Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến: Các khóa học miễn phí giúp bạn bắt đầu

  • Tháng Di sản Tây Ban Nha Quốc gia diễn ra từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10.
  • Lễ kỷ niệm hàng tháng tôn vinh văn hóa của người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Latino / người Mỹ.
  • Học tiếng Tây Ban Nha nâng cao lý lịch chuyên nghiệp của bạn và cho phép bạn đi du lịch nước ngoài.
  • Các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến cũng có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tháng Di sản Tây Ban Nha Quốc gia , kéo dài từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, kỷ niệm lịch sử, văn hóa và những đóng góp của người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Latino / người Mỹ. Sự kiện lần đầu tiên bắt đầu vào năm 1968 như một lễ kỷ niệm hàng tuần nhưng sau đó đã mở rộng thành một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng.

Năm 2019, dân số gốc Tây Ban Nha của Hoa Kỳ vượt quá 60 triệu người và hiện chiếm gần 20% tổng dân số Hoa Kỳ . Là ngôn ngữ lớn thứ hai trong nước và là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ hữu ích nhất cho sinh viên và các chuyên gia làm việc.

Một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ hữu ích nhất cho sinh viên và các chuyên gia làm việc.

Các nước Mỹ Latinh tiếp tục đóng vai trò là một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Bằng cách humanities/study-a-foreign-language/”>học tiếng Tây Ban Nha , bạn có thể giao tiếp tốt hơn với những người nói tiếng Tây Ban Nha và cải thiện khả năng tuyển dụng của mình. Ngoài ra, việc xây dựng các kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của bạn cho phép bạn đi du lịch và blog/how-to-study-abroad/”>học tập ở nước ngoài đến các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, mang lại cho bạn cơ hội hiểu rõ hơn về các nền văn hóa và phong tục khác nhau.

Trong khuôn khổ Tháng Di sản Tây Ban Nha, BestColleges đã tổng hợp một danh sách đầy đủ các khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí có thể giúp cải thiện kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha của sinh viên và các chuyên gia đang làm việc. Mặc dù mỗi nền tảng tập trung vào các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ, nhưng tất cả chúng đều cung cấp nhiều tài nguyên và công cụ học ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như các bài học tương tác, clip âm thanh và video hướng dẫn.

11 khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí tốt nhất

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí dạy hơn 35 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha. Mỗi bài học tương tác được điều chỉnh phù hợp với phong cách học tập cá nhân của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi ngay lập tức, giúp bạn nhanh chóng xác định những điểm còn yếu.

Xem thêm:  NCAA là gì?

Được thiết kế để tạo cảm giác như một trò chơi, nền tảng học tập thú vị này bao gồm hệ thống phần thưởng bằng tiền ảo, các cấp độ có thể mở khóa và các thử thách hàng ngày. Duolingo có hơn 300 triệu người dùng đang hoạt động và hiện là một trong những ứng dụng giáo dục phổ biến nhất trên thế giới.

StudySpanish.com

StudySpanish.com là một chương trình học ngôn ngữ có thể được truy cập trực tuyến hoặc trên điện thoại di động một cách thuận tiện. Trong suốt ba cấp độ, người học được làm quen với các khía cạnh khác nhau của tiếng Tây Ban Nha, chẳng hạn như các thì và các loại đại từ. Các khóa học được giảng dạy thông qua các đơn vị âm thanh và có bảng điểm bằng văn bản để giúp bạn thực hành và làm theo.

Nền tảng này có một loạt các tính năng độc đáo, chẳng hạn như ghi chú văn hóa, hỗ trợ âm thanh và diễn tập động từ. Người học có thể truy cập các bản demo miễn phí và đăng ký dùng thử bảy ngày.

edX

Là nhà cung cấp khóa học trực tuyến mở (MOOC) lớn hàng đầu do Harvard và MIT tạo ra, edX cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của bạn. Những sinh viên muốn cải thiện khả năng tuyển dụng của mình có thể tham gia các khóa học đạt đến blog/what-is-a-certificate-program/”>chứng chỉ chuyên môn , trong khi những sinh viên đang cân nhắc đi du học tại một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha có thể chọn khóa học Du lịch bằng tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ .

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha nâng cao tập trung vào ngữ pháp, phát âm và cấu trúc câu để củng cố kỹ năng đàm thoại của bạn. Mặc dù tất cả các khóa học edX đều miễn phí, nhưng hầu hết các chứng chỉ đều cần phải trả phí.

Lingua sống

Live Lingua là một nền tảng học ngôn ngữ kết nối người học với các giáo viên được chứng nhận. Được thiết kế để tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa, nền tảng trực tuyến này có các lớp học ảo 1-1 với các trợ giảng nói tiếng bản xứ, những người tùy chỉnh chương trình giảng dạy cho từng học sinh. Người học cũng có thể truy cập sách điện tử, nghe các tệp âm thanh được ghi sẵn và luyện phát âm bằng máy ghi âm trực tuyến.

Trong khi bài học đầu tiên là miễn phí, mỗi bài học tiếp theo có giá $ 16 / giờ.

Lengalia

Lengalia là trường học trực tuyến cung cấp 24 khóa học tiếng Tây Ban Nha tự túc. Với sự trợ giúp của một người hướng dẫn ảo, người học tham gia các lớp học ở tất cả sáu cấp độ CEFR (A1-C2) . Phiên bản đầy đủ của Lengalia bao gồm nhiều tài nguyên học tập, chẳng hạn như podcast, video hướng dẫn và bộ chia động từ. Nó cũng trao chứng chỉ cho mỗi khóa học đã hoàn thành, điều này có thể mang lại lợi ích cao cho cả sinh viên và các chuyên gia đang làm việc đang cố gắng blog/how-to-write-a-resume-in-college/”>cải thiện hồ sơ của họ .

Xem thêm:  Bạn có thể nhận được công việc gì sau Bootcamp?

Sau thời gian dùng thử miễn phí một tuần, người học có thể mua một khóa học tiếng Tây Ban Nha duy nhất trong một hoặc ba tháng hoặc tất cả 24 khóa học trong một năm.

Coursera

Một nhà cung cấp MOOC nổi tiếng khác, Coursera cung cấp hàng chục khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mỗi lớp học có các chuyên môn khác nhau, cho phép bạn tham gia vào lĩnh vực bạn quan tâm.

Sinh viên đang cân nhắc du học có thể tham gia khóa học Từ vựng tiếng Tây Ban Nha: Trải nghiệm văn hóa , được xây dựng dựa trên các thuật ngữ và cụm từ cơ bản. Một lớp học phổ biến khác, Từ vựng tiếng Tây Ban Nha: Gặp gỡ mọi người khám phá ngữ pháp và cách phát âm tiếng Tây Ban Nha, giúp bạn hình thành vốn từ vựng làm việc để bạn có thể nói về bản thân và tương tác với người bản xứ.

Hầu hết các khóa học đều miễn phí, nhưng bạn có thể phải trả tiền nếu muốn lấy chứng chỉ.

FluentU

FluentU thu hút người học bằng cách sử dụng các video trong thế giới thực. Không giống như các nền tảng học ngôn ngữ truyền thống chủ yếu sử dụng bản ghi và âm thanh đã viết, FluentU chủ yếu dựa vào nội dung dựa trên video, chẳng hạn như video nhạc, đoạn giới thiệu phim và tin tức. Nền tảng này cũng cung cấp các câu đố để giúp bạn nhanh chóng nắm vững từ vựng và cách phát âm tiếng Tây Ban Nha.

Mặc dù hầu hết nội dung vượt quá trình độ dành cho người mới bắt đầu, FluentU cung cấp các bài tập và video cho người học ở mọi trình độ. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi mua gói hàng tháng hoặc hàng năm.

Học tiếng Tây Ban Nha thực tế trực tuyến

Học tiếng Tây Ban Nha thực tế trực tuyến là một khóa học kỹ thuật số nhịp độ tập trung vào tiếng Tây Ban Nha và ngữ pháp đàm thoại. Người học có thể truy cập các bài đọc thực hành, sách điện tử và tệp âm thanh ở trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Mỗi cấp độ có các danh mục khác nhau được chia thành các chủ đề phụ.

Xem thêm:  AP Địa lý Nhân văn có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Để phù hợp với phong cách học tập của mỗi cá nhân, khóa học cho phép học viên lựa chọn từ các bài tập âm thanh, video và viết. Bạn sẽ học tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, với tất cả các tệp âm thanh được lồng tiếng bởi một người bản xứ Colombia. Tất cả các tài nguyên là hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Thử nghiệm tiếng Tây Ban Nha

Một trang web học ngôn ngữ thú vị, Thử nghiệm tiếng Tây Ban Nha cung cấp các bài học ngôn ngữ cũng như bộ sưu tập các câu chuyện và truyện ngụ ngôn nổi tiếng dành cho trẻ em, bao gồm “Chicken Little” và “The Three Little Pigs”. Được dịch bởi một người bản ngữ Tây Ban Nha, mỗi văn bản có thể được đọc bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh, giúp bạn phát triển kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha của mình bằng cách sử dụng các từ và cụm từ quen thuộc.

Ngoài những câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng, người học có thể truy cập các bài học âm thanh tiếng Tây Ban Nha giới thiệu miễn phí. Mỗi bài học tập trung vào một khía cạnh khác nhau của tiếng Tây Ban Nha, chẳng hạn như các từ câu hỏi, lời chào và số nhiều.

Trường Đại Học Texas

Đại học Texas tại Austin cung cấp một chỉ mục khổng lồ về các tài nguyên học tiếng Tây Ban Nha, bao gồm video, podcast và bài tập từ vựng. Trường chia các nhiệm vụ giảng dạy thành bốn cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp và cao cấp. Cấp độ đầu bao gồm 15 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có kèm theo các bài tập ngữ pháp và video phỏng vấn. Ở cấp độ cao hơn, người học tập trung vào việc nhập vai để cải thiện kỹ năng đàm thoại.

UT Austin cũng bao gồm một chỉ mục ngữ pháp dày đặc với sự nhấn mạnh vào các biểu thức duy nhất, phủ định kép và đại từ. Người học có thể truy cập miễn phí từng nhiệm vụ và các tài nguyên có sẵn của nó.

Alison

Alison là một nền tảng học ngoại ngữ trực tuyến cung cấp hai khóa học chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha. Lớp Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha phát triển kỹ năng phát âm và ngữ pháp của người học, trong khi khóa học Nhà hàng và Ăn uống của nó đào sâu vào các cụm từ và ngữ pháp phổ biến được sử dụng khi đặt hàng tại các nhà hàng nói tiếng Tây Ban Nha.

Cả hai khóa học đều có một tập hợp các mô-đun, với các bản ghi âm và hướng dẫn tương tác để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Tất cả các tài liệu khóa học là miễn phí để truy cập.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Westend61 / Getty