Đánh giá về Học viện ứng dụng

Học viện ứng dụng cung cấp bootcamps/find-bootcamps/best-coding-bootcamps/”>chương trình đào tạo mã hóa 16 tuần và 24 tuần trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm. Sinh viên hoàn thành tùy chọn 24 tuần hoàn toàn bootcamps/find-bootcamps/best-online-coding-bootcamps/”>trực tuyến , trong khi tùy chọn 16 tuần thường chỉ có sẵn trực tiếp tại San Francisco hoặc Thành phố New York; tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, tùy chọn này có thể được hoàn thành trực tuyến đến năm 2021.

Học viện ứng dụng tự hào có tỷ lệ 12: 1 sinh viên trên giáo viên. Trung bình, sinh viên trực tuyến dành khoảng 60 giờ mỗi tuần để tham gia các buổi học của chương trình, học tập và hoàn thành bài tập. Người tham gia học các nguyên tắc cơ bản về mã hóa và tích lũy kinh nghiệm về JavaScript, HTML, CSS, SQL, React và Redux. Bootcamp 16 tuần cũng tập trung vào Ruby on Rails, trong khi bootcamp 24 tuần bao gồm bootcamps/find-bootcamps/python/”>Python .

Bootcamp cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp như đánh giá sơ yếu lý lịch và thực hành phỏng vấn. Sinh viên cũng tạo ra các dự án mà họ có thể đưa vào danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Học viện ứng dụng kết nối sinh viên với mạng lưới cựu sinh viên gần 4.000 người tại hơn 2.000 công ty, có thể giúp tìm kiếm việc làm và xây dựng kết nối nghề nghiệp.

Các khóa học của Học viện ứng dụng

Học viện ứng dụng cung cấp hai bootcamps/find-bootcamps/software-engineering/”>bootcamps trong kỹ thuật phần mềm . Cả hai tùy chọn đều yêu cầu tham dự toàn thời gian và Học viện ứng dụng khuyến nghị sinh viên không tiếp tục làm việc trong khi tham dự bootcamp.

  • Chi phí : $ 17,000
  • Hình thức học tập : Trực tiếp, Trực tuyến (đến năm 2021)
  • Cam kết thời gian : Toàn thời gian
  • Thời lượng : 16 tuần

Bootcamp này tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của mã hóa và tập trung vào JavaScript và Ruby on Rails. Học sinh cũng học HTML, CSS và SQL, và tham gia vào lập trình cặp. Những người tham gia có thể hoàn thành bootcamp này ở thành phố San Francisco hoặc New York . Gói học phí trả chậm có sẵn cho chương trình đào tạo này, cũng như tùy chọn thanh toán kết hợp trong đó một số học phí được trả trước và một số được trả chậm cho đến khi sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một công nghệ X-Ray

Xem khóa học

  • Chi phí : 20.000 đô la
  • Định dạng học tập : Trực tuyến
  • Cam kết thời gian : Toàn thời gian
  • Thời lượng : 24 tuần

Chương trình nhập vai này đi sâu vào Python, cấu trúc dữ liệu, thiết kế đáp ứng và lập trình hướng đối tượng. Sinh viên khám phá sự phát triển của cả front-end và back-end, đồng thời đạt được các kỹ năng phỏng vấn có giá trị. Những người tham gia làm việc chặt chẽ với nhóm thuần tập trực tuyến của họ về các dự án nhóm và thông qua các đánh giá của đồng nghiệp. Bootcamp này đưa ra một thỏa thuận chia sẻ thu nhập trong đó sinh viên không phải trả trước học phí, sau đó là 15% tiền lương của họ trong ba năm sau khi tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Xem khóa học

BestColleges.com là một trang net hỗ trợ quảng cáo. Các chương trình đối tác nổi bật hoặc đáng tin cậy và tất cả các kết quả tìm kiếm trường học, công cụ tìm kiếm hoặc kết quả phù hợp đều dành cho các trường học bồi thường cho chúng tôi. Khoản bồi thường này không ảnh hưởng đến thứ hạng trường học của chúng tôi, hướng dẫn tài nguyên, hoặc thông tin độc lập về mặt biên tập khác được xuất bản trên trang net này.

Quy trình tuyển sinh của Học viện ứng dụng

Ứng viên của Học viện ứng dụng cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED, nhưng họ không cần bằng sau trung học. Bootcamp này không yêu cầu bất kỳ chuyên môn kỹ thuật hoặc trình độ học vấn nào trước đây, bao gồm cả kiến thức về ngôn ngữ mã hóa. Sinh viên được nhận hoàn thành khóa học cơ bản theo nhịp độ bản thân trước khi nhập học.

Quy trình đăng ký bao gồm năm bước:

App Academy đưa ra quyết định tuyển sinh trong giai đoạn “phỏng vấn phù hợp” của quy trình. Bootcamp khuyến khích các ứng viên “chuyên nghiệp, chuẩn bị và tham gia” trong suốt quá trình phỏng vấn. Sinh viên nên thể hiện niềm đam mê viết mã và trình bày lý do rõ ràng về lý do tại sao họ muốn theo đuổi sự nghiệp kỹ sư phần mềm.

Tất cả các ứng viên được ghép nối với một chuyên gia tuyển sinh sau khi hoàn thành bước đầu tiên trong quy trình đăng ký. Các chuyên gia này trả lời các câu hỏi và giúp đỡ người nộp đơn qua từng bước của quy trình.

Tùy chọn thanh toán trong Học viện ứng dụng

Người tham gia có thể thanh toán học phí của App Academy theo nhiều cách: trả trước hoặc thông qua thỏa thuận chia sẻ thu nhập (ISA) hoặc gói học phí trả chậm, tùy thuộc vào chương trình đào tạo.

Xem thêm:  Bằng Thạc sĩ về Tài chính có đángiá không?

Thanh toán trả trước tuân theo cấu trúc thanh toán học phí truyền thống. Sinh viên thanh toán toàn bộ học phí trước khi bắt đầu chương trình học. Sau khi sinh viên tốt nghiệp, họ không nợ bootcamp bất kỳ khoản thanh toán bổ sung nào.

Đối với chương trình đào tạo trực tuyến 24 tuần, sinh viên có thể chọn đăng ký một bootcamps/payment/isa-comparisons/”>thỏa thuận chia sẻ thu nhập . Thông qua ISA, sinh viên không phải trả bất kỳ chi phí học phí nào cho đến khi họ tốt nghiệp và tìm được một công việc với mức lương ít nhất 50.000 USD. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình, sinh viên tốt nghiệp sẽ trả học phí theo hình thức trả góp hàng tháng bằng 15% thu nhập hàng tháng của họ. Sinh viên tốt nghiệp thực hiện thanh toán trong 36 tháng hoặc cho đến khi họ trả 31.000 đô la, tùy điều kiện nào xảy ra trước.

Để đủ điều kiện cho ISA, sinh viên phải:

Sinh viên tốt nghiệp ký ISA và không thể tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng 36 tháng sau khi kết thúc chương trình có thể đủ điều kiện tham gia chương trình miễn giảm học phí của App Academy. Sinh viên tốt nghiệp trả trước không đủ điều kiện để được miễn học phí.

Đối với chương trình đào tạo trực tiếp kéo dài 16 tuần, sinh viên có thể tham gia bootcamps/find-bootcamps/with-deferred-tuition/”>học phí trả chậm hoặc gói thanh toán kết hợp, hoặc có thể chọn trả trước. Những sinh viên chọn gói học phí trả chậm phải trả một khoản đặt cọc $ 3,000. Một khi sinh viên hoàn thành chương trình và tìm được việc làm, họ phải trả 25.000 đô la trong sáu tháng. Trong kế hoạch kết hợp, sinh viên trả trước 9.000 đô la, sau đó là 14.000 đô la khi họ tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Kế hoạch miễn giảm học phí của App Academy áp dụng cho những sinh viên tốt nghiệp trực tiếp đăng ký gói trả chậm. Học viện ứng dụng cũng giảm giá cho cả người tham gia trực tiếp và trực tuyến chọn thanh toán trả trước.

Các ứng viên quan tâm đến gói bootcamps/payment/deferred-tuition-vs-isa/”>học phí hoãn lại hoặc ISA nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện, vì các tùy chọn này có thể bao gồm các yêu cầu về cách sinh viên tiến hành tìm việc, số tiền và thời điểm họ cần hoàn trả học phí trong trường hợp rút khỏi chương trình bất ngờ , và những công việc nào đủ điều kiện.

Xem thêm:  25 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Nghệ thuật Tựo [2023]

Kết quả sinh viên của Học viện ứng dụng

Trước khi đăng ký vào một chương trình đào tạo, các cá nhân nên xem xét kết quả của sinh viên của chương trình, chẳng hạn như tỷ lệ tốt nghiệp, tỷ lệ việc làm và mức lương khởi điểm. Sinh viên tương lai nên liên hệ trực tiếp với bootcamp nếu họ không thể tìm thấy thông tin này được báo cáo trên trang net của bootcamp. Sinh viên tương lai cũng nên đặt câu hỏi về cách chương trình thu thập, xác định và đo lường dữ liệu của nó, đặc biệt nếu kết quả không được xác minh bởi công ty kiểm toán bên thứ ba.

Học viện ứng dụng báo cáo rằng sinh viên tốt nghiệp bootcamp đã tìm được việc làm với hơn 2.000 công ty, bao gồm Google, Amazon, Uber và Fb.

Tỷ lệ tốt nghiệp
Không được báo cáo

Tỷ lệ việc làm
Sau 180 ngày

Không được báo cáo

Mức lương khởi điểm trung bình
$ 85,000

Câu hỏi thường gặp về chương trình đào tạo mã hóa học viện ứng dụng

Học viện ứng dụng chạy các bootcamps/find-bootcamps/best-online-coding-bootcamps/”>chương trình đào tạo mã hóa trực tiếp và trực tuyến trong kỹ thuật phần mềm. Học viện ứng dụng không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào trước đó và giúp những người chuyển đổi nghề nghiệp khởi động một sự nghiệp công nghệ mới.

Việc coding bootcamp có xứng đáng hay không tùy thuộc vào nhu cầu học tập, mục tiêu nghề nghiệp của bạn và chương trình bootcamp cụ thể mà bạn quan tâm. Để xác định liệu App Academy có xứng đáng với bạn hay không, hãy liên hệ với bootcamp để tìm hiểu thêm.

Không, Học viện ứng dụng không miễn phí. Học viện ứng dụng có chi phí trả trước 17.000 đô la cho chương trình đào tạo kéo dài 16 tuần và trả trước 20.000 đô la cho chương trình đào tạo kéo dài 24 tuần. Xem bootcamps/find-bootcamps/free/”>bootcamps mã hóa miễn phí tại đây .

Học viện ứng dụng cung cấp các khóa học luyện thi bootcamp cho những người tham gia đang suy nghĩ về việc đăng ký tham gia chương trình bootcamp kéo dài 16 tuần hoặc 24 tuần. Khóa học dự bị kéo dài bốn tuần có giá $ 2,999 cho sự hướng dẫn trực tiếp tại San Francisco hoặc Thành phố New York. Chi phí cho khóa học luyện thi trực tuyến tự túc dao động từ $ 995- $ 3,795, tùy thuộc vào mức độ dịch vụ được chọn.

Bạn cũng có thể thích

Hình ảnh nổi bật: Gorodenkoff / Shutterstock