Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Quản lý Rủi ro

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), các ngành kinh doanh và tài chính đang trên đà bổ sung hơn 700.000 việc làm mới cho nền kinh tế từ năm 2016 đến năm 2026. Đối với sinh viên và người lao động bị hấp dẫn bởi ngành tài chính, việc lấy được bằng quản lý rủi ro có thể đưa bạn lên một tầm cao mới.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), các ngành kinh doanh và tài chính đang trên đà bổ sung hơn 700.000 việc làm mới cho nền kinh tế từ năm 2016 đến năm 2026.

Khi ngành bảo hiểm đối mặt với những cải cách gần đây của chính phủ và các sự kiện thảm khốc, nó cần các chuyên gia được đào tạo bài bản và có tư duy nhanh để giúp quản lý rủi ro cho khách hàng. Các chuyên gia quản lý rủi ro làm việc ở từng giai đoạn của quá trình đánh giá rủi ro để xác định rủi ro và tạo ra các chiến lược để đối phó với chúng. Bảo hiểm là hệ thống giảm thiểu rủi ro tốt nhất hiện có, với nhu cầu về người bảo lãnh, đại lý và người điều chỉnh. Với bằng cấp quản lý rủi ro, người lao động cho người sử dụng lao động thấy rằng họ có phương tiện và nguồn lực để duy trì sức khỏe tài chính của doanh nghiệp và cung cấp cho người tiêu dùng sự bảo vệ mà họ cần. Nếu bạn quan tâm đến mức độ quản lý rủi ro, hãy đọc để tìm hiểu thêm về cách chọn và đăng ký một chương trình.

Tôi có nên lấy bằng Cử nhân về Quản lý rủi ro không?

Để có được bằng quản lý rủi ro cần có thời gian, sự cống hiến và niềm đam mê đối với lĩnh vực này. Sinh viên có kỹ năng phân tích mạnh mẽ và thiên hướng toán học và giải quyết vấn đề thích làm việc trong ngành quản lý rủi ro và bảo hiểm. Các trường có chương trình quản lý rủi ro cung cấp các hình thức phân phối trong khuôn viên trường hoặc hoàn toàn trực tuyến. Các chương trình trong khuôn viên trường thu hút những sinh viên muốn có trải nghiệm đại học truyền thống. Các khóa học trực tuyến cho phép các chuyên gia bận rộn nghiên cứu và hoàn thành các khóa học trong khi vẫn duy trì sự nghiệp của họ. Sinh viên trong các khóa học truyền thống nhận được sự quan tâm trực tiếp hơn từ các giảng viên. Ngược lại, sinh viên trực tuyến tự làm việc và trao đổi với người hướng dẫn thông qua email và các hình thức liên lạc khác. Sự lựa chọn giữa các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường tùy thuộc vào phong cách học tập của mỗi sinh viên.

Sinh viên chuyên ngành quản lý rủi ro có được một bộ kỹ năng độc đáo giúp họ xác định và quản lý rủi ro trong các lĩnh vực khác nhau. Các lớp cốt lõi tập trung vào các khái niệm và thực tiễn định hình ngành bảo hiểm. Trong khi tiến bộ qua chương trình, sinh viên tham gia các khóa học về gian lận, lập kế hoạch nghỉ hưu và quản trị doanh nghiệp. Với kiến thức này, sinh viên tốt nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp hoặc cá nhân trong việc tạo và đăng ký các hợp đồng bảo hiểm. Họ cũng có thể làm việc với các nhà đầu tư để xác định các lựa chọn cổ phiếu hoặc các khoản đầu tư thuận lợi. Về cơ bản, các chuyên gia quản lý rủi ro giúp các tổ chức ngăn ngừa và chuẩn bị cho các tổn thất tài chính. Họ đóng vai trò là những thành viên có giá trị trong đội ngũ quản lý của công ty, theo dõi tình hình tài chính của tổ chức và đưa ra các đề xuất để giảm thiểu rủi ro.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Quản Lý Rủi Ro?

Một mức độ quản lý rủi ro làm tăng kiến thức của người học về nền kinh tế và các yếu tố ảnh hưởng đến nó. Với kiến thức này, người học có thể làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý tài chính, bảo vệ tài sản, bảo hiểm và phân tích. Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp sử dụng tài năng xã hội và nghề nghiệp cụ thể của họ. Ví dụ: sinh viên phân tích có thể bị thu hút bởi bảo lãnh phát hành bảo hiểm hoặc kiểm tra tài chính, trong khi sinh viên hướng ngoại có thể thích làm việc như đại lý bán bảo hiểm hoặc người điều chỉnh yêu cầu – những vị trí yêu cầu tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng để hợp tác với các tập đoàn lớn, hoặc giúp các cá nhân tìm được sản phẩm phù hợp.

Các đại lý bán bảo hiểm bán nhiều loại bảo hiểm khác nhau, bao gồm các chính sách bảo hiểm ô tô, sức khoẻ và nhân thọ. Họ phỏng vấn khách hàng để tìm hiểu tình hình tài chính của họ và đề xuất kế hoạch hoặc thay đổi kế hoạch hiện tại của họ. Các đại lý có quyền đổi mới các chính sách và tùy chỉnh các kế hoạch để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Nghề nghiệp STEM

Mức lương trung bình hàng năm: $ 49,710 *

Các nhà nghiên cứu tính toán sử dụng thống kê và các bộ môn toán học khác để ước tính khả năng xảy ra và chi phí tiềm ẩn của các sự kiện thảm khốc, chẳng hạn như tử vong và thiên tai. Họ viết báo cáo và tạo biểu đồ để chia sẻ những phát hiện và tính toán của họ. Các nhà thiết kế sử dụng phần mềm máy tính để lấy và xử lý thông tin này.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 101,560 *

Giám định viên giám sát sức khỏe tài chính của một tổ chức. Họ đảm bảo các tổ chức có đủ tiền để phát hành các khoản vay và đối phó với các tổn thất tài chính. Trong khi kiểm tra thông tin này, giám khảo viết và gửi báo cáo để thông báo cho giám đốc điều hành. Họ cũng xem xét các báo cáo tài chính của tổ chức, như bảng cân đối kế toán và tài khoản chi phí, để xác định tài sản và nợ phải trả của tổ chức.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 81,690 *

Nguồn: Cục thống kê lao động

Cách chọn Chương trình Cử nhân Quản lý Rủi ro

Trước khi đăng ký các chương trình quản lý rủi ro, sinh viên cần nghiên cứu các lựa chọn của mình. Nhiều trường cao đẳng và đại học cấp bằng quản lý rủi ro, nhưng mỗi trường lại chạy chương trình của mình khác nhau. Trong khi nghiên cứu các chương trình, sinh viên cần xem xét chi phí, chương trình giảng dạy, độ dài chương trình, sự công nhận và địa điểm. Học phí của chương trình phụ thuộc vào cơ cấu học phí của trường. Người học sử dụng hỗ trợ tài chính để trả học phí nên biết liệu gói hỗ trợ của họ có bao gồm toàn bộ chi phí học phí hay không. Nếu không, họ có thể phải vay vốn hoặc xem xét các chương trình hợp lý hơn. Độ dài chương trình là một yếu tố quyết định khác đối với nhiều sinh viên. Để nhận được bằng quản lý rủi ro từ hầu hết các trường, sinh viên cần ít nhất 120 tín chỉ. Thông thường, phải mất bốn năm để lấy bằng cử nhân. Những sinh viên bị hạn chế về thời gian nghiêm trọng có thể chọn một business/bachelors/risk-management/”>chương trình trực tuyến .

Yêu cầu của khóa học ảnh hưởng rất nhiều đến độ dài của mỗi chương trình. Trong các chương trình có yêu cầu về capstone, sinh viên phải tạo các dự án nghiên cứu và trình bày chúng cho người hướng dẫn để đánh giá. Những dự án này cần thời gian, và sinh viên phải cập nhật thời hạn của dự án để tốt nghiệp đúng hạn. Học sinh cũng phải tính đến tình trạng ghi danh của mình. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Người học toàn thời gian học toàn bộ khóa học mỗi học kỳ, trong khi người học bán thời gian lấy ít tín chỉ hơn cho mỗi học kỳ. Trung bình, sinh viên toàn thời gian tốt nghiệp sớm hơn sinh viên bán thời gian. Để đối phó với sự chênh lệch, một số trường cung cấp các chương trình trực tuyến cấp tốc hoặc các khóa học tự luyện. Những lựa chọn này giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn trong các chương trình của họ.

Chứng nhận có lập trình cho các Chương trình Cử nhân về Quản lý Rủi ro

Các trường cao đẳng và đại học được khuyến khích trải qua quá trình công nhận để đủ điều kiện nhận quỹ liên bang và nhận được sự công nhận. Các học viện được công nhận theo khu vực tham gia vào cơ sở dữ liệu của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ với tư cách là các trường được phê duyệt, đủ điều kiện để nhận tài trợ của liên bang. Sinh viên từ các tổ chức được công nhận trong khu vực cũng có thời gian dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi các tín chỉ của họ. Các cơ sở giáo dục đại học cũng có thể đăng ký kiểm định theo chương trình, đây là điều kiện cụ thể cho từng bộ phận. Các cơ quan kiểm định đánh giá các chương trình để xác định xem chúng có chuẩn bị thích hợp cho sinh viên để làm việc trong lĩnh vực họ đã chọn hay không. Các cơ quan này bao gồm các chuyên gia đang làm việc và học giả, những người xem xét chương trình giảng dạy của chương trình và người hướng dẫn phỏng vấn.

Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản lý Rủi ro

Quy trình tuyển sinh cho một mức độ quản lý rủi ro khác nhau tùy theo trường học. Ứng viên phải tuân thủ các yêu cầu tuyển sinh của trường và nộp đơn đăng ký trước hạn chót. Trong quá trình tuyển sinh, các trường kiểm tra hồ sơ học tập và xã hội của học sinh tương lai, bao gồm cả bảng điểm của họ để xem liệu học sinh có tham gia các khóa học nghiêm ngặt để chuẩn bị vào đại học hay không. Cán bộ tuyển sinh cũng xem xét các yếu tố bên ngoài, như các hoạt động ngoại khóa và dịch vụ cộng đồng của học sinh. Để tìm hiểu thêm về các ứng viên của họ, các trường yêu cầu sinh viên tiềm năng gửi điểm kiểm tra và thư giới thiệu cùng với đơn và bảng điểm của họ. Hầu hết các trường đại học có thời hạn thông thường chấp nhận đơn đăng ký từ tháng 1 đến tháng 2, và gửi thư chấp nhận qua đường bưu điện vào mùa xuân. Các ứng cử viên hành động sớm nộp đơn của họ trước đầu tháng 11. Các quyết định hành động ban đầu là ràng buộc, và một khi những học sinh này được chấp nhận, chúng phải đồng ý theo học tại trường. Các trường có quy trình tuyển sinh cuốn chiếu cho phép học sinh nộp hồ sơ cho đến mùa hè.

Điều kiện tiên quyết

Điểm trung bình tối thiểu:

Thông thường, các trường tìm kiếm những ứng viên có điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên. Tuy nhiên, một số trường chấp nhận ứng viên có điểm trung bình 2,5 hoặc 2,7

Vật liệu nhập học

Đăng kí:

Ứng dụng cốt lõi thường yêu cầu thông tin cơ bản và mất không quá vài giờ để hoàn thành. Tuy nhiên, các ứng viên thường cần thêm thời gian để thu thập các tài liệu hỗ trợ và thư giới thiệu, cũng như viết các tuyên bố cá nhân của họ, nếu được yêu cầu.

Bảng điểm:

Học sinh yêu cầu bảng điểm chính thức từ trường trung học của họ hoặc các cơ sở giáo dục đại học khác. Các trường sử dụng bảng điểm để xác minh ngày tốt nghiệp, các môn học và điểm trung bình.

Thư giới thiệu:

Thư giới thiệu cung cấp cho các trường cái nhìn sâu sắc về tính cách và đạo đức làm việc của ứng viên. Thông thường, các ứng viên yêu cầu huấn luyện viên, giáo viên hoặc người cố vấn của họ viết những bức thư này.

Điểm kiểm tra:

Các trường đánh giá điểm SAT hoặc ACT của học sinh trong từng trường hợp cụ thể. Các trường có thể ưu tiên điểm trong phần đọc hoặc toán, tùy thuộc vào chuyên ngành tương lai của ứng viên.

Phí đăng ký:

Các trường tính một khoản phí để xử lý đơn đăng ký. Học phí không được hoàn lại và phải được thanh toán khi sinh viên nộp đơn đăng ký. Những sinh viên bị hạn chế về thu nhập có thể đủ điều kiện để được miễn lệ phí.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

Tôi có thể mong đợi điều gì khác từ Chương trình Cử nhân Quản lý Rủi ro?

Sinh viên tìm kiếm một mức độ quản lý rủi ro sẽ tham gia một khóa học đáp ứng các kết quả và mục tiêu học tập nhất định. Với sự giúp đỡ của các giảng viên và các chuyên gia trong ngành, các trường dạy cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong quản lý rủi ro. Trong phần này, các sinh viên tương lai sẽ có cái nhìn chuyên sâu về danh sách các khóa học quản lý rủi ro điển hình.

Các khóa học trong Chương trình Cử nhân Quản lý Rủi ro

Chương trình giảng dạy mẫu sau đây bao gồm các khóa học cơ bản cho một mức độ quản lý rủi ro. Tên khóa học và cách phân phối khác nhau tùy theo trường học, nhưng mục tiêu học tập phần lớn vẫn giống nhau. Nhiều chương trình giảng dạy về quản lý rủi ro bao gồm các khóa học bảo hiểm khám phá các sản phẩm bảo hiểm thông thường và tài sản và trách nhiệm của chúng. Trong chương trình giảng dạy này, sinh viên tham gia các khóa học tự chọn về gian lận và lập kế hoạch tài chính.

Khóa học cơ bản này khám phá các sản phẩm bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tài sản. Sinh viên học cách nền kinh tế và các quy định của chính phủ ảnh hưởng đến các chính sách bảo hiểm và bảo lãnh phát hành. Học sinh có nhiệm vụ xác định rủi ro và sử dụng bảo hiểm và các phương pháp khác để quản lý chúng cho một công ty hoặc cá nhân.

Các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá rủi ro phải xác định và ngăn chặn gian lận nghề nghiệp. Khóa học này dạy sinh viên các bước kiểm tra gian lận, bao gồm cách lấy các tài liệu thích hợp, phỏng vấn nhân chứng, viết báo cáo, làm chứng và tiến hành giám định pháp y. Người hướng dẫn giải thích các loại gian lận nghề nghiệp khác nhau và cách mọi người thực hiện hành vi gian lận.

Trong lớp học này, sinh viên tìm hiểu về các khái niệm và thủ tục lập kế hoạch hưu trí được sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sinh viên khám phá các mục tiêu hưu trí và cách đánh giá chúng cho từng khách hàng, tùy chỉnh kế hoạch hưu trí cho khách hàng, cân nhắc thuế và phân bổ kế hoạch. Người học cũng hỗ trợ khách hàng với các kế hoạch tài trợ và đầu tư tài sản.

Người sử dụng lao động và cá nhân phải có những biện pháp phòng ngừa đặc biệt để đối phó với bệnh tật hoặc cái chết bất ngờ. Các gói bảo hiểm cung cấp cho họ một mạng lưới an toàn trong những thời điểm khó khăn này. Khóa học bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe bao gồm những kiến thức cơ bản về bảo hiểm, đồng thời giải thích quy trình bảo lãnh phát hành.

Trong lớp học này, sinh viên sử dụng bảo hiểm tài sản và thương vong làm công cụ quản lý rủi ro. Họ soạn thảo và xem xét các hợp đồng được sử dụng trong quá trình tố tụng bảo hiểm, đồng thời thương lượng với công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Trong các cuộc đàm phán này, sinh viên thảo luận về các rủi ro kinh doanh và cá nhân liên quan đến người được bảo hiểm.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân quản lý rủi ro?

Trong một chương trình quản lý rủi ro cơ bản, sinh viên tham gia các khóa học chính và tự chọn. Sinh viên trung bình tốt nghiệp trong vòng bốn đến năm năm. Các khóa học chính là bắt buộc, nhưng sinh viên có thể đáp ứng các yêu cầu tự chọn với các tín chỉ bên ngoài từ các trường cao đẳng trước hoặc đánh giá học tập trước. Hệ thống đánh giá học tập trước trao các tín chỉ đại học cho công việc hoặc kinh nghiệm quân sự để giúp sinh viên xây dựng tín chỉ và giảm chi phí. Sinh viên cũng có thể tham gia chương trình kiểm tra trình độ đại học (CLEP) để nhận các tín chỉ đại học. Các kỳ thi CLEP bao gồm nhiều môn học, bao gồm lịch sử và tiếng Anh. Sinh viên có thể tham gia kỳ thi thay cho việc đăng ký vào các lớp học để hoàn thành các yêu cầu của khóa học, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trước khi làm bài kiểm tra, sinh viên phải xác nhận rằng trường của họ chấp nhận các tín chỉ CLEP.

Bao nhiêu là một Cử nhân Quản lý Rủi ro?

Chi phí của một mức độ quản lý rủi ro phụ thuộc vào mức học phí của trường. Mức học phí khác nhau tùy theo trường và các trường đại học công lập có xu hướng tính mức phí thấp hơn các cơ sở tư nhân, nhưng nhìn chung, học phí dao động từ $ 16,000 đến $ 45,000 mỗi năm. Sinh viên có ngân sách nên xem xét các lựa chọn hỗ trợ tài chính của họ, bao gồm học bổng và trợ cấp dựa trên thành tích và nhu cầu. Các lựa chọn viện trợ này trợ cấp những gì sinh viên phải tự trả cho chương trình của họ. Để cắt giảm thêm chi phí, sinh viên có thể quyết định sống ngoài khuôn viên trường, từ bỏ nhà ở trong khuôn viên trường. Ngoài học phí, hầu hết các trường đều thu học phí của sinh viên để chi trả cho chi phí hoạt động của họ.

Xem thêm:  Học bổng đại học cho sinh viên LGBTQ +

Các trường cũng có thể định giá các khóa học của họ khác nhau. Một số trường sử dụng hệ thống chi phí mỗi tín chỉ cho các khóa học trực tuyến của họ, làm cho chúng ít tốn kém hơn so với các lớp học truyền thống trong khuôn viên trường. Trong hệ thống chi phí mỗi tín chỉ, sinh viên chỉ phải trả cho các khóa học mà họ đăng ký mỗi học kỳ. Hệ thống này hoạt động tốt nhất cho người học bán thời gian và sinh viên trực tuyến. Học sinh trong các chương trình hoàn toàn trực tuyến không phải đi đến trường của họ, giúp họ tiết kiệm tiền nhà ở và chi phí đi lại.

Chứng chỉ và Giấy phép Cử nhân Quản lý Rủi ro Chuẩn bị cho

Để nhận được chứng chỉ này, ứng viên cần có bằng cử nhân về quản lý rủi ro và ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc trong lĩnh vực này. Các ứng viên không có bằng cấp về quản lý rủi ro cần từ ba đến bảy năm kinh nghiệm trong ngành quản lý rủi ro.

Viện Quản lý Dự án đã tạo ra chứng chỉ này cho các chuyên gia quản lý rủi ro. Bài thi 170 câu hỏi trắc nghiệm mất 3 tiếng rưỡi để hoàn thành. Các ứng viên cần có 4.500 giờ kinh nghiệm quản lý rủi ro dự án và 40 giờ đào tạo về quản lý rủi ro dự án.

Với chứng chỉ này, các ứng viên thể hiện khả năng hiểu và giảm thiểu rủi ro tổ chức, dạy các thành viên cấp trung và cấp cao các khái niệm quản lý rủi ro và cung cấp đảm bảo chất lượng. Ứng viên có bằng cử nhân phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm trở lên làm việc trong lĩnh vực quản lý rủi ro hoặc đảm bảo chất lượng.

Tài nguyên dành cho Sinh viên Quản lý Rủi ro

Trung tâm quản lý rủi ro quốc tế

Hiệp hội Quản lý Rủi ro đã thành lập trung tâm để giáo dục và kết nối các chuyên gia quản lý rủi ro trên toàn cầu. Trang web của nó có một trung tâm tài nguyên với blog, tạp chí trực tuyến và hệ thống Trình quản lý rủi ro Axco Insight.

Rủi ro & Bảo hiểm

Tạp chí trực tuyến phân tích quản lý rủi ro và bảo hiểm thương mại trong một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm năng lượng, giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe và xây dựng. Tạp chí cũng tổ chức Hội nghị và Triển lãm Quốc gia về Bồi thường cho Người khuyết tật và Người khuyết tật.

PropertyCasualty360

Trang web này phục vụ cho các đại lý bảo hiểm, nhà môi giới và người điều chỉnh yêu cầu bằng cách cung cấp tin tức bảo hiểm mới nhất. Nó chia sẻ dữ liệu nghiên cứu về ngành bảo hiểm và thông tin cập nhật về luật tuân thủ.

Blog Quản lý Rủi ro IRMI

Viện Quản lý Rủi ro Quốc tế điều hành blog này dành cho các chuyên gia quản lý rủi ro. Người dùng có thể tìm thấy các bài đăng về phòng chống gian lận của công ty, bảo hiểm và rủi ro trên mạng và quyền riêng tư cũng như quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Báo cáo Rủi ro Toàn cầu

Mỗi năm, các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý và đánh giá rủi ro lập báo cáo này để xác định những rủi ro mà cộng đồng toàn cầu phải đối mặt. Họ khám phá những xung đột kinh tế, môi trường và xã hội ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các tổ chức chuyên nghiệp trong quản lý rủi ro

Tham gia một tổ chức nghề nghiệp với tư cách là sinh viên hoặc một chuyên gia đang làm việc sẽ tối đa hóa khả năng tiếp cận của bạn với các tài nguyên giáo dục thường xuyên, tài liệu đào tạo và tin tức trong ngành. Nhiều hiệp hội xuất bản các tạp chí và blog của riêng họ để chia sẻ các nghiên cứu và dữ liệu quản lý rủi ro mới nhất với các thành viên của họ. Tương tự như vậy, các tổ chức này phát triển các tài liệu để chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ và giấy phép. Sinh viên tìm kiếm cơ hội kết nối có thể tham dự các hội nghị và sự kiện thường niên do các nhóm này tổ chức hàng năm.

Hiệp hội quản lý rủi ro

Tổ chức phi lợi nhuận này tự hào có tư cách thành viên từ các công ty, tổ chức từ thiện và các tổ chức chính phủ. Sứ mệnh vận động cho cộng đồng rủi ro toàn cầu đã truyền cảm hứng cho tổ chức này thành lập Hội nghị thượng đỉnh lập pháp RIMS.

Viện quản lý rủi ro

Được thành lập vào năm 1986, Viện Quản lý Rủi ro có cách tiếp cận đa ngành để quản lý và giảm thiểu rủi ro. Vào năm 2005, nó đã phát triển chứng chỉ quốc tế về quản lý rủi ro và các khóa học tiếp theo để giúp các ứng viên học tập cho kỳ thi.

Hiệp hội Bảo hiểm & Quản lý Rủi ro Đại học

URMIA phục vụ các trường cao đẳng và đại học quản lý các chương trình quản lý rủi ro. Các thành viên của nó bao gồm các chuyên gia làm việc tại các trường cao đẳng này cũng như các tập đoàn hỗ trợ sứ mệnh của hiệp hội.

Hiệp hội quốc tế các nhà quản lý rủi ro tài sản

Được thành lập vào năm 2002, nhóm tình nguyện này hỗ trợ các chuyên gia quản lý rủi ro bằng cách cung cấp các chứng chỉ như Chỉ định Nhà quản lý Rủi ro Chuyên nghiệp và các buổi đào tạo tùy chỉnh. Các chi hội địa phương tổ chức các cuộc họp thường xuyên và kết nối các chuyên gia quốc tế.

Hiệp hội quản lý rủi ro

RMA hỗ trợ các tổ chức tài chính thiết lập và tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro. Hiệp hội xuất bản tạp chí RMA, bản tin và sách để giáo dục các thành viên của mình.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .