Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Giáo dục & Giảng dạy

Tìm hiểu về các chương trình đào tạo thạc sĩ. Khám phá các lựa chọn nghề nghiệp cho M.Ed. những người có bằng cấp.

Sinh viên tương lai muốn định hình tương lai của giáo dục nên xem xét đăng ký vào một M.Ed. chương trình. Theo đuổi bằng thạc sĩ giáo dục chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà quản lý giáo dục, giáo viên giỏi hơn và nhà lãnh đạo trong chính sách giáo dục.

Tùy thuộc vào mức độ tập trung của họ, sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ giáo dục có thể làm việc trong lớp học, cho các khu học chánh, hoặc ở cấp độ sau trung học. Những người muốn làm việc bên ngoài hệ thống trường học có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp trong các cơ quan chính phủ, tổ chức tư nhân và tổ chức phi lợi nhuận.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ về Giáo dục không?

Nhiều chuyên gia ghi danh vào M.Ed. chương trình trong khi vẫn giảng dạy toàn thời gian.

Nhiều careers/education/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>nghề nghiệp trong giáo dục đang có nhu cầu cao. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng các vị trí giảng dạy sẽ tăng 8% từ năm 2020 đến năm 2030, nhanh như mức trung bình. Nhiều chuyên gia ghi danh vào M.Ed. chương trình trong khi vẫn giảng dạy toàn thời gian.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các vị trí giảng dạy tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông không yêu cầu bằng thạc sĩ giáo dục. Tuy nhiên, hầu hết các khu học chánh đều trả lương cao hơn cho những người có bằng cấp cao. Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc trong giáo dục đại học, hoàn thành bằng thạc sĩ là một yêu cầu đối với các giáo sư đại học giảng dạy các khóa học đại học.

Xem thêm:  Làm thế nào để viết một tuyên bố luận văn hiệu quả

Để làm việc trong các trường công lập, giáo viên cần blog/certificates-certifications-licenses/”>có giấy phép do nhà nước cấp . Tuy nhiên, cũng có những cơ hội nghề nghiệp ngoài việc giảng dạy cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ giáo dục.

features/best-online-masters-education-programs/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến tốt nhất

Tôi sẽ Học gì trong Chương trình Thạc sĩ Giáo dục?

Học sinh đăng ký vào M.Ed. các chương trình học lý thuyết giảng dạy và các phương pháp giáo dục tốt nhất. Mặc dù các khóa học cụ thể khác nhau tùy theo mức độ tập trung, nhưng các môn học thường bao gồm thiết kế hướng dẫn và cách học khác biệt. Thông qua kinh nghiệm thực tế và giảng dạy sinh viên, người học phát triển và áp dụng các chiến lược giảng dạy và thực hiện các lý thuyết quản lý lớp học.

Sinh viên tương lai có thể chọn theo đuổi bằng thạc sĩ giáo dục hoặc thạc sĩ giảng dạy. Có những điểm tương đồng giữa các chương trình, nhưng những sinh viên quan tâm đến hệ thống giáo dục thường hoàn thành chương trình thạc sĩ giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp careers/education/educational-leadership/”>lãnh đạo giáo dục và phát triển chương trình giảng dạy.

Những người học quan tâm đến việc thăng tiến careers/education/teaching/”>sự nghiệp giảng dạy của họ có thể thấy rằng bằng thạc sĩ về giảng dạy là phù hợp hơn. Các chương trình này tập trung vào thực hành giảng dạy và cải thiện các chiến lược giảng dạy trong lớp học.

Nồng độ

Bằng thạc sĩ về giáo dục tập trung vào người khiếm thị chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm việc với những người khiếm thị hoặc khiếm thị. Học sinh học cách điều chỉnh vật liệu và kết hợp công nghệ khác nhau. Các chủ đề bổ sung bao gồm chữ nổi Braille, kỹ năng sống hàng ngày và hiểu biết các luật và chính sách về giáo dục đặc biệt.

Xem thêm:  20 Ý tưởng Gói Chăm sóc Đại học cho Sinh viên trong Cuộc sống của Bạn

Người học theo đuổi sự tập trung này thường chuyên về một lĩnh vực cụ thể như ngữ văn trung học hoặc giáo dục tiểu học. Học sinh học cách đánh giá các tài liệu học tập khác nhau, tạo các đánh giá có ý nghĩa và giải thích dữ liệu.

Học sinh trong khu tập trung này khám phá lịch sử của giáo dục đặc biệt và các luật và chính sách quản lý các dịch vụ giáo dục đặc biệt. Các môn học thường bao gồm hướng dẫn về quản lý hành vi, viết mục tiêu và mục tiêu, thu thập và giải thích dữ liệu. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc với tư cách là giáo viên giáo dục đặc biệt, giáo viên phòng tài nguyên và quản lý trường hợp chương trình giáo dục cá nhân.

Học sinh trong khu tập trung này học các kỹ thuật và chiến lược giảng dạy để giúp những người học tiếng Anh thành công. Sinh viên tốt nghiệp thường trở thành giáo viên ELL.

Sự tập trung này bao gồm những phát triển công nghệ mới nhất trong lớp học. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành điều phối viên công nghệ cho trường học, lãnh đạo nhóm STEM và giúp xác định công nghệ hỗ trợ cho sinh viên.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Giáo Dục?

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp với bằng M.Ed. làm việc bằng cấp trong giáo dục. Giáo viên thực hành có thể nâng cao kiến thức và tăng lương khi hoàn thành bằng thạc sĩ. Bằng thạc sĩ về giáo dục cũng có thể đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp tham gia vào các lĩnh vực chuyên môn trong giáo dục, chẳng hạn như quản lý trường học, tư vấn học đường, và chương trình giảng dạy và hướng dẫn.

Những người có bằng thạc sĩ giáo dục có thể giảng dạy ở cấp trung học và sau trung học. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc cho các công ty giáo trình và sách giáo khoa.

Con đường sự nghiệp phổ biến

Các Con đường Giáo dục Tiếp tục Phổ biến

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng Thạc sĩ Giáo dục?

Theo BLS, giáo viên trung học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 62.870 đô la vào tháng 5 năm 2020. Mặc dù cách tính đó bao gồm giáo viên ở mọi cấp độ và kinh nghiệm, những người có bằng thạc sĩ thường kiếm được mức lương cao hơn những người không có bằng thạc sĩ. Nhiều khu học chánh sử dụng thang lương trả lương cho giáo viên có bằng cấp cao hơn so với giáo viên chỉ có bằng cử nhân.

Xem thêm:  10 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công tác Xã hội (DSW) - năm022

Làm cách nào để tôi vào được chương trình thạc sĩ giáo dục?

Mặc dù các yêu cầu có thể khác nhau giữa các chương trình, hầu hết M.Ed. các chương trình duy trì các yêu cầu nhập học tương tự. Tất cả các chương trình đều yêu cầu bằng cử nhân, bảng điểm chính thức và blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu .

Hầu hết các chương trình không yêu cầu bằng đại học trong một lĩnh vực cụ thể. Một số trường yêu cầu resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bản khai cá nhân , blog/how-to-calculate-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu đại học và blog/what-is-a-good-gre-score/”>điểm GRE .

resources/graduate-admissions-guide/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Đọc Hướng dẫn Tuyển sinh Sau Đại học của Chúng tôi

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình đào tạo thạc sĩ

Sinh viên toàn thời gian có thể lấy bằng thạc sĩ về giáo dục trong khoảng hai năm. Một số trường cao đẳng cung cấp resources/fast-online-degree-guide/”>các chương trình cấp tốc cho phép người học tốt nghiệp trong 12-18 tháng.

Đối với hầu hết giáo viên, lấy bằng thạc sĩ giáo dục dẫn đến mức lương hàng năm cao hơn. Hoàn thành bằng thạc sĩ về giáo dục cũng có thể cần thiết để thăng tiến vào các vai trò lãnh đạo và hành chính trong giáo dục.

BLS dự báo việc làm cho giáo viên tiểu học, giáo viên trung học cơ sở và giáo viên trung học phổ thông sẽ tăng nhanh trung bình (7% -8%) từ năm 2020 đến năm 2030. Nhiều bang trên khắp đất nước đang gặp phải tình trạng thiếu giáo viên. Một số vị trí được yêu cầu nhiều hơn những vị trí khác, chẳng hạn như giáo viên giáo dục đặc biệt, giáo viên ELL và giáo viên toán.