Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Khoa học Dinh dưỡng

Cung cấp thông tin dựa trên dinh dưỡng cho các cá nhân và cộng đồng, các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng sử dụng các bằng chứng dựa trên nghiên cứu để cải thiện chế độ ăn và vận động cho dinh dưỡng. Theo NPR, 10% người Mỹ là những người mà các chuyên gia coi là “thực phẩm không an toàn.” Ngoài ra, hơn 10% người Mỹ coi bệnh tiểu đường như một căn bệnh mãn tính.

Các nhà dinh dưỡng học, chuyên gia dinh dưỡng và các chuyên gia khác giải quyết các vấn đề dựa trên dinh dưỡng làm việc trên tuyến đầu của các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và có thể phòng ngừa được. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê đối với các cá nhân và cộng đồng khỏe mạnh hơn, sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng bước vào một lĩnh vực đang phát triển có tiềm năng ảnh hưởng đến vô số cuộc sống.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về mức độ độc đáo này.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi có nên lấy bằng Cử nhân về Khoa học dinh dưỡng không?

Cho dù họ có kế hoạch làm việc với tư cách là bác sĩ dinh dưỡng được chứng nhận hay nhân viên y tế công cộng , sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân trực tuyến về khoa học dinh dưỡng sẽ bước vào các lĩnh vực nghề nghiệp đang phát triển. Ngoài ra, mức độ này chuyển sang nghiên cứu sau đại học về dinh dưỡng , sức khỏe cộng đồng và top-online-masters-in-sports-medicine-programs=””>y học thể thao .

Với nhiều blog/is-an-online-degree-worth-it/”>lựa chọn cấp bằng trực tuyến linh hoạt và giá cả phải chăng, sinh viên có thể theo kịp các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp trong khi hoàn thành các môn học bắt buộc. Sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng trong bốn năm.

Bởi vì nhiều sinh viên tham gia các chương trình này với hy vọng cuối cùng sẽ làm việc với tư cách là bác sĩ dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận, nhiều chương trình cung cấp một lộ trình cụ thể để đạt được chứng chỉ.

top-online-nutritional-sciences-programs=””>Tìm chương trình cử nhân trực tuyến tốt nhất về khoa học dinh dưỡng.

Tôi sẽ Học gì trong Chương trình Cử nhân Khoa học Dinh dưỡng?

Sinh viên làm việc theo hướng lấy bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng sẽ tham gia các khóa học khác nhau để chuẩn bị cho sự nghiệp giảng dạy và vận động cho tầm quan trọng của dinh dưỡng con người. Nhiều chương trình yêu cầu các lớp khoa học bổ sung, chẳng hạn như hóa học, sinh lý học và vi sinh vật học. Các yêu cầu chính về khoa học dinh dưỡng thường bao gồm dinh dưỡng trong chu kỳ sống, khoa học thực phẩm và tư vấn dinh dưỡng.

Các bằng cử nhân trực tuyến tốt nhất về khoa học dinh dưỡng tự hào được công nhận bởi Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn . Nhiều chương trình cung cấp một lộ trình cụ thể để đạt được chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký. Hầu hết các chương trình yêu cầu 120 tín chỉ và sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong khoảng bốn năm.

Xem thêm:  2023 Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhấtành chooanh nhân

Nồng độ

Dinh dưỡng
Thông qua sự kết hợp của các khóa học tập trung vào hóa sinh, hóa thực phẩm và y học, sinh viên theo học tập trung này chuẩn bị cho sự nghiệp tập trung vào dinh dưỡng tại các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe và tổ chức phi lợi nhuận. Các khóa học tiêu chuẩn bao gồm dinh dưỡng thể thao, di truyền và bệnh tật.
Ăn kiêng
Đối với những người học hướng tới sự nghiệp như chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép, sự tập trung này là bước đầu tiên thực dụng. Sinh viên thường tham gia các khóa học như dinh dưỡng vòng đời, dinh dưỡng cộng đồng, và nền tảng trong liệu pháp dinh dưỡng y tế.
Thực phẩm và Dinh dưỡng Doanh nhân
Những sinh viên có đầu óc kinh doanh muốn bước vào thế giới thực phẩm và dinh dưỡng có thể thấy sự tập trung này rất phù hợp. Các khóa học điển hình bao gồm sản xuất thực phẩm, quản lý dịch vụ thực phẩm và tiếp thị thực phẩm.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Khoa Học Dinh Dưỡng?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân trực tuyến về khoa học dinh dưỡng sử dụng giáo dục và đào tạo của họ để tham gia vào các ngành nghề chuyên môn khác nhau. Vì nhiều chương trình cung cấp các con đường hướng tới chứng chỉ bác sĩ dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng, sinh viên thường xuyên lựa chọn những con đường nghề nghiệp đó. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng thường theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao, sức khỏe cộng đồng và huấn luyện sức khỏe.

Ngoài việc cung cấp đào tạo nghề nghiệp thực tế, bằng cử nhân khoa học dinh dưỡng chuẩn bị cho sinh viên các chương trình sau đại học trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi các bằng cấp sau đại học về dinh dưỡng, kinh doanh và y học thể thao.

Xem thêm:  Các Chương trình Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến Tốt nhất

Con đường sự nghiệp phổ biến

Con đường giáo dục thường xuyên phổ biến

Tôi Có Thể Kiếm Bao Nhiêu Tiền Với Bằng Cử Nhân Khoa Học Dinh Dưỡng?

Mức lương khác nhau tùy theo nghề nghiệp, nhưng những người có bằng cử nhân có thể mong đợi kiếm được một mức lương béo bở. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la. Ngoài ra, các chuyên gia giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng có mức lương trung bình hàng năm là 48.140 đô la.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Khoa học Dinh dưỡng

Những sinh viên theo đuổi khoa học dinh dưỡng thường kiếm được bằng BS. Cùng với các lớp giáo dục phổ thông, học sinh hoàn thành các môn học dựa trên khoa học khác nhau bao gồm hóa học, sinh học và dinh dưỡng.

Theo BLS, các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại các trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú kiếm được mức lương trung bình hàng năm cao nhất trong nghề là 69.660 đô la.

Sinh viên theo học bằng cử nhân về khoa học dinh dưỡng hoàn thành nhiều môn học liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe và khoa học. Các khóa học tiêu chuẩn bao gồm giới thiệu về dinh dưỡng con người, hóa sinh dinh dưỡng và dinh dưỡng ở cấp độ tế bào. Sinh viên cũng có thể theo đuổi sự tập trung trong các lĩnh vực, chẳng hạn như dinh dưỡng, ăn kiêng, và thực phẩm và kinh doanh dinh dưỡng.

Một chế độ ăn uống lành mạnh có tác động tích cực đến nhiều yếu tố của cơ thể con người. Dinh dưỡng, hoặc thiếu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến quá trình mang thai, tăng trưởng, phát triển và lão hóa của một người. Dinh dưỡng cũng có ý nghĩa xã hội đáng kể, vì nhiều cộng đồng thiếu khả năng tiếp cận với các lựa chọn thực phẩm lành mạnh.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .