Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát

Bằng cử nhân trong các nghiên cứu tổng quát bao gồm một chương trình giảng dạy đa ngành. Học sinh khám phá nghệ thuật, khoa học và nhân văn để có được một nền giáo dục toàn diện và cân bằng. Một chương trình nghiên cứu tổng quát tập trung vào các kỹ năng có thể chuyển nhượng và thị trường như tư duy phân tích và giao tiếp.

Bằng cấp này có thể dẫn đến sự nghiệp ở cấp độ đầu vào trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh doanh và giáo dục.

Trong hướng dẫn này, người đọc có thể khám phá cách chọn chương trình phù hợp, mất bao lâu để hoàn thành chương trình học của mình và những gì mong đợi về điều kiện nhập học. Độc giả cũng có thể tìm thấy thông tin về các lớp học, mức độ tập trung và nghề nghiệp tiềm năng cho một chuyên ngành nghiên cứu tổng quát.

Nghiên cứu Tổng quát là gì?

Những sinh viên kiếm được bằng cấp trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến trong các nghiên cứu nói chung sẽ phát triển nhiều kỹ năng, chẳng hạn như những kỹ năng liên quan đến giao tiếp bằng miệng và viết, tư duy phản biện, phân tích dữ liệu và nghiên cứu. Sinh viên có thể chọn các khóa học dựa trên chủ đề hoặc chủ đề hấp dẫn họ.

Chương trình giảng dạy của một chương trình nghiên cứu tổng quát thường bao gồm các môn khoa học, nghệ thuật, toán học và nhân văn.

# 1 Đại học Trung tâm Florida Orlando, FL
# 2 Đại học Brigham Younger – Idaho Rexburg, ID
# 3 Minot State College Minot, ND
#4 Đại học Trine Fort Wayne, IN
# 5 Oklahoma State College Stillwater, OK
# 6 Đại học Công nghệ Texas Lubbock, TX
# 7 Đại học Mary Bismarck, ND
#số 8 Đại học Louisiana tại Lafayette Lafayette, LA
# 9 Đại học Nebraska tại Omaha Omaha, NE
# 10 Đại học North Dakota Grand Forks, ND

Tôi có nên Lấy bằng Cử nhân về Nghiên cứu Tổng quát không?

Bằng cử nhân về các nghiên cứu tổng quát chuẩn bị cho sinh viên một số nghề nghiệp cấp độ đầu vào, bao gồm trợ lý pháp lý, vận động hành lang và trợ lý hành chính. Bởi vì các chương trình học đại cương theo cách tiếp cận đa ngành, sinh viên ít bị hạn chế trong việc lựa chọn nghề nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình nghiên cứu tổng quát dạy các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp và tư duy phản biện mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở các ứng viên tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp tham gia lực lượng lao động với năng lực về toán học, khoa học và nhân văn.

Các văn bằng nghiên cứu tổng quát cũng cung cấp mức độ tùy biến cao. Nếu học sinh biết con đường nghề nghiệp mục tiêu của mình, họ có thể chọn các khóa học dạy các kỹ năng và năng lực dành riêng cho nghề nghiệp. Ngoài ra, nếu người học không chắc chắn về loại công việc họ muốn theo đuổi, họ có thể chọn một khóa học rộng rãi.

Xem thêm:  Ý nghĩa biểu tượng đằng sau lá cờ Liên Phi

Dưới đây, độc giả có thể tìm thấy thông tin về các khóa học tiềm năng và nồng độ cho các chương trình nghiên cứu tổng quát. Họ cũng có thể khám phá các nghề nghiệp tiềm năng cho các chuyên ngành nghiên cứu tổng quát.

Tôi sẽ Học gì trong Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát?

Sinh viên theo học cử nhân trong các nghiên cứu tổng quát có nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Sinh viên có thể theo đuổi các chủ đề mà họ quan tâm và xây dựng các kỹ năng cho bất kỳ con đường sự nghiệp nào họ muốn theo đuổi. Thông thường, sinh viên tham gia các khóa học về nhiều ngành, bao gồm toán học, khoa học và nhân văn.

Dưới đây là các ví dụ về các khóa học và mức độ tập trung mà sinh viên có thể gặp phải khi lấy bằng trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến trong các nghiên cứu tổng quát. Hãy nhớ rằng các chương trình nghiên cứu tổng quát khác nhau có thể cung cấp các khóa học khác nhau và các tùy chọn tùy chỉnh.

Các khóa học

Khóa học này khám phá các nguyên tắc cơ bản về viết, bao gồm ngữ pháp, trích dẫn nguồn và đọc hiểu. Học sinh học cách giao tiếp hiệu quả bằng cách hoàn thành các bài tập thực tế và đánh giá tác phẩm từ nhiều tác giả khác nhau.

Sinh viên trong khóa học này tìm hiểu về cung và cầu, cạnh tranh thị trường, thương mại và thuế. Khóa học này sử dụng các ví dụ thực tế để giải thích các khái niệm kinh tế ở cấp độ vi mô và vĩ mô. Học sinh cũng học cách phân tích tập dữ liệu.

Khóa học này xem xét các tác phẩm triết học cổ điển và đương đại về các chủ đề như đạo đức, vẻ đẹp và sự thật. Học sinh học các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng quan trọng bằng cách viết các bài báo nghiên cứu và tham gia vào các cuộc thảo luận với các bạn cùng lớp.

Vật lý khám phá các hiện tượng trong thế giới thực như ánh sáng, từ tính, âm thanh và vật chất. Học sinh học cách toán học cơ bản có thể giải thích những lực này. Khóa học này có một cái nhìn thực tế và lý thuyết về vật lý.

Trong khóa học này, sinh viên học cách lập luận và trình bày chúng một cách hấp dẫn. Khóa học này cũng bao gồm các khía cạnh vật lý của việc nói trước đám đông, chẳng hạn như cách đứng, chiếu và cử chỉ.

Nồng độ

Sự tập trung này khám phá các chiến lược kinh doanh và dạy các kỹ năng kinh doanh thiết yếu như giải quyết vấn đề và lãnh đạo. Trong suốt các khóa học kinh doanh cơ bản, sinh viên học cách giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, nhà tuyển dụng và khách hàng.

Sự tập trung này khám phá các nguyên lý cơ bản của tâm lý học. Học sinh học các kỹ năng nghiên cứu cần thiết và cách sử dụng dữ liệu định tính và định lượng theo những cách có ý nghĩa. Các khóa học tâm lý học cũng dạy các kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện mạnh mẽ.

Học sinh ở khu tập trung này học về các khái niệm và phương trình toán học cơ bản. Khóa học chứng minh ứng dụng của toán học trong các ngành khác nhau. Học sinh học cách sử dụng dữ liệu định lượng và cách giải quyết vấn đề.

Sự tập trung này khám phá khả năng lãnh đạo thông qua các bài học về đạo đức, xây dựng nhóm và quản lý xung đột. Học sinh học cách giao tiếp và ra quyết định một cách hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng các kỹ năng lãnh đạo của họ trên nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Nghiên Cứu Tổng Quát?

Sinh viên lấy được bằng trong các nghiên cứu tổng quát chuẩn bị cho sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, giáo dục, chính trị và luật. Các kỹ năng học được trong chương trình nghiên cứu tổng quát chuyển thành hầu hết mọi công việc ở cấp độ đầu vào không yêu cầu đào tạo chuyên môn cao.

Dưới đây là một số ví dụ về nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp ngành học đại cương.

Nghề nghiệp

Trợ lý pháp lý hỗ trợ luật sư bằng cách trợ giúp các trường hợp, thực hiện nghiên cứu và phỏng vấn, và sắp xếp hồ sơ. Những chuyên gia này cần có tư duy phản biện và kỹ năng tổ chức mạnh mẽ và kiến thức sâu sắc về luật pháp.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 51,740 *

Người vận động hành lang làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm lợi ích đặc biệt khác. Các chuyên gia này cố gắng thuyết phục các quan chức được bầu và các nhân vật công chúng khác chấp nhận các vị trí chính sách có lợi cho khách hàng của họ.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 75.320 *

Trợ lý hành chính giám sát các công việc văn thư và hành chính trong một văn phòng. Các chuyên gia này duy trì các tệp và cơ sở dữ liệu, quản lý các cuộc gọi và tương tác trực tiếp với khách hàng. Trợ lý hành chính cần có kỹ năng tổ chức và giao tiếp đặc biệt.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 39,850 *

Copywriter tạo nội dung cho các doanh nghiệp và các công ty khác. Họ có thể cần phải dịch những ý tưởng phức tạp thành bản sao có thể liên quan. Những chuyên gia này cần có kỹ năng viết và hiệu đính xuất sắc.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 51,630 *

Người quản lý văn phòng giữ cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ trong một văn phòng. Họ cần có kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian xuất sắc. Các chuyên gia này làm việc chặt chẽ với các nhân viên khác và phải giám sát nhiều dự án cùng một lúc.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 48.430 *

Nguồn: Cục Thống kê Lao động và PayScale

Cách chọn Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát

Sinh viên nên luôn nghiên cứu các chương trình nghiên cứu tổng quát tiềm năng trước khi nộp đơn. Trước tiên, các ứng viên nên tìm kiếm sự công nhận của tổ chức hoặc chương trình để đảm bảo rằng trường cao đẳng đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ đặt ra.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Công nghiệp

Tiếp theo, sinh viên nên nghiên cứu độ dài chương trình, chương trình giảng dạy và hình thức của chương trình (trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc phân phối kết hợp) để đảm bảo chương trình đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ.

Độc giả có thể tìm thêm thông tin về việc chọn bằng cử nhân trực tuyến trong các nghiên cứu tổng quát trên features/top-online-general-studies-degree-programs/”>trang này .

Cách vào Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát

Sinh viên muốn lấy bằng cử nhân trong các nghiên cứu nói chung phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED. Một số tổ chức cũng có thể sử dụng mức giới hạn GPA tối thiểu, thường là từ 2.0 đến 3.0.

Nói chung, ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức từ các cơ sở đã theo học trước đó, điểm thi tiêu chuẩn và thư giới thiệu. Các trường cao đẳng không yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn thường yêu cầu ứng viên làm bài kiểm tra xếp lớp để thay thế.

Học sinh có thể tìm thêm thông tin về các yêu cầu ứng tuyển của một trường đại học bằng cách truy cập trang internet của trường đó hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường đó.

Mất bao lâu để lấy bằng Cử nhân về Nghiên cứu Tổng quát?

Hầu hết sinh viên toàn thời gian hoàn thành bằng cử nhân của họ trong các nghiên cứu chung trong bốn năm. Sinh viên bán thời gian cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình; tuy nhiên, họ có thể tiếp tục làm việc khi đã đăng ký.

Sinh viên có tín chỉ chuyển tiếp từ các cơ sở trước đó, có kinh nghiệm làm việc hoặc cuộc sống nhất định, hoặc đào tạo quân sự thường có thể tốt nghiệp nhanh hơn. Một số trường cao đẳng cung cấp các chương trình cấp tốc, cho phép sinh viên toàn thời gian lấy nhiều tín chỉ hơn mỗi năm và tiến hành tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào con đường nghề nghiệp mục tiêu của họ, sinh viên có thể cần phải đạt được chứng chỉ hoặc giấy phép sau khi tốt nghiệp. Độc giả nên nghiên cứu yêu cầu công việc cụ thể trước khi ứng tuyển.

Chi phí Bao nhiêu để Lấy Bằng Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát?

Chi phí của bằng cử nhân trong các nghiên cứu tổng quát khác nhau tùy thuộc vào loại hình cơ sở giáo dục (trường công lập so với trường tư thục hoặc trường trong bang so với trường ngoài bang) và tình trạng ghi danh của sinh viên (học toàn thời gian so với bán thời gian) . Sinh viên quan tâm đến bằng cử nhân trực tuyến trong các nghiên cứu chung có thể đủ điều kiện nhận học phí tại tiểu bang, ngay cả khi họ sống ở một tiểu bang khác.

Các trường đại học công lập trong tiểu bang thường đưa ra mức học phí thấp nhất. Theo CollegeBoard, sinh viên đại học trong tiểu bang đã trả trung bình 10.440 đô la học phí tại các trường đại học công lập trong năm học 2019-2020. Các đối tác ngoài tiểu bang của họ đã trả trung bình 26.820 đô la.

Đọc thêm về các nghiên cứu chung về BestColleges