Học bổng dành cho sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh

  • Sinh viên chuyển đổi giới tính và không phải là hai dòng máu phải đối mặt với khó khăn về tài chính vì nhiều lý do.
  • Học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh.
  • Có những nguồn tài chính khác mà sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh có thể sử dụng.

Những sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh thường phải đối mặt với những khó khăn về tài chính như thiếu sự hỗ trợ của gia đình và chi phí cao cho việc chăm sóc y tế khẳng định giới tính. Tuy nhiên, resources/scholarships-grants/”>học bổng và trợ cấp có sẵn để giúp sinh viên chuyển giới hoặc không phải là người tune sinh trả tiền học.

blog/finding-scholarships-for-college-students/”>Việc tìm kiếm học bổng và trợ cấp có thể khó khăn, vì vậy BestColleges đã tổng hợp danh sách dưới đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Những thách thức tài chính duy nhất của sinh viên không phải nhị phân và chuyển giới

Một nghiên cứu của Đại học Bang Ohio cho thấy những sinh viên chuyển giới, không nhị phân và không phù hợp giới tính phải đối mặt với những thách thức lớn hơn về tài chính so với các bạn đồng giới. Họ thường bị căng thẳng về tài chính vì phân biệt đối xử về việc làm và nhà ở. Họ cũng có thể ít nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên trong gia đình và chi phí y tế cao từ thuốc males và các cuộc phẫu thuật xác định giới tính.

Xem thêm:  7 ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho sinh viên đại học năm 2023

Thông thường, những người xác định là chuyển giới hoặc không phải là người tune sinh khó có thể vay vốn sinh viên hơn. Các cân nhắc như giới tính và tên được chọn làm cho quá trình khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao học bổng và trợ cấp là một lựa chọn hỗ trợ tài chính tuyệt vời cho sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh.

Học bổng và trợ cấp dành cho người chuyển giới và phi nhị phân

Đối tượng Đủ điều kiện: Sinh viên chuyển giới hoặc không phải là người tune sinh đang dự định hoặc hiện đang theo học bằng đại học. Ứng viên phải kể những câu chuyện của họ.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 31/12/2023 Số tiền: $ 2,500

Ai Đủ Điều kiện: Những sinh viên xác định là chuyển giới, đa dạng giới tính, không nhị phân, Hijra, hai linh hồn và / hoặc trong cộng đồng chuyển giới đều đủ điều kiện đăng ký. Ứng viên phải đăng ký vào một trường đại học phi lợi nhuận hoặc trường cao đẳng cộng đồng được công nhận và có nhu cầu tài chính.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 12/04/2023 Số tiền: $ 500

Ai Đủ Điều kiện: Học sinh LQBTQ + đủ điều kiện. Tiêu chí cụ thể và số tiền thưởng tùy thuộc vào chương của tiểu bang.

Đăng ký học bổng

Hạn chót: Thay đổi Số lượng: Thay đổi

Đối tượng Đủ điều kiện: Sinh viên hiện tại có điểm trung bình từ 2.0 trở lên, những người đã tạo ra sự thay đổi tích cực trong khuôn viên trường đối với sinh viên xuyên phổ.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 02/03/2023 Số tiền: $ 250

Đối tượng đủ điều kiện: Sinh viên phải là chuyên ngành LGBTQ + STEM với điểm trung bình từ 2,75 trở lên. Học sinh cũng phải hoạt động trong cộng đồng LGBTQ +.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 4/6/2023 Số tiền: $ 5,000

Ai Đủ Điều kiện: Thay đổi theo học bổng. Ứng viên nộp một đơn đăng ký để được nhận học bổng dựa trên học lực, sở thích và nhu cầu tài chính của họ.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 30 tháng 1, 2023 Số lượng: Thay đổi

Đối tượng Đủ điều kiện: Sinh viên LGBTQI hoặc các đồng minh đã cam kết là sinh viên-vận động viên trong độ tuổi từ 15 đến 22. Bạn cũng phải có kế hoạch theo học một chương trình đại học.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 1/5/2023 Số tiền: $ 2,500

Đối tượng Đủ điều kiện: Người da màu chuyển giới hoặc không phân biệt tốt nghiệp trường luật vào năm 2023. Bạn cũng phải đăng ký để tham dự kỳ thi Luật sư vào mùa hè năm 2023.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: ngày 1 tháng 4 năm 2023 Số tiền: 1.000 đô la được trao cho ba người nhận

Ai Đủ Điều kiện: Học sinh phải xác định là LGBTQIA hoặc hai linh hồn. Ứng viên phải học hoặc có kế hoạch làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang, quản lý bán lẻ, sức khỏe tâm thần hoặc vận động công bằng xã hội.

Xem thêm:  Tổng quan đầy đủ về tiền gửi ghi danh vào đại học

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: 06/05/2023 Số tiền: $ 5,000

Đối tượng đủ điều kiện: Ứng viên phải là nữ, không phải là người nhị phân, Da đen hoặc Latinx và là học sinh trung học phổ thông Hoa Kỳ chuyên ngành công nghệ.

Đăng ký học bổng

Hạn cuối: ngày 1 tháng 3 năm 2023 Số tiền: 15.000 USD

Tài nguyên bổ sung cho sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh

Chiến dịch Nhân quyền có một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm cho học bổng, học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên LGBTQ +. Campus Satisfaction cũng có một cơ sở dữ liệu học bổng có thể tìm kiếm để giúp các sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh tìm kiếm tài trợ cho việc học của họ. Văn phòng Quyền Dân sự của DOE cho phép các cá nhân nộp đơn khiếu nại chống lại các trường cao đẳng nếu họ bị phân biệt đối xử. Các tài liệu được cung cấp giải thích cách hệ thống giáo dục đối xử với những cá nhân nhận dạng là người chuyển giới, người khác giới và các danh tính LGBTQ + khác. Văn phòng Viện trợ Sinh viên Liên bang có một trang internet cung cấp trợ giúp về Đơn Xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). Quá trình này có thể đặc biệt khó khăn đối với sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh do các câu hỏi về giới tính trong đơn đăng ký.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .