Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính

Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin sẽ có thêm hơn 500.000 việc làm mới vào năm 2026, tăng 13%. Ngoài triển vọng việc làm mạnh mẽ, các chuyên gia CNTT đủ điều kiện có mức lương trung bình là 85.000 đô la; kỹ sư phần cứng máy tính đứng đầu $ 115,000.

Ngoài triển vọng việc làm mạnh mẽ, các chuyên gia CNTT đủ điều kiện có mức lương trung bình là 85.000 đô la; kỹ sư phần cứng máy tính đứng đầu $ 115,000.

Các vị trí chuyên môn, sinh lợi cao nhất trong ngành này yêu cầu bằng thạc sĩ về kỹ thuật máy tính hoặc lĩnh vực liên quan. Các chương trình thạc sĩ này kết hợp hướng dẫn lý thuyết về các khái niệm như xác suất, giao tiếp không dây và điện từ học với phát triển kỹ năng thực tế liên quan đến mạch điện, quang học và tín hiệu kỹ thuật số. Với bằng thạc sĩ, bạn sẽ được đào tạo cần thiết để tham gia và thăng tiến trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính và công nghệ thông tin.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật máy tính không?

Mặc dù bạn đủ điều kiện cho các vai trò đầu vào trong kỹ thuật máy tính với bằng cử nhân, nhưng bằng thạc sĩ có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí quản lý và công việc được trả lương cao tại các công ty lớn hơn. Bằng thạc sĩ cũng có thể là bước đầu tiên để nghiên cứu tiến sĩ và sự nghiệp trong giáo dục đại học với tư cách là một giáo viên hoặc nhà nghiên cứu.

Nếu bạn mới tốt nghiệp đại học, bạn có thể muốn xem xét các chương trình trong khuôn viên trường, nơi cấu trúc lớp học trực tiếp sẽ cảm thấy quen thuộc. Thay vào đó, các chuyên gia thành lập muốn thay đổi ngành hoặc thăng tiến sự nghiệp có thể thích các chương trình trực tuyến hơn; học từ xa cho phép bạn linh hoạt để giữ công việc hiện tại trong khi tiếp tục học.

Hầu hết sinh viên trong các chương trình thạc sĩ kỹ thuật máy tính đã có bằng cử nhân về features/computer-science-programs/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Do đó, các chương trình này thường bỏ qua các môn học cơ bản và chuyển thẳng sang kiểm tra chuyên sâu các môn học nâng cao hơn như công nghệ viễn thông thế hệ tiếp theo, bộ vi xử lý cho các hệ thống robot và nguyên lý của mạch vi sóng.

Ngoài các môn học, nhiều chương trình trong số này cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp, có thể đưa bạn vào thực tập để phát triển kinh nghiệm thực tế trong kỹ thuật máy tính. Chương trình của bạn cũng có thể duy trì kết nối với các cựu sinh viên để giúp tạo ra các trận đấu cố vấn hoặc tạo điều kiện cho các cơ hội việc làm. Bạn học và người hướng dẫn của bạn tạo thành xương sống của một mạng lưới chuyên nghiệp có thể mang lại lợi ích cho bạn trong suốt sự nghiệp của bạn.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Máy Tính?

Bằng kỹ sư máy tính trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong một số vai trò chuyên môn, bao gồm như một kỹ sư phần cứng máy tính, người quản lý máy tính hoặc hệ thống thông tin hoặc nhà nghiên cứu học thuật. Tất cả những vai trò này đòi hỏi kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề mạnh mẽ.

Các kỹ sư phần cứng máy tính thiết kế các hệ thống và thành phần máy tính, bao gồm bảng mạch, bộ xử lý và bộ định tuyến. Họ thường tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm thiết bị của mình trong các phòng thí nghiệm, thường là cho các công ty tư nhân. Trong khi bằng cử nhân có thể đủ điều kiện cho bạn cho các vai trò đầu vào, các vị trí chuyên môn thường yêu cầu bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 115,120 *

Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính giám sát các hoạt động liên quan đến máy tính của một tổ chức. Họ có thể làm giám đốc thông tin cho một công ty phi công nghệ hoặc chỉ đạo một khía cạnh cụ thể trong công việc của một công ty liên quan đến nghiên cứu và sản xuất phần cứng. Hầu hết các nhà quản lý đều có bằng tốt nghiệp.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 139,220 *

Mạng máy tính kiến trúc sư thiết kế và xây dựng mạng được sử dụng để giao tiếp và truyền dữ liệu. Tùy thuộc vào quy mô và phạm vi tổ chức của họ, các kiến trúc sư có thể chỉ cần kết nối một số ít máy tính hoặc một mạng lưới thiết bị và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây lớn hơn nhiều. Nhà tuyển dụng có thể thích thuê các ứng viên có bằng thạc sĩ kỹ thuật.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Bất động sản Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Mức lương trung bình hàng năm: $ 104,650 *

Hầu hết các chuyên gia coi kỹ thuật máy tính là một tập hợp con của kỹ thuật điện và điện tử vì điện đóng vai trò cơ bản trong hoạt động của máy tính. Với bằng thạc sĩ về kỹ thuật máy tính, bạn có thể đảm nhận các vai trò chuyên nghiệp trong việc thiết kế và thử nghiệm các hệ thống điều hướng, truyền thông và phát sóng.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 97,970 *

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin phát minh ra các công nghệ máy tính mới hoặc tìm ra các ứng dụng mới cho các công nghệ hiện có. Một số nhà khoa học chuyên làm việc với phần cứng công nghệ, chẳng hạn như thiết kế robot. Hầu hết các công việc này đều yêu cầu bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực có liên quan, chẳng hạn như bằng kỹ sư máy tính.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 114,520 *

Nguồn: Cục thống kê lao động

Cách chọn Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính

Nhu cầu về các chuyên gia kỹ thuật máy tính có nghĩa là nhiều trường cung cấp bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này, vì vậy việc xác định chương trình nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn có thể là một thách thức. Trước tiên, hãy xác định xem bạn thích một chương trình trực tuyến hay trong khuôn viên trường. Theo đuổi features/top-online-masters-in-computer-engineering-programs/”>bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính trực tuyến cho phép bạn lên lịch học tập xung quanh các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp khác. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể được hưởng lợi từ môi trường học tập có cấu trúc của các chương trình trực tiếp.

Bằng kỹ sư phần cứng máy tính có thể mở ra tiềm năng thu nhập cao hơn đáng kể, nhưng trước tiên bạn cần phải trả học phí và các chi phí giáo dục khác. Để có một lựa chọn ít tốn kém hơn, hãy cân nhắc việc theo học tại một cơ sở giáo dục công lập trong tiểu bang, thường có chi phí hợp lý hơn so với trường tư thục hoặc ngoài tiểu bang. Điều tra cơ hội thực tập và việc làm trong từng khu vực của trường. Sinh viên trực tuyến nên xác nhận rằng chương trình của họ không có bất kỳ thành phần dân cư nào trước khi đăng ký tại một trường học trên toàn quốc.

Chứng nhận có lập trình cho các Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính

Sự công nhận cho phép học sinh xác định xem một trường học có đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc về học tập hay không. Có ba loại công nhận: khu vực, quốc gia và theo chương trình. Hầu hết các trường phi lợi nhuận nhận được sự công nhận của khu vực, trong khi các trường vì lợi nhuận có xu hướng nhận được sự công nhận của quốc gia. Người kiểm định có lập trình làm việc trong một lĩnh vực hoặc chuyên ngành cụ thể, chẳng hạn như y học hoặc luật.

Trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính, Ban Công nhận Kỹ thuật và Công nghệHiệp hội Công nghệ, Quản lý và Kỹ thuật Ứng dụng đóng vai trò là những người kiểm định chương trình chính. Con dấu chấp thuận của họ đảm bảo rằng theo học một chương trình được công nhận sẽ chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp trong kỹ thuật máy tính.

Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính

Để có được bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính, trước tiên bạn phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến máy tính. Một số chương trình nhận sinh viên có bằng cấp khác nếu họ đã hoàn thành các môn học tiên quyết hoặc đã có kinh nghiệm chuyên môn trước đó.

Là một phần trong đơn đăng ký của bạn, các trường thường yêu cầu bạn nộp bảng điểm đại học và một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp. Một số trường cũng có thể yêu cầu bản khai cá nhân, thư giới thiệu và điểm từ một bài kiểm tra tiêu chuẩn như Kỳ thi Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE). Hầu hết các trường cũng thu phí nộp đơn. Sau khi nộp hồ sơ, trường của bạn có thể yêu cầu phỏng vấn. Một số chương trình trực tuyến đã loại bỏ hoàn toàn cuộc phỏng vấn tuyển sinh, thay vào đó họ chọn chỉ dựa vào tài liệu ứng tuyển của bạn.

Điều kiện tiên quyết

Bằng cử nhân =

Bạn cần có bằng cử nhân để đăng ký các chương trình này. Hầu hết các trường đều cho phép sinh viên có bằng đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào miễn là họ đã hoàn thành khóa học tiên quyết hoặc có thể chứng minh được trình độ máy tính.

Kinh nghiệm chuyên nghiệp:

Nói chung, bạn không cần phải có kinh nghiệm chuyên môn để đăng ký vào các chương trình này. Tuy nhiên, một sơ yếu lý lịch mạnh mẽ có thể giúp ích cho trường hợp của bạn, đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn trong học tập.

Điểm trung bình tối thiểu:

Do tính chất chuyên sâu của chương trình giảng dạy trong các chương trình này, một số trường yêu cầu điểm trung bình đại học 3.0. Các ứng viên có điểm trung bình thấp hơn có thể đủ điều kiện để được nhập học tạm thời.

Vật liệu nhập học

Đăng kí:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã bắt đầu nộp đơn thật tốt trước thời hạn của trường. Điều này cho phép bạn có thời gian để thu thập các tài liệu ứng dụng. Các trường sau đại học không sử dụng Ứng dụng chung, vì vậy hãy chuẩn bị để nộp nhiều đơn đăng ký.

Bảng điểm:

Để gửi bản sao chính thức của bảng điểm đại học của bạn như một phần trong đơn đăng ký của bạn, hãy liên hệ với công ty đăng ký của trường cao đẳng hoặc đại học của bạn. Họ có thể tính cho bạn một khoản phí nhỏ cho dịch vụ này và họ có thể cần vài tuần để thực hiện yêu cầu của bạn.

Thư giới thiệu:

Khi được yêu cầu, các trường thường yêu cầu một đến ba thư giới thiệu. Hỏi các giáo sư đại học và các nhà tuyển dụng cũ. Cho họ ít nhất một tháng để viết thư thay mặt bạn.

Điểm kiểm tra:

Hầu hết các trường cấp bằng kỹ sư phần mềm máy tính không yêu cầu điểm GRE.

Phí đăng ký:

Để đăng ký vào trường cao học, bạn thường phải trả một khoản phí, thường là $ 50- $ 100. Nếu bạn chứng minh được nhu cầu tài chính, bạn có thể đủ điều kiện để được miễn lệ phí nộp đơn.

Xem thêm:  Chương trình liên kết trực tuyến tốt nhất về tâm lý học

Tôi có thể mong đợi điều gì khác từ Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính?

Trong khi các chương trình thạc sĩ kỹ thuật máy tính chia sẻ các đặc điểm, bản chất chính xác của các nghiên cứu sau đại học của bạn phụ thuộc vào trường học và các khóa học bạn chọn. Ví dụ, một số trường cho phép học sinh chọn hình thức tập trung chính thức, trong khi những trường khác cho học sinh cơ hội cá nhân hóa việc học của mình thông qua các lớp học tự chọn.

Các tập trung được cung cấp cho bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính
Nồng độ Sự mô tả Nghề nghiệp
Quang học và Quang tử Quang học và quang tử liên quan đến việc nghiên cứu ánh sáng và đóng một vai trò không thể thiếu trong viễn thông, xử lý thông tin và tính toán quang tử. Sinh viên ở tập trung này tham gia các khóa học bao gồm các chủ đề như kỹ thuật Fourier trong quang học, các nguyên tắc cơ bản của laser, hệ thống thông tin liên lạc sợi quang và truyền quang. Kỹ sư quang tử, nhà khoa học nghiên cứu quang học cao cấp
Truyền thông và Mạng Trong sự tập trung về truyền thông và mạng, sinh viên chuẩn bị đảm nhận các vai trò thiết kế, kiểm tra và duy trì các hệ thống khác nhau liên quan đến việc truyền dữ liệu. Họ thường lấy các môn học về các lĩnh vực như quy trình xác suất và ngẫu nhiên cho kỹ sư, hệ thống ăng-ten, hệ thống liên lạc vệ tinh, xử lý giọng nói và mạch giao tiếp không dây. Kỹ sư mạng, chuyên gia truyền thông không dây
Điện tử và trạng thái rắn Để chuẩn bị làm việc với công nghệ trạng thái rắn, sinh viên tập trung này tham gia các lớp học về thiết kế mạch điện tử tương tự, điện tử công suất, mạch RF và vi sóng, thiết kế hệ thống VLSI kỹ thuật số và thiết kế mạch VLSI chế độ hỗn hợp. Kỹ sư phần cứng máy tính, kỹ sư phát triển trạng thái rắn
Xử lý tín hiệu Các nguyên tắc cơ bản của xử lý tín hiệu áp dụng cho nhiều lĩnh vực con, bao gồm xử lý tín hiệu âm thanh, xử lý tín hiệu kỹ thuật số và giao tiếp không dây. Trong sự tập trung này, sinh viên khám phá các chủ đề như thị giác máy tính trong thời gian thực, lý thuyết phát hiện và ước lượng, và xử lý giọng nói. Kỹ sư hệ thống nhúng, kỹ sư xử lý tín hiệu radar
Hệ thống và Kiểm soát Sinh viên tập trung trong lĩnh vực này được hướng dẫn chuyên sâu về các chủ đề như lọc Kalman ứng dụng, thuật toán thông minh và phân tích chuỗi thời gian. Kỹ sư hệ thống điều khiển cao cấp, trợ lý kỹ sư trưởng

Các khóa học trong Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính

Tùy thuộc vào mức độ tập trung hoặc chuyên môn của bạn, quá trình học tập mà bạn theo đuổi khi theo học bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính có thể khác với các sinh viên khác. Chi tiết dưới đây là năm ví dụ về các khóa học thường được thực hiện bởi sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp trong kỹ thuật máy tính và công nghệ thông tin.

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các nguyên tắc và ứng dụng của các hệ thống thông tin liên lạc. Thông qua các bài đọc, thảo luận và làm việc trong phòng thí nghiệm, sinh viên khám phá các chủ đề như lấy mẫu, lượng tử hóa và so sánh các kỹ thuật phát hiện mạch lạc và không mạch lạc.

Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về các thành phần chính của một máy tính hiện đại. Các chủ đề bao gồm mạch điều khiển, hệ thống bộ nhớ đệm và bộ chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số.

Các kỹ sư phần cứng máy tính phải hiểu biết tường tận về các vật liệu điện tử. Khóa học này giới thiệu về các loại vật liệu rắn cơ bản và các đặc tính nhiệt, điện, cơ học và quang học của chúng.

Được thiết kế cho những sinh viên chuẩn bị theo học các môn học nâng cao hơn về kỹ thuật quang học, khóa học này dạy các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết laser và sự tương tác của ánh sáng và vật chất. Các chủ đề được đề cập bao gồm định luật tổng công suất, phương trình Maxwell, mô hình dao động cổ điển, bơm laser và nghịch đảo dân số, và truyền chùm tia Gauss.

Sử dụng các ví dụ thực tế để giúp đưa lý thuyết ra ánh sáng, khóa học này đặt nền tảng khái niệm cho sự tập trung trong kỹ thuật điện từ. Học sinh học về các môn học như phép tính vectơ, vật liệu từ tính và điện môi, và ống dẫn sóng.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật máy tính?

Đối với bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính, bạn phải kiếm được khoảng 30 tín chỉ ở cấp độ sau đại học. Đối với sinh viên toàn thời gian, điều này thường mất khoảng hai năm; sinh viên bán thời gian có thể cần đến bốn năm để tốt nghiệp.

Một số sinh viên có thể kiếm được bằng cấp của họ trong vòng chưa đầy hai năm. Những người có các môn học cấp độ sau đại học trước đây có thể áp dụng các tín chỉ này cho thạc sĩ của họ hoặc kiểm tra các môn học mà họ có thể chứng minh chuyên môn. Một số trường thậm chí còn cho phép sinh viên áp dụng kinh nghiệm chuyên môn có liên quan theo các yêu cầu tốt nghiệp nhất định.

Xem thêm:  2023 Các trường đại học và cao đẳng công lập hàng đầu ở Texas

Ngoài ra, một số chương trình trực tuyến cung cấp các bài học không đồng bộ và tăng tốc, cho phép học sinh tiến bộ qua tài liệu theo tốc độ của riêng họ và làm bài kiểm tra tại các điểm kiểm tra quy định để cho biết họ có thể áp dụng các khái niệm chính.

Bao nhiêu là một Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính?

Chi phí cho bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Ví dụ, các trường đại học công lập thường thu học phí thấp hơn các cơ sở tư nhân. Nói chung, các chương trình sau đại học về kỹ thuật máy tính tính phí $ 700- $ 1.500 cho mỗi giờ tín chỉ. Đối với chương trình thạc sĩ 30 tín chỉ, bạn phải trả tổng học phí từ $ 21,000- $ 45,000. Hãy nhớ tính đến các chi phí như sách, tài liệu khóa học và lệ phí.

Chứng chỉ và Giấy phép Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính Chuẩn bị cho

Là nhà cung cấp hàng đầu về phần cứng mạng và thiết bị viễn thông, chứng chỉ của Cisco báo hiệu kiến thức chuyên môn trong các thiết lập chuyên nghiệp. Mỗi chứng chỉ trong số hai chục chứng chỉ của Cisco có các yêu cầu khác nhau, mặc dù nhìn chung, bạn phải hoàn thành khóa đào tạo tự định hướng và vượt qua một kỳ thi.

VMware cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và trực quan hóa nền tảng. Cùng với bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính, chứng chỉ chuyên nghiệp này mang lại cơ hội nghề nghiệp mới cho các kỹ sư mạng và kiến trúc sư. Chứng nhận ban đầu yêu cầu một khóa đào tạo và kỳ thi. Các cấp chứng chỉ cao hơn yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn và các kỳ thi bổ sung.

Các kỹ sư máy tính có thể hoàn thành chứng chỉ từ PMI để chứng minh sự hiểu biết của họ về phương pháp luận quản lý vì nó áp dụng cho các dự án công nghệ thông tin. Để được chứng nhận, bạn phải gửi đơn đăng ký nêu rõ trình độ học vấn và kinh nghiệm của mình cho PMI. Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn cũng phải vượt qua một kỳ thi trực tuyến.

Tài nguyên cho Sinh viên Kỹ thuật Máy tính Sau đại học

MIT OpenCourseWare

MIT cho phép truy cập trực tuyến vào gần như tất cả nội dung khóa học của nó. Tìm hiểu về lập trình máy tính, trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật điện tử từ một số học giả hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Học viện Khan

Tương tự như các dịch vụ trực tuyến của MIT, Khan Academy tổ chức các buổi hướng dẫn miễn phí về nhiều chủ đề khoa học máy tính. Sử dụng trang web này để học các kỹ năng mới hoặc tìm hiểu các chủ đề bạn đã nghiên cứu trước đó.

Học bổng, trợ cấp và nghiên cứu sinh của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử

Các thành viên sinh viên IEEE có thể đăng ký tài trợ du lịch hội nghị, tài trợ nghiên cứu mùa hè, và một số học bổng và nghiên cứu sinh khác. Nhiều chương trình hỗ trợ tài chính của IEEE đặc biệt phục vụ các sinh viên sau đại học.

Các tổ chức chuyên nghiệp trong kỹ thuật máy tính

Sau khi lấy bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính, hãy cân nhắc việc tham gia một tổ chức chuyên nghiệp. Tư cách thành viên trong các nhóm này đi kèm với nhiều lợi ích, bao gồm cơ hội kết nối với các chuyên gia công nghệ khác tại các hội nghị quốc gia và sự kiện địa phương, quyền truy cập miễn phí hoặc giảm giá vào các nguồn tài nguyên giáo dục thường xuyên và các diễn đàn để thảo luận về nghiên cứu mới nhất và các phương pháp hay nhất từ lĩnh vực này . Một số tổ chức cũng đặc biệt đáp ứng nhu cầu của các nhóm ít được đại diện, chẳng hạn như phụ nữ và người Mỹ gốc Phi.

IEEE Computer Society

Là một phần của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử, Hiệp hội Máy tính tự hào có hơn 60.000 thành viên chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực khoa học và công nghệ máy tính. Tổ chức này tổ chức các hội nghị kết nối, cung cấp các nguồn tài nguyên phát triển chuyên môn và quản lý các nghiên cứu học thuật.

Hiệp hội Máy tính

ACM đại diện cho 100.000 nhà giáo dục máy tính, nhà nghiên cứu và các nhà thực hành trên toàn cầu. Ngoài các hội nghị quốc gia và các chương địa phương, nhóm tổ chức các nhóm quan tâm đặc biệt trực tuyến để kết nối các chuyên gia.

Hiệp hội Phụ nữ Máy tính

AWC hoạt động để thúc đẩy lợi ích của phụ nữ trong lĩnh vực máy tính. Ngoài mạng lưới chuyên môn, hiệp hội mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp và trao giải thưởng để ghi nhận thành tựu khoa học xuất sắc và dịch vụ cộng đồng của phụ nữ trong lĩnh vực này.

Diễn đàn quản lý cấp cao về công nghệ thông tin

ITSMF nhằm mục đích tăng cường sự đại diện của người Mỹ gốc Phi trong các vị trí lãnh đạo cấp cao trong các ngành liên quan đến công nghệ. ITSMF cấp học bổng cho sinh viên trẻ da màu theo đuổi các bằng cấp trong lĩnh vực STEM.

Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thông tin

ASIS & T giúp dẫn đầu việc tìm kiếm các công nghệ và kỹ thuật mới để cải thiện khả năng tiếp cận thông tin. Trang web của nó có một bảng công việc cũng như các tài nguyên cho các cá nhân muốn tham gia vào nghề công nghệ thông tin.