Hướng dẫn bằng Cử nhân Lập hóa đơn và Mã hóa Y tế

Kiếm được bằng cử nhân về thanh toán và mã hóa y tế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ví dụ, bạn có thể làm kỹ thuật viên thông tin y tế , phân loại thông tin bệnh nhân cho mục đích hoàn trả bảo hiểm. Với vài năm kinh nghiệm, bạn có thể trở thành giám đốc dịch vụ y tế , giám sát các hoạt động hành chính của văn phòng bác sĩ.

Trang này cung cấp tổng quan về các chương trình mã hóa và thanh toán y tế bậc đại học bao gồm thông tin về công nhận, yêu cầu nhập học, các môn học phổ biến và con đường sự nghiệp. Nó cũng có một danh sách các tài nguyên dành cho sinh viên lập hóa đơn và mã hóa y tế.

Các chương trình Lập hóa đơn và Mã hóa Y tế tốt nhất năm 2021 là gì? Dưới đây là top 10 của chúng tôi:

# 1 Đại học Keizer-Ft Lauderdale Fort Lauderdale, FL
# 2 Cao đẳng Laurus San Luis Obispo, CA
# 3 Cao đẳng cộng đồng Eastern Gateway Steubenville, OH
#4 Cowley County Community College Arkansas City, KS
# 5 Cao đẳng cộng đồng hạt Laramie Cheyenne, WY
# 6 Ross College-Sylvania Sylvania, OH
# 7 Cao đẳng cộng đồng East Mississippi Scooba, MS
#số 8 Đại học Herzing-Kenosha Kenosha, WI
# 9 Cao đẳng Fortis-Centreville Centreville, OH
# 10 Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Northland Thief River Falls, MN

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Lập hóa đơn và mã hóa y tế là gì?

Lập hóa đơn và mã hóa y tế đề cập đến các hệ thống được những người hành nghề chăm sóc sức khỏe sử dụng để phân loại và nhận thanh toán cho các dịch vụ. Một chuyên gia mã hóa và thanh toán y tế sử dụng mã Phân loại Bệnh tật Quốc tế (ICD) để đảm bảo rằng các bác sĩ và y tá nhận được tài liệu chuẩn về các hướng dẫn chẩn đoán và chăm sóc của bệnh nhân. Họ cũng có thể sử dụng các mã lâm sàng tương tự này để xử lý các khoản bồi hoàn bảo hiểm hoặc tổng hợp số liệu thống kê sức khỏe dân số.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng việc làm cho các kỹ thuật viên hồ sơ y tế và thông tin y tế sẽ tăng 11% từ năm 2018 đến năm 2028, có khả năng thêm 23.100 việc làm. Phần lớn sự tăng trưởng dự kiến này có thể là kết quả trực tiếp của dân số già và việc các nhà cung cấp dịch vụ y tế sử dụng rộng rãi hơn hồ sơ điện tử.

Trong khi hầu hết các công việc viết mã chỉ yêu cầu bằng cấp cao đẳng hoặc chứng chỉ sau trung học, việc kiếm được bằng cử nhân có thể giúp bạn đảm nhận các vai trò giám sát và các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp khác.

Xem thêm:  Cách trở thành nhà tâm lý học pháp y [2023]

Hướng dẫn chương trình toàn diện của chúng tôi bao gồm tất cả thông tin bạn cần để xác định nơi lấy bằng lập hóa đơn và mã hóa y tế trực tuyến của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng cử nhân về thanh toán và mã hóa y tế

Hơn một nửa trong số các chuyên gia mã hóa và thanh toán y tế làm việc trong các bệnh viện hoặc văn phòng bác sĩ, phần còn lại làm việc cho các công ty bảo hiểm, tổ chức nghiên cứu, cơ quan chính phủ và cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình lập hóa đơn và mã hóa y tế cũng có thể đủ điều kiện để làm việc trong một lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như phiên âm y tế hoặc hỗ trợ y tế .

Các kỹ thuật viên thông tin y tế và hồ sơ y tế sử dụng các hệ thống phân loại khác nhau để tổ chức dữ liệu y tế, xử lý các khoản bồi hoàn bảo hiểm, duy trì lịch sử y tế và đóng góp vào hồ sơ sức khỏe dân số.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 40.350 *

Các nhà quản lý dịch vụ y tế và y tế giám sát hoạt động của các bệnh viện, trung tâm y tế và văn phòng bác sĩ. Họ thường chịu trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo nhân viên, phát triển ngân sách và chính sách, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định của chính phủ.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 99,730 *

Nguồn: Cục thống kê lao động

Hướng dẫn nghề nghiệp toàn diện của chúng tôi khám phá nhiều cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp mã hóa và thanh toán y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh lợi và đang phát triển nhanh chóng.

healthcare/careers/” class=”sonic-btn primary”>Hướng dẫn nghiệp vụ lập hóa đơn và mã hóa y tế

Điều gì sẽ xảy ra trong Chương trình Cử nhân Lập hóa đơn Y tế và Mã hóa

Hầu hết các chương trình cử nhân về lập hóa đơn và mã hóa y tế bao gồm 120 tín chỉ và sinh viên toàn thời gian thường lấy bằng sau bốn năm. Tuy nhiên, những người học bán thời gian có thể cần 6-8 năm để đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình.

Ngoài việc tham gia các lớp giáo dục phổ thông về các môn học như thành phần tiếng Anh và khoa học nhân văn, sinh viên lập hóa đơn và mã hóa y tế khám phá các chủ đề như giải phẫu người, thuật ngữ y tế và hệ thống bồi hoàn chăm sóc sức khỏe. Các khóa học về quản trị tài chính, quản lý nhân sự và hành vi tổ chức có thể định vị bạn cho các vai trò quản lý. Thay vào đó, những sinh viên muốn tiếp tục học lên bậc sau đại học có thể tham gia các lớp học về phương pháp nghiên cứu và thiết kế.

Cuối cùng, nhiều chương trình bốn năm yêu cầu sinh viên hoàn thành trải nghiệm thực địa, chẳng hạn như thực tập hoặc dự án capstone tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe địa phương. Đọc thêm bên dưới về năm lớp thường thấy trong các chương trình này.

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử, với trọng tâm là các thành phần bảo mật bệnh nhân của Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế.

Các chủ đề được đề cập trong lớp khảo sát này bao gồm chăm sóc liên tục, tích hợp các công nghệ trong thực hành văn phòng y tế và sử dụng nghiên cứu trong quản lý chất lượng.

Sinh viên trong khóa học này tìm hiểu những điều cơ bản về bảo hiểm và thanh toán y tế cho các nhà thanh toán tư nhân và công cộng. Họ cũng có được kinh nghiệm thực hành với phần mềm thanh toán.

Lớp học này giúp chuẩn bị cho sinh viên vai trò giám sát trong quản lý chăm sóc sức khỏe thông qua việc khám phá các chủ đề như phát triển chuyên môn, giải quyết tranh chấp và tạo môi trường làm việc hòa nhập.

Cách chọn bằng Cử nhân về Lập hóa đơn và Mã hóa Y tế

Bạn nên tìm kiếm các chương trình mã hóa và thanh toán y tế được Ủy ban Công nhận về Giáo dục Quản lý Thông tin và Tin học Y tế (CAHIIM) công nhận. CAHIIM đảm bảo rằng các chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật nhất định và chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên cho nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nếu một chương trình quan tâm không được chứng nhận CAHIIM, hãy xác minh rằng bản thân trường đó được công nhận cấp khu vực. Quá trình kiểm định khu vực cho phép các trường cao đẳng và đại học cấp bằng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kiểm tra cơ sở dữ liệu trực tuyến của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học để xem liệu chương trình bạn đã chọn có CAHIIM hoặc chứng nhận khu vực hay không.

Nếu bạn tham dự một chương trình không được công nhận, các nhà tuyển dụng trong tương lai có thể không công nhận bằng cấp của bạn. Bạn cũng có thể bỏ lỡ một số cơ hội hỗ trợ tài chính. Ngoài việc được công nhận, hãy xem xét ba yếu tố dưới đây khi quyết định nơi lấy bằng cử nhân trực tuyến của bạn.

  • Khóa học: Tìm một chương trình cung cấp các khóa học phù hợp với sở thích học tập và nghề nghiệp của bạn. Ví dụ, nếu bạn hy vọng thăng tiến trong vai trò quản lý, bạn sẽ có lợi khi tham gia các lớp học về quản trị kinh doanh.
  • Phương thức phân phối: Các khóa học trực tuyến đồng bộ yêu cầu tham gia trực tiếp. Các khóa học không đồng bộ cho phép bạn xem các bài giảng và hoàn thành bài tập theo lịch trình của riêng mình và lý tưởng cho các chuyên gia đang làm việc và sinh viên có trách nhiệm với gia đình.
  • Chi phí và Hỗ trợ Tài chính: Chi phí phải là một trong những cân nhắc hàng đầu của bạn khi chọn một chương trình lập hóa đơn và mã hóa y tế. Các trường cao đẳng công thường có học phí thấp hơn các học viện tư, đặc biệt nếu bạn đủ điều kiện nhận học phí trong tiểu bang và các chương trình hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu.

Tuyển sinh Chương trình Mã hóa và Lập hóa đơn Y tế

Tiêu chuẩn nhập học khác nhau giữa các chương trình và học viện. Ví dụ, một số trường cao đẳng có thể yêu cầu sinh viên tương lai thi ACT hoặc SAT, trong khi các trường khác xem xét ứng viên có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Ba trong số các yêu cầu phổ biến nhất đối với các chương trình mã hóa và thanh toán y tế được liệt kê dưới đây.

  • Bằng tốt nghiệp trung học / GED

  • Điểm trung bình tối thiểu (thường là 2.0 hoặc cao hơn)

  • Đầu vào hoặc kỳ thi xếp lớp (như ACT, SAT hoặc ACCUPLACER)

Vật liệu nhập học

Tất cả các trường đại học yêu cầu bản sao chính thức của học bạ trung học của bạn. Yêu cầu cố vấn hướng dẫn trường trung học của bạn gửi bảng điểm thay mặt cho bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp GED của mình để được chứng nhận chính thức về trình độ tương đương trung học của bạn.

Xem thêm:  35 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về lãnh đạo tổ chức [2023]

Nếu chương trình của bạn không yêu cầu ứng viên phải thi ACT hoặc SAT, thay vào đó, chương trình có thể yêu cầu bạn tham gia một kỳ thi xếp lớp như ACCUPLACER hoặc COMPASS. Bạn thường có thể từ bỏ yêu cầu này với điểm trung bình trên một ngưỡng nhất định.

Một tuyên bố cá nhân nên giải thích lý lịch và lý do của bạn để tìm kiếm bằng cử nhân về lập hóa đơn và mã hóa y tế. Tuyên bố này cũng là cơ hội để làm nổi bật điểm mạnh của bạn, chẳng hạn như kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Hầu hết các chương trình yêu cầu ứng viên nộp ít nhất một thư giới thiệu từ một giáo viên cũ, người giám sát hoặc người lãnh đạo dịch vụ cộng đồng. Cung cấp tài liệu tham khảo của bạn ít nhất hai tháng để viết thư thay mặt bạn.

Trường của bạn có thể tính một khoản phí nhỏ để xử lý tài liệu của bạn, thường không quá $ 50. Nhiều trường cao đẳng miễn lệ phí này cho quân nhân, cựu chiến binh và gia đình của họ. Bạn cũng có thể đủ điều kiện để được miễn trừ dựa trên nhu cầu.

Tài nguyên dành cho sinh viên Cử nhân về Thanh toán và Mã hóa Y tế

Hỗ trợ sinh viên liên bang

Bước đầu tiên trong việc nộp đơn xin hỗ trợ tài chính là hoàn thành Đơn xin Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). FAFSA xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với các khoản trợ cấp, cơ hội vừa học vừa làm và các khoản vay sinh viên lãi suất thấp. Trên trang web này, Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cũng cung cấp hướng dẫn cho học sinh về các chủ đề như lập ngân sách cho đại học và xin học bổng tư nhân.

Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ

Đại diện cho hơn 103.000 chuyên gia thông tin y tế trên khắp cả nước, AHIMA cung cấp nhiều nguồn lực cho sinh viên lập hóa đơn và mã hóa y tế, bao gồm hồ sơ nghề nghiệp, hướng dẫn chọn chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ và cố vấn cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Học viện viết mã chuyên nghiệp Hoa Kỳ

AAPC phục vụ các cá nhân làm việc trong lĩnh vực mã hóa y tế , phiên âm, kiểm toán, tuân thủ và các lĩnh vực liên quan. Ngoài việc cung cấp nhiều chương trình chứng nhận chuyên nghiệp, tổ chức còn tổ chức một trung tâm kiến thức trực tuyến bao gồm các chủ đề như quản lý doanh thu, điều chỉnh rủi ro và Hệ thống mã hóa quy trình chung về chăm sóc sức khỏe (HCPCS). AAPC cũng quản lý chương trình thực tập trực tuyến và quảng cáo các cơ hội việc làm cho các lập trình viên mới.

Hiệp hội chuyên nghiệp của các chuyên gia mã hóa chăm sóc sức khỏe

PAHCS chủ yếu cung cấp chứng nhận cho các chuyên gia lập hóa đơn và mã hóa y tế thông qua các chứng chỉ trong các chuyên ngành như tim mạch, thần kinh và nhi khoa. Sinh viên tốt nghiệp gần đây có thể đạt được chứng chỉ cơ bản trong vòng 12 tuần. Các thành viên cũng có thể truy cập các dịch vụ phát triển chuyên môn trực tuyến và miễn phí, bao gồm một loạt hội thảo trên web giới thiệu hệ thống phân loại ICD-10.

Hiệp hội chăm sóc sức khỏe quốc gia

NHA hồ sơ các con đường sự nghiệp lập hóa đơn và mã hóa y tế khác nhau, cung cấp các lớp giáo dục thường xuyên và tổ chức một hội đồng việc làm trên toàn quốc. Hiệp hội cũng tiến hành và phổ biến nghiên cứu trong các lĩnh vực như huấn luyện sức khỏe, khoảng cách kỹ năng nghề nghiệp y tế, và tương lai của các hiệu thuốc.