Công viên giải trí Dolly Parton của Dolly Parton cung cấp trường đại học miễn phí cho nhân viên

Công viên giải trí Tennessee Dollywood đang tham gia chương trình đại học miễn phí dành cho nhân viên, chương trình trả 100% học phí tại các trường cao đẳng đối tác.

  • Công viên giải trí Tennessee sẽ đài thọ 100% học phí, lệ phí và sách vở cho nhân viên.
  • Chương trình sẽ bắt đầu vào cuối tháng Hai.
  • Người lao động có thể đăng ký với một trong 30 trường cao đẳng đối tác bắt đầu từ ngày đầu tiên của họ.

Dolly Parton, con chim sơn ca được bao phủ bởi kim cương giả gần đây đã được đề cử vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll , đã bổ sung vào thành tích hoạt động từ thiện của mình với một chương trình đại học miễn phí mới cho nhân viên của công viên giải trí Tennessee, Dollywood . Bắt đầu từ ngày 24 tháng 2, các nhân viên thời vụ, bán thời gian và toàn thời gian tại Dollywood đủ điều kiện học đại học miễn phí từ ngày đầu tiên đi làm.

Parton mua lại công viên vào năm 1986 và ngày nay một phần sở hữu Dollywood cùng với Herschend Enterprises, một công ty tư nhân về các điểm tham quan theo chủ đề. Đặc quyền đại học miễn phí mới được cung cấp thông qua chương trình GROW U của Herschend .

Herschend Enterprises kết nối nhân viên với 30 trường cao đẳng

Chương trình GROW U mới ra đời sẽ cung cấp cho 11.000 nhân viên của 25 điểm thu hút tại Hoa Kỳ của tập đoàn tiếp cận với các chương trình cấp bằng, cấp bằng và chứng chỉ về quản trị kinh doanh và lãnh đạo, ẩm thực, tài chính, công nghệ và tiếp thị.

Tài trợ một phần lên tới 5.250 đô la mỗi năm sẽ được cung cấp cho 150 chương trình khác như khách sạn, kỹ thuật, nguồn nhân lực và thiết kế nghệ thuật. Chương trình ảnh hưởng đến khoảng 3.000 nhân viên của Dollywood .

GROW U được cung cấp bởi Guild Education , một nền tảng giáo dục lực lượng lao động cung cấp các chương trình tương tự cho nhân viên của các công ty lớn như Disney, Target và Walmart. 30 đối tác học tập của Guild bao gồm eCornell, Đại học Massachusetts Toàn cầu, Đại học Nam New Hampshire và Đại học Bang Oregon.

Làm việc tại Dollywood, Học đại học Miễn phí

Nằm trong dãy núi Great Smoky, Dollywood tự quảng cáo là “công viên giải trí thân thiện nhất trên thế giới.” Công viên chủ đề tự hào có tàu lượn siêu tốc, điểm tham quan dưới nước, khu bảo tồn đại bàng, khu nghỉ mát kiểu phương Nam cổ điển, các cabin và chương trình biểu diễn ăn tối xa hoa, “Stampede”, kết hợp bữa ăn bốn món với các pha nguy hiểm cưỡi ngựa và giải trí âm nhạc.

Xem thêm:  Bằng cấp quản lý xây dựng trực tuyến tốt nhất

Đối với mùa hoạt động năm 2023, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 12, Dollywood đang thuê nhân viên bán thời gian và toàn thời gian cũng như công nhân mùa cao điểm. Có các cơ hội việc làm cho các nhóm vận hành ẩm thực, bán lẻ và công viên. Công viên cũng tuyển dụng các nghệ sĩ giải trí – khuyến khích các “ca sĩ tài năng và diễn viên biểu cảm” nộp đơn.

Các sự kiện tuyển dụng cho mùa giải sắp tới đang diễn ra tại các trường trung học và nhà thờ ở khu Pigeon Forge, Tennessee. Ứng viên phải từ 14 tuổi trở lên.

Dollywood muốn nhân viên “Tìm hiểu thêm”

Parton, sinh ra ở vùng nông thôn Appalachia , không lớn lên trong môi trường lấy giáo dục chính quy làm trung tâm. Cha cô ấy không thể đọc hay viết . Mong muốn được học và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình, Parton chuyển đến Nashville ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Mặc dù Dolly chưa bao giờ theo đuổi giáo dục đại học, nhưng cô đã có bài phát biểu khai giảng năm 2009 tại Đại học Tennessee, trong đó cô cho biết sứ mệnh của Dollywood Foundation là khuyến khích trẻ em “mơ nhiều hơn, học nhiều hơn, quan tâm hơn và hơn thế nữa.”

Khi công bố sáng kiến học phí đại học mới, chủ tịch của Công ty Dollywood, Eugene Naughton, nói với đài ABC Knoxville địa phương rằng một trong những nguyên lý chính của Dollywood Foundation là ” học thêm .”

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một kỹ sư hạt nhân