Học bổng cho các thành viên nghĩa vụ quân sự và cựu chiến binh sinh viên

Theo một báo cáo năm 2020 từ Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, có hơn 1,4 triệu sinh viên quân đội đăng ký vào đại học trong năm 2015-16. Và nhiều cựu chiến binh sinh viên là những người đầu tiên trong gia đình họ theo học đại học – vào năm 2018, 62% cựu chiến binh là blog/what-is-a-first-generation-college-student/”>sinh viên đại học thế hệ đầu tiên .

Các thành viên đang tại ngũ của các dịch vụ vũ trang của quốc gia có thể tận dụng các lợi ích giáo dục để thăng tiến sự nghiệp quân sự của họ hoặc chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời khỏi nghĩa vụ. Cựu chiến binh – những cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và được giải ngũ – thường tìm kiếm bằng đại học để nâng cao cơ hội việc làm khi họ chuyển sang cuộc sống dân sự.

Để giúp trang trải chi phí học đại học, nhiều sinh viên quân đội sử dụng các phúc lợi giáo dục dành cho cựu chiến binh như GI Bill® . Trong năm học 2015-16 , khoảng 43% sinh viên tốt nghiệp quân sự đã sử dụng những lợi ích này. Dự luật GI cung cấp 36 tháng hỗ trợ tài chính cho học phí và chi phí sinh hoạt. Khoảng thời gian 36 tháng này được chia theo tỷ lệ trong suốt năm học, thường tương đương với khoảng bốn năm giảng dạy sau trung học được tài trợ. Tuy nhiên, khi sinh viên quân đội cân bằng nhu cầu phục vụ hoặc nhu cầu của gia đình với việc học của họ, họ có thể cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình.

Kết hợp các chương trình hỗ trợ như Dự luật GI với các học bổng quân sự khác có thể giúp sinh viên quân đội đạt được mục tiêu giáo dục của họ. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về học bổng quân nhân tại ngũ, học bổng cựu chiến binh, học bổng cho cựu chiến binh khuyết tật, trợ cấp quân sự và các nguồn lực khác dành cho sinh viên quân đội.

Table of Contents

Thách thức tài chính đối với Cựu chiến binh Quân đội và Sinh viên

Học phí

Học phí tại một trường cao đẳng hoặc đại học công lập bốn năm trung bình là $ 10,740 trong năm 2020-21, College Board báo cáo . Sinh viên theo học các trường cao đẳng tư thục hoặc ngoài tiểu bang thường phải trả nhiều hơn. Học phí ngoài tiểu bang tại một trường công lập bốn năm trung bình là $ 27,560 mỗi năm, trong khi các trường tư nhân phi lợi nhuận thu trung bình $ 38,070 trong năm 2020-21.

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ báo cáo chỉ 43% sinh viên quân đội trong các chương trình đại học đã sử dụng trợ cấp cựu chiến binh trong năm 2015-16 và 36% sinh viên quân đội đăng ký chương trình sau đại học nhận được trợ cấp giáo dục dành cho cựu chiến binh.

Đồ dùng học tập

Dự luật GI Post-9/11 cung cấp khoản phụ cấp hàng năm là 1.000 đô la để trả cho sách và vật dụng. Nhưng CollegeBoard nhận thấy trung bình sinh viên toàn thời gian chi 1,298 đô la cho sách giáo khoa và tài liệu khóa học mỗi năm.

Ngoài ra, sinh viên thường cần một máy tính xách tay và các thiết bị máy tính khác. Trong khi chi phí thay đổi tùy theo nhu cầu máy tính cụ thể, nhiều máy tính xách tay có giá từ 500 đến 1.000 đô la. Học sinh cũng sẽ cần một kết nối internet đáng tin cậy.

Chi phí sinh hoạt

Trong khi các phúc lợi giáo dục dành cho cựu chiến binh cung cấp phần bổ sung về nhà ở, được gọi là Trợ cấp Nhà ở Cơ bản (BHA), số tiền thanh toán này có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng khóa học của học sinh. Các cựu chiến binh có thể cần giúp đỡ về chi phí nhà ở trong thời gian nghỉ học hoặc nếu họ đăng ký học bán thời gian.

Ngoài ra, BHA cung cấp các quyền lợi dựa trên vị trí của trường, cấp độ quân sự của cựu chiến binh và nếu họ có người phụ thuộc trong hộ gia đình. Tuy nhiên, học sinh theo học một trường hoàn toàn trực tuyến, đủ điều kiện nhận $ 871 bất kể họ sống ở đâu. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể của học sinh, khoản trợ cấp này có thể không đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của họ.

Chi phí y tế

Các cá nhân rời quân ngũ có thể đủ điều kiện nhận một số dịch vụ chăm sóc y tế thông qua Cơ quan Quản lý Cựu chiến binh , đặc biệt là đối với bất kỳ dịch vụ chăm sóc nào liên quan đến nghĩa vụ quân sự của họ. Tuy nhiên, những cá nhân rời quân ngũ với thời gian phục vụ dưới 20 năm sẽ không đủ điều kiện nhận bảo hiểm TRICARE. Những sinh viên không có công việc toàn thời gian có thể không đủ điều kiện để được bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thông qua một nhà tuyển dụng.

Mặc dù các thành viên nghĩa vụ quân sự và cựu sinh viên thường phải đối mặt với những thách thức tài chính đặc biệt, nhưng có rất nhiều học bổng và trợ cấp có thể giúp giảm bớt chi phí. Những giải thưởng này có thể giúp những học sinh này đạt được các mục tiêu giáo dục của họ.

Học bổng dành cho cựu chiến binh và quân nhân tại ngũ

Trong năm 2015-16, các cựu chiến binh chiếm 4,5% tổng số sinh viên nhập học đại học, tương đương khoảng 870.000 sinh viên. Ngoài ra, còn có gần 300.000 sinh viên quân đội tại ngũ và khoảng 30.000 sinh viên Lực lượng Dự bị và Vệ binh quốc gia.

Sinh viên quân sự tại ngũ phục vụ toàn thời gian tại một trong các chi nhánh của Dịch vụ Vũ trang Hoa Kỳ. Thành viên của tất cả các chi nhánh có thể tận dụng Chương trình Hỗ trợ Học phí Quân sự , chương trình này trang trải chi phí học phí lên đến $ 250 cho mỗi tín chỉ. Quân nhân dự bị và thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia cũng có thể truy cập chương trình này.

Xem thêm:  2023 Các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Trực tuyến Tốt nhất

Ngoài ra, các sinh viên quân sự tại ngũ và cựu chiến binh có thể tìm học bổng để giúp trang trải chi phí học đại học của họ. Học bổng đại học có thể nhắm mục tiêu đến các cá nhân của một chi nhánh cụ thể, yêu cầu xuất ngũ danh dự và / hoặc bao gồm các yêu cầu về tính đủ điều kiện bổ sung.

Tổ chức Pat Tillman

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Nhân viên tại ngũ, cựu chiến binh và vợ / chồng của họ có thể nộp đơn xin học bổng này để vinh danh các thành viên dịch vụ đáng chú ý theo đuổi bằng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp. Các ứng viên được chọn sẽ được công nhận là “Học giả Pat Tillman” và được mời đến các hội thảo và khóa đào tạo chuyên nghiệp. Đơn đăng ký bao gồm hai câu hỏi tự luận, một giới thiệu nhân vật và bằng chứng về nghĩa vụ quân sự. Sinh viên phải đăng ký toàn thời gian trong một chương trình cấp bằng và họ có thể được gia hạn học bổng nếu họ duy trì điểm trung bình 3.0 tối thiểu và các yêu cầu dịch vụ khác.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 2
 • Số tiền học bổng: Trung bình $ 10.000

Học bổng Hiệp hội Y tá Quân đội

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: ANCA hỗ trợ sinh viên đăng ký theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về điều dưỡng hoặc gây mê. Người nộp đơn phải đã từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ, Lực lượng Vệ binh Quốc gia hoặc Lực lượng Dự bị Lục quân và hiện không được nhận trợ cấp giáo dục của Quân đội Hoa Kỳ. Học bổng cũng chấp nhận các sinh viên điều dưỡng hoặc gây mê có cha mẹ, vợ / chồng, hoặc con cái của họ đã phục vụ hoặc hiện đang phục vụ trong một chi nhánh của Quân đội Hoa Kỳ.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3
 • Số tiền học bổng: $ 3,000

Học bổng quân sự của Quỹ NBCC

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các thành viên của dịch vụ đã đăng ký chương trình thạc sĩ tư vấn được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Tư vấn và Các Chương trình Giáo dục Liên quan có thể đăng ký học bổng này. Cựu chiến binh hoặc vợ / chồng quân nhân cũng có thể nộp đơn. Giải thưởng bao gồm cam kết phục vụ quân nhân trong hai năm sau khi tốt nghiệp.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 5
 • Số tiền học bổng: Lên đến $ 8.000

Jack E. Barger, Quỹ học bổng Điều dưỡng Tưởng niệm Sr.

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Tổ chức Điều dưỡng của Pennsylvania quản lý học bổng này được thành lập bởi Bộ Cựu chiến binh các cuộc chiến tranh nước ngoài của Pennsylvania. Học bổng dành cho các cư dân của Pennsylvania đang tìm kiếm bằng đại học về điều dưỡng. Người nộp đơn có thể đang tích cực phục vụ nhân viên, cựu chiến binh, vợ / chồng quân nhân, hoặc con của một thành viên phục vụ đủ điều kiện.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Chương trình đưa vào danh sách chăm sóc sức khỏe của quân đội Hoa Kỳ

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Quân đội Hoa Kỳ cung cấp chương trình này, giúp các binh sĩ tại ngũ, dự bị và Vệ binh Quốc gia nhập ngũ quan tâm đến điều dưỡng theo học đại học toàn thời gian. Chương trình thanh toán học phí và sách đồng thời trả lương thường xuyên cho người lính và duy trì điều kiện thăng cấp. Các ứng viên phải hoàn thành chương trình học của mình trong 24 tháng và đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đối với một sĩ quan Quân đội.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 8
 • Số tiền học bổng: Lên đến $ 15.000

Học bổng Liên đoàn Dịch vụ Phụ nữ ở nước ngoài

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các cá nhân tìm kiếm sự thăng tiến trong quân đội và dịch vụ công ở nước ngoài có thể đăng ký học bổng này để được sử dụng cho bằng cấp cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Ứng viên phải hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ học kỳ với điểm trung bình 2,5. Chương trình cho phép sinh viên đi học bán thời gian, với tùy chọn gia hạn học bổng cho năm thứ hai.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3
 • Số tiền học bổng: $ 500- $ 1,000

Học bổng dành cho cựu chiến binh AFCEA

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Nhân viên tại ngũ, quân dự bị và thành viên Vệ binh Quốc gia – cũng như các cựu chiến binh đã giải ngũ danh dự – có thể đăng ký giải thưởng này do Hiệp hội Điện tử và Truyền thông Lực lượng Vũ trang hỗ trợ. Ứng viên cũng phải là sinh viên năm hai hoặc sinh viên lớp sau đăng ký bán thời gian hoặc toàn thời gian trong một chương trình STEM tại một trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm được công nhận. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0 và đã phục vụ trong hoạt động dự phòng ở nước ngoài từ năm 2003 đến nay.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 10
 • Số tiền học bổng: $ 2.500

Học bổng Tưởng niệm Thủy quân lục chiến

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các thành viên của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ đã kết thúc nhiệm vụ tại ngũ hoặc chuyển sang trạng thái dự bị trong ba năm qua có thể đăng ký học bổng này. Chương trình không xác định chuyên ngành hoặc quá trình học. Sinh viên phải theo học chương trình đại học hoặc sau đại học của tổ chức phi lợi nhuận được công nhận với tư cách là sinh viên toàn thời gian. Ứng dụng yêu cầu hai thư giới thiệu, một bài luận và bảng điểm.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4
 • Số tiền học bổng: $ 2.500- $ 5.000

Học bổng Quân sự Kết nối Giáo dục

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các thành viên quân đội tại ngũ, cựu chiến binh và vợ / chồng của họ có thể đăng ký học bổng này do Education Connection cung cấp. Các ứng viên phải hoàn thành một bài luận ngắn mô tả cách thức nghĩa vụ quân sự đã chuẩn bị cho họ để nâng cao trình độ học vấn của họ. Giải thưởng được xác định bởi khả năng viết, tính sáng tạo, tính độc đáo và sự xuất sắc tổng thể. Sinh viên bán thời gian và toàn thời gian có thể đăng ký.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 9
 • Số tiền học bổng: $ 1,000

Học bổng AMVETS

 • Ai Đủ Điều kiện ?: AMVETS cung cấp học bổng mỗi năm cho hai cựu chiến binh, nhân viên tại ngũ hoặc thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia hoặc Lực lượng Dự bị Quân đội. Học bổng xem xét khả năng học tập và nhu cầu tài chính.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4
 • Số tiền học bổng: $ 4,000

Cơ hội vô biên

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Dành cho blog/what-is-a-nontraditional-student/”>sinh viên đại học phi truyền thống – bao gồm cả các cựu chiến binh – ở Colorado, New Mexico, Wyoming và Utah. Quỹ Daniels làm việc với các trường cao đẳng và đại học cụ thể, trao học bổng dựa trên nhu cầu cho các cá nhân theo đuổi các nghề nghiệp có nhu cầu cao trong các chương trình đào tạo cụ thể.
 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Học bổng Quỹ Giáo dục của Hiệp hội Dự bị Hạm đội

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Sinh viên liên kết với Hải quân Hoa Kỳ, Thủy quân lục chiến hoặc Cảnh sát biển có thể đăng ký học bổng để theo học một trường cao đẳng, đại học hoặc trường thương mại. Tổ chức xem xét nhu cầu tài chính, bài luận đăng ký, các hoạt động cộng đồng và các khuyến nghị.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4
 • Số tiền học bổng: $ 5,000

Học bổng Di sản của Quỹ Phụ nữ Quân đội

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Nữ quân nhân đã hoặc đang phục vụ trong Quân đội, Lực lượng Dự bị Lục quân hoặc Lực lượng Vệ binh Quốc gia – cùng với con cháu của họ – có thể đăng ký học bổng để sử dụng cho các chương trình chứng nhận, bằng đại học hoặc bằng sau đại học. Yêu cầu học tập bao gồm điểm trung bình 2,5 cho chứng chỉ và học bổng đại học cộng đồng và 3,0 cho các giải thưởng đại học và sau đại học.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 1
 • Số tiền học bổng: $ 1,000- $ 3,000
Xem thêm:  2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tiếng Anh

Hãy tưởng tượng Chương trình Giải thưởng Quân sự của Hoa Kỳ

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Tổ chức Imagine America đã thiết kế chương trình này để hỗ trợ các thành viên nghĩa vụ quân sự chuyển đổi sang cuộc sống dân sự. Ứng viên phải được giải ngũ danh dự hoặc nghỉ hưu khỏi bất kỳ ngành dịch vụ nào đang tìm kiếm sự đào tạo thông qua một trường cao đẳng nghề nghiệp.
 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền học bổng: $ 1,000

Học bổng Wings Over America

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Tổ chức Học bổng Wings Over America trao hơn 50 suất học bổng mỗi năm. Những người nộp đơn đủ điều kiện bao gồm các cựu chiến binh của Hải quân Hoa Kỳ và con cái và vợ / chồng của họ, cũng như các sĩ quan tại ngũ hoặc quân nhân nhập ngũ.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3
 • Số tiền học bổng: Trung bình $ 5.000

Học bổng Cựu chiến binh của Hội đồng các nhà giáo dục quân sự và đại học

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Cựu chiến binh và nhân viên tại ngũ đang làm việc theo hướng lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ có thể nộp đơn xin một trong hai loại học bổng. Ứng viên phải hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ đại học với điểm trung bình 2,5 trở lên.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 11
 • Số tiền học bổng: $ 1,000

Học bổng công nghệ sau đại học của HotelPlanner.com dành cho các gia đình quân nhân

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Chương trình học bổng này công nhận 10 sinh viên trong mỗi chu kỳ nộp đơn. Các ứng viên phải tìm kiếm một bằng cấp sau đại học liên quan đến công nghệ. Mở cửa cho các cựu chiến binh, vợ / chồng của họ và những người phụ thuộc của họ.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 12 và tháng 8
 • Số tiền học bổng: $ 1,000

Học bổng Cựu chiến binh H&P giúp đỡ Cựu chiến binh

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Hill & Ponton cung cấp bốn học bổng cho các cựu chiến binh theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực cho phép họ hỗ trợ các cựu chiến binh khác. Ứng dụng này bao gồm một tuyên bố cá nhân và yêu cầu xác minh dịch vụ và xuất viện.
 • Hạn nộp hồ sơ: tháng 5 và tháng 11
 • Số tiền học bổng: $ 1,000

VFW Sport Clips Help A Hero

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Cựu chiến binh, thành viên phục vụ tại ngũ, quân nhân dự bị và thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã hoặc có cấp bậc E-5 trở xuống có thể đăng ký học bổng hàng năm này. Học bổng xem xét nhu cầu tài chính và sinh viên phải đăng ký vào một trường hoặc chương trình được VA chấp thuận.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 11 và tháng 4
 • Số tiền học bổng: $ 5,000

Học bổng NBC Universal SVA

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các cựu chiến binh theo đuổi một bằng cấp liên quan đến ngành giải trí có thể nộp đơn xin một trong hai học bổng được trao hàng năm. Ứng dụng yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 3.0, bằng chứng về nghĩa vụ quân sự, sơ yếu lý lịch và bảng điểm.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4
 • Số tiền học bổng: $ 12.000

Học bổng cho cựu chiến binh bị khuyết tật

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , trong năm học 2015-16, khoảng 26% cựu sinh viên đại học cho biết họ bị khuyết tật. Những cựu chiến binh bị ốm đau hoặc thương tật liên quan đến nghĩa vụ quân sự của họ có thể đủ điều kiện để được bồi thường thương tật .

Số tiền trợ cấp này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng sức khỏe tâm thần hoặc y tế đang diễn ra của họ. Các cựu chiến binh thường nhận được xếp hạng thương tật từ 10% đến 100% khi họ rời khỏi dịch vụ, nhưng họ cũng có thể nộp đơn xin trợ cấp nếu các điều kiện liên quan đến dịch vụ của họ phát sinh sau đó.

Các cựu chiến binh khuyết tật cũng có thể đủ điều kiện nhận các học bổng cụ thể.

Chương trình học bổng Trái tim tím Quân đội

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: Quân nhân bị thương hoặc chết do hành động của kẻ thù đủ tiêu chuẩn nhận huy chương Trái Tim Tím. Người nhận có thể tham gia Quân lệnh Trái Tim Tím và đăng ký chương trình học bổng hàng năm để hỗ trợ việc học đại học.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 7
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Chương trình học bổng Cựu chiến binh Mỹ bị liệt

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các thành viên của tổ chức, vợ / chồng hoặc con cái chưa kết hôn có thể đăng ký giải thưởng giáo dục này. Các thành viên của tổ chức phải từng phục vụ trong các dịch vụ vũ trang của Hoa Kỳ và bị chấn thương hoặc bệnh lý tủy sống.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3
 • Số tiền học bổng: $ 1,000- $ 2,500

Huân chương Danh dự và Andrew J. Trail Purple Heart Người nhận Miễn học phí

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: West Virginia cung cấp học phí miễn phí cho những cư dân được trao tặng Trái Tim Tím hoặc Huân chương Danh dự. Học sinh có thể sử dụng sự miễn trừ tại bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học công lập nào ở Tây Virginia, với tài trợ lên đến tám học kỳ.
 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Học bổng Cựu chiến binh United

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các cựu chiến binh bị khuyết tật 100% liên quan đến dịch vụ đủ điều kiện cho học bổng này. Ứng dụng này bao gồm một bài luận, đánh giá nhu cầu tài chính và sự tham gia của cộng đồng.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Học bổng Yêu nước của CTU

 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Học bổng Braydon và Myrth Fox

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: Tổ Chức Cộng Đồng Vùng Sacramento trao học bổng này cho các cựu chiến binh đang tìm cách cải thiện hoàn cảnh của họ thông qua việc tiếp tục giáo dục. Hướng dẫn học bổng ưu tiên cho các cựu chiến binh bị thương trong hành động.
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 5
 • Số tiền học bổng: $ 1,000- $ 5,000

Người nhận trái tim tím Indiana

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: Cư dân Indiana nhận huy chương Trái Tim Tím có thể nộp đơn xin miễn học phí tại các trường cao đẳng công lập trong tiểu bang. Việc miễn trừ bao gồm tối đa 124 giờ tín chỉ trong tám năm học miễn là sinh viên duy trì tiến bộ học tập đạt yêu cầu.
 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền học bổng: Thay đổi

Trợ cấp cho các thành viên nghĩa vụ quân sự và cựu chiến binh sinh viên

Pell Grant

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Sinh viên đại học có thể đăng ký Tài trợ Pell bằng cách hoàn thành Đơn Xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang . Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xác định giải thưởng dựa trên nhu cầu tài chính
 • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 6
 • Số tiền tài trợ: Lên đến $ 6,495

Hóa đơn GI sau ngày 9/11

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: Các cựu chiến binh đủ tiêu chuẩn có thể nhận được toàn bộ học phí tại các trường cao đẳng và đại học trong tiểu bang, công lập, trợ cấp nhà ở hàng tháng và trợ cấp hàng năm cho sách và vật dụng. Những lợi ích này không hết hạn. Các cựu chiến binh cũng có thể đủ điều kiện để chuyển các khoản trợ cấp chưa sử dụng cho một người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn.
 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền tài trợ: Thay đổi

Trợ giúp Anh hùng Grant

 • Ai Đủ Điều kiện ?: Các cựu chiến binh hoặc thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Tennessee được gọi nhập ngũ cư trú tại Tennessee, đã được trao một trong một số huy chương chiến dịch và đang đăng ký / ghi danh tại một trường đại học hai hoặc bốn năm đủ điều kiện có thể đăng ký điều này giải thưởng (có thể áp dụng các yêu cầu bổ sung về tính đủ điều kiện). Khoản trợ cấp cung cấp kinh phí cho sinh viên bán thời gian và toàn thời gian tại các cơ sở công lập và tư nhân trong tiểu bang.
 • Hạn nộp hồ sơ: tháng 5 và tháng 9
 • Số tiền tài trợ: 2.000 đô la
Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Quản lý Nhà hàng và Khách sạn Trực tuyến Tốt nhất

Miễn học phí cho Cựu chiến binh Hoa Kỳ khuyết tật

 • Ai Đủ Điều Kiện ?: Các cựu chiến binh có thể đủ điều kiện để được miễn học phí tại các trường đại học công lập ở Rhode Island nếu họ là thường trú nhân trong tiểu bang và bị khuyết tật liên quan đến dịch vụ. Khoản trợ cấp miễn học phí và các khoản phí không nằm trong các giải thưởng tài chính khác.
 • Hạn chót nộp đơn: Thay đổi
 • Số tiền tài trợ: Thay đổi

Các nguồn tài chính bổ sung cho Cựu chiến binh Quân đội và Sinh viên

VA quản lý các chương trình giáo dục kỳ cựu, bao gồm GI Bill®. Tìm hiểu xem bạn hội đủ điều kiện nhận những phúc lợi nào và làm thế nào để nộp đơn xin trợ cấp giáo dục và đào tạo. Ngoài Dự luật GI, bạn có thể đủ điều kiện cho các chương trình Việc làm và Sẵn sàng cho Cựu chiến binh. VA cũng cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp bên cạnh một loạt các chương trình hỗ trợ tài chính khác. Bộ Giáo dục Hoa Kỳ đã thu thập một số nguồn lực về các cơ hội hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quân sự và gia đình của họ. Nghĩa vụ quân sự có thể đủ điều kiện cho các cá nhân được hỗ trợ tài chính liên bang bổ sung thông qua Viện trợ cấp Pell Liên bang và Trợ cấp Dịch vụ Iraq và Afghanistan. Dự luật GI giới hạn phần thưởng học phí tại các trường tư thục ở mức hơn $ 26,000 cho năm học 2021-22. Các trường có thể đồng ý miễn một phần chi phí còn lại cho học sinh kỳ cựu theo chương trình này thông qua VA. VA làm việc với các trường học để cung cấp các dịch vụ giúp các cựu chiến binh thành công trong lớp học. Các cố vấn cũng có thể hỗ trợ các cựu chiến binh đăng ký các quyền lợi chăm sóc sức khỏe, tiếp cận các dịch vụ sức khỏe tâm thần, hoặc tìm nhà ở thích hợp. Các sinh viên quân sự mang lại nhiều kinh nghiệm cho lớp học. resources/college-credit-with-plas/”>Đánh giá học tập trước cho phép các trường cấp tín chỉ học tập cho kiến thức và kinh nghiệm đó, giảm số lượng tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp về học bổng dành cho cựu quân nhân và sinh viên

Đúng. Tất cả các sinh viên đại học tương lai phải hoàn thành Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí mỗi năm. Hoàn thành FAFSA hoàn toàn miễn phí. Thông tin này giúp Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và trường học của bạn xác định mức độ hỗ trợ tài chính mà bạn cần để đủ khả năng học đại học. Bạn có thể blog/college-fafsa-deadlines/”>nộp FAFSA của mình bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 mỗi năm. Nộp hồ sơ sớm giúp đảm bảo các giải thưởng tài chính có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Theo quy định của liên bang, các thành viên tại ngũ của quân đội và cựu chiến binh đủ điều kiện là sinh viên độc lập, ngay cả khi họ chưa đủ 24 tuổi. Bạn không cần phải bao gồm thông tin tài chính của cha mẹ bạn.

Quân nhân tại ngũ có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí để tham gia các khóa học đại học. Chương trình giới hạn quyền lợi ở mức $ 250 mỗi giờ tín dụng , lên đến $ 4,500 mỗi năm và không bao gồm sách. Học sinh phải hoàn thành khóa học với điểm đậu hoặc hoàn trả bất kỳ khoản hỗ trợ học phí nào đã trả thay cho họ. Chương trình cũng sẽ không bao gồm các khóa học sinh viên đã học trong quá khứ.

Bạn cũng có thể tìm được học bổng trả cho việc học đại học, tùy thuộc vào lĩnh vực học tập và ngành dịch vụ của bạn. Chẳng hạn, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ cung cấp một số học bổng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bao gồm học phí, sách và trợ cấp sinh hoạt.

Các khoản trợ cấp quân sự cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ tài chính để trả tiền học mà không yêu cầu phải trả lại số tiền đó. Liên bang Pell Grant cung cấp hỗ trợ giáo dục liên bang lên đến $ 6,495 cho sinh viên có nhu cầu tài chính. Các tiểu bang, các trường học cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể cung cấp các khoản tài trợ.

Các chương trình trợ cấp quân sự yêu cầu sinh viên phải là một thành viên tích cực hoặc cựu thành viên của Dịch vụ Vũ trang Hoa Kỳ hoặc là người phụ thuộc hoặc vợ / chồng của các quân nhân. Các chương trình tài chính này có thể bao gồm các giải thưởng tiền tệ hoặc miễn giảm học phí để giảm chi phí giáo dục, chẳng hạn như Chương trình Trợ cấp Bảo vệ Quốc gia Illinois , cung cấp bốn năm học phí tại các trường đủ điều kiện.

Bạn có thể sử dụng phúc lợi giáo dục quân sự tại các trường cao đẳng và đại học công lập hoặc tư thục, nhưng phúc lợi có thể không bao gồm tổng chi phí học phí. Dự luật GI giới hạn các khoản thanh toán cho các trường tư thục hoặc nước ngoài vào khoảng $ 26,000 cho năm học 2021-22. Hỗ trợ học phí giới hạn các khoản thanh toán ở mức 250 đô la cho mỗi tín dụng và lên đến 4,500 đô la mỗi năm.

Các trường cao đẳng và đại học có thể tham gia vào chương trình Ruy băng vàng . Theo chương trình tự nguyện này, các trường đồng ý đóng góp một phần chi phí bổ sung. Các trường có thể giới hạn việc tham gia vào chương trình Yellow Ribbon, vì vậy hãy nhớ nộp đơn sớm nếu bạn dự định đăng ký vào một trường tư thục hoặc trường cao đẳng ngoài tiểu bang.

Có, một số chương trình cung cấp lợi ích đại học cho những người phụ thuộc của các cựu chiến binh khuyết tật. Các lợi ích bao gồm lợi ích giáo dục liên bang thông qua Cơ quan Quản lý Cựu chiến binh, trợ cấp của tiểu bang và miễn giảm học phí, và học bổng dành cho cựu chiến binh do các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp.

Chương trình Hỗ trợ Giáo dục cho Người sống sót và Người phụ thuộc thông qua VA cung cấp các lợi ích giáo dục cho con cái của các cựu chiến binh bị khuyết tật liên quan đến dịch vụ hoặc những người đã chết khi đang tại ngũ. Trẻ em thường phải sử dụng các quyền lợi trước khi chúng bước sang tuổi 26. Chương trình này bao gồm các chương trình đại học và sau đại học, đào tạo nghề nghiệp và học nghề.

Chương trình học bổng dành cho người phụ thuộc Alabama GI cung cấp năm năm học đại học cho trẻ em và người phụ thuộc của các cựu chiến binh có tỷ lệ khuyết tật từ 40% trở lên (áp dụng ngoại lệ). Sinh viên phải theo học bằng đại học tại một trường tiểu bang và là cư dân của tiểu bang.

GI Bill® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Thông tin thêm về các phúc lợi giáo dục do VA cung cấp có tại trang web chính thức của chính phủ Hoa Kỳ tại https://benefits.va.gov/gibill/index.asp.

Hình ảnh nổi bật: AndreyPopov / iStock / Getty Images Plus / Getty Images