Hướng dẫn Đăng ký Trường Thương mại

  • Các trường thương mại cung cấp quy trình nhập học đơn giản hơn so với các trường cao đẳng bốn năm.
  • Bạn có thể sẽ cần bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED để theo học trường thương mại.
  • Ứng viên vào các trường thương mại thường phải từ 17 tuổi trở lên.
  • Niềm đam mê với một thương mại thường vượt qua trình độ học vấn tại các trường thương mại .

Người sử dụng lao động cần người lao động có kỹ năng trong trades/best-trade-school-jobs/”>các ngành nghề chuyên biệt . Nhiều công việc đang chờ đợi sinh viên tốt nghiệp trades/trade-school-guide/”>trường thương mại , đặc biệt là kể từ khi đăng ký theo học các bằng cấp nghề hai năm giảm 18% từ năm 2019-2020 trong đại dịch.

Đại dịch đã ảnh hưởng đến giáo dục đại học trên toàn quốc. Tỷ lệ nhập học mùa xuân cho tất cả các giáo dục đại học giảm từ 17,5 triệu xuống 16,9 triệu trong giai đoạn 2020 – 2021. Các trường cao đẳng cộng đồng, cung cấp các chương trình thương mại và kỹ thuật, bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng. Tỷ lệ ghi danh tại các trường cao đẳng cộng đồng giảm 10% trên toàn quốc, khiến hơn 540.000 sinh viên mất đi.

Tuy nhiên, bất chấp những hạn chế do COVID-19, các chương trình như hàn và khoa học máy tính vẫn cho phép sinh viên đào tạo trực tiếp. Trường thương mại tiếp tục đại diện cho một lựa chọn có lợi nhuận, vì các công việc trong ngành nghề có kỹ năng được chứng minh là luôn có nhu cầu cao.

Nhưng bạn cần phải làm gì để top-online-community-colleges=””>đăng ký học trường thương mại ? Hướng dẫn này phác thảo các hướng dẫn nhập học phổ biến, yêu cầu về độ tuổi và các tài liệu quan trọng mà bạn có thể cần để nộp đơn đăng ký của mình.

Hướng dẫn Đăng ký Trường Thương mại của Bạn

Bạn có thể mong đợi quá trình nộp đơn tại các trường thương mại đơn giản hơn so với các trường cao đẳng bốn năm. Các yêu cầu của trường thương mại khác nhau tùy theo tổ chức và tiểu bang, nhưng chúng thường có các hướng dẫn tương tự.

Yêu cầu nhập học

Trong khi các trường thương mại hiếm khi yêu cầu bài luận trong quá trình nộp đơn, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí khác. Ví dụ, một số trades/do-trade-schools-require-high-school-diplomas/”>trường thương mại yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Các ứng viên chưa hoàn thành chương trình trung học phổ thông có thể cần phải vượt qua một kỳ thi tiêu chuẩn hóa.

Yêu cầu về độ tuổi

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông, bạn thường đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi vào trường thương mại. Yêu cầu về độ tuổi khác nhau tùy theo trường học, nhưng ứng viên thường phải ít nhất 17 tuổi để đăng ký vào trường thương mại.

Ứng viên dưới 17 tuổi có thể cần sự đồng ý của cha mẹ để đăng ký vào trường thương mại. Tuy nhiên, các ứng viên trẻ từ 16 tuổi rưỡi đôi khi có thể nộp đơn với thư từ trường trung học của họ. Tuy nhiên, đối với các ngành nghề như trợ lý nha khoa hoặc thẩm mỹ, ứng viên phải ít nhất 17 tuổi.

Yêu cầu của Tiểu bang

Các tiểu bang đặt ra các hướng dẫn về ứng dụng cho các trường thương mại, chẳng hạn như các yêu cầu về độ tuổi được đề cập ở trên. Ví dụ, nơi các trường học ở New York có thể nhận học sinh từ 16 tuổi rưỡi trở lên, các học viện Missouri có thể yêu cầu ứng viên ít nhất 17 tuổi rưỡi.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng có kế hoạch đi từ xa để bắt đầu năm 2023 theo mức chênh lệch Omicron

Sinh viên cũng sẽ trả các mức học phí khác nhau tùy thuộc vào nơi họ sinh sống. Vị trí cũng có thể ảnh hưởng đến các cơ hội hỗ trợ tài chính như các khoản vay và học bổng.

Yêu cầu kiểm tra

Thông thường, các trường thương mại không yêu cầu học sinh phải nộp blog/act-vs-sat/”>điểm SAT hoặc ACT , thay vào đó, học sinh có thể cần phải tham gia kỳ thi xếp lớp để đăng ký vào trường thương mại, đặc biệt nếu các em chưa hoàn thành chương trình trung học. Tuy nhiên, những học sinh có blog/what-is-a-good-act-score/”>điểm ACT hoặc blog/what-is-a-good-sat-score/”>SAT tốt đôi khi có thể bỏ qua các yêu cầu của kỳ thi xếp lớp này. Có thể hữu ích nếu bạn đã thực hiện những kỳ thi này, nhưng chúng không bắt buộc.

Tài liệu quan trọng

Nhiều trường thương mại cho phép người nộp đơn đăng ký trực tuyến. Bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED và bảng điểm học tập là những yêu cầu phổ biến. Trong khi các trường thương mại hiếm khi yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu hoặc điểm SAT / ACT, những tài liệu bổ sung này có thể giúp ứng viên nổi bật.

Nghiên cứu trường học

Tốt nhất là bạn nên tiến hành một số nghiên cứu trước khi nộp đơn vào một trường thương mại. Cân nhắc tra cứu những thứ như các chương trình hiện có, kết quả đầu ra của sinh viên và mức học phí. Đọc các đánh giá về trường học là một cách tốt để bắt đầu, cũng như xác định xem trades/are-trade-schools-accredited/”>trường thương mại của bạn có được công nhận hay không. Quá trình tuyển sinh cần nhiều thời gian và năng lượng, vì vậy bạn muốn cảm thấy tự tin trước khi nộp đơn.

Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến tốt nhất [2023]

Các câu hỏi thường gặp về ứng dụng trường thương mại

So với một trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm, các trường thương mại có xu hướng đưa ra quy trình nhập học ít khắt khe hơn. Các hoạt động ngoại khóa, điểm kiểm tra, điểm số có thể không quan trọng bằng sự cống hiến và đam mê. Các yêu cầu của trường thương mại thường ít khắt khe hơn, mặc dù một số chương trình có thể yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc.

Các trường thương mại có thể cung cấp một con đường nhanh hơn để trở thành một sự nghiệp được trả lương cao và thỏa mãn với số tiền ít hơn so với một trường đại học bốn năm. Tham vọng nghề nghiệp của bạn sẽ quyết định phần lớn đến việc bạn có nên đăng ký vào trường thương mại hay đại học hay không. Ngoài ra, để thăng tiến, nhiều ngành nghề đòi hỏi người lao động phải tiếp tục đào tạo về công việc và kiếm được chứng chỉ nghề nghiệp trên đường.

trades/the-value-of-trade-schools/”>Giá trị ROI của các trường thương mại và đào tạo thực hành của họ có xu hướng là những lợi ích quan trọng nhất của trường thương mại. Học sinh hoàn thành các bài học trên lớp – dù trực tuyến hay trực tiếp – và trải nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức địa phương để có được kinh nghiệm thực tiễn. Ví dụ, sinh viên ngành thẩm mỹ được đào tạo về các mô hình trong các tiệm làm việc, và các thợ điện thường hoàn thành khóa học việc tại các công ty trong khu vực. Những kinh nghiệm này thường dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Maskot / Maskot / Getty