Khuôn viên trường Cao đẳng sẽ trở lại bình thường vào mùa thu năm 2021?

  • Hầu hết các trường cao đẳng ở Mỹ đang chuẩn bị cho kỳ nhập học trực tiếp sau hơn một năm đóng cửa.
  • Sau phản ứng dữ dội về việc học từ xa, các trường đại học hy vọng các kế hoạch trực tiếp sẽ thúc đẩy việc tuyển sinh.
  • Hàng chục trường học sẽ yêu cầu học sinh chủng ngừa COVID-19 trước khi đến trường.

Các chuyên gia nói rằng bất kỳ sự trở lại cuộc sống bình thường nào vẫn phải mất một vài năm. Tuy nhiên, đối với các trường cao đẳng, mốc thời gian đó ngắn hơn đáng kể. Các cơ sở giáo dục đang đua nhau công bố kế hoạch đưa học sinh trở lại học tại trường vào mùa thu này, với số lượng ngày càng tăng quy định rằng news/analysis/2021/08/24/can-colleges-make-covid-19-vaccine-mandatory/”>học sinh phải được chủng ngừa COVID-19 trước khi đến.

Thông báo sớm nhất của các trường đại học về kế hoạch mở cửa trở lại vào mùa thu trùng với việc gửi thư chấp nhận . Các trường học cần học sinh trở lại, và với hàng loạt blog/college-tuition-discounts-rebates-covid-19/”>đơn kiện và đơn kiện của học sinh sau khi tính đủ giá cho một mùa xuân trực tuyến, nhiều người lo lắng rằng học sinh sẽ không quay lại với bất cứ thứ gì ít hơn so với trực tiếp.

Sau khi tính phí đầy đủ cho một mùa xuân trực tuyến, các trường đại học lo lắng rằng sinh viên sẽ không quay lại với bất kỳ thứ gì ít hơn so với trực tiếp vào mùa thu này.

Các nghiên cứu từ năm ngoái cho thấy việc chuyển sang học trực tuyến đã làm hỏng sự tập trung và động lực của sinh viên – một mất mát có thể bị ảnh hưởng khi sống trong hoặc gần khuôn viên trường. Học sinh ở mọi lứa tuổi có thành tích học tập kém hơn kể từ khi chuyển sang học từ xa. Ngoài ra, blog/coronavirus-and-student-mental-health-crisis/”>tỷ lệ lo âu, trầm cảm và tự tử đã tăng mạnh.

Xem thêm:  Nghề nghiệp Tội phạm học

Các trường cao đẳng nội trú cung cấp giá trị cho sinh viên, ngay cả khi áp dụng các quy tắc COVID-19. Những yêu cầu về sự xa cách xã hội và mặt nạ đó có thể vẫn được duy trì, ngay cả khi hàng chục trường cao đẳng chuyển sang news/2021/10/11/list-of-colleges-that-require-covid-19-vaccine/”>yêu cầu vắc-xin COVID-19 cho sinh viên trong khuôn viên trường.

Khi nói đến việc thực thi các quy tắc làm xa rời xã hội và thúc đẩy sinh viên đi tiêm chủng, một số trường đại học đang đưa ra các biện pháp khuyến khích, thay vì ban hành các ủy nhiệm hoặc áp dụng các hình phạt. Tuy nhiên, việc trả tiền cho học sinh để tiêm vắc-xin đặt ra những câu hỏi về đạo đức.

Các trường cao đẳng hứa sẽ “Bình thường hơn” khi Tiêm chủng

Các trường cao đẳng trên toàn quốc, từ Đại học Purdue đến Đại học Bang Portland, có kế hoạch mở cửa trở lại vào mùa thu năm nay. Lịch và mô hình học tập ở tất cả các trường có thể tiếp tục thay đổi theo dữ liệu địa phương, nhưng mục đích là dành cho giáo dục trực tiếp. Trong khi một số tổ chức sẽ trực tuyến ít nhất một phần trong năm học 2021-22, những tổ chức khác có kế hoạch loại bỏ hoàn toàn các tùy chọn ảo của họ.

Các nhà lãnh đạo trường đại học lạc quan về việc dần dần trở lại bình thường, nhưng bảo vệ rằng nó sẽ không giống như cuộc sống đại học trước đại dịch bất cứ lúc nào. Theo nhiều nhà lãnh đạo, tiến triển bình thường phụ thuộc vào việc đạt được tỷ lệ tiêm chủng cao.

Xem thêm:  Trường Thương mại Tốt nhất 2023

news/2021/10/11/list-of-colleges-that-require-covid-19-vaccine/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Kiểm tra những trường cao đẳng nào yêu cầu vắc xin COVID-19

Cho đến nay, hơn 80 trường đại học nói rằng những sinh viên có kế hoạch tham gia trực tiếp vào mùa thu này phải tiêm một trong những loại vắc-xin COVID-19 mới. Các trường cao đẳng tư thục là một trong những trường đầu tiên đưa ra thông báo này, nhưng các trường đại học công lập lớn, bao gồm cả hệ thống Đại học California và hệ thống Đại học Bang California, đang làm theo.

Ba loại vắc-xin COVID-19 hiện có ở Mỹ vẫn chỉ được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho phép sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Trong khi hầu hết các trường đại học yêu cầu tiêm phòng các bệnh do vi rút như sởi và quai bị, việc phân loại khẩn cấp vắc xin mới khiến yêu cầu này gây tranh cãi về mặt pháp lý.

Hậu quả đối với học sinh vi phạm quy tắc COVID-19

Hàng ngàn sinh viên đại học đã phải đối mặt với việc bị đình chỉ trong năm qua vì blog/college-students-breaking-covid-19-rules-suspended-fined/”>vi phạm các quy tắc COVID-19 . Gọi những người tham gia các bữa tiệc hoặc tụ tập trong phòng ký túc xá là “nguy cơ sức khỏe ngay lập tức cho những cư dân khác”, Đại học Massachusetts Amherst , trong số nhiều cơ sở khác, đã trừng phạt những sinh viên vi phạm bằng cách đuổi họ về nhà.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Xã hội học

Trong một số trường hợp, sinh viên được phép trở lại trường sau một khoảng thời gian nhất định; những người khác đã bị trục xuất. Các vi phạm ít nghiêm trọng hơn đã dẫn đến việc học sinh bị chuyển sang học tập từ xa hoặc được chỉ định các hoạt động phục vụ cộng đồng bởi ban giám khảo gồm các bạn cùng lứa tuổi .

Quy tắc COVID-19 của Campus College

  • Đeo khẩu trang trong nhà (và đôi khi cả ngoài trời)

  • Hạn chế tụ tập xã hội

  • Đừng tụ tập tại các bữa tiệc lớn

  • Thường xuyên kiểm tra COVID-19 (tối đa ba lần mỗi tuần)

  • Tiêm vắc xin cúm

  • Tiêm vắc-xin COVID-19 (do ngày càng nhiều trường cao đẳng yêu cầu)

Nhiều sinh viên và gia đình của họ, cũng như các luật sư về quyền công dân, nói rằng các hình phạt cho việc vi phạm các quy tắc là quá khắc nghiệt. Will Creeley của Tổ chức Quyền cá nhân trong Giáo dục tin rằng sinh viên đại học đang “bị áp đặt theo một tiêu chuẩn không thể thực hiện được.”

Việc không tuân thủ các quy tắc COVID-19 có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự tiến bộ và tình hình tài chính của sinh viên, vì những người được đào tạo để vi phạm quy tắc không đủ điều kiện để được hoàn lại học phí . Bất chấp những quy định khắt khe về cuộc sống trong khuôn viên trường – và chi phí cao liên quan đến việc né tránh những quy tắc này – nhiều sinh viên sẵn sàng chấp nhận rủi ro để được hòa nhập với các bạn cùng lứa tuổi.

Hình ảnh nổi bật: MediaNews Group / Boston Herald qua Getty Images / Contributor