tự do, nhân văn, toán học, khoa học vật lý và công nghệ. Các yêu cầu cốt lõi bao gồm các lớp học về phần mềm máy tính, truyền thông, thành phần tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu, đạo đức, toán và khoa học, tạo cơ sở đa năng cho việc học tiếp tục.

 6. Đại học Nam New Hampshire

  SNHU cân bằng khả năng chi trả vượt trội với các tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp thế giới. Mức học phí cho các chương trình trực tuyến của trường được xếp vào hàng thấp nhất ở Mỹ, với các thành viên lực lượng vũ trang và vợ / chồng của họ đủ điều kiện để được giảm giá thêm 30%.

  Được định cấu hình là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận với sự công nhận của khu vực, SNHU có liên kết trực tuyến về nghệ thuật trong các nghiên cứu nghệ thuật tự do dành cho những người học muốn theo đuổi giáo dục đại học nhưng chưa lựa chọn mối quan tâm cụ thể trong con đường cấp bằng chuyên ngành. Bao gồm 60 tín chỉ, chương trình nhấn mạnh vào các chủ đề thiết yếu, bao gồm thành phần tiếng Anh và các khóa học dựa trên quan điểm bao gồm các cuộc khảo sát về các lĩnh vực cụ thể trong khoa học xã hội, khoa học vật lý, nghệ thuật tự do và nhân văn.

  Kết quả học tập nhấn mạnh các kỹ năng mềm và cứng hữu hình, bao gồm khả năng phân tích văn hóa mạnh mẽ cùng với sự thành thạo về phân tích định tính và định lượng. Sinh viên cũng phát triển các kỹ năng nghiên cứu có giá trị giúp họ chuẩn bị cho sự thành công trong học tập trong các chương trình bốn năm và hơn thế nữa.

 7. Được thành lập vào năm 1888, USU đã phát triển từ một trường cao đẳng khu vực nhỏ thành một viện nghiên cứu lớn với tầm cỡ quốc tế. Năm 2017, tạp chí Washington Monthly đã xếp USU là trường đại học công lập tốt thứ năm tại Hoa Kỳ.

  Những người học đang tìm kiếm sự chuyển tiếp nhập môn vào thế giới giáo dục đại học được hưởng các lựa chọn học tập linh hoạt và đa dạng tại USU. Các chương trình liên kết nghiên cứu tổng quát hoàn toàn trực tuyến của trường bao gồm các con đường dẫn đến liên kết nghệ thuật và liên kết các văn bằng khoa học. Cả hai con đường đều cho phép sinh viên cá nhân hóa các chương trình học của họ bằng cách tích hợp các tùy chọn khóa học đa ngành.

  Cả hai chương trình AA và AS đều bao gồm 60 tín chỉ yêu cầu bằng cấp, bao gồm cả giáo dục phổ thông và các thành phần học tập trung. Để đủ điều kiện tốt nghiệp, người học phải hoàn thành ít nhất 20 tín chỉ tại USU và duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2.0.

 8. Goodman, Mississippi’s Holmes Community College hiểu rằng nhiều sinh viên muốn những lợi ích của chứng chỉ giáo dục đại học nhưng chưa hoàn toàn cam kết với một ngành học cụ thể hoặc con đường sự nghiệp. Liên kết trực tuyến của trường về nghệ thuật trong các nghiên cứu đại học nói chung được xây dựng có mục đích cho những người học trong những tình huống như vậy.

  Chương trình cấp bằng này giúp sinh viên làm quen với nhiều chủ đề khác nhau thông qua các khóa học tổng quát, giới thiệu trong một phần rộng của các ngành nghệ thuật tự do và nhân văn. Cấu trúc của trường đại học làm cho nó trở thành một sự thay thế lý tưởng cho thủ tục tiêu chuẩn khai báo chuyên ngành và người học theo đuổi các môn học tương đương với các yêu cầu về môn học tự chọn của bằng cấp bốn năm. Điều này cho phép sinh viên tốt nghiệp có được vị trí nâng cao trong chương trình cử nhân nếu họ chọn theo đuổi chứng chỉ.

  Trường Cao đẳng Cộng đồng Holmes được công nhận toàn bộ khu vực từ Ủy ban các trường Cao đẳng và Hiệp hội các trường Cao đẳng phía Nam. Trường duy trì chính sách tỷ lệ chấp nhận 100%, đảm bảo nhận được bất kỳ ứng viên nào đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về đủ điều kiện.

 9. Có trụ sở chính tại Texas, Amarillo College nổi bật là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên trong khối Un.S. để áp dụng chính sách kết quả học tập “không có lý do”. Ban đầu được chấp nhận bởi các trường bán công, mô hình học tập này nhấn mạnh đến mức độ thành tích cao trong toán học và thông thạo ngôn ngữ, đảm bảo học sinh có nền giáo dục vượt quá tiêu chuẩn quốc gia cơ bản.

  Liên kết trực tuyến của AC về khoa học trong các nghiên cứu nói chung giúp lấp đầy khoảng trống cho những sinh viên không thể tìm thấy các chương trình phù hợp với nhu cầu phát triển nghề nghiệp cá nhân hoặc sở thích học tập của họ. Với sự hỗ trợ của các cố vấn tận tâm, những người tìm kiếm bằng cấp hình thành các kế hoạch cấp bằng được thiết kế riêng bao gồm 60 tín chỉ tiêu chuẩn.

  Sự tự do của sinh viên để rèn luyện theo cách riêng của họ vẫn bắt nguồn từ cách tiếp cận có cấu trúc bao gồm các yêu cầu về tín chỉ trong một số lĩnh vực quan trọng. Giáo dục phổ thông cơ bản bao gồm các khóa học về truyền thông, toán học, khoa học đời sống và vật lý, nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật sáng tạo, công dân, khoa học xã hội và lịch sử. Điều này đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp trúng tuyển với nền tảng kiến thức toàn diện hỗ trợ sự thành công trong học tập và nghề nghiệp trong những nỗ lực tương lai của họ.

 10. Đại học Keizer

  Địa điểm

  Fort Lauderdale, FL

  Keizer được xếp hạng là tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận lớn thứ ba của Florida, với 21 cơ sở và 20.000 sinh viên theo học trên toàn tiểu bang. Được công nhận trong khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam, Keizer đã giành được sự hoan nghênh quốc tế và xếp hạng khu vực cao về độ thân thiện với quân đội và chất lượng tổng thể.

  Người học trực tuyến có thể cải thiện chứng chỉ học tập của mình bằng cách theo đuổi một chương trình nghiên cứu tổng quát hoàn toàn trực tuyến dẫn đến bằng cấp cao đẳng nghệ thuật. Theo thiết kế, lộ trình nghiên cứu cho sinh viên tiếp cận với nhiều lĩnh vực học thuật, tìm cách nuôi dưỡng sự tò mò và hướng dẫn sinh viên khám phá những sở thích ngày càng tăng.

  Yêu cầu về bằng cấp bao gồm 60 tín chỉ, với các lớp học bắt buộc về khoa học hành vi hoặc xã hội, truyền thông, khoa học máy tính, kinh tế, sáng tác tiếng Anh, toán học, khoa học tự nhiên và nhân văn hoặc mỹ thuật. Các khóa học đa ngành này bổ sung cho một chuyên ngành nghiên cứu chung, bao gồm 24 tín chỉ trong lĩnh vực mà sinh viên đã chọn.

Các câu hỏi thường gặp về liên kết trong các chương trình nghiên cứu tổng quát

Một cách để xác định blog/is-an-online-degree-worth-it/”>xem bằng cao đẳng trong các nghiên cứu nói chung có đáng giá hay không là xem xét chi phí của bằng cấp so với mức lương bạn có thể kiếm được sau khi tốt nghiệp. Ví dụ: nếu bằng cấp có giá 8.000 đô la, bạn kiếm được 30.000 đô la bây giờ và bạn kỳ vọng kiếm được 50.000 đô la với tấm bằng, đó là thêm 20.000 đô la mỗi năm từ khoản đầu tư 8.000 đô la ban đầu đó.

Xem thêm:  Giá trị của Bằng cấp Lịch sử

Hầu hết mọi người sẽ coi điều đó đáng giá. Tuy nhiên, chỉ bạn mới có thể quyết định số tiền bạn cần kiếm được để cảm thấy như bạn đã thu được lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư mà bạn đã thực hiện cho giáo dục của mình.

Có thể hoàn thành chương trình cao đẳng của bạn trong vòng ít nhất một năm bằng cách tham gia một chương trình cấp tốc. Ví dụ, Đại học Bang Arkansas cung cấp bằng cấp liên kết nghiên cứu tổng quát trực tuyến cấp tốc với các khóa học kéo dài bảy tuần. Sinh viên bắt đầu vào học kỳ hè có thể kết thúc vào học kỳ hè năm sau, mất một năm và năm tuần để hoàn thành chương trình học.

Tham gia một chương trình cấp tốc sẽ khiến bạn bận rộn. Bạn sẽ cần dành phần lớn thời gian cho việc học của mình để phù hợp với cùng một lượng tài liệu vào một khung thời gian ngắn hơn.

Có, một liên kết trực tuyến trong các nghiên cứu nói chung là đáng tin cậy miễn là trường được công nhận. Việc công nhận cho thấy trường đáp ứng các tiêu chuẩn được chấp nhận cho các chương trình và giáo trình của mình. Kiểm định khu vực là rất quan trọng. Tín chỉ từ các trường được công nhận trong khu vực thường có thể được chuyển nếu bạn quyết định muốn chuyển trường.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Máy tính

Cuối cùng, trường cung cấp uy tín thông qua danh tiếng của nó. Nếu trường bạn theo học được tôn trọng và được công nhận, bằng cấp của bạn sẽ đáng tin cậy.

PayScale liệt kê một số chức danh công việc phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp với bằng liên kết trong các nghiên cứu tổng quát. Một trong những công việc được trả lương cao nhất được liệt kê là giám đốc hoạt động, có mức lương cơ bản trung bình hàng năm khoảng 93.040 đô la , tính đến tháng 10 năm 2021. Một công việc khác là giám đốc điều hành, có mức lương cơ bản trung bình khoảng 80.470 đô la mỗi năm .

Các công việc khác dành cho những người có bằng liên kết trong các nghiên cứu chung bao gồm quản lý dự án (lương trung bình: 75.160 đô la ), quản lý nhân sự ( 68.820 đô la), quản trị viên hệ thống (63.100 đô la ) và giám đốc vận hành ( 66.990 đô la ). Kiếm được bằng cử nhân có thể tăng cơ hội trúng tuyển một số công việc này hoặc dẫn đến mức lương cao hơn.

Rất ít nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên có bằng đại học. Nếu họ tìm kiếm ứng viên có bằng cấp cụ thể, họ thường yêu cầu bằng cấp tập trung vào các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh hoặc khoa học máy tính. Tuy nhiên, chỉ cần có bằng cấp có thể tốt hơn là không có bằng cấp.

Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ nói rằng một mức độ nhất định (chẳng hạn như bằng cấp cao) là bắt buộc, chứ không phải một bằng cấp cao đẳng cụ thể. Họ có thể ưu tiên những sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp cụ thể, nhưng có một bằng cấp ở cấp độ phù hợp thường là tất cả những gì cần thiết để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho công việc.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .