Cuộc sống Hy Lạp có đáng giá không?

  • Tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài.
  • Nhiều hội huynh đệ và tổ chức từ thiện cung cấp hỗ trợ học tập và cơ hội lãnh đạo.
  • Cuộc sống của người Hy Lạp đòi hỏi một cam kết thời gian đáng kể trong suốt cả năm.
  • Một số tổ chức Hy Lạp có tiền sử về các hành vi có hại liên quan đến rượu hoặc bia.

Nhiều sinh viên năm nhất vào đại học đã quyết định muốn tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh. Ngoài ra, một số sinh viên có thể đang xem xét cuộc sống Hy Lạp, nhưng đang tự hỏi liệu nó có thực sự đáng giá hay không, hoặc cảnh giác với những định kiến tiêu cực liên quan đến nó.

Có rất nhiều lợi ích khi tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh. Cuộc sống ở Hy Lạp là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, có được kỹ năng lãnh đạo và xây dựng mối quan hệ lâu dài – và sau đó còn có tất cả các bữa tiệc và sự kiện mà bạn sẽ tham dự.

Ngược lại, các hội huynh đệ và hội từ thiện đòi hỏi hội phí thành viên cao và cam kết thời gian đáng kể về các sự kiện xã hội và từ thiện. Hơn nữa, các hội huynh đệ và hội nữ sinh thường liên quan đến tình blog/college-hazing/”>trạng ham mê và lạm dụng rượu ; đây là cách răn đe phổ biến đối với nhiều học sinh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về việc học tiếng Hy Lạp và liệu có nên tham gia vào một trong những tổ chức này hay không.

Cuộc sống Hy Lạp là gì?

Được gọi chung là “cuộc sống Hy Lạp”, các hội huynh đệ và hội nữ sinh là các tổ chức đại học dựa trên giá trị chủ yếu được liên kết với blog/difference-between-college-and-university/”>các trường cao đẳng và đại học . Về cốt lõi, họ cung cấp hỗ trợ học tập và giúp sinh viên đại học trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và lãnh đạo.

Nhiều hội huynh đệ và hội nữ sinh là các tổ chức quốc gia, với các chi hội ở hàng trăm cơ sở trên khắp đất nước, trong khi những tổ chức khác dành riêng cho khuôn viên trường. Các thành viên của hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh thường chia sẻ sở thích chung và hỗ trợ nhau trong hành trình học đại học và cao hơn nữa.

Về cốt lõi, các hội huynh đệ và tổ chức từ thiện cung cấp hỗ trợ học tập và giúp sinh viên đại học trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và lãnh đạo.

Kể từ khi thành lập vào cuối những năm 1700, các tổ chức Hy Lạp đã phải đối mặt với sự công bằng của những người chỉ trích. Giữa các vụ bê bối uống rượu và say xỉn, nhiều tổ chức truyền thống của Hy Lạp đã bị tổn hại danh tiếng bởi những vụ việc vô trách nhiệm – và nguy hiểm -.

Trong khi hầu hết các tổ chức Hy Lạp duy trì các quy tắc chống lại những hành vi này, thực tế là tình trạng ghét bỏ vẫn còn phổ biến trong nhiều trường đại học. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận bất kỳ chương nào bạn muốn tham gia.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Kinesiology trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

Lợi ích của các hội và tổ chức từ thiện

Hỗ trợ học tập

Một trong những khía cạnh ít được biết đến của việc tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh là sự hỗ trợ học tập mà các thành viên nhận được. Nhiều tổ chức thực sự cung cấp một loạt các nguồn tài nguyên học thuật, chẳng hạn như trợ giảng trực tiếp, hồ sơ nghiên cứu và các môn học từ các lớp học phổ biến. Một số chi hội của trường cũng có các yêu cầu về điểm trung bình mà các thành viên phải tuân thủ.

Do các nguồn lực và yêu cầu này, các thành viên của một hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh có nhiều khả năng tốt nghiệp hơn các đồng nghiệp không phải là người Hy Lạp của họ. Vì vậy, trong khi bạn có thể cho rằng cuộc sống của người Hy Lạp là tất cả về tiệc tùng và các sự kiện xã hội, các hội huynh đệ và hội nữ sinh thường nhấn mạnh vào sự thành công trong học tập.

Đời sống xã hội

Có lẽ lợi ích được biết đến nhiều nhất trong cuộc sống của người Hy Lạp là khả năng xây dựng kết nối tức thì và tạo ra tình bạn lâu dài. Nhiều sinh viên phải vật lộn trong những năm đầu đại học để gặp gỡ những người mới và tìm kiếm một vòng kết nối xã hội, nhưng các hội đoàn thể và hiệp hội giúp thúc đẩy những mối quan hệ khăng khít này ngay lập tức.

Là một thành viên của hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh, bạn sẽ có lợi ích khi phát triển các kỹ năng xã hội và lãnh đạo của mình ngay từ khi còn học đại học. Thông qua các sự kiện của chương và các hoạt động tình nguyện, cũng như chỉ cần dành thời gian với các thành viên của chương, bạn có thể học hỏi từ những người xung quanh và tham gia vào các sự kiện xã hội khác nhau.

Kết nối mạng

Bạn có thể đã nghe nói rằng tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh giúp tăng cơ hội thành công sau khi tốt nghiệp. Và nói chung, đó là sự thật. Khi bạn trở thành thành viên của hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh, bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ.

Trên toàn quốc, các hội huynh đệ và tổ chức từ thiện tự hào có khoảng 750.000 thành viên đại học và hơn 9 triệu cựu sinh viên. Điều này có nghĩa là 4-5% dân số trưởng thành ở Mỹ thuộc một tổ chức liên kết với Hy Lạp.

Lợi ích của mạng lưới càng được thể hiện rõ ràng hơn khi bạn xem xét số liệu thống kê sau do The Fraternity Advisor cung cấp: Khoảng 85% giám đốc điều hành của Fortune 500 và 76% tất cả thành viên của Quốc hội thuộc về tình huynh đệ. Thông tin này làm nổi bật giá trị của những kết nối cựu sinh viên này khi đến thời điểm đảm bảo các cuộc phỏng vấn và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp đại học.

Từ thiện

Một phần quan trọng trong cuộc sống của Hy Lạp là những đóng góp và hoạt động từ thiện mà các thành viên ủng hộ. Nhiều chương tập trung nhiều vào blog/federal-service-programs-college-student-volunteer/”>các dự án phục vụ cộng đồng và gây quỹ, thường gây quỹ hàng nghìn đô la mỗi năm cho các tổ chức từ thiện và các nhóm trong cộng đồng xung quanh.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Nghiên cứu Pháp lý Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Ở cấp độ cá nhân, những sự kiện này mang lại cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm tình nguyện và tham gia vào các cơ hội lãnh đạo. Nhiều chương có vị trí lãnh đạo cho các thành viên tham gia nhiều vào việc lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện dịch vụ. features/best-party-schools/”>Tiệc tùng là yếu tố quan trọng trong cuộc sống của người Hy Lạp, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị dành thời gian và năng lượng cho công việc tình nguyện và phục vụ.

Các yếu tố khác cần xem xét trước khi đi tiếng Hy Lạp

Phí tổn

Không có gì bí mật khi cuộc sống của người Hy Lạp có thể đắt đỏ. Giữa trang phục Hy Lạp, com-lê và váy cho các sự kiện xã hội và bảng ghim thành viên, bạn có thể mong đợi các khoản chi phí sẽ tăng lên trong suốt cả năm, ngoài các khoản phí theo chương.

Chi phí tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh thay đổi đáng kể tùy theo trường học và chương. Một số tổ chức Hy Lạp cung cấp các kế hoạch về nhà ở và bữa ăn, với chi phí thường tương đương với chi phí ăn ở của trường đại học – và đôi khi còn rẻ hơn.

Ví dụ, tại Đại học Nam Carolina, chi phí nhà ở trung bình cho một hội huynh đệ hoặc thành viên nữ từ thiện dao động từ $ 2,560- $ 3,650 mỗi học kỳ cho năm học 2018-19. Các kế hoạch bữa ăn dao động từ $ 1.200- $ 2.050. Khi so sánh với chi phí ăn ở của UofSC, nhiều thành viên cuộc sống ở Hy Lạp thực sự tiết kiệm tiền cho các kế hoạch ăn uống và nhà ở của họ.

Ngoài ra, không phải tất cả các tổ chức Hy Lạp đều cung cấp các gói nhà ở và bữa ăn – một số chỉ tính phí theo học kỳ. Tại UofSC, lệ phí thành viên trung bình cho một hội huynh đệ hoặc thành viên hội từ thiện dao động từ $ 275 đến $ 1,000 mỗi học kỳ trong năm học 2018-19. Tuy nhiên, trong vòng bốn năm, các chi phí thành viên này có thể bắt đầu tăng lên.

Nguy cơ Hazing

Hiện tại, tất cả ngoại trừ sáu bang đều có luật chống hazing và hầu như mọi trường đại học và cao đẳng đều cấm các hoạt động hazing có hại. Thật không may, nó vẫn khá phổ biến. Mặc dù đã có nhiều báo cáo về các vụ việc liên quan đến tình trạng cuồng dâm trong các tổ chức nữ sinh trong những năm gần đây, nhưng thực tế này blog/college-hazing/”>phổ biến hơn nhiều trong các hội anh em .

Chỉ riêng từ năm 2007 đến năm 2017, hơn 40 sinh viên nam đã chết vì các sự kiện liên quan đến hazing. Ngoài ra, vào năm 2019, đã có bốn trường hợp tử vong liên quan đến hams trong vòng một tháng. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là những sự cố được ghi lại. Nhiều trường hợp khác của việc treo cổ có thể không được báo cáo.

Vì vậy, tất cả điều này có nghĩa là gì? Bất chấp những nỗ lực đã được thực hiện trong những năm qua để cấm tình trạng ồn ào , nó vẫn là một vấn đề trong nhiều khuôn viên trường đại học. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải nghiên cứu từng tổ chức mà bạn đang xem xét để xem liệu tổ chức đó có nổi tiếng là ghét những lời cam kết hay không.

Cam kết thời gian

Không phải mọi sinh viên đều có đủ khả năng để đáp ứng các cam kết của cuộc sống Hy Lạp. Trong quá trình cam kết, có thể kéo dài 6-10 tuần, bạn có thể dành tất cả thời gian rảnh để tham gia các cuộc họp và sự kiện. Sau khi cam kết kết thúc, bạn sẽ được yêu cầu tham gia các cuộc họp nhà, các sự kiện của chương và các cuộc gây quỹ trong suốt cả năm.

Xem thêm:  10 tài nguyên để dạy con bạn lập mã

Cam kết về thời gian bẩm sinh không phải là một khía cạnh tiêu cực của cuộc sống Hy Lạp, nhưng nếu bạn định làm một công việc bán thời gian hoặc vật lộn với việc quản lý thời gian, thì bạn có thể cảm thấy khó hoàn thành nghĩa vụ nữ sinh hoặc tình huynh đệ của mình.

Cách sống

Một số hội huynh đệ và hội nữ sinh tổ chức tiệc tùng vào mỗi cuối tuần, trong khi những hội khác có thể chỉ tổ chức một vài sự kiện trong năm. Tiệc tùng có thể là một nét hấp dẫn trong cuộc sống của người Hy Lạp, nhưng nếu bạn cần thời gian để thư giãn hoặc học tập vào cuối tuần, lối sống này có thể khiến bạn choáng ngợp.

Hơn nữa, một số chương có sự sắp xếp nhà ở ít lý tưởng hơn. Các tổ chức lớn hơn cung cấp nhà ở có thể có hơn 100 người sống trong một ngôi nhà, có nghĩa là bạn có thể ở chung phòng với năm người trở lên. Như bạn có thể tưởng tượng, những ngôi nhà này có xu hướng khá bẩn và thường ở như vậy suốt năm.

Nếu bạn khó ngủ hoặc cần không gian cho bản thân, những khía cạnh này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả học tập và sức khỏe tinh thần của bạn. Với ý nghĩ này, hãy đảm bảo rằng bạn biết về lối sống và sắp xếp nhà ở ở mỗi chương bạn đang xem xét để bạn biết mình đang tham gia vào điều gì.

Vậy cuộc sống của người Hy Lạp có đáng giá không?

Trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu về các hội huynh đệ hoặc tổ chức từ thiện tại các trường bạn đang xem xét. Một số cơ sở có cuộc sống Hy Lạp sôi động, với hàng ngàn sinh viên đại học tham gia. Ví dụ, hơn 35% dân số đại học tại Đại học Alabama – khoảng 11.000 sinh viên – thuộc một tổ chức Hy Lạp.

Ở các cơ sở khác, cuộc sống Hy Lạp không thịnh hành (hoặc thậm chí có thể không tồn tại). Tại các trường chỉ có một tỷ lệ nhỏ sinh viên đại học tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh, thường dễ dàng tìm thấy các hoạt động xã hội không liên quan đến đời sống Hy Lạp, và bản thân các trường có thể chịu trách nhiệm nhiều hơn trong việc lập kế hoạch các sự kiện cho sinh viên. Bạn không cần phải tham gia hội huynh đệ hay hội nữ sinh để có một cuộc sống xã hội năng động.

Phong cách sống của người Hy Lạp không dành cho tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc xem bạn muốn trải nghiệm đại học của mình trông như thế nào. Nếu bạn kín đáo hơn hoặc dự định có một lịch trình bận rộn, các nghĩa vụ của cuộc sống Hy Lạp có thể khiến bạn choáng ngợp. Tuy nhiên, nếu bạn hướng ngoại và bị thu hút bởi cảm giác thân thiết đi kèm với cuộc sống Hy Lạp, việc tham gia hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh có thể mang lại lợi ích cho thời gian của bạn ở trường đại học và hơn thế nữa.

Các trang liên quan

Icon Sports Wire / Icon Sportswire / Getty Images