2023 Hiệp hội trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp về lịch sử nghệ thuật

bởi John Apalla

Nếu bạn thích tìm hiểu về nghệ thuật, lịch sử và các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, thì bạn có thể quan tâm đến việc theo đuổi một bằng cấp liên kết lịch sử nghệ thuật trực tuyến.

Các Liên kết Trực tuyến Tốt nhất về Bằng cấp Lịch sử Nghệ thuật

Loại bằng cấp này có thể cung cấp cho bạn nền tảng về lịch sử nghệ thuật và dạy bạn cách bối cảnh hóa và phân tích các tác phẩm nghệ thuật từ các thời kỳ và khu vực khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, các bằng cấp trực tuyến thường có thể linh hoạt hơn các bằng truyền thống, làm cho chúng trở thành một lựa chọn chiến lược cho những sinh viên muốn cân bằng tốt hơn các cam kết giữa cuộc sống và giáo dục.

Bằng cấp liên kết trực tuyến về lịch sử nghệ thuật

Bằng cấp liên kết trực tuyến về lịch sử nghệ thuật

Có một số cộng sự trực tuyến trong các bằng cấp lịch sử nghệ thuật cho phép bạn đắm mình trong lĩnh vực nghệ thuật này.

Các chương trình lịch sử nghệ thuật có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể toàn diện về lĩnh vực này, từ thời tiền sử cho đến nay. Họ có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về lịch sử và nguồn gốc của các loại hình nghệ thuật cũng như kỹ thuật và phong cách.

Theo đuổi một nền giáo dục về lịch sử nghệ thuật có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như tư duy phân tích, giao tiếp và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Bạn cũng có thể học cách nghiên cứu và phân tích các tác phẩm nghệ thuật và tài liệu lịch sử. Lịch sử nghệ thuật thậm chí còn giúp sinh viên có được nhận thức về văn hóa vì nó đánh giá bối cảnh lịch sử và văn hóa của các tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình lịch sử nghệ thuật bao gồm các khóa học đánh giá các lý thuyết nghệ thuật phê bình, các nghệ sĩ và các tác phẩm nghệ thuật từ các vùng địa lý khác nhau. Một số chủ đề mà chương trình lịch sử nghệ thuật có thể bao gồm:

 • Nghệ thuật Baroque
 • Khảo sát nghệ thuật phương Đông
 • Đồ tạo tác Hy Lạp-La Mã
 • Nhập môn triết học phương Tây
 • Lịch sử Châu Âu
 • Nghệ thuật thời trung cổ

Sinh viên tốt nghiệp nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật có thể tập trung vào các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Bằng cao đẳng có thể đặt nền tảng cho việc nâng cao trình độ học vấn của bạn trong lĩnh vực nghệ thuật tự do. Các nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực này có thể trang bị cho người học các kỹ thuật phục hồi tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ và đồ tạo tác.

Một số con đường sự nghiệp nâng cao liên quan đến lịch sử nghệ thuật bao gồm:

 • Nhà khảo cổ học
 • Nhà nhân chủng học
 • Giáo viên mỹ thuật
 • Giám tuyển
 • Thủ thư
 • Nhà sử học

Các vị trí này thường yêu cầu bằng cử nhân hoặc sau đại học. Một số chuyên ngành lịch sử nghệ thuật làm việc trong các di tích lịch sử, cơ quan chính phủ và viện bảo tàng. Những người khác theo đuổi sự mạo hiểm sáng tạo trong việc tạo ra nhiều dạng tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Họ cũng có thể thực hiện thẩm định nghệ thuật.

Vì lịch sử nghệ thuật bao gồm nghệ thuật, triết học, văn học và lịch sử, nó có thể đặt nền tảng cho một loạt các nghiên cứu sâu hơn và các vai trò tiềm năng.

Nghệ thuật và Lịch sử Nghệ thuật Nghề nghiệp & Mức lương

Nghệ thuật và Lịch sử Nghệ thuật Nghề nghiệp & Mức lương

Các chương trình cấp bằng về lịch sử nghệ thuật có thể trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết ở nhiều mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ học vấn của bạn, bạn có thể chọn theo đuổi con đường chuyên nghiệp, học thuật hoặc cơ hội kinh doanh trong thế giới nghệ thuật.

Ví dụ, các nghệ sĩ thủ công và mỹ nghệ tạo ra nhiều loại hình nghệ thuật, bao gồm cả tranh vẽ, đồ trang sức và các biểu hiện nghệ thuật bằng hình ảnh khác. Hướng dẫn viên đưa mọi người tham quan các di tích lịch sử và văn hóa, giải thích bối cảnh lịch sử của các tác phẩm nghệ thuật cho khán giả.

Các vị trí nâng cao hơn liên quan đến lịch sử nghệ thuật, chẳng hạn như nhà nhân chủng học, nhà sử học và giáo viên sau trung học, yêu cầu bằng cấp sau đại học. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là những nghề nghiệp khác nhau liên quan đến việc nghiên cứu lịch sử nghệ thuật.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nghệ thuật $ 100.890
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Các nhà sử học $ 63,940
Nhà nhân chủng học và nhà khảo cổ học $ 61,910
Nghệ sĩ mỹ thuật $ 60.820
Giám tuyển $ 60.110
Người làm lưu trữ $ 60.050
Kỹ thuật viên và Bảo tồn Bảo tàng $ 47,630
Nghệ nhân thủ công $ 35,930
Kỹ thuật viên và Trợ lý Thư viện $ 34.050

Nhân viên bảo tàng tổ chức các bộ sưu tập các tác phẩm lịch sử và nghệ thuật và triển lãm. Họ sắp xếp việc vận chuyển nghệ thuật và có thể đóng vai trò là người hướng dẫn cho khán giả.

Lưu trữ viên có trách nhiệm bảo quản các tài liệu lịch sử, bản đồ, ảnh và các tài liệu liên quan trong các tổ chức văn hóa. Các giám tuyển thường làm việc với các tổ chức vì lợi nhuận để quản lý các bộ sưu tập nghệ thuật trong các không gian nghệ thuật. Người bảo tồn xử lý và khôi phục các tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ và đồ tạo tác bằng các phương pháp bảo quản cụ thể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghề nghiệp khác nhau trong nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật đòi hỏi trình độ học vấn khác nhau. Ví dụ: trong khi một hướng dẫn viên du lịch có thể nhận được một vị trí đầu vào với bằng cấp cộng sự, hầu hết các vị trí bảo tàng đều yêu cầu bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ.

Lịch sử nghệ thuật Chương trình giảng dạy & Khóa học AA

Lịch sử nghệ thuật Chương trình AA

Xem thêm:  Tổng quan về Trường Đại học George Washington: Tỷ lệ được chấp nhận, Học phí, v.v.

Mặc dù các trường có thể có các môn học khác nhau, nhưng chương trình AA lịch sử nghệ thuật thường cung cấp một phạm vi rộng lớn về lịch sử và lý thuyết nghệ thuật. Các chủ đề của khóa học thường được sắp xếp theo khoảng thời gian, vị trí địa lý và phong cách nghệ thuật.

Dưới đây là các ví dụ về cả khóa học chính và khóa học tự chọn có thể được tìm thấy trong chương trình cấp bằng liên kết lịch sử nghệ thuật:

 • Nghệ thuật Phục hưng : Khóa học này khám phá các nghệ sĩ vĩ đại của thời kỳ Phục hưng và các loại hình nghệ thuật khác nhau của họ, chẳng hạn như tác phẩm điêu khắc, kiến trúc và hội họa.
 • Giới thiệu về Nghệ thuật Châu Á : Khóa học này khám phá nghệ thuật Châu Á, bao gồm gốm sứ, thư pháp và các loại hình nghệ thuật thị giác khác, từ thời cổ đại đến đầu thời Trung cổ.
 • Nghệ thuật Hiện đại : Bạn sẽ khám phá lịch sử của nghệ thuật hiện đại, từ thời kỳ Hậu Ấn tượng cho đến nay.
 • Giới thiệu về Nghệ thuật : Khóa học nhập môn này bao gồm các nền tảng của nghệ thuật, bao gồm lý thuyết nghệ thuật, kỹ thuật và thuật ngữ.
 • Khảo sát Nghệ thuật và Văn minh : Loại hình này tất nhiên khám phá nghệ thuật và nền văn minh từ thời Tiền sử đến thời Trung cổ ở phương Tây và những nơi như Lưỡng Hà và Ai Cập.
 • Nhân học Văn hóa : Khóa học nhập môn này liên quan đến việc nghiên cứu một cách có hệ thống về các tổ chức xã hội, công nghệ, ngôn ngữ và văn hóa vật chất.
 • Bản vẽ cơ bản : Bạn sẽ được giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của bản vẽ biểu diễn, sử dụng các phương tiện như bút chì, than, mực và nước.
 • Giới thiệu về Nghệ thuật kỹ thuật số : Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc cơ bản của đồ họa kỹ thuật số và tìm hiểu cách tạo và thao tác các hình ảnh khác nhau.
 • Giới thiệu về Nhiếp ảnh : Khóa học này cho bạn biết về lịch sử, nền tảng văn hóa và các yếu tố thẩm mỹ của nhiếp ảnh.
 • Nghệ thuật Trung cổ : Bạn sẽ khám phá kiến trúc, tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ của thế giới phương Tây thời Trung cổ.

Mỗi chương trình cấp bằng liên kết lịch sử nghệ thuật trực tuyến cung cấp sự kết hợp khác nhau của các khóa học. Bạn có thể có cơ hội chọn một chương trình bao gồm các lĩnh vực chính xác mà bạn quan tâm.

Cách chọn bằng cấp liên kết trực tuyến trong chương trình lịch sử nghệ thuật

Chọn bằng cấp liên kết trực tuyến trong lịch sử nghệ thuật

Với rất nhiều học viện cung cấp bằng liên kết trực tuyến về lịch sử nghệ thuật, bạn có thể cảm thấy khó khăn để tìm được bằng phù hợp với mình. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi bạn so sánh các dịch vụ của chương trình:

 • Chi phí . Trước tiên, có thể hữu ích khi xem xét ngân sách của bạn. Bạn có thể chi bao nhiêu cho học phí và lệ phí? Khi so sánh chi phí của các trường, bạn cũng có thể cân nhắc các cơ hội hỗ trợ tài chính của từng trường. Các chương trình trực tuyến đôi khi có thể ít tốn kém hơn các chương trình trong khuôn viên trường vì chúng loại bỏ các khoản phí khác nhau trong khuôn viên trường.
 • Sự công nhận . Sẽ có lợi khi kiểm tra tình trạng công nhận của từng tổ chức. Kiếm được bằng cấp từ một trường đáng tin cậy, được công nhận đảm bảo rằng các nhà tuyển dụng trong tương lai và các tổ chức khác sẽ công nhận bằng cấp của bạn và các tín chỉ đại học của bạn.
 • Chương trình . Bạn có thể chọn một chương trình không đồng bộ nếu bạn muốn một lịch trình linh hoạt hơn. Các chương trình đồng bộ là một lựa chọn phù hợp cho những sinh viên phát triển mạnh theo một lịch trình có cấu trúc hơn.
 • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên . Các chương trình thực tập trong lĩnh vực này có thể có lợi thế, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra xem các tổ chức tiềm năng có cung cấp chúng hay không. Cơ hội cố vấn và khả năng tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng là những cân nhắc hữu ích.
 • Chương trình học . Đó là chiến lược để tìm kiếm một chương trình phù hợp với sở thích của bạn. Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp chương trình giáo dục tổng quát về lịch sử nghệ thuật, nhưng nếu bạn có sở thích cụ thể, bạn có thể muốn tìm kiếm một chương trình cung cấp các môn học chuyên biệt hơn.

Sự rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được từ một chương trình cấp bằng AA về lịch sử nghệ thuật có thể giúp bạn chọn chương trình trực tuyến phù hợp nhất với mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về bằng cấp liên kết trong lịch sử nghệ thuật

Hầu hết các trường cao đẳng cung cấp bằng AA về lịch sử nghệ thuật có các yêu cầu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Yêu cầu GPA tối thiểu
 • Tuyên bố cá nhân nêu chi tiết các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp

Đó là chiến lược để xem xét cẩn thận các yêu cầu của từng trường vì chúng có thể khác nhau. Ví dụ, một số chương trình yêu cầu lệ phí đăng ký và thư giới thiệu.

Chứng nhận AA trực tuyến trong các chương trình lịch sử nghệ thuật

Bằng liên kết về công nhận lịch sử nghệ thuật

Cho dù bạn đang chọn một chương trình cấp bằng trong khuôn viên trường hay trực tuyến, sự công nhận là dấu hiệu của một trường đáng tin cậy. Theo học tại một trường được công nhận cấp khu vực có thể giúp bạn tin tưởng vào chất lượng giáo dục mà bạn sẽ nhận được.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng công nhận của các tổ chức bạn muốn bằng cách truy cập trang net của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . Trong một số trường hợp, người sử dụng lao động kiểm tra tình trạng công nhận của trường đại học của ứng viên trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến việc bạn đủ điều kiện để chuyển tín chỉ sang một chương trình đại học khác. Đó cũng là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng liên kết về Lịch sử nghệ thuật Hỗ trợ tài chính

Vì theo đuổi bằng cấp cao đẳng là một khoản đầu tư tài chính, bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính của mình. Bạn có thể điền vào Đơn xin trợ cấp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí để xem bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hay không. Các hình thức hỗ trợ phổ biến của chính phủ bao gồm trợ cấp, cho sinh viên vay và các chương trình vừa học vừa làm.

Bạn có thể muốn tìm kiếm dịch vụ của một cố vấn tài chính trước khi chọn tài trợ cho việc học của mình bằng một khoản vay. Một số trường cung cấp cơ hội học bổng dựa trên thành tích hoặc lĩnh vực nghiên cứu. Các tổ chức tư nhân và công cộng cũng có thể có các chương trình học bổng cho những sinh viên hội đủ điều kiện.

Xem thêm:  2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Nhân chủng học [ Tiến sĩ]

Ngoài ra, nếu bạn dự định làm việc trong khi đi học, bạn có thể muốn xem liệu nơi làm việc của bạn có cung cấp bất kỳ lợi ích nào về học phí hay không.

Lịch sử nghệ thuật là gì?

Lịch sử nghệ thuật là gì?

Lịch sử nghệ thuật là nghiên cứu về các loại hình nghệ thuật trong bối cảnh phát triển lịch sử và phong cách của chúng. Nghệ thuật bao gồm một loạt các hình thức, bao gồm tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, tòa nhà và ảnh.

Lịch sử nghệ thuật bao gồm việc xem xét lý thuyết và phê bình nghệ thuật, vai trò của giới trong nghệ thuật, và mối quan hệ giữa nghệ thuật và chính trị, tôn giáo và xã hội. Việc nghiên cứu lịch sử nghệ thuật là một công cụ quan trọng để tìm hiểu sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Nó cũng có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc về văn hóa của chúng ta và nó đã thay đổi như thế nào theo thời gian.

Lịch sử nghệ thuật có dễ không?

Lịch sử nghệ thuật thường được coi là một môn học dễ hơn vì nó không yêu cầu thông thạo toán hoặc khoa học. Tuy nhiên, nó vẫn đòi hỏi tư duy và phân tích phản biện.

Sinh viên chuyên ngành lịch sử nghệ thuật có thể học cách nhìn vào một tác phẩm nghệ thuật và đặt câu hỏi về ý định của nghệ sĩ, bối cảnh lịch sử của tác phẩm và các cách giải thích khác nhau mà các học giả đã đưa ra theo thời gian. Sinh viên sẽ tiếp xúc với nhiều thông tin về các thời kỳ nghệ thuật từ các nơi khác nhau trên thế giới, nghiên cứu các nghệ sĩ và loại hình nghệ thuật khác nhau. Để hoàn thành loại chương trình cấp bằng này, sẽ rất hữu ích nếu bạn quan tâm đến ngành học.

Tôi Có thể Làm gì với Bằng Liên kết về Lịch sử Nghệ thuật?

Bằng cấp liên kết về Nghề lịch sử nghệ thuật

Nhiều nghề nghiệp trong lịch sử nghệ thuật yêu cầu bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ ở cấp độ đầu vào. Tuy nhiên, có những vị trí mà bạn có thể hội đủ điều kiện với một cộng sự trong lịch sử nghệ thuật.

Ví dụ, các bảo tàng nhỏ hơn có thể thuê các kỹ thuật viên bảo tàng có chức cộng sự, đặc biệt nếu họ đã có kinh nghiệm thực tập. Một số sinh viên tốt nghiệp khai thác giáo dục lịch sử nghệ thuật của họ để theo đuổi nỗ lực nghệ thuật của riêng họ. Bằng AA về Lịch sử Nghệ thuật cũng có thể là nền tảng vững chắc để nghiên cứu sâu hơn về lịch sử nghệ thuật hoặc các lĩnh vực nghệ thuật tự do khác.

Với kinh nghiệm và trình độ học vấn cao hơn, các sinh viên chuyên ngành lịch sử nghệ thuật có thể tham gia giảng dạy ở các cấp độ khác nhau hoặc làm việc với các công ty đầu tư nghệ thuật, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng. Những người khác sử dụng kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp của họ để làm việc trong lĩnh vực báo chí, quản trị và xuất bản.

Có nhu cầu lấy bằng cao đẳng về lịch sử nghệ thuật không?

Bằng cao đẳng về lịch sử nghệ thuật có thể đặt nền tảng cho các nghiên cứu học thuật sâu hơn trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật tự do. Một số nghề nghiệp liên quan đến lịch sử nghệ thuật cũng đang có nhu cầu. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 19% cho các nhân viên lưu trữ, giám tuyển và kỹ thuật viên bảo tàng trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một bằng cấp trực tuyến về lịch sử nghệ thuật cũng có thể mang lại lợi ích cho những sinh viên muốn làm nghề thủ công và nghệ sĩ mỹ thuật. Việc làm cho các nghệ nhân thủ công và mỹ nghệ dự kiến sẽ tăng 14% trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình (Cục Thống kê Lao động).

Mất bao lâu để lấy bằng cao đẳng về lịch sử nghệ thuật trực tuyến?

Liên kết trong Lịch sử Nghệ thuật Bằng cấp Trực tuyến

Bằng cao đẳng thường yêu cầu hoàn thành 60 giờ tín chỉ. Thường mất 2 năm để hoàn thành chương trình học toàn thời gian nếu chương trình của bạn tuân theo lịch trình học kỳ 16 tuần.

Một số chương trình trực tuyến cấp bằng lịch sử nghệ thuật cung cấp tùy chọn lịch trình học kỳ 8 tuần. Nếu bạn chọn học quanh năm và theo đuổi chương trình học toàn thời gian, bạn có thể hoàn thành chương trình của mình sớm hơn. Hoàn cảnh cá nhân cũng có thể xác định tốc độ hoàn thành.

Theo một lịch trình bán thời gian linh hoạt hơn có thể cho phép bạn làm việc hoặc tham gia vào các sở thích khác trong khi hoàn thành chương trình học của mình, nhưng bạn cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để lấy được bằng cấp của mình.

Bằng cấp của Hiệp hội Lịch sử Nghệ thuật có xứng đáng không?

Bằng cấp của Hiệp hội Lịch sử Nghệ thuật

Vâng, một tấm bằng liên quan đến lịch sử nghệ thuật là giá trị nó đối với nhiều chuyên gia. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật tự do. Bạn cũng có thể phát triển tư duy phân tích, nghiên cứu và kỹ năng giao tiếp, những kỹ năng có giá trị trong lực lượng lao động cũng như ở các cấp học cao hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, lịch sử nghệ thuật có thể là một con đường dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp được yêu cầu. Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng các nghệ nhân thủ công và mỹ nghệ sẽ có mức tăng trưởng việc làm 14% trong vòng mười năm tới. Các nhân viên bảo tàng cũng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình. Một số người có bằng cao đẳng chọn sử dụng các kỹ năng họ có được để lập kế hoạch sự kiện, tổ chức triển lãm hoặc trở thành nghệ sĩ.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng lịch sử nghệ thuật

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng Cerro Coso

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Cerro Coso

Cao đẳng Cộng đồng Cerro Coso cung cấp bằng Cao đẳng Lịch sử Nghệ thuật. Nó dành cho những sinh viên dự định chuyển tiếp vào Hệ thống Đại học Bang California để theo đuổi chương trình cử nhân sau khi đạt được bằng AA. Chương trình học bao gồm một cuộc khảo sát toàn diện về nghệ thuật qua các nền văn hóa và cơ hội để thực hành nghệ thuật của họ trên các phương tiện truyền thông đa dạng.

Cao đẳng Cộng đồng Cerro Coso được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng Cộng đồng và Cơ sở của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Cao đẳng thành phố San Francisco

Cơ sở City College of San Francisco

Metropolis School of San Francisco cung cấp bằng Cao đẳng Lịch sử Nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường trở thành nhà báo nghệ thuật, nhà xuất bản, thủ thư, giáo viên và nhà trị liệu. Sau khi hoàn thành văn bằng 2 năm này, sinh viên đủ điều kiện để chuyển tiếp vào hệ thống đại học và làm việc để lấy bằng cử nhân.

Metropolis School of San Francisco được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng Cộng đồng và Cơ sở của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Cao đẳng Colorado Mountain

Khuôn viên trường Cao đẳng Colorado Mountain

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật về Lịch sử Nghệ thuật tại Colorado Mountain School được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về lịch sử nghệ thuật. Chương trình cấp bằng 60 tín chỉ này thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Nó thường được coi là tiền thân của chương trình cấp bằng cử nhân. Sinh viên hoàn thành chương trình liên kết với chỉ định (C- hoặc cao hơn) được đảm bảo nhập học trong Hệ thống Đại học Colorado.

Colorado Mountain School được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Aurora

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Aurora

Cao đẳng Cộng đồng Aurora cung cấp bằng Cao đẳng Lịch sử Nghệ thuật. Nó được thiết kế cho sinh viên chuẩn bị chuyển tiếp vào các trường đại học 4 năm để hoàn thành bằng cử nhân của họ. Chương trình giảng dạy bao gồm các yêu cầu cốt lõi trong nghệ thuật, nhân văn, khoa học, toán học và khoa học xã hội và hành vi. Sau khi hoàn thành các khóa học này, sinh viên được yêu cầu hoàn thành các khóa học trong các ngành học mà họ mong muốn.

CCA được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Denver

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Denver

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật 2 năm về Lịch sử Nghệ thuật tại Đại học Cộng đồng Denver là bước đầu tiên để lấy bằng cử nhân lịch sử nghệ thuật. Sau khi hoàn thành các yêu cầu chung, sinh viên trong chương trình có cơ hội tham gia các khóa học cụ thể về lịch sử nghệ thuật. Chương trình giảng dạy bao gồm các cuộc khảo sát về nghệ thuật thế giới, nhân học văn hóa, đánh giá cao nghệ thuật, và hướng dẫn vẽ và hội họa.

CCD được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Foothill

Khuôn viên trường Cao đẳng Foothill

Cao đẳng Foothill cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Lịch sử Nghệ thuật. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên nhận thức nền tảng về lịch sử xã hội, chính trị, kinh tế, tôn giáo và nghệ thuật và chuẩn bị cho họ cho các nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 90 tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình giảng dạy bao gồm các yêu cầu giáo dục chung, các khóa học chính cụ thể chính, các lớp hỗ trợ chính và các môn tự chọn đã chọn.

Cao đẳng Foothill được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở, của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Cao đẳng cộng đồng Entrance Vary

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Front Range

Trường Cao đẳng Cộng đồng Entrance Vary cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật và Lịch sử Nghệ thuật. Chương trình được thiết kế cho những người muốn làm việc với tư cách là nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, giáo viên nghệ thuật, người phụ trách bảo tàng hoặc giám đốc phòng trưng bày. Chương trình 2 năm này có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến hoặc tại các cơ sở Boulder, Larimer, hoặc Westminster.

FRCC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Trung du

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands cung cấp chương trình Cao đẳng Nghệ thuật với sự tập trung của Artwork Studio. Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng về lịch sử nghệ thuật, các phương tiện nghệ thuật đa dạng, nghề nghệ thuật, tư duy phản biện và cách sống sáng tạo. Sinh viên có thể tham dự hoàn toàn trực tuyến, hoàn toàn trực tiếp hoặc với một lịch trình ảo và trong khuôn viên trường kết hợp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Pink Rocks

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Red Rocks

Chương trình liên kết về nghệ thuật trong lịch sử nghệ thuật của Đại học Cộng đồng Pink Rocks nhằm khuyến khích sinh viên trong hành trình sáng tạo, giáo dục và chuyên nghiệp của họ. Chương trình phục vụ sinh viên với nhiều mục tiêu khác nhau, dạy cho họ những kiến thức cơ bản của một số phương tiện nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật, đánh giá cao nghệ thuật và tính chuyên nghiệp.

Cao đẳng Cộng đồng Pink Rocks được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học La Verne

Cơ sở của Đại học La Verne

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật tại Đại học La Verne được cung cấp trực tuyến không đồng bộ nhằm mang lại cho sinh viên sự linh hoạt trong việc theo đuổi con đường học vấn của họ. Chương trình học cho chương trình 2 năm này bao gồm 30 tín chỉ về mỹ thuật và nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, và các khóa học viết và nói tiếng Anh. Sau đó, chúng được theo sau bởi 30 tín chỉ của các môn tự chọn trong ngành học mong muốn của sinh viên.

Đại học La Verne được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng Cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Nhận bằng cao đẳng về lịch sử nghệ thuật trực tuyến

Bằng cấp trực tuyến về lịch sử nghệ thuật

Nghiên cứu lịch sử nghệ thuật có thể giúp bạn phát triển những quan điểm mới về xã hội và các nền văn hóa khác nhau. Tương tác với tác phẩm nghệ thuật và các bối cảnh khác nhau của nó cũng có thể cải thiện kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản, kỹ năng tổ chức và kỹ năng phân tích.

Với bằng liên kết trực tuyến về lịch sử nghệ thuật, bạn có khả năng thu được kiến thức có giá trị và các kỹ năng linh hoạt có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật tự do. Thêm vào đó, với nhiều trường đại học được công nhận hiện đang cung cấp các tùy chọn học từ xa, bao gồm cả chương trình thạc sĩ lịch sử nghệ thuật trực tuyến và các tùy chọn cấp bằng cử nhân cho các chương trình lịch sử nghệ thuật của họ, việc bắt đầu hành trình giáo dục của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Bạn có thể khám phá các lựa chọn của mình ngay hôm nay để tìm chương trình liên kết lịch sử nghệ thuật được công nhận phù hợp với bạn.

best online associates in art history degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .