2023 Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Kỹ thuật

bởi John Apalla

Bằng cử nhân trực tuyến về quản lý kỹ thuật là một bằng cấp tổng hợp giúp hợp nhất thế giới quản lý kinh doanh dưới phạm vi kỹ thuật.

Cử nhân trực tuyến về quản lý kỹ thuật

Bằng quản lý kỹ thuật có thể mở ra cho bạn cơ hội ở các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ năng quản lý học được thông qua chương trình cấp bằng này là chuyên biệt và tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật, vì vậy nếu bạn có niềm đam mê với cả hai, bằng cấp này có thể phù hợp với bạn.

Các bằng cử nhân trực tuyến về quản lý kỹ thuật

Các bằng cử nhân về Quản lý Kỹ thuật

Bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Kỹ thuật có thể là một con đường giáo dục bổ ích. Trong chương trình này, bạn sẽ được tiếp xúc với các khóa học giúp phát triển kỹ năng kỹ thuật và kiến thức chuyên môn của mình. Bạn cũng có thể phát triển kiến thức quản lý kinh doanh của mình, tham gia các lớp học về tài chính, kinh tế và các chiến lược và nguyên tắc lãnh đạo.

Một số chủ đề khóa học bạn có thể gặp phải bao gồm:

 • Quản trị kỹ thuật
 • Quản lý rủi ro
 • Quản lý dự án
 • Xác suất và thống kê cho kỹ thuật
 • Động lực hệ thống

Chương trình giảng dạy của bạn có thể sẽ bao gồm toán học và các khái niệm khoa học mạnh mẽ. Thông qua chương trình này, bạn có thể học các kỹ năng lãnh đạo cũng như kiến thức chuyên môn về các nguyên tắc kỹ thuật và lý thuyết quản lý trong ngành kỹ thuật. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các phần mềm kỹ thuật khác nhau và cách sử dụng nó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cử nhân này hợp nhất hai thế giới và để lại cho bạn vô số kiến thức mà bạn có thể mang theo vào các vị trí hành chính trong lĩnh vực STEM. Các nghề nghiệp phổ biến trong quản lý kỹ thuật bao gồm:

 • Quản lý dự án kỹ thuật
 • Quản lý xây dựng
 • Tổng giám đốc
 • Nhà phân tích hệ thống chi phí

Hầu hết các cá nhân nhận bằng cử nhân quản lý kỹ thuật cuối cùng sẽ làm việc tại các văn phòng thay vì tại chỗ. Điều này có thể được quan tâm đối với những người đang tìm kiếm một vai trò nghề nghiệp tập trung hơn vào kinh doanh.

Vì công việc được thực hiện ở những vị trí này có thể căng thẳng hoặc nhạy cảm về thời gian, nên việc sở hữu các kỹ năng tổ chức và tư duy phản biện rất có lợi.

Quản lý Kỹ thuật & Mức lương

Quản lý Kỹ thuật & Mức lương

Có nhiều con đường sự nghiệp mà bạn có thể theo đuổi sau khi lấy bằng Cử nhân về Quản lý Kỹ thuật. Theo Cục Thống kê Lao động , việc làm cho các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật dự kiến sẽ tăng 3% trong mười năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý Kiến trúc và Kỹ thuật, Nghiên cứu và Phát triển $ 174.710
Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật, các công ty quản lý $ 157.760
Quản lý Kiến trúc và Kỹ thuật, Sản xuất $ 148.880
Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật, kỹ thuật và các dịch vụ liên quan $ 148.120
Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật, chính phủ $ 137.420
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 107.680
Quản lý xây dựng $ 97.180
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích ngân sách $ 78,970

Cục Thống kê Lao động dự đoán nhu cầu lớn hơn trong quản lý đối với kỹ thuật dân dụng, cơ khí và điện trong tương lai gần khi các thành phố tiếp tục sửa chữa hoặc mở rộng cơ sở hạ tầng hiện có của họ.

Chương trình & Khóa học Quản lý Kỹ thuật

Giáo trình Quản lý Kỹ thuật

Cử nhân quản lý kỹ thuật kết hợp các khóa học từ lý thuyết và thực hành kỹ thuật với kiến thức quản trị kinh doanh và tài chính. Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải, nếu bạn chọn theo đuổi chương trình quản lý kỹ thuật:

 • Quản trị kỹ thuật : Quản lý kỹ thuật là đặc thù của ngành và bạn sẽ học các chức năng, tổ chức và kỹ năng ra quyết định cần thiết để tiếp cận quản trị kỹ thuật.
 • Quản lý rủi ro : Một trong những vai trò chính của người quản lý kỹ sư là giảm thiểu rủi ro. Bạn sẽ học cách xác định, đánh giá và kiểm soát rủi ro trong cả ứng dụng kinh doanh và kỹ thuật.
 • Quản lý dự án : Bạn sẽ học cách tổ chức và quản lý các dự án quy mô lớn và hiểu rõ hơn về các giai đoạn của dự án, bao gồm cách phân quyền và chia nhỏ công việc cho các giai đoạn này cũng như cách tổ chức một nhóm người thành công cho các dự án.
 • Xác suất và Thống kê cho Kỹ thuật : Sử dụng phần mềm, bạn sẽ học cách hình thành và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong các ứng dụng thực tế.
 • Động lực học hệ thống : Bạn sẽ học cách đo lường hiệu suất kinh doanh và kỹ thuật trong các khoảng thời gian khác nhau.
 • Kế toán và Tài chính dành cho Kỹ sư : Bạn sẽ học về các kỹ năng tài chính và kế toán kinh doanh có thể áp dụng ở cấp quản lý và các vấn đề kỹ thuật cụ thể.
 • Tiếp thị cho kỹ sư : Những người ở các vị trí cấp cao trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể chịu trách nhiệm cho các dự án kỹ thuật tiếp thị thành công. Khóa học này xem xét tiếp thị theo một lăng kính mới.
 • Kinh tế kỹ thuật : Khóa học này giúp phát triển kỹ năng của bạn trong phân tích chi phí cho các dự án kỹ thuật, giúp bạn học cách phân bổ nguồn lực tốt hơn trong một tình huống cụ thể về kỹ thuật.
 • Nghiên cứu hoạt động : Khóa học này sử dụng các ví dụ trong thế giới thực để khuyến khích bạn nghiên cứu, phân tích và triển khai các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh và kỹ thuật một cách cẩn thận, chẳng hạn như kiểm soát hàng tồn kho hoặc dự báo dự án.
 • Mô hình và Mô phỏng : Khóa học này giúp phát triển hiểu biết của bạn về các chương trình khác nhau liên quan đến thiết kế và thực hiện dự án kỹ thuật.

Chương trình học của bạn sẽ phụ thuộc vào trường học, chương trình và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.

Cách chọn một BS Trực tuyến trong Chương trình Quản lý Kỹ thuật

BS trong Chương trình Quản lý Kỹ thuật

Chọn một chương trình cử nhân quản lý kỹ thuật là duy nhất cho mỗi người và nhu cầu của họ. Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể muốn xem xét khi thu hẹp các tùy chọn của mình:

 • Yêu cầu nhập học . các yêu cầu nhập học là gì? Bạn có gặp họ không? Bạn có vượt quá họ không?
 • Sự công nhận . Tiêu chuẩn vàng trong kiểm định kỹ thuật đến từ Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET). Trường của bạn có được tổ chức này công nhận không?
 • Chương trình học . Chương trình học như thế nào? Nó có cho phép bạn cơ hội theo đuổi một chuyên ngành không?
 • Trực tuyến so với trực tiếp . Chương trình trực tuyến hay trực tiếp? Bạn sẽ đăng ký bán thời gian hay toàn thời gian? Liệu có thời gian để theo đuổi những nỗ lực cá nhân hoặc nghề nghiệp khác không?
 • Chi phí . Hạn chế tài chính của bạn là gì? Bạn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng hoặc hỗ trợ tài chính?

Sẽ rất hữu ích nếu bạn tự hỏi mình những câu hỏi này và nghiên cứu nhiều chương trình khác nhau trước khi đăng ký.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh cử nhân Quản lý Kỹ thuật

Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường và chương trình này sang chương trình khác. Dưới đây là một số yêu cầu nhập học tiêu chuẩn mà bạn có thể gặp phải khi theo học chương trình cử nhân về quản lý kỹ sư:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bảng điểm từ bất kỳ trường học nào trước đây
 • Điểm trung bình cao, đặc biệt là trong các khóa học toán và khoa học
 • Thư ý định hoặc tuyên bố cá nhân

Bạn cũng có thể thấy rằng bất kỳ kinh nghiệm làm việc liên quan nào có thể có lợi cho bạn khi bạn đăng ký chương trình. Có thể hữu ích khi tập hợp một danh mục công việc của bạn nếu rơi vào trường hợp này.

Công nhận

Chứng nhận cử nhân về Quản lý Kỹ thuật

Công nhận khu vực là điều cần thiết, đặc biệt khi bạn đang làm việc trong một ngành mà các quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến mọi người hoặc cộng đồng.

Chứng nhận khu vực có nghĩa là một trường học tuân thủ các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Vì các nhà quản lý kỹ thuật chịu trách nhiệm phê duyệt các kế hoạch và dự án, nên hầu hết các nhà tuyển dụng có xu hướng thuê những công nhân có bằng cấp từ một trường được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bởi vì có một số tổ chức kiểm định gian lận ngoài kia, nên an toàn nhất là đảm bảo trường của bạn được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân Quản lý Kỹ thuật Hỗ trợ tài chính

Có rất nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn. Sinh viên kỹ thuật cũng có thể đủ điều kiện nhận học bổng STEM.

Nếu bạn là một chuyên gia làm việc trong ngành có liên quan, công ty của bạn cũng có thể hỗ trợ bạn khi bạn theo đuổi chương trình học cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tín chỉ từ trường bạn chọn dựa trên điểm của bạn trong các khóa học liên quan.

Bạn có thể bắt đầu hành trình hỗ trợ tài chính của mình bằng cách sử dụng Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Không có giới hạn thu nhập để nộp đơn, và FAFSA sẽ liên kết bạn với tất cả các cơ hội hỗ trợ tài chính liên bang dành cho bạn.

Quản lý Kỹ thuật là gì?

Quản lý Kỹ thuật là gì

Quản lý kỹ thuật là sự kết hợp của chuyên môn kỹ thuật và kiến thức trong quản lý kinh doanh. Nó là sự thống nhất của các kỹ năng giải quyết vấn đề công nghệ của kỹ thuật và các quy trình hành chính và tổ chức của doanh nghiệp.

Một cử nhân quản lý kỹ thuật có thể giúp bạn phát triển một bộ kỹ năng độc đáo cho phép bạn thích ứng với các vị trí cấp cao hơn trong ngành khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Các nhà quản lý kỹ thuật phân tích, lập kế hoạch và ủy quyền một cách hiệu quả các dự án đòi hỏi khả năng kỹ thuật sâu rộng và khả năng lãnh đạo chính xác. Họ có thể đối phó với các điều kiện căng thẳng, ngân sách cụ thể và thời hạn chặt chẽ.

Quản lý Kỹ thuật có phải là Bằng STEM không?

Kỹ thuật Quản lý STEM Bằng cấp

Có, kỹ thuật là một lĩnh vực STEM, và vì vậy quản lý kỹ thuật được coi là một văn bằng STEM.

STEM là viết tắt của khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Các môn học thuộc các ngành này cũng được coi là STEM. Chương trình cấp bằng cử nhân quản lý kỹ thuật kết hợp các khóa học liên quan đến tất cả các môn học này từ góc độ quản lý.

Bạn có thể làm gì với bằng quản lý kỹ thuật?

Bằng quản lý kỹ thuật có thể dẫn đến một loạt các nghề nghiệp trong lĩnh vực bổ ích này.

Sự nghiệp Quản lý Kỹ thuật

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 3% cho các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật trong mười năm tới, nhanh bằng mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Những vị trí này có thể khá cạnh tranh.

Có rất nhiều vị trí hành chính hoặc lãnh đạo liên quan đến lĩnh vực này. Một số vai trò này bao gồm giám đốc kỹ thuật của chính phủ, giám đốc sản xuất công nghiệp, quản lý xây dựng hoặc nhà phân tích quản lý.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân quản lý kỹ thuật trực tuyến?

Nếu bạn đăng ký toàn thời gian và theo học kỳ 16 tuần truyền thống, bạn sẽ có thể hoàn thành bằng cử nhân quản lý kỹ thuật trong 4 năm. Nếu bạn dự định theo dõi nhanh việc học của mình thông qua một kỳ ghi danh kéo dài một năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, một số chương trình cung cấp các kỳ hạn kéo dài 8 tuần hoặc ít hơn để bạn có thể có cơ hội hoàn thành chương trình học nhanh chóng hơn. Nếu bạn dự định theo đuổi chương trình học của mình thông qua đăng ký bán thời gian, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình của mình.

Quản lý Kỹ thuật có phải là một bằng cấp tốt không?

Quản lý Kỹ thuật có phải là một bằng cấp tốt không

Vâng, quản lý kỹ thuật là một bằng cấp tốt cho nhiều sinh viên đại học. Cục Thống kê Lao động cho thấy rằng các công việc quản lý kỹ thuật có thể rất được mong đợi. Họ có thể làm việc trong các dự án phức tạp, giải quyết các vấn đề kỹ thuật quan trọng và nhận thấy kết quả xứng đáng từ công việc họ làm.

Mặc dù dự báo tăng trưởng việc làm là trung bình, nhưng những nghề nghiệp mà mức độ này hướng đến có thể dẫn đến mức lương cao hơn mức trung bình. Trong bằng cấp quản lý kỹ thuật, việc học của bạn vừa dựa trên kinh doanh vừa dựa trên kỹ thuật. Điều này có thể cho phép bạn phát triển các kỹ năng áp dụng cho các vị trí quản lý trong ngành kỹ thuật.

Các vị trí phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc kỹ thuật, nhà phân tích quản lý, quản lý xây dựng và nhà thầu thương mại đặc biệt.

Các nhà quản lý kỹ thuật kiếm được bao nhiêu?

Mức lương của Giám đốc kỹ thuật

Mức lương có thể dao động tùy thuộc vào vị trí địa lý, kinh nghiệm và ngành đã chọn của bạn. Nói chung, các vai trò quản lý kỹ thuật trả trên mức trung bình của cả nước.

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật có mức lương trung bình là 149.530 đô la. Hầu hết kiếm được từ 95.310 đô la đến 208.000 đô la. Ngành trả lương cao nhất cho nghề này là dịch vụ nghiên cứu và phát triển khoa học.

Hầu hết các nhà quản lý kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực sản xuất hoặc kiến trúc, kỹ thuật và các dịch vụ liên quan. Mức lương trung bình cho các nhà quản lý sản xuất công nghiệp là 108,790 đô la và các nhà phân tích quản lý đưa ra mức trung bình là 87,660 đô la.

Bằng cấp quản lý kỹ thuật có xứng đáng không?

Bằng cấp quản lý kỹ thuật

Vâng, bằng cấp quản lý kỹ thuật rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Việc làm cho các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật dự kiến sẽ tăng 3% trong mười năm tới, nhanh bằng mức tăng trưởng trung bình (Cục Thống kê Lao động).

Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng những vai trò này được coi là rất đáng mơ ước và bổ ích. Nhu cầu về những vai trò này sẽ tiếp tục khi cộng đồng tìm cách sửa chữa và mở rộng cơ sở hạ tầng hiện có của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng quản lý kỹ thuật giảng dạy sự kết hợp chiến lược giữa lý thuyết kỹ thuật và quản trị kinh doanh. Những bộ kỹ năng này có lợi cho các nhà lãnh đạo trong ngành kỹ thuật.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về quản lý kỹ thuật

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Kỹ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ. Các lớp học kéo dài từ 8 đến 16 tuần. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp tương đương để đủ điều kiện tham gia chương trình.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Quản lý Kỹ thuật.

Chương trình yêu cầu học sinh hoàn thành 43 lớp học. Các lớp học kéo dài từ 7,5 đến 15 tuần. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình trung học tối thiểu là 3.0, nằm trong 25% hàng đầu của lớp tốt nghiệp của họ hoặc có điểm ACT hoặc SAT đủ điều kiện.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bang Arkansas

Khuôn viên Đại học Bang Arkansas

Arkansas State University cấp bằng Cử nhân Khoa học về Hệ thống Quản lý Kỹ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm 22 giờ tự chọn.

Tối đa 90 giờ tín dụng đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2,75 trở lên và phải nộp điểm ACT hoặc SAT.

Arkansas State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Đông Michigan

Khuôn viên Đại học Đông Michigan

Đại học Đông Michigan cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Công nghệ trực tuyến. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng hoặc kỹ thuật và có thể chuyển tiếp trong tối thiểu 90 giờ tín chỉ đủ điều kiện. Sinh viên phải hoàn thành 66 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Đại học Đông Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry-Riddle

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn thêm một trong chín chuyên ngành vào bằng cấp của mình. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3.0 từ trường trung học, với 4 năm toán học và 2 năm khoa học.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Đại học Bang Indiana cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Quản lý Công nghệ Kỹ thuật.

Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cao đẳng về công nghệ kỹ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 46 đến 69 tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến bằng cấp có thể đăng ký trực tuyến với bảng điểm chính thức và cần phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên.

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Đại học Bang Kennesaw cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Hoạt động Sản xuất. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn thành một văn bằng cao đẳng trong một lĩnh vực tương tự. Ứng viên phải có điểm trung bình 2,5 và điểm thi đủ tiêu chuẩn để được xét tuyển.

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Ohio

Khuôn viên Đại học Ohio

Đại học Ohio cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Hoạt động Kỹ thuật. Chương trình được thiết kế với mục đích cung cấp cho sinh viên đã có bằng cao đẳng trong lĩnh vực này cơ hội lấy bằng cử nhân trong 2 năm. Ứng viên phải có ít nhất 90 giờ tín chỉ quý với điểm trung bình là 2.0 trở lên.

Đại học Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Học viện Công nghệ Oregon

Khuôn viên Học viện Công nghệ Oregon

Học viện Công nghệ Oregon cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ và Quản lý. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã nhận bằng Cao đẳng Khoa học hoặc Bằng Liên kết Khoa học Ứng dụng. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.5 trở lên mới được xét tuyển.

Oregon Tech được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Công nghệ.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 36 giờ dành riêng cho chuyên ngành. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức khi nộp hồ sơ. Thư giới thiệu và điểm thi không bắt buộc nhưng có thể nộp.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Salem

Khuôn viên Đại học Salem

Đại học Salem cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Kỹ thuật. Mỗi khóa học kéo dài 4 tuần và được cung cấp trực tuyến và trong khuôn viên trường để phù hợp nhất với sinh viên. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

Salem được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Missouri Đông Nam

Khuôn viên Đại học Bang Đông Nam Missouri

Đại học Bang Đông Nam Missouri cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản lý Công nghệ.

Chương trình yêu cầu sinh viên phải đạt được 130 tín chỉ để tốt nghiệp. Điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2.0 được yêu cầu vào cuối mỗi năm để ở lại chương trình. Ứng viên phải chuyển tiếp từ chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng hoặc có 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Đại học Bang Đông Nam Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Illinois

Khuôn viên Đại học Nam Illinois

Đại học Southern Illinois cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Công nghiệp và Kỹ thuật Ứng dụng.

Học sinh có thể hoàn thành chương trình trực tuyến. Sinh viên có bằng liên kết về khoa học ứng dụng có thể theo học capstone để lấy bằng cử nhân trong 2 năm. Ứng viên phải nộp học bạ trung học phổ thông và có điểm trung bình từ 2,75 trở lên.

SIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Kỹ thuật trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ và có tùy chọn chuyển tiếp lên đến 90 tín chỉ đủ điều kiện. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cao đẳng trong lĩnh vực liên quan.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

Đại học Nam Carolina cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Công nghệ Kỹ thuật. Chương trình được thiết kế cho sinh viên có bằng cao đẳng, yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 124 giờ tín chỉ và thường có thể hoàn thành trong 2 năm. Ứng viên phải có bằng cao đẳng với điểm trung bình tối thiểu là 2.0.

Đại học Nam Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Quần đảo Virgin

Khuôn viên Đại học Quần đảo Virgin

Đại học Quần đảo Virgin cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Quản lý Kỹ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ.

Những người quan tâm đến chương trình phải nộp học bạ trung học chính thức khi nộp đơn. Nếu ứng viên muốn chuyển đổi các tín chỉ từ chương trình cao đẳng, họ cũng phải nộp bảng điểm đại học.

UVI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Thung lũng Utah

Khuôn viên Đại học Utah Valley

Đại học Utah Valley cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Công nghệ. Chương trình trực tuyến cho phép sinh viên có Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng hoặc Bằng Cao đẳng Khoa học Chuyển tiếp trong tối đa 45 giờ tín chỉ đủ điều kiện từ chương trình. Ứng viên phải nộp điểm ACT và SAT cùng với bảng điểm trung học của họ.

Đại học Utah Valley được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Western Carolina

Khuôn viên Đại học Western Carolina

Đại học Western Carolina cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 125 giờ tín chỉ, bao gồm cả một dự án capstone cao cấp. Sinh viên có thể chuyển tiếp trong tối đa 45 giờ tín chỉ đủ điều kiện. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức và điểm SAT hoặc ACT khi nộp đơn.

Đại học Western Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Western Kentucky

Khuôn viên Đại học Western Kentucky

Đại học Western Kentucky cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Công nghệ Kỹ thuật. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cao đẳng. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên. Những người có điểm trung bình từ 2,5 trở lên không cần nộp điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Western Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Wichita

Khuôn viên Đại học Bang Wichita

Đại học Bang Wichita cung cấp chương trình Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật trực tuyến với trọng tâm là Quản lý Công nghệ Kỹ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình là 2,25, điểm ACT là 21 hoặc điểm SAT ERW + M tổng hợp là 1060.

Bang Wichita được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Nhận bằng cử nhân của bạn về quản lý kỹ thuật trực tuyến

Cử nhân Quản lý Kỹ thuật Trực tuyến

Nếu ý tưởng kết hợp kiến thức kinh doanh và kỹ năng kỹ thuật khiến bạn thích thú, thì bằng cấp về quản lý kỹ thuật có thể phù hợp với bạn.

Chương trình cấp bằng STEM này cho phép bạn học vô số kỹ năng có thể áp dụng cho các vị trí lãnh đạo và quản lý trong lĩnh vực kỹ thuật. Học trực tuyến có thể là một cách thuận tiện để theo đuổi bước tiếp theo trong sự nghiệp giáo dục của bạn.

Tính linh hoạt của chương trình cử nhân kỹ thuật trực tuyến thường có thể cho phép bạn lên lịch các khóa học xung quanh cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Nhiều sinh viên nhận thấy việc tiếp tục lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý kỹ thuật sau khi hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến và có được một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này là có lợi cho họ.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các lựa chọn chương trình được công nhận ngay hôm nay để tìm bằng quản lý kỹ thuật phù hợp nhất với mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

online bachelors in engineering management
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một công nghệ X-Ray