Hướng dẫn cho phụ nữ trong giao dịch có tay nghề

 • Phụ nữ vẫn chiếm tỷ lệ thấp trong nhiều ngành nghề thương mại.
 • Các trường cao đẳng nghề cung cấp các con đường nhanh chóng, giá cả phải chăng để có được những công việc được trả lương cao.
 • Phụ nữ theo học trường thương mại có thể theo đuổi nhiều nghề nghiệp có nhu cầu và sinh lợi.

Khi chi phí giáo dục sau trung học tiếp tục tăng, nhiều cá nhân đang chọn theo đuổi sự nghiệp thương mại. trades/trade-school-guide/”>Cao đẳng nghề hoặc trường thương mại có thể cung cấp những con đường tương đối nhanh chóng, giá cả phải chăng để có được công việc ổn định, lương cao. Đối với những sinh viên không có khả năng hoặc không quan tâm đến việc theo học các trường cao đẳng đắt tiền, các ngành nghề có thể mang lại cơ hội có việc làm được trả lương cao và dịch chuyển xã hội đi lên.

Hiện nay, phần lớn sinh viên và sinh viên tốt nghiệp trường Thương mại là nam giới. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), phụ nữ – chiếm khoảng 47% tổng lực lượng lao động ở Mỹ – chỉ chiếm 8,4% trong các nhà quản lý xây dựng, 3,2% thợ mộc và 3,1% thợ điện vào năm 2020. Nhiều khoản sinh lời Các ngành nghề thương mại do nam giới thống trị, cho thấy rằng phụ nữ không được cấp quyền tiếp cận các vai trò này như nhau. blog/advancing-equity-for-women-higher-education/”>Nâng cao công bằng cho phụ nữ trong các ngành nghề có tay nghề cao có thể giúp họ tham gia các nghề nghiệp đang được yêu cầu và kiếm được mức lương cao hơn.

Công việc Thương mại Có Kỹ năng là gì?

trades/best-trade-school-jobs/”>Các công việc thương mại có tay nghề cao , bao gồm thợ mộc, thợ ống nước, kỹ thuật viên HVAC và kỹ thuật viên ô tô, đòi hỏi phải được đào tạo chuyên sâu và hiểu biết sâu rộng về các kỹ thuật chuyên ngành tập trung vào các giao thức, công cụ và thiết bị an toàn. Những người thợ lành nghề thường hoàn thành các chương trình dạy nghề và học nghề để trau dồi kỹ thuật của họ.

Ngược lại với các chuyên gia thương mại lành nghề, công nhân thương mại không có tay nghề (ví dụ: người kéo dây và nhân viên thu dọn phá dỡ) thực hiện nhiều công việc thường xuyên hơn để hỗ trợ trong các dự án chuyên biệt. Mặc dù họ được đào tạo tại chỗ và học các quy trình quan trọng về an toàn tại nơi làm việc, nhưng họ thường không cần được đào tạo kỹ thuật rộng rãi.

Tại sao phụ nữ nên cân nhắc giao dịch có tay nghề cao

Nam giới hiện đang chiếm ưu thế trong lực lượng lao động có tay nghề cao. Tuy nhiên, phụ nữ có cơ hội cung cấp những quan điểm mới có giá trị và giúp giải quyết tình trạng thiếu lao động – tất cả trong khi tận hưởng những lợi thế của nghề thương mại.

Trường thương mại có thể cung cấp lợi tức đầu tư tuyệt vời cho những người muốn bắt đầu sự nghiệp sinh lợi mà không cần cam kết tài chính của bằng cấp bốn năm. Nhiều sinh viên phải trả tổng cộng khoảng $ 5,000- $ 15,000 để theo học trường thương mại. Ngược lại, theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), chi phí học phí và lệ phí trung bình hàng năm tại một cơ sở giáo dục bốn năm trong năm học 2018-2019 là 16.318 đô la.

Ngoài khả năng chi trả tương đối của các trường thương mại so với các trường cao đẳng bốn năm, nhiều công việc thương mại cung cấp mức lương tuyệt vời. Ví dụ, theo BLS, những người lắp đặt và sửa chữa thang máy và thang cuốn có mức lương trung bình hàng năm là 88.540 đô la .

Các chương trình của trường thương mại cũng mất ít thời gian hơn để hoàn thành chương trình cử nhân. Hầu hết sinh viên hoàn thành khóa đào tạo nghề của họ trong vòng chưa đầy hai năm, và nhiều sinh viên hoàn thành chương trình chỉ trong vài tháng. Vì lý do này, trường thương mại có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ, cho dù họ mong muốn tham gia lực lượng lao động lần đầu tiên hay đang tìm cách xoay quanh sự nghiệp của mình.

Nhân viên giao dịch thường tự kinh doanh hoặc làm việc cho các công ty nhỏ hơn. Cơ quan bổ sung và tính linh hoạt này có thể là một sự phù hợp tuyệt vời cho các bậc cha mẹ, những người trẻ tuổi hoặc bất kỳ ai có tư duy kinh doanh.

Tình trạng thiếu việc làm trong ngành thương mại

Các giao dịch lành nghề thường được biết đến với độ tin cậy của chúng. Nhiều công nhân thương mại sản xuất các sản phẩm thiết yếu, cung cấp các dịch vụ cần thiết và giúp duy trì cơ sở hạ tầng. Những kỹ năng này thường cần thiết – ngay cả trong thời kỳ kinh tế đầy thách thức – và có thể ngày càng thiếu lao động có trình độ trong những năm tới.

Xem thêm:  25 bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến tốt nhất [2023]

Theo Forbes, chỉ 6,5 triệu công nhân lành nghề có sẵn để lấp đầy 7,6 triệu việc làm mở trong năm 2019. Do sự thiếu hụt này, phụ nữ quan tâm đến việc theo đuổi một ngành nghề có tay nghề cao sẽ được hưởng lợi từ các xu hướng việc làm thuận lợi.

Công việc Thương mại Có Kỹ năng cho Phụ nữ

Đọc danh sách dưới đây để tìm hiểu về một số con đường sự nghiệp phổ biến nhất cho những người lao động có tay nghề cao. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một vài trong số rất nhiều nghề nghiệp có thể xảy ra – có hàng chục lựa chọn nghề nghiệp thương mại khác có sẵn.

Xây dựng / Thương mại

 • Thợ mộc : Những cá nhân này xây dựng và sửa chữa các cấu trúc bằng gỗ, nhựa, vách thạch cao hoặc sợi thủy tinh. Họ có thể làm việc trong các khu dân cư tư nhân, các tòa nhà lớn hoặc các dự án cơ sở hạ tầng.
 • Thợ điện : Những chuyên gia này lắp đặt và sửa chữa các hệ thống điện cung cấp năng lượng cho các thiết bị chiếu sáng, thiết bị thông tin liên lạc, động cơ, v.v. Chúng có thể hoạt động trên các mạch và ổ cắm hiện có và sử dụng các công cụ khác nhau để chạy hệ thống dây điện và bảo đảm các cấu trúc điện.
 • Tổng thầu : Tổng thầu hoặc người quản lý xây dựng lập kế hoạch và giám sát các dự án gia đình, điều phối hợp đồng với chủ sở hữu bất động sản, nhà cung cấp, nhà thầu phụ và những người lao động khác. Các nhà thầu chuyên môn có thể làm việc trong các ngành nghề như xây, lợp mái hoặc làm cảnh.
 • Kỹ thuật viên HVAC : Cơ khí và lắp đặt hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh (HVAC hoặc HVACR), xây dựng và bảo trì các thiết bị cụ thể. Họ bảo dưỡng máy điều nhiệt, tủ lạnh, máy điều hòa không khí và các thiết bị khác trong gia đình và cơ sở kinh doanh.

Giao dịch động lực

 • Kỹ thuật viên Ô tô: Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô có thể sử dụng các chương trình máy tính chuyên dụng và các công cụ truyền thống để sửa chữa ô tô và xe tải. Họ xác định các dấu hiệu hao mòn hoặc chức năng bị tổn hại và tiến hành bảo dưỡng xe.
 • Thợ sửa xe máy : Những chuyên gia sửa chữa và bảo dưỡng xe máy và thường nâng cao kiến thức chuyên môn về thay thế và sửa chữa các bộ phận của xe như bugi và hộp số.
 • Kỹ sư cơ khí : Những cá nhân này sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế các thiết bị cơ khí như động cơ, tuabin, phụ tùng ô tô, máy phát điện và hệ thống lạnh.
 • Kỹ thuật viên Chẩn đoán : Những kỹ thuật viên này chuyên kiểm tra và đánh giá các phương tiện và thiết bị ô tô về các khuyết tật, dấu hiệu hao mòn và các nguy cơ tiềm ẩn.

Giao dịch dịch vụ

 • Đầu bếp : Trong nhà hàng và các cơ sở phục vụ thực phẩm khác, những chuyên gia này giám sát việc chuẩn bị thức ăn và giám sát nhân viên nhà bếp. Họ cũng có thể lên kế hoạch thực đơn, chọn nguyên liệu và quản lý hàng tồn kho trong nhà bếp.
 • Trợ lý giáo viên : Những cá nhân này giúp giáo viên tiểu học và trung học giám sát học sinh và quản lý các hoạt động trong lớp học. Thông thường, giáo viên hoặc trợ lý giáo dục sẽ giúp học sinh tham gia vào bài học với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ.
 • Nhà tạo mẫu tóc : Nhà tạo mẫu cắt, nhuộm màu và tạo kiểu tóc. Nhiều người trong số này làm việc trong các tiệm cắt tóc hoặc tiệm cắt tóc, mặc dù một số có thể làm việc với khách hàng trên cơ sở tự do.
 • Chuyên gia trị liệu xoa bóp : Những chuyên gia này xoa bóp các cơ để giúp khách hàng thư giãn, kiểm soát cơn đau, cải thiện tuần hoàn hoặc chữa lành chấn thương.

Thương mại công nghiệp

 • Kỹ thuật viên nha khoa : Những kỹ thuật viên này làm việc với nha sĩ để tạo và sửa chữa các thiết bị nha khoa tùy chỉnh, bao gồm cầu, mão, răng giả và thiết bị chỉnh nha.
 • Thợ kim hoàn : Những cá nhân này chuyên sản xuất, định cỡ, sửa chữa và thẩm định đồ trang sức. Một số thợ kim hoàn thiết kế các sản phẩm nguyên bản hoặc kinh doanh thương mại, trong khi những người khác làm việc với hoa hồng cho các nhà thiết kế hoặc người bán khác.
 • Kỹ thuật viên Thiết bị Y tế : Những kỹ thuật viên này chế tạo, lắp ráp và sửa chữa các thiết bị y tế hỗ trợ như chỉnh hình, niềng răng và chân tay giả.
 • Kỹ thuật viên Khoa học Nông nghiệp hoặc Thực phẩm : Những công nhân này giúp các nhà khoa học nông nghiệp đánh giá chất lượng của cây trồng và các sản phẩm khác. Họ có thể thu thập mẫu từ cây trồng và vật nuôi, kiểm tra sự hiện diện của dịch bệnh, sâu bệnh hoặc các bất thường về tăng trưởng.

Ưu và nhược điểm của Giao dịch có tay nghề

Ưu điểm

 • Khả năng chi trả: Trường thương mại thường ít tốn kém hơn so với trường đại học. NCES báo cáo rằng học phí và lệ phí trung bình tại một cơ sở giáo dục bốn năm là hơn $ 16,000 cho năm học 2018-2019, ngược lại, nhiều chương trình dạy nghề có tổng chi phí $ 5,000 và $ 15,000.
 • Đảm bảo việc làm: Nhiều công nhân thương mại, như thợ mộc và thợ ống nước, cung cấp các dịch vụ cần thiết đòi hỏi các kỹ năng chuyên biệt và có xu hướng mạnh mẽ hơn trước suy thoái kinh tế. Ngoài ra, sự thiếu hụt công nhân thương mại có tay nghề cao hiện nay tạo điều kiện cho nhiều chuyên gia hơn tham gia vào các lĩnh vực cụ thể.
 • Mức lương trên trung bình: Nhiều nhân viên thương mại kiếm được mức lương tuyệt vời. Theo BLS, vào tháng 5 năm 2020, các bác sĩ siêu âm y tế chẩn đoán nhận được mức lương trung bình là 75,920 đô la và các thợ lắp đặt và sửa chữa thang máy và thang cuốn có mức lương trung bình hàng năm là 88,540 đô la .
Xem thêm:  Nghề vật lý trị liệu

Nhược điểm

 • Phân biệt đối xử về giới đối với phụ nữ: Mặc dù có luật nhằm bảo vệ người lao động Mỹ khỏi bị phân biệt đối xử, nhưng định kiến giới có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả nghề nghiệp. Thông thường, các nghề có kỹ năng được đánh đồng với nam tính một cách không cần thiết. Phụ nữ trong các vai trò thương mại blog/barriers-for-women-in-stem/”>có thể phải đối mặt với nhận thức không chính xác rằng công việc quá “khó khăn” hoặc đòi hỏi thể chất đối với họ.

Sự phân biệt nghề nghiệp có thể gây ra những bất lợi về kinh tế cho lao động nữ. Theo Catalyst, vào năm 2019, 26 trong số 30 nghề nghiệp có thu nhập cao nhất do nam giới thống trị, trong khi 23 trong số 30 nghề nghiệp có thu nhập thấp nhất do phụ nữ thống trị.

Phụ nữ trong các ngành nghề có tay nghề cao do nam giới thống trị cũng có thể dễ bị quấy rối hơn. Trong một cuộc khảo sát năm 2017 do Trung tâm Nghiên cứu Pew thực hiện, 28% phụ nữ trong các lĩnh vực do nam giới thống trị cho biết đã từng bị quấy rối tình dục tại nơi làm việc – cao hơn so với 20% phụ nữ cho biết bị quấy rối tình dục ở những nơi làm việc do phụ nữ thống trị.

 • Không đại diện cho phụ nữ: Khi xem xét lộ trình nghề nghiệp của mình, phụ nữ có thể bỏ qua cơ hội theo đuổi ngành nghề nếu giáo viên của họ không khuyến khích họ tham gia các khóa học như chế biến gỗ hoặc công nghệ ô tô. Do thiếu sự hỗ trợ này, nhiều phụ nữ và trẻ em gái không học nghề sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ngoài ra, những người tìm việc là phụ nữ cân nhắc theo đuổi các ngành nghề có tay nghề cao có thể lo ngại về khả năng bị quấy rối, đe dọa hoặc kỳ thị xã hội. Do đó, phụ nữ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong số các chuyên gia trong các nghề thương mại. Ví dụ, theo BLS , chỉ có 3,8% thợ hàn, 2,3% thợ ống nước và 1,5% kỹ thuật viên HVAC là phụ nữ vào năm 2020.

 • Có thể Yêu cầu Đào tạo Thực hành Bổ sung: Nhiều chương trình của top-online-community-colleges=””>trường thương mại tuân theo các chương trình giảng dạy chuyên sâu, nhịp độ nhanh có thể chỉ mất vài tháng để hoàn thành. Trong trường, sinh viên được đào tạo thực hành được thiết kế để mô phỏng các nhu cầu nghề nghiệp của họ, thường là trong môi trường xưởng hoặc phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, đôi khi các chương trình không thôi là không đủ để chuẩn bị cho sự nghiệp của người học. Học sinh nên ghi nhớ điều này khi lập kế hoạch cho tương lai của mình.

Ví dụ, nhiều sinh viên bổ sung đào tạo của họ với trades/electrical-technology/electrician-trade-school-or-apprenticeship/”>học nghề . Trong công việc, các chuyên gia mới có cơ hội quan sát những người thợ có kinh nghiệm. Họ cũng có thể học các kỹ năng liên quan bổ sung, chẳng hạn như kế toán.

Tùy chọn giáo dục giao dịch có tay nghề

Thời lượng chương trình ngắn hơn, chương trình học được sắp xếp hợp lý, công việc dựa vào kết quả và khả năng chi trả tương đối khiến đào tạo nghề trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người ở mọi tầng lớp.

Trường Thương mại dành cho Phụ nữ

Các chương trình dạy nghề trang bị cho người học những kiến thức cần thiết cho các công việc thương mại có kỹ năng. Một số sinh viên chọn theo đuổi chương trình đào tạo của họ thông qua các trường cao đẳng cộng đồng, mặc dù nhiều trường trong số này yêu cầu người tham gia phải hoàn thành blog//”>các yêu cầu giáo dục phổ thông . Ngược lại, các trường thương mại cho phép sinh viên gần như chỉ tập trung vào các kỹ năng dành riêng cho trades/guide-to-skilled-trades-apprenticeships-internships/” target=”_blank” rel=”noopener”>nghề nghiệp . Tùy thuộc vào thương mại và các quy định cụ thể của tiểu bang, các chương trình dạy nghề có thể chuẩn bị cho người học các kỳ thi cấp giấy phép hoặc chứng chỉ.

Mặc dù các lựa chọn khác nhau, hầu hết các chương trình đào tạo không quá hai năm. Ngoài ra, nhiều chương trình cấp chứng chỉ ngắn hơn cô đọng chương trình học thành vài tuần đến vài tháng. Trong quá trình đào tạo của họ, người học có được kinh nghiệm được giám sát, thực hành, tập trung vào các công cụ, thiết bị, kỹ thuật và quy trình an toàn thiết yếu.

Học bổng Phụ nữ trong Thương mại

Mặc dù đào tạo kỹ thuật có xu hướng hợp lý hơn so với việc theo học một trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm, trường thương mại vẫn có thể là một khoản đầu tư tài chính đáng kể. Could mắn thay, có rất nhiều tổ chức được thiết kế đặc biệt để resources/scholarships-for-women/”>cung cấp học bổng cho phụ nữ .

Ví dụ, Trường hàn Tulsa cung cấp Học bổng Phụ nữ trong Thương mại Có tay nghề cao cho những sinh viên cần hỗ trợ tài chính bổ sung. Một học bổng tương tự cũng tồn tại tại Trường Điện lạnh ở Phoenix, Arizona. Các chương trình hỗ trợ tài chính này khuyến khích phụ nữ theo đuổi sự nghiệp mà họ thường ít được đại diện.

Xem thêm:  Dựa trên khen thưởng và viện trợ dựa trên nhu cầu: Sự khác biệt là gì?

Học việc

Các cá nhân tham gia vào các lĩnh vực thương mại thường bắt đầu sự nghiệp của họ bằng việc học nghề. Đôi khi công đoàn kết hợp công nhân với các chuyên gia có kinh nghiệm hơn để họ có thể quan sát hoạt động hàng ngày của nghề mà họ đã chọn.

Trong một số trường hợp, các chuyên gia thương mại có nguyện vọng có thể hoàn thành khóa học việc thay vì theo học trường thương mại hoặc hoàn thành khóa đào tạo kỹ thuật chính thức khác. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào từng lĩnh vực và quy định cụ thể của từng bang.

Một số tiểu bang yêu cầu công nhân lành nghề phải hoàn thành một số giờ học việc nhất định trước khi họ có thể nhận được giấy phép. Could mắn thay, hầu hết các công việc học việc đều được trả lương và những người học việc có thể được tăng lương không liên tục khi họ tích lũy được kinh nghiệm.

Các nguồn lực khác dành cho phụ nữ trong giao dịch có tay nghề

 • Bộ Lao động Hoa Kỳ – Cục Phụ nữ : Cơ quan liên bang này giám sát chính sách liên quan đến quyền của phụ nữ đang làm việc. Nó ủng hộ việc trả lương bình đẳng và thúc đẩy các quy định bảo vệ phụ nữ khỏi các hành vi phân biệt đối xử. Văn phòng cũng hoạt động để ghi nhận và tôn vinh những trades/guide-for-poc-in-skilled-trades/”>trải nghiệm độc đáo của những phụ nữ da màu đang làm việc .
 • Liên minh Hội Liên hiệp Phụ nữ Lao động : Tổ chức này tạo cho phụ nữ trong các tổ chức công đoàn có kỹ năng để kết nối và thảo luận về những thách thức cụ thể.
 • Tradeswomen Inc .: Tổ chức này giúp phụ nữ tìm nghề nghiệp và học nghề trong các ngành nghề có tay nghề cao, coi các nghề thương mại là con đường nâng cao vị thế và an ninh kinh tế.

Câu hỏi thường gặp về phụ nữ trong giao dịch có tay nghề cao

Theo NPR, phụ nữ chiếm khoảng 3% trong số các chuyên gia thương mại. Cụ thể hơn, theo BLS, 3,8% thợ hàn, 2,3% thợ ống nước và 1,5% kỹ thuật viênHVAC là phụ nữ vào năm 2020. Mặc dù những tỷ lệ nhỏ này đã tăng lên trong những thập kỷ gần đây, nhưng các ngành nghề thương mại đã đa dạng hóa chậm hơn so với nhiều ngành nghề khác các lĩnh vực do nam giới thống trị như lĩnh vực STEM, luật và tài chính.

Một số chuyên gia thương mại kiếm được mức lương tuyệt vời. Ví dụ, những người lắp đặt và sửa chữa thang máy và thang cuốn đã kiếm được thu nhập trung bình là 88.540 đô la vào năm 2020 và những người làm việc cho chính phủ kiếm được trung bình là 96.530 đô la. Trong cùng năm, các bác sĩ xạ trị nhận được mức lương trung bình là 86.850 đô la và nhân viên vệ sinh nha khoa kiếm được 77.090 đô la.

BLS dự đoán việc làm cho các nhân viên trị liệu xoa bóp sẽ tăng 32% từ năm 2020 đến năm 2030 – nhanh hơn nhiều so với mức tăng trưởng dự kiến trung bình trên tất cả các ngành nghề (8%). Trong cùng thời kỳ, việc làm cho nhà tạo mẫu tóc được dự báo sẽ tăng 19% và các vị trí cho đầu bếp được dự đoán sẽ tăng 25%. Một số nghề nghiệp và ngành công nghiệp được dự báo sẽ còn tăng trưởng nhanh hơn nữa. Ví dụ, việc làm cho các kỹ thuật viên tuabin gió được dự báo sẽ tăng 68% từ năm 2020-2030.

Cố vấn nghề nghiệp Được đánh giá bởi:

Chân dung Sarah Holliday, MS, GCDF

Sarah Holliday, MS, GCDF

Sarah Holliday là một nhà quản lý giáo dục đại học với hơn bảy năm kinh nghiệm làm việc với các sinh viên phi truyền thống và truyền thống trong các lĩnh vực khác nhau liên quan đến phát triển nghề nghiệp, phát triển chuyên môn và làm giàu cá nhân. Ngoài việc huấn luyện sinh viên, Holliday còn làm công việc hỗ trợ, dạy tiếng Anh, phát triển nghề nghiệp và các khóa học kinh doanh ở các định dạng không đồng bộ, kết hợp và đồng bộ. Holliday có bằng cử nhân của Đại học Maryland, Quận Baltimore, về giao tiếp và công nghệ tiếng Anh và bằng thạc sĩ của Đại học Walden về thiết kế và công nghệ giảng dạy (đào tạo và cải thiện hiệu suất). Cô hiện đang theo học tiến sĩ khoa học về thiết kế thông tin và tương tác tại Đại học Baltimore. Holliday cũng sở hữu chứng chỉ Người hỗ trợ phát triển nghề nghiệp toàn cầu (GCDF) của Trung tâm Giáo dục và Chứng nhận. Cô ấy đam mê giáo dục và công nghệ và hy vọng sẽ tăng cường học trực tuyến cho người lớn.

Sarah Holliday là một thành viên trả phí của mạng đánh giá tự do Purple Ventures Training.

Đánh giá chống thiên vị bởi:

Chân dung của Laila Abdalla, Ph.D.

Laila Abdalla, Ph.D.

Laila Abdalla lấy bằng Tiến sĩ bằng tiếng Anh từ Đại học McGill ở Montreal, Canada. Cô đã giảng dạy các khóa học đại học và sau đại học bằng tiếng Anh và viết văn thành công tại Đại học Central Washington trong hơn 21 năm. Abdalla đã dành sự giảng dạy và lãnh đạo của mình cho các vấn đề công bằng, đa dạng và hòa nhập. Trên tất cả, cô cam kết mang lại trải nghiệm đầy đủ cho học sinh của mình, nâng cao nhận thức về các vấn đề của BIPOC bằng ngôn ngữ, cộng đồng và văn hóa. Abdalla dẫn đầu với sự bình đẳng trong quản lý và hoạt động tình nguyện phi lợi nhuận, đồng thời tiếp tục phát triển hiểu biết của bản thân về những vấn đề phức tạp này cả về chuyên môn và kinh nghiệm sống của cô.

Laila Abdalla là một thành viên trả phí của mạng đánh giá tự do Purple Ventures Training.