Khuôn viên trường cao đẳng khô ráo tốt nhất

Các trường cao đẳng khô không cho phép hoặc phục vụ rượu trong khuôn viên của họ. Sinh viên có thể nhận thấy các mức độ nghiêm ngặt khác nhau đối với chính sách rượu trong khuôn viên trường đại học khô khan. Một số trường có thể không cho phép sử dụng bất kỳ loại rượu nào trong khuôn viên. Những nơi khác có thể có ký túc xá khô ráo nhưng cho phép uống rượu trong các khu vực khác nhau của khuôn viên trường.

Trên trang này, độc giả có thể tìm hiểu thêm về các khu học xá khô ráo tốt nhất và những điều cần lưu ý khi tìm kiếm khu học xá khô khan.

Phương pháp luận của chúng tôi đã xem xét điểm mạnh của chính sách rượu của mỗi trường đối với sinh viên đại học. Các trường cao đẳng cấm uống rượu đối với tất cả sinh viên không phân biệt tuổi tác và bắt buộc sống khô cả trong và ngoài khuôn viên trường được xếp hạng cao hơn so với những trường có chính sách cho phép một số sinh viên trong độ tuổi uống rượu hợp pháp khi ở ngoài khuôn viên trường.

Khuôn viên trường Cao đẳng Hàng đầu

Khuôn viên trường cao đẳng khô tốt nhất

 1. Đại học Brigham Younger-Provo

  Tọa lạc tại Utah, BYU tuân theo những lời dạy của Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô. Trường phục vụ hơn 33.000 sinh viên và cung cấp hơn 180 chuyên ngành đại học và 110 sinh viên chưa thành niên đại học.

  BYU có khuôn viên hoàn toàn khô ráo. Tất cả học sinh, cho dù họ đã đủ tuổi hợp pháp hay chưa, đều phải kiêng rượu, ma túy, vaping và một số đồ uống có chứa caffein như cà phê và trà. BYU không cung cấp hoặc cho phép bất kỳ chất nào trong số này trong khuôn viên trường.

  Vào năm 2019, The Wall Road Journal đã gọi BYU là trường đại học đáng để chi phí theo học nhất. Khoảng 66% học sinh đã hoàn thành các dự án phục vụ truyền giáo.

  BYU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU).

 2. Đại học Regent

  Địa điểm

  Bãi biển Virginia, VA

  Có trụ sở tại Virginia, Regent cung cấp hơn 135 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau cho sinh viên đại học và sau đại học. Trường đã trao hơn 2.200 bằng trong năm học 2019-2020. Regent có hai trường cao đẳng và bảy trường học.

  Trường đại học là một trong những học viện tư nhân phát triển nhanh nhất trên toàn quốc. Regent đã nhận được sự công nhận từ Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa cho chương trình cử nhân an ninh mạng.

  Regent không cho phép bất kỳ sinh viên nào uống rượu trong khuôn viên trường hoặc trong nhà ở của trường đại học, bất kể họ ở độ tuổi nào. Tổ chức không cho phép uống rượu tại bất kỳ sự kiện nào do trường đại học tài trợ hoặc các sự kiện liên kết với trường đại học.

  Regent được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

 3. Có trụ sở tại Illinois, Wheaton cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do, tư nhân. Trường cung cấp hơn 40 chuyên ngành đại học. Khoảng 93% giảng viên của Wheaton có bằng tiến sĩ hoặc các bằng cấp cuối cùng khác.

  Mỗi lớp năm đầu tiên nhập học bao gồm khoảng 600 học sinh, khoảng 73% trong số đó tốt nghiệp trong nhóm 25% học sinh giỏi nhất của lớp trung học của họ. Khoảng 94% sinh viên năm nhất trở lại vào năm thứ hai của họ.

  Wheaton không cho phép bất kỳ sinh viên đại học nào sở hữu hoặc uống rượu trong khuôn viên trường. Trường cũng cấm rượu trong hoặc xung quanh khuôn viên trường, ngay cả đối với sinh viên trong độ tuổi uống rượu hợp pháp.

  Bất kỳ sự kiện đại học chính thức nào, ngay cả khi được tổ chức ngoài khuôn viên trường, đều không được phục vụ rượu. Tuy nhiên, sinh viên sau đại học có thể uống rượu ở những nơi không có sinh viên đại học.

  Wheaton được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

 4. Cao đẳng Toccoa Falls

  Địa điểm

  Thác Toccoa, GA

  Tọa lạc tại Georgia, TFC cung cấp chương trình giáo dục nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo. TFC tuyển sinh hơn 1.700 sinh viên đại học và sau đại học. Trường có tỷ lệ 15 trên 1 sinh viên trên giảng viên. Sinh viên có thể chọn một chuyên ngành từ Trường Nghệ thuật & Khoa học, Trường Mục vụ Cơ đốc, Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Trường Điều dưỡng Fetterman.

  TFC cung cấp một khuôn viên khô ráo cho tất cả học sinh. Trường đại học cấm phân phối hoặc uống rượu trong khuôn viên trường. Sinh viên không được tìm việc làm mà phân phối rượu là chức năng chính, chẳng hạn như pha chế rượu hoặc làm việc tại một cửa hàng bán rượu. Tuy nhiên, nếu phục vụ rượu là một chức năng phụ, chẳng hạn như tại nhà hàng, thì sinh viên có thể tiếp tục công việc của mình.

  TFC được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

 5. Cao đẳng Calvin

  Địa điểm

  Grand Rapids, MI

  Có trụ sở tại Michigan, Calvin duy trì liên kết với Nhà thờ Cải cách Cơ đốc giáo ở Bắc Mỹ và Hội đồng các trường Đại học và Cao đẳng Cơ đốc.

  Trường phục vụ hơn 3.000 sinh viên với tỷ lệ chấp nhận là 75%. Calvin có tỷ lệ tốt nghiệp sáu năm là 76,9%. Sinh viên có thể chọn từ hơn 100 chuyên ngành khác nhau và hơn 40 lựa chọn du học do giảng viên hướng dẫn. Hơn 760 sinh viên tại Calvin đã tham gia vào các dự án nghiên cứu của khoa trong năm học 2018-2019.

  Calvin không cho phép sử dụng đồ uống có cồn trong khuôn viên trường hoặc cơ sở của trường đại học, trên xe trong khuôn viên trường đại học và trong khu nhà ở của sinh viên trong khuôn viên trường. Tất cả học sinh, sinh viên, không phân biệt lứa tuổi, phải tuân thủ quy định này. Học sinh trong độ tuổi uống rượu hợp pháp có thể uống rượu trong khuôn viên trường.

  Calvin được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

 6. Tọa lạc tại Texas, Baylor là trường đại học liên tục hoạt động lâu đời nhất trong tiểu bang. Trường đại học phục vụ hơn 18.000 sinh viên.

  Baylor cung cấp 127 chương trình đại học, 78 chương trình thạc sĩ và 46 chương trình tiến sĩ. Sinh viên cũng có thể tham gia lên đến 330 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau do trường cung cấp. Khoảng 83% sinh viên tìm được việc làm hoặc bắt đầu học sau đại học trong vòng 90 ngày sau khi tốt nghiệp.

  Baylor cấm rượu bia trong khuôn viên trường, kể cả trong khu nội trú của sinh viên. Học sinh không được uống rượu tại bất kỳ sự kiện hoặc cơ sở chính thức nào của Baylor ngoài khuôn viên trường. Chính sách này áp dụng cho tất cả học sinh không phân biệt độ tuổi.

  Baylor được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

 7. Tọa lạc tại La Mirada, California, Biola cung cấp một nền giáo dục lấy Kinh Thánh làm trung tâm. Khoảng 97% sinh viên tốt nghiệp của Biola cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng với nền giáo dục của họ.

  Năm 2017, 90% sinh viên tốt nghiệp Biola cho biết đã tìm được việc làm hoặc bắt đầu học sau đại học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Trường đại học phục vụ hơn 6.000 sinh viên và sử dụng hơn 500 giảng viên. Sinh viên có thể chọn từ hơn 35 chuyên ngành và 75 chương trình học khác nhau.

  Biola không cho phép sinh viên uống rượu trong hoặc ngoài khuôn viên trường bất kể tuổi tác của họ. Trường đại học coi việc cố ý ở lại bầu bạn với các sinh viên Biola uống rượu, cả trong khuôn viên trường và ngoài khuôn viên trường.

  Biola được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng Miền Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học (WSCUC).

 8. Tọa lạc tại Virginia, Liberty tuyển sinh hơn 100.000 sinh viên, trong đó có hơn 30.000 sinh viên quân sự và hơn 700 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp hơn 700 chương trình, bao gồm hơn 450 chương trình trực tuyến.

  Sinh viên Liberty tình nguyện hơn 500.000 giờ mỗi năm. Liberty sử dụng khoảng 2.500 giảng viên và có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 24: 1 cho sinh viên đại học nội trú và 8 chọi 1 cho sinh viên tốt nghiệp nội trú.

  Liberty cấm tất cả sinh viên uống rượu khi ở trong khuôn viên trường. Ngay cả ngoài khuôn viên trường, học sinh không được sở hữu hoặc uống rượu. Vi phạm các quy tắc này có thể dẫn đến hình thức kỷ luật từ trường đại học.

  Liberty được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

 9. Có trụ sở tại Wilmore, Kentucky, Asbury cung cấp hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Trường đại học duy trì tỷ lệ 12 trên 1 sinh viên trên giảng viên. Các cựu sinh viên Asbury sống tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

  Asbury đảm bảo học bổng cho tất cả sinh viên mới. Trường đại học này tự hào là một trong những trường có giá phòng và ăn ở thấp nhất ở Bang Bluegrass. Khoảng 96% sinh viên tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

  Asbury không cho phép đồ uống có cồn trong khuôn viên trường, ngay cả đối với những sinh viên có thể uống hợp pháp. Trường đại học cũng cấm bia không cồn. Vi phạm chính sách rượu Asbury có thể bị đình chỉ hoặc trục xuất.

  Asbury được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam (SACSCOC).

 10. Cao đẳng Baptist của Florida

  BCF ghi danh hơn 400 sinh viên và có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 9 trên 1. Trường cung cấp các hoạt động cho sinh viên như các chuyến đi truyền giáo, các môn thể thao nội bộ, các đội kịch và thờ phượng. BCF là trường cao đẳng duy nhất liên kết với Florida Baptist Conference.

  BCF cấm tất cả học sinh uống hoặc sở hữu rượu trong khuôn viên trường. Trường cũng không khuyến khích sinh viên đến thăm “các cơ sở nơi rượu là dịch vụ chính, chẳng hạn như quán bar và câu lạc bộ.”

  Ngay cả khi sinh viên không gọi bất kỳ đồ uống nào tại quán bar hoặc câu lạc bộ, việc đến thăm một cơ sở như vậy có thể khiến trường đại học buộc phải đuổi học. BCF xem xét từng trường hợp trên cơ sở cá nhân.

  BCF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một lập trình viên máy tính vào năm022

Sự khác biệt giữa khuôn viên khô và ướt là gì?

Khuôn viên trường ẩm ướt cho phép học sinh tuân theo độ tuổi uống rượu hợp pháp. Sau khi một sinh viên bước sang tuổi 21, các quy tắc của trường đại học cho phép họ uống rượu khi ở trong khuôn viên trường. Khuôn viên ẩm ướt cũng có thể cung cấp rượu tại một số sự kiện của trường đại học hoặc tại các quán ăn trong khuôn viên trường.

Khuôn viên trường đại học khô ráo không cho phép bất kỳ sinh viên nào uống rượu trong khuôn viên trường, ngay cả khi họ đã đủ tuổi uống rượu hợp pháp. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các phần của khuôn viên trường, bao gồm cả cơ sở ăn uống và nhà ở đại học. Các trường cao đẳng khô thường không phục vụ đồ uống có cồn tại các sự kiện của trường đại học.

Một số khu học xá ẩm ướt có thể cung cấp ký túc xá khô ráo hoặc các tổ chức nữ sinh và hội huynh đệ khô ráo cho sinh viên.

Hầu hết các khuôn viên trường đại học có khô ráo không?

Nhiều trường đại học tạo ra các quy định nghiêm ngặt về việc uống rượu. Học sinh phải luôn luôn kiểm tra các chính sách về rượu của trường học của họ, mà các em thường có thể tìm thấy trong sổ tay học sinh.

Xem thêm:  2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An toàn Thông tin [ Tiến sĩ]

Mặc dù các chính sách khác nhau, các trường cao đẳng ướt vẫn có thể yêu cầu sinh viên sống trong nhà ở của trường đại học phải tuân thủ các quy trình thực hành khô. Sinh viên trong khuôn viên trường ẩm ướt có thể tìm thấy rượu trong các nhà hàng trong khuôn viên trường; tuy nhiên, ký túc xá có thể có chính sách rượu nghiêm ngặt hơn, ngay cả đối với những người uống rượu trong độ tuổi hợp pháp.

Không phải tất cả các trường đều thực thi các quy tắc này nghiêm ngặt như các trường khác. Một số trường cao đẳng có thể đưa ra các chính sách nghiêm ngặt về rượu nhưng không tuân theo các chính sách đó trên thực tế.

Lợi ích của Khuôn viên khô ráo là gì?

Khuôn viên trường khô ráo khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động được trường đại học chấp thuận như câu lạc bộ và thể thao thay vì tiệc tùng. Sinh viên trong khuôn viên đại học khô khan có thể sẽ trải nghiệm nhiều hơn những gì trường đại học của họ cung cấp.

Các trường cao đẳng khô cũng tránh được nhiều vấn đề mà khuôn viên trường ẩm ướt phải đối mặt, bao gồm các vấn đề pháp lý và thương tích do học sinh say xỉn, đặc biệt là học sinh chưa đủ tuổi say xỉn. Học sinh chưa đủ tuổi sẽ không cảm thấy bị áp lực phải uống rượu cho đến khi chúng đủ tuổi hợp pháp và quyết định chúng muốn uống.

Xem thêm:  10 phụ nữ làm nên lịch sử khoa học

Nói chung, các khu học xá khô khan tự quảng cáo như một trải nghiệm đại học an toàn hơn, toàn diện hơn cho sinh viên của họ.

Nhược điểm của Khuôn viên Khô là gì?

Nhiều sinh viên coi việc uống rượu là một phần của trải nghiệm học đại học. Khuôn viên khô ráo buộc học sinh trong độ tuổi hợp pháp phải khô ráo, ngay cả khi họ muốn tiệc tùng hoặc uống rượu.

Hơn nữa, nhiều trường cao đẳng khô khan chỉ cấm sinh viên uống rượu trong khuôn viên trường. Sinh viên vẫn có thể uống rượu tại các địa điểm ngoài khuôn viên trường, bao gồm quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng. Việc ép buộc học sinh uống nước ngoài khuôn viên trường có thể khiến họ rơi vào những tình huống nguy hiểm hoặc không quen thuộc hơn.

Chính sách trong khuôn viên trường khô khan buộc những người vi phạm quy tắc phải uống rượu trong bí mật, khiến sinh viên ít có khả năng tìm kiếm sự giúp đỡ, bao gồm cả chăm sóc y tế cho các vết thương, nếu có liên quan đến rượu.

resources/choosing-a-college/”>Hướng dẫn của bạn để chọn một trường đại học

resources/choosing-a-major/”>Hướng dẫn của bạn để chọn một chuyên ngành

blog/college-hazing/”>Faculty Hazing: Nó là gì và làm thế nào để ngăn chặn nó