Khi nào thì điểm ACT được công bố? Toàn bộ lịch trình 23

Điểm ACT thường có sau 10 ngày kể từ ngày kiểm tra, nhưng đôi khi có thể lâu hơn. Hãy đọc để biết khi nào bạn có thể nhận được điểm ACT của mình.

  • Học sinh có thể nhận được kết quả sớm nhất là 10 ngày sau kỳ thi.
  • Điểm ACT thường được công bố cho các trường cao đẳng hai tuần sau ngày thi.
  • Người dự thi có thể tìm thấy kết quả của mình thông qua tài khoản MyACT của họ.
  • Điểm có thể được gửi đến các trường cao đẳng sau kỳ thi.

Biết khi nào điểm ACT được công bố có thể giúp bạn sắp xếp khi nộp đơn vào các trường đại học. Học sinh thường có thể mong đợi nhận được điểm ACT khoảng 10-24 ngày sau ngày thi.

Điểm số của bạn là quan trọng đối với việc xét tuyển đại học nói chung, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để giúp bạn đủ điều kiện blog/pros-cons-dual-enrollment-high-school/”>ghi danh kép và nhận học bổng.

blog/what-is-a-good-act-score/”>Điểm ACT tốt đối với bạn được coi là điểm nào phụ thuộc vào trường đại học mà bạn đang cố gắng thi vào. Điểm của bạn càng cao càng tốt. Nói chung, hãy nhắm đến điểm số trên 50 phần trăm.

Ngày công bố điểm ACT: Hoàn thành lịch trình 23

Khi điểm ACT được công bố phụ thuộc vào ngày thi của bạn. Bởi vì bài kiểm tra được thực hiện vào thứ Bảy, kết quả thường có vào thứ Ba.

Xem thêm:  40 Chương trình Sau đại học Tâm lý học Không yêu cầuRE

Mặc dù thông thường chỉ mất 10 ngày để ACT Inc. công bố điểm, nhưng có thể lâu hơn tùy thuộc vào ngày thi của bạn.

Hoàn thành lịch kiểm tra ACT 23
Ngày kiểm tra Khung thời gian khi học sinh nhận được điểm Khung thời gian khi các trường cao đẳng nhận được điểm
11 tháng 6 năm 2023 21 tháng 6 – 5 tháng 7 25 tháng 6 – 5 tháng 8
Ngày 16 tháng 7 năm 2023 26 tháng 7 – 9 tháng 8 30 tháng 7 – 9 tháng 9
Ngày 10 tháng 9 năm 2023 20 tháng 9 – 4 tháng 10 24 tháng 9 – 4 tháng 11
22 tháng 10 năm 2023 1 tháng 11 – 15 tháng 11 5 tháng 11 – 16 tháng 12
10 tháng 12 năm 2023 20 tháng 12 – 3 tháng 1, 2023 24 tháng 12 – 3 tháng 2 năm 2023
Ngày 11 tháng 2 năm 2023 21 tháng 2 – 7 tháng 3 25 tháng 2 – 7 tháng 4
Ngày 15 tháng 4 năm 2023 25 tháng 4 – 9 tháng 5 29 tháng 4 – 9 tháng 6
Ngày 10 tháng 6 năm 2023 20 tháng 6 – 4 tháng 7 24 tháng 6 – 4 tháng 8
Ngày 15 tháng 7 năm 2023 25 tháng 7 – 8 tháng 8 29 tháng 7 – 8 tháng 9

Nguồn: ACT.org

Mất bao lâu để đạt được điểm ACT?

Thông thường, học viên chỉ mất 10-24 ngày để nhận được kết quả. Tuy nhiên, điểm cho phần tiểu luận được công bố khoảng hai tuần sau phần trắc nghiệm. Điều này là do hai độc giả được đào tạo tự chấm điểm phần Viết ACT .

Mặc dù bạn có thể gửi kết quả của mình đến các trường đại học theo cách thủ công, nhưng tốt nhất bạn nên tự động gửi điểm của mình. Bạn có thể chọn trường để gửi điểm khi đăng ký thi. Các trường cao đẳng thường nhận được điểm ACT từ 2-8 tuần sau ngày thi của bạn.

Xem thêm:  Có bao nhiêu người Mỹ có bằng đại học?

Đừng lo lắng nếu bạn không nhận được điểm của mình trong khung thời gian bình thường. Có thể mất đến tám tuần để điểm ACT được công bố (mặc dù điều này là không phổ biến).

Khi nào Điểm số Ngày học ACT được công bố?

Ở một số tiểu bang và khu học chánh, học sinh có thể thi ACT trong một ngày học. Điểm ACT thường được công bố sau 10 ngày. Tuy nhiên, kết quả ACT cho những người dự thi vào ngày học có thể lâu hơn một chút – khoảng ba tuần. Cũng giống như tính điểm tiêu chuẩn, kết quả có thể bị trễ đến tám tuần.

Nếu kết quả của bạn mất hơn ba tuần để đến, đừng hỏi cố vấn trường học của bạn. Họ có thể gửi thử nghiệm đi, nhưng họ không kiểm soát được thời điểm kết quả xuất hiện trực tuyến.

ACT State and District Testing cũng được tổ chức theo lịch trình, với nhiều ngày thi tiềm năng vào mùa thu và mùa xuân. Kiểm tra với cố vấn trung học của bạn để biết thêm thông tin về lịch trình kiểm tra ACT của trường bạn.

Điểm ACT được công bố vào lúc nào?

Điểm ACT được đăng một lần mỗi ngày vào lúc 12 giờ sáng theo giờ miền Trung – đó là 10 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương, 11 giờ đêm theo giờ Miền núi và 1 giờ sáng theo giờ miền Đông.

Nếu kết quả không xuất hiện tại thời điểm đó, hãy đợi đến ngày hoặc tuần tiếp theo để kiểm tra. Điểm ACT thường mất thêm thời gian để hiển thị. ACT Inc. cũng sẽ gửi email cho bạn khi kết quả của bạn có sẵn để xem trực tuyến.

Xem thêm:  Cách gửi Điểm AP đến các trường Cao đẳng: Hướng dẫn Từng bước

Làm cách nào để tôi tìm được điểm ACT của mình?

Người dự thi có thể tìm thấy điểm ACT của mình trên MyACT . Bạn cần sử dụng thông tin đăng nhập bạn đã tạo khi đăng ký bài kiểm tra lần đầu.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào “Ngày và Điểm kiểm tra của bạn.” Sau đó, chọn “Xem điểm”. Từ đó, bạn sẽ có thể thấy kết quả của mình.

Làm thế nào để gửi điểm ACT đến các trường cao đẳng

Học sinh làm bài kiểm tra một vài lần để đạt điểm cao hơn là chuyện bình thường. Bất kể, học sinh có thể quyết định gửi điểm ACT của mình cho các trường cao đẳng hoặc các tổ chức học bổng.

Nếu người dự thi muốn tự động gửi kết quả đến các trường đại học, họ có thể sắp xếp việc này trong quá trình test-prep/act/registration/”>đăng ký ACT trực tuyến . Trong bước ba của việc đăng ký làm bài kiểm tra, học sinh có thể chọn để được gửi miễn phí điểm thi của mình đến bốn trường đại học.

Nếu bạn không sắp xếp để điểm được gửi tự động trong khi đăng ký làm bài kiểm tra, bạn phải trả $ 16 cho mỗi báo cáo kiểm tra , trừ khi bạn đủ điều kiện để được miễn lệ phí ACT .

Vì tính phí, nhiều sinh viên chọn gửi điểm tự động. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng vào một blog/hardest-colleges-to-get-into/”>trường cạnh tranh , bạn có thể muốn gửi điểm số của mình sau khi đã xem báo cáo để đảm bảo rằng chúng đủ cao.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .