Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Thần học

Kiếm được bằng thạc sĩ thần học giúp đào sâu đức tin của bạn và chuẩn bị cho bạn thực hiện lời kêu gọi phục vụ Đức Chúa Trời và những người khác. Được trang bị kiến thức sâu hơn về Kinh thánh và Chúa, bằng thạc sĩ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp tầm nhìn chiến lược của mục vụ và mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp, chẳng hạn như tuyên úy. Sinh viên tốt nghiệp cũng làm cố vấn mục vụ, giáo viên trường Kinh thánh, hoặc lãnh đạo các bộ hoặc tổ chức dịch vụ cộng đồng ở khu nhảy dù. Ngoài ra, lĩnh vực này đã sẵn sàng cho sự phát triển nhanh chóng trong thập kỷ tới; Cục Thống kê Lao động dự đoán tốc độ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình trong một số lĩnh vực thần học .

BLS dự báo tốc độ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình trong một số lĩnh vực thần học.

Bằng thạc sĩ thần học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để dẫn dắt sinh viên và hội thánh nghiên cứu sâu hơn về Kinh thánh và làm việc để giảm bớt đau khổ của con người trong các cộng đồng trên khắp thế giới. Hướng dẫn này cung cấp tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu một chương trình thạc sĩ thần học thú vị và bổ ích.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ Thần học không?

Bằng thạc sĩ thần học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp trong nhà thờ hoặc các tổ chức liên quan đến mục vụ khác, bao gồm cả việc giảng dạy trong các trường Cơ đốc giáo. Với hơn hai chục tùy chọn chuyên môn có sẵn, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hiểu biết sâu hơn về Kinh Thánh cùng với việc đào tạo chức vụ cho các tình huống nghề nghiệp và cuộc sống hiện tại của họ. Ngoài ra, nếu bạn dự định làm việc toàn thời gian trong nhà thờ hoặc làm tuyên úy, bạn có thể phải nộp đơn bằng cấp này.

Bằng thạc sĩ thần học nâng cao kỹ năng nghiên cứu Kinh thánh, thần học, mục vụ và tư duy phản biện của bạn trong một cộng đồng hỗ trợ sinh viên và học giả. Nhiều chương trình thạc sĩ có sẵn trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Bằng cấp trực tuyến mang lại cho sinh viên vô số lợi ích, bao gồm sự linh hoạt để hoàn thành các môn học mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để đổi lấy sự linh hoạt này, sinh viên cần rèn luyện tính tự giác để hoàn thành chương trình nhiều hơn so với việc họ đang ở trong khuôn viên trường và xung quanh là những người khác theo đuổi cùng một bằng cấp.

Sinh viên trong các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường xây dựng mạng lưới giúp cải thiện tư duy của họ và mở ra cánh cửa cho các lựa chọn chức vụ trong tương lai. Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên tham gia thực tập hoặc thực tập, điều này thường có thể dẫn đến cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Tương tự, tất cả các trường đều cung cấp hỗ trợ giới thiệu việc làm thông qua các nhà thờ trực thuộc và các tổ chức liên quan.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Một Thạc Sĩ Thần Học?

Đối với những người mong muốn chân lý tâm linh sâu sắc hơn và muốn giúp người khác áp dụng chân lý đó vào cuộc sống của họ, bằng thạc sĩ thần học sẽ mở ra cánh cửa cơ hội trong nhiều bối cảnh và năng lực khác nhau. Ngoài những nghề nghiệp được liệt kê dưới đây, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội với tư cách là một nhà truyền giáo nước ngoài, giáo viên trường Cơ đốc giáo tư nhân hoặc thậm chí là một dịch giả Kinh thánh. Một số công việc này đòi hỏi phải có kỷ luật và động lực học thuật mạnh mẽ, trong khi những công việc khác lại mong đợi lòng từ bi vị tha và một trái tim đầy tớ. Tất cả các vị trí đều yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt.

Các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức tôn giáo cần những ứng viên đủ tiêu chuẩn để giảng dạy các khóa học về triết học, thần học và nghiên cứu tôn giáo. Trong khi hầu hết các trường cao đẳng và đại học yêu cầu bằng tiến sĩ để có đủ chức vụ giáo sư, những người có bằng thạc sĩ thần học có thể dạy nhiều khóa học đại học.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 69,590 *

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ thần học có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ trong các nhà thờ, quân đội, bệnh viện và các tổ chức liên quan. Các tuyên úy quân đội và mục sư của các nhà thờ lớn hoặc trung bình thường có bằng thạc sĩ thần học (Th.M.) hoặc thạc sĩ thần học (M.Div.) Và có xu hướng nhận mức lương cao hơn đáng kể.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 47,100 *

Các cố vấn mục vụ đóng vai trò là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, nhưng nhấn mạnh đến các ứng dụng tâm linh và thần học trong thực hành của họ. Các mục sư và nhân viên nhà thờ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn do nhà thờ tài trợ mà không có giấy phép của nhà nước, tuy nhiên những người cung cấp dịch vụ tư vấn mục vụ trong môi trường lâm sàng phải được cấp phép.

Xem thêm:  Các chương trình khám bệnh trực tuyến tốt nhất

Mức lương trung bình hàng năm: $ 48,790 *

Nhiều tổ chức nhảy dù cần sự lãnh đạo dựa trên cơ sở thần học ở cấp quản lý cấp trên và cấp trung. Những sinh viên tốt nghiệp có ít nhất một bằng thạc sĩ thần học được chuẩn bị kỹ càng hơn cho các vị trí quản lý so với những sinh viên tốt nghiệp chỉ có bằng cử nhân.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 64.100 *

Nguồn: Cục thống kê lao động

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Cách chọn Chương trình Thạc sĩ Thần học

Có rất nhiều chủng viện và trường sau đại học cung cấp chương trình thạc sĩ thần học, vì vậy hãy cân nhắc xem chương trình nào phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại và mục tiêu dài hạn của bạn. Bạn cũng nên nghiên cứu những chuyên ngành hoặc mức độ chuyên sâu mà bạn có thể cần, và loại bằng thạc sĩ nào phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Hầu hết các bằng cấp sau đại học về thần học thuộc một trong bốn loại: thạc sĩ nghệ thuật, thạc sĩ nghiên cứu thần học, thạc sĩ thần học, hoặc thạc sĩ thần học.

Khi bạn đã ổn định bằng cấp phù hợp với mình, hãy xem xét chặt chẽ các dịch vụ và mô tả của khóa học. Các trường khác nhau cung cấp các khóa học có tên tương tự, nhưng phần mô tả cung cấp phản ánh tốt hơn về nội dung khóa học. Ngoài ra, hãy kiểm tra các yêu cầu của chương trình để xác định xem liệu một luận án hoặc một dự án capstone tương tự có được yêu cầu hay không. Chi phí chương trình cũng thay đổi đáng kể theo loại bằng cấp và thời gian học, nhưng nó có thể không xác định gánh nặng tài chính cuối cùng của các chương trình. Đảm bảo khám phá đầy đủ các lựa chọn hỗ trợ tài chính của các trường mà bạn quan tâm.

Bởi vì các chương trình thạc sĩ thần học có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường, sinh viên cũng nên xem xét phương pháp nào phù hợp nhất với họ. Các chương trình trong khuôn viên trường mang lại cảm giác cộng đồng mạnh mẽ hơn giữa các sinh viên và nhân viên, nhưng chúng cũng có thể yêu cầu bạn chuyển đi hoặc nghỉ làm. Ngược lại, các chương trình trực tuyến cung cấp sự linh hoạt để học ở nhà mà không phải rời bỏ hoàn cảnh công việc hiện tại của bạn, mặc dù nó đòi hỏi sự tự giác và động lực của bản thân nhiều hơn. Lên kế hoạch trước để bạn có thể cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình một cách cẩn thận.

Chứng nhận có lập trình cho các Chương trình Thạc sĩ Thần học

Theo đuổi chương trình thạc sĩ thần học là một khoản đầu tư cho tương lai của bạn, và bạn nên đảm bảo rằng bạn đang nhận được nền giáo dục chất lượng cao nhất. Khám phá đầy đủ sự công nhận của trường học tương lai của bạn, được cấp ở cả cấp độ tổ chức và chương trình. Sự công nhận đảm bảo rằng một trường học hoặc chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn được công nhận trong chương trình giảng dạy, giảng viên, tài nguyên học tập và quản trị.

Các hội thảo và trường thần học sau đại học nhận được sự công nhận của Hiệp hội các trường thần học (ATS) ở Hoa Kỳ và Canada. Cả Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (ED) và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) đều công nhận chứng nhận ATS. Các cơ quan kiểm định được ED và CHEA công nhận khác cho các trường đào tạo sau đại học về thần học bao gồm Ủy ban Kiểm định Trường Cao đẳng và Cao đẳng Cơ đốc giáo xuyên quốc gia và Ủy ban Kiểm định Giáo dục Đại học theo Kinh thánh. Để chọn một trường học hoặc chương trình mà không được công nhận sẽ có nguy cơ bị nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc chương trình tiến sĩ từ chối bằng cấp của bạn hoặc bạn có thể không thể chuyển tín chỉ sang một cơ sở giáo dục khác.

Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Thần học

Các trường đào tạo sau đại học chọn những ứng viên mà họ tin rằng có khả năng thành công ở cấp độ sau đại học. Với sự gia tăng của các chương trình phân phối trực tuyến, hầu hết các trường học hiện nay sử dụng các thủ tục đăng ký giống nhau cho cả chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường. Mặc dù thực tế là các trường đặt thời hạn nộp đơn của họ trước thời hạn ghi danh ban đầu từ bốn đến sáu tuần, bạn nên bắt đầu quá trình nộp đơn của mình trước thời hạn sáu đến chín tháng để nghiên cứu đầy đủ các lựa chọn của mình.

Ứng viên nên nộp đơn cho khoảng năm trường. Xem xét các đặc điểm như sự phù hợp của chương trình, hỗ trợ tài chính và tính linh hoạt của chương trình. Hiện tại, không có công cụ ứng dụng phổ quát nào – chẳng hạn như Ứng dụng chung – được chấp nhận rộng rãi giữa các trường sau đại học. Hãy dành cho mình nhiều thời gian để nộp đơn vào từng trường riêng lẻ và cân nhắc những thông tin sau trong nỗ lực của bạn.

Điều kiện tiên quyết

Bằng cử nhân =

Các chủng viện và trường cao đẳng Kinh thánh được công nhận thích hợp yêu cầu tất cả các ứng viên phải có bằng cử nhân của một cơ sở giáo dục được công nhận trong khu vực. Yêu cầu này đảm bảo sự thành công của sinh viên khi học sau đại học.

Kinh nghiệm chuyên nghiệp:

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm làm mục vụ chính thức nào để được nhận vào chương trình thạc sĩ thần học. Tuy nhiên, ứng viên phải gửi những người tham khảo có thể chứng thực bạn phù hợp với chương trình.

Điểm trung bình tối thiểu:

Hầu hết các chủng viện và trường Kinh thánh yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 2,50 điểm trung bình đại học. Các trường cạnh tranh hơn có thể yêu cầu điểm trung bình cao hơn.

Vật liệu nhập học

Đăng kí:

Việc nộp đơn xin học cao học mất một khoảng thời gian đáng kể, đặc biệt là để nghiên cứu xem trường học và chương trình nào phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bắt đầu quá trình sớm – tốt nhất là một năm trước ngày bắt đầu chương trình.

Bảng điểm:

Bạn phải cung cấp bản sao chính thức của bảng điểm đại học của mình cùng với bất kỳ đơn đăng ký nào vào trường dòng hoặc trường cao đẳng Kinh thánh. Liên hệ với tổ chức đăng ký tên miền của bạn để yêu cầu bảng điểm và sẵn sàng trả một khoản phí xử lý nhỏ.

Thư giới thiệu:

Các trường yêu cầu một hoặc nhiều thư giới thiệu từ những người không có quan hệ họ hàng biết rõ về bạn. Thông thường, những lá thư này phải được gửi trực tiếp từ người tham khảo của bạn đến trường.

Điểm kiểm tra:

Nhiều chủng viện và trường cao đẳng Kinh thánh yêu cầu ứng viên phải hoàn thành kỳ thi GMAT hoặc GRE để được nhập học. Một số trường từ bỏ yêu cầu nếu điểm trung bình đại học của bạn đủ cao, thường ít nhất là 3.0 hoặc cao hơn.

Phí đăng ký:

Các hội thảo và trường cao đẳng Kinh thánh khác nhau về chi phí nộp đơn. Một số trường miễn hoàn toàn lệ phí nộp đơn, trong khi những trường khác có thể tính phí lên đến 100 đô la.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng tốt nhất ở Indiana

Tôi Có Thể Mong đợi Điều Gì Khác Ở Một Chương Trình Thạc Sĩ Thần Học?

Các hội thảo và trường cao đẳng Kinh thánh cung cấp nhiều sự tập trung khác nhau để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho mục vụ trong nhiều bối cảnh văn hóa khác nhau. Mức độ tập trung có thể khác nhau giữa các trường, và thường phản ánh tầm nhìn và các giá trị của tổ chức; năm danh sách dưới đây là một số phổ biến nhất.

Nồng độ được cung cấp cho Bằng Thạc sĩ Thần học
Nồng độ Sự mô tả Nghề nghiệp
Mục vụ Học sinh có được sự hiểu biết về những thách thức và cơ hội riêng biệt nảy sinh trong việc lãnh đạo mục vụ của nhà thờ. Các trường phái Denominational nhấn mạnh các nguyên tắc thần học của riêng họ. Mục sư cấp cao hoặc liên kết trong nhà thờ, tuyên úy
Tư vấn Tập trung này chứa tới 30 tín chỉ về các nguyên tắc và thực hành tư vấn – nhiều hơn nhiều so với những điều cơ bản về tư vấn mà hầu hết các mục sư, nhà truyền giáo và tuyên úy cần. Mục sư tư vấn, cố vấn Cơ đốc giáo
Nghiên cứu Đô thị và Phát triển Quốc tế Các khóa học trong sự tập trung này tập trung vào các yếu tố của nhân học văn hóa và xã hội để xây dựng sự hiểu biết về đối tượng mục tiêu đa văn hóa. Các khóa học khác giải quyết những thách thức chiến lược trong việc giải quyết nhu cầu của các nhóm không được phục vụ, bị áp bức và / hoặc bị cô lập về văn hóa. Nhà truyền giáo, nhân viên cứu trợ
Thanh niên, Gia đình và Văn hóa Sự tập trung này trang bị cho sinh viên tốt nghiệp cách làm việc với thanh niên và gia đình của họ dựa trên các nguyên tắc và thực hành dựa trên nghiên cứu, đúng đắn về mặt thần học. Các khóa học bao gồm sự năng động của các giai đoạn phát triển tâm lý liên quan đến lứa tuổi, nhằm cung cấp cho thanh niên và gia đình của họ sự hỗ trợ tinh thần. Bộ trưởng Thanh niên, Mục sư phụ tá
Nghệ thuật Truyền thông và Sự thờ cúng Học sinh trong chương trình này khám phá các truyền thống của các nghệ thuật khác nhau được sử dụng trong việc thờ phượng và giảng dạy. Họ khám phá các nguyên tắc và ứng dụng của việc chuyển thể âm nhạc, phim ảnh, khiêu vũ và các nghệ thuật biểu đạt khác để giúp mọi người kết nối với những chân lý tâm linh vượt thời gian. Mục sư thờ phượng / lãnh đạo

Các khóa học trong Chương trình Thạc sĩ Thần học

Có một số khóa học phổ biến được cung cấp ở hầu hết các chủng viện và trường Kinh thánh, trong khi các môn tự chọn thường thay đổi tùy theo lĩnh vực, mức độ tập trung hoặc từng trường học. Sự nhấn mạnh của các quốc gia cũng có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp khóa học. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình cấp bằng thạc sĩ thần học đều cung cấp các khóa học tương tự như những khóa học được liệt kê dưới đây.

Đôi khi được gọi là thông diễn học hoặc giải thích Kinh thánh, khóa học này giới thiệu cho sinh viên Kinh thánh như một bộ sưu tập các loại văn học khác nhau được viết trên nhiều bối cảnh lịch sử và văn hóa. Với những thách thức diễn giải này, khóa học đưa ra những câu hỏi sau: Nó nói gì? Nó có ý nghĩa gì đối với khán giả ban đầu của nó? Nó có ý nghĩa gì đối với chúng ta ngày nay?

Vì Kinh thánh ban đầu được viết bằng tiếng Do Thái và tiếng Hy Lạp, nên hầu hết các trường thần học đều yêu cầu một cái nhìn tổng quan cơ bản về các ngôn ngữ gốc đó. Học sinh bốn hoặc năm năm Th.M. chương trình có thể được yêu cầu để học các môn học nâng cao bằng các ngôn ngữ gốc này.

Khóa học này giới thiệu lý thuyết, nguyên tắc và thực hành về việc lấy, mô tả và phân tích các quan điểm thần học khác nhau từ Kinh thánh một cách có hệ thống. Khóa học này đóng vai trò là nền tảng để khám phá các chủ đề khác trong thần học, chẳng hạn như thư mục học, soteriology, và thần học hệ thống.

Hầu hết M.Div. và Th.M. các chương trình – cùng với các chương trình thạc sĩ nghệ thuật trong tư vấn – cung cấp một hoặc nhiều khóa học về các nguyên tắc và thực hành tư vấn chung. Các mục sư, tuyên úy và giáo viên thần học thường thấy mình trong các tình huống tư vấn, và họ phải chuẩn bị để giúp đỡ người khác một cách hiệu quả. Sinh viên theo đuổi thực hành tư vấn lâm sàng học thêm các môn học khác để đáp ứng các yêu cầu cấp phép của tiểu bang.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ thần học theo đuổi các nghề nghiệp đòi hỏi giao tiếp có kỹ năng. M.Div. và Th.M. sinh viên thường theo đuổi công việc như mục sư, nhà truyền giáo, tuyên úy và giảng viên Kinh thánh; khóa học này đặt học viên vào các nguyên tắc của việc rao giảng và giao tiếp hiệu quả.

Xem thêm:  Đa cấp là gì? Có phải cứ đa cấp là lừa đảo?

Mất bao lâu để lấy bằng Thạc sĩ Thần học?

Hai yếu tố chính xác định thời gian cần thiết để lấy bằng thạc sĩ thần học: loại bằng cấp cụ thể và việc bạn theo đuổi chương trình trên cơ sở toàn thời gian hay bán thời gian. Thông thường, một MA 48 tín chỉ về thần học có thể kiếm được với khoảng hai năm học toàn thời gian, trong khi một số chương trình có thể được hoàn thành trong vòng 18 tháng. Một M.Div. có thể kiếm được ít nhất là hai năm, mặc dù thường phải mất bốn năm học toàn thời gian. 120 tín chỉ Th.M. thường yêu cầu ít nhất bốn đến năm năm học toàn thời gian.

Một số trường cho phép học sinh tăng tốc để hoàn thành chương trình học sớm hơn bình thường. Các trường khác có thể cung cấp chương trình trong khuôn viên trường của họ thông qua một mô hình giảng dạy thuần tập. Điều này cho phép sinh viên chuyển qua chương trình cùng nhau và có thể mang lại lợi thế kết nối mạng rõ ràng. Tuy nhiên, nó thường ngăn không cho sinh viên tăng tốc các môn học của họ.

Bao nhiêu là một Thạc sĩ Thần học?

Với nhiều loại bằng cấp và các tùy chọn phân phối có sẵn để lấy bằng thạc sĩ thần học, chi phí cũng khác nhau. Nói chung, tổng số tín chỉ ảnh hưởng đến chi phí của một bằng cấp nhiều hơn bất kỳ yếu tố nào khác. Ví dụ, một thạc sĩ nghệ thuật 48 tín chỉ trong thần học, chi phí thấp hơn nhiều so với một thạc sĩ thần học 92 tín chỉ; và nếu bạn muốn lấy bằng thạc sĩ thần học đầy đủ, thì bạn sẽ cần phải tính thêm 30 đến 36 tín chỉ ngoài M.Div. Tổng số tín chỉ cho mỗi bằng cấp cũng khác nhau giữa các trường, cũng như chi phí học phí trên mỗi tín chỉ. Một số tổ chức tính phí thấp tới $ 225 cho mỗi tín dụng, trong khi những tổ chức khác tính phí hơn $ 750 cho mỗi tín dụng.

Ngoài học phí và lệ phí, phương thức phân phối của chương trình cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Các chương trình trong khuôn viên trường có thể yêu cầu bạn chuyển thành phố, rời bỏ công việc hiện tại hoặc tìm người trông trẻ. Ngoài ra, nhiều bằng thạc sĩ thần học trực tuyến có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến, điều này cho phép bạn theo đuổi bằng cấp trong khi vẫn duy trì trách nhiệm nghề nghiệp và cá nhân. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền.

Chứng chỉ và Giấy phép một Thạc sĩ Thần học Chuẩn bị cho

Các lĩnh vực thần học và mục vụ, không giống như các lĩnh vực chuyên môn khác, không cung cấp nhiều chứng chỉ chuyên ngành do các cơ quan nhà nước hoặc hiệp hội nghề nghiệp trao tặng. Tuy nhiên, một thạc sĩ thần học mở ra cánh cửa cho ba loại chứng thực mục vụ chung được mô tả dưới đây. Lưu ý rằng những người theo đuổi cơ hội giảng dạy về thần học hoặc triết học ở cấp độ đại học có thể không cần bất kỳ xác nhận nào sau đây.

Nhiều giáo phái nhà thờ yêu cầu giáo sĩ phải được phong chức. Các yêu cầu cụ thể đối với việc phong chức khác nhau tùy theo giáo phái, nhưng nó thường là điều cần thiết để tiến hành đám cưới, đám tang và các dịch vụ trong một truyền thống nhất định.

Hiệp hội Tuyên úy Chuyên nghiệp cung cấp chứng nhận cho những người tham gia một số hình thức tuyên úy, mặc dù không phải lúc nào cũng bắt buộc. Ngoài chứng nhận chung, họ cũng cung cấp các chứng chỉ chuyên khoa , bao gồm chứng nhận chuyên khoa quân sự và chứng chỉ chăm sóc tế bào và giảm nhẹ.

Tài nguyên cho Sinh viên Sau đại học Thần học

Mạng lưới sách thần học

Cung cấp tài nguyên kỹ thuật số miễn phí cho sinh viên và người thực hành thần học, Mạng Sách Thần học liên kết người dùng với nhiều trang web về thần học, nghiên cứu Kinh thánh, lịch sử nhà thờ và các văn bản gốc Hy Lạp và Latinh.

Tạp chí của Hiệp hội Thần học Tin lành

Được xuất bản bởi Hiệp hội Thần học Phúc âm từ năm 1958, tạp chí hàng quý này cung cấp các bài báo thần học tiên tiến, có tham khảo và các đánh giá học thuật từ một thế giới quan Cơ đốc bảo thủ. Kho lưu trữ dựa trên web cho phép công chúng xem miễn phí tất cả các bài báo, ngoại trừ những bài báo trong hai năm gần đây nhất.

Tạp chí Thần học Mục vụ

Được xuất bản với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về đa văn hóa, Tạp chí Thần học Mục vụ thu hút độc giả và những người đóng góp vào việc xây dựng các nguyên tắc thần học đúng đắn để hướng dẫn việc nuôi dưỡng các mối quan hệ chăm sóc trong mục vụ.

Dự án Ekklesia

Dự án Ekklesia thu hút các thành viên tham gia vào các cuộc trò chuyện để thực hiện cách sống của Cơ đốc nhân có trách nhiệm trong mọi khía cạnh của xã hội trên toàn thế giới. Tổ chức này tài trợ cho một hội nghị thường niên, một blog và ấn phẩm văn học.

Diễn đàn Khám phá Thần học

Được thành lập vào năm 1954, Diễn đàn Khám phá Thần học đóng vai trò như một vườn ươm lãnh đạo nhằm truyền cảm hứng và trang bị cho những người trẻ để tạo ra sự khác biệt trên thế giới thông qua các cộng đồng Cơ đốc. Tổ chức cung cấp các hội nghị, mạng lưới và các nguồn lực như trợ cấp và học bổng.

Các tổ chức chuyên nghiệp trong Thần học

Mở cửa cho cả sinh viên và các chuyên gia, các tổ chức thần học chuyên nghiệp cung cấp các diễn đàn thảo luận, tài nguyên và mạng lưới hỗ trợ để mang lại lợi ích cho những người tham gia vào thực hành thần học. Hầu hết các tổ chức này tài trợ cho một hội nghị hàng năm, trong đó các thành viên cùng nhau định hình các vấn đề và sự phát triển chính trong lĩnh vực của họ. Hầu hết các tổ chức cũng xuất bản một tạp chí hoặc bản tin để cập nhật cho các thành viên trong năm.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .