Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Báo chí

Lĩnh vực báo chí phát triển nhanh chóng truyền cảm hứng cho sinh viên theo đuổi sự thật và đưa tin cho người tiêu dùng dưới nhiều định dạng đa phương tiện. Cho dù được trình bày thông qua mạng xã hội, truyền hình hay báo chí, nội dung mà các nhà báo trình bày sẽ giúp mọi người trên toàn cầu được kết nối và cung cấp thông tin. Nếu bạn thích kể chuyện và giao tiếp, thì việc lấy bằng thạc sĩ báo chí có thể truyền cảm hứng cho bạn để đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các phóng viên, phóng viên và nhà phân tích tin tức kiếm được mức lương trung bình khoảng 41.000 USD mỗi năm.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các phóng viên, phóng viên và nhà phân tích tin tức kiếm được mức lương trung bình khoảng 41.000 USD mỗi năm. Bằng cấp cao trong lĩnh vực này, đặc biệt là bằng cấp tập trung vào truyền thông kỹ thuật số, mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn việc làm đa dạng hơn và có khả năng tăng lương. Sinh viên yêu thích nghiên cứu và điều tra và đam mê cập nhật các sự kiện cộng đồng và thế giới có thể thích làm việc như một nhà báo, một nghề truyền cảm hứng cho người khác và tác động tích cực đến cuộc sống. Đọc để tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc lấy bằng thạc sĩ báo chí.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ Báo chí không?

Bạn nên xem xét một số yếu tố khi quyết định có nên theo đuổi chương trình thạc sĩ báo chí của mình hay không. Nếu bạn thích điều tra câu trả lời cho các câu hỏi, báo cáo sự kiện và viết đúng thời hạn, bạn có thể thực sự thích các lớp học và sự nghiệp. Mặc dù nhiều vị trí trong ngành báo chí chỉ yêu cầu bằng cử nhân cho việc làm ở cấp độ đầu vào, nhưng bằng thạc sĩ giúp bạn tăng khả năng tuyển dụng và khả năng làm việc ở các vị trí quản lý.

Như vậy, bằng cấp cao này là lý tưởng cho những người học muốn tiến lên trong nấc thang nghề nghiệp và làm chủ các công nghệ mới định hình nền báo chí hiện đại. Chỉ riêng việc phát triển kỹ năng đã khiến việc theo đuổi con đường giáo dục này trở thành một lựa chọn tuyệt vời, vì nhiều bằng thạc sĩ về báo chí tập trung vào phương tiện truyền thông kỹ thuật số trong môi trường tin tức đang thay đổi.

Học sinh cũng nên suy nghĩ về các cách khác nhau mà trường cung cấp các khóa học. Nhiều sinh viên hoàn thành bằng cử nhân của họ biết rằng họ muốn theo đuổi trực tiếp bằng thạc sĩ trong khuôn viên trường sau khi tốt nghiệp để tiếp tục trau dồi kỹ năng của họ. Tuy nhiên, một số chương trình muốn ứng viên tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trước khi nộp đơn. Các chuyên gia có kinh nghiệm báo chí muốn nâng cao kỹ năng của họ có thể thích tham gia một chương trình trong khuôn viên trường với một nhóm sinh viên mà họ có thể kết nối và học hỏi.

Mặt khác, các chương trình trực tuyến mang lại lợi ích cho những người học cần tiếp tục làm việc trong khi đi học. Hầu hết các trường cũng cung cấp các lợi ích bổ sung từ các cơ hội kết nối, hỗ trợ vị trí thực tập, tư vấn tìm kiếm nghề nghiệp và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm cho sinh viên thạc sĩ.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Báo Chí?

Lấy bằng thạc sĩ báo chí cho phép sinh viên lựa chọn từ nhiều con đường sự nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Đài phát thanh, truyền hình, tạp chí, báo chí, các trang web truyền thông trực tuyến và nhà xuất bản sách đều thuê các nhà báo để điều tra và đưa tin về các vấn đề. Bất kể mô tả công việc chính xác của họ, các nhà báo tập trung vào việc truyền đạt thông tin đến công chúng. Nhu cầu đưa tin trong nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc các nhà báo có thể chọn làm việc trong một lĩnh vực mà họ cảm thấy đam mê.

Các nhà báo nghiên cứu các chủ đề thú vị, viết về các sự kiện hiện tại và phỏng vấn các nhân chứng của các sự kiện nhất định. Họ thường cần theo dõi và giới thiệu những câu chuyện thú vị cho các biên tập viên hoặc hoàn thành một số bài báo nhất định để xuất bản mỗi tuần. Có được bằng thạc sĩ báo chí chứng tỏ sự cống hiến của một chuyên gia đối với nghề.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 39.361 *

Các nhà quản lý truyền thông làm việc trong một công ty và với những người khác để lãnh đạo các nỗ lực tiếp thị, phát triển các chiến lược truyền thông và hỗ trợ quan hệ công chúng. Họ phải bám sát các xu hướng hiện tại và vượt trội trong giao tiếp giữa các cá nhân. Bằng tốt nghiệp cung cấp một số kinh nghiệm cần thiết cho vị trí cao cấp này.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 61,841 *

Các nhà sản xuất tin tức giám sát và chỉ đạo các buổi phát sóng tin tức. Họ thường giám sát các nhân viên khác, chọn câu chuyện để báo cáo và quản lý cách trình bày câu chuyện. Các nhà sản xuất tin tức có bằng thạc sĩ về báo chí hiểu được thủ công và giá trị của việc trình bày xuất sắc.

Xem thêm:  Tổng quan đầy đủ về tiền gửi ghi danh vào đại học

Mức lương trung bình hàng năm: $ 42,850 *

Các phóng viên nghiên cứu các câu chuyện mới, theo dõi các khách hàng tiềm năng và viết các bài báo cung cấp thông tin cho khán giả của họ. Họ có thể làm việc cho một tờ báo truyền thống hoặc một đài truyền hình. Có được bằng thạc sĩ về báo chí và truyền thông đại chúng đảm bảo khả năng thành thạo nghề nghiệp và nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên thuê các phóng viên được đào tạo nâng cao.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 39,858 *

Một biên tập viên cấp cao hiệu đính bản sao, ủy quyền nhiệm vụ và giám sát các biên tập viên và nhà văn đồng nghiệp của họ. Họ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các câu chuyện rõ ràng, nhất quán, không mắc lỗi chính tả ngữ pháp và lỗi thực tế đến được với khán giả của họ. Đối với các biên tập viên hy vọng chuyển sang làm báo hoặc phóng sự, bằng thạc sĩ báo chí có thể nâng cao khả năng ứng tuyển và tăng lương của họ.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 65,055 *

Nguồn: PayScale

Cách chọn Chương trình Thạc sĩ Báo chí

Một loạt các chương trình thạc sĩ báo chí có sẵn cho những sinh viên tò mò. Các ứng viên phải tính đến nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả khóa học và sự tập trung của từng trường. Hầu hết các chương trình cung cấp lựa chọn cốt lõi của các lớp học, và sau đó sinh viên có thể chọn từ một loạt các khóa học tự chọn. Một số chương trình thậm chí còn cho phép tập trung vào các lĩnh vực như phương tiện truyền thông trực quan hoặc truyền thông sức khỏe.

Các ứng viên cũng cần đảm bảo rằng lựa chọn chương trình của họ là khả thi đối với lối sống của họ. Sinh viên có thể học bán thời gian hoặc toàn thời gian, trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Hầu hết các chương trình thạc sĩ mất hai năm học toàn thời gian để hoàn thành, trong khi sinh viên bán thời gian có thể yêu cầu thêm một học kỳ hoặc nhiều thời gian hơn để hoàn thành cùng một chương trình.

Phong cách trình bày, cho dù trực tuyến hay trong khuôn viên trường, cũng ảnh hưởng đến thời gian và chi phí. Một số features/top-online-masters-journalism-programs/”>chương trình thạc sĩ báo chí trực tuyến hàng đầu cung cấp các khóa học không đồng bộ, nghĩa là sinh viên hoàn thành các khóa học theo tốc độ của riêng họ. Các chuyên gia đang làm việc hoặc những người học muốn làm việc nhanh hơn các bạn cùng lớp của họ có thể thấy lý tưởng này. Các chương trình trực tuyến cũng thường có xu hướng chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, những sinh viên thích tình bạn thân thiết trong lớp học có thể thích trải nghiệm trong khuôn viên trường hơn. Đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn có thể chi trả và thời gian bạn có thể cam kết khi bạn chọn chương trình của mình.

Chứng nhận có lập trình cho các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí

Bằng thạc sĩ tốt nhất trong các chương trình báo chí có hai loại công nhận khác nhau: công nhận khu vực và công nhận chương trình. Các cơ quan được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học phê duyệt hoặc Bộ Giáo dục trao giải cho các trường được công nhận cấp khu vực hoặc quốc gia. Kiểm định khu vực có xu hướng giữ sinh viên theo các tiêu chuẩn học tập cao hơn và mang lại sự khác biệt có uy tín hơn; công nhận quốc gia thường được áp dụng cho các trường kỹ thuật và dạy nghề.

Các cơ quan cụ thể trong ngành trao chứng nhận có chương trình cho các chương trình riêng lẻ, thay vì toàn bộ tổ chức. Trong lĩnh vực báo chí, Hội đồng Kiểm định về Giáo dục Báo chí và Truyền thông Đại chúng chỉ công nhận những chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nghề nghiệp, kết hợp phương tiện kỹ thuật số và tiến bộ công nghệ, đồng thời thúc đẩy tư duy phân tích và tự do ngôn luận. Việc theo học tại một trường học hoặc chương trình không được công nhận có thể dẫn đến việc không thể chuyển tín chỉ, đăng ký các chương trình giáo dục đại học, thi lấy chứng chỉ trong tương lai hoặc tìm việc làm nâng cao.

Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Báo chí

Để được nhận vào bằng thạc sĩ báo chí yêu cầu cam kết với nghề và bằng chứng về sự xuất sắc trong học tập. Sinh viên thường cần nộp bằng chứng về bằng cử nhân báo chí hoặc một môn học liên quan như tiếng Anh, bảng điểm chính thức và thư giới thiệu.

Vì một số trường hướng đến các chương trình của họ cho các chuyên gia báo chí, một số chương trình thạc sĩ yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này trước khi nộp đơn. Điều này đảm bảo rằng những sinh viên theo đuổi chương trình học nâng cao này cam kết trau dồi nghề của họ và mang lại một mức độ kiến thức nền tảng nhất định cho bàn.

Hầu hết người học đăng ký vào một số chương trình sau đại học, nhưng mỗi đơn đăng ký yêu cầu một khoản phí và cam kết thời gian riêng biệt. Bằng cách nộp đơn vào nhiều trường, học sinh sẽ tăng cơ hội được chấp nhận vào ít nhất một trường, nhưng có nguy cơ không hoàn thành tất cả các đơn trong khả năng của mình.

Điều kiện tiên quyết

Bằng cử nhân =

Ứng viên cần có bằng cử nhân báo chí hoặc một lĩnh vực tương tự.

Điểm trung bình tối thiểu:

Yêu cầu điểm trung bình tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào chương trình, nhưng thường nằm trong khoảng từ 2,5 đến 3,0.

Khóa học yêu cầu:

Mặc dù các yêu cầu khác nhau tùy theo chương trình, sinh viên có thể mong đợi một số trường yêu cầu các môn học cụ thể để nộp đơn, chẳng hạn như viết các tính năng hoặc yêu cầu ứng viên hoàn thành một số lượng tín chỉ tiên quyết tối thiểu.

Vật liệu nhập học

Đăng kí:

Mỗi ứng dụng liệt kê thông tin, lịch sử giáo dục và nghề nghiệp, mục tiêu học tập của học sinh và thường yêu cầu nhiều bài luận.

Bảng điểm:

Ứng viên cần gửi bảng điểm học tập chính thức của mình đến từng trường mà họ đăng ký. Học sinh điền vào một mẫu đơn và trả một khoản phí nhỏ cho trường của họ để chuyển những hồ sơ này.

Thư giới thiệu:

Hầu hết các trường yêu cầu hai thư giới thiệu từ các giáo sư hoặc nhà tuyển dụng trước đó nói lên khả năng hoàn thành khóa học sau đại học của ứng viên.

Điểm kiểm tra:

Nhiều trường yêu cầu ứng viên nộp điểm của Kỳ thi Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) cùng với đơn đăng ký của họ.

Phí đăng ký:

Phần lớn các chương trình thạc sĩ yêu cầu một khoản phí trung bình từ $ 50- $ 85 được nộp cùng với mỗi đơn đăng ký. Phí đăng ký có thể được miễn cho những sinh viên có hạn chế về tài chính.
Xem thêm:  2023 Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

Tôi có thể mong đợi điều gì khác từ Chương trình Thạc sĩ Báo chí?

Các trường học thiết kế các chương trình thạc sĩ báo chí của họ để thách thức sinh viên của họ làm cho họ trở thành những phóng viên tốt hơn. Mặc dù có mục tiêu chung như vậy, nhưng mỗi chương trình đều có sự tập trung và trình bày độc đáo. Các phần sau đây phác thảo một số yếu tố cơ bản bạn nên cân nhắc khi chọn trường bao gồm chương trình giảng dạy, khung thời gian và chi phí của một chương trình.

Các khóa học trong Chương trình Thạc sĩ Báo chí

Một chương trình thạc sĩ về báo chí chuẩn bị cho người học của nó để theo đuổi các khách hàng tiềm năng và viết vào thời hạn. Người học nghiên cứu các kỹ năng có thể áp dụng ngay cho lĩnh vực này bao gồm viết cho người đọc báo in và trực tuyến, giao tiếp chiến lược và kỹ thuật kể chuyện. Mặc dù mỗi chương trình khác nhau về giáo trình duy nhất của nó, một số khóa học mẫu được liệt kê bên dưới.

Lớp học về phương tiện kỹ thuật số này giới thiệu cho sinh viên những công nghệ mới được sử dụng trong báo chí hiện đại. Người học nghiên cứu sản xuất video và âm thanh, thiết kế kỹ thuật số dựa trên máy tính, phát triển web và nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Phần nổi bật trên một tờ báo, tạp chí hoặc chương trình truyền hình thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Nó thu hút người quan sát và khiến họ đầu tư cảm xúc vào nội dung. Khóa học này bao gồm cách viết các tính năng và bao gồm triết lý và kỹ thuật đằng sau chúng.

Luật Truyền thông Đại chúng bao gồm các luật và quy định xung quanh việc đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sinh viên nghiên cứu cơ sở pháp lý cho tự do ngôn luận và tự do báo chí và xem xét những hạn chế tiềm ẩn của phương tiện truyền thông. Người học cũng phân tích các nghiên cứu tình huống và các quyết định của tòa án. Các nhà báo làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải hiểu các chủ đề cơ bản được đặt ra trong khóa học này.

Buổi hội thảo thú vị này khám phá cách thể hiện sự đa dạng trên các phương tiện truyền thông. Học sinh xem xét cách thức giao tiếp được hình thành bằng ngôn ngữ cụ thể, lựa chọn đối thoại và hình ảnh. Các giới tính, sắc tộc và chủng tộc khác nhau được thể hiện như thế nào trên các phương tiện truyền thông, dù tốt hay xấu, cũng được thảo luận.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ báo chí?

Ghi danh vào một chương trình thạc sĩ báo chí thường yêu cầu hai năm học toàn thời gian. Hầu hết các chương trình yêu cầu 33-39 tín chỉ để tốt nghiệp. Một số chương trình nhất định cung cấp các định dạng khác nhau có thể thay đổi khung thời gian này, bao gồm đăng ký bán thời gian hoặc chương trình giảng dạy cấp tốc.

Sinh viên tham gia các lớp học bán thời gian thường học từ ba đến năm năm, trong khi các chương trình cấp tốc cho phép sinh viên hoàn thành cùng một chương trình học chỉ trong một năm. Khi xác định mốc thời gian dự kiến của bạn, hãy cân nhắc xem trường của bạn có cho phép làm bài tập trên lớp không đồng bộ hay không. Trong các chương trình mà sinh viên có thể học theo tốc độ của riêng họ theo lịch trình của riêng họ, họ có thể lấy nhiều tín chỉ hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn. Mặt khác, các chương trình học theo nhóm thuần tập yêu cầu sinh viên tiến hành cùng một tốc độ thông qua các tín chỉ của họ theo một lịch trình đã định.

Cho dù bạn chọn học toàn thời gian hay bán thời gian, tổng chi phí của chương trình của bạn không nên dao động đáng kể.

Bao nhiêu là một Thạc sĩ Báo chí?

Theo đuổi bằng thạc sĩ báo chí đòi hỏi một khoản đầu tư tài chính đáng kể và chi phí của bằng cấp dao động tùy thuộc vào một số yếu tố. Theo US News and World Report , trung bình một thạc sĩ báo chí trực tuyến có chi phí từ 11.000 đến 24.000 đô la trong tổng học phí. Một số trường có thể tính phí cao hơn đáng kể so với mức này.

Ví dụ, các chương trình trong khuôn viên trường thường tốn nhiều chi phí hơn vì học phí giúp chi trả cho cơ sở vật chất. Các trường đại học tư thục cũng tính học phí cao hơn vì uy tín đã được khẳng định. Sinh viên cũng nên xem xét các yếu tố như cư trú của tiểu bang khi chọn chương trình của họ và xác định ngân sách của họ. Sinh viên ngoại bang trả mức học phí cao hơn đáng kể so với sinh viên trong tiểu bang. Tỷ lệ cao hơn dựa trên thời gian cư trú có thể được miễn cho những người học từ xa nhưng thường không áp dụng cho các chương trình trong khuôn viên trường.

Ngoài giá cả học phí, sinh viên cũng cần xem xét các khoản phí bổ sung đi kèm. Chỉ riêng sách có thể tốn hàng trăm đô la, và các khoản phí bổ sung như giao thông, nhà ở và công nghệ làm tăng tổng chi phí theo học chương trình thạc sĩ báo chí.

Mức giá dao động từ chương trình này sang chương trình khác, và mỗi sinh viên nên thực hiện nghiên cứu của mình để đảm bảo họ sẵn sàng trang trải chi phí.

Xem thêm:  Các trường Thương mại có yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học không?

Chứng chỉ và Giấy phép cho Sinh viên Tốt nghiệp Thạc sĩ Báo chí

Hiệp hội Giáo dục Báo chí cung cấp chứng chỉ cho các nhà báo muốn chuyển sang lĩnh vực giáo dục. Một nhà giáo dục báo chí được chứng nhận dạy báo chí cho cả học sinh trung học và đại học, đồng thời có thể dẫn dắt các cuộc hội thảo phát triển nghề nghiệp. Ứng viên cần có giấy phép giảng dạy hoặc bằng chứng về kinh nghiệm và kinh nghiệm làm báo chuyên nghiệp để tham gia kỳ thi.

Đối với những sinh viên quan tâm đến việc báo cáo về các kiểu thời tiết và các vấn đề môi trường, kiếm được chứng chỉ nhà khí tượng học là một lựa chọn tuyệt vời. Để đạt được chứng chỉ, người học cần lấy bằng cử nhân hoặc tham gia các khóa học chuyên sâu về khoa học khí quyển và khí tượng học và vượt qua một kỳ kiểm tra.

Lý tưởng cho các nhà báo muốn viết về nội dung phức tạp trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và khoa học, chứng nhận này cho biết các kỹ năng nâng cao trong giao tiếp kỹ thuật. Sau khi lấy bằng thạc sĩ với trọng tâm là báo cáo rõ ràng và nhất quán, sinh viên phải làm bài kiểm tra để chứng minh khả năng phát triển, xem xét, chỉnh sửa và viết nội dung kỹ thuật.

Các nguồn dành cho sinh viên báo chí sau đại học

Hiệp hội giáo dục báo chí

JEA cung cấp các nguồn báo chí miễn phí và các cơ hội giáo dục. Các thành viên sinh viên có thể truy cập các ấn phẩm, nhận giá chiết khấu trên sách và tìm kiếm lời khuyên từ các thành viên khác. Hiệp hội đặc biệt nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các nhà giáo dục báo chí mới.

Hiệp hội Giáo dục Báo chí và Truyền thông Đại chúng

AEJMC là một hiệp hội giáo dục phi lợi nhuận dành cho sinh viên báo chí và giáo viên. Nó thúc đẩy giáo dục truyền thông đại chúng và tổng hợp thông tin và tài nguyên cho các thành viên và công chúng. Sinh viên có thể tìm thấy các ấn phẩm hữu ích, công cụ giảng dạy, bài thuyết trình và báo cáo trên trang web của trường. AEJMC cũng cấp học bổng.

Hiệp hội báo chí học thuật quốc gia

NSPA cung cấp tài nguyên báo chí cho sinh viên trên toàn cầu để thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và xác định các thực hành đạo đức. Bộ phận Associated Collegiate Press của nó nhằm mục đích giáo dục sinh viên đại học bằng cách cung cấp tài nguyên, liên kết đến các tổ chức nghề nghiệp, tài liệu giáo dục, chương trình đào tạo và diễn đàn trực tuyến.

MERLOT

MERLOT cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào thông tin tổng hợp miễn phí theo chủ đề cụ thể. Khách truy cập trang web có thể xem các nghiên cứu điển hình, các bài báo và sách giáo khoa để giúp nâng cao hiểu biết của họ về các chủ đề nhất định và xem thông tin bổ sung về các chủ đề như phương tiện truyền thông đại chúng kỹ thuật số, bảo mật thông tin và phương tiện truyền thông xã hội.

Mở Thư viện Sách giáo khoa

Thư viện Sách giáo khoa Mở cung cấp quyền truy cập trực tuyến miễn phí vào các sách giáo khoa đã được bình duyệt. Sinh viên báo chí có thể tìm hiểu thông tin mới về truyền thông chiến lược, học lên các kỳ thi về nghiên cứu truyền thông và tìm hiểu về truyền thông kinh doanh. Thư viện Sách giáo khoa Mở cũng hoạt động như một nguồn tài liệu cho sinh viên sau khi họ tốt nghiệp, cho phép họ tiếp tục mở rộng bộ kỹ năng của mình.

Những tổ chức chuyên nghiệp

Các tổ chức chuyên nghiệp cung cấp một cách tuyệt vời để các nhà báo hỗ trợ lẫn nhau và đảm bảo sự thành công chung cho công việc của họ. Sinh viên hiện tại và sinh viên mới tốt nghiệp có thể thấy rằng tư cách thành viên của một trong những tổ chức này không chỉ là truyền cảm hứng cho họ; các tổ chức nghề nghiệp thường cung cấp các cơ hội giáo dục thường xuyên, tạo điều kiện kết nối và tổ chức các hội đồng việc làm cho các chuyên gia mới bắt đầu.

Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp

Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp hoạt động để bảo vệ quyền tự do ngôn luận và báo chí. Nó tìm cách đảm bảo một nghề có đạo đức và thúc đẩy việc truyền bá thông tin chính xác đến công chúng. Các thành viên nhận được tài nguyên giáo dục, đăng ký tạp chí quốc gia và các dịch vụ nghề nghiệp.

Viện Báo chí Hoa Kỳ

Viện Báo chí Hoa Kỳ tập trung vào việc giúp các nhà xuất bản thu hút khán giả của họ, tăng nguồn doanh thu và truyền đạt thông tin chính xác. API là một tài nguyên không yêu cầu tư cách thành viên truyền thống, mà hoạt động như một công cụ; nó cung cấp đào tạo trực tuyến và hội thảo trực tiếp để giúp các nhà báo và tổ chức thành công.

Các biên tập viên của Associated Press Media

APME tìm cách thúc đẩy lĩnh vực báo chí chuyên nghiệp và hỗ trợ quyền tự do thông tin. Hợp tác với Associated Press, tổ chức phi lợi nhuận này cố vấn các nhà báo và tập trung vào phát triển chuyên môn cho các biên tập viên tòa soạn. Các thành viên được giảm giá khi tham gia các hội nghị, các cơ hội kết nối và đào tạo, cũng như tiếp cận các hội thảo và các ấn phẩm hữu ích.

Hiệp hội Phụ nữ trong Truyền thông

Khởi đầu chỉ với bảy nhà báo nữ, AWC hiện là một tổ chức bao gồm hơn 1.100 thành viên, những người kết nối và trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới. AWC thúc đẩy sự lãnh đạo của phụ nữ và hỗ trợ sự thăng tiến của họ trong lĩnh vực truyền thông. Tư cách thành viên đi kèm với khả năng truy cập mạng phong phú, các ấn phẩm trực tuyến, tài nguyên trang web và bảng việc làm.

Hiệp hội các nhà báo chăm sóc sức khỏe

Là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, AHJC cố gắng cải thiện báo cáo chăm sóc sức khỏe và nâng cao hiểu biết của công chúng về sức khỏe cộng đồng và toàn cầu. AHJC cung cấp cho các thành viên của mình chương trình đào tạo báo chí y tế, tài nguyên giáo dục, dịch vụ nghề nghiệp và cơ hội kết nối.