Làm thế nào để kiếm được chứng chỉ về bác sĩ thảo dược

Trở thành một nhà thảo dược đã đăng ký có thể chuẩn bị cho bạn bước vào một lĩnh vực độc nhất. Khám phá cách trở thành một nhà thảo dược đã đăng ký và những gì họ làm ra.

 • Các chứng chỉ trực tuyến về y học tự nhiên và thảo dược cần nhiều tuần để hoàn thành.
 • Các nhà thảo dược sử dụng trà, rượu thuốc và nước muối để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật.
 • Các hiệu thuốc thảo dược, trang trại, cửa hàng thực phẩm tự nhiên và nhà sản xuất thuê các nhà thảo dược đã đăng ký.
 • Các nhà thảo dược đã đăng ký phải đáp ứng các yêu cầu về giáo dục và lâm sàng.

Bạn có yêu cầu làm việc trong lĩnh vực y học thực vật tự nhiên không? Theo một nghiên cứu năm 2020 trên tạp chí Bioinformatics and Biology Insights , hơn 7 triệu đô la thực phẩm chức năng từ thảo dược đã được bán ở Mỹ vào năm 2016.

Công chúng thường thấy các biện pháp tự nhiên và thảo dược an toàn hơn các loại thuốc kê đơn. Tuy nhiên, trong khi việc bào chế và pha chế thuốc thảo dược cần phải được đào tạo, lĩnh vực thuốc thảo dược vẫn chưa được chính phủ kiểm soát.

Bởi vì không có hội đồng cấp phép hoặc cơ quan chứng nhận nào giám sát việc sử dụng thảo dược, những người hành nghề ít được giáo dục hoặc đào tạo có thể làm việc như một nhà thảo dược. Các nhà thảo dược thể hiện cam kết của họ đối với việc thực hành đạo đức bằng cách được đào tạo chính thức thông qua các blog/certificates-certifications-licenses/”>chứng chỉ , online-certificate-programs=””>bằng cấp và news/analysis/2021/04/20/are-cannabis-degrees-legit/”>bằng cấp .

Các nhà thảo dược cũng có thể xác nhận kiến thức chuyên môn của họ bằng cách đăng ký với Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ (AHG), một chứng chỉ yêu cầu kinh nghiệm lâm sàng và giáo dục về thảo dược.

Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu về các yêu cầu về dược sĩ đã đăng ký, các công việc về dược sĩ hiện có và thông tin về mức lương của bác sĩ thảo dược.

Các Yêu cầu Đối với Chứng chỉ Bác sĩ Dược thảo là gì?

 • Đăng ký thành viên AHG.
 • Kết thúc 800 giờ học thảo dược.
 • Tham gia các khóa học bao gồm khoa học cơ bản về con người, dinh dưỡng và thuật ngữ y tế, dược liệu, dược học và dược lý học cũng như nghiên cứu về thực vật học và thực vật học.
 • Hoàn thành 400 giờ trải nghiệm lâm sàng.
 • Gửi thư giới thiệu.
 • Tham gia kỳ thi viết AHG.
Xem thêm:  Khoa học Môi trường AP có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Tôi Sẽ Học Những Kỹ Năng Gì Với Chứng Chỉ Y Sĩ?

 • Tìm hiểu về các đặc tính thực vật được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật.
 • Hiểu lịch sử của thực vật và thảo mộc, bao gồm cả luật pháp tác động đến chúng.
 • Có được kỹ năng thực hành bằng cách bào chế và lấy mẫu các loại thuốc thảo dược.
 • Tìm hiểu các kỹ thuật làm vườn hữu cơ như phủ đất, tỉa cành, bón phân và trồng cây.
 • Lập một kế hoạch kinh doanh và phân tích các nghiên cứu điển hình.
 • Có được kiến thức bán hàng về các nhà bán lẻ thảo dược và chợ nông sản.

Chứng chỉ Bác sĩ có Giá trị Không?

Các nhà thảo dược không cần giấy phép hoặc chứng chỉ để làm việc. Trở thành một nhà thảo dược đã đăng ký thông qua AHG – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1989 đại diện cho các nhà thảo dược – có thể giúp những nhân viên này được công nhận về chuyên môn. Các nhà thảo dược đã đăng ký có trình độ chuyên môn nhất định trong việc sử dụng các loại cây thuốc và thảo mộc vì họ phải đáp ứng các giờ giáo dục và thực hành lâm sàng do AHG quy định.

Đạt được chứng chỉ nghề nghiệp có thể giúp các nhà thảo dược thăng tiến trong thực hành của họ và nhận được sự tôn trọng của khách hàng và đồng nghiệp. Trở thành một nhà thảo dược đã đăng ký có thể cung cấp cho các chuyên gia sự tín nhiệm mà họ cần để đánh giá và phân phối các phương pháp điều trị bằng thảo dược.

Các nhà thảo dược đã đăng ký cũng có thể làm việc trong việc giảng dạy , top-online-counseling-programs=””>tư vấn hoặc các vị trí y học tự nhiên khác dành cho những người hành nghề y học tự nhiên có kinh nghiệm hơn.

Tôi Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Chứng Chỉ Bác Sĩ Dược?

 • Các công ty sản xuất nhỏ: Các nhà thảo dược làm việc cho các công ty sản xuất các sản phẩm thảo dược và thực phẩm. Các công ty này thuê các nhà thảo dược cho các vị trí giám đốc bán hàng, giám đốc chất lượng và giám sát sản xuất. Các công ty sản xuất cũng cần các nhà thảo dược làm việc trong nhóm nghiên cứu và phòng thí nghiệm của họ.
 • Người trồng: Người trồng thảo mộc làm việc ngoài đất, thu hoạch và chăm sóc cây trồng. Không giống như nông dân trồng rau quả truyền thống, các trang trại trồng dược liệu thương mại vẫn còn hiếm ở Mỹ. Họ trồng các loại dược liệu cho thị trường thương mại, bao gồm các công ty sản xuất, dòng sản phẩm, cửa hàng thực phẩm tự nhiên và chợ nông sản.
 • Chủ cửa hàng bán lẻ: Các nhà thảo dược có thể trở thành business/steps-to-small-business-ownership/”>chủ doanh nghiệp sở hữu và điều hành các cửa hàng thuốc bào chế. Chủ cửa hàng có thể bán các dòng sản phẩm của riêng họ hoặc để trên kệ của họ với các nhãn hiệu rượu thuốc, trà và thảo mộc khác nhau.
 • Chuyên gia tư vấn: Các chuyên gia tư vấn về thảo dược làm việc trong các phòng khám châm cứu, pharmacy/pharmacy-technician/how-to-become-a-pharmacy-technician/”>hiệu thuốc và cửa hàng bán lẻ. Họ hiểu cách điều chế các loại thảo mộc và tư vấn cho khách hàng và công ty về sản phẩm.
Xem thêm:  10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng mới nổi vào năm 2021

Tôi Có Thể Kiếm Bao Nhiêu Tiền Với Chứng Chỉ Bác Sĩ Thảo Dược?

Các nhà thảo dược có cơ hội thăng tiến với trình độ học vấn, chứng chỉ và kinh nghiệm bổ sung. Thanh toán cho các nhà thảo dược khác nhau tùy theo lĩnh vực, vị trí và địa điểm. Các nhà thảo dược kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 71.930 đô la vào tháng 4 năm 2023, theo ZipRecruiter . Giống như hầu hết các chuyên gia khác, các nhà thảo dược có nhiều kinh nghiệm hơn có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn.

ZipRecruiter báo cáo rằng những người mới tham gia lĩnh vực này kiếm được khoảng 28.500 đô la một năm. Các nhà thảo dược có kinh nghiệm kiếm được trung bình hàng năm là 60.000 đô la.

Nghề nghiệp cho các nhà thảo dược bao gồm các kỹ thuật viên về thảo dược làm việc trong các hiệu thuốc thảo dược, các doanh nhân kinh doanh và nông dân hữu cơ. Lương của các bác sĩ dược thay đổi đáng kể tùy thuộc vào ngành họ làm việc và công việc cụ thể của họ.

Các câu hỏi thường gặp về chứng chỉ bác sĩ dược

Không có con đường giáo dục duy nhất nào dẫn đến sự nghiệp như một nhà thảo dược. Thực hành liệu pháp thảo dược không yêu cầu chứng nhận hoặc giấy phép. Ngành này cũng không có yêu cầu phổ cập về giáo dục hoặc lâm sàng. Những người hành nghề dược liệu có thể có trình độ học vấn trung học hoặc biology-degree-programs=””>bằng cử nhân về thảo mộc học . Nhiều trường cao đẳng cũng cấp healthcare/masters/health-science/”>bằng sau đại học về sức khỏe tổng hợp kết hợp các loại thuốc thay thế.

Xem thêm:  Hướng dẫn dành cho sinh viên về các chương trình ROTC

Một chương trình giáo dục về thảo dược dạy sinh viên về dược học, thực vật học, dinh dưỡng, kinh doanh và hóa sinh. Các chương trình cũng yêu cầu kinh nghiệm lâm sàng thực hành. Đăng ký thông qua AHG vẫn là tự nguyện, nhưng nó có thể làm tăng uy tín của bạn với tư cách là một nhà thảo dược.

Bất kể nền tảng giáo dục của nhà thảo dược học là gì, hầu hết những người thực hành tự nhiên thích làm việc với thực vật để tạo ra các biện pháp tự nhiên.

Bởi vì ngành y học tự nhiên vẫn chưa được kiểm soát, các chương trình giáo dục thay đổi đáng kể. Có thể mất 12 tuần hoặc hai năm để trở thành một nhà thảo dược. Một số chương trình trực tuyến có thể hứa hẹn một chương trình đào tạo về thảo dược trong vài ngày. Thời gian cam kết phụ thuộc vào chương trình giáo dục.

Chứng chỉ về thảo dược thường mất khoảng 12 tháng. Có thể mất đến hai năm để hoàn thành bằng cao đẳng hoặc bằng tốt nghiệp. Để trở thành một nhà thảo dược đã đăng ký cần ít nhất 400 giờ kinh nghiệm lâm sàng và 800 giờ kinh nghiệm trong lớp học.

Đúng. Các nhà thảo dược không cần có trình độ học vấn hoặc chứng chỉ nhất định để hành nghề. Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm thực hành, một nhà thảo dược tự học có thể học cách trồng cây để chữa bệnh.

Tuy nhiên, các biện pháp chữa bệnh bằng thảo dược có thể gây độc nếu cây trồng được xác định hoặc chuẩn bị không chính xác. Vì vậy, các nhà thảo dược tự học nên nghiên cứu kỹ cách buôn bán của họ.

Các nhà thảo dược tự học có thể sử dụng các tạp chí y khoa, video và người cố vấn đã được bình duyệt để tìm hiểu các biện pháp chữa bệnh. Các hội nghị về thuốc thảo dược quốc tế và quốc gia cũng tạo cơ hội cho các nhà thảo dược tự học học hỏi từ những người khác và cập nhật các thông lệ trong ngành.

Hình ảnh nổi bật: Helen King / The Image Bank / Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .