Đăng ký vào các trường Cao đẳng Trực tuyến Không Phí Đăng ký [ Đăng ký năm022]

bởi John Apalla

Bạn đã sẵn sàng đăng ký vào các trường cao đẳng trực tuyến và nâng cao trình độ học vấn của mình chưa?

Đăng ký vào các trường Cao đẳng Trực tuyến mà Không cần Phí đăng ký

Học đại học trực tuyến có thể là một cách tiếp cận linh hoạt, thuận tiện để lấy bằng cấp, thăng tiến sự nghiệp hoặc mở rộng cơ sở kiến thức của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vào một trường đại học trực tuyến lúc đầu có thể cảm thấy như một thử thách quá sức, nhưng sẽ không tệ lắm nếu bạn thực hiện từng bước một. Trang bị cho mình kiến thức về quá trình này có thể giúp bạn sẵn sàng để chọn trường đại học và gửi tài liệu ứng tuyển của mình.

Table of Contents

Đăng ký vào các trường Cao đẳng Trực tuyến

Đăng ký vào các trường Cao đẳng Trực tuyến

Các chương trình đại học trực tuyến có sẵn ở bất kỳ cấp độ nào. Bạn có thể bắt đầu học đại học với bằng cử nhân hoặc đăng ký vào chương trình sau đại học hoặc chứng chỉ để học lên cao hơn.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến

Cho dù bạn đã có một vài tín chỉ đại học hay chưa bao giờ tham gia khóa học đại học, chương trình cử nhân trực tuyến có thể phù hợp với bạn. Bằng cử nhân thường được gọi là bằng 4 năm, nhưng bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn bằng cách chọn một trường học trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tương tự như các chương trình trong khuôn viên trường, có một số loại lớp học mà bạn có thể cần để có bằng cử nhân trực tuyến, bao gồm:

 • Các khóa học tự chọn giải quyết các chủ đề mà bạn quan tâm
 • Các khóa học giáo dục phổ thông bao gồm một loạt các chủ đề
 • Các khóa học chính để bạn chuẩn bị cho các mục tiêu nghề nghiệp của mình
 • Các khóa học chuyên môn tập trung vào một lĩnh vực trong lĩnh vực bạn đã chọn

Một số trường đại học trực tuyến yêu cầu sinh viên đăng nhập vào những thời gian đã định cho các khóa học trực tiếp, nhưng nhiều trường khác cung cấp tài liệu được ghi sẵn mà bạn có thể truy cập bất cứ khi nào. Cũng có thể có các cuộc thảo luận trực tuyến, bài tập đọc, bài tập về nhà để nộp từ xa và các phòng thí nghiệm mô phỏng kỹ thuật số.

Mặc dù định dạng sẽ khác nhau, nhưng nội dung sẽ có thể so sánh với những gì bạn học trong một chương trình trong khuôn viên trường. Lấy bằng cử nhân có thể giúp bạn đảm bảo một công việc đầu vào trong lĩnh vực của bạn. Với kinh nghiệm, nó cũng có thể giúp bạn chuyển sang vai trò quản lý.

Các chương trình sau đại học trực tuyến

Các chương trình sau đại học trực tuyến

Các chương trình sau đại học bao gồm bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ. Một trong hai loại có thể được theo đuổi thông qua các nghiên cứu trực tuyến.

Thay vì ngồi trong giảng đường như khi bạn tham gia chương trình trong khuôn viên trường, hình thức lớp học có thể bao gồm:

 • Ban thảo luận
 • Giấy tờ, công việc trong phòng thí nghiệm hoặc các dự án khác
 • Các bài giảng video được ghi sẵn
 • Đọc bài tập

Tuy nhiên, bạn thường không cần một loạt các khóa học giáo dục phổ thông trong chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Thay vào đó, tất cả các nghiên cứu của bạn có thể sẽ tập trung vào chủ đề bạn đã chọn.

Nhiều chương trình sau đại học cũng nhấn mạnh kỹ năng nghiên cứu. Điều đó có thể bao gồm việc tìm hiểu nghiên cứu của người khác và thực hiện các nghiên cứu của riêng bạn. Thường có một yêu cầu lớn về bài nghiên cứu, hoặc luận văn hoặc luận án, ở cuối chương trình sau đại học.

Một số chương trình không liên quan đến các bài nghiên cứu mà thay vào đó, bạn sẽ tổng hợp các nghiên cứu của mình thông qua một dự án capstone. Bất kể bạn có loại dự án cuối cùng nào, bạn thường có thể thực hiện nó từ xa.

Kiếm được bằng cấp sau đại học có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo cao cấp. Trong một số lĩnh vực, nó cũng là một yêu cầu đối với các vai trò chuyên nghiệp.

Chương trình chứng chỉ trực tuyến

Chương trình chứng chỉ trực tuyến

Nếu bạn chưa sẵn sàng tham gia toàn bộ chương trình cấp bằng, bạn có thể đăng ký vào một chương trình chứng chỉ để thay thế. Để đạt được chứng chỉ thường yêu cầu một khóa học tập trung bao gồm các kỹ năng cơ bản hoặc một chủ đề cụ thể.

Các chứng chỉ có sẵn ở nhiều cấp độ học tập khác nhau, bao gồm:

 • Trước khi lấy bằng đại học
 • Giữa chương trình cử nhân và sau đại học
 • Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp

Một số chứng chỉ có thể đủ điều kiện cho bạn cho các công việc ở cấp độ đầu vào. Những người khác có thể giúp bạn được thăng chức hoặc tăng lương bằng cách thể hiện chuyên môn của bạn trong một lĩnh vực nhất định. Các tín chỉ kiếm được trong một chương trình chứng chỉ được công nhận sau này có thể chuyển sang một chương trình cấp bằng trực tuyến.

Làm thế nào để chọn một trường đại học trực tuyến

Chọn một trường Cao đẳng Trực tuyến

Nhận bằng trực tuyến đã từng là một hiện tượng khá hiếm. Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều chương trình trực tuyến có sẵn. Mặc dù có thể có nhiều lựa chọn, nhưng bạn có thể thấy mình phải vật lộn để thu hẹp lựa chọn.

Xem xét các đặc điểm sau đây có thể giúp bạn quyết định loại trường đại học trực tuyến phù hợp nhất với bạn.

 • Kiểm định khu vực : Chọn một trường có kiểm định khu vực là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một bằng cấp danh tiếng. Bằng cấp trực tuyến được công nhận trong khu vực thường có trọng lượng hơn với các nhà tuyển dụng và các trường cao đẳng khác. Ngoài sự công nhận của khu vực, bạn cũng có thể muốn tìm kiếm sự công nhận theo chương trình dành riêng cho lĩnh vực nghiên cứu của bạn nếu nó có sẵn.
 • Chi phí : Một số trường có chi phí hợp lý hơn những trường khác. Một trường học có chi phí thấp hơn vài trăm đô la cho mỗi giờ tín chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la về lâu dài. Hỗ trợ tài chính, như trợ cấp và học bổng, có thể giúp mang lại một ngôi trường đắt đỏ trong tầm tay của bạn.
 • Các chương trình cấp bằng hiện có: Không phải mọi trường đại học đều cung cấp mọi ngành học, vì vậy bạn có thể phải tìm kiếm một trường cung cấp bằng cấp mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem các tùy chọn chuyên môn hóa. Nâng cao các nghiên cứu của bạn về một khía cạnh cụ thể trong lĩnh vực của bạn có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của mình.
 • Yêu cầu ghi danh : Nếu bạn muốn nhanh chóng vượt qua trường học, thì bạn có thể tham gia vào thị trường cho một chương trình toàn thời gian. Nếu khả năng học tập của bạn bị hạn chế, thì bạn có thể thích tìm một trường học cho phép bạn dàn trải công việc của mình bằng cách chọn đăng ký bán thời gian.
 • Định dạng trực tuyến : Một số trường yêu cầu đăng nhập vào thời gian đã định, và những trường khác cung cấp tài liệu 24/7 và cho phép bạn thực hiện theo tốc độ của riêng mình. Có những chương trình hoàn toàn từ xa, một số yêu cầu một vài nơi ở trong khuôn viên trường, và một số là sự kết hợp giữa các khóa học trong khuôn viên trường và các khóa học từ xa.
 • Hỗ trợ sinh viên : Theo học tại một trường đại học trực tuyến khác với cuộc sống trong khuôn viên trường, vì vậy bạn có thể muốn có sự hỗ trợ của một trường chuyên đào tạo từ xa. Một số trường cao đẳng cung cấp các dịch vụ trực tuyến đặc biệt, chẳng hạn như các khóa học giới thiệu, hỗ trợ học tập, tài nguyên thư viện và các tổ chức sinh viên.
Xem thêm:  AP English Language and Composition có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Bạn có thể coi trọng một số đặc điểm này hơn những đặc điểm khác. Tìm ra điều gì quan trọng nhất đối với bạn có thể giúp hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn.

Ưu và nhược điểm của Cao đẳng Trực tuyến

Đối với nhiều sinh viên, nghiên cứu trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời với tiềm năng thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ. Điều đó không có nghĩa là trường học trực tuyến là tốt nhất cho tất cả mọi người. Một số sinh viên có thể thích các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trước khi bạn đăng ký vào các trường đại học trực tuyến, bạn có thể tự làm quen với những ưu và nhược điểm của hình thức đào tạo từ xa.

Ưu điểm của các chương trình cấp bằng trực tuyến:

 • Tiết kiệm tài chính : Mặc dù các trường học trực tuyến không phải lúc nào cũng rẻ hơn cho mỗi giờ tín dụng, nhưng việc không phải trả tiền ăn ở có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Sử dụng sách điện tử thường là một lợi ích tiết kiệm khác của các chương trình trực tuyến.
 • Linh hoạt và dễ tiếp cận : Nếu bạn có gia đình hoặc công việc toàn thời gian, bạn có thể đánh giá cao việc có thể tiếp cận bài tập ở trường bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào phù hợp với lịch trình của bạn.
 • Phát triển cá nhân : Thành công trong trường học trực tuyến thường đòi hỏi học sinh phải thắt dây an toàn và đi theo những gì họ muốn. Đó có thể là chất xúc tác cho sự trưởng thành và phát triển cá nhân, vượt ra ngoài mục tiêu học tập của bạn.
 • Bí quyết công nghệ : Điều hướng các nền tảng trực tuyến và học cách hoàn thành bài tập bằng kỹ thuật số có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng công nghệ cho lực lượng lao động ngày nay.
 • Mạng lưới toàn cầu : Nếu bạn có ý định làm quen với sinh viên và giảng viên, bạn có thể xây dựng kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Nhược điểm của các lớp học đại học trực tuyến:

 • Cảm thấy đơn độc : Học từ xa thường không tạo ra cảm giác thân thiết tự động với các sinh viên khác. Nếu không thể nhìn thấy nét mặt của người khác, bạn có thể cho rằng mình là người duy nhất đang đấu tranh với một chủ đề cụ thể.
 • Thiếu không gian học tập : Khuôn viên trường đại học thường có vô số không gian riêng để bạn có thể trốn học và học tập. Trong quá trình học trực tuyến, bạn có thể gặp khó khăn hơn trong việc tạo ra một khu vực học tập yên tĩnh, không bị gián đoạn.
 • Tổ chức và kỷ luật tự giác : Theo học đại học trực tuyến đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm về việc học và quản lý thời gian của mình. Nếu bạn không phát triển các hệ thống hiệu quả, bạn có thể bị tụt lại phía sau.
 • Thời gian cam kết :
  Trong một lớp học, phần lớn giao tiếp được nói. Các khóa học trực tuyến thay thế điều đó bằng đọc và đánh máy, cả hai đều có thể đòi hỏi nhiều thời gian hơn trong ngày của bạn.
 • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống : Khi bài tập ở trường luôn trong tầm tay bạn, bạn có thể cảm thấy khó khăn để nghỉ ngơi. Liên tục đăng ký với các lớp học của bạn có thể gây cản trở cho các mối quan hệ của bạn.

Phân tích những ưu và nhược điểm này có thể giúp bạn xác định liệu các nghiên cứu trực tuyến có phù hợp với bạn hay không.

Yêu cầu nhập học cho các trường Cao đẳng và Đại học

Yêu cầu nhập học cho các trường cao đẳng

Các yêu cầu tuyển sinh khác nhau giữa các trường, nhưng có một số yêu cầu thường được yêu cầu bởi các chương trình cấp bằng.

Yêu cầu tuyển sinh đại học điển hình

Trải nghiệm đại học của bạn có thể sẽ bắt đầu với quá trình đăng ký để xác định xem bạn có chuẩn bị cho đại học và là ứng cử viên tốt cho chương trình hay không.

Để tham gia chương trình cử nhân, đơn đăng ký đại học trực tuyến của bạn có thể cần bao gồm:

 • Điểm ACT hoặc SAT (nếu được yêu cầu)
 • Đơn đăng ký đã hoàn thành
 • Học bạ cấp 3
 • Bài luận cá nhân

Các yêu cầu khác nhau giữa các trường đại học này sang trường cao đẳng tiếp theo, vì vậy sẽ có lợi nếu bạn xem xét cẩn thận tất cả các bước đăng ký trước khi gửi tài liệu của mình.

Yêu cầu tuyển sinh trường đại học điển hình

Tuyển sinh trường sau đại học điển hình

Một số trường sau đại học có không gian hạn chế trong các chương trình của họ, vì vậy một ứng dụng mạnh mẽ có thể cải thiện cơ hội nhập học của bạn.

Các ứng dụng sau đại học cho các trường cao đẳng trực tuyến thường cần bao gồm:

 • Đơn đăng ký đã hoàn thành
 • Điểm GRE hoặc GMAT (nếu được yêu cầu)
 • Tài liệu tham khảo chuyên môn hoặc học thuật
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bảng điểm đại học

Một số chương trình sau đại học cũng yêu cầu quá trình phỏng vấn.

Công nhận

Các trường cao đẳng theo đuổi sự công nhận để chứng minh rằng họ đáng tin cậy. Khi bạn chuyển tín chỉ sang trường khác hoặc xin việc, bằng cấp được công nhận thường có giá trị hơn bằng không được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ giám sát những người kiểm định.

Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận trên toàn quốc

Chứng nhận quốc gia được trao cho các trường nằm trong một danh mục cụ thể. Ví dụ bao gồm người kiểm định cho các chương trình dạy nghề, trung tâm đào tạo kỹ thuật và trường tôn giáo. Mặc dù công nhận quốc gia phù hợp với các tiêu chuẩn để nhận hỗ trợ tài chính liên bang, nhưng nó không được tôn trọng rộng rãi như công nhận khu vực.

Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận theo khu vực

Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận theo khu vực

Hình thức kiểm định nghiêm ngặt và được tôn trọng nhất là khu vực. Các cơ quan cấp chứng nhận khu vực coi việc học thuật là ưu tiên hàng đầu.

Một số trường cao đẳng tổ chức cả kiểm định khu vực và quốc gia. Ví dụ: một trường đại học có thể được công nhận khu vực từ Ủy ban Giáo dục Đại học và công nhận quốc gia từ Hội đồng Đào tạo & Giáo dục Từ xa.

Chi phí Cao đẳng Trực tuyến

Chi phí Cao đẳng Trực tuyến

Học phí đại học khác nhau, nhưng có một số yếu tố thường ảnh hưởng đến chi phí.

Học phí trong bang so với ngoài bang

Tại các trường cao đẳng tư thục, sinh viên thường phải trả một mức như nhau cho dù họ cư trú ở đâu. Các trường cao đẳng công lập thường xử lý việc này theo cách khác.

Vì các trường đại học công lập được tài trợ một phần bởi thuế, cư dân trong tiểu bang có thể được giảm học phí. Quyền lợi này thường áp dụng cho sinh viên trực tuyến cũng như sinh viên trong khuôn viên trường. Sinh viên ngoài tiểu bang đôi khi đủ điều kiện để tiết kiệm. Ví dụ, một số trường đại học trực tuyến của tiểu bang cung cấp mức học phí trong tiểu bang cho tất cả sinh viên.

Trực tuyến so với Chi phí trên khuôn viên trường

Trực tuyến so với Chi phí trên khuôn viên trường

Có thể bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách đi học trực tuyến, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đảm bảo. Khi so sánh đại học trực tuyến và đại học truyền thống , các trường cao đẳng trực tuyến thường có chi phí cho mỗi giờ tín chỉ thấp hơn so với các tổ chức tư nhân có cơ sở truyền thống.

Mặt khác, học phí trực tuyến có thể tương đương hoặc đắt hơn nhiều trường đại học công lập. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đi học trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí nhà ở. Đăng nhập trực tuyến cũng có thể rẻ hơn so với đi đến trường.

Làm thế nào để thanh toán cho trường đại học trực tuyến

Làm thế nào để thanh toán cho trường đại học trực tuyến

Tìm trường đại học không mất phí đăng ký chỉ là một bước để có được nền giáo dục chi phí thấp. Bạn cũng có thể cần được hỗ trợ tài chính.

Đơn Xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) là bước đầu tiên để tìm hiểu về khả năng đủ điều kiện nhận trợ giúp của chính phủ. Hỗ trợ sinh viên của bạn có thể ở dạng trợ cấp hoặc cho vay của tiểu bang và liên bang.

Học bổng cũng có thể giúp tài trợ cho việc đi học của bạn. Chúng thường được trao tặng dựa trên thành tích. Học bổng tương tự như học bổng nhưng có thể trang trải thêm chi phí giáo dục. Bạn có thể nhận được học bổng và nghiên cứu sinh thông qua trường đại học của bạn hoặc một tổ chức bên ngoài.

Một số người sử dụng lao động đóng góp vào chi phí đại học. Bạn có thể gặp may mắn nhất với cách tiếp cận này nếu việc học của bạn sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho công ty.

Xem thêm:  Module là gì? Ý nghĩa trong các lĩnh vực phổ biến [2023]

Có thể miễn lệ phí nộp đơn đại học không?

Có, có những trường đại học có đơn đăng ký miễn phí cho những sinh viên có thể chứng minh được nhu cầu tài chính. Những người khác cung cấp các ứng dụng miễn phí cho những người đã phục vụ trong quân đội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có thể có các bước bạn có thể thực hiện để được miễn lệ phí. Ví dụ, một số tổ chức cung cấp lợi ích này như một phần thưởng cho chuyến tham quan khuôn viên của họ. Tại các trường khác, chỉ cần nộp một ứng dụng kỹ thuật số thay vì một tờ giấy có thể đủ điều kiện để bạn đủ điều kiện.

Các khoản phí khác có thể được miễn

Ngoài việc tìm kiếm các trường đại học miễn phí đăng ký, bạn cũng có thể xem về việc được miễn phí cho Hồ sơ CSS. Bạn có thể cần biểu mẫu này để đăng ký các học bổng khác nhau.

Một số trường yêu cầu điểm SAT cho tuyển sinh đại học hoặc điểm GRE cho tuyển sinh sau đại học. Bạn có thể đủ điều kiện để tham gia kỳ thi SAT miễn phí hoặc đăng ký GRE với mức phí giảm.

Một số trường cao đẳng thậm chí còn đài thọ chi phí tham quan khuôn viên trường, chẳng hạn như phương tiện đi lại và nhà ở, cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Làm cách nào để Đăng ký Cao đẳng Trực tuyến?

Đăng ký Cao đẳng Trực tuyến

Giữ cho quá trình tuyển sinh đại học có thể quản lý được bằng cách thực hiện từng bước.

Đây là cách nó có thể áp dụng cho bạn:

 1. Nộp hồ sơ, ưu tiên các trường miễn phí nộp hồ sơ.
 2. Sau khi nhận được xác nhận rằng bạn đã được chấp nhận, hãy đưa ra quyết định cuối cùng về nơi tham dự.
 3. Hoàn tất quá trình đăng ký và thanh toán học phí đầu tiên của bạn.
 4. Kiểm tra xem bạn có cần nâng cấp máy tính, thiết bị ngoại vi hoặc phần mềm của mình hay không.
 5. Tham khảo danh mục khóa học để kiểm tra lịch trình cho học kỳ hiện tại và đăng ký các lớp học.

Bạn có thể liên hệ với cố vấn tuyển sinh hoặc cố vấn học tập nếu bạn cần trợ giúp bất cứ lúc nào trong quá trình này.

Các trường cao đẳng trực tuyến có chấp nhận bất kỳ ai không?

nộp đơn vào đại học

Một số trường cao đẳng trực tuyến có uy tín nhất có chính sách tuyển sinh rất nghiêm ngặt và chỉ chấp nhận một phần nhỏ sinh viên nộp đơn. Cũng giống như nhiều chương trình trong khuôn viên trường, điểm tốt và các đặc điểm ấn tượng khác có thể giúp bạn tăng cơ hội được nhận vào các trường như vậy.

Các chương trình trực tuyến khác chấp nhận bất kỳ ai đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh của họ, chẳng hạn như có bằng tốt nghiệp trung học. Các trường cao đẳng cộng đồng và trường vì lợi nhuận là những ví dụ về các tổ chức thường có chính sách tuyển sinh như vậy.

Phí nộp hồ sơ đại học là bao nhiêu?

Phí đăng ký đại học

Chi phí nộp đơn vào đại học có thể khác nhau rất nhiều giữa các trường. Có một số trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu được công nhận không tính phí đăng ký và không bao giờ tính phí xét duyệt hồ sơ.

Mặc dù vậy, hầu hết các trường đều thu một khoản phí. Trung bình, chi phí ứng dụng thường dao động từ $ 40 đến $ 60. Tất nhiên, một số trường cao đẳng tính phí cao hơn. Lệ phí nộp đơn 75 đô la không phải là chưa từng thấy, và thậm chí có những trường có học phí từ 100 đô la trở lên.

Nếu lệ phí nộp đơn đại học dường như nằm ngoài khả năng của bạn, bạn có thể hỏi về khả năng đủ điều kiện để được miễn lệ phí.

Các Trường Không Cung Cấp Phí Ứng Dụng Có Phổ Biến Không?

Không, lệ phí đăng ký là tiêu chuẩn khá phổ biến trong thế giới giáo dục đại học. Số tiền này giúp các trường chi trả cho lao động chân tay liên quan đến việc xử lý đơn đăng ký. Phí cũng có thể ngăn những người không cam kết gửi các ứng dụng mà họ không có ý định theo dõi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tất nhiên, có một số trường không có lệ phí nộp đơn. Điều đó có thể làm cho quá trình tuyển sinh trở nên công bằng hơn hoặc khuyến khích nhiều người nộp đơn hơn. Ngoài ra, những sinh viên gặp khó khăn về tài chính có thể đủ điều kiện để được miễn học phí.

Chính sách tuyển sinh mở là gì?

Các trường cao đẳng có chính sách tuyển sinh cởi mở chấp nhận tất cả các sinh viên đáp ứng các yêu cầu tối thiểu. Ví dụ, bất kỳ ứng viên nào có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED đều có thể được cấp một suất.

Bạn có thể tìm thấy cơ hội nhập học rộng mở tại hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng và một số trường đại học tiểu bang. Điều này khác với các trường cao đẳng tuyển sinh cuốn chiếu. Có chính sách tuyển sinh luân phiên có nghĩa là một trường cao đẳng sẽ đánh giá các đơn đăng ký khi chúng đến và nhận sinh viên trong suốt cả năm.

Làm thế nào đáng tin cậy là bằng cấp trực tuyến?

Độ tin cậy của bằng cấp trực tuyến

Miễn là bạn chọn một tổ chức được công nhận, bằng cấp trực tuyến của bạn có thể được tôn trọng như bằng được kiếm được trong khuôn viên trường. Khi ngày càng có nhiều người theo học kỹ thuật số, bằng cấp trực tuyến ngày càng trở thành xu hướng phổ biến. Thêm vào đó, một số nhà tuyển dụng đánh giá cao giá trị mà môi trường trực tuyến mang lại cho việc học tập của sinh viên.

Đối với nhiều người, hoàn thành bằng cấp từ xa là một dấu hiệu cho thấy ai đó có kỷ luật tự giác, tính tổ chức và hiểu biết sâu sắc về công nghệ. Những đặc điểm đó được đánh giá cao trong lực lượng lao động. Ngoài ra, bằng tốt nghiệp của bạn có thể sẽ không chỉ ra rằng bằng cấp của bạn đến từ việc học trực tuyến. Các nhà tuyển dụng trong tương lai có thể không bao giờ biết bạn đã nhận được bằng cấp của mình như thế nào.

Bằng cấp trực tuyến có giá trị không?

Các chương trình cấp bằng trực tuyến

Vâng, một bằng cấp trực tuyến là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Thông qua việc học trực tuyến, bạn có thể đạt được mục tiêu nâng cao trình độ học vấn hoặc trở thành một sinh viên tốt nghiệp đại học.

Các chương trình trực tuyến cũng có thể giúp bạn học cách điều hướng các nền tảng kỹ thuật số, đây là một kỹ năng với các ứng dụng trong thế giới thực. Các lớp học đại học có thể giúp cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn và mang lại sự đảm bảo việc làm tốt hơn. Theo Cục Thống kê Lao động , tỷ lệ thất nghiệp giảm khi trình độ học vấn tăng lên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tỷ lệ thất nghiệp là 3,7% đối với những người tốt nghiệp trung học nhưng 2,2% đối với những người có bằng cử nhân. Đối với những người có bằng tiến sĩ, tỷ lệ này chỉ là 1,1%.

Cao đẳng trực tuyến không có phí đăng ký nhập học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp và không có lệ phí đăng ký khi nhập học.

Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ cho phép ứng viên đăng ký trực tuyến cho bất kỳ bằng cấp nào. Ứng dụng này thường mất tới 15 phút để hoàn thành.

Sau khi tất cả các tài liệu nhập học đã được nộp, ứng viên sẽ được liên hệ với một đại diện tuyển sinh để theo dõi. Không cần lệ phí nhập học trừ khi ứng viên đăng ký học tiến sĩ.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brescia

Khuôn viên Đại học Brescia

Ứng viên của Đại học Brescia có thể nộp đơn trực tuyến mà không phải trả phí đăng ký.

Trường có các quy trình và hình thức nộp đơn khác nhau cho các ứng viên tùy thuộc vào việc họ là sinh viên mới nhập học lần đầu, sinh viên không truyền thống, sinh viên chuyển trường hay sinh viên trực tuyến. Ứng viên vẫn đang học trung học phải nộp học bạ trung học chính thức và điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Brescia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Chadron State College

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Chadron

Chadron State College cho phép ứng viên đăng ký trực tuyến miễn phí. Bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT phải được nộp khi nộp đơn. Các ứng viên chưa học tại một cơ sở giáo dục sau trung học cũng phải hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp. Ứng viên có 12 tín chỉ đại học trở lên có thể đăng ký như sinh viên chuyển tiếp.

Chadron State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp một đơn đăng ký trực tuyến thường có thể được hoàn thành trong 15 phút.

Xem thêm:  Ivy League là gì?

Trường cung cấp dịch vụ nhập học mở, có nghĩa là không có yêu cầu về điểm thi hoặc điểm trung bình. Một cuộc gặp với cố vấn tuyển sinh có thể được tổ chức trong khuôn viên trường hoặc thông qua một cuộc gọi điện thoại. Phải nộp bằng chứng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương khi nộp đơn.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dallas Baptist

Khuôn viên Đại học Dallas Baptist

Đại học Dallas Baptist cho phép ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến miễn phí. Học bạ trung học phổ thông với điểm trung bình và ngày tốt nghiệp và bất kỳ bảng điểm nào từ các cơ sở sau trung học đã theo học phải được nộp. Điểm ACT, SAT hoặc CLT phải được nộp để nhận học bổng dựa trên thành tích.

Đại học Dallas Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon có các lớp học trực tuyến khai giảng hàng tuần, cho phép nhập học quanh năm. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến miễn phí. Trong vòng 24 giờ kể từ khi trường nhận được bảng điểm chính thức từ các trường đã theo học trước đó, Đại học Grand Canyon sẽ gửi cho ứng viên chi phí ước tính, ngày khai giảng và ngày tốt nghiệp.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan cung cấp dịch vụ nhập học cuốn chiếu, cho phép ứng viên được chấp nhận vào một chương trình bất cứ lúc nào.

Bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc các cơ sở giáo dục sau trung học đã học trước đây phải được nộp khi nộp đơn. Mặc dù không yêu cầu điểm kiểm tra bổ sung, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,6 trở lên. Quyết định nhập học thường được đưa ra trong vòng 3 tuần.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Johnson and Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson and Wales cho phép sinh viên đăng ký trực tuyến miễn phí. Học bạ trung học phổ thông phải được nộp khi nộp hồ sơ.

Nếu một sinh viên quan tâm đến việc chuyển đổi các tín chỉ từ một tổ chức đã học trước đó, thì bảng điểm cao đẳng hoặc đại học cũng phải được nộp. Mặc dù không bắt buộc, nhưng có thể nộp thêm điểm kiểm tra để bổ sung cho các ứng dụng.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học LeTourneau

Khuôn viên Đại học LeTourneau

Đại học LeTourneau cung cấp các ứng dụng trực tuyến, miễn phí cho sinh viên trong trường, trực tuyến và sau đại học, tín chỉ kép và sinh viên quốc tế. Điểm ACT, SAT hoặc CLT không bắt buộc nhưng có thể được nộp khi nộp đơn. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức và có điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

Đại học LeTourneau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Lindsey Wilson

khuôn viên trường đại học lindsey wilson

Cao đẳng Lindsey Wilson cho phép ứng viên nộp đơn trực tuyến hoặc qua đường bưu điện. Ứng viên phải nộp học bạ THPT và điểm thi chính thức khi nộp hồ sơ. Mặc dù không bắt buộc, ứng viên cũng có thể nộp các tài liệu bổ sung, chẳng hạn như sơ yếu lý lịch, cùng với đơn đăng ký của họ.

Cao đẳng Lindsey Wilson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Loyola – Chicago

Cơ sở Chicago của Đại học Loyola

Đại học Loyola — Chicago chấp nhận đơn đăng ký trực tuyến thông qua Ứng dụng chung và Liên minh ứng dụng thành công đại học. Học bạ trung học, thư giới thiệu, điểm SAT hoặc ACT và biểu mẫu hoạt động ngoại khóa hoặc sơ yếu lý lịch phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học Loyola Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Đại học Maryville cung cấp quy trình nhập học trực tuyến cho những ai quan tâm đến các chương trình trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên nhưng vẫn có thể được xem xét nếu họ không đáp ứng yêu cầu. Học bạ từ trường trung học và bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học nào khác đã từng theo học phải được nộp. Điểm SAT hoặc ACT cũng có thể được nộp nhưng không bắt buộc.

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học McKendree

Khuôn viên Đại học Mckendree

Đại học McKendree cung cấp các ứng dụng trực tuyến thông qua trang web của họ, Ứng dụng chung, và các bản sao đã nộp. Không có lệ phí ứng dụng được yêu cầu khi đăng ký trên trang web của họ. Điểm SAT hoặc ACT và thư giới thiệu có thể được nộp và có thể hoàn thành một cuộc phỏng vấn nhưng không bắt buộc phải được xem xét.

Đại học McKendree được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công nghệ Michigan

Khuôn viên Đại học Công nghệ Michigan

Đại học Công nghệ Michigan cho phép sinh viên đại học tương lai đăng ký trực tuyến miễn phí. Học bạ trung học chính thức và điểm SAT hoặc ACT phải được nộp cho trường. Thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch và các tài liệu bổ sung khác cũng có thể được nộp nhưng không bắt buộc.

Michigan Tech được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Norwich

Khuôn viên Đại học Norwich

Đại học Norwich cho phép sinh viên tương lai đăng ký thông qua Ứng dụng chung hoặc mẫu đơn đăng ký trực tuyến của riêng họ.

Học bạ trung học phải được nộp cho chương trình. Để đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có 4 năm toán và tiếng Anh. Ứng viên cũng có thể chọn nộp hồ sơ, bài luận nhập học, thư giới thiệu hoặc điểm SAT.

Đại học Norwich được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Point Park

Khuôn viên Đại học Point Park

Đại học Point Park cho phép các ứng viên quan tâm đăng ký trực tuyến bằng Ứng dụng Chung hoặc Ứng dụng Tinh thần Tiên phong. Đơn đăng ký trực tuyến là miễn phí và có thể được hoàn thành bất kỳ lúc nào vì trường cung cấp dịch vụ nhập học cuốn chiếu. Đơn xin học cũng bao gồm đơn xin học bổng.

Đại học Point Park được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cho phép sinh viên tương lai nộp đơn trực tuyến. Các nhân viên tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng trợ giúp các ứng viên trong quá trình nộp đơn.

Học bạ từ các cơ sở giáo dục sau trung học và trung học phổ thông đã học trước đây phải được nộp. Không yêu cầu phí đăng ký đối với sinh viên đại học hoặc sinh viên sau đại học trực tuyến tương lai sống ở Hoa Kỳ.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Dayton

Khuôn viên Đại học Dayton

Đại học Dayton cung cấp ba cách để gửi đơn đăng ký: sử dụng Ứng dụng UD, Ứng dụng chung hoặc Ứng dụng liên minh. Quá trình nộp hồ sơ vào trường hoàn toàn miễn phí. Một bài luận nhập học và học bạ trung học chính thức phải được nộp khi nộp đơn. Điểm ACT hoặc SAT cũng có thể được nộp nhưng không bắt buộc.

Đại học Dayton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Scranton

Khuôn viên Đại học Scranton

Đại học Scranton cho phép sinh viên quan tâm đăng ký miễn phí thông qua Ứng dụng chung. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3,4 trở lên.

Điểm SAT hoặc ACT phải được nộp cho trường, trong đó điểm SAT lấy điểm môn toán và điểm tốt nhất. Thư giới thiệu và danh sách các hoạt động ngoại khóa cũng có thể được nộp nhưng không bắt buộc.

Đại học Scranton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học St. Francis

Khuôn viên Đại học St Francis

Đại học St. Francis chấp nhận đơn đăng ký thông qua Ứng dụng chung hoặc biểu mẫu trực tuyến của trường. Học bạ trung học và điểm SAT hoặc ACT phải được nộp cùng đơn đăng ký. Để đủ điều kiện vào trường, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên hoặc nộp bài luận tuyển sinh.

Đại học St. Francis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đăng ký vào các trường Cao đẳng Trực tuyến

Đăng ký vào các trường Cao đẳng Trực tuyến

Được học nhiều hơn không phải chỉ là một giấc mơ. Nhiều người biến tham vọng này thành hiện thực với các lớp học đại học trực tuyến .

Có rất nhiều chương trình trực tuyến cung cấp các cách linh hoạt để kiếm được bằng cấp xung quanh lịch trình bận rộn. Vào đại học thường bắt đầu với quá trình nộp đơn. Có một số bước liên quan, nhưng bạn có thể thực hiện từng bước một.

Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy tìm các trường đại học cho phép bạn đăng ký trực tuyến. Các trường được công nhận không tính phí đăng ký cũng có lợi. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng đăng ký vào các trường đại học trực tuyến và nâng cao trình độ học vấn của mình, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các khóa học đại học trực tuyến ngay hôm nay.

APPLY 1
Biểu trưng Mydegreeguide