Hướng dẫn về Nghề nghiệp quân sự

Gia nhập quân đội có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn đạt được các kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm lãnh đạo để chuẩn bị cho một nền kinh tế toàn cầu hóa, phức tạp. Những kỹ năng này cũng có thể chuẩn bị cho các thành viên tại ngũ resources/servicemembers-and-student-veterans-guide/”>và các cựu sinh viên cho sự nghiệp quân sự sau khi tốt nghiệp đại học.

Hướng dẫn này phác thảo từng nhánh của quân đội và các cơ hội nghề nghiệp khác nhau dành cho các sinh viên và cựu chiến binh tại ngũ để có được kinh nghiệm chuyên môn quý giá.

Các chi nhánh khác nhau của quân đội là gì?

Ngày nay, lực lượng vũ trang Hoa Kỳ bao gồm Lục quân, Hải quân, Không quân, Lực lượng Vũ trụ và Thủy quân lục chiến, tất cả đều hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng. Cảnh sát biển nhận lệnh từ Bộ An ninh Nội địa. Lực lượng Vệ binh Quốc gia thường nhận chỉ thị từ các nhà lãnh đạo nhà nước.

Không quân

Trước khi thực thi Đạo luật An ninh Quốc gia năm 1947 , hàng không quân sự Hoa Kỳ là trách nhiệm chung của Lục quân, Hải quân và Thủy quân lục chiến. Đạo luật này đã tạo ra Thành lập Quân sự Quốc gia (sau đó được đổi tên thành Bộ Quốc phòng) và thiết lập Lực lượng Không quân Hoa Kỳ như một nhánh riêng biệt của quân đội.

Lực lượng Không quân hiện có hơn 330.000 quân nhân đang hoạt động , trở thành lực lượng không quân lớn nhất thế giới.

Bạn có thể nhập ngũ với Lực lượng Không quân toàn thời gian hoặc bán thời gian với Lực lượng Phòng không Quốc gia và Lực lượng Dự bị Không quân. Các ưu điểm bao gồm đào tạo tại chỗ, hoàn trả toàn bộ học phí đại học, trợ cấp nhà ở và trợ cấp hưu trí.

Quân đội

Lục quân Hoa Kỳ được Quốc hội lần thứ hai thành lập vào năm 1775. Nhiệm vụ của Lục quân là giúp Hoa Kỳ chiến thắng trong các cuộc chiến tranh thông qua sự thống trị bền vững bằng cách chiếm và kiểm soát đất đai và tài nguyên của đối phương.

Gia nhập Quân đội có thể dẫn đến nhiều công việc được trả lương cao, có nhu cầu như kỹ sư xây dựng, nhà điều hành tăng cường kiểm soát hỏa lực và chuyên gia hệ thống phòng không. Bạn cũng có thể làm việc như một nhà điều hành truyền thông, người tổ chức các cuộc trò chuyện quan trọng thông qua các hệ thống truyền dẫn đa kênh.

bảo vệ bờ biển

Lực lượng Tuần duyên Hoa Kỳ theo dõi lịch sử của mình từ năm 1790, khi nó được thành lập với tên gọi Cơ quan Cắt giảm Doanh thu Hoa Kỳ. Ngày nay, Cảnh sát biển hoạt động dưới quyền Bộ An ninh Nội địa trong thời bình và hoạt động như một bộ phận của Hải quân khi Quốc hội tuyên chiến.

Lực lượng Cảnh sát biển hiện sử dụng 42.000 nhân viên hoạt động , với các cơ hội nghề nghiệp bổ sung có sẵn ở các vị trí dự bị.

Thủy quân lục chiến

Được thành lập vào ngày 10 tháng 11 năm 1775, Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ hoạt động dưới sự chỉ huy của Bộ Quốc phòng. Thủy quân lục chiến phối hợp chặt chẽ với lực lượng hải quân để tiến hành các nhiệm vụ viễn chinh.

Thủy quân lục chiến hoạt động theo một quy tắc ứng xử cực kỳ nghiêm ngặt và có khả năng phục hồi có thể giúp họ thích nghi với – và vượt qua – những thử thách. Ngoài xung đột quân sự, Thủy quân lục chiến đóng góp vào các sứ mệnh cứu trợ thảm họa và các nỗ lực nhân đạo khác.

Thủy quân lục chiến cũng điều hành ban nhạc quân đội lâu đời nhất. Ban nhạc thực hiện hơn 500 chức năng chính thức của nhà nước mỗi năm.

Hải quân

Xét về trọng tải tuyệt đối, Hải quân Hoa Kỳ là lực lượng hải quân lớn nhất trên thế giới. Hải quân hiện có 290 tàu chiến có thể triển khai và hơn 3.700 máy bay hoạt động.

Hơn 347.000 nhân viên đang hoạt động làm việc cho Hải quân và 101.500 thành viên phục vụ bổ sung trong Lực lượng Dự bị sẵn sàng.

Là một thành viên của Hải quân, bạn sẽ thúc đẩy sự hợp tác toàn cầu bằng cách đào tạo với hải quân nước ngoài. Các nhiệm vụ chung tập trung vào vấn đề an ninh khu vực và có thể bao gồm các hoạt động cứu hộ trên biển và làm sạch môi trường. Các nhân viên Hải quân tiên tiến cũng tiến hành các hoạt động trinh sát và tình báo.

Vệ binh quốc gia

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Hoa Kỳ bắt nguồn từ các trung đoàn dân quân đầu tiên được thành lập vào đầu những năm 1600. Ngày nay, nhánh của lực lượng vũ trang này bao gồm các đơn vị từ tất cả 50 tiểu bang, Đặc khu Columbia, và các vùng lãnh thổ của Guam, Quần đảo Virgin và Puerto Rico.

Nhiều nhân viên giữ các công việc dân sự toàn thời gian và phục vụ bán thời gian như các phi công và binh sĩ Vệ binh Quốc gia. Họ nhận được sự hỗ trợ từ một cán bộ chuyên trách gồm các thành viên Cảnh vệ và Dự bị tích cực.

Xem thêm:  11 máy tính xách tay tốt nhất cho trường đại học năm 2023

Bằng cách tham gia Vệ binh Quốc gia, bạn nhận được tiền công và các lợi ích cho mỗi ngày bạn phục vụ, bao gồm đào tạo, diễn tập cuối tuần và triển khai. Thời gian phục vụ, nhập ngũ hay vai trò sĩ quan và mức lương là những yếu tố quyết định tiền lương. trình độ học vấn và chức năng công việc. Các cơ hội chạy theo phạm vi và thường bao gồm các vị trí hành chính, nghề nghiệp STEM và nghề nghiệp của lực lượng đặc biệt có thể cho phép bạn trở thành Mũ nồi xanh.

Các công việc khác nhau trong quân đội là gì?

Quân đội Mỹ chia nhân viên của mình thành hai loại: quân nhân nhập ngũ và sĩ quan quân đội.

Các thành viên phục vụ nhập ngũ đại diện cho hầu hết lực lượng lao động trong quân đội và thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như vận hành thiết bị và tham gia các hoạt động chiến đấu. Họ cũng có thể xây dựng các sân bay và cầu hoặc sửa chữa các tòa nhà và hệ thống lọc nước.

Không phải tất cả các nghề nghiệp quân sự đều liên quan đến chiến đấu hoặc tài sản thế chấp của nó. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại nghề nghiệp khác nhau, bao gồm các công việc hành chính trong kế toán và nhân sự. Dịch vụ hỗ trợ là một lĩnh vực công việc phổ biến khác. Những người ở các vị trí như tuyên úy quân đội và bếp trưởng nhà ăn đóng những vai trò quan trọng trong mỗi chi nhánh hoặc đơn vị.

Khám phá những cơ hội khác nhau mà bạn có thể tận dụng khi theo đuổi sự nghiệp trong quân đội.

Không quân

Khi gia nhập Lực lượng Không quân, bạn sẽ được vào học tại trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Hoa Kỳ. Cơ hội này cung cấp các kỹ năng kỹ thuật có liên quan và các tín chỉ đủ điều kiện đại học khi bạn tiến bộ trong chuyên môn và xếp hạng. Để gia nhập Lực lượng Không quân, bạn phải đáp ứng và tuân thủ các yêu cầu tối thiểu . Chúng bao gồm chỉ số chiều cao và cân nặng, độ khúc xạ mắt không quá +/- 8.0 và quốc tịch Hoa Kỳ hoặc quốc tịch đủ điều kiện.

Chuyên gia Sinh tồn, Trốn tránh, Kháng cự và Chạy trốn (SERE)

Một số thành viên được yêu cầu nhất của Lực lượng Không quân, các chuyên gia của SERE huấn luyện nhân viên hàng không để sống sót trong các điều kiện và khí hậu khắc nghiệt nhất. Những giảng viên ưu tú này điều phối các chương trình đào tạo về nhảy dù nâng cao và khả năng sống sót cho tám bộ môn địa lý.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Kỹ thuật viên Dịch vụ Y tế Hàng không Vũ trụ

Các chuyên gia này hỗ trợ bác sĩ bằng cách chuẩn bị cho bệnh nhân phẫu thuật và tiến hành theo dõi hậu phẫu. Họ giúp sơ tán bằng khí động và thực hiện các thủ tục nha khoa, y tế và cấp cứu. Các kỹ thuật viên dịch vụ y tế cũng quản lý thuốc và vận hành thiết bị bệnh viện.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

Khoa học hành vi và nhà khoa học về nhân tố con người

Là các nhà nghiên cứu ứng dụng, các nhà khoa học hành vi kiểm tra các động lực của con người trong các hoạt động và sứ mệnh của Lực lượng Không quân. Họ cũng đóng vai trò là nhà tư vấn kỹ thuật và sử dụng các phát hiện để cải thiện hiệu quả tổ chức và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên hàng không và gia đình của họ.

Giáo dục tối thiểu: Bằng cử nhân về khoa học hành vi, tâm lý học hoặc các lĩnh vực liên quan khác

Quản lý trận chiến trên không

Các nhà quản lý chiến đấu giám sát mọi khía cạnh của không chiến, áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của họ với vũ khí, máy bay và chiến lược giám sát. Họ cũng phát triển và tiến hành các mô phỏng huấn luyện trên không và đánh giá các đơn vị về tính hiệu quả và cải tiến.

Giáo dục tối thiểu: bằng cử nhân

Nhân viên Hoạt động Không gian

Các nhà lãnh đạo này tăng cường khả năng liên lạc và theo dõi của Không quân thông qua hệ thống vệ tinh. Họ xây dựng chính sách hoạt động không gian và đào tạo nhân viên nhập ngũ theo các tiêu chuẩn hoạt động đã được thiết lập. Các sĩ quan hoạt động vũ trụ cũng tiến hành các dự án nghiên cứu và phát triển về các công nghệ tương lai.

Giáo dục tối thiểu: bằng cử nhân hoặc thạc sĩ khoa học

Quân đội

Là nhánh lớn nhất của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ, Lục quân cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các thành viên nhập ngũ và dự bị. Để tiếp cận chương trình đào tạo và các quyền lợi, bạn phải đáp ứng các yêu cầu chung bao gồm quốc tịch Hoa Kỳ hoặc tình trạng thường trú nhân.

Bạn cũng cần phải tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và đạt điểm tối thiểu trong bài kiểm tra Năng lực nghề nghiệp của Dịch vụ Vũ trang . Quân đội cung cấp bốn cách để bạn trở thành một sĩ quan , chẳng hạn như lộ trình ROTC và Trường Ứng viên Sĩ quan.

Chuyên gia Thương mại Đồng minh

Các chuyên gia quân đội này vận hành các máy móc chuyên dụng như máy khoan, máy mài và máy tiện. Họ giám sát việc chế tạo và sửa chữa các bộ phận kim loại và phi kim loại. Các chuyên gia thương mại của Đồng minh cũng tiến hành các buổi đào tạo và trình diễn an toàn.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Nhà ngôn ngữ học mật mã

Các thành viên dịch vụ này sử dụng thiết bị tín hiệu để xác định các liên lạc nước ngoài. Họ dịch và phân tích các cuộc trò chuyện này, thông báo cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. Các nhà ngôn ngữ học mật mã cũng tạo ra các phiên âm và bản dịch cho thư tín quốc tế.

Xem thêm:  Kỹ thuật viên Dược so với Trợ lý Dược

Giáo dục tối thiểu: Một số trường đại học có thể được yêu cầu / ưu tiên

Cán bộ Khoa học / Kỹ thuật Môi trường

Là những người lãnh đạo trong đội y tế Quân đội, những chuyên gia này tiến hành nghiên cứu về tính bền vững của môi trường và an toàn công nghiệp. Họ thiết lập và đánh giá các tiêu chuẩn cho vũ khí, thiết bị chiến thuật và đồng phục. Các nhân viên kỹ thuật cũng giúp ngăn chặn các mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Giáo dục tối thiểu: bằng cử nhân

Người biện hộ cho Thẩm phán

Các luật sư quân đội cung cấp hỗ trợ pháp lý trong các hoạt động quân sự, có thể bao gồm việc khởi tố các vụ án hình sự và đưa ra các ý kiến về đạo đức cho các chỉ huy và nhân viên của họ. Những người biện hộ cho thẩm phán cũng hỗ trợ các thành viên dịch vụ và gia đình của họ. Họ tư vấn pháp lý và đại diện cho binh lính trước các ban phân tách hành chính.

Học vấn tối thiểu: Tiến sĩ luật

Sĩ quan Nha khoa

Các nhà lãnh đạo quân sự này giám sát các đơn vị Nha khoa trong các tình huống y tế và điều phối việc làm giữa các thành viên nhập ngũ. Các sĩ quan Nha khoa quan tâm đến sức khỏe răng miệng của binh sĩ, gia đình của họ và tất cả các cá nhân đủ tiêu chuẩn để được chăm sóc. Các lựa chọn chuyên môn bao gồm chỉnh nha, nha khoa nhi khoa và phẫu thuật miệng.

Giáo dục tối thiểu: Bằng tiến sĩ nha khoa với giấy phép không hạn chế

bảo vệ bờ biển

Nếu bạn muốn đào tạo và làm việc gần cộng đồng của mình, thì Cảnh sát biển là một lựa chọn tuyệt vời. Phần lớn các nghề nghiệp nằm trong nước và với các cơ hội có sẵn thông qua Khu bảo tồn, bạn có thể duy trì một công việc dân sự toàn thời gian trong khi hoàn thành nghĩa vụ phục vụ của mình.

Các điều kiện nhập ngũ cơ bản bao gồm quốc tịch Hoa Kỳ hoặc tình trạng người nước ngoài thường trú và bằng tốt nghiệp trung học. Bạn không thể có nhiều hơn ba người phụ thuộc và nếu theo đuổi một vị trí công tác tại ngũ, bạn phải từ 17 đến 35 tuổi.

Kỹ thuật viên Điện tử

Những chuyên gia này lắp đặt, sửa chữa và cập nhật các thiết bị điện tử tinh vi, bao gồm vũ khí trên tàu, thiết bị định vị, cũng như các hệ thống mã hóa dữ liệu và giọng nói. Các kỹ thuật viên điện tử làm việc trong các môi trường đa dạng, như các trạm Cảnh sát biển nhỏ được gọi là hệ thống điện tử hỗ trợ các chi tiết của biệt đội.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Chuyên gia các vấn đề công cộng

Được gọi là PAs, những chuyên gia nhập ngũ này giám sát thông tin liên lạc cho Cảnh sát biển. Các khu bảo vệ viết các bản tin và các bài báo nổi bật và sản xuất video cho các trang web chính thức và các kênh truyền thông xã hội. Họ cũng đóng vai trò là người phát ngôn chính thức để nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan.

Giáo dục tối thiểu: Một số trường cao đẳng có thể được yêu cầu, và bằng cấp cao đẳng được ưu tiên

Chuyên gia tình báo

Các chuyên gia tình báo thu thập, phân tích và xử lý thông tin quan trọng hỗ trợ các nhiệm vụ hoạt động của Cảnh sát biển. Các chuyên gia này cũng phổ biến thông tin thông qua các báo cáo chính thức và các cuộc thảo luận nhiệm vụ. Họ làm việc từ các Trung tâm Điều phối Tình báo và các đơn vị mật mã trên khắp đất nước.

Giáo dục tối thiểu: bằng cử nhân

Kỹ sư ủy ban trực tiếp

Là một phần của nhiệm vụ ban đầu, các kỹ sư của ủy ban trực tiếp có thể làm việc cho công trình dân dụng, công trình hải quân hoặc các cộng đồng C51 chuyên biệt. Cơ hội kỹ thuật hải quân bao gồm các hoạt động công nghiệp, trong đó các kỹ sư quản lý việc sửa chữa tàu nổi. Sau những nhiệm vụ ban đầu, những chuyên gia này thăng tiến trong cấp bậc và có cơ hội học lên cao học.

Giáo dục tối thiểu: Bằng cử nhân trong một lĩnh vực STEM

Nhà trị liệu lâm sàng và phục hồi chức năng

Các sĩ quan quân đội này chuyên về vật lý trị liệu và điều trị cho các thành viên phục vụ tại các địa điểm gia nhập Cảnh sát biển. Các nhà trị liệu lâm sàng và phục hồi chức năng cũng làm việc như một phần của nỗ lực y tế công cộng của chính phủ và giáo dục các tân binh và học viên về cách có lối sống năng động và hiệu quả hơn.

Trình độ học vấn tối thiểu: Có thể yêu cầu bằng thạc sĩ về vật lý trị liệu

Thủy quân lục chiến

Vì Thủy quân lục chiến nhận được sự hỗ trợ phi ném bom từ Hải quân, nên phần lớn sự nghiệp của Thủy quân lục chiến tập trung vào chiến đấu và các thành phần chiến lược / hậu cần của nó. Tuy nhiên, do nhu cầu thay đổi của quân đội Hoa Kỳ và các chiến thuật chiến đấu ngày càng phát triển, Thủy quân lục chiến ưu tiên phát triển các kỹ năng kỹ thuật.

Các nghề nghiệp trong nhánh này được chia thành các danh mục Chuyên môn Nghề nghiệp Quân sự (MOS). Để trở thành một thành viên nhập ngũ của Thủy quân lục chiến, bạn phải đáp ứng các yêu cầu ban đầu bao gồm cư trú hợp pháp và hoạt động thể chất. Các sĩ quan Thủy quân lục chiến tương lai trải qua một quá trình đào tạo riêng biệt.

Lãnh đạo đơn vị bộ binh

Với tư cách là một hạ sĩ quan, lãnh đạo đơn vị bộ binh hỗ trợ các chỉ huy huấn luyện và triển khai các loại vũ khí như súng trường chiến đấu LAR. Họ cũng giám sát các trung đội trong khi chiến đấu, thiết lập các sở chỉ huy đơn vị, và điều phối hỏa lực và di chuyển giữa các đơn vị chiến thuật.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Xem thêm:  2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Rủi ro

Chuyên gia phân tích hình ảnh

Là một phần của mạng lưới tình báo của Thủy quân lục chiến, các chuyên gia phân tích hình ảnh xử lý và phân tích hình ảnh thu thập được từ các nền tảng cảm biến khác nhau. Họ giúp các chỉ huy thu nhận mục tiêu và lập kế hoạch cho các nhiệm vụ trinh sát. Người nộp đơn phải đủ điều kiện để được thông quan an ninh tối mật.

Giáo dục tối thiểu: Một số trường cao đẳng có thể được yêu cầu (tốt nhất là với các môn học về hệ thống thông tin địa lý)

Chuyên gia phản gián / tình báo con người

Các chuyên gia này làm việc chặt chẽ với các tài sản tình báo quân sự khác để xác định và giảm leo thang các mối đe dọa từ các tổ chức và chiến binh thù địch. Họ có thể bí mật khám phá thông tin nhạy cảm hoặc cứu mạng người Mỹ ở nước ngoài.

Học vấn tối thiểu: Có thể yêu cầu bằng cử nhân hoặc cao hơn

Điều tra viên Hình sự

Các đặc vụ Thủy quân lục chiến này tiến hành các cuộc điều tra tội phạm thuộc thẩm quyền của Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân. Họ phân tích hiện trường vụ án, thẩm vấn nghi phạm và nhân chứng, và tiến hành các hoạt động bí mật. Các nhà điều tra tội phạm cũng phối hợp với các cơ quan thực thi pháp luật để điều hướng các cuộc đàm phán về con tin.

Học vấn tối thiểu: Có thể yêu cầu bằng cử nhân hoặc cao hơn

Hải quân

Ngoài học bổng toàn phần và khả năng tham gia các lớp đại học khi ở trên tàu, các thủy thủ Hải quân còn được hưởng lợi từ việc đào tạo toàn diện về thiết bị và công nghệ tiên tiến. Các thành viên của dịch vụ cũng được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả về chi phí và do tính chất của việc đào tạo và triển khai, có nhiều cơ hội đi du lịch.

Hải quân cung cấp các dấu vết nhập ngũ cho các cá nhân có và không có nghĩa vụ quân sự trước đó. Nếu bạn hoàn toàn mới tham gia nghĩa vụ quân sự, các tiêu chuẩn đầu vào bao gồm các tiêu chuẩn y tế, luật pháp và đạo đức, cũng như tuân thủ chính sách không khoan nhượng đối với thuốc.

Kỹ thuật viên Hệ thống Thông tin

Các thủy thủ này vận hành hệ thống kiểm soát và tình báo đặc biệt trên tàu. Họ có nhiều kỹ năng quản trị và CNTT, bao gồm quản trị mạng, quản lý cơ sở dữ liệu và bảo trì phần mềm. Các kỹ thuật viên hệ thống thông tin cũng làm việc như một phần của Quân đoàn thống trị thông tin để thu thập và phân tích thông tin tình báo về kẻ thù.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

Thợ lặn hải quân

Là một phần của lực lượng đặc nhiệm có tay nghề cao, các thợ lặn của Hải quân thực hiện các hoạt động cứu hộ nguy hiểm và các nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn. Các thành viên dịch vụ này hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau và hoạt động như các chuyên gia kỹ thuật cho các đơn vị hoạt động đặc biệt. Các thợ lặn của Hải quân cũng thực hiện các nhiệm vụ bảo dưỡng và xây dựng / phá dỡ tàu định kỳ.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Quân y bệnh viện

Một quân nhân của bệnh viện cung cấp dịch vụ điều trị y tế và nha khoa khẩn cấp cho lính SEAL, Thủy quân lục chiến và các thành viên dịch vụ khác bị thương trên chiến trường. Họ cũng đóng vai trò là kỹ thuật viên phòng mổ cho các hoạt động phẫu thuật chuyên biệt. Hơn nữa, các nhân viên bệnh viện thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và thực hiện chăm sóc phòng ngừa.

Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

Cán bộ hạt nhân

Các nhà lãnh đạo Hải quân này giám sát, kiểm soát và chỉ huy một đội tàu ngầm và tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân. Họ giám sát nhân viên và hệ thống động cơ trên những con tàu này và sử dụng vũ khí công nghệ cao trong chiến đấu và bảo vệ tàu. Các sĩ quan hạt nhân cũng đào tạo các thủy thủ mới nhập ngũ.

Giáo dục tối thiểu: Có thể yêu cầu bằng cử nhân, tốt nhất là theo ngành STEM

Bác sĩ Hải quân

Các bác sĩ hải quân chiếm các vị trí tương tự như bác sĩ dân sự, quản lý chăm sóc các thành viên dịch vụ và gia đình của họ. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các đối tác dân sự của họ, các bác sĩ Hải quân tận hưởng một lộ trình nghề nghiệp nhanh chóng bao gồm các cơ hội tham gia với các nỗ lực nhân đạo toàn cầu.

Học vấn tối thiểu: Tiến sĩ y khoa

Tài trợ cho việc học của bạn

Trong khi một số nghề nghiệp quân sự không cần bằng đại học, thì có một số nghề yêu cầu bạn phải theo đuổi bằng cấp cao.

May mắn thay, ngày nay có rất nhiều resources/financial-planning/military/”>cơ hội hỗ trợ tài chính cho phép các thành viên nghĩa vụ quân sự và cựu sinh viên có thể vào đại học với một mức giá hợp lý. Ngoài ra còn có nhiều resources/military-veteran-scholarships/”>cơ hội học bổng cho sinh viên cũng như người resources/financial-planning/scholarships-for-military-dependents/”>phụ thuộc quân đội và vợ / chồng.

Chuẩn bị cho quân đội ở trường đại học

Được thành lập thông qua Đạo luật Quốc phòng năm 1916, ROTC chuẩn bị cho sinh viên đại học trở thành sĩ quan quân đội trong Lục quân, Hải quân, Thủy quân lục chiến và Không quân. resources/rotc-programs/”>Các chương trình ROTC được cung cấp tại 1.700 cơ sở giáo dục đại học trên toàn quốc.

Để đổi lấy một nền giáo dục đại học được trả lương và sự nghiệp được đảm bảo, các học viên ROTC thường cam kết bốn năm nghĩa vụ quân sự sau khi tốt nghiệp. Mỗi chi nhánh tạo điều kiện cho phiên bản đào tạo ROTC của riêng mình. Quân đội vận hành một chương trình nghiêm ngặt nhất, bao gồm đào tạo thực địa và phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên nghiên cứu học thuật.

Hình ảnh tính năng: hình ảnh guvendemir / E + / Getty