Khi nào là ngày Ivy 2022?

  • Ngày Ivy là khi tất cả các trường Ivy League công bố quyết định nhập học năm đầu tiên của họ.
  • Ngày thông báo thường rơi vào khoảng cuối tháng 3 hàng năm.
  • Sau Ngày Thường xuân, hãy thực hiện các bước thích hợp tùy thuộc vào việc bạn được chấp nhận, bị từ chối hay được đưa vào danh sách chờ.

Nếu bạn đã nộp đơn vào một hoặc nhiều blog/what-is-ivy-league/”>trường Ivy League , bạn có thể lo lắng khi nhận được quyết định nhập học của mình. Rốt cuộc, Ivies là một trong những blog/hardest-colleges-to-get-into/”>trường cạnh tranh nhất trong cả nước.

Nhưng bạn có biết rằng ngoài việc được chọn lọc cao và blog/history-of-ivy-league/”>cùng nhau tranh tài trong các môn thể thao đại học , tất cả tám tổ chức Ivy League đều công bố quyết định nhập học của họ trong cùng một ngày? Ngày này, được gọi là Ngày thường xuân, thay đổi một chút mỗi năm nhưng thường diễn ra vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì mà Ivy Day đòi hỏi và thời điểm diễn ra vào năm 2022.

Ngày thường xuân là gì?

Ngày Ivy là ngày mỗi mùa xuân khi tất cả tám trường thuộc Ivy League – Đại học Brown, Đại học Columbia, Đại học Cornell, Cao đẳng Dartmouth, Đại học Harvard , Đại học Princeton, Đại học Pennsylvania và Đại học Yale – đưa ra quyết định nhập học cho sinh viên năm thứ nhất. bắt đầu từ mùa thu năm đó.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp phát triển trẻm trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

Ngày Ivy năm nay sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 31 tháng 3, lúc 7 giờ tối theo giờ miền Đông , theo Harvard .

Chỉ những người áp dụng quyết định thường xuyên, thay vì hành động sớm hoặc quyết định sớm , cho ít nhất một cơ sở Ivy League mới mong nhận được quyết định nhập học vào Ngày Ivy. Nếu bạn nộp đơn sớm, bạn đáng lẽ đã nhận được quyết định vào khoảng tháng 12.

Các trường Ivy League công bố quyết định nhập học trực tuyến vào cùng một thời điểm chính xác, thường là 5 giờ chiều hoặc 7 giờ tối theo giờ miền Đông.

Ngày thường xuân, 2018-2022
Năm Ngày Thời gian
2022 Thứ năm, ngày 31 tháng ba 7 giờ tối theo giờ ET
Năm 2021 Thứ ba, ngày 6 tháng 4 7 giờ tối theo giờ ET
Năm 2020 Thứ năm, ngày 26 tháng ba 7 giờ tối theo giờ ET
2019 Thứ năm, ngày 28 tháng ba 5 giờ chiều theo giờ ET
2018 Thứ 4, ngày 28 tháng 3 7 giờ tối theo giờ ET

Bạn Nên Làm Gì Sau Ngày Thường Xuân?

Khi bạn đã nhận được quyết định nhập học Ivy của mình, bạn nên làm gì tiếp theo? Hãy xem xét những điều sau tùy thuộc vào việc bạn được chấp nhận, bị từ chối hay được đưa vào danh sách chờ.

Nếu bạn được chấp nhận

Những học sinh đã nhận được sự chấp nhận vào một hoặc nhiều trường Ivy League nên bắt đầu chuẩn bị cho blog/college-decision-day/”>Ngày Quyết định Đại học vào ngày 1 tháng 5. Điều này có nghĩa là dành thời gian để blog/how-to-choose-the-right-college/”>so sánh các trường mà bạn đã được chấp nhận và bắt đầu suy nghĩ về resources/evaluating-financial-aid-offers/”>thư trao hỗ trợ tài chính và những gì bạn và gia đình bạn có thể đủ khả năng.

Xem thêm:  20 Bằng Tốt Nhất Không Yêu Cầu Nhiều Toán [ Năm022]

Nếu bạn bị từ chối

Từ chối không phải là điều thú vị – chẳng có gì phải giải quyết cả. Nếu bạn blog/how-to-deal-with-college-rejection/”>bị từ chối từ một hoặc nhiều Ivies, hãy dành thời gian để xử lý cảm xúc của mình. Không sao cả khi cảm thấy bối rối, tức giận và thất vọng.

Tuy nhiên, hãy ghi công cho bản thân vì đã cố gắng – bạn thậm chí sẽ không bao giờ có cơ hội được nhận nếu bạn không đăng ký! Cũng cần phải nhắc nhở bản thân rằng phần lớn các ứng viên nộp đơn vào các trường Ivy League không được chấp nhận. Điều này bao gồm những sinh viên có blog/how-to-get-perfect-sat-score/”>điểm SAT / blog/how-to-get-perfect-act-score/”>ACT hoàn hảo và lý blog/college-application-resume/”>lịch ấn tượng .

Khi bạn đã có thời gian để xử lý (các) sự từ chối, hãy bắt đầu suy nghĩ về các trường bạn đã được nhận vào. Việc lập danh sách so sánh ưu và nhược điểm của từng trường đại học có thể hữu ích.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định giữa hai hoặc nhiều trường, hãy cân nhắc thực hiện các bước tiếp theo như thăm khuôn viên trường, blog/email-etiquette-in-college/”>liên hệ với các giáo sư và nói chuyện với các cựu sinh viên về kinh nghiệm của họ.

Nếu bạn được đưa vào danh sách chờ

Hiếm khi, những người nộp đơn Ivy League blog/what-to-do-if-waitlisted/”>có thể được đưa vào danh sách chờ . Điều này có nghĩa là bạn không được chấp nhận hay bị từ chối; thay vào đó, bạn đã được liệt kê vào danh sách dự phòng nếu trường có đủ chỗ để nhận thêm ứng viên.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Tư vấn Thạc sĩ

Bạn không bắt buộc phải chấp nhận một vị trí trong danh sách chờ. Làm điều này thường có nghĩa là phải đợi khoảng vài tháng và trong khi chờ đợi, bạn phải đặt cọc không hoàn lại để đăng ký vào một trường khác.

Nhưng nếu bạn vẫn thực sự muốn tham dự Ivy này, hãy cân nhắc chấp nhận một vị trí trong danh sách chờ.

Bạn có thể cố gắng nâng cao cơ hội được chấp nhận khỏi danh sách chờ bằng cách viết một lá thư ý định (nếu bạn được phép gửi). Bức thư này nên trình bày một trường hợp rõ ràng về lý do tại sao hội đồng tuyển sinh nên nhận bạn. Hãy xem đây là cơ hội để thể hiện niềm đam mê của bạn với trường.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh EasyBuy4u / E + / Getty