Giảm giá cho 30+ sinh viên để tận dụng lợi thế của ngày hôm nay

Giảm giá cho sinh viên đại học có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua máy tính xách tay, vé máy bay, quần áo, v.v. Tìm hiểu về các chương trình giảm giá tốt nhất dành cho sinh viên trong bài đăng này.

  • Sinh viên đại học có thể đủ điều kiện để được giảm giá đối với các dịch vụ phát trực tuyến, máy tính xách tay và hơn thế nữa.
  • Giảm giá dành cho sinh viên của Apple, Amazon Prime Student và các ưu đãi khác giúp sinh viên tiết kiệm tiền.
  • Target, Microsoft, Spotify, YouTube và Nike cũng giảm giá cho sinh viên.
  • Sinh viên nên kiểm tra với trường của họ để được giảm giá thêm.

Bạn có biết rằng sinh viên đại học đủ điều kiện để được giảm giá đối với quần áo, máy tính xách tay, dịch vụ phát trực tuyến và hơn thế nữa không? Trước khi mua hàng ở trường đại học, hãy kiểm tra mức chiết khấu dành cho sinh viên – bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la.

Ngoài các chương trình giảm giá dành cho sinh viên được liệt kê dưới đây, hãy truy cập các trang web như UNiDAYS , nơi kết nối sinh viên với hàng chục chương trình giảm giá. Đảm bảo kiểm tra các khoản giảm giá thông qua trường học của bạn và trong cộng đồng của bạn.

Danh sách của chúng tôi bao gồm các khoản giảm giá tốt nhất cho sinh viên cho các dịch vụ phát trực tuyến, máy tính xách tay, du lịch, quần áo và mọi thứ khác mà một sinh viên đại học có thể cần.

Giảm giá cho sinh viên giải trí

Bạn có biết rằng sinh viên đại học chi 2,4 tỷ đô la mỗi năm cho hoạt động giải trí? May mắn thay, giảm giá có thể giúp họ cắt giảm chi tiêu cho giải trí.

Khi nói đến dịch vụ phát trực tuyến, một trong những ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể nhận được là chiết khấu dành cho sinh viên Hulu . Sinh viên đại học chỉ tốn 1,99 đô la mỗi tháng để truy cập vào Hulu.

Giảm giá cho sinh viên Netflix hoặc giảm giá cho sinh viên HBO Max thì sao? Thật không may, Netflix không cung cấp chiết khấu cho sinh viên và HBO đã loại bỏ dần kế hoạch giảm giá của họ.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Thần học Trực tuyến Tốt nhất

Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm các chương trình giảm giá Disney + dành cho sinh viên . Học sinh cũng đủ điều kiện để được giảm giá Paramount + 25%. Hơn nữa, YouTube Premium còn giảm giá cho sinh viên 6,99 đô la một tháng.

Đôi khi, việc kết hợp các khoản giảm giá dành cho sinh viên có thể tạo ra khoản tiết kiệm nhiều hơn. Thông qua chương trình Amazon Prime Student , bạn có thể nhận được Showtime với 99 xu một tháng. Tương tự, đăng ký Apple Music dành cho sinh viên cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào Apple TV.

Đừng quên kiểm tra các chương trình giảm giá rạp chiếu phim và thể thao trong khu vực của bạn. Ví dụ: Cinemark giảm giá cho sinh viên có ID tại các địa điểm tham gia. Nhiều đội thể thao của các giải đấu lớn cũng giảm giá cho sinh viên đại học.

Giảm giá máy tính xách tay cho sinh viên

Ngày nay, 90% sinh viên đại học sử dụng máy tính xách tay. Và tin tốt cho những người học blog/best-laptops-for-college/”>cần một máy tính xách tay mới hoặc những người muốn nâng cấp thiết bị của họ? Sinh viên đủ điều kiện cho tất cả các loại giảm giá máy tính xách tay.

Giảm giá dành cho sinh viên của Apple áp dụng cho máy tính xách tay, iPad và các sản phẩm Mac khác. Và, vâng, điều đó bao gồm giảm giá MacBook Air cho sinh viên. Giảm giá giáo dục thường giảm 10% giá sản phẩm Apple.

Nếu bạn không phải là người dùng Mac, hãy xem các chương trình giảm giá dành cho sinh viên dành cho máy tính xách tay từ Dell . Nhiều giảm giá khác nhau có sẵn trên máy tính xách tay và các mặt hàng khác. Sinh viên cũng có thể đủ điều kiện để được giảm giá tới 10% trên các sản phẩm của Microsoft , bao gồm thiết bị Surface và máy chơi game Xbox. Cuối cùng, Lenovo cung cấp các máy tính xách tay giảm giá 5%.

Giảm giá cho sinh viên phần mềm và điện tử

Tiết kiệm công nghệ không kết thúc với máy tính xách tay – sinh viên đại học cũng có thể đủ điều kiện để được giảm giá nhiều phần mềm và điện tử.

Giảm giá dành cho sinh viên của Best Buy bao gồm các ưu đãi trên máy tính, trò chơi điện tử, tai nghe, máy tính bảng và điện thoại di động. Sinh viên thậm chí có thể được giảm giá đối với TV và thiết bị.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp mã hóa máy tính trực tuyến tốt nhất

Khi nói đến giảm giá phần mềm, sinh viên không thể nhận được nhiều hơn giảm giá Microsoft Office dành cho sinh viên . Với điều này, người học có thể sử dụng bộ Office 365 miễn phí.

Sinh viên cũng đủ điều kiện để được giảm giá trên Adobe Creative Cloud , bao gồm Photoshop, InDesign và Illustrator. Trong khi người dùng thường trả $ 52,99 một tháng, sinh viên trả $ 19,99 một tháng.

Đối với sinh viên trong các lĩnh vực công nghệ, GitHub Student Developer Pack bao gồm các công cụ thiết kế và phát triển. Và những sinh viên xác minh ghi danh vào trường của họ không phải trả tiền cho dịch vụ này.

Cuối cùng, Squarespace giảm giá 50% cho sinh viên muốn tạo trang web của riêng họ.

Giảm giá cho sinh viên âm nhạc

Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc đã mang lại con số khổng lồ 13,4 tỷ đô la vào năm 2020. May mắn thay, nhiều dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất cung cấp chiết khấu cho sinh viên có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua nhạc và hơn thế nữa.

Giảm giá cho sinh viên Spotify cho đến nay là một trong những gói tốt nhất hiện có. Bạn có thể nhận Spotify Premium, Hulu và Showtime, tất cả chỉ với 4,99 đô la một tháng.

Bạn cũng có thể xem Apple Music , có giá 4,99 đô la một tháng và bao gồm Apple TV. Hoặc có TIDAL , giảm giá 50% cho sinh viên đại học.

Giảm giá quần áo và trang phục cho sinh viên

Sinh viên đại học có thể tạo toàn bộ tủ quần áo bằng cách chỉ mua sắm tại các cửa hàng quần áo giảm giá cho sinh viên.

Các cửa hàng nhưAeropostale , American EagleH&M đều giảm giá cho sinh viên. Bạn có thể tiết kiệm tới 15% tại Aeropostale và H&M, hoặc lên đến 20% tại American Eagle.

Cả Calvin KleinJ.Crew cũng đều giảm giá – giảm giá tới 10% tại Calvin Klein và giảm giá 15% khi mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng tại J.Crew với thẻ sinh viên.

Bạn cũng có thể tích trữ quần áo thể thao với mức chiết khấu. Chương trình giảm giá dành cho sinh viên Nike giảm giá 10% cho sinh viên đại học, trong khi Adidas giảm giá tới 15% cho sinh viên.

Những cửa hàng nằm ngoài ngân sách của bạn? Nhiều cửa hàng Goodwill giảm giá một ngày một tuần cho sinh viên có thẻ sinh viên hợp lệ. Liên hệ với cửa hàng Goodwill tại địa phương của bạn để tìm hiểu xem địa điểm đó có giảm giá cho sinh viên hay không và nếu có, vào ngày nào và bao nhiêu.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Báo chí

Giảm giá cho sinh viên du lịch

Cho dù bạn đang ở tại địa phương hay vượt biên giới, sinh viên thường có thể tìm thấy các chương trình giảm giá khi đi du lịch.

Đối với du lịch địa phương, hãy kiểm tra với trường học hoặc đại lý phương tiện công cộng của bạn để tìm hiểu thêm về giảm giá phương tiện công cộng. Nhiều trường đại học hợp tác với các cơ quan trung chuyển để cung cấp các chiết khấu đặc biệt.

Nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi dài hơn, hãy xem Greyhound , nơi cung cấp giảm giá 10% vé cho sinh viên đại học. Tương tự, khoản giảm giá dành cho sinh viên của Amtrak mang lại cho sinh viên 15% đối với vé tàu và vé đi tàu hỏa.

Đối với các kỳ nghỉ và du lịch quốc tế, hãy khám phá các chương trình giảm giá trên StudentUniverse .

Giảm giá cho sinh viên mua sắm

Cần blog/dorm-essentials/”>trang trí phòng ký túc xá của bạn ? Hay bạn đang tìm nguồn hàng tạp hóa giá rẻ? Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến lớn và cửa hàng hộp lớn cung cấp các chương trình giảm giá cho sinh viên.

Hãy xem Amazon Prime Student để được giảm giá cho mọi thứ, từ giao hàng đến âm nhạc và thậm chí cả đồ ăn. Sau sáu tháng miễn phí, tài khoản Prime có giá 69 đô la một năm cho tài khoản sinh viên. Khoản phí đó bao gồm quyền truy cập vào giao hàng nhanh hơn, video Prime, nhạc trên Amazon và giao đồ ăn miễn phí.

Amazon thậm chí còn hợp tác với StudentUniverse để giảm giá đến 10% cho các chuyến bay và khách sạn.

Sinh viên đại học cũng có thể được giảm 15% với mức chiết khấu dành cho sinh viên Target . Để nhận chiết khấu này, sinh viên phải đăng ký tài khoản Target.com và xác minh tình trạng sinh viên của mình. Giảm giá áp dụng cho quần áo, thực phẩm, blog/college-supply-checklist/”>đồ dùng học tập , đồ đạc và các mặt hàng khác mà Target bán.

Cuối cùng, Bed Bath and Beyond giảm giá 20% cho những sinh viên đăng ký Thẻ tiết kiệm đại học .

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh PonyWang / E + / Getty

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .