Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Tiếng Anh

Thông tin Chương trình Cử nhân Tiếng Anh

 1. Đại học quốc tế Florida

  Cung cấp bằng cử nhân 100% trực tuyến bằng tiếng Anh, Đại học Quốc tế Florida cung cấp cho sinh viên một chương trình linh hoạt nhấn mạnh vào viết và hùng biện. 120 tín chỉ trong phạm vi, những người tìm kiếm bằng cấp học được một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được thiết kế để hình thành các kỹ năng đọc quan trọng đồng thời trau dồi khả năng viết hiệu quả.

  Ngoài các yêu cầu giáo dục phổ thông, học sinh hoàn thành các lớp học cao hơn như viết sáng tạo, nghiên cứu văn học người Mỹ gốc Phi thế kỷ 19, ngôn ngữ học và ngữ pháp tiếng Anh hiện đại. Những người học lựa chọn tập trung viết và hùng biện ghi danh vào các khóa học bổ sung như giới thiệu về nghiên cứu viết, lý thuyết và thực hành hùng biện, và viết chuyên nghiệp và kỹ thuật.

  Học sinh tương lai phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc blog/ged-diploma/”>GED . Ứng viên năm nhất phải cung cấp cho FIU một đơn xin hoàn chỉnh đầy đủ và nộp học bạ trung học chính thức và điểm thi chuẩn hóa.

 2. Đại học Trung tâm Florida

  Là nơi có nhiều lựa chọn cấp bằng trực tuyến, Đại học Central Florida cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến bằng tiếng Anh với trọng tâm là văn học. Trong suốt chương trình của mình, sinh viên trau dồi kỹ năng nghiên cứu và viết trong khi sử dụng văn học như một công cụ để phân tích các vấn đề lịch sử và văn hóa.

  Ngoài chuyên ngành văn học, các chuyên ngành tiếng Anh trực tuyến khác bao gồm giao tiếp kỹ thuật và viết sáng tạo. Yêu cầu cốt lõi đối với những người tìm kiếm bằng cấp bao gồm các lớp học về sáng tác tiếng Anh, nghiên cứu và viết về văn học, lý thuyết và kỹ thuật nghiên cứu văn học.

  Ứng viên năm nhất phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED và nộp bảng điểm chính thức. Ngoài ra, những người học tương lai phải nộp blog/act-vs-sat/”>điểm SAT hoặc ACT cùng với đơn đăng ký trực tuyến đã hoàn thành của họ. Mặc dù không bắt buộc, UCF rất khuyến khích các ứng viên nộp một blog/talk-with-an-admissions-officer/”>bài luận ứng tuyển .

 3. Đại học bang Arizona-Skysong

  Bao gồm nhiều kỹ năng liên quan đến tiếng Anh như ngôn ngữ học, nghiên cứu và viết, bằng cử nhân tiếng Anh trực tuyến của Đại học Bang Arizona chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các nghề nghiệp viết lách, giáo dục và tiếp thị khác nhau. ASU cung cấp các lớp học trực tuyến không đồng bộ thông qua các kỳ hạn tám tuần.

  Trước khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh hoàn thành tổng cộng 120 tín chỉ, trong đó có ít nhất 45 tín chỉ của các khóa học cấp cao hơn. Các khóa học phổ biến bao gồm viết để xuất bản, lịch sử phê bình văn học và các nghiên cứu về văn học và văn hóa Mỹ.

  Người đăng ký chương trình tiếng Anh này phải chứng minh được thành tích cao ở một trong ba lĩnh vực: xếp hạng blog/what-is-a-good-gpa-college/”>trung học phổ thông, điểm trung bình trung học phổ thông , hoặc điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Ngoài ra, ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm chính thức.

 4. Đại học Illinois tại Springfield

  Cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về khoa học nhân văn, Đại học Illinois at Springfield cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến bằng tiếng Anh. Bằng tiếng Anh linh hoạt này sử dụng một nền tảng thân thiện với người dùng, nơi sinh viên hoàn thành các môn học không đồng bộ trong khi truy cập các nguồn tài nguyên học tập, nghề nghiệp và cá nhân giống như những người học trong khuôn viên trường.

  Các yêu cầu tiêu chuẩn của khóa học bao gồm đọc phê bình, hùng biện và viết đại học, viết đại học và tham gia công dân. Ngoài ra, sinh viên chọn từ các khóa học dành cho cấp trên như phụ nữ Mỹ gốc Á, văn học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, và làm thơ sáng tạo. Trước khi tốt nghiệp, người học cũng phải hoàn thành 10 tín chỉ trong Chương trình Trải nghiệm Chung về Quốc tịch Gắn bó của trường đại học – một chương trình được thiết kế để thúc đẩy sự tham gia và hoạt động của công dân.

  Ngoài các tài liệu đăng ký tiêu chuẩn, ứng viên phải nộp một bài luận ngắn trình bày mối quan tâm của họ về bằng cấp và lý do tại sao họ thích hình thức gửi trực tuyến.

 5. Đại học Nam New Hampshire

  Một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học trực tuyến lớn nhất, Đại học Nam New Hampshire cung cấp cho những người tìm kiếm bằng cấp bằng cử nhân tiếng Anh trực tuyến làm nổi bật tư duy phản biện, hiểu biết văn hóa và kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Học sinh có được kinh nghiệm phân tích các phong cách văn học khác nhau và xây dựng các lập luận gắn kết trong khi làm việc trong một môi trường trực tuyến cộng tác.

  Các môn học tiêu chuẩn dựa trên văn học bao gồm các chủ đề như truyền thống văn học da đen, giới tính và văn bản, cũng như tiểu thuyết phổ biến và đương đại. Ngoài ra, người học có thể chọn giữa bốn hội thảo viết sáng tạo: viết kịch, thơ, tiểu thuyết và viết phi hư cấu.

  SNHU chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên với sáu ngày bắt đầu mỗi năm. SNHU cũng miễn lệ phí nộp đơn và không yêu cầu điểm SAT hoặc ACT. Kể từ mùa thu năm 2021, tất cả sinh viên trực tuyến phải trả mức học phí là $ 320 cho mỗi tín chỉ.

 6. Đại học Baptist California

  Nằm cách Los Angeles khoảng 50 dặm về phía đông, Đại học Baptist California Riverside là một tổ chức Cơ đốc giáo giám sát chương trình tiếng Anh trực tuyến. Cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do nền tảng, Cử nhân trực tuyến bằng tiếng Anh của CBU chuẩn bị cho người học cho các nghề nghiệp đa dạng và các nghiên cứu học thuật sâu hơn.

  Chương trình có 49 tín chỉ của các môn học liên quan đến chính. Sinh viên theo học các khóa học cao hơn như văn học đa văn hóa, lý thuyết và phê bình văn học, nghiên cứu và viết bằng văn học và ngôn ngữ. Là một tổ chức Baptist, CBU cũng yêu cầu người học hoàn thành sáu tín chỉ của các môn học kinh thánh và thần học.

  Ngoài đơn đăng ký trực tuyến đã hoàn thành, sinh viên tương lai phải nộp bảng điểm chính thức và có điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Kể từ mùa thu năm 2021, sinh viên trực tuyến tại CBU phải trả mức học phí là $ 613 cho mỗi tín chỉ.

 7. Đại học Massachusetts-Lowell

  Thông qua chương trình cử nhân trực tuyến bằng tiếng Anh, Đại học Massachusetts-Lowell giúp sinh viên xây dựng nền tảng nghệ thuật tự do vững chắc. Những người tìm kiếm bằng cấp phát triển các kỹ năng nghiên cứu, viết và tư duy phản biện quan trọng. Sinh viên tốt nghiệp trực tuyến từ UMass-Lowell hoàn thành các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giống như những người học trong khuôn viên trường.

  Sinh viên đăng ký chương trình học tiếng Anh trực tuyến này hoàn thành các khóa học bắt buộc như nghiên cứu tiếng Anh trong môi trường kỹ thuật số, truyền thống văn học Anh và lịch sử của ngôn ngữ tiếng Anh. Trước khi tốt nghiệp, những người tìm kiếm bằng cấp phải hoàn thành khóa học tiếng Anh 4000 cấp độ như một yêu cầu chính thức.

  Sinh viên tương lai phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm chính thức. Đối với những ứng viên dưới 21 tuổi chuyển tiếp ít hơn 12 tín chỉ đại học, trường yêu cầu điểm SAT hoặc ACT. Mức học phí cho các khóa học trực tuyến đại học là $ 380 cho mỗi tín chỉ, kể từ mùa thu năm 2021.

 8. Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods

  Địa điểm

  Saint Mary of the Woods, IN

  Được thành lập vào năm 1840, Saint Mary-of-the-Woods College là một học viện Công giáo cung cấp bằng tiếng Anh hoàn toàn trực tuyến. Bên cạnh các khóa học tiêu chuẩn, SMWC ưu tiên trải nghiệm thực tế – sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm thực hành về kỹ thuật viết, phát triển các chiến lược truyền thông xã hội và tạo nội dung bằng văn bản cho các tổ chức khác nhau.

  Ngoài các lớp giáo dục phổ thông, sinh viên hoàn thành 43 tín chỉ của các môn học chính tiếng Anh. Các khóa học cấp trên bao gồm các chủ đề như văn học thế giới hiện đại, các nghiên cứu nâng cao về tiểu thuyết và các nhà văn nữ. Trước khi tốt nghiệp, những người tìm kiếm bằng cấp cũng hoàn thành một dự án luận án cấp cao.

  Những người học trực tuyến tương lai hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến miễn phí và nộp bảng điểm trung học và đại học chính thức (nếu có). Khi xét đơn, SMWC xem xét kết quả học tập cùng với việc ứng viên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Ngoài các khoản phí liên quan, mức học phí trực tuyến là $ 496 cho mỗi tín chỉ (tính đến mùa thu năm 2021).

 9. Maryville Đại học Saint Louis

  Đại học Maryville cung cấp chương trình cử nhân linh hoạt bằng tiếng Anh mà sinh viên có thể hoàn thành hoàn toàn trực tuyến. Chương trình tiếng Anh trực tuyến này thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh đồng thời nêu bật các kỹ năng có thể tiếp thị bắt nguồn từ tư duy phản biện, giao tiếp hiệu quả và viết cho nhiều đối tượng chuyên nghiệp khác nhau. Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh trực tuyến phải hoàn thành 128 tín chỉ trước khi tốt nghiệp.

  Các lớp học tiếng Anh tiêu chuẩn bao gồm viết về văn học, lịch sử phê bình văn học và tiếng nói đa văn hóa trong văn học Mỹ. Ngoài các lớp học trực tuyến truyền thống, Maryville yêu cầu sinh viên blog/how-to-apply-for-an-internship/”>hoàn thành kỳ thực tập như một phần của trải nghiệm đạt được bằng cấp.

  Học sinh tương lai phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp học bạ trung học chính thức. Mặc dù không yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn, ứng viên phải có điểm trung bình trung học ít nhất 2,5.

 10. Georgia’s Clayton State University là nơi có chương trình cử nhân tiếng Anh trực tuyến, nơi sinh viên có thể chọn chuyên ngành viết văn hoặc văn học. Sinh viên trực tuyến hoàn thành các môn học không đồng bộ thông qua nền tảng BrightSpace của trường. Họ có thể truy cập các nguồn tài nguyên sinh viên trực tuyến khác nhau, bao gồm hỗ trợ công nghệ, blog/ask-an-academic-advisor/” target=”_blank” rel=”noopener”>cố vấn học tập và trung tâm viết.

  Sinh viên hoàn thành 120 tín chỉ trước khi tốt nghiệp, bao gồm 42 tín chỉ trong chương trình cử nhân tiếng Anh. Yêu cầu tiếng Anh cốt lõi của khối trên bao gồm phần giới thiệu về nghiên cứu văn học, phần giới thiệu về nghiên cứu viết lách và lý thuyết phê bình. Ngoài ra, những người tìm kiếm bằng cấp phải giải quyết một dự án nghiên cứu capstone cao cấp trước khi hoàn thành chương trình học của họ.

  Những người học quan tâm nên hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm chính thức cùng với điểm SAT hoặc ACT chính thức.

Xem thêm:  Bạn có thể vượt qua 15 điểm SAT của người nổi tiếng này không?

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh có được sự hiểu biết về thế giới xung quanh bằng cách nghiên cứu văn học và phân tích các văn bản và ý tưởng phức tạp. Lấy bằng cử nhân tiếng Anh giúp sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tư duy phản biện và khả năng viết, nói rõ ràng và hiệu quả.

Do tính chất toàn diện của bằng tiếng Anh, sinh viên tốt nghiệp có được các kỹ năng quan trọng cần thiết cho các nghề nghiệp khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp blog/what-can-you-do-with-an-english-degree/”>có thể tìm việc làm linh hoạt với tư cách là nhà văn tự do, nhà giáo dục và nhà tiếp thị.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các chương trình này và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp.

Tôi có nên lấy bằng cử nhân tiếng Anh không?

Chương trình cử nhân tiếng Anh tập trung vào việc tinh chỉnh các kỹ năng nghiên cứu và phân tích. Sinh viên tốt nghiệp trở thành người viết và diễn giả rõ ràng và súc tích. Những khả năng này có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và có thể mang lại những quan điểm độc đáo cho nhiều vai trò khác nhau.

Học tiếng Anh trau dồi các kỹ năng có thể cho phép bạn làm việc trong các ngành khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.

Không giống như các chuyên ngành kỹ sư hoặc chuyên ngành kinh doanh, các chuyên ngành tiếng Anh không phải lúc nào cũng có một con đường rõ ràng từ bằng cấp đến lực lượng lao động. Tuy nhiên, chuyên ngành tiếng Anh sẽ rèn luyện các kỹ năng có thể cho phép bạn làm việc trong các ngành khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Kinh tế Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Bằng cử nhân tiếng Anh có thể cho bạn cơ hội để khám phá các khóa học đa dạng. Do tính chất đa ngành và linh hoạt, bằng cử nhân tiếng Anh có thể phù hợp cho những sinh viên muốn lấy bằng cử nhân, nhưng không chắc chắn về con đường sự nghiệp cụ thể của họ.

features/top-online-english-degree-programs/”>Tìm các chương trình cử nhân tiếng Anh trực tuyến tốt nhất.

Tôi Sẽ Học Gì Trong Chương Trình Cử Nhân Tiếng Anh?

Chuyên ngành tiếng Anh nghiên cứu cách trở thành độc giả, nhà văn, diễn giả và nhà tư tưởng tốt hơn. Bằng cách đi sâu vào các quan điểm và văn bản đa dạng, học sinh mở rộng hiểu biết của mình về các sự kiện lịch sử và văn hóa. Nhiều chương trình cung cấp các khóa học đa dạng, cho phép sinh viên tham gia các lớp học về các lĩnh vực quan tâm như văn học Anh, văn học đa văn hóa và nghiên cứu phụ nữ.

Cùng với các khóa học văn học, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thường hoàn thành một số khóa học viết để trau dồi kỹ năng nghiên cứu và phân tích phê bình. Nhiều chương trình yêu cầu một khóa học lý thuyết văn học. Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh cũng có thể tham gia các lớp học và hội thảo về viết sáng tạo. Bằng cách nghiên cứu văn học và viết lách, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh rèn luyện sự đồng cảm trong khi rèn luyện kỹ năng phân tích.

Xem thêm:  2023 Chương trình MBA & Bằng kép MHA Trực tuyến Tốt nhất

Nồng độ

Văn bản sáng tạo
Tập trung viết sáng tạo phát triển các kỹ năng viết cần thiết để tạo ra các tác phẩm văn xuôi hoặc thơ nguyên bản, được chế tác tốt. Bằng cách nghiên cứu và phân tích các kỹ thuật của người viết khác, học sinh phát triển thêm kỹ năng viết của mình. Nhiều chương trình cung cấp các khóa học hội thảo, nơi sinh viên học cách phê bình bài làm của sinh viên khác và sửa đổi bài của họ.
Văn chương
Tập trung văn học tập trung vào phân tích tiểu thuyết, kịch, truyện ngắn, sách phi hư cấu và thơ. Thông qua thảo luận, đọc và viết, học sinh phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích mạnh mẽ. Các chương trình có thể cung cấp các chuyên ngành cụ thể hơn, chẳng hạn như văn học Mỹ, văn học Anh hoặc văn học thế giới.
Nghiên cứu phim
Người học theo đuổi ngành điện ảnh học tập trung nghiên cứu phim theo một quy trình tương tự như họ sẽ phân tích văn học. Học sinh học cách phân tích, diễn giải và viết về phim. Các khóa học đi sâu vào các yếu tố khác nhau của phim và cách các nhà làm phim sử dụng các khía cạnh khác nhau của phim để tạo ra thông điệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự

features/liberal-arts-degree-programs/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Hướng dẫn Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật Tự do features/journalism-degree-programs/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Báo chí features/writing-degree-programs/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Viết

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Tiếng Anh?

Bằng cử nhân tiếng Anh phát triển blog/top-soft-skills-for-the-workplace/”>các kỹ năng mềm đáng mơ ước mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm khi tuyển dụng nhân viên mới. Bởi vì bằng cử nhân tiếng Anh có thể liên ngành, sinh viên có thể tập trung các môn học của mình vào các lĩnh vực cụ thể như viết sáng tạo hoặc văn học Anh.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc trong lĩnh vực xuất bản, tiếp thị, báo chí và giáo dục. Nhiều sinh viên chuyên ngành tiếng Anh trở thành nhà văn, nhà quản lý mạng xã hội và giáo viên. Những người khác tiếp tục học lên cao học và theo đuổi việc viết lách hoặc luật sáng tạo.

Một số sinh viên tốt nghiệp có thể chọn công việc tự do, thiết lập lịch trình làm việc của riêng họ. Những người khác có thể chọn làm việc bằng văn bản kỹ thuật cho các công ty kỹ thuật.

Con đường sự nghiệp phổ biến

Con đường giáo dục thường xuyên phổ biến

Tôi Có Thể Kiếm Bao Nhiêu Tiền Với Bằng Cử Nhân Tiếng Anh?

Mức lương tiềm năng phụ thuộc vào nghề nghiệp, vị trí và kinh nghiệm. Tuy nhiên, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh có thể có mức lương cạnh tranh ở nhiều vị trí khác nhau. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các nhà văn kỹ thuật kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 74.650 đô la, trong khi giáo viên trung học có mức lương trung bình hàng năm là 62.870 đô la.

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình cử nhân bằng tiếng Anh

Bằng cử nhân tiếng Anh là một bằng cấp đa năng. Học sinh học đọc, viết nghiên cứu và nói. Những kỹ năng này có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh có thể theo đuổi sự nghiệp tiếp thị, viết lách và quản lý.

Trong năm học 2020-2021, học phí trung bình hàng năm cho một trường đại học công lập bốn năm là $ 20.470. Các chi phí bổ sung cần xem xét bao gồm nhà ở, sách và tài liệu. Chi phí khác nhau tùy thuộc vào việc bạn theo học tại một trường đại học công lập hay tư thục và trường đó nằm trong tiểu bang hay ngoài tiểu bang.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm viết lách, giảng dạy và tiếp thị. Kiếm được bằng cử nhân tiếng Anh cũng có thể mở ra cánh cửa cho các chương trình sau đại học khác nhau, bao gồm cả các trường luật.

Bằng cử nhân tiếng Anh MA thường yêu cầu 120 tín chỉ. Hầu hết sinh viên toàn thời gian tốt nghiệp trong khoảng bốn năm. Sinh viên tương lai có thể rút ngắn thời gian này thông qua các chương trình cấp tốc hoặc bằng cách tham gia các khóa học trong mùa hè.

Tín dụng hình ảnh: Getty Images | eclipse_images | 641755174