Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Quản lý Thể thao

Bằng cử nhân về quản lý thể thao cung cấp cho sinh viên đào tạo về lãnh đạo, kinh doanh, vận hành và phân tích – đặt trong bối cảnh ngành thể thao. Học sinh phát triển các kỹ năng quản lý truyền thống và học cách áp dụng chúng vào các môi trường thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Triển vọng nghề nghiệp trong quản lý thể thao dự kiến sẽ khả quan trong những năm tới. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến sẽ bổ sung hơn 1 triệu nghề thể thao và giải tríquản lý kết hợp từ năm 2020 đến năm 2030. Người lao động trong cả hai lĩnh vực cũng nhận được mức lương trung bình hàng năm cao hơn so với tất cả các ngành nghề.

Giống như hầu hết các chương trình kinh doanh bậc đại học, business/bachelors/sports-management/”>bằng cử nhân trực tuyến điển hình về quản lý thể thao , sinh viên mất bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét lĩnh vực quản lý thể thao chặt chẽ hơn và nêu bật các lựa chọn giáo dục và nghề nghiệp khác nhau có sẵn cho sinh viên.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Quản lý Thể thao

Quản lý thể thao là gì?

Quản lý thể thao bao gồm tất cả các hình thức và chức năng lãnh đạo trong các tổ chức thể thao chuyên nghiệp, đại học và nghiệp dư. Ngành học này cũng bao gồm hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, bao gồm tài chính, tiếp thị, bán hàng và quản lý cơ sở. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể làm việc ở văn phòng phía trước với vai trò hành chính, hậu trường ở vị trí nghiên cứu hoặc phân tích hoặc tương tác trực tiếp với các vận động viên ở vị trí khoa học thể thao nhiều hơn.

Các chương trình quản lý thể thao thường cung cấp cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo, phân tích và giao tiếp. Người học có thể áp dụng đào tạo của họ cho nhiều lĩnh vực liên quan đến thể thao và kinh doanh. Các nhà quản lý thể thao có tham vọng có thể lựa chọn giữa các phương án tập trung khác nhau và loại hình đào tạo mà họ chọn có thể có tác động lớn đến sự nghiệp cuối cùng của họ.

Bằng cử nhân quản lý thể thao có đáng không?

Kiếm được bằng cử nhân về quản lý thể thao có thể dẫn đến một số nghề nghiệp rất thú vị và bổ ích. BLS dự kiến bổ sung hơn 900.000 nghề quản lý từ năm 2020 đến năm 2030, tạo cơ hội đáng kể cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm:  2021 Các trường cao đẳng tốt nhất ở Virginia

Ngành công nghiệp thể thao cũng sẽ có cơ hội và tăng trưởng đáng kể trong tương lai. Báo cáo Thị trường Thể thao Toàn cầu năm 2021 dự báo ngành này sẽ đạt 600 tỷ đô la vào năm 2025 – tăng trưởng tổng thể 8%, bất chấp tác động tiêu cực đáng kể từ COVID-19 trong những năm gần đây.

Chi phí để lấy bằng cử nhân quản lý thể thao là bao nhiêu?

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , bằng đại học trung bình tại một trường học bốn năm có giá 28.775 đô la mỗi năm trong giai đoạn 2019-20 – con số này bao gồm học phí, lệ phí, tiền phòng và tiền ăn. Sinh viên có thể tiết kiệm tiền bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như bằng cách tìm một chương trình trực tuyến tương đối rẻ. Một số tùy chọn trực tuyến có mức học phí thấp hơn và người học từ xa được hưởng lợi từ việc lựa chọn nhiều trường hơn khi so sánh chi phí.

Sinh viên cũng có thể giảm chi phí giáo dục của mình bằng cách chuyển từ trường hai năm thành trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm. Chi phí trung bình hàng năm tại một cơ sở giáo dục hai năm là khoảng $ 11,400 trong năm 2019-20 – thấp hơn một nửa giá của một trường học bốn năm.

Mất bao lâu để hoàn thành bằng cử nhân quản lý thể thao?

Bằng cử nhân về quản lý thể thao thường sinh viên toàn thời gian mất bốn năm để hoàn thành, mặc dù các lựa chọn cấp tốc và bán thời gian cũng tồn tại. Một số trường có thời hạn khóa học ngắn hơn hoặc các khóa học mùa hè và mùa đông, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian học tập. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời lượng chương trình tổng thể bao gồm tín chỉ chuyển tiếp của sinh viên, đánh giá học tập trước và thực tập.

Công việc quản lý thể thao trả bao nhiêu?

Theo ZipRecruiter , mức lương trung bình của người quản lý thể thao trên tất cả các lĩnh vực và cấp độ tính đến tháng 11 năm 2021 là khoảng 50.670 đô la. Ngược lại, theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các nghề quản lý là gần 110.000 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Mức lương trung bình hàng năm cho các công việc liên quan khác bao gồm quản lý quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị (141.490 đô la), giám đốc tài chính (134.180 đô la), và người quản lý lương thưởng (125.130 đô la). Các nhà quản lý nhân sự kiếm được 121,220 đô la, các nhà quản lý quan hệ công chúng kiếm được 118,430 đô la và các nhà quản lý dịch vụ hành chính và cơ sở vật chất kiếm được 98,890 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Tôi có nên lấy bằng Cử nhân về Quản lý thể thao không?

BLS dự báo tăng trưởng 22% cho các sự nghiệp thể thao và giải trí và tăng trưởng 9% cho các ngành quản lý từ năm 2020 đến năm 2030; cả hai tốc độ tăng trưởng này đều nhanh hơn mức tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề (8%). Khi sự phổ biến của các môn thể thao và sự phức tạp trong quản lý tăng lên, các chuyên gia chuyên về giao thoa của các lĩnh vực này sẽ được hưởng lợi.

Xem thêm:  Freelancer là gì? Top 5 công việc Freelancer 2022

Sinh viên quan tâm đến việc được đào tạo quản lý thể thao có thể tìm thấy nhiều lựa chọn, chẳng hạn như các chương trình trong khuôn viên trường và trực tuyến, lịch trình tăng tốc và bán thời gian, và các chuyên ngành có thể thay đổi trọng tâm của chương trình học. Ví dụ, người học có thể theo con đường quản lý chung hoặc chọn một sự tập trung giúp họ theo đuổi sự nghiệp ở một trong nhiều ngành liên quan của lĩnh vực này, bao gồm cả tiếp thị hoặc phân tích.

Tùy thuộc vào lựa chọn trong chương trình của họ, sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý thể thao cũng có thể tận hưởng sự linh hoạt chuyên nghiệp. Kiến thức về thực tiễn quản lý giúp họ tiếp cận với nhiều vị trí hành chính, phân tích và lãnh đạo khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp cũng có tùy chọn theo đuổi các chứng chỉ sau đại học để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh hoặc đủ điều kiện cho các vai trò thích hợp.

Mặc dù lĩnh vực này được dự báo sẽ phát triển trong những năm tới, nhưng nhiều người học mong muốn được làm việc trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, vì vậy các vị trí có thể khá cạnh tranh. Để tăng cơ hội việc làm, sinh viên mới tốt nghiệp cũng có thể xem xét các nghề nghiệp trong các lĩnh vực thể thao cộng đồng hoặc nghiệp dư hoặc các lĩnh vực thể thao gần kề.

Tìm các top-online-sports-management-degree-programs=””>chương trình quản lý thể thao trực tuyến tốt nhất .

Các chương trình quản lý thể thao trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ Học gì trong Chương trình Cử nhân Quản lý Thể thao?

Loại hình đào tạo được cung cấp trong chương trình cử nhân quản lý thể thao phần lớn phụ thuộc vào trường học và sự lựa chọn cá nhân của sinh viên. Tuy nhiên, nhiều chương trình có một số khóa học tương tự, bao gồm các chủ đề như nguyên tắc cơ bản về kinh doanh, nguyên tắc quản lý và tổ chức thể thao. Các khóa học dành riêng cho môn thể thao thường đề cập đến chính sách thể thao, quản trị và luật.

Ngoài các năng lực kinh doanh chung, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và giải quyết vấn đề, sinh viên quản lý thể thao có thể phát triển các kỹ năng liên quan đến quản lý sự kiện và đánh giá hiệu suất. Sinh viên tương lai có thể có cơ hội lấy blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science”>bằng BA hoặc BS , điều này có thể có tác động đến trọng tâm của chương trình.

Ví dụ, các chương trình BA có thể có cách tiếp cận liên ngành hơn đối với lý thuyết quản lý, trong khi các lộ trình của BS thường đào sâu hơn vào các cách tiếp cận phân tích và thực tế hơn. Bộ phận cung cấp chương trình cũng có thể ảnh hưởng đến chương trình giảng dạy. Ví dụ, một số trường học điều hành các chương trình quản lý thể thao thông qua các bộ phận kinh doanh của họ, trong khi những trường khác có các bộ phận vận động học điều hành chúng.

Xem thêm:  Bill Gates bỏ Harvard. Bây giờ, anh ấy đang giúp sinh viên đại học thành công.

Nồng độ

  • features/masters-organizational-management-programs/”>Quản lý tổ chức: Trong tập trung này, sinh viên học cách các nhà quản lý kiểm soát và cân bằng các động lực của tổ chức. Họ xem xét các phương pháp khác nhau để giám sát và cải tiến hoạt động cũng như cách dẫn đầu theo những cách tích cực và đổi mới.
  • Quản lý dự án thể thao: Sự tập trung này tập trung vào các loại dự án khác nhau trong quản lý thể thao và các chiến lược để tiếp cận và hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả. Việc đào tạo có thể nhấn mạnh đến các kỹ năng tài chính, lãnh đạo và tổ chức, cùng với các nhiệm vụ quản lý sự kiện và tiếp thị.
  • Truyền thông thể thao: Sinh viên theo học tập trung này khám phá thế giới của báo chí và truyền thông thể thao. Họ cũng có thể xem xét các trường con khác nhau, bao gồm báo cáo, quảng cáo, business/bachelors/public-relations/”>quan hệ công chúng và bình luận thể thao.
  • Tiếp thị thể thao: Trong sự tập trung này, sinh viên phát triển sự hiểu biết về cách tiếp thị hoạt động trong thể thao, tìm hiểu về các công cụ và chiến lược khác nhau có sẵn cho các chuyên gia. Bài học có thể khám phá tiếp thị sự kiện, quảng cáo, tài liệu khuyến mại, phương tiện truyền thông xã hội và phân tích.
  • Điền kinh liên trường: Sự tập trung này tập trung vào thế giới của các môn điền kinh liên trường. Học sinh học cách thể thao đại học được quản lý, các luật và chính sách liên quan cũng như các quy định tuân thủ được đặt ra đối với các trường học và vận động viên.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Quản Lý Thể Thao?

Trong khi hầu hết sinh viên theo học chương trình cử nhân về quản lý thể thao đều hướng đến sự nghiệp trong ngành thể thao chuyên nghiệp, nhiều lựa chọn khác cũng có sẵn. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong các môn thể thao đại học, quốc tế, nghiệp dư và cộng đồng. Họ cũng có thể xem xét các vị trí trong các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như truyền thông, tài chính, sức khỏe và an toàn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý thể thao cũng có khả năng theo đuổi sự nghiệp quản lý trong nhiều lĩnh vực khác. Họ có thể áp dụng chuyên môn kinh doanh và hoạt động cũng như kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo của mình cho các vị trí kinh doanh trong hầu hết các ngành. Dưới đây là một số con đường nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp.

Con đường sự nghiệp phổ biến

Con đường giáo dục thường xuyên phổ biến

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh South_agency / E + / Getty